Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

M College

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Lần đầu tiên mở cửa vào tháng 1 năm 2020, M College thu hút sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường trao cho sinh viên cơ hội thử thách bản thân và nỗ lực để tạo ra một tương lai thành công.

Sinh viên quốc tế có thể chọn trong số các chương trình chuyên ngành cấp chứng nhận giáo dục đại học (AEC). Các chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với nhu cầu của ngành, tạo ra lợi thế cho sinh viên trên thị trường việc làm cạnh tranh. Các chương trình này tích hợp các khóa thực tập chuyên ngành cùng các sự kiện giao lưu cũng như các cơ hội giá trị khác.

Các lớp học được dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Đội ngũ nhân viên có thể phục vụ sinh viên bằng tiếng Ả Rập, tiếng Bulgaria, tiếng Trung Quốc, tiếng Farsi, tiếng Ý, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha. Các chương trình keo dài hai năm, ngoại trừ 2 chương trình có tùy chọn học cấp tốc để học viên bậc sau đại học có thể hoàn thành chương trình trong vòng một năm.

Chương trình Dự bị Ngôn ngữ dành cho những người cần cải thiện khả năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Sinh viên quốc tế có thể phát triển kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng học tập của mình để đáp ứng điều kiện tuyển sinh của các bậc học cao hơn tại trường mà không cần điểm thi IELTS hoặc TOEFL.

Hoạt động học tập dưới sự dẫn dắt của đội ngũ nhân viên tận tâm và được hỗ trợ bởi các nguồn lực hiện đại. Đây là một môi trường hòa đồng và đa dạng để sinh viên quốc tế có thể tiếp cận các dịch vụ và cơ sở vật chất dành riêng cho sinh viên.

M College có trụ sở tại LaSalle, Montreal. Địa điểm này rất lý tưởng cho sinh viên vì gần trung tâm thành phố Montreal và sở hữu tất cả các tiện nghi cần thiết để tận hưởng cuộc sống ngoài giờ học. Nhờ hệ thống giao thông công cộng thuận tiện, khu vực này tập trung vô số các cửa hàng ăn uống, mua sắm, giải trí, văn hóa và lịch sử, v.v. Thành phố thân thiện với sinh viên này có mức sinh hoạt khá hợp lý và được đánh giá là thành phố sinh viên tốt nhất thế giới năm 2017 với chỉ số an toàn là 81%.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

M College cam kết mang đến một khuôn viên đa dạng và toàn diện, nơi toàn thể sinh viên được đội ngũ nhân viên hỗ trợ hết mình. Tất cả đều được củng cố bởi hệ thống cơ sở vật chất tuyệt vời với những lớp học được trang bị công nghệ hiện đại bổ trợ cho nội dung đào tạo. Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn sinh viên trải nghiệm nhiều kỹ thuật đào tạo khác nhau. Các lớp học có quy mô nhỏ tạo điều kiện để quan tâm tới từng sinh viên cũng như hợp tác với nhau.

Các chương trình đào tạo tiên tiến, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của giới chuyên nghiệp. Điều này giúp sinh viên có được bước khởi đầu tốt nhất cho sự nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp.

Học tập trải nghiệm

Tất cả các chương trình đều bố trí thực tập để sinh viên có thể vận dụng những kiến thức đã học được ở trường vào các tình huống thực tiễn. Thông qua các khóa thực tập, sinh viên sẽ xây dựng được các mối quan hệ trong nghề và làm quen với nghề nghiệp tương lai của mình.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo khác nhau để giúp sinh viên phát triển sự nghiệp. Các chương trình này được thiết kế để giúp sinh viên trưởng thành trau dồi kiến thức và bộ kỹ năng cần thiết cho thành công của họ trên thị trường việc làm đầy cạnh tranh.

Các chương trình AEC

Trường tổ chức bốn chương trình cấp Chứng chỉ giáo dục đại học (AEC):

 • Quản lý kinh doanh
 • Quản lý dự án (Truyền thông đồ họa)
 • Kỹ thuật tích hợp đa phương tiện
 • Giáo dục Mầm non

Các chương trình này dựa trên các công việc đang có nhu cầu tìm kiếm sinh viên tốt nghiệp thành thạo kỹ năng. Chương trình đào tạo sẽ tập trung vào nhu cầu của ngành, kết hợp với việc phát triển sinh viên thành những cá nhân có năng lực và hoàn toàn hòa nhập vào môi trường tại Canada.

Có hai lựa chọn là: lộ trình thông thường cho sinh viên muốn hoàn thành chương trình trong hai năm với thời khóa biểu hai buổi một tuần lộ trình cấp tốc cho sinh viên muốn hoàn thành chương trình trong một năm với thời khóa biểu ba buổi một tuần. Cả hai lựa chọn đều mang đến nhiều cơ hội để sinh viên quốc tế khám phá Canada trong quá trình nỗ lực bước trên con đường sự nghiệp đã chọn.

Chương trình Dự bị Ngôn ngữ

Trường tổ chức các chương trình dự bị để sinh viên quốc tế cải thiện năng lực tiếng Anh hoặc tiếng Pháp của mình sao cho đủ điều kiện học bậc cao hơn tại M College.

Show more +Show less -
Quản lý kinh doanh

Quản lý kinh doanh

Chương trình Quản trị Kinh doanh (LCA.FK) sẽ trang bị cho sinh viên để trở thành chuyên viên quản trị kinh doanh. Sinh viên được đào tạo về tiếp thị, truyền thông, tài chính, kế toán, điện toán và chăm sóc khách hàng. Nghề nghiệp tương ứng khi ra trường có thể là trong ngành bán lẻ, bán buôn, khách sạn, du lịch hoặc quản trị kinh doanh nông nghiệp, giám sát, chủ doanh nghiệp và doanh nhân. Chương trình phối hợp với Emploi-Quebec và được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Điều kiện xet học bổng

Sinh viên quốc tế cần những điều kiện sau đây hoặc tương đương:

Lộ trình thông thường

 • Lớp 12
 • Điểm IELTS bình quân tối thiểu 6.0 và không có điểm thành phần nào dưới 5.5
 • Hoàn thành ít nhất 55 phần trăm môn học cơ sở.

Lộ trình cấp tốc

 • Bằng cử nhân chuyên ngành liên quan
 • Điểm IELTS bình quân tối thiểu 6.5 và không có điểm thành phần nào dưới 5.5 hoặc điểm IELTS bình quân 6.0 và không có điểm thành phần nào dưới 6.0.
 • Hoàn thành ít nhất 55 phần trăm chương trình trước đó.

Show more +Show less -
Truyền thông Đồ họa

Truyền thông Đồ họa

Chương trình Quản lý Dự án ngành Truyền thông Đồ họa (NWC.07) của M College sẽ giúp sinh viên tích lũy những hiểu biết sâu sắc về mọi khía cạnh trong công tác quản lý dự án. Chương trình này sẽ giúp sinh viên trở thành những người lao động hiệu quả và giá trị, phù hợp với nhiều lĩnh vực như công nghệ và truyền thông. Cả các tổ chức công và tư nhân đều cần những cá nhân có kỹ năng, có tầm nhìn xuyên suốt dự án cho tới khi hoàn thành. Chương trình này có thể giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Yêu cầu nhập học

Sinh viên quốc tế cần những điều kiện sau đây hoặc tương đương:

 • Bằng cử nhân chuyên ngành liên quan
 • Điểm IELTS bình quân tối thiểu 6.5 và không có điểm thành phần nào dưới 5.5 hoặc điểm IELTS bình quân 6.0 và không có điểm thành phần nào dưới 6.0
 • Hoàn thành ít nhất 55 phần trăm môn học liên quan đến chương trình
 • Kinh nghiệm làm việc một năm.

Chương trình AEC này giúp sinh viên sẵn sàng làm việc tại các vị trí như điều phối viên hậu cần sản xuất hay giám sát viên của các bộ phận in ấn và liên quan.

Show more +Show less -
Giáo dục Mầm non

Giáo dục Mầm non

Chương trình Giáo dục Mầm non (JEE.0K) của M College đào tạo sinh viên để có thể dạy học và chăm sóc cơ bản cho trẻ em 12 tuổi trở xuống. Đây là một chương trình kỹ thuật tập trung vào việc tạo ra một môi trường an toàn và lành mạnh nhất có thể cho trẻ nhỏ.

Sinh viên sẽ quan sát những khía cạnh khác nhau trong sự phát triển của trẻ, bao gồm cả thể chất, xã hội và thông qua ngôn ngữ. Họ cũng sẽ tìm hiểu tầm quan trọng của hoạt động thiết lập mối quan hệ với phụ huynh và những người khác trong cuộc sống của trẻ. Chương trình phối hợp với Emploi-Quebec và giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Điều kiện xet học bổng

Sinh viên quốc tế cần những điều kiện sau đây hoặc tương đương:

Lộ trình thông thường

 • Lớp 12
 • Điểm IELTS bình quân tối thiểu 6.0 và không có điểm thành phần nào dưới 5.5
 • Hoàn thành ít nhất 55 phần trăm môn học cơ sở
 • Kiểm tra lý lịch tư pháp để làm việc với trẻ em

Lộ trình cấp tốc

 • Bằng cử nhân chuyên ngành liên quan
 • Điểm IELTS bình quân tối thiểu 6.5 và không có điểm thành phần nào dưới 5.5 hoặc điểm IELTS bình quân 6.0 và không có điểm thành phần nào dưới 6.0.
 • Hoàn thành ít nhất 55 phần trăm chương trình trước đó
 • Kiểm tra lý lịch tư pháp để làm việc với trẻ em

Chương trình AEC này giúp sinh viên sẵn sàng làm tại vị trí trong các nhà trẻ, các chương trình sau giờ học và mái ấm tình thương.

Show more +Show less -
Hỗ trợ Sinh viên

Hỗ trợ Sinh viên

Sinh viên quốc tế có thể truy cập mục hướng dẫn và hỗ trợ để được hỗ trợ trong quá trình học tập tại M College. Các dịch vụ bao gồm cả đưa đón sân bay miễn phí. Nhân viên trường sẽ chào đón sinh viên trong lần đầu tiên đặt chân đến sân bay và được đưa đến chỗ ở của mình. Trường cũng có thể giúp sinh viên tìm chỗ trọ phù hợp gần trường.

Chương trình định hướng

Chương trình định hướng tân sinh viên keo dài một tuần và được tổ chức ngay trước khi các lớp học bắt đầu. Sinh viên sẽ tham dự các buổi học để tìm hiểu về trường, nhận thẻ sinh viên, điền vào các tài liệu cần thiết, gặp gỡ đội ngũ nhân viên, làm quen với những người bạn cùng lớp, v.v. Họ cũng sẽ nhận được thông tin về hệ thống giao thông và khu vực địa phương.

Hỗ trợ việc làm

Trường tổ chức Ngày hội Nghề nghiệp ba lần một năm. Đây là cơ hội để các công ty và nhà tuyển dụng đến thăm cũng như gặp gỡ sinh viên và những người mới tốt nghiệp. Sinh viên có thể thiết lập những mối quan hệ giá trị, có khả năng sẽ bảo đảm cho họ một công việc trong tương lai.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
M College - Opening Gala
At M College
At M College
M College - Diversity is our Priority
M College International Students sharing their experience so far
At M College
At M College
At M College
At M College
At M College
At M College
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1992

 • $804
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $256
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới