text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

Leeds Beckett University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Được thành lập gần 200 năm trước, Đại học Leeds Beckett (Leeds Beckett University) đã phát triển trở thành một trong những cơ sở đào tạo danh tiếng nhất Vương quốc Anh. Leeds Beckett đã đạt đánh giá 5 sao của QS cho các tiêu chí Cơ hội việc làm, Cơ sở vật chất, Tính Toàn diện và Quốc tế hóa. Trường cũng đã được Khung Giảng dạy Xuất sắc trao giải bạc, với con số thống kê cơ hội việc làm rất đáng mơ ước.

Vốn là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh, Leeds Beckett University hiện có hơn 23.000 sinh viên đến từ 143 quốc gia trên thế giới theo học. Nhà trường cam kết mang lại một môi trường học tập thân thiện cho toàn thể sinh viên quốc tế, bắt đầu từ các hoạt động của tuần lễ nhập học dành cho sinh viên nước ngoài nhập học tại trường.

Sinh viên tiềm năng sẽ có nhiều chương trình đào tạo cử nhân và cao học đa dạng để lựa chọn. Với khoản đầu tư 200 triệu bảng Anh hiện đang được áp dụng vào trang thiết bị giảng dạy, các học viên của trường sẽ được sử dụng những tiện ích học tập tối tân nhất, qua đó giúp bạn sẵn sàng bước vào lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Những ưu thế kể trên, cùng với dịch vụ việc làm tận tâm của trường, đã giúp cho 90% sinh viên Leeds Beckett tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 15 tháng sau tốt nghiệp.

Leeds Beckett được đánh giá cao trên toàn thế giới nhờ có mạng lưới đối tác chuyên môn rộng khắp, do đó sinh viên sẽ có các cơ hội việc làm tại các tổ chức uy tín tại địa phương, trong vùng lẫn quốc tế.

Trường tọa lạc tại Leeds, một thành phố tập trung nhiều sinh viên, với vô số các hoạt động lý thú để bạn có thể tận hưởng cuộc sống ngoài giờ lên lớp. Hơn thế nữa, London chỉ cách bạn chưa tới 2 tiếng đi tàu, do đó Leeds là lựa chọn hoàn hảo cho những sinh viên có mong muốn khám phá những miền đất khác tại Vương quốc Anh và trên toàn châu Âu.

Show more +Show less -
video Bg

Thông tin mới

Trò chuyện với sinh viên

Các sinh viên tiềm năng của Leeds Beckett giờ đây hoàn toàn có thể trải nghiệm cuộc sống sinh viên của trường. Những sinh viên hiện đang theo học tại trường sẵn sàng trò chuyện với bạn để chia sẻ về khóa học, cơ sở vật chất và đời sống sinh viên ở thành phố Leeds sôi động, nhằm giúp bạn có được thông tin xác đáng về cuộc sống ở Leeds Beckett.

Phát triển Tòa nhà mới

Trong năm 2020, tòa nhà thể thao trị giá 45 GBP mới được hoàn thiện. Cơ sở vật chất này sẽ là nơi dành cho các phòng thí nghiệm nghiên cứu, một đường chạy điền kinh trong nhà dài 60m, bếp dạy dinh dưỡng, thiết bị thể lực thành tích cao, phòng thí nghiệm nghiên cứu sự vận động của con người, hai phòng môi trường và một Phòng thí nghiệm Phân tích Hiệu suất cao hợp tác với Catapult.

Trong năm 2021, tòa nhà trị giá 80 triệu GBP của Trường Nghệ thuật sẽ được mở cửa, với các trang thiết bị chuyên dụng tối tân. Các tiện ích này bao gồm phòng thu truyền hình, điện ảnh và âm nhạc chuyên nghiệp, một nhà hát biểu diễn cùng rạp phim Dolby Atmos.

Sự kiện Ngày hội cửa mở (Open Day) trực tuyến

Đối với sinh viên quốc tế, việc di chuyển đến Anh và tìm hiểu ngôi trường mình sẽ theo học vào các ngày hội mở cửa là điều không thể. Do đó, Đại học Leeds Beckett đã tổ chức ngày hội cửa mở trực tuyến để bạn có thể khám phá toàn bộ khu học xá một cách tiện nghi, tại chính ngôi nhà mình. Sự kiện này sẽ giúp bạn quan sát nơi mình có thể theo học, tham quan cơ sở vật chất giảng dạy, nhà ở và thư viện trường, cũng như tham quan trung tâm thành phố Leeds. Ngày hội cửa mở là một trải nghiệm sâu sắc và toàn diện, giúp bạn có cơ hội tốt nhất để quan sát cận cảnh cuộc sống tại trường.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Tại các đánh giá mới nhất, Đại học Leeds Beckett đã được giải bạc tại Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF), một giải thưởng chuyên công nhận chất lượng giáo dục trên cả nước.

Được ra mắt vào năm 2017 bởi chính phủ Vương quốc Anh, TEF là hệ thống phân tích chất lượng giáo dục của các trường đại học trên toàn quốc. Giải bạc của Leeds Beckett đã chứng minh được thành tích xuất sắc của sinh viên tốt nghiệp, trong đó bao gồm cơ hội việc làm và học lên cao của các học viên sau khi ra trường. Leeds Beckett đặc biệt đạt thành tích cao ở các hạng mục sau đây:

 • Thiết kế khóa học và thực hành đánh giá, nơi sinh viên có thể xây dựng các kỹ năng làm việc và năng lực chuyển đổi.
 • Cam kết kết nối cùng các chuyên gia trong ngành, nơi người học sẽ có cơ hội góp mặt vào những cơ hội việc làm và dự án gắn liền thực tiễn.
 • Các nguồn tài nguyên thực tế và kỹ thuật số.
 • Tạo điều kiện, công nhận và khen thưởng chương trình giảng dạy xuất sắc, nơi các trợ giảng sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ chất lượng cao.

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

Đại học Leeds Beckett cung cấp đa dạng các chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, cử nhân và cao học. Toàn bộ các chương trình đều chú trọng vào việc giúp sinh viên nâng cao khả năng thu hút các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Chương trình tiếng Anh và Dự bị Đại học

Leeds Beckett sở hữu đa dạng các khóa học giúp sinh viên nâng cao trình độ và khả năng Anh ngữ của bản thân, hầu hết các khóa học này đều đạt kiểm định của Hội đồng Anh. Bạn có thể theo học các khóa học dự bị của trường qua hình thức trực tuyến trước khi bắt đầu khóa học chính thức vào tháng 9 hoặc tháng 1.

Năm Dự bị Quốc tế

Với những sinh viên có tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính, năm dự bị quốc tế sẽ trang bị cho bạn khả năng Anh ngữ thiết yếu cũng như các kiến thức chuyên môn, qua đó giúp bạn có thể theo học một chương trình cấp bằng cử nhân tại Vương quốc Anh.

Các khóa học dự bị tiền khóa học keo dài 5, 10 và 20 tuần

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ đáp ứng được yêu cầu Anh ngữ của Đại học Leeds Beckett cho các chương trình đòi hỏi IELTS 6.0 hoặc 6.5, do đó bạn sẽ không cần phải tham dự thêm kì thi IELTS nữa.

