text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:

Hotline: 19006955 

 
video Bg

Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Trường Dược và Khoa học Sức khoẻ Massachusetts (MCPHS) là trường đại học hàng đầu thế giới về giáo dục chăm sóc sức khỏe trong vòng 200 năm qua, cam kết đào tạo sinh viên Việt Nam thành công trong ngành chăm sóc sức khỏe tại một cộng đồng thân thiện, luôn chào đón với đội ngũ huấn luyện viên và nhân viên có kinh nghiệm làm việc và thấu hiểu nhu cầu của sinh viên Việt Nam.

Năm 2018, the Wall Street Journal và Times Higher Education đã xếp MCPHS là trường số một ở Hoa Kỳ, vì &ldquonâng mức thu nhập của sinh viên tốt nghiệp tại đây cao hơn những nơi khác&rdquo. Trường được xếp hạng số một về mức lương sau tốt nghiệp cao nhất trong khu vực*.

Vào 2018&ndash19, Tạp chí Money* đã gọi MCPHS là trường đại học cải tiến số một ở Hoa Kỳ, dẫn chứng các tiêu chí quan trọng như tỷ lệ tốt nghiệp và mức thu nhập do có liên quan đến việc nâng cao đời sống sinh viên. Trường cũng được coi là trường đại học số một về giá trị ở Hoa Kỳ* và xếp thứ chín ở hạng mục tổ chức chuyên tiếp đón sinh viên quốc tế *.

MCPHS là cầu nối để sinh viên quốc tế tham gia vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Mỹ thông qua một phương pháp giáo dục hữu ích và thành công. Gần 1000 sinh viên quốc tế chiếm hơn 13 phần trăm sinh viên, tạo nên một cộng đồng sôi động, phong phú và đa dạng.

MCPHS nằm ở trung tâm của Khu Y tế Longwood uy tín, nơi có các bệnh viện, trung tâm nghiên cứu và công ty dược phẩm nổi tiếng thế giới, tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp quý giá cho sinh viên quốc tế tại MCPHS.

Xuyên suốt quá trình học, sinh viên quốc tế có quyền sử dụng hệ thống hỗ trợ được thiết kế dành riêng cho họ, cung cấp các dịch vụ từ tư vấn nhập cư đến tư vấn học tập đến hỗ trợ tiếng Anh.

* Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, Bảng điểm Đại học 2018

* Tạp chí MONEY, ©2018 Time Inc.

* Wall Street Journal/Times Higher Education College Rankings 2018

* 2018 U.S. Institute for International Education Open Doors® Report

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

MCPHS đã thiết kế bốn chương trình cho học viên có kinh nghiệm học tập và chuyên môn ở ngoài Hoa Kỳ:

Chương trình Bắt đầu Sớm

Sinh viên sẽ thấy rằng hệ thống y tế, giáo dục và môi trường văn hóa ở Hoa Kỳ có thể khác với những gì họ quen thuộc. Chương trình Bắt đầu Sớm được thiết kế cho sinh viên Năm nhất và sinh viên Chuyển trường nhằm giải quyết vấn đề này. Chương trình đào tạo sinh viên phát triển các kỹ năng và chiến lược học tập, tổ chức và quản lý thời gian, tương tác đa văn hóa để xây dựng mối quan hệ và mạng lưới hỗ trợ xã hội.

Chương trình đại học

Tại Hoa Kỳ, các khóa học ngành Dược có bao gồm Nghệ thuật Khai phóng trong khi ở hầu hết các quốc gia ngoài Bắc Mỹ, các chương trình Dược bậc cử nhân thì không. Sinh viên từ các chương trình này cảm thấy họ thiếu sót mảng kiến thức về các môn Nghệ thuật Khai phóng rất cần thiết để vào học Tiến sĩ Dược. Do đó, chương trình này cho phép sinh viên đáp ứng các yêu cầu về môn nghệ thuật khai phóng với một khóa học kéo dài mười tuần, đồng thời giới thiệu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Mỹ, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc học Tiến sĩ Dược.

Chương trình Dược Cấp tốc

Sinh viên quan tâm đến chương trình Tiến sĩ Dược Cấp tốc, nhưng thiếu nhiều điều kiện tiên quyết, có cơ hội đến Boston một năm để hoàn thành khóa học cần thiết đồng thời tăng cường các kỹ năng khoa học và ngôn ngữ, gặp gỡ giảng viên chương trình Tiến sĩ, nhận hỗ trợ trong quá trình nộp đơn, và tham gia huấn luyện giao tiếp chuẩn bị cho phỏng vấn tuyển sinh, kỹ năng học tập đồng thời được giáo viên hướng dẫn.

Chương trình Academic Bridge (Cầu nối Học thuật)

Sinh viên năm nhất đủ điều kiện về học thuật cho các chương trình đại học, nhưng không đủ trình độ tiếng Anh yêu cầu, có thể bắt đầu chương trình thông qua Academic Bridge. Chương trình Academic Bridge đem đến cho sinh viên một chương trình chuyển tiếp đại học bài bản, toàn thời gian, bằng cách cho phép họ bắt đầu học ngay lập tức đồng thời củng cố trình độ tiếng Anh của họ.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Sinh viên năm nhất, sinh viên chuyển tiếp và bậc sau đại học sẽ được yêu cầu đáp ứng các điều kiện nhập học cho các chương trình cụ thể và được khuyến khích tham khảo thông tin của trường để xác nhận đủ điều kiện không:

Sinh viên muốn theo học năm thứ nhất

Quy trình đăng ký vào năm thứ nhất tại MCPHS là miễn phí. Tất cả chương trình cho sinh viên năm nhất yêu cầu tối thiểu các tài liệu sau đây để xét tuyển:

 • Đơn đăng ký chung hoặc Bảng Đăng ký Quốc tế MCPHS trong vòng ba năm
 • Chứng nhận trình độ tiếng Anh*
 • Thư giới thiệu từ giáo viên sinh học, hóa học, hoặc toán nâng cao

Ứng viên chuyển tiếp và bậc sau đại học

MCPHS xem xét tất cả các ứng viên đã hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ đại học trở lên là ứng viên chuyển tiếp. Ứng viên bậc sau đại học là những sinh viên đã có bằng cử nhân và đang muốn theo đuổi bằng cấp cao hơn. Yêu cầu tuyển sinh đối với ứng viên chuyển tiếp và sau đại học khác nhau tùy theo chương trình.

Trình độ tiếng Anh

Tất cả các ứng viên quốc tế phải đưa ra chứng nhận về trình độ tiếng Anh bằng cách gửi phiếu điểm của bài kiểm tra tiêu chuẩn* như:

 • IELTS
 • iTEP
 • TOEFL

Kiểm tra trình độ ngôn ngữ tại MCPHS

Nếu học viên đáp ứng các yêu cầu học thuật cho một chương trình, nhưng không đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh, MCPHS có thể cung cấp cho học viên nhập học có điều kiện hoặc nhập học vào Chương trình Bridge.

*SAT hoặc ACT không bắt buộc đối với sinh viên quốc tế năm nhất, nhưng nếu học viên đã thi, họ có thể nộp điểm thay cho một trong các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh.

Show more +Show less -
Học bổng

Học bổng

Học bổng MCPHS Advantage

MCPHS sẽ cung cấp cho bất kỳ học viên nào hoàn thành thành công một chương trình MCPHS toàn thời gian với học bổng 100% học phí dành cho một trong sáu chương trình thạc sĩ bán thời gian, trực tuyến sau đây, sau khi tốt nghiệp:

 • MBA ngành Quản lý Chăm sóc Sức khỏe
 • Thạc sĩ Y tế Công cộng
 • Thạc sĩ Khoa học về Quy định và Chính sách Y tế
 • Thạc sĩ Khoa học Sức khỏe
 • Thạc sĩ Khoa học Nghiên cứu Lâm sàng
 • Thạc sĩ Khoa học Quản lý Lâm sàng

Học bổng sáng tạo này được tạo ra để đẩy mạnh sự chuyên nghiệp hóa sinh viên MCPHS, khi họ tham gia vào thị trường việc làm. Học bổng giúp chuẩn bị một cách toàn diện và đào sâu kiến thức cơ bản cho học viên, chắp cánh để họ tiếp tục truyền thống thành công của sinh viên tốt nghiệp MCPHS trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Học viên nên kiểm tra tính khả dụng và điều kiện yêu cầu.

Học bổng Sinh viên quốc tế

MCPHS cung cấp học bổng công nhận đặc biệt cho sinh viên quốc tế năm nhất. Những học bổng này dựa trên thành tích (điểm, đơn đăng ký, và hồ sơ) mà không dựa trên nhu cầu tài chính. Học bổng cho sinh viên quốc tế dao động từ 2.000 đến 16.000 USD mỗi năm và có thể được gia hạn nếu sinh viên duy trì thành tích học tập nhất định.

Show more +Show less -
Đời sống học viên và Nơi ở

Đời sống học viên và Nơi ở

Địa điểm và đời sống sinh viên

Trường có các cơ sở ở Boston, Worcester và Manchester. Đây là ba địa điểm tuyệt vời cho phép sinh viên tiếp cận các tổ chức chăm sóc sức khỏe hàng đầu của New England.

Cơ sở MCPHS Boston, cơ sở lớn nhất, là một khuôn viên hiện đại nằm ở trung tâm của Boston và Khu Y tế và Học thuật Longwood nổi tiếng thế giới. Mặc dù đây là tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất ở Boston, nhưng khuôn viên trường vô cùng sáng tạo và hiện đại.

Ngoài trang thiết bị đẳng cấp thế giới, mỗi cơ sở có một cộng đồng đa dạng với nhiều sinh viên đại diện cho vô số nền văn hóa, tôn giáo, quan điểm và niềm đam mê khác nhau.

Trường Fenway

MCPHS là trường đại học tư thục nhỏ đem đến cảm giác vừa chuyên nghiệp vừa gần gũi, giống như năm trường đại học lân cận tạo nên Nhóm trường Fenway (COF). Nhóm các trường đại học này tạo thành một khuôn viên rộng lớn, đa dạng và toàn diện với hơn 12.000 sinh viên và hơn 2300 chương trình học. Nếu một khóa học nào đó không có tại MCPHS, sinh viên có thể tìm thấy ở COF và có thể được bao gồm trong học phí MCPHS. COF tổ chức các Câu lạc bộ và Hội đoàn, Thể thao trong trường, Tiệc tùng, Lễ hội, Phim ảnh, Ngày hội, Ban nhạc Jazz, Dàn nhạc, Dự án Nhà hát và Khiêu vũ, Hợp xướng và hàng trăm hoạt động khác cho sinh viên COF xuyên suốt cả năm.

Nhà ở

Sinh viên có thể sống trong các phòng dạng căn hộ, ở phía trên không gian học tập và phòng thí nghiệm hiện đại, hoặc tham gia cộng đồng sôi động tại Treehouse và chia sẻ không gian sống cũng như ăn uống với các sinh viên nghệ thuật và kỹ thuật lân cận tại Nhóm trường Fenway. Dù sinh viên lựa chọn ở nơi nào, chỗ ở thường được nhà trường đảm bảo cho tất cả sinh viên mới đến và sinh viên chuyển tiếp năm đầu tiên đăng ký trong thời hạn của học kỳ, điều đó có nghĩa là mái nhà thứ hai của sinh viên luôn sẵn sàng chờ đón họ.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Những Ngày đầu

Khi sinh viên quốc tế MCPHS lần đầu tiên đến Hoa Kỳ, họ được cung cấp dịch vụ đưa đón tại sân bay với phương tiện đi lại miễn phí đến cơ sở Boston. Họ được mời đến tham quan trường trước các sinh viên khác trong một buổi định hướng bổ sung gọi là International Resources Days để sinh viên tìm hiểu về các yêu cầu học tập tại Hoa Kỳ, văn hóa lớp học, tình trạng nhập cư ở Hoa Kỳ, các lựa chọn cho công việc và thực tập theo thị thực, v.v.

Tư vấn Học thuật Quốc tế

Văn phòng Tư vấn Học thuật Quốc tế cung cấp các dịch vụ cá nhân dành riêng cho sinh viên quốc tế, bao gồm định hướng học tập và nghề nghiệp, giải thích các chính sách và quy trình học tập, cũng như điều chỉnh lịch học để đáp ứng nhu cầu cá nhân.

Dịch vụ Hỗ trợ Nhập cảnh

Đội Dịch vụ Hỗ trợ Nhập cư & Quốc tế chuyên tư vấn và hỗ trợ nhập cư cho Sinh viên Quốc tế cả trước và sau khi đến Hoa Kỳ. Họ hỗ trợ Sinh viên Quốc tế có được và duy trì Tình trạng Nhập cư hợp pháp trong khi theo học Đại học MCPHS cũng như trong quá trình tìm kiếm thực tập, việc làm và Đào tạo thực hành tùy chọn (OPT) trong các hội thảo OPT cụ thể của Hoa Kỳ và hỗ trợ đăng ký OPT cho từng cá nhân là một cách duy nhất để đảm bảo Sinh viên quốc tế nhận được sự hỗ trợ cần thiết trong giai đoạn quan trọng này của sự nghiệp.

Phát triển sự nghiệp

Do nhu cầu của sinh viên quốc tế cần định hướng về thị thực và quy định hạn chế nhập cư trong quá trình tìm kiếm đào tạo chuyên môn, kinh nghiệm và tìm kiếm việc làm, Trung tâm Phát triển Sự nghiệp và nghề nghiệp có một đội ngũ nhân viên dành riêng cho sinh viên quốc tế. Chuyên gia này sẽ có thể thảo luận về từng mục tiêu cá nhân và hoàn cảnh của từng học viên và giúp họ trở thành ứng cử viên chuyên nghiệp và cạnh tranh nhất có thể, để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England, MCPHS là trường đại học hàng đầu thế giới trong việc đào tạo sinh viên thành những chuyên gia thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Trường được thành lập gần 200 năm và trong suốt chiều dài lịch sử lâu dài đã có số lượng dược sĩ tốt nghiệp nhiều hơn bất kỳ trường nào khác.

Trường được xếp hạng là trường đại học hàng đầu về mức thu nhập theo tờ Wall Street Journal/Times Higher Education College Rankings năm 2018, và là trường đại học tiên tiến nhất năm 2018&ndash19 trên Tạp chí Money.

Sinh viên tốt nghiệp MCPHS, có mức thu nhập trung bình năm là 116.000 USD mười năm sau khi nhập học. Trường đã được xếp hạng nhất trong bốn năm liên tiếp ở New England và thứ ba ở Hoa Kỳ cho mức lương trung bình.

Sau khi tốt nghiệp MCPHS, sinh viên quốc tế đã chuyển đến các vị trí làm việc toàn thời gian, Đào tạo thực hành tùy chọn, chương trình sau đại học, trường y hoặc chương trình thạc sĩ với học bổng 100% do MCPHS cung cấp cho tất cả sinh viên tốt nghiệp.

Phát triển sự nghiệp

Trong thời gian làm việc tại MCPHS, học viên có thể tận dụng Trung tâm Phát triển Sự nghiệp Chuyên nghiệp. Có nhiều nguồn lực và dịch vụ hỗ trợ sinh viên bậc cử nhân, sinh viên sau đại học và cựu sinh viên của trường, nhằm giúp họ tiến gần hơn trên con đường phát triển sự nghiệp. Dịch vụ bao gồm, các buổi tư vấn trực tiếp và hướng dẫn tìm kiếm việc làm.

Sinh viên tốt nghiệp MCPHS tham gia vào mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu với hơn 27.000 thành viên, mà sinh viên có thể sử dụng trong và sau khi học.

KIMYEN NGUYEN| Kể từ khi tốt nghiệp MCPHS với bằng cử nhân về Vệ sinh Nha khoa, cô tiếp tục học thêm hai bằng về sức khỏe nha khoa: Thạc sĩ Khoa học Vệ sinh Nha khoa thông qua MCPHS Online và Bác sĩ Nha khoa của Trường Đại học Nha khoa Tufts (TUSDM). Hiện tại, cô hy vọng sẽ dùng vai trò nha sĩ của mình để hoạt động như một nhà giáo dục và nhà lãnh đạo giữa những người xung quanh, trong lĩnh vực chuyên môn cũng như trong cộng đồng tại địa phương.

Show more +Show less -
972
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At MCPHS University
At MCPHS University
At MCPHS University
At MCPHS University
Student Life
At MCPHS University
Boston Clubs and Student Organizations
At MCPHS University
Join MCPHS University
At MCPHS University
At MCPHS University
At MCPHS University
At MCPHS University
At MCPHS University

Tổng chi phí trung bình:$3212

 • $2258
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $100
  Cuộc sống thường nhật
 • $177
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Boston Massachusetts 179 Longwood Avenue
Worcester Massachusetts 19 Foster Street
Manchester New Hampshire 1260 Elm Street
Founded in 1823, Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences is a healthcare-focused university with a full spectrum of healthcare programs. It consists of ten academic schools and two division supporting programs whose enrolment is undergraduate, first professional and graduate students.

MCPHS prepares students for successful careers in healthcare through excellence in teaching, scholarship, research, professional service and community engagement. The college has a vibrant international student community of international students from different countries around the world. At the college, the students can participate in various clubs and organizations, intramural sports, campus cultural events and the many things offered by the college.

Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences is a campus in constant motion, from the energy that fills the classes and labs to students socializing in the many common spaces to the hum of city life right outside the front doors. The modern urban campus is located in the heart of Boston and its world-renowned Longwood Medical and Academic Area. And while it is the oldest institution of higher education in Boston, the campus is the very definition of innovative and state-of-the-art.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_160113_320px.jpg Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences https://www.idp.com/vietnam/universities/massachusetts-college-of-pharmacy-and-health-sciences/iid-us-00962/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới