Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Nottingham Trent University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Nottingham Trent (NTU) là một trường đại học sáng tạo với nhiều ý tưởng lớn, thử thách những bộ óc thông minh để giải quyết các vấn đề phức tạp. Hoạt động giảng dạy sáng tạo và hấp dẫn của trường khuyến khích sinh viên đề xuất những ý tưởng tuyệt vời, bên cạnh đó trường còn có nền tảng để chia sẻ ý tưởng, chuyên môn, cũng như công nghệ. Nottingham Trent University là một trong các trường đại học nổi tiếng nhất nước Anh, với chất lượng giảng dạy xuất sắc và hoạt động nghiên cứu dẫn đầu thế giới.

Trong vài năm trở lại đây, NTU nhận được nhiều giải thưởng từ các tổ chức uy tín. Trường vinh dự nhận được danh hiệu Guardian University of the Year 2019, đồng thời còn được vinh danh là Trường Đại học Hiện đại của Năm 2018 trong Sổ tay các Trường Đại học Chất lượng của The Times and Sunday Times.

NTU nằm ở trung tâm của một thành phố sinh viên sôi động giữa lòng Vương quốc Anh. Trường luôn hoan nghênh, chào đón sinh viên tham gia cộng đồng quốc tế rộng lớn của mình và luôn nỗ lực tìm cách tạo tác động mang tính toàn cầu. Trường có dịch vụ hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế với nhiều dự án như Global Week, Global Lounges và mang lại cho sinh viên một nền giáo dục hàng đầu với tiềm năng vươn ra quốc tế.

Nhờ có quan hệ chặt chẽ với nhiều đơn vị trong ngành cùng mong muốn sinh viên tốt nghiệp có thể sẵn sàng làm việc ngay mà NTU đạt tỷ lệ có việc làm cao. Nhờ hợp tác với các tổ chức hàng đầu như PepsiCo, Thomson Reuters và NHS mà trường mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội thú vị, mục đích cuối cùng là giúp đảm bảo sinh viên có thể sử dụng tối đa tấm bằng mình đạt được.

Trong 10 năm qua, NTU đã đầu tư rất mạnh vào hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu và sắp tới sẽ còn tiếp tục đầu tư nâng cấp để sinh viên tất cả các khóa học thuộc 4 học xá đều được sử dụng những cơ sở vật chất hàng đầu.

Show more +Show less -
video Bg

Thông tin mới

Danh hiệu Guardian University of the Year 2019

Nottingham Trent University vừa nhận được danh hiệu Guardian University of the Year 2019 trong khuôn khổ chương trình Guardian University Awards 2019.

Trường nhận được giải thưởng này nhờ vươn lên vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng Guardian University Guide 2019, một bảng xếp hạng của Vương Quốc Anh chú trọng vào mức độ hài lòng của sinh viên, nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp và chất lượng giảng dạy.

Giải thưởng còn ghi nhận quyết tâm hỗ trợ sinh viên thành công trong học tập cũng như trong công việc tương lại của nhà trường.

Biên tập của Guardian University Guide, Judy Friedberg, chia sẻ: ''Nottingham Trent thực sự đã nỗ lực vượt trội trên nhiều chỉ tiêu đánh giá của năm nay. Trường vừa mang lại chất lượng giảng dạy xuất sắc vừa quan tâm đến thành công của mỗi sinh viên, bất kể xuất thân của các em.''

Công trình Global Lounge mới

Nottingham Trent vừa đưa công trình Global Lounge vào hoạt động hồi tháng 03/2019. Cơ sở tại trung tâm cũ được dời về một cơ sở hiện đại hơn nằm trên cùng trục đường. Đây sẽ là nơi tổ chức sự kiện và tăng cường đa văn hóa. Cán bộ Phòng Phát triển Quốc tế sẽ được bố trí làm việc ở đây vì trong tương lai nơi này sẽ trở thành một địa điểm có nhiều công năng sử dụng và thu hút đông đảo sinh viên quốc tế quan tâm.

Giáo sư Cillian Ryan nhận xet: "Chúng tôi rất vui mừng khi thấy công trình tuyệt vời này được khánh thành. Chúng tôi làm việc chặt chẽ cùng các kiến trúc sư và nhà thầu để đảm bảo công trình Global Lounge có không gian rộng rãi để vừa có thể tổ chức các buổi gặp gỡ và sự kiện vừa có không gian làm việc văn phòng hiện đại cho các cán bộ hỗ trợ tuyển dụng quốc tế. Chúng tôi rất vui mừng với kết quả đạt được.''

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Nottingham Trent tận tâm vào chất lượng giảng dạy và đảm bảo tất cả các sinh viên có một trải nghiệm giáo dục tốt nhất có thể khi theo học tại trường.

Điều này thúc đẩy tinh thần đổi mới đúng nghĩa. Sinh viên được tiếp cận với các nghiên cứu và công nghệ mới nhất, trong khi công tác giảng dạy và cung cấp khóa học luôn đi đầu trong giáo dục đại học.

Sinh viên được hưởng lợi từ chuyên môn của đội ngũ giảng viên, thông qua hoạt động nghiên cứu và làm việc của các thầy cô tại các ngành công nghiệp liên quan.

Nhà trường chú trọng cung cấp các khóa học chất lượng cao, giúp sinh viên đạt được thành công trong sự nghiệp. Tất cả các khóa học được thiết kế với mục tiêu đảm bảo chất lượng, tính toàn diện và sự đổi mới.

Mỗi khóa học tại NTU cũng bao gồm một số hình thức trải nghiệm dựa trên công việc – có thể là một dự án chuyên nghiệp, vị trí việc làm hoặc cơ hội tình nguyện trong ngành - để sinh viên có thể học hỏi từ các chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn và phát triển kỹ năng thực tế song song với việc học lý thuyết.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Nottingham Trent tổ chức giảng dạy các chương trình học ở nhiều cấp độ khác nhau, từ các chương trình nền tảng, chương trình cấp bằng bậc đại học, chương trình tiền thạc sĩ đến chương trình cao học, trong đó một số chương trình học bắt đầu vào tháng 1.

Có rất nhiều môn học được giảng dạy tại các khoa của trường. Mỗi khoa tập trung vào một số lĩnh vực chuyên ngành, có đội ngũ cán bộ chuyên môn và giảng viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Mỗi lĩnh vực chuyên ngành lại có nhiều khóa học cụ thể, thú vị và hấp dẫn khác nhau, bao gồm:

 • Kế toán, tài chính và kinh tế
 • Động vật, ngựa và động vật hoang dã
 • Kiến trúc và kỹ thuật xây dựng dân dụng
 • Nghệ thuật và thiết kế
 • Kinh doanh, quản trị và tiếp thị
 • Điện toán, kỹ thuật, toán học và các công nghệ khác
 • Tiếng Anh, lịch sử và triết học
 • Địa lý, làm vườn và môi trường
 • Ngôn ngữ và ngôn ngữ học
 • Luật, tội phạm học và tư pháp
 • Truyền thông, báo chí và thông tin
 • Chính trị và nghiên cứu quốc tế
 • Tài sản, thi công và khảo sát
 • Tâm lý học, xã hội học, y tế và chăm sóc xã hội
 • Các môn khoa học, bao gồm khoa học thể thao
 • Sư phạm, giáo dục và nghiên cứu trẻ em, thanh thiếu niên

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Mỗi bộ môn tại Đại học Nottingham Trent có yêu cầu nhập học khác nhau, trong đó sinh viên phải chứng minh trình độ tiếng Anh bằng kết quả bài thi IELTS. Mỗi khoa có yêu cầu khác nhau, tuy nhiên, đối với chương trình cử nhân thì yêu cầu thường là 6.0 đến 7.0, trong đó điểm mỗi kỹ năng phải đạt tối thiêu là 5.5. Trong một số trường hợp, yêu cầu nhập học đối với năm nhất có thể thấp hơn yêu cầu cần thiết để tham gia một khóa học từ năm thứ hai. Điểm số tương đương IELTS của một số bài kiểm tra năng lực ngôn ngữ khác như TOEFL và Pearson cũng có thể được chấp nhận để chứng minh năng lực tiếng Anh.

Ngoài ra, NTU còn tổ chức các khóa học dự bị tiếng Anh, với thời gian học từ 6 đến 20 tuần, nhằm giúp sinh viên có năng lực đáp ứng được các yêu cầu cần thiết. PEAP là các khóa học được thiết kế đặc biệt để giúp sinh viên tương lai đáp ứng các yêu cầu về ngôn ngữ trong thư mời nhập học, cũng như làm quen với đời sống đại học sau này.

Sinh viên cần kiểm tra yêu cầu nhập học cụ thể đối với từng quốc gia vì yêu cầu sẽ khác nhau tùy quốc gia mà sinh viên học tập cũng như bằng cấp mà sinh viên có được.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

NTU có nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Trường có một số ít chương trình học bổng toàn phần và rất nhiều học bổng quốc tế trị giá 2.000 GBP.

Đối với sinh viên chương trình thạc sĩ, sinh viên bậc cao học quốc tế sẽ đủ điều kiện nhận học bổng, phạm vi hỗ trợ thường là 25% hoặc 50% học phí của khóa học.

Các vận động viên tài năng cũng có cơ hội nhận được các học bổng về thể thao phù hợp. Ngoài ra còn có một số học bổng ưu đãi nhằm khuyến khích sinh viên từ một quốc gia cụ thể tham gia học tập. Sinh viên đến từ Sri Lanka, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Ai Cập, Indonesia và Jordan có thể đủ điều kiện nhận học bổng trị giá 4.000 GBP mỗi năm.

Ngoài ra còn có hỗ trợ tài chính từ EU cho sinh viên thuộc khối EU hoặc Học bổng Khối Thịnh vượng chung cho sinh viên Khối thịnh vượng chung. Sinh viên có nguyện vọng theo học tại NTU có thể nộp hồ sơ xin cấp Học bổng Global Study Award để hỗ trợ học tập tại Vương quốc Anh. Sinh viên quốc tế nên tìm hiểu kỹ mọi chương trình hỗ trợ tài chính tiềm năng.

Để xin cấp học bổng, sinh viên phải làm đơn ứng tuyển theo mẫu và phải lên mạng tìm hiểu thông tin để biết hạn nộp đơn cụ thể của từng học bổng.

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

NTU tự hào về cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp. Mỗi chương trình cấp bằng đều cho sinh viên cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế, từ đó có được lợi thế cạnh tranh khi tham gia vào thị trường việc làm. Nhiều khóa học còn có cơ hội thực tập cho sinh viên.

Ngoài ra, sinh viên còn được khuyến khích tham gia làm các công việc bán thời gian song song với việc học ở trường và được hỗ trợ để đảm bảo tìm được những cơ hội việc làm phù hợp và hữu ích nhất cho bản thân. NTU tổ chức rất nhiều hội chợ việc làm để cung cấp thông tin và tạo cơ hội giao lưu, kết nối cho sinh viên.

Chương trình Acceler8 độc quyền của NTU trực tiếp khen thưởng và khuyến khích sinh viên tham gia làm việc thực tế, tình nguyện, bồi dưỡng kỹ năng, các hoạt động về khả năng được tuyển dụng cũng như các hoạt động của Hội Sinh viên. Giải thưởng mà sinh viên có thể nhận được gồm có vàng, bạc và đồng, tương ứng với mức độ nỗ lực mà sinh viên đã thực hiện để trau dồi kỹ năng giúp nâng cao khả năng được tuyển dụng của mình sau tốt nghiệp.

Show more +Show less -
5188
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
501st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At Nottingham Trent University
CITY Campus Tour
At Nottingham Trent University
At Nottingham Trent University
Brackenhurst Campus Tour
At Nottingham Trent University
Clifton Campus Tour
At Nottingham Trent University
Join us at Nottingham Trent University
At Nottingham Trent University
At Nottingham Trent University
At Nottingham Trent University
At Nottingham Trent University
At Nottingham Trent University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?