Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

Lincoln University

New Zealand
Thông tin chung

Thông tin chung

Nằm ngay ở phía nam của Christchurch, New Zealand, Đại học Lincoln đã đào tạo các thế hệ sinh viên trong suốt 144 năm và xếp hạng 17 trong số các trường đại học nhỏ nhất trên thế giới.

Trường mang lại cảm giác được tiếp đón cho các sinh viên quốc tế bằng cách giúp họ hòa đồng trong một loạt các hoạt động, bao gồm một chương trình định hướng chi tiết, các buổi chào đón ở từng khoa, các buổi tư vấn hỗ trợ tài chính và buổi tham quan khuôn viên Trường. Sinh viên có thể yên tâm rằng họ sẽ nhận được tất cả các công cụ cần thiết để biến Lincoln thành ngôi nhà thứ hai của mình.

Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tâm lý, chuyên gia tư vấn cho du học sinh và một đội ngũ về ngân hàng và ngân sách túc trực để giúp sinh viên làm quen với cuộc sống tại Lincoln.

Có rất nhiều việc để làm xung quanh khuôn viên Trường và cuộc sống tại New Zealand sẽ đem tới một loạt các hoạt động thú vị. Từ các môn thể thao mạo hiểm như nhảy bungee và chèo xuồng vượt thác đến các hoạt động thư giãn hơn như ngắm cá voi và đi bộ đường dài qua những cảnh quan hùng vĩ, mỗi người đều sẽ có lựa chọn riêng phù hợp với bản thân.

Lincoln University có học xá và cộng đồng sinh viên quốc tế đa sắc tộc đến từ hơn 80 quốc gia. Trường được xếp hạng 5 sao về mức độ quốc tế hóa và mức độ hòa nhập trên Hệ thống xếp hạng theo sao của QS (QS Stars Rating System).

Lincoln cam kết dành cho sinh viên trải nghiệm học tập đẳng cấp thế giới, được minh chứng bằng đánh giá 5 sao của Trường cho chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất trong Hệ thống Xếp hạng sao QS. Lincoln cũng đã nhận được 5 sao cho cơ hội việc làm, do thực tế rằng tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao hơn 6% so với sinh viên từ các trường đại học khác tại New Zealand.

Sinh viên có thể tiếp cận cơ hội việc làm thông qua CareerHub. Hầu hết các chương trình đều bao gồm kinh nghiệm làm việc thực tế và Trường có tổ chức các sự kiện cho phep sinh viên tạo mối quan hệ với các nhà tuyển dụng có uy tín. Lincoln xếp thứ 1 tại New Zealand về Cơ hội việc làm (Employment Outcome) theo Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS năm 2023 (QS World University Ranking 2023).

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Học bổng tại Đại học Lincoln

Một số loại học bổng tại đại học Lincoln được dùng để hỗ trợ phí sinh hoạt và nhà ở cho sinh viên, trong khi đó một số loại khác được cung cấp dựa trên nhu cầu về tài chính của học viên.

Phần lớn học bổng của đại học Lincoln có giá trị trong vòng 1 năm và được trao dưới nhiều hình thức khác nhau. Ngoài ra, một vài học bổng được dành riêng cho sinh viên quốc tế và có thời hạn keo dài toàn bộ chương trình hệ đại học.

Học bổng Xuất sắc cho Thạc sĩ Quốc tế hệ Học thuật của đại học Lincoln có giá trị lên đến 10.000 NZD cho mỗi suất. Học bổng này được trao dựa trên tổng chi phí của sinh viên quốc tế đang theo học một chương trình hệ Thạc sĩ học thuật 180 tín chỉ.

Tham khảo trang web của Đại học Lincoln để biết thêm chi tiết các học bổng.

Rút ngắn thời gian học chương trình cử nhân thông qua chương trình dự bị

Không như những chương trình dự bị truyền thống, chương trình dự bị của Lincoln University có lộ trình ngắn và linh hoạt. Có các lộ trình Chứng nhận học tập đại học (Certificate in University Studies - CUS) và Chứng chỉ học tập đại học (Diploma in University Studies - DUS), keo dài từ hai (DUS2) đến ba (DUS3) học kỳ.

Chương trình có ba kỳ nhập học mỗi năm. Đây là các lộ trình cho sinh viên theo học chương trình cấp bằng cử nhân vào các tháng 2, 7 và 11.

Sinh viên bắt đầu với chương trình CUS có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong vòng 3 năm nếu theo lộ trình DUS2 và 3 năm rưỡi nếu theo lộ trình DUS3.

Với lộ trình học tập độc đáo và nhanh chóng của Lincoln, sinh viên có thể tiết kiệm chi phí tương đương một năm học nếu so với chi phí của chương trình dự bị truyền thống cộng thêm chi phí của lộ trình học lên cử nhân.

Trường cũng có chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên dưới hình thức Học bổng tiếng Anh cho nghiên cứu đại học (English for Further Study Awards) và Học bổng dự bị (Pathway Scholarship) cho các chương trình này. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem thêm phần học bổng bên dưới.

Vui lòng truy cập trang web để tìm hiểu thêm về chương trình.

Show more +Show less -
Học tập bậc đại học

Học tập bậc đại học

Trường cung cấp một loạt các chuyên ngành cho bậc cử nhân, bao gồm những ngành sau:

Cử nhân Khoa học

Chương trình Cử nhân Khoa học được ứng dụng và dựa trên bối cảnh thực tiễn, đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp với nền tảng kiến thức vững chắc về các môn khoa học cơ bản. Sinh viên tốt nghiệp có thể ứng dụng những kiến thức này vào các quy trình trong lĩnh vực môi trường, hệ sinh thái và sinh vật hoặc ở cấp độ phân tử, giúp họ đóng góp cho việc quản lý sự bền vững và bảo tồn đất, nước, không khí và tài nguyên thiên nhiên phong phú của đất nước.

Cử nhân Kiến trúc Cảnh quan

Cử nhân Kiến trúc Cảnh quan (B.L.A.) được giảng dạy tại Trường Kiến trúc Cảnh quan (SoLA), là trường học lâu đời nhất trong lĩnh vực này ở New Zealand và có đội ngũ giảng viên là các học giả có tầm cỡ quốc tế.

B.L.A. của Đại học Lincoln được công nhận bởi Học viện Kiến trúc Cảnh quan New Zealand (NZILA), nghĩa là sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành các chuyên gia được cấp phep và được đánh giá cao bởi cả khu vực công và tư trên khắp New Zealand, Úc và quốc tế.

Cử nhân Thương mại

Cử nhân Thương mại (B.Com.) đặc biệt tập trung vào các chuỗi giá trị. Các chuỗi giá trị kết nối thế giới và các sinh viên tốt nghiệp của Trường cũng vậy.

Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Du lịch)

Chương trình Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Du lịch) cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức liên quan đến lĩnh vực quản lý trong ngành du lịch. Chương trình tập trung vào mảng du lịch liên quan đến con người, các địa danh cũng như thương mại và được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn ngành.

Các chuyên ngành phụ

Sinh viên hoàn thành một bằng cử nhân có thể đăng ký thêm một chuyên ngành phụ. Các chuyên ngành phụ nhằm mục đích bổ sung vào chương trình cử nhân bằng các chương trình học có ý nghĩa với mục đích bổ trợ kiến thức.

Các chuyên ngành phụ có sẵn là...

 • Kế toán
 • Quản lý Thương mại và Cơ sở vật chất
 • Kinh tế
 • Quản lý môi trường
 • Quản lý sự kiện
 • Tài chính
 • Kinh doanh Toàn cầu
 • Marketing
 • Công viên và Giải trí Ngoài trời
 • Quản lý chuỗi cung cấp
 • Quản lý du lịch
 • Quản lý nước

Show more +Show less -
Nghiên cứu sau đại học

Nghiên cứu sau đại học

Đại học Lincoln cung cấp một loạt các chương trình sau đại học chuyên biệt, bao gồm:

Thạc sĩ Điện toán ứng dụng (Master of Applied Computing)

Chương trình Thạc sĩ Điện toán ứng dụng (Master of Applied Computing) của Lincoln University đào tạo sinh viên các kỹ năng cốt lõi để có thể làm việc trong lĩnh vực công nghệ trong vòng 12 tháng, ngay cả khi sinh viên không có kiến thức nền về công nghệ. Chương trình tập trung vào việc phát triển kỹ năng và hiểu biết của sinh viên thông qua phương pháp học tập trải nghiệm, dựa trên dự án, bao gồm một dự án thực tế trong ngành. Ngành công nghệ đánh giá cao kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp.

Thạc sĩ Quản lý đầu tư và công nghệ tài chính (Master of Fintech and Investment Management)

Chương trình Thạc sĩ Quản lý đầu tư và công nghệ tài chính (Master of Fintech and Investment Management) của Lincoln University giúp sinh viên phát triển các kỹ năng nâng cao cần thiết để có thể đánh giá và áp dụng những hình thức công nghệ tài chính ưu tiên vào các lĩnh vực tài chính, đầu tư, công nghệ thông tin cũng như nông nghiệp.

Thạc sĩ Kinh doanh (Tài chính)

Thạc sĩ Kinh doanh Tài chính là văn bằng cao học cho các sinh viên đã hoàn thành một bằng Cử nhân. Sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh doanh (Tài chính) sẽ có tầm nhìn về ngành tài chính ở New Zealand cũng như ở bối cảnh quốc tế, với tinh thần phát triển bền vững, kinh tế nông nghiệp, tinh thần khởi nghiệp, đổi mới và thương mại hóa.

Thạc sĩ Cải tiến Khoa học Thực phẩm

Thạc sĩ Cải tiến Khoa học Thực phẩm là chương trình cao học một năm (180 tín chỉ) nhằm mục đích tạo ra các nhà khoa học thực phẩm hàng đầu thế giới. Sinh viên tập trung vào các thành phần thực phẩm, chất lượng, chế biến, cải tiến, tiếp thị và dinh dưỡng con người.

Thạc sĩ Quản lý Giải trí và Thể thao

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Giải trí và Thể thao cung cấp kiến thức về sự phức tạp trong lĩnh vực thể thao và giải trí và làm thế nào các khía cạnh chính trị, kinh tế, quan hệ xã hội và môi trường tại địa phương, quốc gia và ở toàn cầu quy mô có thể ảnh hưởng đến quyết định kinh doanh cá nhân cũng như lộ trình dài hạn trong ngành này.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Khuôn viên Đại học Lincoln cung cấp chỗ ở và cơ sở vật chất tuyệt vời. Khuôn viên rộng 58 ha đẹp như tranh vẽ và theo mô hình công viên tạo môi trường đa văn hóa và hỗ trợ sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn sẽ dễ dàng kết bạn với những người mới vì 3,500 sinh viên trong Trường đến từ hơn 80 quốc gia.

Khuôn viên trường cung cấp các tiện ích giảng dạy hiện đại, một thư viện toàn diện và các phòng thí nghiệm công nghệ thông tin có thể truy cập 24/24, cũng như bãi đậu xe miễn phí, quán ăn, xưởng in, đại lý du lịch và cơ sở vật chất thể thao đẳng cấp thế giới.

Ngoài ra, các nhân viên Thư viện, Giảng dạy và Học tập sẽ trợ giúp bạn về kỹ năng nghiên cứu, tìm kiếm nguồn lực, tăng cường kỹ năng viết, quản lý nghiên cứu, tham khảo và dữ liệu, tăng cường giảng dạy và phát triển nghề nghiệp của mình.

Ký túc xá trong khuôn viên Trường là ngôi nhà của khoảng 600 sinh viên trong những năm tháng đại học. Các tùy chọn bao gồm Ký túc xá có phục vụ, Ký túc xá tự phục vụ và căn hộ sinh viên.

Show more +Show less -
Yêu cầu về Ngôn ngữ

Yêu cầu về Ngôn ngữ

Sinh viên nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất nghiễm nhiên đạt yêu cầu về năng lực tiếng Anh của trường Đại học Lincoln, dù là sinh viên quốc tế, công dân New Zealand hoặc cư dân thường trú.

Tuy nhiên, nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của sinh viên, sinh viên cần phải chứng minh mình có đủ năng lực tiếng Anh để học tập thành công tại trường.

Chúng tôi kỳ vọng rằng tất cả các sinh viên có thể:

 • Viết rõ ràng, đúng ngữ pháp tiếng Anh trong các bài tiểu luận, bài tập, báo cáo và các kỳ thi.
 • Đọc hiểu tiếng Anh, có thể tìm kiếm các thông tin có liên quan mà không cần sự trợ giúp và thấu hiểu cũng như phân tích lý luận.
 • Lắng nghe một cách tích cực và nhận ra những điểm mấu chốt trong tiếng Anh cũng như theo kịp các cuộc thảo luận phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật trong các bài giảng và các nhóm nhỏ.
 • Phát biểu một cách thoải mái, rõ ràng và tích cực tham gia vào các cuộc thảo luận trong các nhóm lớn nhỏ.

Yêu cầu chung là tổng điểm IELTS đạt 6.0 nếu theo học chương trình cử nhân 6.5 nếu theo học chương trình cao học hoặc tương đương.

Sinh viên cũng có thể đáp ứng yêu cầu về năng lực tiếng Anh để nhập học các chương trình tại Lincoln bằng cách học tiếng Anh tại Lincoln.

Đọc thêm về các yêu cầu năng lực tiếng Anh để nhập học các chương trình của Trường.

Show more +Show less -
Học bổng

Học bổng

Có nhiều học bổng dành sẵn cho sinh viên quốc tế, thường được trao để công nhận khả năng học tập hoặc thành tích. Một số tập trung vào các yếu tố khác, bao gồm cả phẩm chất cá nhân, nhu cầu tài chính, nơi sinh sống của các sinh viên và khóa học mà họ chọn.

Giải thưởng Tiếng Anh để Học tập Chuyên sâu

Sinh viên hoàn thành tối thiểu 12 tuần chương trình tiếng Anh cho Mục đích Học thuật (EAP) sẽ nhận được một giải thưởng miễn giảm học phí trị giá 5,400 NZD. Giải thưởng được cấp khi ghi danh trong Chứng chỉ Đại học, Văn bằng Đại học hoặc một bằng cử nhân.

Học bổng Tôn vinh Thạc sỹ Lên lớp Quốc tế

Học bổng Tôn vinh Thạc sỹ Lên lớp Quốc tế trợ cấp tới 10,000 NZD cho tổng chi phí học tập của một sinh viên trong mọi chương trình thạc sỹ lên lớp 180 tín chỉ. Sinh viên phải có ít nhất một GPA đạt 75% hoặc trung bình B+ trong năm cuối của chương trình cử nhân để đáp ứng các yêu cầu.

Học bổng Phó hiệu trưởng Đại học Lincoln

Học bổng trị giá 5.000 NZD nhằm khen thưởng và hỗ trợ sinh viên quốc tế tham gia các chương trình cử nhân tại Lincoln có thành tích học tập tốt.

Học bổng Dự bị theo thành tích (Pathway Merit Scholarship) của Lincoln University

Học bổng trị giá 2.500 NZD nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt mới theo học tại Lincoln University. Học bổng dành cho sinh viên nộp đơn xin nhập học vào chương trình Chứng chỉ học tập đại học (Diploma in University Studies) hoặc Chứng nhận học tập đại học (Certificate in University Studies) tại Lincoln University.

Học bổng Đại học quốc tế (International Undergraduate Scholarship) của Lincoln University

Học bổng trị giá 3.000 NZD dành cho sinh viên mới theo học các chương trình bậc đại học. Để đủ điều kiện nhận học bổng, sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu liên quan về học thuật và tiếng Anh.

Tìm hiểu thêm về các chương trình học bổng.

Show more +Show less -
975
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Newzealand

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
401st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Students Vineyard Class
At Lincoln University
Best of Christchurch and Canterbury
Students Commerce building
Students SoLA
Student Winery
Lincoln University. A place to grow.
Students computer lab
Students walk
Students vineyard
Students Glasshouse
Students Ivey Hall
Students Landscape Studio
Students Library Stairs
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:

 • Nhà ở
 • Thực phẩm
 • Cuộc sống thường nhật
 • Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(5.0)
Chất lượng khóa học
5.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
5.0
Chất lượng giảng dạy
4.0
Môi trường học tập
5.0
Lincoln University Lincoln University
Rated5/5based on1 student reviews
Customer reviews:
Lincoln University - by, 2020-01-10
5.0/ 5 stars
event image 0 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Ngày hội tuyển sinh du học tháng 5 của IDP sẽ giúp bạn có thêm thông tin về học bổng, gặp gỡ đại diện trường và giúp bạn quyết định cho chặng đường tiếp theo của mình!

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Lincoln University Lincoln University
Rated5/5based on1 student reviews
Customer reviews:
Lincoln University - by, 2020-01-10
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?