Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

London Metropolitan University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học London Metropolitan cung cấp một loạt các khóa học đa dạng, được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trải nghiệm chuyên môn. Sinh viên cũng được hưởng lợi từ việc tiếp cận các nguồn tài nguyên đẳng cấp thế giới, như Trung tâm Khoa học trị giá 30 triệu GBP hoặc các phòng thí nghiệm Cisco tiên tiến.

Trường được thành lập từ năm 1848, nhưng London Met là kết quả của việc hợp nhất hai trường đại học danh tiếng vào năm 2002. Với hai cơ sở tọa lạc ngay trong lòng thủ đô lịch sử của nước Anh, sinh viên London Met còn được hưởng lợi từ văn hóa cũng như các cơ hội việc làm.

Chỉ cách vài phút di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng đến một trong những nhà ga xe lửa chính của London, St Pancras International, Cơ sở Holloway của trường tại Islington là nơi đào tạo nhiều ngành học nhất, cùng với các cơ sở vật chất và Hội Sinh viên. Trong khi đó, các khóa học nghệ thuật và thiết kế được giảng dạy tại cơ sở Aldgate ở Shoreditch, cách cây Cầu Tháp biểu tượng 15 phút đi bộ.

Bất kể sinh viên có câu hỏi, thắc mắc hay lo lắng nào, London Met luôn ở đó để trợ giúp. Trường có một cộng đồng sinh viên quốc tế năng động từ khắp nơi trên thế giới cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, nhằm hỗ trợ sinh viên các vấn đề học tập cũng như phúc lợi. Ngoài ra, trường còn có thể hỗ trợ sinh viên về chỗ ở, học phí, thông tin thị thực và tư vấn nghề.

London là một nơi lý thú để trở thành sinh viên quốc tế. Không chỉ có nền văn hóa đa dạng và thú vị, đây còn là nơi có rất nhiều cơ hội việc làm để sinh viên có thể hưởng lợi.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh

London Met sở hữu vườn ươm doanh nghiệp Accelerator, vốn là một sáng kiến ​​được tạo ra để hỗ trợ những sinh viên muốn thành lập doanh nghiệp của riêng mình. Đây là một cộng đồng phát triển mạnh mẽ cho các doanh nhân khởi nghiệp và là mái nhà chung của hơn 30 công ty khởi nghiệp.

Phòng thí nghiệm London Met

London Met có sứ mệnh giải quyết những bất bình đẳng mà London đang phải đối mặt, cải thiện cuộc sống của người dân và mang lại công bằng xã hội.

Trường đang làm việc với hơn 600 tổ chức đối tác bao gồm chính quyền địa phương, NHS Trusts, câu lạc bộ thể thao, tổ chức khu vực thứ ba, cơ sở giáo dục đại học và doanh nghiệp, nhằm giải quyết những thách thức mà thành phố và các cộng đồng thành phố đang gặp phải.

Là một phần trong sứ mệnh cống hiến cho cộng đồng, London Met có một số phòng khám đại học mở cửa cho công chúng, cung cấp các dịch vụ miễn phí hoặc tiết kiệm chi phí. Các phòng khám vì cộng đồng bao gồm dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, cũng như phòng khám chấn thương và phục hồi chức năng.

Show more +Show less -
Học thuật và khóa học

Học thuật và khóa học

London Met tập hợp một đội ngũ nhà giáo là những chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn. Các giảng viên của trường có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong ngành và tích cực tham gia vào các nghiên cứu đẳng cấp thế giới.

Các khóa học được thiết kế đặc biệt để giải quyết tình trạng thiếu kỹ năng trên thị trường việc làm. Bằng việc hợp tác với nhiều tổ chức chuyên nghiệp, London Met cung cấp nhiều khóa học được công nhận bởi các tổ chức chuyên môn. Điều này giúp sinh viên tốt nghiệp trở nên vượt trội trong lúc tìm kiếm việc làm.

Các khóa học của London Met được sinh viên xếp hạng cao:

 • Xếp thứ 4 ở Vương quốc Anh về ngành Quảng cáo, theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2020
 • Xếp thứ 2 tại Vương quốc Anh về ngành Dinh dưỡng, theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2020
 • Xếp hạng nhất ở Vương quốc Anh về ngành Sân khấu, theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2020
 • 100% sinh viên hài lòng về ngành Khoa học dược phẩm, theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2020
 • 100% sinh viên hài lòng về ngành Thiết kế nội thất, theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2020
 • 95% sinh viên hài lòng về ngành Liệu pháp thể thao, theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2020
 • 94% sinh viên hài lòng về ngành Dệt may, theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2020
 • 93% sinh viên hài lòng về ngành Kế toán và tài chính, theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2020

Show more +Show less -
Cấu trúc trường

Cấu trúc trường

London Met được cấu thành bởi sáu trường chuyên khoa, cung cấp một loạt các khóa học đa dạng. Sinh viên được tiếp cận cơ sở vật chất chất lượng cao và dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Sáu trường bao gồm:

Trường Kinh doanh và Luật Guildhall

Trường cung cấp một danh mục các khóa học năng động, trải dài trên lĩnh vực kinh doanh và luật, cho phep sinh viên tiếp cận một số trang thiết bị tân tiến hàng đầu, bao gồm phòng xử án mô phỏng, phần mềm dữ liệu tài chính Bloomberg và phòng phiên dịch.

Trường Máy tính và Phương tiện Truyền thông Số

Trường giảng dạy các khóa học về công nghệ cao, trong đó có công nghệ sáng tạo, điện tử, an ninh mạng và báo chí. Tại đây, sinh viên sẽ có được kinh nghiệm thực tế tại một số phòng thí nghiệm Cisco hiện đại ở London, cùng với phòng tin tức và trường quay truyền hình.

Trường Khoa học Con người

Từ các khóa học về dinh dưỡng đến khoa học y sinh và liệu pháp thể thao, sinh viên sẽ được thực hiện các thí nghiệm thực tế tại Trung tâm Khoa học trị giá 30 triệu GBP của London Met, một trong những cơ sở giảng dạy khoa học lớn nhất và hiện đại nhất Châu Âu.

Trường Nghề nghiệp Xã hội

Trường giúp sinh viên sẵn sàng cho môi trường làm việc, với trọng tâm chính là khả năng tuyển dụng. Nhiều khóa học của trường được công nhận và kiểm định bởi các tổ chức chuyên môn, giúp sinh viên tốt nghiệp đảm bảo việc làm tại khối công lập, tổ chức phi chính phủ hoặc công ty tư nhân.

Trường Khoa học Xã hội

Dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia hiện đang thực hiện các nghiên cứu đầu ngành, trường cung cấp các ngành học đa dạng thuộc lĩnh vực khoa học xã hội, bao gồm chính trị, quan hệ quốc tế, tâm lý học và tội phạm học.

Trường Nghệ thuật, Kiến ​​trúc và Thiết kế

Tọa lạc tại khu phố nghệ thuật sôi động ở phía đông London, trường cho phep sinh viên tiếp cận các xưởng chuyên nghiệp, cũng như các phương tiện chuyên dụng bao gồm thiết bị sản xuất kỹ thuật số và phòng chỉnh sửa hậu kỳ. Trường cũng kết nối sinh viên với các chuyên gia trong ngành để nâng cao hơn nữa triển vọng việc làm sau tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu đầu vào của London Met sẽ dao động tùy theo khóa học, bằng cấp và chứng nhận. Ứng viên được khuyến khích truy cập trang tin của mỗi khóa học trên trang web của trường để biết thêm thông tin về yêu cầu đầu vào cụ thể. Ứng viên cũng nên kiểm tra giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ đăng ký.

Tất cả các ứng viên phải chứng minh được trình độ thông thạo tiếng Anh thiết yếu. Những ứng viên được yêu cầu thị thực sinh viên có thể phải cung cấp Bài kiểm tra Tiếng Anh An toàn (SELT), ví dụ như bài kiểm tra IELTS Học thuật.

Đối với những ứng viên chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh cần thiết để nhập học, nhà trường sẽ cung cấp khóa học tiếng Anh học thuật dự bị. Các khóa học này dành cho cho cả sinh viên cử nhân lẫn thạc sĩ, những người cần phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình trước khi bắt đầu chương trình đào tạo cấp bằng.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

London Met có cơ sở vật chất hiện đại và đa dạng. Những năm gần đây, trường đã đầu tư vào công nghệ tiên tiến được thiết kế nhằm giúp sinh viên đạt được thành quả học tập cao nhất. Trong đó có chiếc bảng trắng kỹ thuật số lớn nhất của Vương quốc Anh với chiều dài 20 met, cho phep các cộng tác viên truy cập từ khắp nơi trên thế giới.

Bên cạnh đó, trường còn sở hữu:

 • một Trung tâm Khoa học trị giá 30 triệu GBP, là một trong những cơ sở giảng dạy tiên tiến nhất ở Châu Âu.
 • một phòng xử án mô phỏng hiện đại
 • một phòng phiên dịch dựa theo mô hình được sử dụng tại Liên Hiệp Quốc
 • một phòng tin tức và trường quay truyền hình được trang bị thiết bị thu âm và chỉnh sửa
 • một phòng tài chính với phần mềm Bloomberg, giống như những phần mềm được sử dụng tại các sàn giao dịch trên khắp thế giới.
 • các hội thảo nghệ thuật và thiết kế chuyên nghiệp cùng thiết bị sản xuất kỹ thuật số, phòng chỉnh sửa hậu kỳ và cơ hội khám phá kỹ thuật và công cụ từ những lĩnh vực khác
 • một số phòng thí nghiệm Cisco tiên tiến nhất London

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của London Met chuyên hỗ trợ sinh viên các vấn đề đa dạng, bao gồm học thuật, cá nhân, tài chính, khuyết tật và chỗ ở. Sinh viên có thể tìm kiếm trợ giúp thông qua các cuộc gặp mặt 1-1 cũng như điện thoại và email. Đội ngũ dịch vụ sinh viên đạt kiểm định matrix và đã được trao Chứng nhận Chất lượng Buttle của Vương quốc Anh cho đội ngũ chăm sóc.

London là một thành phố đa dạng và cởi mở dành cho sinh viên quốc tế. Nhà trường cố gắng tạo ra một môi trường an toàn và bảo đảm cho toàn thể sinh viên, nhân viên và du khách trên cả hai cơ sở của trường, cũng như tại các địa điểm khác nhau. Tất cả các tòa nhà đều được bảo đảm an ninh và có nhân viên sẵn sàng giúp đỡ sinh viên.

London Met cũng cung cấp một loạt các cơ hội tài trợ và học bổng để hỗ trợ sinh viên quốc tế. Sinh viên được khuyến khích truy cập vào trang web của trường để biết thêm thông tin. Trong quá trình theo học, nhà trường cũng tích cực hỗ trợ sinh viên tìm kiếm công việc bán thời gian.

Show more +Show less -
4856
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At London Metropolitan University
Journalism at London Met
Student Services At London Met
At London Metropolitan University
At London Metropolitan University
Do something you love
At London Metropolitan University
International life at London Met
Getting started at London Met
At London Metropolitan University
Being an international student in London
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?