Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

New Jersey Institute of Technology

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Là một đơn vị đầu ngành, New Jersey Institute of Technology (NJIT) giúp sinh viên sẵn sang làm việc trong thị trường công nghệ thay đổi không ngừng. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nhiều mối quan hệ trong ngành và uy tín tốt, mục tiêu của trường là trang bị cho sinh viên kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành những người tiên phong trong lĩnh vực của mình, bên cạnh đó trường còn là cơ sở giáo dục số một ở Mỹ về độ dịch chuyển kinh tế (Forbes).

Tọa lạc tại khu trung tâm thành phố Newark sôi động, NJIT chỉ cách khu Manhattan và các điểm tham quan nổi tiếng thế giới của thành phố New York chỉ 20 phút di chuyển.

Mỗi năm, NJIT chi 170 triệu USD cho hoạt động nghiên cứu và trường cũng nổi tiếng về khả năng của mình trong lĩnh vực này. Ngân sách cùng quyết tâm theo đuổi hoạt động nghiên cứu ấn tượng đã giúp trường giành được xếp hạng R1 trên Bảng xếp hạng các trường đại học nghiên cứu của Carnegie (Carnegie Classification for Research University). Trường đã đầu tư vào 40 trung tâm nghiên cứu khác nhau, từ phòng thí nghiệm kỹ thuật tế bào gốc và mô đến các trung tâm toán học và thống kê ứng dụng.

Trường có dịch vụ phát triển nghề nghiệp riêng, giúp vạch ra phương án tốt nhất để giúp sinh viên sẵn sàng cho sự nghiệp của mình sau khi ra trường. Đội ngũ cố vấn nghề nghiệp luôn tích cực hỗ trợ sinh viên, giúp đỡ về kỹ năng phỏng vấn và tư vấn về cơ hội làm việc cho các cơ quan nhà nước và tư nhân để tích lũy kinh nghiệm.

Qua 10 năm thành lập và phát triển, học xá của NJIT đã tăng gấp đôi quy mô. Một khu ký túc xá và một Trung tâm Học xá khổng lồ vừa được đưa vào hoạt động. Điền kinh là một phần quan trọng khác của NJIT, với nhiều đội thể thao NCAA Division One và cơ sở vật chất cao cấp. Trường có nhà hát với sức chứa 425 chỗ ngồi, hai sự kiện sáng tác cho sinh viên có năng khiếu nghệ thuật hàng năm, cùng nhiều hoạt động ngoại khoá khác để sinh viên tham gia tại học xá sôi động của NJIT.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

NJIT nhảy vọt lên Top 100 trong bảng xếp hạng các trường đại học Mỹ năm 2020 (U.S. News College Rankings)

New Jersey Institute of Technology (NJIT) đã tăng gần 50 bậc trong hai năm qua, hiện xếp hạng thứ 97 ở Mỹ. NJIT hiện đã đứng vào nhóm 100 Trường Đại học Hàng đầu cả nước năm 2020 trong đợt đánh giá xếp hạng các trường cao đẳng và đại học toàn quốc hàng năm do U.S. News and World Report thực hiện. Đội ngũ cán bộ của trường đã làm việc ngày đêm để nâng cao trải nghiệm học tập và xã hội của sinh viên theo học tại NJIT, điều này thể hiện tiêu chuẩn giảng dạy cao của trường.

U.S News and World Report quyết định xếp hạng căn cứ trên nhiều tiêu chí quan trọng khác nhau, bao gồm kết quả học tập, nguồn lực giảng viên, nguồn lực tài chính, thành tích của sinh viên, ý kiến chuyên môn và mức độ đóng góp của cựu sinh viên cho trường. Trong thời gian qua, tỷ lệ thu hút sinh viên và tỷ lệ tốt nghiệp không ngừng tăng. Số lượng đơn đăng ký của sinh viên đã tăng từ 4.300 trong năm 2013 lên hơn 9.000 trong năm 2019. Có được kết quả này, một phần là nhờ ngân sách khổng lồ mà trường đã đầu tư cho đội ngũ giảng viên và hoạt động nghiên cứu. Trong những năm qua, trường đã tuyển dụng thêm 150 giảng viên mới để giảm sĩ số lớp học xuống 20 hoặc thấp hơn, đảm bảo sinh viên và giảng viên có thời gian làm việc tối ưu nhất, làm lớp học thêm gắn kết.

Mỗi năm, NJIT chi hơn 170 triệu USD cho hoạt động nghiên cứu, giúp trường giành được xếp hạng R1 về nghiên cứu trên bảng xếp hạng Carnegie Classification. Đây là xếp hạng cao nhất có thể.

Chia sẻ về sự thành công của trường, Joel Bloom, Giám đốc NJIT cho biết ''chúng tôi hiện đang được xếp hạng R1 về nghiên cứu trên bảng xếp hạng Carnegie Classification. Chúng tôi được Forbes xếp hạng nhất cả nước về độ dịch chuyển kinh tế của sinh viên, từ những em có thu nhập gia đình ở mức thấp nhất. Payscale.com xếp hạng NJIT ở vị trí 43 trong số hơn 4.000 trường đại học khác về thu nhập khi đã có thâm niên của sinh viên tốt nghiệp của trường.''

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Với trọng tâm đào tạo nên những người tiên phong cho tương lai, đội ngũ giảng viên của NJIT luôn khuyến khích sáng tạo và cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để thực hiện được điều này. Giám đốc Học thuật, Hiệu trưởng, là người luôn giám sát NJIT và đảm bảo duy trì những tiêu chuẩn giáo dục cao đã tạo nên danh tiếng cho trường.

New Jersey đảm bảo chất lượng giáo dục hàng đầu đối với nhiều khóa học thú vị thuộc những lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ giảng viên của NJIT có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, có thành tích nghiên cứu dẫn đầu và luôn truyền hứng khởi cho sinh viên. Giảng viên sử dụng nhiều kỹ thuật sư phạm thú vị và sáng tạo để giúp sinh viên thể hiện tối đa năng lực bản thân. Chương trình học của NJIT được xây dựng đặc biệt để vừa lôi cuốn người học, vừa chuẩn bị hành trang để sinh viên của trường sẵn sàng tiến bước trên con đường thành công trong tương lai.

Chất lượng giảng dạy xuất sắc của trường được công nhận mỗi năm với nhiều giải thưởng đặc biệt, ghi nhận những người đã nỗ lực hết mình để giúp sinh viên NJIT đạt được mục tiêu. Tất cả cán bộ của trường đều thực hiện kế hoạch chiến lược được xây dựng để mang lại cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng cao và giúp các em sẵn sàng để có một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực đã chọn.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Với mục tiêu vươn xa hơn những lĩnh vực nghiên cứu phổ biến, New Jersey kết hợp giáo dục kỹ thuật và thảo luận tự do. Nhờ đó đẩy mạnh được hoạt động học tập liên ngành trong những lĩnh vực có sự giao thoa của nhiều ngành. NJIT có 11.400 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia ghi danh theo học nhiều chương trình cấp bằng khác nhau. Càng ngày càng có nhiều cơ hội học tập mới được mở ra để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của sinh viên. Sinh viên quốc tế có thể tìm hiểu và ghi danh theo học tại 6 khoa và trường thành viên của NJIT:

Newark College of Engineering

Trường có chương trình giáo dục kỹ thuật chất lượng cao và nhiều môn học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến như kỹ thuật y sinh (biomedical engineering), vận tải (transport) và kỹ thuật dược phẩm (pharmaceutical engineering).

College of Science and Liberal Arts

Các chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ, cùng các chương trình sư phạm được giảng dạy tại 6 khoa chính của trường, bao gồm khoa học sinh học, nhân văn và vật lý.

Martin Tuchman School of Management

Trường giảng dạy các khóa học bậc đại học thuộc nhiều chuyên ngành kinh doanh khác nhau. Ngoài ra còn có nhiều chương trình cấp bằng thạc sĩ (MBA) khác. Trường được AACSB international chứng nhận. Bên cạnh đó, chương trình Tiến sĩ về Khoa học dữ liệu kinh doanh cũng rất nổi tiếng.

Albert Dorman Honours College

Albert Dorman College giảng dạy nhiều chương trình danh dự đầy thử thách và nhiều chương trình hợp tác để học lấy bằng cấp tốc. Sinh viên sẽ được chấp nhận nhập học nếu chứng minh được năng lực học thuật của mình.

Ying Wu College of Computing

Có nhiều khóa học từ tin sinh học (bioinformatics) đến an ninh mạng (cyber security). Sinh viên có cơ hội học tập tại một cơ sở công nghệ cao và hiện đại. Trường triển khai nhiều chương trình hợp tác với chuyên gia trong ngành để giúp sinh viên có được cái nhìn sâu sắc về thế giới điện toán đầy tính cạnh tranh.

J. Robert and Barbara A. Hillier College of Architecture and Design

Sinh viên có cơ hội theo học nhiều chương trình về kiến trúc và thiết kế, bao gồm thiết kế công nghiệp (industrial design) và hệ thống đô thị (urban system).

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

NJIT có nhiều yêu cầu tuyển sinh đối với sinh viên quốc tế. Toàn bộ quá trình học tập của sinh viên sẽ được đánh giá với trọng tâm chủ yếu rơi vào các môn toán, khoa học và tiếng Anh.

Tiêu chí tuyển sinh:

NJIT kết hợp điểm 'toán và đọc hiểu' để tính điểm SAT hoặc ACT cao nhất, với mức trung bình phải vượt qua là 1190 điểm SAT. Ứng viên có điểm số dưới 1100 nên thi lại để cố gắng nâng cao điểm số của mình.

Đối với sinh viên quốc tế không xuất thân từ một quốc gia nói tiếng Anh bản địa, cần phải chứng minh trình độ ngoại ngữ qua bài thi TOEFL, với điểm số tối thiểu là 79 (bài kiểm tra trên internet), 213 (bài kiểm tra trên máy tính) hoặc 550 (bài kiểm tra trên giấy). Ứng viên có điểm IELTS tối thiểu là 6.0 cũng có thể được cân nhắc xet tuyển. Ngoài ra, ứng viên không phải là người nói tiếng Anh bản xứ sẽ phải làm một bài kiểm tra chất lượng bằng tiếng Anh khi họ đến trường.

Show more +Show less -
Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Tài chính có thể là quan tâm lớn của sinh viên quốc tế. Do đó, NJIT cung cấp một số hình thức hỗ trợ tài chính dưới dạng các khoản vay tư nhân và học bổng để giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên. Phần lớn hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên quốc tế là học bổng hoặc các khoản vay tư nhân.

Các đơn vị tư nhân và tổ chức cho vay, chẳng hạn như ngân hàng, cung cấp các khoản vay tư nhân, thay vì thông qua trường hoặc chính phủ liên bang. Mọi sinh viên quốc tế có tư cách công dân Mỹ hợp lệ hoặc là người đồng ký tên vào giấy thường trú có thể nộp đơn xin vay vốn theo hình thức này.

NJIT cũng có học bổng để giúp giảm bớt thêm gánh nặng tài chính cho sinh viên. Trong đó có International Presidential Scholarship, một học bổng không thu phụ phí ngoài tiểu bang, mà sinh viên phải nộp đơn xin cấp học bổng riêng sau khi nhập học để được xem xet. Ngoài ra còn có Học bổng Albert Dorman Honors College. Học bổng này dành riêng cho những sinh viên đã được nhập học vào Albert Dorman Honours College và có thể đủ điều kiện để được tiếp tục hỗ trợ về tài chính.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

NJIT chủ động tìm kiếm công việc cho sinh viên tốt nghiệp, với sự hỗ trợ từ mạng lưới cựu sinh viên với nhiều người thành công mà vẫn còn liên hệ thân thiết với trường. Được tạp chí Forbes xếp hạng là trường đại học hàng đầu ở Mỹ độ dịch chuyển kinh tế, nên tấm bằng do NJIT cấp sẽ giúp sinh viên tiến xa, chinh phục nhiều tầm cao mới.

Trường luôn chú tâm đào tạo những thế hệ lãnh đạo đầu ngành cho tương, do đó, trường mang lại nhiều cơ hội tuyệt vời cho sinh viên nhờ kết nối trực tiếp với các nhà tuyển dụng thông qua Dịch vụ Phát triển Nghề nghiệp. Kết quả là, sinh viên tốt nghiệp có vô vàn cơ hội việc làm chờ đón. Nhiều sinh viên tốt nghiệp NJIT đã làm việc cho những công ty nổi tiếng ngay sau khi kết thúc chương trình học. Sinh viên tốt nghiệp của NJIT đã làm việc cho các công ty như Amazon, Apple, Bristol-Meyers Squibb, Forbes, Google, Goldman Sachs, IBM, Nokia, Morgan Stanley v.v.

Dịch vụ Phát triển Nghề nghiệp còn tổ chức một số sự kiện việc làm trong năm học, cho sinh viên cơ hội kết nối với các nhà tuyển dụng hàng đầu. Một trong những điểm nổi bật của năm là hội chợ việc làm mùa xuân thu hút hơn 200 chủ sử dụng lao động và 350 nhà tuyển dụng đến trường để gặp gỡ và giao lưu với sinh viên và cựu sinh viên.

Show more +Show less -
3258
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
501st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At NJIT
NJIT Campus
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1767

 • $816
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.5)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
4.4
Hỗ trợ sinh viên
4.2
Chất lượng giảng dạy
4.2
Môi trường học tập
4.2
Dinesh Maria Antony
New Jersey Institute of Technology
The facilities and faculty are one of the top in their respective fields they work in
Xem thêm+
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-08
4.0/ 5 stars
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
Diversity. Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-08
3.0/ 5 stars
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
The facilities and faculty are one of the top in their respective fields they work in Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-08
4.0/ 5 stars
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
Diversity. Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-08
3.0/ 5 stars
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
The facilities and faculty are one of the top in their respective fields they work in Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới