Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

Loughborough University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Được thành lập từ một Học viện Kỹ thuật nhỏ vào năm 1909, Đại học Loughborough hiện là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu ở Vương quốc Anh và trên thế giới, đem đến một nền giáo dục và trải nghiệm sinh viên đẳng cấp cho hàng ngàn học viên mỗi năm. Trường thành công và cực kỳ nổi tiếng – được WhatUni trao giải thưởng Đại học của năm 2020, do sinh viên bình chọn.

Khu học xá chính của trường tọa lạc tại thị trấn Loughborough, ở Midlands. Trường được đặt tại vị trí thuận tiện cho việc liên kết giao thông và sở hữu mọi thứ thiết yếu để sinh viên có một quãng thời gian học tập thú vị. Các thành phố lớn hơn như Leicester, Nottingham và Derby đều nằm trong khoảng cách di chuyển dễ dàng.

Đại học Loughborough tự hào về chất lượng giảng dạy xuất sắc khi tuyển dụng một đội ngũ giảng viên đa quốc gia, nhằm đảm bảo sinh viên có được nền giáo dục đa dạng nhờ vào đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Từ câu lạc bộ đêm nổi tiếng và không gian học tập thư thái đến các dịch vụ hỗ trợ phong phú cả về thể chất lẫn tinh thần cho cuộc sống sinh viên, Hội Sinh viên Loughborough là một cơ sở tuyệt vời. Đây cũng là nơi có rất nhiều tiện ích cho các hoạt động thường nhật, bao gồm cửa hàng và nhà hàng.

Trường nổi tiếng toàn cầu về thể thao và đã được xếp hạng là trường đại học tốt nhất trên thế giới về các ngành học liên quan đến thể thao trong 6 năm hoạt động (xếp hạng Đại học Thế giới theo ngành học của QS năm 2022). Các trang thiết bị thể thao được sử dụng bởi các vận động viên quốc tế và tạo thành trung tâm thể thao toàn diện nhất cả nước. Tuy nhiên, trường không chỉ được biết đến với những ngành này. Đại học Loughborough có thể nổi tiếng về thể thao, nhưng bên cạnh đó, trường còn sở hữu cơ sở vật chất vượt trội, trải dài trên nhiều ngành học khác nhau.

Sinh viên quốc tế được chào đón nồng nhiệt tại Loughborough. Khu học xá trường là một trong những không gian hòa nhập, bên cạnh đó, trường còn sở hữu các trang thiết bị hỗ trợ toàn diện nhằm giúp sinh viên quốc tế ổn định và phát triển trong quá trình theo học.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Mặc dù Đại học Loughborough đã tạo được uy tín như một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu ở Vương quốc Anh, trường vẫn có sự phát triển và tài trợ nhất quán để tiếp tục cải thiện trải nghiệm sinh viên tổng thể.

Trường vừa công bố quỹ tài trợ cho những sinh viên thuộc các khoa kỹ thuật và khoa học vật lý của Trường Khoa học có mong muốn thực hiện các nghiên cứu được xem là mạo hiểm và rủi ro cao. Các dự án có thời hạn lên đến 24 tháng, và mỗi dự án có thể nhận được tới 200.000 GBP.

Nói rộng hơn, trường đã công bố khoản tài trợ 2 triệu GBP từ một cựu sinh viên nhằm hỗ trợ người trẻ tiếp cận việc học tại Loughborough. Khoản đầu tư này sẽ giúp người học phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong học tập.

Trường cũng mới mở một Trung tâm Nghề nghiệp và Khởi nghiệp Kinh doanh ngay trong lòng Loughborough, nhằm giúp đỡ và khuyến khích các sinh viên tiềm năng lẫn sinh viên hiện đang theo học trong việc học hỏi các kỹ năng mới để giải quyết các vấn đề hậu COVID của thế giới, hoặc để khởi động công việc kinh doanh của riêng mình.

Và để minh chứng cho sự chú trọng của Loughborough đối với thể thao, mới đây trường vừa bổ nhiệm một cựu cầu thủ của Giải bóng đá Ngoại hạng Anh làm huấn luyện viên trưởng của các đội bóng đá nam của trường. Jamie Clapham đã chơi cho Tottenham Hotspur tại giải đấu hàng đầu cả nước, cùng với các câu lạc bộ khác trong Liên đoàn bóng đá, giúp mang lại trải nghiệm cao cấp cho hoạt động thể thao của sinh viên.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Loughborough được công nhận trên toàn quốc và toàn cầu về chất lượng giảng dạy. Trường còn là cơ sở giáo dục nhằm mục đích truyền cảm hứng đổi mới, làm việc chăm chỉ và ý thức tham gia của toàn thể sinh viên và nhân viên.

Trường tích cực tuyển dụng các giảng viên và học giả ưu tú nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. 17% nhân viên chính thức của trường là người nước ngoài, đại diện cho hơn 75 quốc gia. Bằng cách mang đến những giáo viên tài năng nhất từ một nền tảng chuyên môn phong phú, sinh viên được đảm bảo chất lượng giáo dục cao cấp nhất, cũng như được hưởng lợi từ trải nghiệm học tập đa dạng đúng nghĩa.

Số lượng nhân viên được nhà trường tuyển dụng cũng góp phần vào chất lượng giảng dạy. Tỷ lệ sinh viên trên mỗi giảng viên là 13,4, đảm bảo sự phát triển tập trung hơn cho từng cá nhân người học, với thời gian chờ đợi để được hỗ trợ và gặp gỡ tư vấn cũng thấp hơn, nếu có.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Loughborough cung cấp một loạt các khóa học sẵn có, được phân chia tại 22 trường và khoa tại khuôn viên Loughborough, với cơ sở Đại học Loughborough ở London được xem như một trường riêng biệt.

Các khoa này rất đa dạng, một số cung cấp nhiều lựa chọn khóa học hơn, so với các khoa chuyên sâu. Tuy nhiên, mỗi khoa đều được hưởng lợi từ các cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ học thuật vượt trội. Loughborough có thể nổi tiếng với các khóa thể thao, nhưng sinh viên ở bất kỳ khoa nào cũng sẽ được tận hưởng trải nghiệm học tập chất lượng và xuất sắc của trường.

Điều này trải dài từ các khoa rộng lớn, chẳng hạn như Thiết kế hoặc trường Khoa học Xã hội và Nhân văn, đến các khoa chuyên sâu hơn, như khoa Đào tạo Giáo viên hoặc trường Kỹ thuật Ô tô và Hàng không.

Cơ sở London chuyên về nghiên cứu cao học và được chia thành bảy học viện, mang đến một loạt các khóa học đa dạng cho những ai muốn nâng cao trình độ học vấn sau khi hoàn thành bằng cử nhân.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Những ứng viên muốn đăng ký vào Đại học Loughborough phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào nhất định để được trúng tuyển vào chương trình đã chọn. Những điều kiện này thường liên quan đến trình độ học vấn bậc trung học phổ thông ở nước sở tại của ứng viên, với một vài điểm số nhất định để được công nhận đủ điều kiện. Mỗi khóa học tại Loughborough có các yêu cầu đầu vào khác nhau, bạn có thể tìm hiểu trên các trang tin về khóa học tương ứng tại trang web của trường.

Ứng viên phải chứng minh được khả năng nói, hiểu và đọc tiếng Anh. Điều kiện tiếng Anh tiêu chuẩn là IELTS 6.5 tổng điểm, và không có kỹ năng nào dưới 6.0. Một số khóa học có thể yêu cầu số điểm cao hơn - điều này sẽ được thể hiện chi tiết tại bất cứ đề xuất nhập học nào dành cho sinh viên.

Để có thể dành được một suất của khóa học, ứng viên của một số khóa học còn có thể được yêu cầu cung cấp một hồ sơ năng lực (portfolio), trình bày đơn vị mà ứng viên hiện đang làm việc. Yêu cầu này chỉ giới hạn trong một số khóa học, và một lần nữa, chi tiết sẽ được thông báo rõ ràng đến ứng viên tại thời điểm nộp hồ sơ.

Vì Loughborough nổi tiếng về thành tích thể thao, một số ứng viên không đáp ứng được tiêu chí học thuật để đáp ứng điều kiện tham gia khóa học vẫn có thể được nhà trường chấp thuận nếu được xem là một vận động viên ưu tú.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Bất cứ ai muốn bắt đầu chương trình học tại Đại học Loughborough đều phải đóng học phí. Đối với khóa học cử nhân, mức học phí hiện nay là 9.250 GBP mỗi năm đối với sinh viên Vương quốc Anh và dao động từ 20.750 GBP đến 25.700 GBP mỗi năm cho sinh viên quốc tế, tùy thuộc vào khóa học mà bạn muốn đăng ký.

Để giúp trang trải những khoản phí này, có một số học bổng và quỹ hỗ trợ mà bạn có thể đăng ký để chi trả một phần chi phí liên quan. Một vài trong số đó chỉ được thiết kế cho sinh viên Vương quốc Anh, một số khác dành riêng cho sinh viên quốc tế và một số dành cho toàn thể sinh viên, bất kể quốc tịch.

Mức hỗ trợ sẽ dao động tùy theo từng lựa chọn. Các nhạc công xuất sắc có thể yêu cầu lên tới 500 GPB cho học phí âm nhạc. Trong khi đó, các tài năng thể thao có thể được nhận tới 5.000 GBP mỗi năm để hỗ trợ quá trình đào tạo, với điều kiện ít nhất bạn phải đạt được cấp độ quốc tế cơ sở tại môn thể thao mà mình lựa chọn.

Toàn thể sinh viên quốc tế được tự động xem xet cấp Học bổng Quốc tế, có thể được giảm 25% học phí của năm học đầu tiên, tùy theo hoàn cảnh.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Mỗi chương trình cử nhân tại Đại học Loughborough đều cung cấp một số phương án làm việc, cho phep sinh viên thu được kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực mà mình đã chọn. Những vị trí này sẽ đưa bạn vào làm việc tại các doanh nghiệp lớn của Vương quốc Anh và toàn cầu trong quá trình theo học, kết nối người học với các nhà tuyển dụng tiềm năng trong tương lai.

Tất cả các chương trình học thuật cũng được thiết kế nhằm phát triển các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Loughborough với một nền tảng giáo dục toàn diện cũng như các kỹ năng trọng điểm, hữu ích cho việc gặt hái thành công tại bất kỳ chuyên ngành mà mình lựa chọn.

Trường cũng có một dịch vụ nghề nghiệp, cung cấp lời khuyên định hướng việc làm cho sinh viên trong suốt quá trình theo học lẫn khi sắp tốt nghiệp. Các nhà tuyển dụng được mời đến các hội chợ việc làm - một trong những hội chợ lớn nhất ở Vương quốc Anh, cho phep sinh viên có nhiều cơ hội gặp gỡ các doanh nghiệp trong khu vực và trên toàn quốc, từ đó tìm thấy công việc hoàn hảo cho mình.

Trường được xếp trong top 10 của Vương quốc Anh về triển vọng sau tốt nghiệp tại cả ba bảng xếp hạng lớn trên cả nước.

Show more +Show less -
17800
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
351st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At LU
At Loughborough University
LU - Best university in the world for sports-related subjects
At Loughborough University
At Loughborough University
At Loughborough University
At Loughborough University
At LU
At Loughborough University
At Loughborough University
At Loughborough University
Loughborough campus
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
event image 0 “You are UKnique” - Tiếp sức viết luận, săn trọn học bổng...

Flag_GB icon GB Ho Chi Minh City, Da Nang, Ha Noi, Vietnam 1st thg 2 2023 09:00 SA - 11:59 CH Thông tin chi tiết

event image 1 Hội thảo du học Anh trực tuyến - Tìm hiểu ngành HOT tại V...

Chính phủ Anh hiện không có bất kỳ giới hạn nào về loại hình công việc mà du học sinh được phép chọn. Số lượng hồ sơ thị thực s...

Flag_GB icon GB Sự kiện trực tuyến Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 21st thg 4 2023 05:30 CH - 07:30 CH Thông tin chi tiết
event image 2 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?

Không tìm thấy sự kiện.