Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

North Island College

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Tọa lạc trên Đảo Vancouver tươi đẹp của Canada, North Island College (NIC) là trường cao đẳng cộng đồng hệ công lập sở hữu ba khu học xá, thiết bị giảng dạy tối tân và cam kết vững chắc cho sự thành công của sinh viên.

NIC cung cấp một loạt các chương trình đào tạo bậc cử nhân và sau đại học. Bên cạnh quy mô lớp học nhỏ và học phí phải chăng, nhà trường còn hỗ trợ một loạt các thỏa thuận chuyển tiếp độc quyền với các cơ sở giáo dục khác, qua đó mang đến một khởi đầu hoàn hảo để sinh viên theo học lấy bằng cử nhân. Trường được Chính phủ Canada chấp thuận như một Học viện được Chỉ định (DLI). Do đó, sinh viên quốc tế sau khi hoàn thành chương trình học tại NIC có thể xin Giấy phep Làm việc Sau Tốt nghiệp (nếu hoàn thành khóa học đủ điều kiện), và đây là cánh cửa sẽ mở ra cho người học cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm việc làm.

Nhà trường thể hiện rõ cam kết của mình trong việc hỗ trợ sinh viên hướng đến thành công, thông qua nhiều mối quan hệ hợp tác với các đối tác giáo dục đại học khác tại tỉnh bang British Columbia và trên thế giới.

Nhà trường cung cấp đa dạng các chương trình cử nhân và sau đại học, trải dài trên các lĩnh vực như nghệ thuật, khoa học và công nghệ, kinh doanh, du lịch và khách sạn, mỹ thuật, thiết kế và phát triển, dịch vụ Y tế và nhân sinh, thương mại và kỹ thuật. Ngoài ra còn có các chương trình dự bị ngôn ngữ để bạn có thể tiếp cận các chương trình học thuật được giảng dạy bằng tiếng Anh sau khi hoàn thành khóa học.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Chia sẻ của sinh viên NIC: *

 • 92 phần trăm Hài lòng với nền giáo dục của họ tại NIC
 • 96 phần trăm đánh giá Chất lượng giảng dạy cao
 • 97 phần trăm đánh giá NIC Chuẩn bị tốt cho việc học lên cao

*Khảo sát của DASCO về các cựu sinh viên đã có Bằng, Bằng Cao đẳng liên kết (Associate Degree) và Chứng chỉ NIC

NIC đã ra mắt chương trình Hỗ trợ sớm để hỗ trợ sinh viên tạo dựng thành công.

Dịch vụ Hỗ trợ Sớm của North Island College là một công cụ mới, nhằm hỗ trợ đội ngũ nhân viên và giảng viên của trường xác định những thời điểm mà sinh viên có thể gặp khó khăn với cuộc sống học tập hoặc cá nhân. Công cụ này cho phep sinh viên kết nối nhanh chóng và dễ dàng với các dịch vụ hỗ trợ liên quan có sẵn tại NIC.

Cô Felicity Blaiklock, giám đốc phụ trách các vấn đề sinh viên, cho biết: ''Chúng tôi biết rằng nếu kết nối sinh viên với các hỗ trợ càng sớm, thì sinh viên càng sớm trở lại đúng hướng và thành công. Chương trình Hỗ trợ sớm cho phep giảng viên và nhân viên kết nối sinh viên với các nguồn lực cần thiết nếu họ nhận thấy một sinh viên nào đó đang bắt đầu gặp thử thách.''

Trong các tình huống như sinh viên sa sút chất lượng học tập, nghỉ học hoặc có dấu hiệu gặp phải các vấn đề cá nhân, dịch vụ có thể được triển khai để hỗ trợ, hoặc nếu cần, có thể giới thiệu sinh viên đến các trợ giúp liên quan. Với sự hỗ trợ nhanh chóng và được cá nhân hóa cũng như đảm bảo tính bảo mật, sinh viên có thể trở lại đúng hướng và tận hưởng thành công.

Trường có tầm nhìn toàn cầu và chào đón sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, những người có tỷ lệ tốt nghiệp cao và triển vọng việc làm xuất sắc sau khi hoàn thành khóa học của mình. Sinh viên tại NIC cũng có cơ hội tiếp cận rất tốt với thị trường việc làm trong khu vực lân cận. Trong 10 năm tới, tỉnh bang British Columbia dự kiến ​​chào đón 263.000 người nhập cư vào lực lượng lao động và với hướng tiếp cận lấy kết quả và sinh viên làm trọng tâm của NIC, bạn sẽ có được vị thế lý tưởng để tận dụng các cơ hội ở hiện tại lẫn tương lai.

Show more +Show less -
Trải nghiệm Lớp học

Trải nghiệm Lớp học

NIC là trường cao đẳng công lập sở hữu một cộng đồng sinh viên quốc tế gắn bó chặt chẽ, những người có chung mục đích tận hưởng trải nghiệm giáo dục và phong cách sống Canada đích thực.

Các lớp học của trường có quy mô từ 12 đến 35 sinh viên, cho phep người học được hưởng lợi từ chất lượng giảng dạy cao, hỗ trợ cá nhân hóa và một môi trường học tập thoải mái, được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Sinh viên NIC tự tin đặt câu hỏi mà không hề cảm thấy do dự, đồng thời luôn tiến xa hơn trong việc khám phá một chủ đề nhất định. Bên cạnh đó, sinh viên của trường còn được hưởng lợi từ mô hình giảng dạy 1-1 từ giảng viên các môn Tiếng Anh và Toán, cũng như các gia sư đồng môn thân thiện.

NIC đã được quốc tế công nhận cho các chương trình hỗ trợ công nghệ, và sinh viên hệ đào tạo từ xa cũng chiếm một tỷ lệ đáng kể trong cộng đồng sinh viên toàn trường.

Sinh viên tốt nghiệp của NIC cực kỳ hài lòng với trải nghiệm giáo dục của mình, và một trong những lý do chính là vì NIC có quy mô nhỏ hơn, với nhiều dịch vụ dễ tiếp cận nhằm hỗ trợ sự thành công của sinh viên.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Các khóa học tại NIC đều phải tuân theo yêu cầu đầu vào. Các điều kiện học thuật đầu vào có thể được áp dụng tùy theo khóa học.

Yêu cầu về tiếng Anh đối với sinh viên trong các Chương trình Nhập học Giới hạn

Các chương trình thuộc danh mục sau: Chứng chỉ Hướng dẫn Phiêu lưu (Adventure Guiding Certificate), Kỹ thuật viên Kết cấu Máy bay (AME-S), Chứng chỉ Hệ thống Thông tin Máy tính, Chứng chỉ/Văn bằng Chăm sóc và Giáo dục Mầm non, Chứng chỉ Kỹ thuật viên Điện tử, Chứng chỉ Thiết kế Nội thất và Gia dụng, Chứng chỉ/Văn bằng Dịch vụ Nhân sinh, Văn bằng Dịch vụ Xã hội, Chứng chỉ Du lịch và Khách sạn – Phân ngành Hướng dẫn Phiêu lưu.

 • IELTS Học thuật– tổng điểm trung bình 6.0, không có kỹ năng nào dưới 6.0
 • TOEFL IBT - tổng điểm 80, không có kỹ năng nào dưới 20
 • CAEL: 60 và viết 60
 • PTE Học thuật: 54 tổng điểm, không có kỹ năng nào dưới 50
 • Cambridge Assessment of English: C1 Nâng cao 174 tổng điểm, không có điểm phụ nào dưới 169
 • Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo: 110, được thực hiện sau tháng 1 năm 2020, điểm kiểm tra lại trong vòng 3 tuần giữa mỗi lần kiểm tra KHÔNG được chấp nhận

Yêu cầu tiếng Anh đối với sinh viên các Chương trình Đầu vào Mở

Các chương trình thuộc danh mục này: Tất cả các chương trình khác không được đề cập ở trên.

 • IELTS Học thuật– tổng điểm trung bình 6.0, không có kỹ năng nào dưới 5.5
 • TOEFL IBT - tổng điểm 80, không có kỹ năng nào dưới 19
 • CAEL: 60 và viết 60
 • PTE Học thuật: 54 tổng điểm, không có kỹ năng nào dưới 46
 • Cambridge Assessment of English: C1 Nâng cao 174 tổng điểm, không có điểm phụ nào dưới 165
 • Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo: 105, được thực hiện sau tháng 1 năm 2020, điểm kiểm tra lại trong vòng 3 tuần giữa mỗi lần kiểm tra KHÔNG được chấp nhận

Sinh viên cũng có thể chọn hoàn thành chương trình tiếng Anh tại một trong các khóa học ngôn ngữ liên kết của NIC.

Show more +Show less -
Học phí

Học phí

Dưới đây là chi phí học tập ước tính mỗi năm (giả sử hai học kỳ và tổng cộng 10 khóa học) cho hầu hết các chương trình Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ, Kinh doanh và Thiết kế + Phát triển Kỹ thuật số cho năm học 2021-2022.

Để nắm phân tích chi phí của một chương trình cụ thể, vui lòng truy cập trang chương trình đào tạo (program), nhấp vào 'Chi tiết Chương trình và Học phí' (Program Details and Tuition), sau đó nhấp vào 'Phí Chương trình Ước tính' (Estimated Program Fees).

Thời gian học - 1 năm (2 học kỳ, tổng cộng 10 khóa học)

 • Học phí (dựa trên 10 khóa học) - 14.326,20 CAD
 • Phí bắt buộc - 1.232,70 CAD
 • Bảo hiểm y tế - 450,50 CAD
 • Sách vở & Dụng cụ: 2.000,00 CAD
 • Tổng - 18.009,40 CAD

Học bổng tài chính

Nhà trường cung cấp một số học bổng tài chính được thiết kế để hỗ trợ sinh viên trang trải học phí. Có thể áp dụng các tiêu chí đủ điều kiện. Các học bổng hiện có bao gồm:

 • Học bổng Thông thạo Tiếng Anh: bắt đầu từ 500 CAD đến 1500 CAD
 • Học bổng Sinh viên chương trình Dự bị Ngôn ngữ: 1000 CAD

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Nhà trường luôn nỗ lực trong việc trau dồi một cộng đồng sinh viên đa dạng và năng động, với đại diện công bằng đến từ mọi nguồn gốc, văn hóa và cá tính. Để hỗ trợ cộng đồng sinh viên phong phú như vậy, NIC đã đầu tư rất nhiều vào khả năng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hiệu quả, nhằm phục vụ cho từng cá nhân sinh viên. Các dịch vụ miễn phí, bảo mật và đã được áp dụng hiệu quả này có mục tiêu nâng cao trải nghiệm ở trường đại học, đảm bảo rằng tất cả sinh viên đều cảm thấy được chào đón và hỗ trợ.

Sinh viên NIC có thể tiếp cận một loạt các dịch vụ hỗ trợ sinh viên bao gồm:

Show more +Show less -
Cơ sở và cơ sở vật chất

Cơ sở và cơ sở vật chất

Sinh viên sẽ được sinh sống và học tập tại các địa điểm du lịch quốc tế như Comox Valley, Campbell River, hoặc Port Alberni, nơi những cuộc phiêu lưu và chất lượng giáo dục vượt trội sẵn sàng chờ đón. Tại đây, sinh viên có thể khám phá cuộc sống Canada trong một cộng đồng an toàn và thân thiện, được bao quanh bởi núi và đại dương.

Cơ sở vật chất

Tìm một nơi ở phù hợp là ưu tiên hàng đầu của sinh viên. NIC đang trong quá trình xây dựng một tòa ký túc (Housing Commons) hoàn toàn mới, được thiết kế với môi trường ưu tiên cộng đồng. Sinh viên cũng có thể chọn thuê nhà riêng hoặc sử dụng các phương án ở cùng nhà với người bản xứ hoặc thuê phòng.

Cộng đồng

Sinh viên quốc tế của North Island College học tập tại ba cơ sở trên Đảo Vancouver, tọa lạc tại Comox Valley (CV), Campbell River (CR), và Port Alberni (PA). Khuôn viên CV nằm trong một cộng đồng nổi tiếng với những hoạt động phiêu lưu ngoài trời, với bối cảnh ẩm thực, nghệ thuật, văn hóa và di sản đặc sắc. CV còn là nơi có nhiều tiện ích mua sắm, khu liên hợp thể thao và chăm sóc sức khỏe. Cả hai cộng đồng CV và CR đều là nơi tọa lạc của các bệnh viện hiện đại tối tân. Ngoài ra, cộng đồng CR còn được mệnh danh là một trong năm điểm đến có chất lượng sống hàng đầu ở Bắc Mỹ. Theo học tại CR, bạn sẽ được tiếp cận với vẻ đẹp của thiên nhiên lẫn các dịch vụ đô thị tiện nghi. Trong khi đó, cộng đồng PA được biết đến với lịch sử văn hóa và khả năng tiếp cận bờ biển hoang sơ nằm ở phía tây Đảo Vancouver. Khuôn viên PA nằm trong một cộng đồng nhỏ hơn và là nơi diễn ra các hoạt động ngoài trời được tổ chức quanh năm. Sinh viên ở tất cả các cộng đồng này đều thích kết nối với sinh viên quốc tế, gặp gỡ người dân địa phương, tiếp cận cơ hội việc làm bán thời gian và khám phá Đảo Vancouver.

Thông tin nhanh về các khu học xá của NIC

 • Cộng đồng sinh viên ước tính tại Cơ sở Comox Valley: 67.000 Nhiệt độ trung bình mùa hè: 22°C Nhiệt độ trung bình mùa đông 7°C
 • Cộng đồng sinh viên ước tính tại Cơ sở Campbell River: 37.500 Nhiệt độ trung bình mùa hè 23°C Nhiệt độ trung bình mùa đông 6,3°C
 • Cộng đồng sinh viên ước tính tại Cơ sở Port Alberni: 18.000 Nhiệt độ trung bình mùa hè 23°C Nhiệt độ trung bình mùa đông 5°C

Show more +Show less -
419
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At North Island College
At North Island College
At North Island College
At North Island College
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?