Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Murdoch University

Australia
video Bg

Murdoch University

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Thuộc nhóm các Trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới, Đại học Murdoch tự hào là một trường đại học về nghiên cứu danh tiếng toàn cầu. Trường nổi tiếng với những nghiên cứu mang tính đột phá và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn khuyến khích học viên tư duy độc lập và đặt mục tiêu dài hạn.

Có trụ sở tại Perth, thành phố lớn nhất ở miền Tây nước Úc, trường có quan hệ bền vững với nhiều đối tác nước ngoài, các cơ quan chính phủ trong nước và mạng lưới chuyên môn rộng khắp, là tiền đề tuyệt vời để học viên có thể tham gia làm việc tại các công ty hay tham gia vào những dự án thực tế liên quan đến ngành học của mình.

Đại học Murdoch chào đón học viên quốc tế với tuần định hướng, giúp học viên dễ dàng hòa nhập với môi trường mới. Trường còn cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cho học viên. Học viên theo học tại Đại học Murdoch có cơ hội tham gia nhiều hội thảo trình bày bằng tiếng Anh, hội nghị chuyên đề về phát triển chuyên môn, chương trình gia sư, đội ngũ hỗ trợ tận tình và cơ sở vật chất y tế đa dạng và toàn bộ đều miễn phí.

Trường còn có nhiều chương trình học bổng giúp học viên quốc tế trang trải chi phí học tập tại Úc.

Các lớp học theo nhóm nhỏ tạo điều kiện cho học viên có nhiều thời gian thảo luận với gia sư, điều này đồng nghĩa với việc học viên có thêm cơ hội học hỏi từ các chuyên gia trong ngành trực tiếp giảng dạy họ xuyên suốt khóa học.

Đại học Murdoch có hệ thống nhiều cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất. Trường tổ chức các lớp học mô phỏng mang lại trải nghiệm giảng dạy thực tế cho các giáo viên tương lai, một nhà kỹ thuật điều khiển bay và một bệnh viện thú y đạt tiêu chuẩn trong ngành với đầy đủ thiết bị và mở cửa 24 giờ để tiếp nhận mọi ca cấp cứu!

Học viên được học tập trong môi trường học tập thú vị, đạt chuẩn ngành với sự giám sát từ đội ngũ cán bộ trường tầm cỡ cấp quốc tế.

Với tất cả những điều kiện thuận lợi đó, học viên có thể hoàn toàn tự tin bước vào thế giới của công việc sau khi hoàn thành khóa học tại Đại học Murdoch.

Show more +Show less -
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Murdoch đã không trở thành trường đại học có tư duy tự do trong một sớm một chiều. Kể từ ngày thành lập vào năm 1973, nhà trường đã cam kết mang lại cho sinh viên một nền giáo dục giúp người học thay đổi thế giới, suy nghĩ cho bản thân và tìm ra những phương thức mới để vượt qua hiện trạng.

Murdoch là nơi sinh viên có thể được đánh giá cao về con người thật của chính mình. Đó là nơi mà các giảng viên nhớ tên của từng sinh viên, và những sinh viên thân thiện sẽ vẫy tay chào nhau từ khắp các bãi cỏ của Bush Court. Murdoch rất vinh dự được chào đón nhân viên và sinh viên từ mọi tầng lớp xã hội.

Tọa lạc tại Perth, Tây Úc, khu học xá trung tâm sở hữu hơn 227 ha đất với nhiều rừng rậm bản địa tươi đẹp, các cơ sở giáo dục và tiện ích giải trí đa dạng cùng một loạt các dịch vụ hỗ trợ thiết yếu.

Ngay từ khi mới bắt đầu, Murdoch đã là một trường đại học thiên về nghiên cứu với danh tiếng đẳng cấp thế giới. Bằng việc hợp tác với các đối tác doanh nghiệp, học thuật và chính phủ, nhằm đảm bảo công tác giảng dạy của trường được củng cố bằng sự am hiểu sâu sắc về chính trị, quản trị và các vấn đề quốc tế. Điều này đã giúp chuyển đổi thành tựu thành tác động.

Sinh viên sẽ nhận được một nền giáo dục cho phep thay đổi toàn bộ thế giới, một phần thế giới, hoặc chỉ là thế giới của riêng bạn. Các khóa học và cơ sở vật chất học tập thực hành của Murdoch trang bị cho người học các kỹ năng cần thiết để thành công, đưa sinh viên vượt ra khỏi phạm vi lớp học và bước vào lĩnh vực chuyên môn để có thể học cách suy nghĩ độc lập và quan sát thế giới trong thời gian thực.

Một nền giáo dục tuyệt vời không chỉ dạy thông tin trong sách giáo khoa, mà còn qua trải nghiệm thế giới một cách tức thời. Đây là lối tư duy tự do trong hành động.

Đại học Murdoch không chạy theo đám đông và sinh viên của trường cũng vậy. Hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp có tư duy tự do đã ghi được dấu ấn của bản thân trên thế giới. Khi bạn nghĩ cho chính mình, sẽ không có giới hạn nào bạn không thể chinh phục.

Tư duy tự do luôn là yếu tố cốt lõi của Murdoch và vẫn đang tiếp tục hướng nhà trường đến các hoạt động thực sự ý nghĩa. Murdoch là một môi trường khác biệt, và nhà trường rất tự hào về điều này.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Học viên ngành Luật tại Đại học Murdoch được xếp hạng cao nhất trên thế giới sau khi chiến thắng tại một cuộc thi phiên tòa giả định quốc tế diễn ra mới đây.

Cũng vừa mới đây, đội tuyển của trường đã giành hạng 7 tại Vòng Chung kết Toàn cầu trong cuộc thi Phiên tòa Trọng tài Giả định về Đầu tư Trực tiếp Nước ngoài Quốc tế năm 2017 được tổ chức tại Đại học Luật Suffolk tại Boston, Mỹ.

Cuộc thi là một sự kiện quốc tế uy tín, thu hút hơn 100 đội thi đến từ nhiều trường đại học luật trên thế giới, tập trung vào các vấn đề về trọng tài thương mại quốc tế và luật đầu tư.

Lorraine Finlay, Giám đốc phụ trách Các cuộc thi và Phiên tòa Giả định thuộc Đại học Murdoch cho biết "Cuộc thi Phiên tòa Giả định về Đầu tư Trực tiếp Nước ngoài là một cuộc thi uy tín toàn cầu và thu hút sự tham gia của những trường đại học luật hàng đầu trên thế giới." Thành tích mà đội tuyển Murdoch đạt được là minh chứng cho tài năng và nỗ lực của học viên Đại học Murdoch. Đồng thời nêu bật chất lượng của chương trình phiên tòa giả định tại Đại học Murdoch với chương trình đào tạo luật sư mang đẳng cấp thế giới."

"Phiên tòa giả định là trải nghiệm tuyệt vời nhất của tôi tại trường luật. Cơ hội được thể hiện những kĩ năng của mình trên sàn đấu quốc tế thực sự đã truyền cho tôi rất nhiều cảm hứng," chia sẻ từ một học viên của trường, người lọt vào top 10 đối thủ cạnh tranh tại sự kiện vừa qua.

Thành công của sự kiện này đánh dấu một năm thành công rực rỡ đối với chương trình phiên tòa giả định tại Đại học Murdoch.

Xem thêm về cuộc thi này...

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Đại học Murdoch vẫn đang tiếp tục thành công trên các thước đo đánh giá quốc tế nhờ chất lượng và mức độ phù hợp của nội dung giảng dạy, sự xuất sắc của đội ngũ giảng viên và các nguồn tài nguyên, cũng như tác động toàn cầu của kết quả nghiên cứu mà nhà trường mang lại.

Murdoch mới đây đã được công nhận bởi hệ thống đánh giá QS Stars với xếp hạng năm sao, đưa nhà trường vào danh sách các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Hệ thống QS Stars đo lường hiệu quả hoạt động của tổ chức dựa trên một số chỉ số cụ thể như giảng dạy, khả năng tuyển dụng, nghiên cứu, quốc tế hóa, đổi mới và tính hòa nhập. Trong tất cả các hạng mục này, Murdoch đã đạt được số điểm tối đa là năm sao, và được xếp hạng tổng thể năm sao sau khi đánh giá toàn diện.

Xếp hạng QS cũng bao gồm đánh giá tổng thể về từng trường đại học. Điều này công nhận rằng các trường đại học khác nhau phù hợp với các sinh viên khác nhau vì nhiều lý do đa dạng, thay vì chỉ đơn giản là kết quả học tập và xếp hạng tổng thể. Bảng xếp hạng cung cấp một hướng dẫn cho sinh viên tương lai để đưa ra quyết định thông minh về nhu cầu học tập và nguyện vọng nghề nghiệp của bản thân, giúp sinh viên tìm thấy sự phù hợp nhất giữa cơ sở giáo dục, khóa học cấp bằng và ứng viên.

Giáo sư Kylie Readman, Phó Hiệu trưởng Giáo dục và Công bằng tại Murdoch đã nhận xet về thành tích mới đây với chia sẻ: ''Chúng tôi liên tục cố gắng mang lại kết quả tốt nhất cho sinh viên của trường thông qua một cách tiếp cận toàn diện, bao gồm tất cả các khía cạnh của trải nghiệm đại học.''

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Tại Đại học Murdoch, học viên không chỉ học những nội dung về ngành học mà học viên đã lựa chọn. Học viên sẽ khai phá được tiềm năng của bản thân thông qua việc tìm tòi những cách suy nghĩ, những quan điểm khác nhau và phát triển những kĩ năng mới. Học viên là một phần vô cùng quan trọng của Đại học Murdoch họ tạo nên một cộng đồng gắn kết cùng đội ngũ giảng viên truyền cảm hứng và cộng đồng cựu học viên tiên phong, dẫn đầu trong những tiến bộ và phát triển toàn cầu.

Giảng viên tại Đại học Murdoch giành được nhiều giải thưởng, xuất bản nhiều đầu sách, đạt được nhiều thành tựu xuất sắc và hơn hết họ có sự tận tâm trong công tác giảng dạy. Hơn 73% cán bộ tại Đại học Murdoch có bằng tiến sĩ, bởi vậy học viên có thể hoàn toàn yên tâm rằng họ đang được hậu thuẫn bởi đội ngũ học giả hàng đầu trên thế giới.

Đại học Murdoch có đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tận tâm chia sẻ những hiểu biết của họ và giúp học viên xây dựng những kĩ năng, tri thức và kinh nghiệm cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Quy mô lớp học nhỏ giúp học viên có cơ hội tiếp cận giảng viên nhiều hơn để được hỗ trợ trực tiếp về những vấn đề trong nội dung khóa học. Với nhiều công cụ hỗ trợ học tập như hệ thống eLearning và cổng thông tin trực tuyến dành cho học viên, học viên sẽ không bao giờ bỏ lỡ những thông tin quan trọng đối với quá trình học tập của mình.

Giảng viên tại Đại học Murdoch sử dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến, đảm bảo hành trang cho học viên sau khi tốt nghiệp có thể thích ứng với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Phần lớn các trường thuộc Đại học Murdoch có khu vực mô phỏng chuyên biệt, cho học viên môi trường để có thể áp dụng vào thực tiễn những lý thuyết học được.

Đại học Murdoch đặt mục tiêu đào tạo ra những nhà lãnh đạo, những người có thể giải quyết được những thách thức đặt ra trong tương lai, thông qua sự chỉ dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên được công nhận trên toàn cầu, học viên tốt nghiệp từ Đại học Murdoch có thể bắt tay làm việc ngay và có khả năng giải quyết những thách thức sẽ đến trong tương lai.

Xem thêm lý do nên lựa chọn Đại học Murdoch

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Murdoch tự hào hỗ trợ sinh viên bằng cách cung cấp một số học bổng hỗ trợ tài chính, và đây cũng chính là cơ hội đổi đời của một số người. Với các suất học bổng trị giá hơn 2,5 triệu AUD được trao mỗi năm, sinh viên thuộc mọi tầng lớp xã hội đang được tận hưởng các lợi ích do học bổng của Murdoch mang lại.

Học bổng Murdoch

Murdoch cấp các loại học bổng đa dạng để hỗ trợ sinh viên quốc tế trang trải các chi phí liên quan đến việc học đại học, bao gồm chi phí sinh hoạt, phương tiện đi lại và văn phòng phẩm.

Các loại học bổng đa dạng dành cho:

 • Sinh viên quốc tế
 • Sinh viên gặp khó khăn về tài chính
 • Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc
 • Sinh viên chọn các phương án học tập cụ thể

Học bổng chính phủ

Sinh viên quốc tế có thể tận dụng Học bổng Australia Awards do chính phủ Úc cung cấp. Học bổng này cho phep bạn hoàn thành việc học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp.

Sinh viên tiềm năng có thể khám phá các học bổng hiện có và tìm cách đăng ký qua trang web của Đại học Murdoch.

Show more +Show less -
Các khoa

Các khoa

Với 9 trường cung cấp nhiều chương trình học tập phong phú, Murdoch có tổng cộng hơn 250 khóa học đại học, sau đại học và nghiên cứu.

Trường Chính sách Công và Các vấn đề Quốc tế mang tên Ngài Walter Murdoch

Trường Chính sách Công và Các vấn đề Quốc tế mang tên Ngài Walter Murdoch giảng dạy các chương trình sau đại học về các vấn đề quốc tế, chính sách và quản lý công, nghiên cứu phát triển, chính sách y tế và khả năng lãnh đạo.

Trường mang lại cho học viên cơ hội đặc biệt tham gia vào các vấn đề chính sách tầm cỡ, phát triển kỹ năng tư duy phản biện ở mức độ cao và mở rộng cơ hội nghề nghiệp với văn bằng thạc sĩ chuyên môn và các chương trình sau đại học khác.

Trường Cơ khí và Công nghệ Thông tin

Trường Cơ khí và Công nghệ Thông tin là một trường học đổi mối, tổ chức các khóa học về kỹ thuật, hóa học, toán học và thống kê, công nghệ thông tin, vật lý và công nghệ nano, luyện kim khai thác, khoa học an toàn và khoa học năng lượng.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất tầm cỡ thế giới như Nhà máy Bayer Pilot, và các giảng viên có trình độ cao tận tâm chuẩn bị hành trang cho học viên trên con đường sự nghiệp của những ngành nghề năng động và đầy thử thách.

Trường Kinh doanh và Quản trị

Trường Kinh doanh và Quản trị có thế mạnh về nghiên cứu và đa ngành, tập trung vào các mảng như quản lý, ngân hàng, nguồn nhân lực, nghiên cứu chống khủng bố, tiếp thị, kinh tế, tài chính, kế toán, phát triển bền vững và chính trị.

Trường mang lại cho học viên nhiều giá trị hơn ngoài việc tạo nền tảng để học viên có được sự nghiệp thành công lâu dài trên trường kinh doanh quốc tế. Qua sự hướng dẫn liên tục của đội ngũ giảng viên và chuyên gia hàng đầu, học viên sẽ học hỏi được những kinh nghiệm quý báu trong ngành để áp dụng những lý thuyết tân tiến nhất vào các dự án trong thực tế.

Trường Nghệ thuật

Trường Nghệ thuật có nhiều khóa học về nghệ thuật sáng tạo, truyền thông, khoa học xã hội và nhân văn ở cả bậc đại học và sau đại học.

Những nghiên cứu mang tầm quốc tế và giảng viên hàng đầu là một phần thiết yếu của trường. Học viên được hỗ trợ phát triển và học tập với ngành học đã chọn qua chương trình giảng dạy quốc tế cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất và trải nghiệm thực tế.

Trường Nghiệp vụ Y tế

Trường Nghiệp vụ Y tế mang lại cho học viên những khóa học về điều dưỡng, chỉnh hình, tư vấn và quản lý chăm sóc sức khoẻ. Trường tự hào mang lại cho học viên theo đuối sự nghiệp trong những lĩnh vực trên những nguồn lực học tập và phát triển tốt nhất trong tiểu bang.

Trường Tâm lý học và Khoa học Thể thao

Trường Tâm lý học và Khoa học Thể thao cung cấp nhiều khóa học được công nhận về tâm lý học, sinh lý học thể thao và khoa học thể thao cho học viên theo đuổi lĩnh vực sức khỏe tâm thần và thể chất.

Trường Sư phạm

Trường Sư phạm cung cấp các khóa học có chất lượng cao về đào tạo giáo viên bậc trung học, tiểu học và mầm non, cũng như các chương trình bậc sau đại học dành cho giáo viên và nhà giáo hoạt động trong những lĩnh vực khác.

Trường Sư phạm là một trong những trường đầu tiên của Đại học Murdoch và hiện đang dẫn đầu với những sáng kiến tiên phong trong giảng dạy. Murdoch là trường đại học đầu tiên tại Úc triển khai SimLab, chương trình lớp học thực tế ảo kết hợp chuẩn giúp học viên ngành giáo dục sẵn sàng cho trải nghiệm làm việc thực tế tại trường học.

Trường Luật

Trường Luật được biết tới với thành tựu xuất sắc về giáo dục pháp luật. Trường giúp học viên sẵn sàng hành nghề luật qua các khóa học về luật pháp, luật kinh doanh và tội phạm học. Đây là trường luật hàng đầu ở miền Tây nước Úc có môi trường học tập đẳng cấp thế giới và cam kết về chất lượng xuất sắc trong cả giáo dục và thực hành luật.

Trường Thú y và Khoa học Đời sống

Trường Thú y và Khoa học Đời sống giảng dạy các khóa học về vi sinh vật, động vật, thực vật, các quá trình hóa học, môi trường và cơ sở phân tử trong y tế và các bệnh ở người, động vật và thực vật.

Bên cạnh khóa học thú y được quốc tế công nhận, trường còn có Bệnh viện Thú y hiện đại bậc nhất, đóng góp vào những nghiên cứu phát triển hàng đầu hiện nay trên thế giới về nông nghiệp.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Sinh viên Murdoch được hưởng lợi từ các cơ sở vật chất đa dạng ở ngay bên cạnh, được thiết kế để đem đến các dịch vụ hỗ trợ vượt trội về mặt cá nhân lẫn học thuật.

Nhà máy thí điểm kỹ thuật

Nhà máy thí điểm Bayer được công nhận trên toàn quốc của Murdoch là nhà máy duy nhất thuộc loại hình này ở Tây Úc và là nơi sinh viên ngành Kỹ thuật Điện được tham gia thực hành và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Bệnh viện động vật và trang trại làm việc

Cơ sở Perth là nơi có trang trại làm việc, phòng khám thú y, Bệnh viện thú y được trang bị đầy đủ với các phòng khám ung thư và da liễu, Trung tâm cấp cứu vật nuôi và Trung tâm ngựa, trong đó có địa điểm mổ ngựa.

Trung tâm đổi mới CNTT

Được trang bị thiết bị thực tế hỗn hợp và tăng cường mới nhất, trung tâm dữ liệu vận hành tối ưu cùng khả năng tính toán hiệu suất cao, Trung tâm Đổi mới CNTT là một cơ sở học tập và nghiên cứu sáng tạo, được thiết kế với mục đích chuyên dụng.

Tòa án Thảo luận Luật

Tại Herbert Smith Freehills Moot Court, sinh viên có cơ hội thử các vụ án giả định trong môi trường phòng xử án, phát triển các kỹ năng bào chữa và tranh biện, cũng như cạnh tranh với các trường luật khác trên khắp thế giới.

SimLabTM

Đại học Murdoch là cơ sở đầu tiên ở Úc sở hữu công nghệ SimLabTM. Đây là một nền tảng phương tiện truyền thông tương tác, cung cấp trải nghiệm học tập nhập vai và cho phep sinh viên học tập trong một môi trường được kiểm soát.

Tòa nhà Khoa học Thể thao

Tòa nhà này có phòng thí nghiệm sinh lý tập thể dục chuyên dụng, buồng đo độ cao và khí hậu, hệ thống ghi lại chuyển động biểu diễn và đường chạy việt dã. Nơi đây còn bao gồm một phòng thí nghiệm phục hồi chức năng, sức mạnh và điều hòa, và phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ với các thiết bị nâng hạ đạt chuẩn Olympic.

Trung tâm Nghệ thuật Truyền thông

Sinh viên ngành Truyền thông hoặc Nghệ thuật Sáng tạo sẽ được trải nghiệm sân khấu âm thanh, trường quay truyền hình và đài phát thanh, cơ sở sản xuất hậu kỳ kỹ thuật số, xưởng trộn âm thanh, không gian làm việc kỹ thuật số và sáng tạo, cũng như dãy phòng chỉnh sửa video chuyên nghiệp của Murdoch.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Để được nhận vào học tại Đại học Murdoch, học viên cần đáp ứng yêu cầu tuyển sinh và nộp đơn đăng ký cùng những tài liệu hỗ trợ có liên quan được yêu cầu.

Yêu cầu tuyển sinh thay đổi tùy thuộc vào khóa học mà học viên muốn đăng ký. Học viên cần tham khảo trang tin của khoa để nắm rõ yêu cầu tuyển sinh cụ thể của khoa mà học viên có nguyện vọng theo học và những giấy tờ cần thiết từ nước sở tại để đủ điều kiện đăng ký học.

Quy trình đăng ký học tại Đại học Murdoch thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp và khóa học mà học viên có nguyện vọng đăng ký:

 • Học viên đăng ký học chương trình đại học đến từ Ấn Độ, Iran, Iraq, Lebanon, Nepal, Nigeria, Pakistan, Rwanda, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam hoặc Zimbabwe cần điền Mẫu Đánh giá Chất lượng Học viên (Genuine Student Evaluation Form) và đăng ký qua đại lý. Ngoài ra, học viên đến từ Bangladesh, Bhutan, Kenya, Ghana hoặc Sri Lanka cũng cần phải điền Mẫu Đánh giá Chất lượng Học viên nhưng có thể đăng ký trực tuyến hoặc qua đại lý.
 • Học viên có nguyện vọng đăng ký chương trình học danh dự hoặc chương trình sau đại học có thể nộp đơn trực tiếp cho Đại học Murdoch thông qua hệ thống tuyển sinh trực tuyến của trường. Tất cả ứng viên chương trình học danh dự (trừ ngành Cơ khí hoặc Tâm lý học) cần điền mẫu Đăng ký Chương trình Danh dự (Honours Application) và nộp kèm theo đơn đăng ký.
 • Học viên có nguyện vọng đăng ký chương trình nghiên cứu sinh cần chọn chủ đề, tìm người hướng dẫn và viết một bản đề cương trước khi đăng ký, học viên có thể đăng ký tại bất kỳ thời điểm nào trong năm, thông qua Văn phòng Nghiên cứu Sau Đại học (Graduate Research Office) của Đại học Murdoch.

Yêu cầu chung về tiếng Anh*

 • IELTS - tổng điểm 6,0, không có kĩ năng nào dưới 6,0
 • CAE - tổng điểm 169, không có kĩ năng nào dưới 169
 • PTE - tổng điểm 54, không có kĩ năng nào dưới 54
 • TOEFL IBT - tổng điểm 73, không có kĩ năng nào dưới 18
 • TOEFL - Bài thi trên giấy - tổng điểm 534 (Điểm bài thi Viết tiếng Anh không dưới 4,5)
 • Chứng chỉ Tiếng anh cho Người đi làm (Occupational English Test - OET) - tối thiểu phải đạt hạng C đối với cả bốn kĩ năng

*Lưu ý: Yêu cầu chung về tiếng Anh không áp dụng khi xét nhập học vào các ngành Cử nhân Luật, Cử nhân Điều dưỡng, Cử nhân Sư phạm và chương trình Khoa học Thú y. Đặc thù của những ngành này yêu cầu cao hơn về năng lực ngôn ngữ tiếng Anh. Học viên cần kiểm tra yêu cầu tuyển sinh của khóa học để biết những tiêu chuẩn mới nhất về yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Quá trình chuyển tiếp lên đại học có thể rất gian nan, do đó Murdoch sẽ luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Nhà trường hiện đang vận hành một chương trình dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời, khuyến khích sự phát triển của các bộ kỹ năng linh hoạt như quản lý thời gian, các phương pháp nghiên cứu và tham khảo, cũng như các chiến lược giảm thiểu căng thẳng.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế

Murdoch cung cấp một số dịch vụ dành riêng cho sinh viên để hỗ trợ cộng đồng quốc tế của trường, giúp người học thích nghi với lối sống đại học. Nhà trường có một nhóm chuyên trách tân sinh viên năm nhất, với một loạt các dịch vụ hỗ trợ cả về mặt cá nhân lẫn học thuật, cũng như các cố vấn khóa học tại Trung tâm Sinh viên.

Tư vấn MyMurdoch

Những sinh viên cần được tư vấn về vấn đề phúc lợi, học tập hoặc làm thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình học đại học có thể tìm đến nhóm Tư vấn MyMurdoch, nơi luôn sẵn sàng hướng dẫn và đem đến cho bạn những mẹo vặt hữu ích để đảm bảo một khởi đầu thành công cho cuộc sống đại học.

Các Cố vấn Thành công cho Sinh viên và Huấn luyện viên Học thuật Đồng đẳng của Murdoch còn mang lại các dịch vụ trợ giúp được cá nhân hóa, các nguồn tài nguyên hỗ trợ tiếng Anh, tư vấn hoạch định khóa học, thể hiện các kỹ năng học thuật và hơn thế nữa.

Trung tâm Sinh viên

Nhóm Trung tâm Sinh viên cung cấp hỗ trợ lâu dài trên khuôn viên trường, từ ngày đầu tiên cho đến khi tốt nghiệp và thậm chí là sau đó. Đội ngũ này luôn sẵn sàng trao đổi về mọi thắc mắc của bạn, bất kể là lớn hay nhỏ, bao gồm ghi danh, học phí, thông tin khóa học và những câu hỏi về khu học xá như giấy phep đậu xe, thẻ sinh viên.

Dịch vụ Nghề nghiệp và Cơ hội Việc làm

Nhóm Nghề nghiệp và Cơ hội Việc làm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn lên kế hoạch và phát triển các lộ trình nghề nghiệp, từ các hoạt động đơn giản, tự định hướng đến các buổi tư vấn trực tiếp về sự nghiệp cho từng sinh viên.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học tập tại một đất nước khác có thể là một khó khăn lớn đối với học viên quốc tế.

Bởi vậy Đại học Murdoch cung cấp nhiều chương trình học bổng cho học viên quốc tế mới bắt đầu hay hiện đang theo học tại trường. Học viên đủ điều kiện có thể nhận học bổng trị giá lên tới AUD 11.000.

Học phí và Học bổng

Chi phí học tập tại Đại học Murdoch phụ thuộc vào chương trình học, loại hình nhà ở mà học viên lựa chọn cũng như cac chi phí học tập và sinh hoạt khác. Đại học Murdoch có mức học phí cạnh tranh dành cho học viên quốc tế đồng thời trường còn tạo điều kiện cho học viên thông qua nhiều chương trình học bổng:

Học bổng Chào mừng học viên Quốc tế (International Welcome Scholarship)

Học viên đủ điều kiện sẽ được trao Học bổng Chào mừng học viên Quốc tế trị giá từ AUD 8.000 đến AUD 11.000 khấu trừ vào học phí.

Đại học Murdoch còn có học bổng trị giá AUD 11.000 cho các khóa học dưới đây:

 • Kinh Doanh Và Quản Trị
 • Cử nhân Điều dưỡng

Nhà trường còn có học bổng trị giá AUD 8.000 cho tất cả các khóa học đủ điều kiện khác.

Học bổng sẽ được gửi vào tài khoản học phí của những học viên được nhận học bổng chia làm bốn lần trong vòng 2 năm.
Các chương trình học bổng này dành cho năm học 2018 và 2019, đối với học viên bắt đầu nhập học tại một trong các cơ sở của Đại học Murdoch ở miền Tây nước Úc. Học bổng dành cho học viên là công dân của các nước Châu Phi, Bangladesh, Bhutan, Campuchia, Trung Quốc (gồm Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan), Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Mexico, Trung Đông, Myanmar, Nepal, Pakistan, Qatar, Hàn Quốc, Sri Lanka, Thái Lan, Philippines, và Việt Nam.

Giải thưởng Thành tích Học tập Xuất sắc của Đại học Murdoch (Murdoch University Academic Excellence Awards)

Đôi với Giải thưởng Thành tích Học tập Xuất sắc của Đại học Murdoch (MUAEAs), học viên sẽ được trao AUD 5.000 khi nhận bằng nếu đạt thành tích học tập xuất sắc trong quá trình tham gia học tập.

Đại học Murdoch còn có học bổng nghiên cứu và học bổng cho một số khóa học cụ thể, cùng nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính trong khuôn khổ hợp tác với chính phủ Úc.

Show more +Show less -
Gặp gỡ Nhà tư duy Tự do

Gặp gỡ Nhà tư duy Tự do

Emmanuel Nene Dei, Thạc sĩ Quản lý Y tế, Chính sách và Lãnh đạo

''Tôi đến Đại học Murdoch vào tháng 1 năm 2019 với tư cách là người nhận Học bổng Australia Award Africa. Trước khi đến Úc, tôi đã làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu, lập kế hoạch và quản lý dữ liệu cho Dịch vụ Máu quốc gia của Ghana.

Murdoch là trường đại học duy nhất ở Úc đáp ứng toàn bộ nguyện vọng và sở thích của tôi trong một khóa học. Đặc biệt, tôi thấy khía cạnh lãnh đạo y tế vô cùng hấp dẫn và đầy cảm hứng, bởi vì tôi muốn trở thành một công dân toàn cầu dẫn đầu sự thay đổi trong bất kỳ lĩnh vực nào mà tôi làm việc, nhất là trong lĩnh vực y tế.

Trải nghiệm của tôi tại Đại học Murdoch khiến tôi nhận ra thế mạnh và đam mê của mình trong cuộc sống. Quãng thời gian theo học tại Murdoch đã thay đổi tôi. Kỹ năng tư duy phản biện và phân tích của tôi đã được mài giũa, và tôi đã học cách tiếp cận vấn đề và thách thức với tư duy dựa trên cơ sở khoa học và bằng chứng.

Điều tôi học được ở Murdoch là mỗi người đều có tiềm năng để trở nên vượt trội so với khả năng hiện tại của họ, nếu họ sẵn sàng học hỏi và nhận được sự hỗ trợ phù hợp. Chúng ta cần khuyến khích mọi người và cho họ cơ hội để chứng tỏ bản thân.

Cũng nên nhớ rằng quan điểm của mỗi cá nhân đều quan trọng và không nên gạt bỏ bất kỳ ai. Chúng ta có thể có những suy nghĩ khác biệt, nhưng chính trong sự đa dạng này, chúng ta sẽ tìm thấy sức mạnh của mình.

Sinh viên sẽ không hối tiếc khi đến Murdoch. Đây là môi trường thích hợp để thúc đẩy người học đến với tương lai mà mình xứng đáng được hưởng''.

Sinh viên tương lai có thể truy cập trang web của Đại học Murdoch để đọc thêm câu chuyện sinh viên.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Là cơ sở giáo dục hàng đầu trong hơn 40 năm, Đại học Murdoch có rất nhiều cựu học viên xuất sắc. Từ những nhà lãnh đạo về chính trị, kinh doanh và nghiên cứu, tới những cựu học viên trong ngành môi trường hay dẫn đầu về phát triển cộng đồng học viên tốt nghiệp tại Đại học Murdoch đang thực sự tạo ra sự khác biệt.

Sau khi tốt nghiệp tại Đại học Murdoch, học viên sẽ được chào đón vào Gia đình Cựu học viên Murdoch Tại đây, học viên sẽ tham gia mạng lưới hơn 70,000 cựu học viên trong nước và quốc tế, xây dựng nên một cộng đồng những người tiên phong trong tư duy, tạo ra tác động thực sự trong tiến trình xây dựng và phát triển của thế giới khi chung tay giải quyết các vấn đề toàn cầu.

Khi là thành viên của Gia đình Cựu học viên, học viên sẽ được tiếp cận Nguồn tài nguyên của Đại học Murdoch như lập kế hoạch nghề nghiệp và việc làm, quyền sử dụng thư viện, và ưu đãi giảm giá đối với nhiều cơ sở vật chất tại trường Đại học.

Tấm bằng tại Đại học Murdoch thực sự mở ra nhiều con đường sự nghiệp đầy triển vọng cho học viên, cùng với sự hỗ trợ liên tục từ đội ngũ tư vấn nghề nghiệp tận tâm của Murdoch, học viên sẽ không còn phải lo lắng về con đường sự nghiệp phía trước nữa. Đội ngũ nhân viên thân thiện tại Trung tâm Tư vấn Nghề nghiệp và Việc làm luôn sẵn sàng hỗ trợ cựu học viên với bất cứ khó khăn hay thách thức nào học viên gặp phải trên con đường sự nghiệp. Cựu học viên Đại học Murdoch được tiếp tục sử dụng miễn phí các dịch vụ của Trung tâm Tư vấn Nghề nghiệp.

Học viên tốt nghiệp tại Đại học Murdoch liên tục gặt hái được nhiều thành công và bởi vậy, hàng năm, Đại học Murdoch tổ chức Chương trình Trao thưởng cho Cựu học viên Xuất sắc. Những giải thưởng này ghi nhận và vinh danh những thành tựu nổi bật về chuyên môn, công tác xã hội và sự nghiệp cá nhân của những cựu học viên xuất sắc tại Đại học Murdoch.

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

Nội dung giảng dạy của trường vô cùng sáng tạo, đồng thời trang bị cho sinh viên những kỹ năng nghề nghiệp được săn đón để tìm được việc làm thành công khi tốt nghiệp.

Các lựa chọn học tập tại Murdoch (bao gồm cả cấp độ cử nhân và sau đại học) được phát triển với sự hợp tác của các cơ quan chuyên môn và trong ngành - giúp người học tham gia thị trường việc làm với lợi thế cạnh tranh.

Chương trình Học tập Tích hợp Làm việc (WIL) của Murdoch là một chương trình tiên phong, chuyên kết nối những người có tư duy đổi mới và năng động của trường với các tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu trong các thị trường việc làm tiến bộ như thương mại, chính phủ, công nghiệp và xây dựng cộng đồng. Mô hình cộng sinh này mang lại cho sinh viên tốt nghiệp những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời, đồng thời giúp các tổ chức phát triển hưng thịnh.

Đối với một số lựa chọn học tập, sinh viên còn được yêu cầu đảm nhận việc làm. Murdoch hợp tác với các nhà tuyển dụng và hỗ trợ sinh viên tìm kiếm vị trí việc làm. Đối với các lựa chọn học tập khác, sinh viên sẽ được hưởng lợi từ các vị trí thực tập có thể được lấy làm môn tự chọn.

Dịch vụ Việc làm và Tuyển dụng của Đại học Murdoch cũng cung cấp các hội thảo giúp sinh viên điền sơ yếu lý lịch, các buổi tư vấn nghề nghiệp trực tiếp, thông tin về hội chợ việc làm cùng nhiều hoạt động lý thú khác nữa.

Show more +Show less -
9845
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
501st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At Murdoch
TIFT Learn out in field
At Murdoch University
At Murdoch
At Murdoch University
Student Speak
At Murdoch
At Murdoch University
At Murdoch
At Murdoch University
At Murdoch
At Murdoch University
At Murdoch
At Murdoch University
At Murdoch
At Murdoch University
At Murdoch
At Murdoch University
At Murdoch
At Murdoch University
At Murdoch
At Murdoch University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.0)
Chất lượng khóa học
4.5
An ninh trong khuôn viên
4.5
Hỗ trợ sinh viên
4.5
Chất lượng giảng dạy
4.0
Môi trường học tập
4.5
Vu Huong Thuy
Murdoch University
Provide and support professional work experience to students
Xem thêm+
Murdoch University Murdoch University
Rated4/5based on2 student reviews
Provide and support professional work experience to students Customer reviews:
Murdoch University - by, 2020-01-07
3.0/ 5 stars
Murdoch University Murdoch University
Rated4/5based on2 student reviews
Great simulation lab Customer reviews:
Murdoch University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Murdoch University Murdoch University
Rated4/5based on2 student reviews
Provide and support professional work experience to students Customer reviews:
Murdoch University - by, 2020-01-07
3.0/ 5 stars
Murdoch University Murdoch University
Rated4/5based on2 student reviews
Great simulation lab Customer reviews:
Murdoch University - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới