text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Maryville University

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Maryville là một cơ sở đào tạo có tốc độ phát triển nhanh và có uy tín, giảng dạy hơn 90 chương trình cấp bằng cho một cộng đồng sinh viên đa dạng với hơn 9.000 thành viên đến từ 60 quốc gia.

Năm 2018 trường được Kiplinger và Forbes xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu ở Mỹ. Nằm cách trung tâm thành phố St Louis, Missouri chỉ 35 km, Maryville mang lại cho shinh viên một trải nghiệm học tập tuyệt vời.

Maryville tự hào có chất lượng giảng dạy xuất sắc, với 90% giảng viên có bằng tiến sĩ hoặc tương đương. Tỷ lệ sinh viên và giảng viên chỉ 14:1, nhờ đó sinh viên có nhiều cơ hội được các chuyên gia trong ngành làm việc tại Maryville hướng dẫn và kèm cặp cá nhân. Chất lượng giảng dạy tốt kết hợp với dịch vụ việc làm cho cả sinh viên đang theo học và cựu sinh viên, giúp sinh viên tốt nghiệp của Maryville đạt tỷ lệ có việc làm là 97%.

Học xá của Maryville tuyệt đẹp và có vị trí thuận tiện, là nơi học tập sôi động và thú vị. Sinh viên có thể tham gia hơn 100 câu lạc bộ và hội nhóm trong thời gian theo học tại trường. Ngoài ra, Maryville còn lên kế hoạch tổ chức hơn 2.500 sự kiện sinh viên mỗi năm.

Các dịch vụ hỗ trợ gồm có tư vấn cá nhân cũng như các cơ sở y tế và chăm sóc sức khỏe để cải thiện cuộc sống của sinh viên Maryville với hơn 90 câu lạc bộ và hội nhóm tại học xá của trường.

Nhiều chương trình tại Maryville được xếp hạng trong số những chương trình tốt nhất trong cả nước, đơn cử như các khóa học được công nhận toàn quốc về An ninh mạng, Quản lý chăm sóc sức khỏe, Âm nhạc trị liệu và Thiết kế nội thất.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Công nhận từ Apple

Môi trường học tập công nghệ cao của Đại học Maryville đã được công nhận lần thứ hai khi được vinh danh là Trường tiêu biểu do Apple công nhận giai đoạn 2018-2021.

Giải thưởng này ghi nhận khả năng lãnh đạo và thành tích xuất sắc của trường trong công tác xây dựng một môi trường học tập công nghệ cao và di động, với chương trình Thế giới số đặc biệt chú trọng vào các kỹ năng số và học tập cá nhân hóa.

Các Trường tiêu biểu do Apple công nhận là những trường áp dụng công nghệ vào quá trình học để thúc đẩy thành tích học tập và truyền cảm hứng sáng tạo bằng tư duy phản biện.

"Đại học Maryville tự hào nhận được danh hiệu Trường tiêu biểu do Apple công nhận lần thứ hai liên tiếp," Giám đốc của trường, Ts. Mark Marki chia sẻ. "Sự công nhận này tái khẳng định rằng hướng tiếp cận học tập tích cực của chúng tôi là một mô hình cách mạng cho tương lai của nền giáo dục đại học," ông chia sẻ thêm.

Trạm tiếp nhận bưu phẩm

Sinh viên của Đại học Maryville giờ đây có thể nhận bưu phẩm 24/7 nhờ có Trạm tiếp nhận bưu phẩm mới được xây dựng tại trường.

Nằm ở phía đông của Trung tâm Đại học Donius, trạm tiếp nhận này cho phep sinh viên dùng một mã số duy nhất để lấy hàng của mình bất kỳ lúc nào thuận tiện.

"Maryville là trường đại học đầu tiên ở St. Louis triển khai loại trạm này và chúng tôi rất vui mừng vì sinh viên nội trú của chúng tôi được trải nghiệm công nghệ tiên tiến này," Laura Stevens, Giám đốc Hoạt động Phụ trợ cho biết.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Là một trường đại học chú trọng vào chất lượng giảng dạy, Maryville có một trung tâm phục vụ giảng dạy và học tập để đội ngũ giảng viên được phát triển liên tục. Trung tâm Giảng dạy và Học tập Finch cho phep giảng viên tìm hiểu thêm về cách sử dụng công nghệ và tăng cường sự tham gia của sinh viên, các tạo tác động tích cực cho hoạt động học tập của sinh viên cũng như chất lượng giảng dạy của Maryville.

Các chương trình nâng cao chất lượng giảng dạy gồm có:

 • Tam giác giảng dạy (teaching triads): Đưa cả giảng viên mới và giảng viên đã có kinh nghiệm vào tam giác giảng dạy để học tập thông qua các hoạt động thực hành có nhận xet và chia sẻ kiến thức làm việc với sinh viên của Maryville.
 • Tuần thực tế (real week): Một hội nghị phát triển chuyên môn keo dài 5 ngày thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến giảng dạy như sự đa dạng, sự tham gia và ứng dụng công nghệ.
 • Đồng nghiệp trong giảng dạy và học tập (Teaching and Learning Colleagues - TLC): Chuyên gia cố vấn hỗ trợ và cung cấp nguồn lực cho các giảng viên khác để xây dụng môi trường học tập tốt nhất có thể cho sinh viên.
 • Nhóm SoTL: Là một hội nghị chuyên đề tổ chức hàng năm cho các giảng viên của Maryville để kiểm tra và nghiên cứu hoạt động giảng dạy của bản thân thông qua một nhóm các giảng viên liên ngành.

Ngoài ra trường còn tạo điều kiện để giảng viên xây dựng cộng đồng riêng và tìm kiếm cơ hội cho bản thân thông qua các cuộc thảo luận trực tuyến, các phiên chia sẻ và các tổ chuyên môn. Maryville mang lại cho đội ngũ giảng viên một môi trường được hỗ trợ đầy đủ với các chương trình bồi dưỡng về quản lý khóa học, quản lý học tập và hệ thống giảng dạy trực tuyến. Trung tâm đảm bảo sự bao hàm trong hoạt động giảng dạy và bố trí các nguồn lực cần thiết để duy trì tiêu chuẩn giảng dạy cao cho sinh viên tại Maryville.

Show more +Show less -
video Bg

Cơ cấu khoa

Là một trong những trường đại học tư thục nổi bật ở miền Trung Tây, Maryville có chương trình giáo dục khai phóng sáng tạo để học lên các chương trình chất lượng cao về nghệ thuật và khoa học, y tế, giáo dục và kinh doanh.

Chương trình học được tổ chức giảng dạy tại Các trường sau:

Trường Văn chương và Khoa học

Giảng dạy nhiều chương trình chuyên ngành chính và phụ về các lĩnh vực như nghệ thuật và thiết kế, nhân văn, khoa học xã hội, khoa học và toán học. Trường có cơ chế học theo hình thức cá nhân hóa và theo yêu cầu, các chương trình thực tập và chương trình kèm cặp giữa giảng viên và sinh viên.

Khoa Giáo dục Người lớn và Trực tuyến

Có nhiều lựa chọn tốt để học tập trọn đời với các khóa học về giao tiếp, tiếp thị, xã hội học và tâm lý học v.v.

Thiết kế và Nghệ thuật Thị giác

Trường được tổ chức Các trường Nghệ thuật và Thiết kế Quốc gia công nhận, và trường còn cam kết về chất lượng đối với tất cả các chương trình, bao gồm cả chương trình thực tập và trải nghiệm việc làm giúp phát triển các kỹ năng về phát triển chuyên nghiệp trong môi trường làm việc tầm cỡ.

Khoa Kinh doanh John E. Simon

Đào tạo các nhà lãnh đạo và doanh nhân năng động thông qua những khóa học như kế toán, quản trị kinh doanh, dịch vụ tài chính ...

Khoa Giáo dục

Có nhiều chương trình về giáo dục các cấp được đánh giá là đổi mới sáng tạo tầm cỡ quốc gia.

Trường Y Myrtle E an Earl E Walker

Mục tiêu của trường là đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của toàn cầu, giảng dạy các chương trình như trị liệu âm nhạc, điều dưỡng và phục hồi chức năng.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Mặc dù trường chỉ liệt kê các yêu cầu nhập học cơ bản đối với chương trình bậc đại học, sinh viên cần phải đáp ứng yêu cầu của từng khóa học cụ thể mới được chấp nhận theo học các chương trình này tại Maryville. Trong số các yêu cầu có các yêu cầu về ngôn ngữ tiếng Anh sau đây, mà sinh viên phải đáp ứng một trong những yêu cầu này để được chấp nhận:

 • Trung tâm Ngoại ngữ ESL - Nhập học chính thức nếu đạt ELS cấp 112 với điểm số 2,5 trở lên
 • IELTS - Nhập học chính thức nếu đạt tổng điểm IELTS 6.0 trở lên tùy theo chương trình học
 • Pearson Test of English Academic (PTE Academic) - Nhập học chính thức nếu đạt từ 44 điểm trở lên tùy theo chương trình học.
 • TOEFL - Nhập học chính thức nếu đạt điểm từ 69 điểm trở lên (bài thi internet) tùy theo chương trình học.
 • Bài thi viết SAT đạt 470 điểm.
 • Bài thì Viết/Tiếng Anh ACT đạt 20 điểm
 • Nhập học chính thức nếu ứng viên đã hoàn thành các môn đạt ít nhất 24 tín chỉ ở cấp 100 trở lên và GPA từ 2.0 trở lên đồng thời đã học xong Luận tiếng Anh 101 và 102 tương đương điểm ''C'' trở lên. Điểm ''C'' trở lên về môn Luận tiếng Anh đối với người phi bản ngữ không thay thế cho yêu cầu năng lực tiếng Anh.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Nhà trường dành nhiều chương trình học bổng cho tân sinh viên mới nhập học năm đầu, được tài trợ bởi các nhóm chuyên gia, tổ chức bằng hữu cùng các doanh nghiệp. Tất cả những sinh viên đáp ứng được điều kiện đề ra của chương trình học bổng tự động sẽ được trao thưởng xứng đáng. Số điểm trung bình tích lũy được dựa trên thang điểm 4.0, và Maryville cũng không sử dụng điểm kỹ năng viết của các bài thi ACT và SAT khi xet học bổng.

Các chương trình học bổng bao gồm

Học bổng tự động:

 • Học bổng Saints – trị giá 14.000 USD mỗi năm dành cho ứng viên có GPA đạt 3.5 trở lên HOẶC ACT/SAT đạt 27/1290 trở lên.
 • Học bổng Big Red – trị giá 11.000 mỗi năm dành cho ứng viên có GPA đạt 3.0 trở lên HOẶC ACT/SAT đạt 24/1180 trở lên.
 • Giải thưởng Maryville Opportunity – trị giá 9.000 USD mỗi năm dành cho ứng viên có GPA đạt 2.5 trở lên HOẶC ACT/SAT đạt 22/1110 trở lên.

Một số chương trình học bổng cạnh tranh (không đảm bảo) bao gồm:

 • Học bổng Hiệu trưởng – toàn bộ học phí, chi phí ăn ở dành cho ứng viên có GPA đạt 3.75 trở lên HOẶC ACT/SAT đạt 27/1290 trở lên.
 • Học bổng Ban Quản Trị - toàn bộ học phí dành cho ứng viên có GPA đạt 3.75 trở lên HOẶC ACT/SAT đạt 27/1290 trở lên.
 • Học bổng đa văn hóa – lên đến 75% học bổng dành cho những ứng viên chứng minh được mình có sự chuẩn bị vững chắc về mặt học thuật ở cấp 3, sở hữu năng lực lãnh đạo vượt trội và cam kết sẽ năng nổ góp phần xây dựng một khu học xá toàn diện và đa văn hóa tại Maryville.

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

Phòng Việc làm và Phát triển Chuyên môn của Đại học Maryville giúp đảm bảo sinh viên được chuẩn bị sẵn sàng để thành công. Đơn vị này mang lại cho sinh viên cơ hội kết nối, thực tập và chuẩn bị về chuyên môn để sẵn sàng bước vào cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Trường có đội ngũ riêng để hỗ trợ cho các cựu sinh viên theo đuổi con đường sự nghiệp của mình bằng các dịch vụ sau:

 • Tìm hiểu ngành học và ngành nghề
 • Viết sơ yếu lý lịch và soát Đơn xin việc
 • Phỏng vấn mô phỏng
 • Hỗ trợ tìm kiếm việc làm
 • Chuẩn bị vào cao học
 • Hội thảo & Hoạt động phát triển chuyên môn nghiệp vụ
 • Chương trình việc làm cho sinh viên (vừa học vừa làm)

Cơ sở dữ liệu việc làm và thực tập MyCareer cho phep sinh viên trực tiếp xem và quản lý các cơ hội hiện có. Đội ngũ còn giới thiệu quan hệ việc làm và tư liệu phỏng vấn trong quá trình sinh viên tìm việc. Cựu sinh viên có quyền sử dụng nhiều dịch vụ, bao gồm soát sơ yếu lý lịch và chuẩn bị phỏng vấn để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp của Maryville có được những cơ hội tốt nhất và tận dụng tối đa tấm bằng của mình.

Show more +Show less -
177
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
START - Maryville University
At Maryville University
Maryville University Online
St. Louis Missouri 650 Maryville University Drive
Founded in 1872, Maryville University is a selective, comprehensive, and nationally ranked private institution. It empowers students to succeed by providing a collaborative, innovative, and highly personalized education. Strategic investments in technology, facilities, faculty development, and cutting edge learning tools and resources puts Maryville University at the forefront of student success. We are boldly leading the way in higher education.

Maryville University offers students more than 90 undergraduate and graduate college majors. During their studies, students will actively participate in the learning process by doing, creating and interacting with each other and the innovative environment that surrounds them. With university?s revolutionary approach to personalized learning, it?s no surprise 97 percent of Maryville graduates obtain a job in their chosen field or attend graduate school within six months of graduating. That?s the Maryville advantage.

At the university, students are active and involved in over 100 student organizations, a number that?s growing every day. It offers student organizations representing general interests, spiritual beliefs, academic interests, cultural groups, social awareness projects, club sports, and honor societies.

Maryville is located in the heart of west St. Louis County, just 20 miles from downtown St. Louis. The campus is situated on a 130 acres and natural beauty abounds.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_235175_320px.jpg Maryville University https://www.idp.com/vietnam/universities/maryville-university/iid-us-01211/

Tổng chi phí trung bình:$1746

 • $796
  Nhà ở
 • $676
  Thực phẩm
 • $99
  Cuộc sống thường nhật
 • $175
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới