Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Newcastle University - INTO UK

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Thông qua INTO Newcastle University, sinh viên quốc tế có thể theo học tại một ngôi trường thuộc Nhóm Russell danh giá, sau đó chuyển tiếp vào các chương trình cấp bằng đa dạng của Newcastle University.

Vốn tọa lạc tại một thành phố thân thiện với sinh viên, các học viên quốc tế đã tạo dựng được thành công tại Đại học Newcastle, một cơ sở đào tạo danh tiếng toàn cầu với chất lượng học thuật, nghiên cứu và tốt nghiệp xuất sắc. Trường được xếp hạng 42 ở Vương quốc Anh (theo The Times và Sunday Times Good University Guide 2022) và là một trong 150 trường đại học hàng đầu thế giới (QS World University Ranking 2022).

Sinh viên quốc tế có thể tìm thấy rất nhiều chương trình dự bị đa dạng tại INTO Newcastle University có khả năng giúp bạn đạt được mục tiêu của mình:

 • International Foundation (Dự bị quốc tế) – sinh viên có thể phát triển trình độ học thuật, Anh ngữ và các kỹ năng thiết yếu để sẵn sàng chuyển thẳng vào năm đầu tiên của khóa học cử nhân.
 • International Year One (Quốc tế Năm Nhất) – tương đương với năm thứ nhất của khóa học cử nhân. Theo đó, bạn sẽ được học tập, nghiên cứu và phát triển kỹ năng Anh ngữ trong thời gian chuẩn bị cho việc chuyển thẳng vào năm thứ hai của khóa học cử nhân.
 • Graduate Diploma (Bằng Sau Đại học) – sinh viên có thể tăng cường kỹ năng học thuật, nghiên cứu và Anh ngữ để sẵn sàng chuyển thẳng vào một chương trình cao học của trường.
 • English Language Courses (Các khóa Anh ngữ) – trang bị cho bạn trải nghiệm học thuật về sau.

Mức học phí trung bình cho chương trình dự bị keo dài 3 kỳ của sinh viên INTO hệ cử nhân và cao học năm 2021–22 là từ 20,395 GBP đến 21,395 GBP. Chi phí nhà ở cho các chương trình dự bị keo dài 3 kỳ trong năm 2021–22 trải dài từ 5,775 GBP đến 9,538 GBP.

Trường tọa lạc tại Newcastle, một thành phố an ninh có chi phí phải chăng và là trung tâm văn hóa năng động miền Đông Bắc nước Anh. Nơi đây nổi tiếng với cuộc sống về đêm sôi nổi, phong cách kiến trúc Georgian và cộng đồng cư dân cởi mở.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Nằm trong top 150 trường đại học hàng đầu thế giới

Đại học Newcastle đã được xếp hạng 134 trên thế giới (theo QS World University Rankings 2022). Bảng xếp hạng này đã phân tích hơn 1.000 cơ sở đào tạo.

Trường cũng xếp vị trí 89 trên thế giới ở hạng mục danh tiếng trong mắt nhà tuyển dụng, theo một bảng khảo sát có sự tham gia của hơn 44.000 nhà tuyển dụng.

Rất nhiều chương trình đào tạo của trường đã được kiểm định và đồng phát triển bởi các tổ chức chuyên môn trong ngành, cho phep sinh viên sẵn sàng bước vào thị trường việc làm và học lên cao.

Bạn cũng sẽ được tận hưởng các dịch vụ hỗ trợ đã được trao giải thưởng của trường, đồng thời tích lũy những kỹ năng và kinh nghiệm giá trị bằng việc tham gia sáng kiến NCL+, bao gồm các cơ hội làm việc và hoạt động ngoại khóa.

Newcastle University sở hữu rất nhiều mối quan hệ vững chắc với các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, chẳng hạn Nissan, Ernst & Young LLP, Procter and Gamble... do đó, bạn hoàn toàn có thể tận dụng những mối quan hệ giá trị này.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giảng viên tại INTO Newcastle University đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế vươn tới đam mê của bản thân. Các giảng viên thấu hiểu việc sinh viên phải đối diện với nhiều thách thức khi chuyển đến học tập tại một đất nước mới. Do đó, bạn sẽ được tận dụng các kiến thức chuyên môn của đội ngũ giảng viên cũng như những lớp học quy mô nhỏ, hệ thống trang thiết bị hàng đầu cùng một môi trường học tập hiệu quả.

Trợ giáo Cá nhân

Tất cả các sinh viên đều có một Trợ giáo Cá nhân mà bạn có thể gặp gỡ trong suốt quá trình diễn ra năm học. Các Trợ giáo Cá nhân sẽ hỗ trợ bạn trong việc thích nghi với cuộc sống sinh viên, đem lại cho bạn những lời khuyên học thuật, giúp bạn tiến bộ hơn trong học tập cũng như giới thiệu bạn đến với các dịch vụ hỗ trợ phù hợp.

Một số dịch vụ hỗ trợ học thuật khác bao gồm:

 • Các lớp Phụ đạo Toán cùng các buổi tư vấn không cần đặt hẹn
 • Các buổi hỗ trợ học thuật hàng tuần
 • Các buổi ôn tập

Hỗ trợ Ngôn ngữ

Những sinh viên quốc tế gặp khó khăn với việc diễn đạt hiệu quả bằng tiếng Anh có thể tìm đến hỗ trợ Anh ngữ của trường. Ngoài ra còn có Chuyên viên Hỗ trợ tiếng Trung chuyên giúp đỡ cho những sinh viên Trung Quốc mới nhập học.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Để giúp đỡ sinh viên quốc tế trên hành trình du học, nhà trường dành rất nhiều dịch vụ hỗ trợ tại Trung tâm INTO và Newcastle University.

Trung tâm INTO cung cấp:

 • Dịch vụ điện thoại khẩn cấp 24 giờ kể cả sau giờ làm việc
 • Dịch vụ đưa đón tại sân bay
 • Chương trình định hướng trong suốt tuần đầu nhập học
 • Chuyên viên Tư vấn Phúc lợi
 • Các trợ lý nhà ở chuyên hỗ trợ sinh viên về vấn đề chỗ ở
 • Hỗ trợ thị thực và nhập cảnh
 • Các buổi tham quan trong ngày, chương trình tiệc tùng và khám phá được tổ chức xuyên suốt năm học

Newcastle University dành rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cho toàn thể sinh viên quốc tế, trong đó có:

 • Language Resource Centre (Trung tâm Tài nguyên Ngôn ngữ) sở hữu các nguồn tài nguyên học tập trên 150 ngôn ngữ
 • Tandem Learning Scheme (Đề án Học tập Tandem) là nơi sinh viên quốc tế sẽ được kết nối với sinh viên bản địa nhằm giúp bạn tăng cường kỹ năng ngôn ngữ
 • Dịch vụ thư viện mở cửa 24/7 từng giành được nhiều giải thưởng danh giá
 • Nhiều không gian tự học và học nhóm
 • Dịch vụ học tập trực tuyến và Công nghệ thông tin

Ngoài ra, nhà trường còn có các dịch vụ hỗ trợ như:

 • Hỗ trợ sinh viên khuyết tật
 • Dịch vụ Y tế
 • Hội Sinh viên
 • Hỗ trợ của giáo sĩ
 • Hỗ trợ việc làm

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Để có thể theo học tại INTO Newcastle University, ứng viên cần đáp ứng một số điều kiện đầu vào đơn giản sau đây.

Chương trình Dự bị Quốc tế

 • Điều kiện học thuật - ứng viên phải hoàn tất chương trình 12 năm phổ thông (hoặc tương đương) với điểm số cao. Một số chương trình sẽ yêu cầu ứng viên nộp portfolio.
 • Điều kiện Anh ngữ - bạn phải đạt số điểm IELTS tối thiểu từ 5.0 đến 6.0 hoặc tương đương.

Chương trình Quốc tế Năm nhất

 • Điều kiện học thuật - tùy vào yêu cầu của từng khóa học, bạn sẽ phải hoàn tất chương trình A-Level, chương trình dự bị hoặc đạt được điểm số cao tại năm đầu tiên của chương trình đào tạo ở nước ngoài. Một số chương trình sẽ yêu cầu ứng viên nộp portfolio.
 • Điều kiện Anh ngữ - bạn phải đạt số điểm IELTS tối thiểu từ 5.5 đến 6.0 hoặc tương đương.

Bằng Sau đại học

 • Điều kiện học thuật - tùy vào từng khóa học, ứng viên sẽ cần phải hoàn tất một chương trình cấp bằng, chương trình cấp chứng chỉ đầu tiên sau trung học phổ thông hoặc tương đương. Ngoài ra còn có các điều kiện cụ thể của khóa học.
 • Điều kiện Anh ngữ - bạn phải đạt số điểm IELTS tối thiểu từ 5.0 đến 5.5 hoặc tương đương.

Các khoá học Tiếng Anh

 • Điều kiện học thuật - tùy vào từng khóa học, nhưng nhìn chung bạn sẽ phải trúng tuyển vào trường để có thể theo học tại INTO Newcastle University. Ngoài ra còn có các chương trình mở rộng được tích hợp một kỳ Tiếng Anh học thuật vào chương trình dự bị. Những ứng viên không đáp ứng được yêu cầu Anh ngữ có thể đủ điều kiện để theo học các khóa Tiếng Anh học thuật.
 • Điều kiện Anh ngữ - tùy vào thời điểm nhập học và thời lượng khóa học, bạn phải đạt số điểm IELTS tối thiểu từ 3.0 đến 6.0 hoặc tương đương.

Đây không phải là danh sách cuối cùng. Bạn nên kiểm tra yêu cầu đầu vào để tìm hiểu yêu cầu cụ thể của khóa học. Những ứng viên không đáp ứng được yêu cầu Anh ngữ có thể đủ điều kiện để theo học các khóa Tiếng Anh học thuật.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Tại INTO Newcastle University, sinh viên quốc tế sẽ được sinh sống và học tập ngay trong lòng thành phố sôi động và lý thú.

Trung tâm INTO

Trung tâm INTO sẽ đem đến cho người học một môi trường an ninh và hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu học tập và sinh sống của sinh viên. Điều này bao gồm các trang thiết bị học tập hiện đại, nhà ở và cả không gian giao lưu và giải trí. Các nguồn tài nguyên học tập của trường gồm có bảng dạy học kỹ thuật số, giải đường đa năng, các dịch vụ hỗ trợ học tập trực tuyến cùng nhiều dịch vụ khác.

Trung tâm Học liệu

Vốn dành riêng cho sinh viên INTO, Trung tâm Học liệu sở hữu rất nhiều tài nguyên quý giá nhằm hỗ trợ học viên quốc tế trong việc học. Các tài nguyên này trải dài từ DVD, báo chí cho đến phương tiện scan và in ấn.

Cơ sở vật chất của trường

Sinh viên INTO sẽ được tận dụng các cơ sở vật chất hàng đầu của Newcastle University, chẳng hạn Thư viện Philip Robinson, Trung tâm Thể thao và Hội Sinh viên.

Chỗ ở

Sinh viên quốc tế có thể chọn loại hình nhà ở hiện đại, an ninh ngay trên khu học xá, với các trang thiết bị và dịch vụ hỗ trợ 24/7. Thay vào đó, bạn cũng có thể ở trong gia đình người dân bản địa, nơi bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại Vương quốc Anh.

INTO Cafe

Trường có một quán cà phê thân thiện, cho phep sinh viên có thể tận hưởng các món ăn và thức uống cả nóng lẫn lạnh. Nơi đây còn có các món ăn quốc tế đa dạng, nhằm đáp ứng mọi chế độ và thị hiếu ăn uống đa dạng.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Để ghi nhận những thành tích đã đạt được và khuyến khích sự tiến bộ không ngừng của sinh viên quốc tế, INTO Newcastle University cung cấp một số học bổng và các cơ hội tài trợ khác để hỗ trợ chi phí học tập.

Các học bổng hiện có dành cho sinh viên có thể có trị giá khác nhau và được cấp trong một hoặc nhiều năm học. Những học bổng này được thiết kế để giúp bạn trang trải học phí và chi phí sinh hoạt. Do đó, đây chính là cơ hội tuyệt vời để kết hợp với giá cả phải chăng tại thành phố Newcastle.

Một số học bổng có thể sẽ có các tiêu chí cụ thể, vì vậy sinh viên được khuyến khích kiểm tra tính khả dụng và các yêu cầu dành cho mỗi học bổng trước khi nộp đơn. Để ứng tuyển, bạn phải cung cấp các tài liệu sau đây như một phần của hồ sơ đăng ký:

 • Bằng chứng chứng minh năng lực tiếng Anh
 • Thư mời nhập học
 • Bảng điểm học thuật mới nhất
 • Thư nguyện vọng cá nhân

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Student speak
Accommodation Kitchen - Students Socialising
Building Exterior
Learning Resource Centre Students Studying Together
Students Studying Together in Accommodation
Quayside
Architecture Group Work
Campus Quadrangle
The Arches
Accommodation Studio
Building Exterior
Building Exterior
Classroom Teacher Student Interaction
Accommodation Exterior
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?