text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

Liverpool John Moores University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Liverpool John Moores University (LJMU) sở hữu lịch sử văn hóa lâu đời từ những năm 1823, khi đó tiền thân của trường là Thư viện Cơ khí và Dạy nghề Liverpool. Ngày nay, trường tự hào là một trường đại học hiện đại, vì cộng đồng, mang đến các chương trình đào tạo có nền tảng là những công trình nghiên cứu nổi tiếng thế giới và chú trọng vào thực hành và trải nghiệm.

Trường nằm trong top 150 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 năm tuổi (THE Young University Rankings 2019). Bên cạnh đó, với hạng Bạc về Cơ cấu Chất lượng Đào tạo 2017 (Teaching Excellence Framework), sinh viên có thể đặt niềm tin vào chất lượng giảng dạy ở đẳng cấp vượt trội tại LJMU.

Tọa lạc tại thành phố Liverpool nổi tiếng thế giới, sinh viên có cơ hội biến ''địa điểm đáng sống nhất tại Anh'', theo cách gọi của Times of London, thành ngôi nhà của mình. Là một thành phố với văn hóa, nghệ thuật và âm nhạc sôi động suốt cả năm, sinh viên có vô số hoạt động để thư giãn ngoài giờ học.

Khoản đầu tư trị giá 160 triệu bảng Anh trong 10 năm qua giúp LJMU trang bị hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến và không gian học tập hiện đại để sinh viên tự tin trên thị trường việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường mang đến nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên để theo đuổi công việc mơ ước của mình như những buổi thực hành phỏng vấn, đánh giá CV và thư xin việc cũng như tổ chức nhiều sự kiện tuyển dụng và hội chợ việc làm.

Hơn 23.000 sinh viên đến từ trên 100 quốc gia khác nhau đang theo học tại LJMU mang đến một môi trường học tập vô cùng đa dạng. Trên 250 chương trình đào tạo hệ đại học và cao học mà nhà trường cung cấp sẽ giúp sinh viên thỏa sức lựa chọn.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Tiến sĩ Philip Denton, Giảng viên nòng cốt của Trường Dược và Khoa học Sinh học Phân tử đã được trao tặng Học bổng Nghiên cứu sinh Đào tạo cấp Quốc gia. TS. Denton được công nhận bởi tầm nhìn cấp tiến, công tác triển khai và giám sát chiến lược học tập và đào tạo tại trường với vai trò là Phó chủ nhiệm khoa (Giáo dục) và phương pháp giảng dạy hấp dẫn với tư cách là Giảng viên nòng cốt bộ môn Hóa lý.

Chương trình Học bổng Nghiên cứu sinh Đào tạo cấp Quốc gia vinh danh những tác động xuất chúng mà các cá nhân và nhóm giảng viên hoặc hỗ trợ học tập bậc học cao hơn ở Anh, công nhận những thành tựu của họ cũng như tạo ra nền tảng để chia sẻ kiến thức từ hoạt động của họ. Chương trình này nhấn mạnh cam kết nỗ lực ươm mầm một môi trường đào tạo và học tập chất lượng vượt trội mang lại lợi ích cho cả sinh viên và doanh nghiệp.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Liverpool John Moores University đã được trao Hạng Bạc trong Cơ cấu Chất lượng Đào tạo (TEF), đồng nghĩa với trình độ giảng dạy tại LJMU có chất lượng cao và vượt ra ngoài tiêu chuẩn kỳ vọng của các trường đại học tại Anh Quốc. LJMU là trường đại học đầu tiên nhận được hai quyết định khen thưởng của Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học (QAA).

Hội đồng đánh giá TEF đã ghi nhận rằng phần lớn sinh viên LJMU có triển vọng tuyệt vời sau khi tốt nghiệp, thành công trong công việc hoặc tiếp tục con đường học tập trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp (Khảo sát DLHE 2016–2017) và có mức độ hài lòng cao trong công tác đánh giá và hỗ trợ học tập.

Tiêu chuẩn giáo dục cao này duy trì tại khắp các khoa ngành, với 129 khóa học tại Liverpool John Moores University lọt vào top 50 trong Bảng xếp hạng Guardian University League Tables 2020.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Cơ cấu đào tạo của trường được chia ra thành năm khoa như sau:

Khoa Nghệ thuật, Nghiên cứu Xã hội và Nghề nghiệp

Với khát vọng về học thuật và định hướng nghiên cứu của mình, khoa tổ chức nhiều chương trình đào tạo đa dạng, từ sáng tác đến pháp luật, từ kế toán đến kiến trúc. Trong bản đánh giá của nghiên cứu mới đây nhất (REF 2014), 37,3% công trình nghiên cứu học thuật của khoa được đánh giá là hàng đầu thế giới và đạt chuẩn quốc tế. Trong bảng xếp hạng Guardian 2020, trường Nghệ thuật và Thiết kế của khoa đạt được vị trí top 10 cả nước.

Khoa Y tế

Sinh viên theo học tại khoa sẽ có được những trải nghiệm học tập hiện đại với nền tảng là những công trình nghiên cứu, chương trình học bổng và kinh nghiệm thực tiễn vì tất cả các khóa học đều mang đến cơ hội việc làm. Chương trình Thể thao của trường đứng trong top 30 cả nước.

Khoa Tự nhiên

Sinh viên Khoa Tự nhiên được học tập trong môi trường hiện đại nhất trong ngành với hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới cùng đội ngũ giảng viên và nhóm nghiên cứu đầy tâm huyết và sáng tạo. Khoa sở hữu mối liên kết chặt chẽ với cộng đồng các nhà khoa học cũng như các doanh nghiệp tại Anh và trên toàn thế giới. Nhờ đó, sinh viên có nhiều cơ hội thực tập để phát triển kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm.

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ tổ chức nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực khác nhau như máy tính, nghiên cứu hàng hải và thiết kế sản phẩm. Sinh viên bậc đại học của khoa có cơ hội việc làm chất lượng cao và sinh viên bậc sau đại học có tỷ lệ nhận bằng rất lớn.

Khoa Luật và Kinh doanh

Khoa Luật và Kinh doanh ươm mầm tài năng bằng sức sáng tạo, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cũng như các mối quan hệ cần thiết để sinh viên thành công trong lĩnh vực chuyên môn của mình như kế toán, tiếp thị, quản trị nhân sự, quan hệ công chúng, quản lý sự kiện và du lịch, kinh doanh hay pháp luật.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu trình độ tiếng Anh

Sinh viên cần chứng minh trình độ tiếng Anh và nên kiểm tra thông tin khóa học trực tuyến để biết thêm chi tiết và cập nhật yêu cầu nhập học của từng chương trình đào tạo cụ thể.

Tất cả sinh viên quốc tế phải nộp một chứng chỉ tiếng Anh được công nhận quốc tế như IELTS hoặc PTE (Pearson Test of English) Học thuật hoặc TOEFL iBT. Chứng chỉ tiếng Anh phải được cấp trong vòng hai năm gần nhất để có thể xác minh. Ngoài ra, LJMU cũng sẽ chấp nhận những bài kiểm tra tiếng Anh khác, miễn là sinh viên đạt được trinh độ thích hợp.

Yêu cầu về IELTS dành cho sinh viên hệ đại học như sau:

 • Chương trình Dự bị Quốc tế: IELTS Học thuật cho UKVI có điểm bình quân 4.5 (tối thiểu 4.0 kỹ năng Viết)
 • Chương trình hệ đại học: 6.0 (tối thiểu 5.5 mỗi kỹ năng).

Yêu cầu về IELTS dành cho sinh viên hệ sau đại học như sau:

 • Chương trình Dự bị Thạc sĩ: 5.5.
 • Chương trình Thạc sĩ Học thuật: 6.0 – 7.0.
 • Chương trình nghiên cứu (Thạc sĩ/Tiến sĩ): 6.5.

Tùy thuộc vào khóa học bạn đăng ký mà các yêu cầu trên đây có sự điều chỉnh khác nhau. Hãy lưu ý kiểm tra trang thông tin khóa học của trường để biết yêu cầu nhập học chính xác nhất đối với trình độ tiếng Anh.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

LJMU trao tặng hàng loạt các suất học bổng quốc tế cho các sinh viên theo học tại trường. Những phần thưởng giá trị này được trao dưới dạng học bổng miễn giảm một phần học phí cho sinh viên quốc tế đăng ký các chương trình hệ đại học hoặc chương trình học thuật sau đại học.

Học bổng bậc đại học

Học bổng Thành tích Quốc tế

Sinh viên sẽ nhận được học bổng hỗ trợ một phần học phí năm đầu tiên tương đương 3.000 bảng Anh và sau đó là học bổng hỗ trợ một phần học phí trị giá 1.000 bảng Anh cho mỗi năm học tiếp theo của chương trình hệ đại học.

Học bổng Thành tích Quốc tế tự động được trao cho sinh viên đủ điều kiện dựa trên đánh giá hồ sơ nhập học và không cần phải đăng ký riêng.

Học bổng bậc sau đại học

 • Học bổng Thành tích Quốc tế – Sinh viên quốc tế sẽ tự động được trao tặng học bổng miễn giảm một phần học phí trị giá 3.000 bảng Anh dựa trên đánh giá hồ sơ nhập học tại trường.

Các suất học bổng ngoài trường – Trường cũng nhận các chương trình học bổng chính phủ Anh tài trợ như Chương trình Tài trợ Chevening, Chương trình Học bổng Chia sẻ Khối Thịnh vượng chung và các chương trình của từng khóa học. Hãy thường xuyên truy cập trang web của trường để cập nhật các chương trình mới nhất.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên học tập tại LJMU có cơ hội phát huy tiềm năng bản thân, phát triển kỹ năng chuyên môn đồng thời tích lũy kinh nghiệm để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay cả khi chưa tốt nghiệp. LJMU luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên đạt được hoài bão trong sự nghiệp tương lai ở bất kỳ lĩnh vực nào như điều dưỡng viên, nhà khoa học, giáo viên, nghệ sĩ hay thậm chí tự khởi nghiệp.

Học tập gắn liền với thực tiễn

Phương pháp giảng dạy chú trọng thực tiễn được áp dụng cho tất cả chương trình học, do đó sinh viên có cơ hội thực hiện các dự án thực tế để ứng dụng các kỹ năng trong môi trường chuyên nghiệp. Phương pháp này được thực hiện thông qua bố trí việc làm, khóa thực tập, dự án liên kết với doanh nghiệp, mô phỏng hoạt động chuyên môn, nghiên cứu tình huống theo định hướng của nhà tuyển dụng cũng như và học tập thực tiễn ngoại khóa.

Bố trí việc làm trong ngành

Nhiều chương trình của trường tạo cơ hội để sinh viên hoàn thành một kỳ thực tập tại doanh nghiệp. Đây là dịp để sinh viên ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế, đồng thời phát triển kỹ năng thực tiễn thiết yếu mà nhà tuyển dụng mong đợi. Nhờ có mối liên kết chặt chẽ và sự hợp tác nghiên cứu giữa LJMU với các công ty và nhà tuyển dụng hàng đầu, sinh viên của trường có vô vàn cơ hội làm việc ở khắp các vùng miền tại Anh Quốc cũng như trên toàn thế giới.

Đội ngũ Hướng nghiệp

Đội ngũ Hướng nghiệp của LJMU tổ chức các sự kiện nhà tuyển dụng, hội chợ việc làm và cơ hội mở rộng mối quan hệ cho sinh viên để khám phá các chương trình thực tập tiềm năng và cơ hội sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có thể tham dự các buổi hội đàm và hội thảo trực tuyến về các chủ đề như viết CV, phát triển hồ sơ LinkedIn, ứng dụng và đánh giá các kỹ thuật chính, chuẩn bị tâm lý và phỏng vấn thử. Ngoài ra, các chuyên gia tư vấn cơ hội việc làm, huấn luyện viên và tư vấn viên hướng nghiệp của trường cũng sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nhóm và hỗ trợ riêng cho sinh viên cần và không cần lịch hẹn.

Show more +Show less -
2770
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
401st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

International students_staff support at LJMU
Join us at Liverpool John Moores University
Join us at Liverpool John Moores University
International study with the Department of Computer Science
International students_study support at LJMU
Join us at Liverpool John Moores University
Join us at Liverpool John Moores University
International study with the Department of Maritime & Mechanical Engg
International undergraduate study with Liverpool Business School
International undergraduate study with the Department of Civil Engg
International UG study with the Dept of Electronics & Electrical Engg
International Student Experience
Liverpool Liverpool Kingsway House Crosby Road North
Liverpool Liverpool Barkhill Road, Merseyside
Liverpool Liverpool Brownlow Hill
Liverpool John Moores University can trace its roots back to the Industrial Revolution. Today, with a vibrant community of world-wide students, it is one of the largest, most dynamic and forward-thinking universities in the UK. The university vision is to be recognized as a modern civic university delivering solutions to the challenges of the 21st century. It provides the students with an exceptional experience and encourages the staff to push the boundaries of the professional and academic disciplines so that it is ready and able to thrive in a world of endless possibility and potential.

At the University, students will be enjoying high quality teaching informed by its world-leading research. They will be welcomed by a friendly and supportive group of staff and students from around the UK and from many countries across the world. Liverpool John Moores offers degree programmes with an emphasis on real-world experience, so students can be sure they will be well prepared to start the career and they will be studying in the heart of one of Europe?s friendliest and vibrant cities. Its academic structure is divided into five faculties, each home to world-leading research, teaching and learning in a wide range of fields.

Liverpool John Moores has three campuses and 44 buildings. City Campus is situated within the heart of Liverpool and a variety of courses are taught from this central site. All the campuses provide a modern and inspiring learning space for all the students.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_195448_320px.jpg Liverpool John Moores University https://www.idp.com/vietnam/universities/liverpool-john-moores-university/iid-uk-00674/

Tổng chi phí trung bình:£1309

 • £469
  Nhà ở
 • £518
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới