Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

Massey University

New Zealand
Thông tin chung

Thông tin chung

Thuộc nhóm 300 các trường đại học hàng đầu thế giới theo 2019 QS World University Rankings, Đại học Massey là một điểm đến sáng tạo và tiến bộ để theo học. Trường là cơ sở đào tạo từ xa hàng đầu thế giới, với sự theo học của sinh viên từ khắp mọi nơi. Trở thành sinh viên của trường, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một tấm bằng đẳng cấp toàn cầu, đồng thời cân bằng được cuộc sống gia đình, công việc cũng như các mối bận tâm khác.

Trường sở hữu ba khu học xá hiện đại tọa lạc ở các thành phố Auckland, Wellington và Palmerston North. Massey có trường hàng không duy nhất đào tạo bậc cử nhân ở New Zealand, một trường thiết kế tiên phong trong ngành, cùng các phòng thí nghiệm khoa học và kỹ thuật tân tiến. Thêm vào đó, sinh viên còn có thể tận dụng các tiện ích giải trí vượt trội, bao gồm các trang thiết bị thể thao được trang bị trên cả ba học xá.

Với nhiều mối quan hệ đối tác gắn liền thực tiễn, Đại học Massey cam kết mang lại cho sinh viên những cơ hội tốt nhất. Lợi thế này sẽ giúp bạn tiếp cận các cơ hội thực tập và làm việc trong thời gian theo học tại trường. Các dịch vụ hỗ trợ trên khu học xá cũng sẽ đồng hành cùng bạn xuyên suốt hành trình theo học, hỗ trợ và định hướng khóa học khi mới bắt đầu, cho đến tư vấn việc làm, chuẩn bị CV và trang bị kỹ năng phỏng vấn trước khi chuyển tiếp vào môi trường công sở.

Sinh viên có thể tìm đến các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn trong quá trình theo học tại trường. Các dịch vụ này bao gồm hỗ trợ y tế, tư vấn, gia sư, định hướng, hỗ trợ sinh viên quốc tế và có cả một trung tâm chăm sóc trẻ em.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa và xã hội ở trường là một cách tuyệt vời để kết bạn và theo đuổi sở thích ngoài giờ lên lớp. Ngoài ra còn có rất nhiều câu lạc bộ, hội nhóm đa dạng, phù hợp với cá tính của mỗi học viên. Với 7 hội sinh viên sẵn có trên khu học xá, bạn chắc chắn sẽ có một đời sống sinh viên đảm bảo, an toàn khi theo học tại đây.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Một trong những mục tiêu chiến lược của Massey đó là đem đến ''một trải nghiệm học tập khác biệt, chú trọng học viên.'' Mục đích của trường nhằm giúp học viên tích cực tham gia vào các nền kinh tế hiện có trên thị trường cũng như các nền kinh tế mới mẻ - và đây cũng chính là xu hướng giáo dục hiện nay của các công dân toàn cầu.

Giải Thưởng Giảng Dạy

Nhờ chất lượng đào tạo xuất sắc, Đại học Massey đã gây dựng được danh tiếng giảng dạy cho trường suốt nhiều năm qua. Điều này được chứng tỏ qua các thành tựu nổi bật mà nhà trường đạt được, chẳng hạn như việc nhiều lần giành chiến thắng Giải thưởng Giảng dạy Xuất sắc Toàn quốc, trong đó có giải thưởng cao quý nhất của Thủ tướng.

Trung tâm Dạy và Học Quốc gia

Trung Tâm Quốc Gia đóng vai trò đi đầu trong việc thúc đẩy, quảng bá việc dạy và học chất lượng cao cả trong nước và quốc tế. Hơn nữa, trung tâm còn có mối quan hệ chặt chẽ với Ako Aotearoa, Trung Tâm Giảng Dạy Xuất Sắc Bậc Đại Học Quốc Gia. Trung tâm có vai trò lãnh đạo chiến lược cho việc phát triển giảng dạy và học tập.

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

Massey cung cấp rất nhiều lựa chọn học tập đa dạng, từ các chương trình dự bị cho đến cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Chương Trình Chuyển Tiếp Tiếng Anh và Kiến Thức Nền

Những ứng viên có nguyện vọng theo học tại Đại học Massey nhưng không đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Anh ngữ hay học thuật đầu vào có thể tham dự các chương trình dự bị được tổ chức tại Trung tâm Giáo dục Chuyên nghiệp và Đào tạo thường xuyên (PaCE). Những khóa học này cho phep bạn phát triển trình độ học thuật, tiếng Anh và cả những kỹ năng học tập hữu ích, nhằm đáp ứng điều kiện tuyển sinh của trường và xa hơn là để có thể hoàn thành tốt chương trình học sau này.

Các chương trình cử nhân

Đại học Massey cung cấp hơn 40 chương trình cấp bằng cử nhân, các khóa học cấp chứng chỉ, chứng nhận cho sinh viên quốc tế - được giảng dạy tại 5 trường trực thuộc, bao gồm các trường Y tế, Kinh doanh, Nghệ thuật Sáng tạo, Khoa học Xã hội và Nhân văn, và cả Khoa học. Các khóa học cử nhân có thời lượng keo dài từ ba năm đến bốn năm. Ngoài ra trường cũng có các chương trình cấp chứng chỉ, chứng nhận bậc cử nhân.

Trường được biết đến rộng rãi nhờ yếu tố thực tiễn trong nội dung đào tạo cũng như tính chuyên sâu trong các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kinh doanh và Khoa học Ứng dụng.

Chương trình sau đại học

Massey cung cấp nhiều chương trình đào tạo sau cử nhân, từ các chương trình cấp chứng chỉ, chứng nhận cho đến các khóa học thạc sĩ.

Đại học Massey nổi tiếng thế giới nhờ áp dụng những sáng kiến, thành quả và thực tiễn nghiên cứu vào các chương trình đào tạo bậc cử nhân. Các khóa học này được giảng dạy tại 5 trường trực thuộc trường.

Chương trình tiến sĩ

Đại học Massey là một ngôi trường tiến bộ, chuyên cung cấp các khóa nghiên cứu hàng đầu với bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Trường có các nhà nghiên cứu lỗi lạc tham gia giảng dạy tại nhiều ngành học khác nhau.

Các nghiên cứu sinh bậc tiến sĩ đã có những đóng góp ý nghĩa trong việc mang lại các thành quả nghiên cứu xuất sắc, cùng một văn hóa nghiên cứu năng động xuyên suốt các trường, học viện và khoa trực thuộc trường.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Dưới đây là các điều kiện học thuật đầu vào của Massey. Một số chương trình có thể sẽ có tiêu chuẩn cao hơn.

Yêu cầu tuyển sinh đại học

Với hầu hết các chương trình cử nhân của trường, điều kiện đầu vào tối thiểu là bạn phải hoàn thành trình độ tương đương năm học phổ thông thứ 13 của New Zealand (New Zealand Year 13 - NCEA Level 3). Sinh viên quốc tế có thể xem Điều kiện Tuyển sinh Đầu vào theo quốc gia.

Văn bằng Sau đại học

Để trúng tuyển vào một chương trình sau đại học, ứng viên phải hoàn thành một chương trình cấp bằng có trịnh độ 3 năm phổ thông, hoặc bằng đại học từ một tổ chức giáo dục đại học được công nhận.

Các chương trình Thạc sĩ, Cao học và Chứng chỉ sau đại học

Ứng viên cần phải có bằng cử nhân từ một cơ sở đào tạo được công nhận.

Bằng tiến sĩ (PhD)

Trình độ tương đương hoặc cao hơn bằng cử nhân (danh dự) hoặc bằng thạc sĩ xếp loại danh dự hạng Hạng nhất hoặc Hạng hai, Nhóm 1 (hạng B+ trở lên), đồng thời ứng viên trước đó phải có kinh nghiệm làm nghiên cứu độc lập bậc cao học ở lĩnh vực liên quan.

Yêu cầu tiếng Anh

Một trong số các yêu cầu sau đối với trình độ đại học

 • IELTS: 6.0 (trong đó không có kỹ năng nào dưới 5.5)
 • TOEFL – tổng điểm 80 (với điểm kỹ năng viết đạt tối thiểu 19)
 • PTE Academic – tổng điểm 50 (với kỹ năng giao tiếp tối thiểu 42)
 • CE - 170

Một trong số các yêu cầu sau đối với trình độ sau đại học

 • IELTS - tổng điểm 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0)
 • TOEFL – tổng điểm 90 (điểm Viết tối thiểu 20 )
 • PTE Academic – tổng điểm 58 (điểm kỹ năng giao tiếp tối thiểu 50)
 • CE - 180

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Đại học Massey cung cấp nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Dưới đây là một số học bổng mà sinh viên quốc tế tại Đại học Massey có thể ứng tuyển:

Học bổng dành cho sinh viên Cử nhân hoặc Sau cử nhân

 • Học bổng New Zealand dành cho sinh viên Thái Bình Dương, châu Á, châu Phi, Caribe và châu Mỹ latinh
 • Học bổng Xuất sắc Quốc tế của Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn

Học bổng chỉ dành riêng cho sinh viên bậc Cử nhân

 • Học bổng Xuất sắc Quốc tế ngành Nghệ thuật Sáng tạo Đại học Massey
 • Học bổng Lãnh đạo trẻ Sasakawa (SYLFF)

Học bổng chỉ dành cho học viên bậc sau cử nhân

 • Học bổng Nghiên cứu Tiến sĩ Quốc tế New Zealand (NZIDRS)
 • Học bổng Tiến sĩ Đại học Massey
 • Học bổng Ủy ban Giáo dục Đại học (Higher Education Commission Scholarships)
 • Học bổng Commonwealth
 • Học bổng Anh ngữ bậc sau cử nhân cho Colombia của Đại học Massey

Show more +Show less -
Đời sống sinh viên

Đời sống sinh viên

Ngoài ra, trường còn cung cấp các dịch vụ hữu ích cùng nhiều chương trình hỗ trợ khác.

Sức khỏe và Tư vấn

Trung tâm Sức khỏe và Tư vấn được phát triển nhằm mang lại cho sinh viên những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và toàn diện. Những hỗ trợ này nhằm bảo đảm vấn đề sức khỏe cho các học viên để bạn có thể hoàn thành được các mục tiêu ở trường.

Mỗi học viên trên các khu học xá của trường sẽ được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên viên tận tình, chu đáo, trong đó có các điều dưỡng, chuyên gia tư vấn, bác sĩ và cả chuyên gia vật lý trị liệu chuyên môn cao. Bạn có thể đặt hẹn đến khám với điều dưỡng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, hoặc cũng có thể yêu cầu tư vấn qua điện thoại.

An toàn sinh viên

Theo Chỉ số Hòa bình Toàn cầu 2017, New Zealand được xếp hạng là quốc gia yên bình thứ 2 trên thế giới.

Đại học Massey rất tuân thủ quy tắc chăm sóc sinh viên quốc tế của New Zealand. Trên mỗi khu học xá đều có văn phòng hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế - nơi bạn có thể tìm đến để được hỗ trợ và hướng dẫn.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Dịch vụ việc làm tại Massey sẽ mang đến các hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn và cung cấp thông tin cho sinh viên hiện đang theo học cũng như những sinh viên mới tốt nghiệp của trường.

Bạn có thể đến đây nhờ hỗ trợ tìm việc làm thêm trong quá trình học, hay tìm cơ hội trải nghiệm làm việc, đi thực tập, thiện nguyện vào kỳ nghỉ hoặc tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp. Những nguồn tài nguyên ở đây sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích cho quá trình tìm việc, kết nối bạn với các trang web tuyển dụng ở New Zealand cũng như tại nước ngoài, đề xuất cách sử dụng mạng xã hội để tìm việc, và cả hướng dẫn bạn làm thế nào để tìm hiểu về các nhà tuyển dụng tương lai.

Bạn cũng có thể gặp gỡ với cố vấn việc làm để thảo luận về các vấn đề như lựa chọn, tìm kiếm cơ hội việc làm, nghiên cứu vị trí công việc và nhà tuyển dụng, định vị các phương án sự nghiệp khác nhau, phát triển và đánh giá CV, rèn luyện kỹ năng phỏng vấn cùng những vấn đề sự nghiệp khác nữa.

Sau đây là góc nhìn của một sinh viên quốc tế về những hỗ trợ mà Massey đã mang lại:

John Yin

Cử nhân Quy hoạch tài nguyên và môi trường

''Tấm bằng quy hoạch đã trang bị cho tôi những kiến thức và kỹ năng thuận tiện cho vấn đề phát triển bền vững, trong hoàn cảnh nhiều thành phố đang tiếp tục phát triển lớn mạnh.

Từ bao lâu nay tôi đã luôn dành nhiều sự quan tâm cho môi trường đô thị. Việc các đô thị phát triển mở rộng theo cấp số nhân trong thời gian gần đây đã làm nảy sinh nhiều thách thức kinh tế xã hội và môi trường.

Massey là một nơi tuyệt vời để học tập. Các giảng viên thực sự dễ gần và quan tâm đến các học viên. Nhờ sĩ số lớp học có quy mô nhỏ nên học viên nào cũng đều có cơ hội tương tác với thầy cô.

Trải nghiệm tuyệt nhất của tôi trong quá trình theo học Đại học Massey là cơ hội được làm việc với thầy hướng dẫn nghiên cứu về dự án giao thông công cộng của thầy. Trải nghiệm này đã giúp tôi phát hiện là mình rất quan tâm đến vấn đề quy hoạch giao thông, đồng thời còn cho phep tôi tích lũy những kinh nghiệm làm việc vô giá, và đây có lẽ cũng là yếu tố giúp tôi nhận được đề nghị việc làm trước cả khi tốt nghiệp.

Khóa học này đã mang đến cho tôi nhiều cơ hội rộng mở trong lĩnh vực quản lý tài nguyên, cố vấn chính sách và quản lý giao thông ở cả hai khối công và tư.''

Show more +Show less -
14118
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Newzealand

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

The Auckland campus lawn
The Palmerston North campus
Students from 100+ countries
The Auckland campus theatre
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:

 • Nhà ở
 • Thực phẩm
 • Cuộc sống thường nhật
 • Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(2.5)
Chất lượng khóa học
3.5
An ninh trong khuôn viên
4.2
Hỗ trợ sinh viên
3.2
Chất lượng giảng dạy
3.5
Môi trường học tập
4.0
Phaveethra
Massey University
Massey University has been getting a lot of backlash for not being very student friendly. Including their treatment of International students, who they are not very well qualified to handle.
Xem thêm+
Joel
Massey University
Uninformed course removal during enrollment puts students in a spot where they have to choose from the available options. University doesn't update their website and the courses they provide for a program.
Xem thêm+
Massey University Massey University
Rated2/5based on4 student reviews
Uninformed course removal during enrollment puts students in a spot where they have to choose from the available options. University doesn't update their website and the courses they provide for a program. Customer reviews:
Massey University - by, 2019-12-14
2.0/ 5 stars
Massey University Massey University
Rated2/5based on4 student reviews
Massey University has been getting a lot of backlash for not being very student friendly. Including their treatment of International students, who they are not very well qualified to handle. Customer reviews:
Massey University - by, 2019-12-14
3.0/ 5 stars
Massey University Massey University
Rated2/5based on4 student reviews
Customer reviews:
Massey University - by, 2019-12-14
3.0/ 5 stars
Massey University Massey University
Rated2/5based on4 student reviews
Customer reviews:
Massey University - by, 2019-12-14
1.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Massey University Massey University
Rated2/5based on4 student reviews
Uninformed course removal during enrollment puts students in a spot where they have to choose from the available options. University doesn't update their website and the courses they provide for a program. Customer reviews:
Massey University - by, 2019-12-14
2.0/ 5 stars
Massey University Massey University
Rated2/5based on4 student reviews
Massey University has been getting a lot of backlash for not being very student friendly. Including their treatment of International students, who they are not very well qualified to handle. Customer reviews:
Massey University - by, 2019-12-14
3.0/ 5 stars
Massey University Massey University
Rated2/5based on4 student reviews
Customer reviews:
Massey University - by, 2019-12-14
3.0/ 5 stars
Massey University Massey University
Rated2/5based on4 student reviews
Customer reviews:
Massey University - by, 2019-12-14
1.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới