Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences (MCPHS) là trường đại học uy tín hàng đầu thế giới về giáo dục chăm sóc sức khỏe trong gần 200 năm qua, cam kết đào tạo sinh viên Việt Nam đạt được thành công trong ngành chăm sóc sức khỏe tại một cộng đồng thân thiện, luôn chào đón, với đội ngũ huấn luyện viên và nhân viên có kinh nghiệm làm việc với sinh viên Việt Nam và thấu hiểu nhu cầu của họ.

Sinh viên quốc tế tại MCPHS được hỗ trợ chuyên môn và chuẩn bị sẵn sàng để tham gia vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ. Điều này đã được minh chứng thông qua các cựu sinh viên nổi trội từ khắp nơi trên thế giới. Gần 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia, chiếm hơn 15% tổng số sinh viên của MCPHS, đã tạo ra một cộng đồng phong phú, năng động và sôi nổi.

Tại MCPHS, sinh viên quốc tế được đắm mình trong môi trường chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và độc đáo theo nhóm và liên ngành, hứa hẹn gặt hái thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với tư cách là một chuyên gia y tế, nhà giáo dục hoặc nhà nghiên cứu.

Sinh viên có thể tiếp cận các cơ hội thực tập, các thực hành lâm sàng và nghiên cứu thông qua mối quan hệ đối tác lâu dài của trường với các tổ chức y tế lân cận trong Khu vực Học thuật và Y tế Longwood của Boston.

Đội ngũ giảng viên và nhân viên của MCPHS cung cấp các dịch vụ cá nhân cho sinh viên quốc tế nhằm nâng cao khả năng học tập và phát triển của họ. Từ hướng dẫn thị thực đến cố vấn học tập, cộng đồng MCPHS hỗ trợ sinh viên trong quá trình chuyển tiếp sang Hoa Kỳ đồng thời cung cấp cho họ các công cụ để thành công tại một trường đại học được xếp hạng cao về khả năng mang lại thành công trong sự nghiệp của sinh viên.

MCPHS được xếp hạng là trường đại học số một tại Hoa Kỳ về mức thu nhập của sinh viên sau tốt nghiệp (Wall Street Journal/Times Higher Education 2018). Tạp chí Money xếp hạng MCPHS là trường đại học tiên tiến nhất ở Hoa Kỳ về khả năng nâng cao đời sống của sinh viên. Hơn 32, 000 các cựu sinh viên của MCPHS đang làm việc trong hầu hết mọi lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, không chỉ ở Hoa Kỳ mà trên toàn thế giới.

Show more +Show less -
Chương trình Quốc tế

Chương trình Quốc tế

MCPHS cung cấp năm chương trình dành riêng cho những sinh viên đã có trải nghiệm học thuật và chuyên môn bên ngoài Hoa Kỳ. Chương trình này bao gồm bốn Chương trình Chuyển tiếp Quốc tế.

Chương trình Bắt đầu Sớm

Chương trình Bắt đầu Sớm được thiết kế dành cho sinh viên năm nhất và sinh viên chuyển tiếp nhằm phát triển các chiến lược học tập để quản lý môn học, kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian cũng như các kỹ năng tương tác đa văn hóa để quá trình chuyển tiếp sang Hoa Kỳ của các em diễn ra suôn sẻ.

Chương trình Đại học

Tại Hoa Kỳ, các khóa học ngành dược bao gồm cả bộ môn Nghệ thuật Khai phóng trong khi ở hầu hết các quốc gia ngoài Hoa Kỳ thì không có. Chương trình này cho phep sinh viên đáp ứng các yêu cầu về môn nghệ thuật khai phóng qua một khóa học mùa hè keo dài mười tuần.

Chương trình Academic Bridge (Cầu nối Học thuật)

Chương trình Academic Bridge đem đến cho sinh viên một chương trình chuyển tiếp đại học bài bản, toàn thời gian, bằng cách cho phep họ bắt đầu học ngay lập tức và đồng thời củng cố trình độ tiếng Anh của họ.

Chương trình Tiến sĩ Dược Cấp tốc

Sinh viên quan tâm đến chương trình Tiến sĩ Dược Cấp tốc, nhưng thiếu nhiều điều kiện tiên quyết, có thể ghi danh vào chương trình và đến Boston một năm để hoàn thành môn học cần thiết.

Dự bị Y khoa tại St. George's University

Sinh viên quốc tế đam mê học thuật có cơ hội lấy bằng Cử nhân Khoa học tổng hợp về Y tế và Dự bị Y khoa và bằng Tiến sĩ Y khoa từ Đại học St. George's, tọa lạc tại Grenada. Thông tin chi tiết về lộ trình này có trên trang web của MCPHS.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giảng viên

Từ các thành viên viện hàn lâm quốc gia đến các thanh tra phụ trách các khoản tài trợ nghiên cứu do liên bang cấp, bằng phương pháp hỗ trợ trong giảng dạy, các giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của MCPHS luôn tạo điều kiện cho sinh viên định hướng vào hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ.

Với tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 13:1, sinh viên được tiếp thu chuyên môn tối đa từ 826 giảng viên tại MCPHS. 90% trong số đó là giảng viên toàn thời gian có bằng cấp cao nhất. Hầu hết các giảng viên duy trì các hoạt động chuyên môn hoặc khám lâm sàng trong khi đang giảng dạy, cho phep sinh viên được hưởng lợi từ các mạng lưới và lời khuyên thực tế trong ngành.

Đào tạo liên ngành và dựa trên trải nghiệm thực tế

Trước khi bước vào môi trường lâm sàng/trong ngành, sinh viên sẽ được trải nghiệm các tình huống lâm sàng thực tế tại MCPHS. Năm phòng khám và trung tâm tại khu học xá của trường tiếp nhận hơn 250.000 bệnh nhân mỗi năm, mang đến cho sinh viên trải nghiệm cần thiết để thành công vượt trội trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

MCPHS còn nổi tiếng về giáo dục liên ngành, tập hợp các sinh viên và giảng viên từ các ngành khác nhau để giảng dạy và học hỏi lẫn nhau. Phong cách giảng dạy sáng tạo này giúp sinh viên mở rộng suy nghĩ, khám phá những cách mới để giải quyết những thách thức phức tạp trong các lĩnh vực tương ứng và giao tiếp hiệu quả trong các nhóm dân cư khác nhau.

Nhiều chương trình học tập tại MCPHS mang đến cho sinh viên cơ hội thực hiện các phiên thực tập lâm sàng cần thiết ở nước ngoài thông qua 11 địa điểm liên kết trên toàn cầu, bao gồm Đại học Bắc Kinh, Đại học Quốc gia Seoul và Đại học the Western Cape (Nam Phi).

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên năm nhất, sinh viên chuyển tiếp và bậc sau đại học sẽ được yêu cầu đáp ứng các điều kiện nhập học cho các chương trình cụ thể và được khuyến khích tham khảo thông tin của trường để xác nhận đủ điều kiện không.

Ứng viên muốn theo học năm nhất

Quy trình đăng ký vào năm nhất tại MCPHS là miễn phí. Tất cả chương trình cho sinh viên năm nhất yêu cầu có các tài liệu sau đây để xet tuyển:

 • Đơn đăng ký chung hoặc Đơn Đăng ký MCPHS dành cho Sinh viên Quốc tế
 • Bảng điểm trong vòng ba năm
 • Chứng nhận trình độ tiếng Anh
 • Thư giới thiệu (từ giáo viên sinh học, hóa học, hoặc toán nâng cao)

Ứng viên chuyển tiếp và bậc sau đại học

MCPHS sẽ xem tất cả các ứng viên đã hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ đại học trở lên là ứng viên chuyển tiếp. Ứng viên bậc sau đại học là những sinh viên đã có bằng cử nhân và đang muốn theo đuổi bằng cấp cao hơn. Yêu cầu tuyển sinh đối với ứng viên chuyển tiếp và sau đại học khác nhau tùy theo chương trình.

Trình độ tiếng Anh

Tất cả các ứng viên quốc tế phải đưa ra chứng nhận về trình độ tiếng Anh bằng cách gửi phiếu điểm chính thức của các bài kiểm tra sau:

 • TOEFL
 • IELTS
 • iTEP
 • Duolingo
 • Chứng chỉ hoàn thành do một trường ESL được chấp nhận ở Boston cấp
 • SAT hoặc ACT
 • Bằng chứng về kết quả học tập thành công trong bốn năm trung học ở Hoa Kỳ
 • Bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ do một tổ chức được công nhận của Hoa Kỳ cấp

Kiểm tra trình độ ngôn ngữ tại MCPHS

Nếu học viên đáp ứng các yêu cầu học thuật cho một chương trình nhưng không đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh, MCPHS có thể cho phep học viên nhập học có điều kiện hoặc nhập học vào Chương trình Academic Bridge.

Show more +Show less -
Đời sống học viên và Nơi ở

Đời sống học viên và Nơi ở

Địa điểm và đời sống sinh viên

Cơ sở MCPHS Boston là khuôn viên hiện đại nằm tại Khu Y tế và Học thuật Longwood nổi tiếng thế giới của Boston. Mặc dù đây là tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất ở Boston nhưng lại có các cơ sở vật chất tối tân và diện mạo hiện đại.

Sinh viên MCPHS tại cơ sở Boston rất hăng hái tham gia gắn kết và đã thành lập hơn 100 tổ chức sinh viên, nhiều tổ chức tập trung vào văn hóa, sự đa dạng và tôn giáo.

Trường Fenway

MCPHS là một trong năm trường đại học tại Boston tạo nên Nhóm trường Fenway, nơi sinh viên có thể tham gia hàng trăm hoạt động xã hội, bao gồm thể thao trong trường và nghệ thuật biểu diễn. Sinh viên MCPHS có thể đăng ký cheo vào bất kỳ khóa học nào trong số 2.300 khóa học được cung cấp tại Nhóm trường Fenway.

Nhà ở

Sinh viên có thể sống trong khu nhà ở tại cơ sở MCPHS Boston và tận hưởng một môi trường thoải mái và an toàn có bảo vệ 24 giờ. MCPHS cung cấp các lựa chọn nhà ở khác nhau, bao gồm các dãy phòng kiểu căn hộ nằm phía trên phòng thí nghiệm và không gian học tập. Sinh viên năm nhất sắp nhập học và sinh viên chuyển tiếp đáp ứng thời hạn nộp đơn và đặt cọc sẽ đủ điều kiện để sống trong ký túc xá.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Những Ngày đầu

Khi sinh viên quốc tế MCPHS lần đầu tiên đến Hoa Kỳ, họ được cung cấp dịch vụ đưa đón tại sân bay với phương tiện đi lại miễn phí đến cơ sở Boston.

Sinh viên quốc tế được mời đến tham quan trường trước các sinh viên khác trong một buổi định hướng bổ sung gọi là International Resources Days để tìm hiểu về các yêu cầu học tập tại Hoa Kỳ, văn hóa lớp học, tình trạng nhập cư ở Hoa Kỳ, các lựa chọn cho công việc và thực tập theo thị thực, v.v.

Tư vấn Học thuật Quốc tế

Văn phòng Tư vấn Học thuật Quốc tế cung cấp các dịch vụ cá nhân dành riêng cho sinh viên quốc tế, bao gồm định hướng học tập và nghề nghiệp, giải thích các chính sách và quy trình học tập, cũng như điều chỉnh lịch học để đáp ứng nhu cầu cá nhân.

Dịch vụ Hỗ trợ Nhập cảnh

Đội Dịch vụ Hỗ trợ Nhập cư & Quốc tế chuyên tư vấn và hỗ trợ nhập cư cho sinh viên quốc tế. Họ hỗ trợ sinh viên quốc tế có được và duy trì tình trạng nhập cư hợp pháp trong khi theo học tại MCPHS cũng như trong quá trình tìm kiếm thực tập, việc làm và đào tạo tại Hoa Kỳ.

Học bổng

MCPHS cung cấp học bổng công nhận đặc biệt cho sinh viên quốc tế năm nhất. Những học bổng này dựa trên thành tích (điểm, đơn đăng ký, và hồ sơ) mà không dựa trên nhu cầu tài chính. Học bổng cho sinh viên quốc tế dao động từ 2.000 đến 16.000 USD mỗi năm và có thể được gia hạn nếu sinh viên duy trì thành tích học tập nhất định.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England, MCPHS là trường đại học hàng đầu thế giới trong việc đào tạo sinh viên thành những chuyên gia thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Được thành lập vào năm 1823, MCPHS là trường đại học lâu đời nhất ở Boston và là trường dược lâu đời thứ hai trên toàn quốc với số lượng dược sĩ tốt nghiệp nhiều hơn bất kỳ trường nào khác.

Trường được xếp hạng là trường đại học hàng đầu về mức thu nhập theo tờ Wall Street Journal/Times Higher Education College Rankings năm 2018, và là trường đại học tiên tiến nhất năm 2018–19 trên Tạp chí Money. Sinh viên tốt nghiệp MCPHS có mức thu nhập trung bình năm là 116.000 USD mười năm sau khi nhập học và tham gia vào mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu với hơn 32.000 thành viên.

Sau khi tốt nghiệp MCPHS, sinh viên quốc tế tiếp tục làm việc trong ngành, theo học trường y hoặc lấy bằng thạc sĩ tại MCPHS.

Phát triển sự nghiệp

Trong thời gian làm việc tại MCPHS, học viên có thể đến Trung tâm Phát triển Sự nghiệp Chuyên nghiệp để biết các nguồn lực và công cụ tìm kiếm việc làm giúp họ thăng tiến trong sự nghiệp. Dịch vụ bao gồm, các buổi tư vấn trực tiếp 1-1, viết sơ yếu lý lịch và hướng dẫn tìm kiếm việc làm.

Cựu sinh viên ưu tú:

KIMYEN NGUYEN Sau khi tốt nghiệp MCPHS với bằng cử nhân về Vệ sinh Nha khoa, cô tiếp tục học thêm hai bằng về sức khỏe nha khoa: Thạc sĩ Vệ sinh Nha khoa thông qua MCPHS Online và Bác sĩ Nha khoa của Tufts University School of Dental Medicine (TUSDM).

Hiện tại, cô hy vọng sẽ dùng vai trò nha sĩ của mình để hoạt động như một nhà giáo dục và nhà lãnh đạo giữa những người xung quanh, trong lĩnh vực chuyên môn cũng như trong cộng đồng tại địa phương.

Show more +Show less -
972
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At MCPHS University
At MCPHS University
At MCPHS University
At MCPHS University
Student Life
At MCPHS University
Boston Clubs and Student Organizations
At MCPHS University
Join MCPHS University
At MCPHS University
At MCPHS University
At MCPHS University
At MCPHS University
At MCPHS University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1762

 • $811
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới