Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

National University of Ireland, Galway

Ireland
Thông tin chung

Thông tin chung

Được thành lập vào năm 1845 và mở cửa lần đầu cho một nhóm 68 sinh viên, Đại học Quốc gia Ireland Galway đã tạo dựng danh tiếng ưu việt xuyên suốt lịch sử lâu đời. Hiện nay, trường chào đón hơn 18.000 sinh viên và là một trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới (QS World University Rankings). Tọa lạc tại một trong những thành phố đại học nhỏ trên toàn cầu, NUI Galway sở hữu danh tiếng sâu rộng với các chương trình nghiên cứu và đào tạo xuất sắc.

Có hơn 60 khóa học cử nhân khác nhau hiện đang được giảng dạy tại NUI Galway, cùng đa dạng các cơ hội cao học, các khóa học bán thời gian và chương trình đào tạo vào buổi tối. Trường có 5 trường đại học trực thuộc, cung cấp các lựa chọn đào tạo phong phú, nhiều trong số đó còn tham gia vào các dự án nghiên cứu toàn cầu.

Sinh viên quốc tế được chào đón nồng nhiệt tại NUI Galway. Quy trình đăng ký được đơn giản hóa với yêu cầu tổng quan về trình độ cụ thể theo quốc gia, giúp ứng viên hiểu rõ yêu cầu cần đạt được để có thể nộp hồ sơ ứng tuyển. Văn phòng Quốc tế của trường giúp sinh viên hòa nhập với cuộc sống đại học, cũng như hỗ trợ người học trong suốt thời gian ở Ireland.

Galway là một thành phố duyên dáng, nằm trên bờ biển xinh đẹp của miền Tây Ireland, với rất nhiều cửa hàng và quán cà phê độc lập. Tại nơi truyền thống giao thoa với sự tiện lợi đương đại - ngay cả những quán cà phê hay nhà hàng bistro hiện đại nhất cũng nắm giữ lịch sử hấp dẫn của riêng mình. Bên cạnh việc được sách hướng dẫn du lịch Lonely Planet nổi tiếng bình chọn là một trong năm thành phố hàng đầu thế giới vào năm 2020, Galway còn thường xuyên được các ấn phẩm lớn, bao gồm tạp chí Travel + Leisure và Conde Nast Traveler, vinh danh là một trong những thành phố thân thiện nhất. Đây là một nơi tuyệt vời để học tập, cởi mở chào đón mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trọng tâm chính của NUI Galway là cung cấp chiến lược ''Tầm nhìn chung, được định hình theo giá trị''. Tầm nhìn này bao gồm các kế hoạch của trường trong giai đoạn 2020-2025 với nhiều hạng mục trọng điểm, trong đó có phát triển bền vững, trao quyền cho sinh viên có hoài bão và thành tích xuất sắc, cải thiện sức khỏe và phúc lợi, đồng thời tạo tác động xã hội tích cực. Kế hoạch này sẽ tiếp tục tập trung vào việc duy trì danh tiếng của trường như một trung tâm xuất sắc về Khoa học Dữ liệu, Chính sách công, Văn hóa và Sáng tạo, Khí hậu và Đại dương, và Công nghệ Y tế.

Tầm nhìn cũng bao gồm một chương trình phát triển tham vọng có tên là ''Xây dựng cho Tương lai'', nhằm bổ sung một khuôn viên thể thao mới, chỗ ở giá cả phải chăng hơn, một không gian ''biểu tượng'' để phục vụ biểu diễn và văn hóa cùng một khu vực đổi mới mới mẻ.

Trường cũng tiếp tục đóng vai trò là một phần trọng điểm trong các sáng kiến ​​nghiên cứu toàn cầu. Vào năm 2021, các nghiên cứu mới đã được công bố gồm có sáng kiến dẫn đầu về các thử nghiệm lâm sàng trên toàn thế giới nhằm cải thiện phương pháp điều trị ung thư, nghiên cứu về văn hóa nơi công sở và tương lai của làm việc từ xa, cùng nhiều sáng kiến ​​liên quan đến các tác động xã hội, sức khỏe và kinh tế lâu dài của COVID-19.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Danh tiếng của NUI Galway được hình thành dựa trên chất lượng giảng dạy, với trọng tâm nhằm cung cấp cho sinh viên các khóa học giúp cân bằng giữa học tập, nghiên cứu và phát triển các kỹ năng thiết yếu cho công việc tương lai.

Các giáo viên và giảng viên tại trường được công nhận về khả năng mang lại những điều tốt nhất cho sinh viên. Trường cũng luôn nắm vị trí nổi bật tại các giải thưởng giảng dạy quốc gia và các chương trình đánh giá kiểm định chuyên nhấn mạnh chất lượng nhất quán của trường tại các khung giảng dạy xuất sắc, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên của trường.

Nhìn chung, trường vẫn tiếp tục thăng hạng mỗi năm tại các danh sách xếp hạng quốc tế. Thành tích này không chỉ nhờ vào yếu tố chất lượng giảng dạy mà còn cả trải nghiệm tổng thể của sinh viên.

Mỗi khoa của NUI Galway đều cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, nhưng vẫn có một số khoa nổi bật hơn cả. Trường có bốn nhà khoa học được Thomson Reuters xếp hạng trong danh sách ''Những tư duy khoa học có ảnh hưởng nhất'' trên thế giới. Trong khi đó, ý nghĩa văn hóa của Galway được phản ánh qua thành tựu xuất sắc và cơ sở vật chất học tập văn hóa trên khuôn viên trường.

Sinh viên tại NUI Galway được trải nghiệm một nền giáo dục toàn diện. Điều này không chỉ bao gồm việc học chính thức mà còn kinh nghiệm làm việc và cơ hội tham gia các hoạt động xã hội và tình nguyện.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Trường được cấu thành từ bốn trường đại học trực thuộc, bốn trường trong số đó được tạo thành từ các trường chuyên ngành khác nhau.

Một trong những trường lớn nhất là Trường Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Celtic học. Trong đó bao gồm các khoa Khoa học Chính trị & Xã hội học, Tâm lý học, Giáo dục, Địa lý, Tiếng Anh và Nghệ thuật Sáng tạo (bao gồm Biểu diễn), Lịch sử và Triết học, và Ngôn ngữ, Văn chương và Văn hóa.

Trường Cao đẳng Y tế, Điều dưỡng & Khoa học Sức khỏe tương đối có thể lý giải những lĩnh vực được giảng dạy tại trường. Đây là mái nhà chung của Trường Khoa học Sức khỏe (bao gồm cả trị liệu), Điều dưỡng và Y khoa. Trường Y có nhiều khóa học chuyên ngành để theo học, từ Thực hành Đa khoa và Dược lý đến Phẫu thuật, Sản phụ khoa và Bệnh lý học.

Trường Khoa học và Kỹ thuật là nơi sinh viên có thể theo học các chuyên ngành kỹ thuật khác nhau. Các khoa trực thuộc bao gồm Hóa học, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Toán học, Vật lý và Khoa học Tự nhiên.

Trường cuối cùng với nhiều trường chuyên môn khác nhau là Trường Kinh doanh, Chính sách Công và Luật. Cũng như Trường Luật và Trường Quản lý Khách sạn Shannon, đây là mái nhà chung của Trường Kinh doanh & Kinh tế J.E. Cairnes, bao gồm một loạt các ngành kinh doanh đa dạng.

Trường cũng có trung tâm Học tập & Phát triển Chuyên nghiệp dành cho Học viên trưởng thành, với các Trường Hè, các khóa học bán thời gian và chương trình đào tạo vào buổi tối tại nhiều ngành học khác nhau.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Mỗi khóa học tại NUI Galway đều có yêu cầu trình độ học vấn đầu vào riêng. Các điều kiện của trường được chú giải một cách giản lược cho sinh viên quốc tế, với việc phân chia yêu cầu theo từng quốc gia, qua đó sẽ giúp bạn giải thích số điểm và trình độ tối thiểu mà nhà trường yêu cầu.

Bất kỳ ai đăng ký theo học tại NUI Galway từ Ireland đều phải nói được tiếng Ireland, mặc dù đây không phải là yêu cầu ngôn ngữ dành cho sinh viên quốc tế và cũng có các trường hợp miễn trừ dành cho cư dân Ireland.

Tuy nhiên, toàn thể sinh viên đều phải nói được tiếng Anh. Mặc dù các yêu cầu cụ thể của khóa học có thể khác nhau, nhưng nhìn chung, ứng viên cần phải đạt tổng điểm trung bình 6.5 IELTS tối thiểu và không có kỹ năng nào dưới 5.5 cho các khóa học cử nhân toàn thời gian. Trung tâm Anh ngữ của trường cũng cung cấp lựa chọn khóa học Tiếng Anh Dự bị và Kỹ năng Học thuật, nhằm hỗ trợ người học nâng cao các kỹ năng tiếng Anh và học thuật để sẵn sàng nhập học. Nếu một ứng viên có nguyện vọng học tiếng Anh tại NUI Galway, những yêu cầu này sẽ được giảm đi.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học phí tại NUI Galway rơi vào mức trung bình cho Ireland. Cư dân của Liên minh châu Âu sẽ đóng 5.822 EUR mỗi năm cho hầu hết các khóa cử nhân, trong khi đó, công dân đến từ các nước bên ngoài Liên minh châu Âu có thể phải đóng 16.300 EUR. Trường cũng có sẵn các gói cho phep đóng học phí nhiều lần. Mức phí có thể được xem xet hàng năm.

Để hỗ trợ những sinh viên không có khả năng tự chi trả học phí, nhà trường có các lựa chọn học bổng và quỹ hỗ trợ. Một vài trong số đó là học bổng cho các ngành học cụ thể, được cấp cho những sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập trước đó. Những học bổng khác được cấp dựa trên kết quả học tập chung, trong khi đó, lại có một số học bổng nhắm đến những sinh viên có thể cần được hỗ trợ thêm do các yêu cầu đi lại hoặc khuyết tật.

Đối với sinh viên quốc tế, ngoài ra còn có các cơ hội học bổng khác. Một vài trong số đó được dành cho toàn thể sinh viên, trong khi một số học bổng khác lại dành riêng cho từng quốc gia hoặc khu vực. Hầu hết các học bổng yêu cầu sinh viên phải nộp đơn trước thời hạn quy định, với một bài luận cá nhân dài 500 từ để giải thích lý do xin học bổng. Đây là yêu cầu thường gặp đối với hầu hết các cơ hội học bổng.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Bất kỳ sinh viên nào ghi danh vào học tại NUI Galway đều được đảm bảo có một nền giáo dục chất lượng cao, được thiết kế phù hợp với thế giới lao động. Trường là một cơ sở giáo dục cực kỳ thành công trong hướng tiếp cận của mình - 95% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi hoàn thành chương trình học, bất kể là ở trong vùng, tại một nơi nào khác ở Ireland hay tại đất nước của mình.

Để hỗ trợ sinh viên chuẩn bị cho cuộc sống sau khi hoàn thành khóa học, trường có Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp ngay trên khuôn viên trường, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng giúp tăng cường tuyển dụng cũng như tìm kiếm kinh nghiệm làm việc phù hợp, nhằm nâng cao hơn nữa năng lực của bản thân trước khi tốt nghiệp. Trung tâm cũng giúp kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng đối tác, những người đang tìm kiếm tài năng mới để cùng họ gia nhập vào một loạt các lĩnh vực thuộc phạm vi chương trình đào tạo của trường.

Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp cũng hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp tại địa phương và trên khắp Ireland nhằm quảng bá thương hiệu của mình trong cộng đồng sinh viên, đồng thời nâng cao hồ sơ doanh nghiệp để sinh viên nhìn nhận đó là một nơi lý tưởng để làm việc sau tốt nghiệp.

Show more +Show less -
3000
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Ireland

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
351st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At National University of Ireland, Galway
At National University of Ireland, Galway
At National University of Ireland, Galway
At National University of Ireland, Galway
At National University of Ireland, Galway
At National University of Ireland, Galway
At National University of Ireland, Galway
At National University of Ireland, Galway
At National University of Ireland, Galway
At National University of Ireland, Galway
At National University of Ireland, Galway
At National University of Ireland, Galway
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:€1747

 • €696
  Nhà ở
 • €650
  Thực phẩm
 • €101
  Cuộc sống thường nhật
 • €300
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?