Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

ONCAMPUS London

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

ONCAMPUS London cung cấp các chương trình dự bị đại học để tuyển sinh vào nhiều trường đại học hàng đầu tại Anh.

Các chương trình này được giảng dạy tại trung tâm học thuật của London ở Birkbeck, cơ sở của trường University of London (Đại học London). Sau khi hoàn thành các chương trình học của mình, sinh viên có thể đăng ký học cử nhân hoặc thạc sĩ tại nhiều trường hàng đầu. Trong đó bao gồm cả sáu đối tác của University of London:

 • Trường Birkbeck
 • Trường Royal Holloway
 • Trường Queen Mary
 • Trường Goldsmiths
 • Trường Cao đẳng Thú y Hoàng gia
 • Viện Nghệ thuật Courtauld

Một số tùy chọn còn đảm bảo sinh viên sẽ được tuyển sinh vào nhiều khóa học khác nhau sau khi hoàn thành toàn bộ chương trình học của mình.

Cơ sở chính của Birkbeck tọa lạc tại Bloomsbury thuộc khu trung tâm London. Trường cam kết cung cấp cho sinh viên nhiều hình thức hỗ trợ và hướng dẫn đào tạo đại học chuyên nghiệp. Trong quá trình học tập tại ONCAMPUS, sinh viên có một Cố vấn Cá nhân làm đối tượng chính để liên hệ khi có bất kỳ vấn đề gì. Ngoài ra còn có những dịch vụ tư vấn về nơi ở, tài chính và nghề nghiệp cũng như sự hỗ trợ chuyên nghiệp dành cho sinh viên khuyết tật.

Có rất nhiều hoạt động để sinh viên quốc tế tham gia trong thời gian rảnh. University of London Union (ULU) điều hành hơn 40 hội nhóm, câu lạc bộ thể thao và sở thích đặc biệt để sinh viên tham gia.

Tại Student Central kế bên khuôn viên chính của Birkbeck, sinh viên quốc tế có thể tận hưởng dịch vụ tiện ích của trường tại các nhà hàng, quán bar, điểm biểu diễn nhạc sống và phòng tập thể hình với các lớp thể hình, bể bơi, huấn luyện viên riêng miễn phí.

Được vinh danh là thành phố lý tưởng nhất trên thế giới dành cho sinh viên (theo Bảng xếp hạng QS Best Student Cities 2019), London mang đến vô số những thắng cảnh, cơ hội và hoạt động để tận hưởng cuộc sống. Bên cạnh những địa danh, triển lãm nghệ thuật, bảo tàng và chương trình biểu diễn sân khẫu lừng danh thế giới là những công viên để đi dạo, những dòng sông là nơi thư giãn và các nhà hàng phục vụ ẩm thực hấp dẫn từ khắp nơi trên thế giới.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Thành phố lý tưởng cho sinh viên

Londond được vinh danh là thành phố lý tưởng nhất cho sinh viên trên thế giới trong hai năm liên tiếp. Bảng xếp hạng QS Best Student Cities năm 2019 đã xếp London trước các đối thủ mạnh như Tokyo và Melbourne.

Giáo sư Wendy Thomson, Phó hiệu trưởng trường University of London cho biết: ''Bảng xếp hạng công nhận những điểm mạnh và quy mô tuyệt vời về học thuật của các trường trực thuộc University of London cũng như sự hấp dẫn của thành phố đối với thị trường tuyển dụng và tính đa dạng của cộng đồng sinh viên.''

Trường Birkbeck thăng hạng

Trường Birkbeck thuộc University of London cũng tạo được ấn tượng mạnh trong các bảng xếp hạng. Chương trình Mỹ thuật và Nhân văn đã lọt vào top 100 toàn thế giới trong năm 2020 theo bảng xếp hạng World University của Times Higher Education. Bảng xếp hạng này tập trung vào nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau và là một trong những bảng xếp hạng danh tiếng bậc nhất.

Ngoài ra, trường Birkbeck còn tăng 20 hạng trong People & Planet University League Table 2019, xếp hạng các cơ sở giáo dục trên phương diện nỗ lực phát triển bền vững. Với thứ hạng 35 trong số 154 trường đại học, Birkbeck đã minh chứng được nhiệt huyết mà trường đóng góp cho môi trường. Trường ghi điểm 100% trong cam kết quản lý và kiểm nghiệm môi trường, 87,5% về chất thải và tái chế, và 77,5% về cacbon.

Show more +Show less -
Tại sao nên học ở đây?

Tại sao nên học ở đây?

Tại trung tâm của Birkbeck nằm giữa lòng University of London, sinh viên được trang bị các công cụ thiết yếu để thành công tại các trường đại học hàng đầu tại Anh.

Các khóa học mà trường cung cấp đầy thử thách nhưng vô cùng giá trị. Họ đặt mục tiêu thử thách sinh viên để phát triển các đặc trưng cá nhân theo yêu cầu của các cán bộ tuyển sinh tại các trường đại học lừng danh thế giới.

Lý do để học tại ONCAMPUS London là:

 • Cơ hội được tuyển sinh tại một trường cao đẳng trực thuộc University of London với một trong những đơn vị đào tạo dự bị đại học hàng đầu tại Anh.
 • Trường đã chứng tỏ được chất lượng xuất sắc trong hoạt động hỗ trợ và tư vấn giáo dục đại học, giúp sinh viên có đủ khả năng theo học tại các trường đại học tốt nhất ở Vương quốc Anh.
 • Sinh viên được hưởng lợi từ nguồn cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới tại trung tâm của London, kế bên các trường cao đẳng khác của University of London như Trường Nghiên cứu Phương Đông và Châu Phi (SOAS) và University College London (UCL).

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

Các lựa chọn học tập bao gồm:

Chương trình Dự bị Cử nhân (UFP)

Sinh viên có thể cải thiện trình độ tiếng Anh và học thuật của mình, đồng thời chuẩn bị cho Chương trình Năm học Quốc tế hoặc chương trình cử nhân tại một trường đại học hàng đầu tại Anh. Các chương trình keo dài một năm học. Một số lựa chọn đảm bảo cho sinh viên hoàn thành chương trình học được tuyển sinh vào một trường cao đẳng trực thuộc University of London.

Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (IFP), University of London

Sinh viên quốc tế có thể phát triển các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công với cương vị là cử nhân đại học. Sau khi hoàn thành chương trình học, họ sẽ nhận được Chứng chỉ Dự bị Đại học Quốc tế University of London được nhiều trường đại học và nhà tuyển dụng trên toàn thế giới công nhận.

Chương trình Quốc tế Năm thứ nhất (IY1)

Sinh viên có thể phát triển các kỹ năng tiếng Anh và học thuật trong quá trình chuẩn bị nhập học Năm thứ hai của một chương trình cử nhân trong mảng kinh doanh tại Birkbeck. Các chương trình học keo dài một năm học và bao gồm các lĩnh vực như kế toán, quản trị, tài chính và marketing.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ (MFP)

Thông qua một chương trình keo dài hai hoặc ba học kỳ, sinh viên có thể tích lũy những kỹ năng cần thiết để theo học nhiều chương trình thạc sĩ tại một trường cao đẳng khác trực thuộc University of London hoặc các trường đại học hàng đầu khác tại Anh. Một số lựa chọn đảm bảo cho sinh viên hoàn thành chương trình học được tuyển sinh đầu ra.

Chứng chỉ Sau đại học của University of London

Sinh viên có thể phát triển các kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực mà họ lựa chọn trong ba học kỳ. Chương trình này phù hợp với những người muốn củng cố cơ hội việc làm của bản thân hoặc theo đuổi sự nghiệp học tập sau đại học ở ngành tài chính hoặc quản trị.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Sinh viên cần thỏa mãn một số yêu cầu nhập học để đủ điều kiện tuyển sinh vào ONCAMPUS London. Các yêu cầu về trình độ tiếng Anh bao gồm:

Chương trình Dự bị Cử nhân

 • Điểm IELTS tối thiểu 5.0 hoặc tương đương, trong đó kỹ năng viết 5.0 và không có kỹ năng nào dưới 4.0.

Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế University of London

 • Điểm IELTS tối thiểu 5.5 hoặc tương đương, trong đó kỹ năng viết 5.5 và không có kỹ năng nào dưới 5.0.

Chương trình Quốc tế Năm thứ nhất

 • Điểm IELTS tối thiểu 5.5 đối với chương trình ba học kỳ hoặc 5.0 đối với chương trình bốn học kỳ hoặc tương đương.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ

 • Hai học kỳ – Điểm IELTS tối thiểu 6.0 hoặc tương đương, trong đó không có kỹ năng nào dưới 6.0
 • Ba học kỳ – Điểm IELTS tối thiểu 5.5 hoặc tương đương, trong đó không có kỹ năng nào dưới 5.5.

Chứng chỉ Sau đại học của University of London

 • Ba học kỳ – Điểm IELTS tối thiểu 6.0 hoặc tương đương, trong đó không có kỹ năng nào dưới 5.5.

Sinh viên quốc tế không đủ điều kiện tiếng Anh có thể đăng ký chương trình keo dài, trong đó bao gồm học kỳ bổ sung có mô-đun tiếng Anh.

Show more +Show less -
Cách Đăng ký

Cách Đăng ký

Để đăng ký tuyển sinh một chương trình học tại ONCAMPUS London, sinh viên phải:

Bước 1 – Điền và nộp đơn hồ sơ trực tuyến hoặc trên giấy (tải về và chỉnh sửa). Hồ sơ phải bao gồm tất cả tài liệu cần thiết, bao gồm bảng điểm học tập và chứng chỉ tiếng Anh.

Bước 2 – Đội tuyển sinh sẽ cân nhắc từng ứng viên và gửi thư mời nhập học cho các sinh viên đủ tiêu chuẩn. Thư này sẽ tóm tắt các điều kiện chưa đáp ứng.

Bước 3 – Sinh viên có thể chấp nhận nhập học chương trình mà họ chọn. Sinh viên cần thỏa mãn các điều kiện chưa đáp ứng như nộp lệ phí đăng ký và lệ phí nhập học.

Bước 4ONCAMPUS London sẽ xác nhận tuyển sinh và gửi Thư xác nhận Tuyển sinh (CAS) hoặc Thư xác nhận Nhập học (CoE) cho sinh viên.

Bước 5 – Sinh viên quốc tế cần có thị thực để học tại Anh sẽ phải đăng ký thị thực. Sinh viên sẽ không thể bắt đầu khóa học mà không có thị thực.

Bước 6 – Sinh viên buộc phải trả học phí học kỳ đầu tiên trước khi bắt đầu chương trình học của mình. Họ cũng phải có mặt vào ngày cuối tuần trước ngày nhập học.

Show more +Show less -
Đời sống sinh viên

Đời sống sinh viên

Vị trí

London sôi động và đa văn hóa là mái nhà của nhiều sinh viên quốc tế hơn bất kỳ thành phố nào trên thế giới. Cứ mỗi năm, hơn 90.000 sinh viên đến từ 200 quốc gia lại tới London để học tập và trải nghiệm nền văn hóa đa dạng và các hoạt động giải trí.

Các câu lạc bộ thể thao và hiệp hội

University of London Union, ULU cho sinh viên cơ hội tham gia các nhóm thể thao, xã hội và cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, hòa mình vào các hoạt động thú vị và tận hưởng cuộc sống trên giảng đường đại học. Hơn 40 câu lạc bộ và hội nhóm khác nhau được thành lập và sinh viên thậm chí có thể tự thành lập một nhóm cho riêng mình.

Cơ sở vật chất thể thao

Bằng cách sử dụng thẻ sinh viên của mình, sinh viên có thể trở thành hội viên của trung tâm thể hình Energybase trực thuộc University of London Union. Đây là cơ hội để sinh viên tiếp cận các không gian chơi thể thao, hồ bơi và nhiều lớp học cũng như hoạt động khác.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
ONCAMPUS Student Voice
Tai-Tzu receives offer from LSE
At ONCAMPUS London
Getting an offer to study Finance at LSE
At ONCAMPUS London
Studying an Undergraduate Foundation for progression to a Law degree
At ONCAMPUS London
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới