text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:

Hotline: 19006955 

 
video Bg

Manukau Institute of Technology

Newzealand
video Bg

Thông tin chung

Manukau Institute of Technology (MIT) là học viện công nghệ nổi tiếng chào đón khoảng 16.000 sinh viên mỗi năm. Với trụ sở tại Auckland, New Zealand, học viện giữ vị thế là đơn vị đào tạo ngành kỹ thuật và dạy nghề hàng đầu được công nhận trong bản đánh giá gần đây của NZQA, trong đó xếp MIT vào Hạng I và cũng là xếp hạng cao nhất.

Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn từ nhiều chương trình cấp chứng chỉ và bằng cấp được công nhận trong nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, công nghệ số, kinh doanh, sư phạm và điều dưỡng. Tấm bằng được công nhận trên trường quốc tế của MIT chứng nhận rằng sinh viên đã được trang bị tốt để thích nghi với môi trường làm việc trên toàn cầu.

MIT mang đến cho sinh viên chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hàng đầu nhằm nâng cao trải nghiệm đào tạo. Với quy mô lớp học nhỏ, sinh viên sẽ được chỉ dạy sát sao, củng cố kiến thức bằng đồ án sinh viên có cấu trúc hợp tác với các doanh nghiệp tiến bộ. MIT cũng tổ chức các chương trình dự bị cho sinh viên muốn chuẩn bị hành trang trước khi bước vào giảng đường đại học thông qua các khóa học tiếng Anh nếu như sinh viên cần đạt được trình độ ngôn ngữ nhất định để nhập học.

MIT có nhiều cơ sở khác nhau tại Auckland, thành phố được mệnh danh là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới. Sinh viên có thể sống trong Làng sinh viên của MIT, nơi cung cấp một môi trường sống an toàn và hướng đến cộng đồng. Sinh viên cũng có thể tận hưởng phong cách sống hòa nhập với vô vàn hoạt động văn hóa và ngoài trời.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Các đề cử giải thưởng gần đây của Manukau Institute of Technology

Gần đây, Manukau Institute of Technology đã được chọn là ứng cử viên chung kết trong lễ trao giải Westpac Auckland Business Awards với hai hạng mục là Cung cấp Dịch vụ Khách hàng Tốt nhất và Nhà tuyển dụng của năm tại các khu vực miền Nam và miền Đông.

Gus Gilmore, giám đốc điều hành của học viện cho biết: ''Chúng tôi rất vui mừng vì lọt vào danh sách ứng cử viên chung kết danh giá này. Đây là sự công nhận tuyệt vời dành cho những nỗ lực, tiến bộ và thách thức lối tư duy truyền thống vì lợi ích của sinh viên và đội ngũ nhân viên.''

MIT đã tái thiết lại toàn bộ trải nghiệm dịch vụ khách hàng của mình thông qua Dự án Reretahi, cũng là nguyên nhân chính giúp học viện được tham dự lễ trao giải này. Hòa đồng và đa dạng là các đặc điểm nổi bật giúp học viện nhận được đề cử cho hạng mục Nhà tuyển dụng của năm. Sinh viên có thể tìm hiểu thêm thông tin về giải thưởng này và các thành tựu khác tại MIT bằng cách truy cập trang web của học viện.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

 • MIT là học viện có cơ sở vật chất hàng đầu thế giới và phương pháp đào tạo sáng tạo. Đây là một trong những viện công nghệ lớn nhất tại New Zealand và đồng thời là cơ sở giáo dục đáng tin cậy với mức xếp hạng cao nhất, Hạng I, được trao bởi NZQA (2016).
 • MIT cung cấp chương trình NZCEL (New Zealand Certificate in English Language) và cũng là trung tâm thi IELTS chính thức.
 • MIT đào tạo về lý thuyết, đồng thời trang bị cho sinh viên kinh nghiệm thực tế và kỹ năng chuyên môn.
 • Tại MIT, sinh viên sẽ được hỗ trợ tận tình từ lúc đăng ký nhập học cho đến khi tìm việc làm.
 • MIT cung cấp chương trình đào tạo chú trọng cá nhân thông qua các lớp học quy mô nhỏ, nơi giáo viên có thể nhớ tên từng sinh viên.
 • Ngoài ra, học viện cung cấp rất nhiều lựa chọn học tập ở nhiều lĩnh vực. Sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng làm việc cần thiết và nâng cao cơ hội nghề nghiệp khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Các trường trực thuộc

Các lựa chọn học tập tại các trường trực thuộc MIT như sau:

 • Trường Kinh doanh
 • Trường Công nghệ Kỹ thuật số
 • Trường Điều dưỡng
 • Trường Y tế và Tư vấn
 • Trường Kỹ thuật Chuyên môn
 • Trường Xây dựng và Công trình Dân dụng
 • Trường Sư phạm
 • Trường Ngôn ngữ, Ký tự và Số học
 • Trường Giao thông Vận tải
 • Trường Hải dương học NZ
 • Trường Công tác xã hội và Thể thao
 • Trường Công nghiệp Cơ bản và Sáng tạo
 • Trường Khách sạn và Du lịch
 • Trường Dự bị Tuyển dụng
 • Trường Nghiên cứu Trung học Cơ sở

Các lĩnh vực chuyên ngành

Các chuyên ngành đào tạo chính là Công nghệ số, Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật Dân dụng, Quản lý Xây dựng, Kỹ thuật hàng hải, v.v.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu nhập học về trình độ học lực và tiếng Anh để đủ điều kiện nhập học tại MIT.

Yêu cầu trình độ tiếng Anh MIT

Các chương trình cấp bằng và chứng chỉ hệ cử nhân tại MIT yêu cầu điểm IELTS tối thiểu 6.0 (Học thuật) hoặc tương đương. Một số chương trình yêu cầu IELTS 6.5 (Học thuật) hoặc tương đương. Chương trình cấp chứng chỉ yêu cầu IELTS tối thiểu 5.5 (Học thuật) hoặc tương đương.

Bằng cấp học thuật tương đương tại New Zealand

 • Bằng Tốt nghiệp THPT Quốc tế 24 điểm trở lên (hoặc)
 • Cambridge International Examination (CIE) 120 điểm theo biểu điểm UCAS

Một số chương trình có thể có yêu cầu cao hơn, nhưng MIT có thể xem xet tuyển sinh cho từng trường hợp cụ thể nếu sinh viên không đạt yêu cầu tuyển sinh.

Sau khi đăng ký, MIT sẽ liên lạc với sinh viên để yêu cầu bổ sung thông tin nếu cần thiết hoặc thông báo trúng tuyển. Sinh viên sẽ nhận được Giấy báo nhập học và Giấy báo trúng tuyển nếu được nhận.

Show more +Show less -
Cơ sở đào tạo

Cơ sở đào tạo

MIT Otara

Đây là khuôn viên chính của MIT trên mảnh đất rộng 12 ha với những khu vườn và không gian xanh rộng lớn. Khuôn viên này đặt tại khu trung tâm Nam Auckland, gần các phương tiện giao thông công cộng.

Các lựa chọn học tập tại cơ sở này bao gồm kỹ thuật, công nghiệp cơ bản, dịch vụ tiêu dùng, giáo dục và công tác xã hội.

MIT Manakau

Khuôn viên có định hướng xây dựng này nằm ở trung tâm của Manukau và đào tạo các lĩnh vực chuyên ngành như công nghệ số, kinh doanh, điều dưỡng, y tế và tư vấn. Đây là nơi sở hữu nhiều cơ sở chuyên dụng, cơ sở dự án và phòng thí nghiệm.

Trường Hải dương học New Zealand – Cơ sở thành phố

Các lớp học tại khuôn viên này tập trung giám sát cảng thương mại đông đúc và lớn nhất ở New Zealand và đường thủy của thành phố. Trường giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tiễn trước khi họ bắt đầu học phần thực hành trên biển trong chương trình học của mình.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội việc làm

Ở MIT, sinh viên có cơ hội làm việc với các nhà tuyển dụng để tích lũy kinh nghiệm, tạo điều kiện để sinh viên nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, từ đó có nhiều cơ hội việc làm khi tốt nghiệp.

Sinh viên sẽ phát triển những kỹ năng chuyên môn cụ thể thông qua trải nghiệm thực tế. Nhiều chương trình tại MIT có bao gồm dự án hợp tác với các doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên MIT sẽ thực hiện dự án cùng với sinh viên và những công ty hàng đầu nhằm đảm bảo khả năng cạnh tranh của sinh viên trên thị trường việc làm hiện nay. Đây là dịp để sinh viên thể hiện năng lực với nhà tuyển dụng và mang lại lợi thế lớn trên thị trường quốc tế.

Theo báo cáo trong thời gian gần đây, Sinh viên tốt nghiệp MIT có tỷ lệ việc làm cao nhất ở New Zealand năm năm sau khi ra trường. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể kỳ vọng là một trong những người được trả lương cao nhất.

Hỗ trợ việc làm

Giải pháp Tuyển dụng và Việc làm MIT cung cấp cho sinh viên và cựu sinh viên những dịch vụ sau:

 • Bí kíp lập chiến lược tìm việc làm
 • Bí kíp viết CV và giới thiệu bản thân
 • Bí kíp chuẩn bị phỏng vấn
 • Chọn lựa nghề nghiệp

Show more +Show less -
3497
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Newzealand

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At Manukau Institute of Technology
At Manukau Institute of Technology
At Manukau Institute of Technology
At Manukau Institute of Technology
At Manukau Institute of Technology
At Manukau Institute of Technology
At Manukau Institute of Technology
At Manukau Institute of Technology
At Manukau Institute of Technology
At Manukau Institute of Technology
At Manukau Institute of Technology
At Manukau Institute of Technology
At Manukau Institute of Technology

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(3.5)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
4.0
Hỗ trợ sinh viên
3.5
Chất lượng giảng dạy
3.5
Môi trường học tập
4.5
Manukau Institute of Technology Manukau Institute of Technology
Rated3/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Manukau Institute of Technology - by, 2020-01-07
4.0/ 5 stars
Manukau Institute of Technology Manukau Institute of Technology
Rated3/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Manukau Institute of Technology - by, 2020-01-07
3.0/ 5 stars

Tổng chi phí trung bình:

 • Nhà ở
 • Thực phẩm
 • Cuộc sống thường nhật
 • Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
auckland Auckland Train Station Davies Ave
Auckland Auckland Otara Road, Otara, Manukau
Auckland Auckland The Rabobank Tower, Level 3, 2 Commerce Street
Established in 1970, Manukau Institute of Technology is a leader in technical and vocational education. It is rated a Category One educational provider by the New Zealand Qualifications Authority. The institute offers entry level certificates, diplomas, degrees, graduate diplomas and ESOL English language and study preparation programmes.

Manukau Institute of Technology offers a wide range of academic programmes and is one of New Zealand?s largest, high quality institutes of technology. MIT's support services for international students include health and counselling support, pastoral care, learning support and student mentorship. Its facilities include library, fitness centre, computer suites and chaplains.

MIT is conveniently located above the new Manukau Train Station and beside the Manukau Bus Terminal, which is now biggest transport hub in South Auckland.This makes travelling to MIT even easier for students, staff and visitors.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_291541_320px.jpg Manukau Institute of Technology https://www.idp.com/vietnam/universities/manukau-institute-of-technology/iid-nz-00831/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới