Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

MacEwan University

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học MacEwan cung cấp một nền giáo dục chuyển đổi tại Canada. Sinh viên quốc tế có thể nhận bằng, chứng chỉ hoặc chứng nhận, và tiếp cận sự nghiệp mơ ước của bản thân.

Trường đem đến một nền giáo dục giàu tinh thần hỗ trợ, nơi người học sẽ có nhiều cơ hội để phát triển. Chất lượng giảng dạy xuất sắc được kết hợp với trải nghiệm học tập cá nhân hóa. Các dịch vụ sinh viên thân thiện cũng đảm bảo người học có thể thích nghi với cuộc sống tại Canada và tận hưởng quãng thời gian ở đây. Đại học MacEwan sở hữu:

 • Hơn 1.000 sinh viên quốc tế
 • Hơn 60 quốc gia có đại diện trong cộng đồng sinh viên
 • 42 sinh viên là sĩ số trung bình năm nhất
 • Hơn 150 cơ hội nghiên cứu và trải nghiệm việc làm
 • Cấp học bổng cho sinh viên quốc tế.

Trường được thành lập vào năm 1971 và đã luôn đặt sinh viên vào tâm điểm trong các hoạt động của trường. Người học liên tiếp ghi nhận rằng trường vượt trội về phong cách giảng dạy cũng như tỉ lệ giảng viên trên sinh viên.

Edmonton, Canada

Sinh viên yêu thích địa phương nơi MacEwan tọa lạc, với Edmonton đa văn hóa là thành phố thủ phủ của tỉnh bang Alberta. Nơi đây có đầy đủ các điểm tham quan và hoạt động sôi nổi, từ nhạc sống đến các chuyến đi bộ dọc theo Thung lũng Sông Bắc Saskatchewan. Bản thân Alberta là nơi sở hữu 5 Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Trong đó bao gồm một phần của Dãy núi Rocky của Canada, cách MacEwan một quãng ngắn lái xe.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

An toàn Covid-19

Đại học MacEwan đang làm tất cả những gì có thể để mang lại một trải nghiệm học tập tích cực. Trường hỗ trợ người học cả trên khuôn viên trường lẫn trực tuyến. Hầu hết các dịch vụ sinh viên có thể được truy cập qua mạng, bao gồm tư vấn học thuật, chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ học viên khuyết tật. Dịch vụ tư vấn qua điện thoại và gọi video trực tuyến cũng luôn sẵn sàng cho những ai cần người trò chuyện cùng.

Câu lạc bộ hình mẫu Liên Hợp quốc với ảnh hưởng toàn cầu (Model UN)

Sinh viên có thể tram gia câu lạc bộ Model UN của trường, vốn đang ngày càng được công nhận trên toàn cầu. Câu lạc bộ đem đến cơ hội để:

 • Khám phá các vấn đề toàn cầu
 • Thực hành tranh luận
 • Du lịch khắp thế giới
 • Đại diện cho một quốc gia của Liên Hợp Quốc trong một môi trường tương tự như hội nghị của Liên Hợp Quốc.

Nhóm Model UN của MacEwan hiện đang chia sẻ các phương pháp thực tiễn hay nhất với các sinh viên toàn cầu. Mới đây, nhóm còn hợp tác với các tổ chức ở Đức và Ukraine. Sinh viên MacEwan đã hỗ trợ các trường đại học này thông qua đào tạo đồng đẳng và cố vấn ảo. Qua đây, sinh viên có khả năng hoạt động tích cực trong môi trường toàn cầu, học hỏi các trách nhiệm trí thức và tích lũy các kỹ năng như lãnh đạo và nói trước công chúng.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Cơ sở đào tạo chú trọng sinh viên

Đội ngũ giảng viên của trường mang lại một trải nghiệm học tập chất lượng tại MacEwan và cố gắng đặt sinh viên vào trọng tâm của tất cả các hoạt động.

Ngoài việc giảng dạy, đội ngũ giảng viên còn tham gia vào các nghiên cứu tiên phong, được coi trọng trên thế giới. Các lớp học đều được cập nhật từ những nghiên cứu này. Sinh viên sẽ có nhiều dịp để tham gia vào các cơ hội nghiên cứu và các dự án mang tính đột phá.

Sinh viên thường nhận xet rằng các giảng viên của MacEwan rất cởi mở. Giảng viên của trường làm việc hăng say nhằm xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các lớp của mình. Hầu hết các lớp có từ 10 đến 50 sinh viên, cho phep đội ngũ giảng viên hiểu rõ đến từng sinh viên.

Bên ngoài lớp học

Có rất nhiều hoạt động được tổ chức trên toàn trường, giúp trải nghiệm học tập thêm phong phú. Sinh viên có thể khám phá bên ngoài lớp học và các phạm vi ngành học thông qua các sự kiện đặc biệt như:

 • Các hội nghị
 • Các buổi trình diễn
 • Loạt chương trình tọa đàm

Các chuyên gia nổi tiếng từ khắp thế giới đến MacEwan để chia sẻ kiến ​​thức, tài năng và kinh nghiệm của mình.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học MacEwan cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng cấp bằng, chứng chỉ, chứng nhận. Từ y tế đến nghệ thuật thị giác, có rất nhiều lựa chọn phong phú. Các chương trình sẽ đem đến một công việc chuyên môn hoặc cơ hội học lên cao. Các chương trình học được giảng dạy trên toàn các khoa và trường trực thuộc sau đây:

 • Khoa Văn chương và Khoa học
 • Khoa Mĩ thuật và Truyền thông
 • Khoa Y tế và Nghiên cứu Cộng đồng
 • Khoa Điều dưỡng
 • Trường Kinh doanh
 • Khoa Giáo dục Thường xuyên.

95% sinh viên chương trình cấp bằng của MacEwan chia sẻ rằng họ hài lòng với trải nghiệm học tập. 97% chia sẻ rằng sẽ tiến cử trường với những học viên khác.

MacEwan cũng cung cấp các khóa học phát triển chuyên môn và cá nhân, các chương trình dự bị đại học và khóa học tiếng Anh. Một số khóa học của trường có thể được học bán thời gian. Có rất nhiều ngày nhập học khác nhau xuyên suốt năm học.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Ứng viên quốc tế cần phải có trình độ tiếng Anh tốt để theo học tại MacEwan.

Đối với các chương trình cấp bằng cử nhân, chứng chỉ và chứng nhận, ứng viên cần đạt một trong những điểm số tối thiểu sau:

 • IELTS - tổng điểm 6.5, không có kỹ năng nào dưới 5.5
 • TOEFL iBT – tổng điểm 86, với 21 cho các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết
 • TOEFL PBT – tổng điểm 580, và không có kỹ năng nào dưới 50
 • Được chấp nhận tương đương.

Đối với chương trình Cử nhân Khoa học ngành Điều dưỡng, ứng viên cần đạt một trong những điểm số tối thiểu sau đây:

 • IELTS – tổng điểm 6.5, với 7.0 ở kỹ năng nói, 6.0 ở kỹ năng nghe và 5.5 ở kỹ năng đọc và viết
 • TOEFL iBT – tổng điểm 86, với 26 ở kỹ năng nói, 23 ở kỹ năng nghe và 21 ở kỹ năng đọc và viết
 • Được chấp nhận tương đương.

Đối với chương trình Điều dưỡng Tâm thần, ứng viên cần đạt một trong những điểm số tối thiểu sau đây:

 • IELTS – tổng điểm 7.0, với 7.5 ở kỹ năng nghe, 7.0 ở kỹ năng viết và nói, và 6.5 ở kỹ năng đọc
 • TOEFL iBT – tổng điểm 98, với 27 ở kỹ năng viết và nghe, 23 ở kỹ năng nói và 21 ở kỹ năng đọc
 • Được chấp nhận tương đương.

Chương trình dự bị

Những sinh viên quốc tế không đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đầu vào có thể theo học một chương trình dự bị. Điều này sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng tiếng Anh và cải thiện các khóa học cần thiết cho việc học. Các chương trình bao gồm tiếng Anh như ngôn ngữ bổ sung (EAL), chương trình dự bị quốc tế (foundation program international) và Dự bị Đại học (University Preparation).

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học phí và lệ phí sẽ thay đổi tùy theo chương trình đã chọn. Các chương trình cấp Bằng cử nhân dao động từ 23.000 CAD đến 30.500 CAD mỗi năm. Các chương trình dự bị từ 13.500 CAD đến 15.000 CAD. Mức phí này không bao gồm chi phí chỗ ở hoặc sinh hoạt phí.

Sinh viên quốc tế có thể tiếp cận nhiều cơ hội học bổng hào phóng. Những ứng viên đăng ký vào một chương trình cấp bằng hoặc cấp chứng chỉ có thể đủ điều kiện để tham gia. Ứng viên khi đó sẽ được tự động xet học bổng tại thời điểm được chấp thuận. Đây là chương trình không cần phải nộp hồ sơ riêng.

Các suất học bổng dựa trên thành tích học thuật. Sinh viên của các chương trình cấp bằng có thể đủ điều kiện để quay trở lại các chương trình học bổng sinh viên cho những năm tiếp theo.

Học bổng bằng quốc tế

Với tỉ lệ trung bình đạt 80% (dựa trên kết quả tương đương Alberta High School) và cao hơn, sinh viên có thể nhận học bổng có trị giá từ 6.000 CAD đến 14.000 CAD.

Học bổng chứng nhận quốc tế

Với tỉ lệ trung bình cả nước đạt 90% và cao hơn, sinh viên có thể nhận được học bổng trị giá từ 6.000 CAD đến 12.000 CAD cho năm học đầu tiên của chương trình.

Học bổng chính phủ

Chính phủ Canada có các chương trình học bổng dành cho những sinh viên quốc tế có nguyện vọng học tập tại Canada.

Sinh viên cũng được khuyến khích kiểm tra những gì sẵn có và điều kiện tuyển sinh.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Bên cạnh chất lượng giảng dạy và hướng dẫn học thuật xuất sắc, MacEwan còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên.

SAMU

Hội Sinh viên Đại học MacEwan là tiếng nói của sinh viên trên khu học xá. SAMU cung cấp đa dạng các dịch vụ hỗ trợ, kế hoạch chăm sóc sức khỏe và nha khoa, cũng như tấm thẻ vận chuyển phổ thông để giúp sinh viên có thể dễ dàng di chuyển xung quanh Edmonton.

Trung tâm Viết

Dành cho những ai cần trợ giúp về kỹ năng học thuật, giúp sinh viên có thể nhận đánh giá về khả năng viết của mình. Sinh viên có thể đặt hẹn với cố vấn viên và tìm kiếm các nguồn tài nguyên học qua mạng.

Dịch vụ hỗ trợ thể chất và tinh thần

Những sinh viên gặp bất cứ vấn đề học thuật hay cá nhân nào cũng có thể tìm đến dịch vụ tư vấn bảo mật. Các buổi tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp có thể được diễn ra trực tiếp, qua điện thoại hoặc qua hình thức gọi video trực tuyến.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế

Có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế. Trong đó bao gồm sự kiện định hướng cho tân sinh viên quốc tế. Các hoạt động định hướng bao gồm các cuộc hội thảo về hội nhập văn hóa, nhập cư, liêm chính học thuật, hoàn thuế và khu vực địa phương.

Các sinh viên cố vấn sẽ giúp sinh viên quốc tế ổn định cuộc sống sinh viên tại Canada. Họ có thể hỗ trợ các vấn đề như:

 • Hội thảo trên web trước khi lên đường
 • Đăng ký lớp
 • Tham gia các hoạt động
 • Cơ hội du học dành cho sinh viên quốc tế
 • Hiểu rõ các chính sách trên khu học xá

Show more +Show less -
1375
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?