text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Northern là một trong những tổ chức công lập hàng đầu về nghệ thuật và công nghệ ứng dụng tại tỉnh Ontario, tỉnh bang lớn nhất Canada. Sự thành công trên phương diện giáo dục sau phổ thông của Đại học Northern dựa vào sự thấu hiểu rằng có nhiều con đường đi tới thành công trong sự nghiệp lẫn sự xuất sắc trong học tập. Trường sử dụng phương pháp này nhằm cung cấp nhiều chương trình học tập và đào tạo độc đáo, phù hợp với sở thích và yêu cầu của bất kỳ sinh viên nào, không phụ thuộc phong cách sống của họ.

Ngoài bằng cấp, chứng chỉ, chứng chỉ sau đại học và bằng cấp thông thường, Đại học Northern còn cung cấp nhiều khóa học dự bị và hướng nghiệp giúp sinh viên có tham vọng có thể nâng cao trình độ và chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp.

Trường có bốn cơ sở khắp miền đông bắc Ontario. Ba trong số bốn cơ sở gồm Timmins, Hailybury và Kirkland Lake chấp nhận sinh viên quốc tế. Lớn nhất trong số này là Cơ sở Timmins, nằm tại thành phố Timmins.

Tất cả những cơ sở thuộc Đại học Northern đều toạ lạc trong khu vực an toàn, cộng đồng nhiệt tình với nhiều cơ hội làm việc trong quá trình học tập. Đại học Northern cung cấp mọi thứ mà sinh viên mong muốn cho lối sống thú vị và cuộc sống hàng ngày đầy đủ tiện ích đồng thời tránh những căng thẳng bận rộn của trung tâm đô thị lớn, xô bồ.

Cả ba cơ sở đại học chào đón sinh viên quốc tế đều ở vị trí thuận tiện và được đánh giá cao trong việc cung cấp cho sinh viên trải nghiệm tuyệt vời với nhiều hoạt động ngoài trời khác nhau tại Canada.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Gần đây trường vừa nhận được khoản đầu tư hào phóng 500.000 CAD từ Kirkland Lake Gold, được sử dụng để phát triển một cơ sở hoàn toàn mới dành riêng cho nghiên cứu ứng dụng và công nghệ đổi mới tại Innovation Hub thuộc NC, đặt tại Cơ sở Timmins.

Cơ sở nghiên cứu dự kiến sẽ mở cửa vào mùa hè 2020 và sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển nghiên cứu và phát triển liên tục của trường. Đại học Northern có truyền thống về sáng tạo và trung tâm vừa hiện đại, vừa được trang bị đầy đủ cho việc học tập nhằm hỗ trợ sinh viên mong muốn tiếp xúc với thế giới thực và làm ra sản phẩm hữu hình. Ngoài ra, nó sẽ giúp ích và đóng góp cho những ngành công nghiệp đang cần những cải tiến mới. Cơ sở này dự kiến sẽ tăng cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho sinh viên tại NC.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Northern, là một trong 24 trường đại học công lập chuyên về nghệ thuật và công nghệ tại Ontario, nổi danh khắp Canada và trên toàn cầu là tổ chức hàng đầu cho sinh viên muốn đạt được mục tiêu học tập của họ. Trường có đội ngũ luôn chào đón, hỗ trợ sinh viên ngày càng mở rộng những mối quan hệ trong ngành lẫn học thuật, cho phep học viên phát triển nhanh chóng theo hướng đã đặt ra.

Thông qua những kim chỉ nam, bao gồm đẩy mạnh học tập kết hợp với mạng lưới quan hệ trong ngành và đối tác thú vị, sinh viên có thể nắm bắt nhiều cơ hội mới cho bản thân và nơi làm việc, gia đình và cộng đồng. Điều này được hỗ trợ bằng nền tảng cơ sở vật chất vượt bậc, thiết bị hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng, cùng nhiều kỹ thuật giảng dạy sáng tạo được cung cấp bởi những giảng viên và nhân viên có trình độ, kinh nghiệm và chu đáo.

Trung tâm Tài nguyên Học thuật thuộc Đại học Northern bao gồm nhiều trung tâm hoạt động đúng như nhiệm vụ của nó, đây là địa điểm trò chuyện, cộng tác và học tập. Những trung tâm này cung cấp nhiều dịch vụ và tiện nghi cho sinh viên và nhân viên, cũng như nhiều người khác. Tạo nên ảnh hưởng đến tất cả yếu tố trong cuộc sống học tập tại trường bằng cách cung cấp nhiều tài nguyên cũng như cơ sở học tập chất lượng cho phep sinh viên tại trường bứt phá giới hạn.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Trường cung cấp nhiều lộ trình học tập khác nhau, bao gồm hơn 75 khóa học toàn thời gian và bán thời gian, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ, chương trình sau đại học và học nghề. Ngoài ra, Đại học Northern còn cung cấp nhiều lựa chọn học tập từ xa qua web bên cạnh những khóa học theo hình thức lớp học truyền thống. Bất kỳ sinh viên nào theo học tại Đại học Northern chắc chắn sẽ tìm thấy khóa học phù hợp cho mình.

Đại học Northern cam kết hỗ trợ sinh viên tương lai theo học bất cứ phương thức nào đều đạt được tốt thành tích học tập. Trường cũng cung cấp thêm nhiều khóa học sau phổ thông và dự bị, tập trung vào sự nghiệp để cung cấp cho sinh viên có nhu cầu và mong muốn cơ hội bước qua giai đoạn tiếp theo của cuộc đời.

Đại học Northern cung cấp các khóa học thuộc những lĩnh vực dẫn dắt và hỗ trợ cộng đồng, chẳng hạn như chăm sóc sức khỏe, dịch vụ con người, công nghệ và thương mại, và phát triển kinh tế xã hội. Giúp sinh viên đam mê tiếp cận những lĩnh vực học tập trọng yếu và phát triển là ưu tiên hơn bao giờ hết nhằm đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp NC có thể giúp duy trì những ngành công nghiệp quan trọng trên thế giới.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Để theo học một chương trình tại Đại học Northern, yêu cầu tối thiểu Bằng Tốt nghiệp Phổ thông Ontario (OSSD/OSSGD) hoặc bằng cấp quốc tế tương đương. Thông tin chi tiết về những yêu cầu tối thiểu có thể được tìm thấy trên trang tuyển sinh quốc tế.

Học viên nộp đơn từ những tỉnh bang khác của Canada hoặc quốc gia khác có bằng cấp tương đương với bằng tốt nghiệp Phổ thông Ontario, hoặc kinh nghiệm học tập hay công việc khác tương đương cũng có thể được chấp nhận.

Sinh viên quốc tế muốn học tại Đại học Northern phải nộp những chứng từ sau cùng với tất cả chứng từ được yêu cầu khi đăng ký thông qua OCAS Cổng Đăng ký sinh viên quốc tế:

 • Học bạ chính thức ghi chi tiết tất cả thành tích giáo dục đã hoàn thành hoặc đang được tiến hành ở Canada.
 • Bản sao chính thức của hộ chiếu hợp lệ
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh, ví dụ, đối với chương trình cấp chứng chỉ hay bằng, thường yêu cầu IELTS (học thuật) với tổng điểm 6, một trong những kỹ năng có thể ở mức 5,5. Một số chương trình có thể yêu cầu điểm cao hơn và sinh viên được khuyến khích kiểm tra yêu cầu tuyển sinh cho chương trình họ dự định theo học.

Sinh viên có thể liên hệ với văn phòng quốc tế khi có bất kỳ câu hỏi nào.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ và thúc đẩy sinh viên quốc tế là trọng tâm của nhiều hoạt động tại Đại học Northern. Các bộ phận khác nhau của trường như dịch vụ sinh viên, tư vấn sinh viên và bộ phận quốc tế cung cấp hỗ trợ và tư vấn cho tất cả câu hỏi liên quan đến sinh viên quốc tế tương lai, mới đến và mới tốt nghiệp. Các văn phòng này có thể hỗ trợ:

 • Tuyển sinh quốc tế, nhập học và đăng ký
 • Thông tin xuất nhập cảnh
 • Dịch vụ sinh viên bao gồm thanh toán phí, đăng ký khóa học, bảng điểm hay học bạ chính thức vv.
 • Dịch vụ tư vấn bao gồm hỗ trợ học tập, hỗ trợ tiếp cận, hỗ trợ sức khỏe tâm lý, bảo hiểm quốc tế vv.
 • Cung cấp thông tin phổ biến và trả lời câu hỏi

Trường cũng tổ chức Hiệp hội Sinh viên Đại học phía Bắc (NCSA), một nhóm đại diện sinh viên được bầu bởi hội sinh viên. Những nhà lãnh đạo này hỗ trợ sinh viên và giúp họ cảm thấy được chào đón trong thời gian ở Đại học Northern. Hiệp hội Sinh viên Đại học phía Bắc có thể hỗ trợ nhiều vấn đề, bao gồm nhưng không giới hạn về:

 • Xã hội, sự kiện và giải trí
 • Tổ chức ngân hàng thực phẩm sinh viên
 • Cung cấp đại diện dành cho khiếu nại học tập
 • Liên kết những chương trình của sinh viên
 • Vận động các vấn đề chính trị

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Đại học Northern là một nơi tuyệt vời cho sinh viên học tập, cho dù họ chỉ mới bắt đầu hành trình giáo dục sau phổ thông hay mong muốn tiến xa thêm một bậc trong sự nghiệp học tập hay chuyên môn. Chất lượng giảng dạy tuyệt vời tại trường, kết hợp với nhiều khóa học bao gồm học nghề cùng những khóa học ứng dụng khác, giúp sinh viên tốt nghiệp Đại học Northern có kỹ năng tuyệt vời và kết nối trong ngành.

Đại học Northern hiểu rằng việc gia nhập hoặc thăng tiến trong công việc có thể là một thách thức, nên đã cung cấp cho tất cả sinh viên tốt nghiệp quyền được hỗ trợ nghề nghiệp và việc làm tại Đại học Northern. Dịch vụ này cung cấp hướng dẫn nghề nghiệp, chuyên gia tư vấn và phát triển kỹ năng giúp sinh viên tốt nghiệp Đại học Northern phát triển trong ngành nghề của họ. Những chuyên gia tư vấn nghề nghiệp thuộc bộ phận luôn có thể hẹn trước và có thể cung cấp hỗ trợ linh hoạt, hỗ trợ trực tiếp.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At Northern College
At Northern College
At Northern College
At Northern College
International Student Orientation
At Northern College
At Northern College
At Northern College
At Northern College
At Northern College
At Northern College
At Northern College
South Porcupine Ontario 4715 Highway 101 East
Haileybury Ontario 640 Latchford Street
Kirkland Lake Ontario 140 Government Rd E
Moosonee Ontario First Ave Box 130
Northern College has established itself as the choice of those who wish to fulfil their educational dreams. It offers an open, trusting, and ever expanding circle of relationships to experience and explore. With wisdom, experience and ability, students can choose new opportunities for themselves, their family and community. The College provides many different learning paths to match the students? needs. Its mission is excelling in quality, accessible education through innovative programs, services and partnerships for the benefit of the northern communities.

Northern College offers over 75 full time, part time, certificate, diploma, and apprenticeship programs and hundreds of in-class, web based, and correspondence courses. The students are sure to find exactly what they are looking for. It also provides post-secondary and career entrance preparation programs and academic upgrading to help students get where they want to go. Learning new skills in areas like health care, business, social and economic development, human services or technology and trades adds to student choices.

Timmins is the ultimate fusion of the urban and the rural. On the one hand, it?s big enough to provide all of the amenities and services expected of a larger city, while on the other, it?s small enough to ensure that students are never far from the outstanding landscape northern Ontario is known for.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_254678_320px.jpg Northern College https://www.idp.com/vietnam/universities/northern-college/iid-ca-01043/

Tổng chi phí trung bình:$1986

 • $801
  Nhà ở
 • $814
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $254
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(5.0)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
4.0
Hỗ trợ sinh viên
5.0
Chất lượng giảng dạy
4.0
Môi trường học tập
4.0
Northern College Northern College
Rated5/5based on1 student reviews
Customer reviews:
Northern College - by, 2020-01-09
5.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Northern College Northern College
Rated5/5based on1 student reviews
Customer reviews:
Northern College - by, 2020-01-09
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới