text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg

New Jersey Institute of Technology

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Vốn là một cơ sở đầu ngành, Viện Công nghệ New Jersey (NJIT) giúp sinh viên sẵn sàng bước vào sự nghiệp trong một thị trường công nghiệp liên tục thay đổi. Bằng việc cung cấp các trang thiết bị hiện đại, các mối quan hệ thực tế và một danh tiếng nổi bật, nhà trường có mục tiêu trang bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng để trở thành ngôi trường tiên phong, và là trường đại học số 1 ở Mỹ về khả năng dịch chuyển địa vị xã hội (Forbes).

Nằm ở trung tâm quận Newark náo nhiệt, NJIT chỉ cách Manhattan và các điểm tham quan hấp dẫn của Thành phố New York chừng 20 phút.

NJIT đã chi 121 triệu đô la vào nghiên cứu trong năm 2016 và được biết đến nhờ năng lực nghiên cứu, với 40 trung tâm nghiên cứu thuộc quyền sở hữu của trường. Các trung tâm này trải dài từ phòng thực hành kỹ thuật vải, phòng thí nghiệm tế bào gốc cho đến trung tâm toán ứng dụng và thống kê.

Nhà trường cũng có một dịch vụ hỗ trợ phát triển sự nghiệp, mang đến cho sinh viên góc nhìn tổng quan cũng như biết cách giúp cho sinh viên có sự sẵn sàng tốt nhất cho việc làm sau tốt nghiệp. Các tư vấn viên việc làm cũng giúp tích cực giúp đỡ sinh viên các kỹ năng phỏng vấn, cho lời khuyên về các cơ hội trải nghiệm việc làm ở cả hai khối công lẫn tư thục.

Khu học xá NIJT đã mở rộng quy mô gấp đôi trong 10 năm qua, và nhà trường vẫn đang tiếp tục phát triển. Một khu ký túc xá đã được xây mới, và Trung tâm Học xá cũng mới được đưa vào sử dụng. Thể thao cũng là một trọng tâm khác của NJIT với nhiều trang thiết bị vượt trội cùng các đội tuyển thể thao thi đấu tại giải NCAA Hạng nhất. Trường còn có một nhà hát rộng 425 chỗ ngồi chuyên tổ chức 2 buổi biểu diễn các tác phẩm sinh viên mỗi năm, phục vụ những học viên có khuynh hướng nghệ thuật, đảm bảo bất kì ai cũng có thể tham gia vào đời sống ngoại khóa sôi nổi ở khu học xá NJIT năng động.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Có rất nhiều chương trình phát triển lý thú tại NJIT trong thời gian gần đây, và những dự án này vẫn tiếp tục được đầu tư để nâng cấp cơ sở vật chat sẵn có của trường. Nhiều không gian mới cũng được bổ sung với mục đích đem đến một môi trường sinh sống và học tập nổi trội, cùng một nền giáo dục đẳng cấp hàng đầu.

Trọng tâm của dự án tu bổ khu học xá là trung tâm sự kiện và thể chất rộng 18.580 m2, đáng chú ý là một bể bơi dài 25m, một sân cỏ rộng 929m2 và một sân vận động thể thao 3.500 chỗ ngồi.

Trung tâm kỹ thuật và khoa học đời sống mới được xây dựng cũng mang đến một không gian liên ngành, nơi đặt các thiết bị nghiên cứu và hứa hẹn mở ra những cơ hội học tập, hợp tác mới. Nơi đây có một sân trong hai tầng kết hợp không gian triển lãm, cùng với một quảng trường ngòai trời và sảnh riêng cho sinh viên học tập và thư giãn.

NJIT đang khánh thành Makerspace, một trung tâm giảng dạy tập trung với trang thiết bị cho việc thực hiện mẫu thử một cách nhanh chóng. Trải dài trên một không gian rộng 929m2, trung tâm là nơi đặt nhiều thiết bị khác nhau, từ máy in 3D đến các thiết bị công nghiệp như các loại máy đo lường chính xác và máy cắt laser. Mục tiêu của trường nhằm thu hút các nhà sản xuất đến khu học xá bằng việc cung cấp công cụ để họ xây dựng và thử nghiệm sáng tạo mẫu thử cho các sản phẩm mới.

Những dự án phát triển thú vị này cùng với các kế hoạch tu sửa đường ống quy mô cho thấy NJIT đang tiếp tục chào đón những thách thức của thế giới việc làm hiện đại.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

NJIT tự hào mang lại chất lượng giáo dục đẳng cấp hàng đầu cho sinh viên thông qua các khóa học lý thú và đa dạng về cấp học. Trường có các giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn và sử dụng những phát kiến và phương pháp giáo dục hấp dẫn để mang lại trải nghiệm học tập tốt đẹp nhất cho sinh viên, đồng thời giúp bạn sẵn sàng tạo dựng thành công trong tương lai.

Bằng việc chú trọng đào tạo nhà tiên phong của tương lai, đội ngũ giảng viên của NJIT khuyến khích sáng tạo và mang lại cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để đạt được điều này. Thầy Giám đốc Học vụ đóng vai trò chủ động trong việc điều hành NJIT và đảm bảo duy trì tiêu chuẩn giảng dạy cao cấp của trường.

Chất lượng đào tạo của trường được công nhận mỗi năm với rất nhiều giải thưởng khác nhau, vinh danh những thầy cô đã có những vượt bậc trong việc hỗ trợ sinh viên NJIT vươn tới mục tiêu của bản thân. Đội ngũ giáo viên theo đuổi một kế hoạch chiến lược được thiết kế với mục tiêu mang đến người học một nền giáo dục chất lượng cao, cũng như giúp bạn sẵn sàng tạo dựng sự nghiệp thành công trong lĩnh vực đã chọn.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

NJIT cung cấp một nền giáo dục kết hợp giữa khai phóng và kỹ thuật, với mục tiêu vượt xa những ngành học điển hình như kỹ thuật, kiến trúc và khoa học. Điều này đưa đến một nền giáo dục liên ngành, có sự giao thoa giữa nhiều lĩnh vực khác nhau. Với gần 11.500 sinh viên đăng ký theo học tại các chương trình đa dạng của NJIT, nhà trường thường xuyên phát triển và mang đến nhiều cơ hội đào tạo mới nhằm đáp ứng nhu cầu liên tục đổi mới của sinh viên. NJIT có 6 trường và khoa trực thuộc mà sinh viên quốc tế có thể đăng ký:

Trường Kỹ thuật Newark

Trường chuyên cung cấp các chương trình đào tạo kỹ thuật chất lượng, trải dài trên nhiều ngành học đa dạng với những lựa chọn phong phú về ngành học. Các lựa chọn này bao gồm cả kỹ thuật y sinh, vận tải và kỹ thuật dược.

Trường Khoa học và Khai phóng

Các chương trình cử nhân và thạc sĩ cũng như sư phạm của trường được giảng dạy tại 6 khoa trọng điểm, trong đó có các ngành khoa học sinh học, nhân văn và vật lý cùng nhiều ngành khác nữa.

Trường Kinh doanh Martin Tuchman

Với kiểm định AACSB international, tiêu chuẩn cao nhất toàn cầu dành cho các trường kinh doanh, nhà trường cung cấp các chương trình cử nhân chuyên ngành lẫn phân ngành thuộc lĩnh vực kinh doanh, cũng như các lựa chọn MBA và Tiến sĩ Khoa học Dữ liệu Kinh doanh.

Trường Danh dự Albert Dorman

Nhà trường mang đến người học một trải nghiệm giáo dục đầy thách thức, với sự theo học của những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Ngoài ra còn có các chương trình danh dự và nhiều khóa học tăng cường dưới hình thức hợp tác đào tạo.

Trường Máy tính Ying Wu

Trường có nhiều chương trình đa dạng từ tin sinh học đến an ninh mạng cũng như các chương trình hợp tác gắn liền thực tiễn. Theo đó, sinh viên và các giảng viên sẽ được dạy và học cùng các trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao.

Trường Kiến trúc và Thiết kế

Sinh viên sẽ có cơ hội theo đuổi các chương trình đào tạo đa dạng, thuộc lĩnh vực kiến trúc và thiết kế, trong đó có các ngành hệ thống đô thị và thiết kế công nghiệp. Nhà trường cũng khuyến khích định hướng tiếp cận đa ngành, tạo điều kiện cho việc phát triển các ý tưởng sáng tạo.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

NJIT có nhiềuđiều kiện đầu vào khác nhau cho sinh viên quốc tế, và ứng viên sẽ được đánh giá toàn bộ qua kết quả học thuật, trong đó đặc biệt chú trọng vào điểm số các môn toán, khoa học và Tiếng Anh.

Tiêu chí tuyển sinh:

Số điểm cao nhất nhận được trong các bài kiểm tra SAT hay ACT sẽ được NJIT xem xét đánh giá, sử dụng kết quả của hai kỹ năng “toán + đọc phản biện” kết hợp, với mức điểm trung bình 1190 ở bài thi SAT. Những ứng viên đạt kết quả dưới 1100 được nhà trường khuyến khích thi lại để nâng điểm.

Đối với sinh viên quốc tế đến từ những nước có tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ, bạn sẽ phải chứng minh năng lực tiếng bằng bài kiểm tra TOEFL với số điểm tối thiểu đạt 79 (với bài kiểm tra trên Internet), 213 (với bài kiểm tra trên máy tính), hoặc 550 với bài kiểm tra giấy. Số điểm IELTS tối thiểu 6.0 cũng sẽ được nhà trường xem xét tuyển sinh, và những sinh viên không phải người bản ngữ sẽ phải làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào khi đến khu học xá.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Đối với sinh viên quốc tế, tài chính có thể là một vấn đề đáng kể, do đó NJIT đã tạo điều kiện bằng việc cấp các chương trình hỗ trợ vay và học bổng để giải quyết các rào cản tài chính. Có nhiều hỗ trợ tài chính cấp cho sinh viên quốc tế đến từ các chương trình học bổng hoặc các khoản vay tư nhân.

Các tổ chức cá nhân và cơ quan cho vay, chẳng hạn như ngân hàng, thường sẽ cung cấp các khoản vay cá nhân, thay vì bạn phải thông qua nhà trường hay chính quyền liên bang, và bất kì sinh viên quốc tế nào đồng ký tên cùng công dân hay trường trú nhân Hoa Kỳ đều được quyền đăng ký.

Tuy nhiên, NJIT còn cung cấp nhiều học bổng để giúp giải quyết các nhu cầu tài chính sau này. Trong số đó có chương trình Học bổng International Presidential, cho phép miễn trừ khoản phí thu thêm đối với sinh viên ngoại bang, và sinh viên phải làm hồ sơ đăng ký học bổng song song với quá trình ứng tuyển vào trường. Ngoài ra còn có học bổng Trường Danh dự Albert Dorman. Đây là học bổng dành riêng cho những sinh viên đã trúng tuyển vào Trường Danh dự Albert Dorman và đáp ứng được điều kiện hỗ trợ tài chính bổ sung.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

NJIT đóng một vai trò then chốt trong việc hỗ trợ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp, với sự trợ giúp của mạng lưới cựu sinh viên thành công hiện vẫn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với nhà trường. Từng được Forbes xếp hạng là trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ về khả năng dịch chuyển địa vị xã hội, tấm bằng của NJIT sẽ giúp bạn vươn lên những vị trí cao hơn.

Nhà trường rất tận tâm trong việc phát triển các nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực mà sinh viên theo đuổi, và dịch vụ phát triển sự nghiệp của trường cũng rất năng nổ kết nối cùng các nhà tuyển dụng, nhằm mang lại những cơ hội vượt bậc cho sinh viên. Kết quả là sinh viên tốt nghiệp từ NJIT nhận được vô số các cơ hội, nhiều trong số đó đã vào làm việc tại các công ty uy tín hàng đầu ngay sau khi ra trường. Trong số những công ty mà cựu sinh viên NJIT đang làm việc có thể kể đến Amazon, Apple, Bristol-Meyers Squibb, Forbes, Google, Goldman Sachs, IBM, Nokia, Morgan Stanley cùng nhiều công ty khác nữa.

Show more +Show less -
3258
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
501st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At NJIT
NJIT Campus
Newark New Jersey University Heights
New Jersey Institute of Technology is a leader in Science, Technology, Engineering and Mathematics (STEM) education, as well as disciplines in business, architecture and design. It?s six specialized colleges offer students the opportunity to be a part of a top-tier public research university and learning community in the most desirable areas of study. For over 130 years, NJIT has been recognized for its commitment to academic excellence. As one of the nation?s leading polytechnic universities, NJIT earned national prominence by developing relevant academic programs. Over the past decade it has doubled the size of its campus, investing millions of dollars in major new campus and research facilities designed to give students the edge they need in today?s competitive high-tech marketplace.

NJIT offers more than 125 undergraduate and graduate degree programs in six specialized schools instructed by expert faculty, 98 percent of whom hold the highest degree in their field. The academic programs are fully accredited by the appropriate accrediting boards, commissions and associations such as Middle States Association of Colleges and Schools (MSA), Accreditation Board for Engineering and Technology (ABET), Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) and National Architectural Accrediting Board (NAAB).

Hundreds of on-campus clubs and organizations provide wonderful opportunities for students to join, lead and expand their horizons, make friends and have fun. Being a member of a student organization can be an important factor in the success of students Highlander Experience at NJIT. As a science, technology and design university, academic learning is the primary mission of NJIT, but the extracurricular activities will help students learn and grow beyond the walls of the classroom into a well-rounded global citizen with hands-on training to prepare them for real-world experiences.

The Wellness and Events Center (WEC), opening November 2017, offers NJIT community a venue for sporting and social events, conferences, as well as two gyms, a running track, indoor turf field and a swimming pool.

NJIT is located in the vibrant University Heights district of downtown Newark, just 20 minutes from Manhattan by train. Newark is also New Jersey's cultural and economic capital, boasting performance spaces, professional sports, great food, and five other colleges nearby.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_239672_320px.jpg New Jersey Institute of Technology https://www.idp.com/vietnam/universities/new-jersey-institute-of-technology/iid-us-00128/

Tổng chi phí trung bình:$3212

 • $2258
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $100
  Cuộc sống thường nhật
 • $177
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.2)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
4.4
Hỗ trợ sinh viên
4.2
Chất lượng giảng dạy
4.2
Môi trường học tập
4.2
Dinesh Maria Antony
New Jersey Institute of Technology
The facilities and faculty are one of the top in their respective fields they work in
Xem thêm+
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-08
4.0/ 5 stars
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
Diversity. Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-08
3.0/ 5 stars
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
The facilities and faculty are one of the top in their respective fields they work in Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-08
4.0/ 5 stars
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
Diversity. Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-08
5.0/ 5 stars
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-08
3.0/ 5 stars
New Jersey Institute of Technology New Jersey Institute of Technology
Rated4/5based on5 student reviews
The facilities and faculty are one of the top in their respective fields they work in Customer reviews:
New Jersey Institute of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới