Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Maryville University

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Maryville University là trường đại học tư thục danh giá, tọa lạc ngay gần trung tâm thành phố St. Louis, tiểu bang Missouri. Tại Maryville, sinh viên được tận hưởng nền giáo dục toàn diện và sáng tạo, giúp họ vươn tới thành công. Theo tờ The Chronicle of Higher Education, Maryville University xếp thứ hai trong số các trường đại học tư thục phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ.

Maryville University tổ chức hơn 90 chương trình cấp bằng đại học, bằng thạc sĩ và bằng tiến sĩ. Cộng đồng sinh viên của trường rất đa dạng với gần 3.000 ngàn sinh viên đại học đến từ 58 quốc gia.

Được cả tờ Kiplinger's và Forbes vinh danh là một trong các đại học hàng đầu tại Mỹ, Maryville mang đến cho sinh viên một trải nghiệm học tập tuyệt vời. Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong ngành và tỷ lệ sinh viên trên giảng viên 14:1, sinh viên có nhiều cơ hội hơn để được các chuyên gia cố vấn và định hướng nghề nghiệp tại Maryville. Nhờ chất lượng giảng dạy xuất sắc, đi kèm với nhiều dịch vụ hướng nghiệp tận tâm cho sinh viên và cựu sinh viên, tỷ lệ sinh viên Maryville mới tốt nghiệp tìm được việc làm lên đến 98%.

Khuôn viên tuyệt đẹp của Maryville tọa lạc tại một vị trí thuận tiện, là địa điểm học tập sôi động và thú vị. Sinh viên có thể tham gia hơn 100 câu lạc bộ và hội nhóm trong thời gian theo học tại trường. Bên cạnh đó, Maryville còn lên kế hoạch tổ chức hàng nghìn sự kiện sinh viên mỗi năm.

Sinh viên còn được tận hưởng các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn riêng và sử dụng các trang thiết bị nâng cao sức khỏe toàn diện để cải thiện chất lượng cuộc sống tại Maryville.

Nhiều chương trình học tại Maryville nằm trong top các chương trình tốt nhất trong cả nước, đơn cử như các khóa học được công nhận toàn quốc về An ninh mạng, Quản lý chăm sóc sức khỏe, Âm nhạc trị liệu và Thiết kế nội thất.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Kế hoạch Học kỳ Mùa thu 2021

Vào học kỳ mùa thu 2021, Maryville University sẽ quay lại mô hình hoạt động truyền thống. Kế hoạch này sẽ bao gồm:

 • Sử dụng lại lịch học truyền thống
 • Mở lại lớp học trên giảng đường, đồng thời tiếp tục triển khai lớp học trực tuyến và lớp học kết hợp hai hình thức
 • Tổ chức lại các hoạt động sinh viên và sự kiện thể thao tại trường
 • Áp dụng lại các chính sách thông thường tại căn-tin và ký túc xá

Kế hoạch của Maryville University tuân thủ các quy định của cơ quan y tế địa phương và có thể thay đổi.

Sắp khai giảng ngành Khoa học Máy tính

Bắt đầu từ học kỳ mùa thu 2021, Maryville University sẽ chiêu sinh ngành Khoa học Máy tính hệ cử nhân. Chương trình này sẽ giúp sinh viên phát triển các kỹ năng trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến như khoa học dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, phát triển phần mềm, an ninh mạng, blockchain, người máy và trải nghiệm người dùng.

Maryville sẽ tăng số môn thể thao NCAA

Maryville University sẽ thêm bóng chuyền nam và khúc côn cầu nữ trên cỏ vào danh sách các môn thể thao NCAA hiện có. Tổng cộng Maryville sẽ có 25 môn NCAA. Bóng chuyền nam sẽ bắt đầu thi đấu từ học kỳ Mùa xuân 2022 và khúc côn cầu nữ trên cỏ sẽ bắt đầu từ học kỳ Mùa thu 2022. Nếu muốn biết thêm thông tin về ban thể thao Maryville University Athletics, sinh viên có thể truy cập trang Maryville Saints.

Công nhận từ Apple

Maryville University đã hai lần được công nhận là môi trường học tập công nghệ cao và được nhận danh hiệu Trường tiêu biểu do Apple công nhận cho khóa 2018-2021.

Giải thưởng này công nhận thành tích xuất sắc của trường trong đường lối lãnh đạo, cũng như trong việc kiến tạo môi trường học tập về thiết bị di động và công nghệ cao. Trong đó, chương trình Thế giới kỹ thuật số của trường chú trọng vào phát triển kỹ năng kỹ thuật số và giáo dục cá nhân hóa.

Các trường tiêu biểu do Apple công nhận là những trường áp dụng công nghệ vào quá trình học để thúc đẩy thành tích học tập và truyền cảm hứng sáng tạo bằng tư duy phản biện.

Hiệu trưởng của Maryville, Ts. Mark Lombardi chia sẻ: ''Maryville University tự hào nhận được danh hiệu Trường tiêu biểu do Apple công nhận lần thứ hai liên tiếp.'' Ông chia sẻ thêm: ''Sự công nhận này tái khẳng định rằng phương pháp giáo dục tích cực của chúng tôi là một mô hình cách mạng cho tương lai của nền giáo dục đại học.''

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Maryville rất chú trọng vào chất lượng giảng dạy và sở hữu một trung tâm dành riêng cho hoạt động giảng dạy và học tập để khuyến khích các khoa ngày càng phát triển. Trung tâm Finch dành cho Giảng dạy và Học tập tạo điều kiện cho giảng viên tìm hiểu thêm về cách tận dụng công nghệ để tạo hứng thú cho sinh viên, nhờ đó, tác động tích cực đến quá trình học hỏi của sinh viên cũng như chất lượng giảng dạy tại Maryville.

Các chương trình nâng cao chất lượng giảng dạy gồm có:

 • Tam giác giảng dạy (teaching triads): Đưa cả giảng viên mới và giảng viên đã có kinh nghiệm vào tam giác giảng dạy để học tập thông qua các hoạt động thực hành có nhận xet và chia sẻ kiến thức làm việc với sinh viên của Maryville.
 • Tuần thực tế (real week): Một hội nghị phát triển chuyên môn keo dài 5 ngày thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến giảng dạy như sự đa dạng, sự tham gia và ứng dụng công nghệ.
 • Đồng nghiệp trong giảng dạy và học tập (Teaching and Learning Colleagues - TLC): Chuyên gia cố vấn hỗ trợ và cung cấp nguồn lực cho các giảng viên khác để xây dụng môi trường học tập tốt nhất có thể cho sinh viên.
 • Nhóm SoTL: Là một hội nghị chuyên đề tổ chức hàng năm cho các giảng viên của Maryville để kiểm tra và nghiên cứu hoạt động giảng dạy của bản thân thông qua một nhóm các giảng viên liên ngành.

Ngoài ra trường còn tạo điều kiện để giảng viên xây dựng cộng đồng riêng và tìm kiếm cơ hội cho bản thân thông qua các cuộc thảo luận trực tuyến, các phiên chia sẻ và các tổ chuyên môn. Maryville mang lại cho đội ngũ giảng viên một môi trường được hỗ trợ đầy đủ với các chương trình bồi dưỡng về quản lý khóa học, quản lý học tập và hệ thống giảng dạy trực tuyến. Trung tâm đảm bảo sự bao hàm trong hoạt động giảng dạy và bố trí các nguồn lực cần thiết để duy trì tiêu chuẩn giảng dạy cao cho sinh viên tại Maryville.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Là một trong những trường đại học tư thục nổi bật ở miền Trung Tây, Maryville có chương trình giáo dục khai phóng sáng tạo để học lên các chương trình chất lượng cao về nghệ thuật và khoa học, y tế, giáo dục và kinh doanh.

Trường phân chia các lựa chọn về ngành học trong số các trường thành viên sau:

Trường Văn chương & Khoa học

Giảng dạy nhiều chương trình chuyên ngành chính và phụ về các lĩnh vực như nghệ thuật và thiết kế, nhân văn, khoa học xã hội, khoa học và toán học. Trường có cơ chế học theo hình thức cá nhân hóa và theo yêu cầu, các chương trình thực tập và chương trình kèm cặp giữa giảng viên và sinh viên.

Khoa Giáo dục cho Người lớn và Trực tuyến

Có nhiều lựa chọn phù hợp đối với sinh viên đam mê học tập suốt đời với các khóa học về giao tiếp, tiếp thị, xã hội học và tâm lý học, v.v.

Thiết kế & Nghệ thuật thị giác

Các chương trình học và khóa thực tập chất lượng cao được Trường Văn học và Thiết kế Quốc gia công nhận, giúp sinh viên tỏa sáng với bộ kỹ năng chuyên ngành tuyệt vời.

Khoa Kinh doanh John E. Simon

Đào tạo các nhà lãnh đạo và doanh nhân năng động thông qua những khóa học như kế toán, quản trị kinh doanh, dịch vụ tài chính, v.v.

Khoa Giáo dục

Có nhiều chương trình về giáo dục các cấp được đánh giá là đổi mới sáng tạo tầm cỡ quốc gia.

Trường Y Myrtle E an Earl E Walker

Mục tiêu của trường là đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người trên toàn thế giới, giảng dạy các chương trình như trị liệu âm nhạc, điều dưỡng và phục hồi chức năng.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Maryville University yêu cầu điểm GPA bình quân từ 2,5 để được tuyển sinh bậc đại học và không bắt buộc nộp điểm thi chuẩn hóa ngay. Mỗi chương trình học có thể có các yêu cầu riêng.

Nhà trường chấp nhận các bài kiểm tra sau để chứng nhận trình độ tiếng Anh:

 • TOEFL – 69 điểm (thi trên internet) trở lên tùy theo chương trình học
 • IELTS – tổng điểm 6.0 trở lên tùy theo chương trình học
 • Bài kiểm tra tiếng Anh của Duolingo (DET) – 95 điểm trở lên tùy theo chương trình học
 • Trung tâm ngoại ngữ ESL – Cấp độ 112 với điểm bình quân 2,5 trở lên tùy theo chương trình học
 • Bài kiểm tra Anh học thuật Pearson (PTE Academic) – 47 điểm trở lên tùy theo chương trình học
 • SAT – 480 điểm trở lên (kỹ năng Đọc và Viết có dẫn chứng)
 • ACT – 21 điểm trở lên (kỹ năng Viết/Tiếng Anh)
 • Tuyển sinh chính thức nếu ứng viên đã hoàn thành các môn đạt ít nhất 24 tín chỉ ở cấp 100 trở lên và GPA từ 2,0 trở lên, đồng thời đã học xong Luận tiếng Anh 101 và 102 tương đương điểm ''C'' trở lên. Điểm ''C'' trở lên môn Luận tiếng Anh đối với người phi bản ngữ không thay thế cho yêu cầu năng lực tiếng Anh.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Trường có rất nhiều học bổng dành cho tân sinh viên, nhờ sự tài trợ của các tổ chức chuyên nghiệp, hội sinh viên hoặc các doanh nghiệp. Những sinh viên đáp ứng các điều kiện nhận học bổng đầu vào sẽ được trợ cấp phù hợp. Điểm bình quân GPA tính tích lũy và trên thang điểm 4,00. Maryville sẽ không xem xet kỹ năng viết của bài thi ACT và SAT khi xet duyệt học bổng.

Học bổng bao gồm:

Học bổng đầu vào:

 • Học bổng Saints – 14.000 USD/năm dành cho ứng viên đạt 3,5 GPA trở lên HOẶC 27/1290 điểm ACT/SAT trở lên.
 • Học bổng Big Red – 11.000 USD/năm dành cho ứng viên đạt 3,0 GPA trở lên HOẶC 24/1180 điểm ACT/SAT trở lên.
 • Học bổng Cơ hội Maryville – 9.000 USD/năm dành cho ứng viên đạt 2,5 GPA trở lên HOẶC 22/1110 điểm ACT/SAT trở lên.

Một số học bổng cạnh tranh (không được bảo đảm) gồm có:

 • Học bổng Hiệu trưởng – miễn toàn bộ học phí, tiền ăn và ở cho ứng viên đạt 3,75 GPA trở lên HOẶC 27/1290 điểm ACT/SAT trở lên.
 • Học bổng Trustee – miễn toàn bộ học phí cho các ứng viên đạt 3,75 GPA HOẶC 27/1290 điểm ACT/SAT trở lên.
 • Học bổng đa văn hóa – miễn tới 75% học phí cho sinh viên có thành tích học tập tốt ở bậc THPT, có phẩm chất lãnh đạo ưu tú và có cam kết tích cực góp phần xây dựng văn hóa hòa nhập ở Maryville University.

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

Văn phòng Thành công trong Sự nghiệp & Phát triển Nghiệp vụ của Maryville University có sứ mệnh chuẩn bị hành trang để sinh viên bước tới thành công. Văn phòng này giúp sinh viên có cơ hội tạo mối quan hệ, có kinh nghiệm thực tập và tích lũy kỹ năng nghiệp vụ để giúp sinh viên sẵn sàng với cuộc sống sau tốt nghiệp. Đội ngũ nhiệt huyết này cũng hỗ trợ cựu sinh viên tìm kiếm công việc và cung cấp những dịch vụ sau:

 • Tìm hiểu ngành học và ngành nghề
 • Nhận xet sơ yếu lý lịch và đơn xin việc
 • Phỏng vấn mô phỏng
 • Hỗ trợ tìm kiếm việc làm
 • Chuẩn bị học lên cao học
 • Hội thảo & Hoạt động phát triển chuyên môn nghiệp vụ
 • Chương trình việc làm cho sinh viên (vừa học vừa làm)

Cơ sở dữ liệu việc làm và thực tập của Maryville cho phep sinh viên trực tiếp xem và quản lý các cơ hội hiện có. Đội ngũ còn giới thiệu quan hệ việc làm và tư liệu phỏng vấn trong quá trình sinh viên tìm việc. Cựu sinh viên có quyền sử dụng nhiều dịch vụ, bao gồm nhận xet sơ yếu lý lịch và chuẩn bị phỏng vấn để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp của Maryville có được những cơ hội tốt nhất và tận dụng tối đa tấm bằng của mình.

Show more +Show less -
177
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
START - Maryville University
Join Maryville University
Maryville University Online
At Maryville University
At Maryville University
At Maryville University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1767

 • $816
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới