Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Loyalist College of Applied Arts and Technology

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Tọa lạc tại thành phố Belleville bên bờ phía đông của Hồ Ontario, Loyalist College là một trong những cơ sở giáo dục đại học công lập năng động và đa dạng nhất tại Canada với nhiều chương trình hướng nghiệp, giảng dạy bằng tiếng Anh và trải nghiệm học tập tuyệt vời.

Được thành lập vào năm 1967, trường là một học viện công nghệ và nghệ thuật ứng dụng với bề dày giáo dục hơn năm mươi năm. Trường có chất lượng giảng dạy rất cao, được hỗ trợ bởi hệ thống cơ sở vật chất học thuật và giải trí tuyệt vời cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên ấn tượng. Loyalist College giảng dạy nhiều khóa học đại học được công nhận ở các cấp học khác nhau và có khoảng 3.000 sinh viên toàn thời gian mỗi năm.

Trường có học xá rộng 200 mẫu Anh với cảnh quan tuyệt vời, các tòa nhà hiện đại và được bao phủ bởi nhiều không gian xanh.

Loyalist College có gốc rễ với nền kinh tế địa phương và khu vực, tạo ra khoảng 6.000 việc làm trong khu vực và bổ sung hơn 1.000 sinh viên mới tốt nghiệp vào lực lượng lao động mỗi năm, trong đó có nhiều sinh viên quyết định làm việc và sinh sống tại địa phương sau khi hoàn thành khóa học. Trường có tầm nhìn toàn cầu và luôn kết nối với các cộng đồng học thuật và nghề nghiệp trong nước và quốc tế.

Trường có một cộng đồng sinh viên quốc tế đa sắc tộc và đoàn kết đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sinh viên Loyalist College được hưởng lợi từ trải nghiệm học tập độc đáo với cả hai yếu tố lý thuyết và thực hành, cũng như nhiều hoạt động ngoại khóa và các cơ hội giao lưu do trường nằm gần các trung tâm đô thị xung quanh.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Loyalist College đảm bảo mang lại trải nghiệm sinh viên mới mẻ và nguồn lực tốt nhất có thể thông qua việc liên tục đầu tư vào học xá, cơ sở vật chất và dịch vụ của trường. Điều này cho phep sinh viên tốt nghiệp Loyalist bước vào đời sống sự nghiệp một cách uyển chuyển, đảm bảo rằng các em phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để thành công tại môi trường làm việc hiện đại.

Gần đây, trường đã nhận được khoản tài trợ trị giá 2,8 triệu CAD của chính phủ trong vòng 3 năm. Đây là một phần của chương trình tài trợ 600 triệu CAD nhằm nâng cao cơ sở vật chất của các trường đại học.

Trường sẽ đầu tư kinh phí này vào một số chương trình tại trường bao gồm cải tạo toàn bộ khu vực ẩm thực, và trang bị các thiết bị mới nhất cho các phòng thí nghiệm công nghệ thực phẩm hoàn toàn mới. Ngoài ra trường còn có kế hoạch xây dựng một cơ sở y tế và chăm sóc sức khỏe tích hợp mới, mang đến nhiều không gian cho các chương trình trị liệu và thẩm mỹ. Kinh phí cũng sẽ được phân bổ cho các chương trình chăm sóc sức khỏe, đảm bảo thiết bị và công nghệ được cập nhật và đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên môn nghiêm ngặt nhất.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Loyalist College có chất lượng giảng dạy vượt trội, với phương pháp tiếp cận toàn diện kết hợp kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm thực tế. Sinh viên được giáo dục toàn diện, trang bị sẵn sàng cho những vai trò tạo nên tác động trong các ngành nghề cạnh tranh.

Đội ngũ giảng viên của trường có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong các lĩnh vực chuyên ngành của mình. Trường dành sự quan tâm đến hoạt động giao tiếp hiệu quả giữa nhân viên và sinh viên. Trường cũng có nhiều giảng viên đã làm việc và giảng dạy ở nước ngoài, điều này giúp họ dễ dàng giao tiếp với sinh viên đến từ mọi nơi.

Theo Colleges Ontario, Loyalist College xếp hạng nhất ở Ontario về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau đại học với mức 88,8%, cao hơn đáng kể so với tỷ lệ trung bình của tỉnh là 85,5%. Điều này cho thấy mức độ được ưa chuộng của sinh viên tốt nghiệp Loyalist đối với lực lượng lao động địa phương và khu vực.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Loyalist College giảng dạy hơn 65 chương trình cấp bằng toàn thời gian cũng như nhiều chương trình đại học và cao học.

Các chương trình được phân bổ trên nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các khóa học học thuật và dạy nghề, với nhiều khóa học được các cơ quan hàng đầu trong ngành công nhận và có thể là một bước quan trọng để hiện thực hóa nguyện vọng nghề nghiệp của sinh viên.

Trường giảng dạy nhiều khóa học từ làm phim nâng cao đến công nghệ sinh học, điều dưỡng thực hành đến tài chính và phân tích, bán hàng và tiếp thị kinh doanh hoặc quản lý kinh doanh toàn cầu.

Nội dung khóa học đa dạng và phong phú, thường kết hợp các yếu tố thực hành như kinh nghiệm làm việc, cơ hội nghiên cứu chính và thực tập.

Sinh viên tương lai nên tham khảo danh sách đầy đủ các khóa học và chương trình trên trang web của Loyalist College.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Quy trình đăng ký các khóa học tại Loyalist College có thể thay đổi dựa trên chương trình và phương thức giảng dạy mà sinh viên lựa chọn. Sinh viên tương lai được khuyến khích tham khảo thông tin cụ thể của khóa học trên trang web của trường để nắm được đầy đủ chi tiết nhập học, bao gồm các ngày và thời hạn ứng tuyển liên quan. Sinh viên nộp đơn đăng ký trực tuyến theo nhiều đợt trong năm vào tháng 9, tháng 1 và tháng 5, với các mức điểm đầu vào cho các khóa học khác nhau.

Sinh viên phải nộp một lần lệ phí đăng ký là 110 CAD và phải thanh toán cùng với hồ sơ ứng tuyển. Nhìn chung, hồ sơ ứng tuyển cần bao gồm:

 • Bảng điểm chính thức, với điểm số tương đương với Bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở Ontario (OSSD) lớp 12
 • Bằng chứng cho việc đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh cụ thể của chương trình
 • CV hoặc thư giới thiệu
 • Bản sao Hộ chiếu
 • Giấy chứng nhận sức khỏe
 • Sao kê ngân hàng

Sinh viên quốc tế cũng phải đáp ứng tiêu chuẩn tối thiểu về năng lực ngôn ngữ tiếng Anh. Tiêu chuẩn có thể thay đổi tùy theo chương trình học mà sinh viên lựa chọn, và thông tin chi tiết có sẵn trực tuyến.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học phí tại Loyalist College thay đổi tùy thuộc vào khóa học mà sinh viên lựa chọn, cũng như cấp độ và thời gian học. Sinh viên có thể phải trả thêm chi phí phụ trợ cho một số khóa học, cũng như các chi phí như chỗ ở và tài liệu học tập. Thông tin đầy đủ có trên trang học phí trên trang web của trường, và sinh viên ứng tuyển được khuyến khích làm quen với các thông tin này trước khi nộp hồ sơ.

Loyalist College mong muốn hỗ trợ sự an toàn tài chính của tất cả sinh viên và đảm bảo rằng các em có đủ ngân quỹ cần thiết để tập trung vào việc học tập và phát huy tối đa tiềm năng của mình. Mỗi năm, trường cung cấp hơn một triệu đô la trợ cấp tài chính, chương trình học bổng, gói hỗ trợ tài chính và cơ hội làm việc bán thời gian trong thời gian học tập.

Mỗi năm, Loyalist College tổ chức trao học bổng cho một số sinh viên quốc tế với các khoản tiền hỗ trợ sinh viên nhập học và quay lại học được trao cho sinh viên sau khi hoàn thành thời gian đăng ký.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Loyalist College mang đến cơ hội học tập đặc biệt cho sinh viên ở nhiều giai đoạn khác nhau trong quá trình học tập hoặc sự nghiệp của các em. Trường ủng hộ một trải nghiệm toàn diện với nhiều cơ hội làm giàu và phát triển xã hội. Loyalist là một động lực kinh tế quan trọng trong khu vực Ontario, tạo ra khoảng 6.000 việc làm trong khu vực và đào tạo hơn 1.000 sinh viên tốt nghiệp hàng năm, với nhiều người trong số đó bắt đầu sự nghiệp có tác động trong khu vực địa phương.

Sinh viên tốt nghiệp Loyalist được các nhà tuyển dụng trong khu vực đánh giá cao và được trân trọng về tính siêng năng, sự linh hoạt và khả năng thích ứng. Với mạng lưới quan hệ và kỹ năng làm việc vững chắc, sinh viên sẽ có thể theo đuổi sự nghiệp và trở thành những nhà lãnh đạo trong ngành. Trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm là 88,8%, cao nhất miền đông Ontario và cao hơn mức trung bình của tỉnh trên 3%.

Sinh viên Loyalist College được tiếp cận dịch vụ Tư vấn Việc làm và Nghề nghiệp hạng nhất, nơi sinh viên có thể định hình chiến lược nghề nghiệp của mình trước khi ra trường, đảm bảo bước vào thế giới nghề nghiệp một cách tự tin.

Show more +Show less -
1500
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?