Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Liverpool John Moores University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Liverpool John Moores University (LJMU) có nguồn gốc lịch sử văn hóa lâu đời từ những năm 1823, khi đó tiền thân của trường là Thư viện Cơ khí và Dạy nghề Liverpool. Ngày nay, trường tự hào trở thành một trường đại học hiện đại, cung cấp các chương trình học nổi tiếng thế giới về nghiên cứu, nhưng vẫn chú trọng vào trải nghiệm học tập đạt chuẩn ngành.

Trường nằm trong Top 100 trường đại học dưới 50 năm tuổi (Bảng xếp hạng Đại học trẻ của THE năm 2021).

Tọa lạc tại thành phố Liverpool nổi tiếng thế giới, sinh viên LJMU có cơ hội biến ''địa điểm đáng sống nhất tại Anh'', theo cách gọi của Times of London, thành ngôi nhà của mình. Là một thành phố với văn hóa, nghệ thuật và âm nhạc sôi động suốt cả năm, sinh viên có vô số hoạt động để thư giãn ngoài giờ học.

Trường nổi tiếng về hoạt động giảng dạy chất lượng cao, sáng tạo, dịch vụ hỗ trợ sinh viên và nghiên cứu đột phá. Vì thế, sinh viên tại LJMU có được trải nghiệm vượt trội tại một trong những thành phố đa văn hóa và sôi động bậc nhất thế giới.

Khoản đầu tư trị giá 160 triệu bảng Anh trong 10 năm qua giúp LJMU trang bị hệ thống cơ sở vật chất tối tân và không gian học tập hiện đại. Trong đó bao gồm Tòa nhà Đời sống Sinh viên mới xây dựng và khánh thành vào năm 2021, nằm ở trung tâm của Liverpool. Tòa nhà này giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ quan trọng dành cho mình, cũng như không gian giải trí và thư giãn đặc biệt. Tại đây bao hàm tinh thần của học viện và mọi hoạt động được tổ chức đều chú trọng nhu cầu sinh viên.

Trường mang đến nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên để theo đuổi công việc mơ ước của mình như những buổi thực hành phỏng vấn, đánh giá CV và thư xin việc cũng như tổ chức nhiều sự kiện tuyển dụng trong suốt năm học.

Với hơn 21.000 sinh viên đến từ trên 100 quốc gia khác nhau đang theo học tại LJMU, mang đến một môi trường học tập đa dạng và đa văn hóa. Đồng thời, trường cung cấp trên 250 chương trình hệ đại học và thạc sĩ, do đó sinh viên sẽ có vô vàn lựa chọn.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

1 - Để khuyến khích sinh viên có khát vọng và giúp họ nhận ra tiềm năng của mình, LJMU sẽ cấp học bổng lên đến 4.000 GBP cho khóa 2022. Những học bổng này sẽ được trao dựa trên nhiều tiêu chí xet duyệt của trường và quốc gia xuất thân của sinh viên.

2 - LJMU đang khởi động Kế hoạch Hành động về Khí hậu nhằm đặt ra các mục tiêu quan trọng về cuộc chiến chống lại cuộc khủng hoảng khí hậu trong 10 năm tới. Vào năm 2020, LJMU đã xây dựng chương trình cử nhân đầu tiên của UK về Biến đổi khí hậu và cam kết đào tạo thế hệ tiếp theo để tìm kiếm giải pháp bền vững cho các thách thức công nghiệp trên thế giới. Theo như cam kết khuyến khích thay đổi toàn cầu, Trường Điện ảnh thuộc LJMU đã trình chiếu phim tại Hội nghị về Biến đổi Khí hậu của LHQ, COP26, để bàn về những tác động thảm khốc của hiện tượng nước biển dâng đối với các cộng đồng sống trên đảo.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

LJMU là trường đại học đầu tiên nhận được hai quyết định khen thưởng của Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học (QAA).

Hội đồng đã ghi nhận rằng phần lớn sinh viên LJMU có triển vọng tuyệt vời sau khi tốt nghiệp, thành công trong công việc hoặc tiếp tục con đường học tập trong vòng 15 tháng sau khi tốt nghiệp (Khảo sát Cơ hội nghề nghiệp 2017/18) và có mức độ hài lòng cao trong công tác đánh giá và hỗ trợ học tập.

Tiêu chuẩn giáo dục cao này duy trì tại khắp các khoa ngành, với 129 khóa học tại Liverpool John Moores University lọt vào top 50 trong Bảng xếp hạng Guardian University League Tables 2020.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Cơ cấu đào tạo của trường được chia ra thành năm khoa như sau:

Khoa Nghệ thuật, Nghiên cứu Xã hội và Nghề nghiệp

Với khát vọng về học thuật và định hướng nghiên cứu của mình, khoa tổ chức nhiều chương trình đào tạo đa dạng, từ sáng tác đến pháp luật, từ kế toán đến kiến trúc. Trong bản đánh giá của nghiên cứu mới đây nhất (REF 2014), 37,3% công trình nghiên cứu học thuật của khóa được đánh giá là hàng đầu thế giới và đạt chuẩn quốc tế.

Trong bảng xếp hạng Guardian 2021, trường Nghệ thuật và Thiết kế của khoa đạt được vị trí top 10 cả nước.

Khoa Y tế

Sinh viên theo học tại khoa sẽ có được những trải nghiệm học tập hiện đại với nền tảng là những công trình nghiên cứu, chương trình học bổng và kinh nghiệm thực tiễn vì tất cả các khóa học đều mang đến cơ hội việc làm. Chương trình Thể thao của trường đứng trong top 25 cả nước (Complete University Guide 2022).

Khoa Khoa học Tự nhiên

Sinh viên của Khoa Tự nhiên được học tập trong môi trường chất lượng, với cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, đồng thời đội ngũ giảng viên và nghiên cứu đầy tâm huyết và sáng tạo. Khoa có mối liên kết chặt chẽ với cộng đồng khoa học gia cũng như các doanh nghiệp tại VQ Anh và trên toàn thế giới, nhờ đó sinh viên có nhiều cơ hội thực tập để phát triển kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm chuyên môn.

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ tổ chức nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực khác nhau như máy tính, nghiên cứu hàng hải và thiết kế sản phẩm. Sinh viên bậc đại học của khoa có cơ hội việc làm chất lượng cao và sinh viên bậc sau đại học có tỷ lệ nhận bằng rất lớn.

Khoa Kinh doanh, Kinh tế học và Luật

Khoa Luật và Kinh doanh ươm mầm tài năng bằng sức sáng tạo, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cũng như các mối quan hệ cần thiết để sinh viên thành công trong lĩnh vực chuyên môn của mình như kế toán, marketing, quản trị nhân sự, quan hệ công chúng, quản lý sự kiện và du lịch, kinh doanh hay pháp luật.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Chứng chỉ tiếng Anh

Sinh viên cần chứng minh trình độ tiếng Anh và nên kiểm tra thông tin khóa học trực tuyến để biết thêm chi tiết và cập nhật yêu cầu nhập học của từng chương trình đào tạo cụ thể.

Tất cả sinh viên quốc tế phải nộp một chứng chỉ tiếng Anh được công nhận quốc tế như IELTS hoặc PTE (Pearson Test of English) Học thuật hoặc TOEFL iBT. Chứng chỉ tiếng Anh phải được cấp trong vòng hai năm gần nhất để có thể xác minh. Ngoài ra, LJMU cũng sẽ chấp nhận những bài kiểm tra tiếng Anh khác, miễn là sinh viên đạt được trinh độ thích hợp.

Yêu cầu về IELTS dành cho sinh viên hệ đại học như sau:

 • Chương trình Dự bị Quốc tế: Academic IELTS cho UKVI có điểm tổng kết 4.5 (phần viết tối thiểu 4.0)
 • Chương trình hệ đại học: 6.0 (tối thiểu 5.5 cho mỗi phần thi)
 • Yêu cầu về IELTS dành cho hệ sau đại học:
 1. Chương trình Dự bị Thạc sĩ: 5.5.
 2. Chương trình Thạc sĩ Học thuật: 6.0 – 7.0
 3. Chương trình nghiên cứu (MPhil/PhD) – 6,5

Tùy thuộc vào khóa học bạn đăng ký mà các yêu cầu trên đây có sự điều chỉnh khác nhau. Hãy lưu ý kiểm tra trang thông tin khóa học của trường để biết yêu cầu nhập học chính xác nhất đối với trình độ tiếng Anh.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

LJMU trao tặng hàng loạt các suất học bổng quốc tế. Các học bổng danh giá này dành cho sinh viên quốc tế đăng ký các chương trình hệ đại học hoặc chương trình học thuật sau đại học.

Học bổng bậc đại học

Học bổng Thành tích Quốc tế - sinh viên quốc tế sẽ nhận được học bổng hỗ trợ một phần học phí trong mỗi năm học tương đương 3.000 bảng Anh. Học bổng này tự động được trao cho sinh viên đủ điều kiện dựa trên đánh giá hồ sơ nhập học.

Học bổng Thể thao - giúp các sinh viên tài năng phát huy tiềm năng tối đa trong thể thao và học tập. Thông tin chi tiết về học bổng này có trên trang Học bổng bậc đại học của LJMU International.

Học bổng sau đại học

Học bổng Thành tích Quốc tế - sinh viên quốc tế sẽ nhận được học bổng hỗ trợ một phần học phí trong mỗi năm học tương đương 3.000 bảng Anh. Học bổng này tự động được trao cho sinh viên đủ điều kiện dựa trên đánh giá hồ sơ nhập học và không cần phải đăng ký riêng.

Học bổng Vùng miền - sinh viên quốc tế từ các vùng miền nhất định sẽ nhận được học bổng hỗ trợ một phần học phí trong mỗi năm học tương đương 4.000 bảng Anh. Sinh viên đủ điều kiện từ tất cả các quốc gia khác sẽ được xet duyệt Học bổng Thành tích Quốc tế.

Học bổng này tự động được trao cho những sinh viên đủ điều kiện. Tìm hiểu thêm chi tiết về học bổng quốc gia trên trang web LJMU.

Học bổng GREAT 2022 Malaysia - chương trình học bổng thi đua do LJMU và Hội đồng Anh đồng tài trợ. Trao tặng học phí của chương trình thạc sĩ một năm trị giá 10.000 bảng Anh cho sinh viên từ Malaysia. Học bổng này dành cho các chương trình nhất định và cần đăng ký riêng. Tìm hiểu thêm.

Các suất học bổng ngoài trường – Trường cũng nhận các chương trình học bổng cho chính phủ Anh tài trợ như Chương trình Tài trợ Chevening, Chương trình Phụ nữ trong ngành STEM của Hội đồng Anh và các chương trình khác. Hãy thường xuyên truy cập trang web của trường để cập nhật các chương trình mới nhất.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên học tập tại LJMU có cơ hội phát huy tiềm năng bản thân, phát triển kỹ năng chuyên môn đồng thời tích lũy kinh nghiệm để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay cả khi chưa tốt nghiệp. LJMU luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên đạt được thành công trong sự nghiệp tương lai, ở bất kỳ lĩnh vực nào như y tế, khoa học, giáo dục, nghệ thuật, thậm chí khởi nghiệp.

Học tập gắn liền với làm việc

Phương pháp giảng dạy chú trọng thực tiễn được áp dụng cho tất cả chương trình học, do đó sinh viên có cơ hội thực hiện các dự án thực tế, ứng dụng kiến thức trong môi trường chuyên nghiệp. Phương pháp này được thực hiện thông qua thực tập, dự án thực tế, mô phỏng hoạt động chuyên môn, nghiên cứu chủ đề định hướng nhà tuyển dụng và giảng dạy ngoại khóa.

Bố trí Thực tập

Nhiều chương trình của trường tạo cơ hội để sinh viên hoàn thành một kỳ thực tập tại doanh nghiệp. Đây là dịp để sinh viên ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế, đồng thời phát triển kỹ năng thực tiễn thiết yếu mà nhà tuyển dụng mong đợi.

Nhờ có mối liên kết chặt chẽ và sự hợp tác nghiên cứu giữa LJMU với các công ty và nhà tuyển dụng hàng đầu, sinh viên của trường có vô vàn cơ hội làm việc ở khắp các vùng miền tại Anh Quốc cũng như trên toàn thế giới.

Đội ngũ Hướng nghiệp

Đội ngũ Hướng nghiệp của LJMU tổ chức các sự kiện nhà tuyển dụng, hội chợ việc làm và cơ hội mở rộng mối quan hệ cho sinh viên để khám phá các chương trình thực tập tiềm năng và cơ hội sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có thể tham dự các buổi hội đàm và hội thảo trực tuyến về các chủ đề như viết CV, phát triển hồ sơ LinkedIn, ứng dụng và đánh giá các kỹ thuật chính, chuẩn bị tâm lý và phỏng vấn thử.

Ngoài ra, các chuyên gia tư vấn cơ hội việc làm, huấn luyện viên và tư vấn viên hướng nghiệp của trường cũng sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nhóm và hỗ trợ riêng cho cả sinh viên có và không có lịch hẹn.

Show more +Show less -
2770
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
401st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

International students_staff support at LJMU
Join us at Liverpool John Moores University
Join us at Liverpool John Moores University
International study with the Department of Computer Science
International students_study support at LJMU
Join us at Liverpool John Moores University
Join us at Liverpool John Moores University
International study with the Department of Maritime & Mechanical Engg
International undergraduate study with Liverpool Business School
International undergraduate study with the Department of Civil Engg
International UG study with the Dept of Electronics & Electrical Engg
International Student Experience
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?