Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

Northern Lights College

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Được đặt theo tên của hiện tượng tự nhiên Aurora Borealis, thường có thể nhìn thấy từ các thị trấn trong cơ sở chính của trường, Northern Lights College chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến đây để hấp thụ nền giáo dục chất lượng cao và lựa chọn trong rất nhiều chương trình học keo dài hai năm.

Viện giáo dục đại học công lập này nằm ở phía bắc bang British Columbia đẹp như tranh, có cơ sở đặt tại các thành phố Dawson Creek và Fort St. John. Sau giờ học, sinh viên có thể tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, chẳng hạn như cắm trại, trượt tuyết, cricket, cưỡi ngựa, snowshoeing (đi bộ đường dài trên tuyết), v.v.

Có rất nhiều chương trình và bằng cấp đa dạng, bao gồm cả văn bằng và bằng liên thông được các nhà tuyển dụng và doanh nghiệp trên khắp Canada công nhận. Các chương trình học tại Northern Lights College (NLC) có mức học phí phải chăng và một số chương trình học hai năm có mức học phí thấp nhất ở Canada.

Sinh viên quốc tế được chào đón tại NLC, trong đó cả Dawson Creek và Fort St. John đều mang đến môi trường học tập đa dạng và thân thiện. Những thị trấn nhỏ này là những cộng đồng sống động với mọi dịch vụ cần thiết và cơ hội để có một phong cách sống thoải mái, trong đó nhiều doanh nghiệp địa phương thường tuyển dụng sinh viên quốc tế và sinh viên mới tốt nghiệp của NLC. Sinh viên NLC có thể sống trong nhà ở dành cho sinh viên trong khuôn viên trường hoặc ở nhà thuê tư nhân gần trường, với tiền thuê nhà chỉ bằng một phần nhỏ chi phí thuê nhà ở các thành phố lớn của Canada.

Với các khóa học có mức học phí phải chăng, cơ hội làm việc tuyệt vời và vẻ đẹp tự nhiên nổi bật, Northern Lights College là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên đến sinh sống và học tập tại Canada.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Các chương trình đào tạo tay nghề

Northern Lights College gần đây mở nhiều chương trình mới chuyên đào tạo tay nghề cho sinh viên quốc tế, bao gồm kỹ thuật viên tuabin gió, nghệ thuật ẩm thực và mỹ dung học. Các chương trình thiên về thực hành này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động địa phương và vì vậy, rất lý tưởng cho những sinh viên đang tìm kiếm các chương trình tạo điều kiện cho các em có cơ hội tìm được việc làm tốt tại Canada. Ngoài ra, vào năm 2023, NLC dự kiến sẽ cấp một Bằng mới về Tay Nghề và Công nghệ, cho phep sinh viên quốc tế theo học chương trình đại cương về các ngành nghề kết hợp, chẳng hạn như thợ điện, thợ cơ khí, thợ hàn và thợ vận hành dầu khí.

Trung tâm Dạy và Học Xuất Sắc

Trung tâm mới này tại NLC chuyên nghiên cứu cải tiến phương pháp giảng dạy và hỗ trợ sinh viên. Hoạt động đầu tiên của trung tâm là giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ viết luận mới cho sinh viên NLC thông qua tư cách thành viên trong hiệp hội WriteAway.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Northern Lights College là trường cao đẳng công lập tại British Colombia (BC) nên chất lượng giảng dạy và chương trình giảng dạy được đảm bảo bởi hệ thống giáo dục đại học đẳng cấp thế giới của BC. NLC trao bằng cấp chính thức dưới dạng chứng chỉ, văn bằng và bằng liên thông được công nhận bởi các nhà tuyển dụng và các tổ chức giáo dục nghề sau phổ thông trên khắp Canada. Sau khi tốt nghiệp, một số sinh viên có thể gia nhập ngay lực lượng lao động Canada, trong khi một số sinh viên khác có thể chọn tiếp tục học lên thông qua chương trình liên thông lên năm thứ ba đại học.

Northern Lights College có quy mô lớp học nhỏ, nghĩa là việc học của mỗi sinh viên mang tính cá nhân hơn, có nhiều thời gian hơn để đặt câu hỏi và tương tác với giảng viên. Bất kỳ sinh viên nào đang gặp khó khăn trong việc học đều có thể được trợ giúp bởi Chuyên gia hỗ trợ học tập và có thể được dạy kèm 1 kèm 1 và tham gia các hội thảo bổ sung.

Trường được công nhận là Trung tâm Xuất Sắc tại British Columbia trong các lĩnh vực dầu khí, năng lượng sạch và hàng không vũ trụ. Chất lượng đào tạo và giảng dạy tại trường cùng với những nỗ lực của NLC nhằm đồng nhất các chương trình mà trường cung cấp cho phù hợp với nền kinh tế địa phương giúp sinh viên tốt nghiệp NLC có thể đi làm ngay tại các cộng đồng địa phương và trên khắp Canada.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Các lĩnh vực chương trình học tại Northern Lights College gồm:

 • Quản trị kinh doanh và công nghệ

NLC đào tạo nhiều chương trình về kinh doanh, trong đó kế toán và một số chương trình sau đại học.

 • Dịch vụ y tế và con người

Lĩnh vực này cung cấp một loạt các chương trình học về điều dưỡng chăm sóc sức khỏe công tác xã hội tội phạm học và giáo dục mầm non.

 • Quản lý môi trường

Các chương trình học bao gồm khảo cổ học, tài nguyên đất và nước.

 • Khoa học và Công nghệ

Sinh viên có thể được cấp chứng chỉ về kỹ thuật, bằng cấp sau đại học về quản lý CNTT hoặc học cách phát triển phần mềm trong khuôn khổ chương trình thiết kế trò chơi và công nghệ tương tác.

 • Ngành nghề chuyên môn cao

Sinh viên có thể được cấp các chứng chỉ, chuẩn bị hành trang cho các em làm việc trong nhiều ngành nghề chuyên môn cao khác nhau, bao gồm nghệ thuật ẩm thực, mỹ dung học, bảo trì máy bay, kỹ thuật viên dịch vụ ô tô, cơ khí nặng và bảo dưỡng tua bin gió.

 • Chuyển tiếp lên đại học

Các chương trình liên thông này được thiết kế để sinh viên tiếp tục học tại một trường đại học tại BC sau khi hoàn thành chương trình hiện tại.

 • ESL (Tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ hai)

Học sinh có thể cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình để chuẩn bị theo học chương trình học thuật hoặc học nghề tại NLC.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Để theo học tại Northern Lights College, sinh viên phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào của chương trình đã chọn. Vì các chương trình học chia thành nhiều cấp độ khác nhau, từ các chương trình dự bị đại học và chương trình tập sự đến các chứng chỉ và văn bằng, các yêu cầu đầu vào nói trên cũng khác nhau, một số chương trình chỉ yêu cầu các tiêu chuẩn cơ bản về tiếng Anh và Toán, trong khi những chương trình khác sẽ có các điều kiện về trình độ riêng cho từng khóa học.

Tất cả các chương trình học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh và sẽ yêu cầu bằng chứng về trình độ tiếng Anh. Sinh viên quốc tế nên đặt mục tiêu đạt chứng chỉ IELTS với tổng điểm là 6,0 cho hầu hết các khóa học. Một số chương trình đào tạo tay nghề chấp nhận sinh viên có tổng điểm 5,5. Các bài thi khác được NLC chấp nhận bao gồm TOEFL iBT, CAEL, bài thi tiếng Anh Pearson và bài thi tiếng Anh Duolingo. Sinh viên tương lai nên tham khảo ý kiến của NLC vì số điểm bài thi tiếng Anh mà từng chương trình yêu cầu sẽ khác nhau.

Bất kỳ sinh viên quốc tế nào chưa có chứng chỉ tiếng Anh nhưng có mong muốn theo học tại Trường Northern Lights College đều có thể đăng ký học bằng cách tham gia chương trình Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL). Nhiều chương trình cho phep sinh viên ghi danh có điều kiện để học liên thông lên chương trình học thuật hoặc học nghề sau khi hoàn thành ESL.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Cả hai cơ sở Dawson Creek và Fort St. John đều có nhà ở dành cho sinh viên cho phep sinh viên trải nghiệm từng khoảnh khắc từ các lớp học, thư viện cho đến cơ sở vật chất của trường. Khu nhà ở này cũng nằm gần các trung tâm tài nguyên và doanh nghiệp khác trong cộng đồng địa phương. Cũng có các ngôi nhà kiểu căn hộ phức hợp dành cho những sinh viên muốn sống một mình, với một nhóm nhỏ hoặc với gia đình của họ. Các tiện nghi chung bao gồm phòng trò chơi, phòng tập thể dục và phòng giặt là.

Mỗi cơ sở đều có thư viện riêng, nơi sinh viên có thể tiếp cận tài liệu học tập và thiết bị máy tính cũng như tận dụng không gian học nhóm. Các dịch vụ được cung cấp cũng bao gồm in ấn và fax phí thấp, đồng thời hỗ trợ các bài trích dẫn và tránh đạo văn trong các bài tập/luận văn mà sinh viên nộp.

Sinh viên quốc tế sống tại Northern Lights College có cơ hội thử chơi một số môn thể thao ngoài trời như cắm trại, cưỡi ngựa, môn crikê và các hoạt động giao thoa văn hóa khác. Trường cũng có một đội rodeo (môn đua ngựa/bò...) nổi tiếng dành cho những ai muốn học môn thể thao mang tính cạnh tranh này.

Có các cơ sở giữ trẻ ban ngày trong khuôn viên trường dành cho những sinh viên có con nhỏ.

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

Tỷ lệ có việc làm của sinh viên tốt nghiệp từ NLC nằm trong top cao nhất tại tỉnh bang BC. Nhiều sinh viên hoàn thành chương trình của các em tại Northern Lights College nhanh chóng tìm được việc làm toàn thời gian tại khu vực địa phương ở phía bắc British Columbia hoặc các nơi khác tại Canada. Tất cả các chương trình của NLC đều đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện xin giấy phep lao động, cho phep sinh viên nộp đơn xin lưu trú và làm việc tại Canada thêm tối đa ba năm.

Sinh viên cũng có thể quyết định tiếp tục học lên. Nhiều khóa học do NLC cung cấp được thiết kế để liên thông lên các chương trình học cao hơn. NLC cũng cung cấp các chương trình đào tạo nguồn nhân lực bổ sung và các chương trình kỹ năng thiết yếu, mang lại cho sinh viên lợi thế cạnh tranh khi gia nhập lực lượng lao động. Các khóa học ngắn hạn này được cung cấp dưới các chủ đề như giao tiếp với người lao động, tính chuyên nghiệp tại nơi làm việc, sơ cứu, v.v.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At Northern Lights College
At Northern Lights College
At Northern Lights College
At Northern Lights College
At Northern Lights College
At Northern Lights College
At Northern Lights College
At Northern Lights College
At Northern Lights College
At Northern Lights College
At Northern Lights College
At Northern Lights College
At Northern Lights College
At Northern Lights College
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
event image 0 Du học Canada 2023 - Gặp gỡ các trường ở khu vực có chính...

Canada hiện đang là một trong những nước có chính sách việc làm và định cư sau tốt nghiệp rất hấp dẫn. IDP tổ chức Hội thảo trự...

Flag_CA icon CA Sự kiện trực tuyến Ho Chi Minh, Ha Noi, Da Nang, Vietnam 15th thg 4 2023 09:00 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết
event image 1 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?

Không tìm thấy sự kiện.