Chương trình đại học (BA, BSc, BEng, LLB)

Ví dụ cho chương trình học này bao gồm:

 • Cử nhân Kiến trúc (Bằng Danh dự)
 • Cử nhân Quản lý và Kinh doanh (Bằng Danh dự)
 • Cử nhân Kế toán và Tài chính (Bằng Danh dự)
 • Cử nhân Điều dưỡng cho bệnh nhân trưởng thành (Bằng Danh dự)
 • Cử nhân Khoa học Y Sinh (Bằng Danh dự)
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh Thể thao (Bằng Danh dự)
 • Cử nhân ngành Làm phim (Bằng Danh dự)
 • Cử nhân Luật (Bằng Danh dự)
 • Cử nhân Xây dựng dân dụng (Bằng Danh dự)

Chương trình giảng dạy sau đại học (MBA, MA, Msc, MEng)

Ví dụ cho chương trình học này bao gồm:

 • Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế
 • Thạc sĩ Kế toán và Tài chính
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
 • Thạc sĩ Công nghệ Thông tin
 • Thạc sĩ Vật lý Trị liệu (Đăng ký trước)
 • Thạc sĩ Kinh tế Chính trị Quốc tế
 • Thạc sĩ Khoa học Thể dục Thể thao

Chương trình nghiên cứu sau đại học

Sinh viên nên cân nhắc các chương trình dạng này nếu muốn tiếp tục nâng cao kiến thức của mình trong một lĩnh vực cụ thể hoặc muốn nâng cao tiềm năng phát triển sự nghiệp trong một mảng cụ thể.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Điều kiện học thuật đầu vào sẽ dao động tùy vào từng khóa học. Ứng viên nên tìm hiểu về khóa học được liệt kê trên cẩm nang trực tuyến của trường.

Yêu cầu tiếng Anh

Nếu ngôn ngữ chính của ứng viên không phải là tiếng Anh, ứng viên cần phải nộp giấy tờ chứng minh trình độ Anh ngữ của bản thân. Đây là yêu cầu quan trọng và hữu ích cho những ứng viên phải nộp hồ sơ xin Visa Sinh viên diện Tier 4. Nhà trường hầu hết chấp thuận bằng cấp tiếng Anh phổ biến nhất là IELTS, bên cạnh đó, nhà trường cũng chấp nhận các chứng chỉ tiếng Anh được chấp nhận rộng rãi bao gồm Pearson và TOEFL. Dưới đây là điểm số yêu cầu của các bài kiểm tra (có thể thay đổi theo khóa học):

 • IELTS: 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5
 • Pearsons - Bài kiểm tra tiếng Anh Học thuật: Tổng điểm 54 (tối thiểu 51 điểm cho tất cả các kỹ năng)
 • ESOL Kỹ năng cho Cuộc Sống: Cấp độ 1 (vượt qua tất cả các thành phần)
 • TOEFL iBT: Tổng cộng 79 đến 89 điểm. Tối thiểu kỹ năng đọc (18), nghe (17) và nói (20)

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Trung tâm Sinh viên tại Leeds Beckett sẽ mang đến sinh viên những lời tư vấn và hỗ trợ cho nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn cơ hội việc làm, tài chính, khuyết tật, thể chất và thị thực.

Thể chất sinh viên

Đội ngũ Thể chất Sinh viên sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ miễn phí và bảo mật, nhằm mục tiêu cung cấp thông tin và dịch hỗ trợ, giúp học viên quản lý những vấn đề mà mình đang gặp phải.

Tư vấn cho học viên khuyết tật

Đội ngũ cố vấn học viên khuyết tật chuyên hỗ trợ, cung cấp thông tin và hướng dẫn cho bất cứ những vấn đề liên quan đến học viên khuyết tật trong phạm vi nhà trường.

Tài chính sinh viên và tư vấn

Đội ngũ Tài chính Sinh viên quản lý Quỹ Hardship và các khoản vay của sinh viên Mỹ và Canada. Sinh viên có thể tìm đến các chuyên gia để nhận lời khuyên về quỹ tài trợ, ngân sách, nợ và phúc lợi.

Cố vấn Di trú và Tuân thủ quy định dành cho Sinh viên

Đội ngũ Cố vấn Di trú và Tuân thủ quy định dành cho Sinh viên luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong suốt thời gian tại Leeds Beckett. Bộ phận này có thể cho bạn lời khuyên về các vấn đề như thị thực, tình trạng di trú, làm việc sau khóa học, hỗ trợ trước khi lên đường cùng nhiều dịch vụ khác.

Học bổng và Kinh phí

Đại học Leeds Beckett đánh giá cao sự đa dạng mà sinh viên quốc tế mang lại cho nhà trường, do đó trường dành rất nhiều học bổng khác nhau dành cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện của chương trình. Bạn có thể tìm hiểu thêm các chương trình học bổng sẵn có tại trang Học bổng Quốc tế Leeds Beckett.

Giảm giá cho cựu sinh viên

Những học viên đã từng tốt nghiệp Leeds Beckett có nguyện vọng theo học chương trình cao học của trường sẽ được giảm 10% học phí cho năm đầu tiên của khóa học.

Các mức lệ phí

Học phí các khóa học tại Leeds Beckett dao động tùy vào tình trạng học phí của sinh viên. Bạn có thể liên hệ nhà trường nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Tuyển dụng

Đội ngũ Việc làm của Leeds Beckett hỗ trợ sinh viên và cựu sinh viên tất cả các vấn đề về hoạch định sự nghiệp, nhằm giúp bạn xác định lẫn phát triển kỹ năng của bản thân.

Những kỹ năng này có thể trải dài từ viết CV và nộp hồ sơ ứng tuyển, xây dựng bộ hồ sơ thu hút qua mạng, hỗ trợ phỏng vấn và đăng ký học lên cao, hay tìm kiếm việc làm và xin việc làm thêm bán thời gian, và cũng có thể là giúp bạn tận dụng các hội chợ việc làm cùng nhiều trợ giúp khác.

Khả năng tuyển dụng

Bạn có thể tìm kiếm việc làm thêm có trả lương hoặc các công việc thời vụ trong quá trình theo học tại trường. Giờ giấc làm việc có thể sẽ linh động để bạn có thể điều chỉnh sao cho khớp với lịch học.

Qua đây, bạn cũng có thể phát triển những kỹ năng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, đồng thời tìm hiểu sâu hơn về các nhà tuyển dụng. Ngoài ra bạn cũng sẽ có cơ hội tìm kiếm các vị trí công việc trong trường, hoặc với một doanh nghiệp địa phương có quan hệ đối tác với trường.

Show more +Show less -
3073
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
801st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At LBU
At LBU
At LBU
At LBU
Clinical Skills
Join LBU
Journalism Studios
At LBU
At LBU
Leeds West Yorkshire Leeds
Leeds West Yorkshire Leeds
Leeds Beckett University is one of the most popular in the UK. It has a history stretching back 200 years and an overall four star QS rating. Thousands of student?s study at the University qualification in the UK or overseas. It is one of the most popular universities in the UK dedicated to offering quality teaching across a wide variety of subjects and providing wonderful opportunities for developing knowledge and skills.

The University offers more than 190 postgraduate courses and 150 undergraduate courses for students in broad array of disciplines such as business, engineering, health, humanities etc. The programmes focus on making students more attractive to future employers so they can make a real difference to their future career.

The research community at Leeds Beckett University is delivering innovative, multidisciplinary research helping to address some of the most pressing challenges that the world face today. Across a range of disciplines its researchers are striving to improve quality of life, equality and the environment around the world. They are dedicated to making a difference and its research pages showcase the real-world impact taking place at the university.

Situated in the heart of Leeds, the City Campus is ideally placed. On the doorstep are hundreds of businesses and organisations that offer work placements and employment opportunities to many of the students. Set in 100 acres of parkland at Beckett Park, with easy access to Leeds city centre, the campus has a rich history and heritage.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_156478_320px.jpg Leeds Beckett University https://www.idp.com/vietnam/universities/leeds-beckett-university/iid-uk-00796/

Tổng chi phí trung bình:£2175

 • £1333
  Nhà ở
 • £518
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £236
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới