Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

ONCAMPUS UK North

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

ONCAMPUS UK North giảng dạy các chương trình dự bị và chuyển tiếp giúp sinh viên quốc tế sẵn sàng nhập học vào các trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh. Trường hợp tác với Đại học Central Lancashire (UCLan) và các chương trình được giảng dạy tại ONCAMPUS UK North Centre nằm trong khuôn viên của UCLan.

Hoàn thành một chương trình sẽ đảm bảo nhập học vào một chương trình cấp bằng tại UCLan, một trong những trường đại học hiện đại hàng đầu ở Tây Bắc nước Anh. Trường nằm trong top 3,3% các trường đại học trên thế giới theo Trung tâm Xếp hạng các Trường Đại học Thế giới (Center for World University Rankings) năm 2017. Trường còn mang lại cho sinh viên cơ hội ứng tuyển thông qua UCAS vào mọi trường đại học hàng đầu phía bắc nước Anh nếu sinh viên không chọn chuyển tiếp sang học tập tại UCLan.

Sinh viên quốc tế được ONCAMPUS UK North hỗ trợ tận tình ngay khi đến nơi. Mỗi sinh viên được chỉ định một Gia sư Cá nhân để hỗ trợ cho sinh viên mọi vấn đề trong suốt thời gian học tập tại Vương quốc Anh. Sinh viên có thể được trợ giúp các vấn đề về sức khỏe, phúc lợi, khuyết tật và nghề nghiệp, cũng như được hỗ trợ nhiệt tình trong việc lập kế hoạch và nộp hồ sơ ứng tuyển vào đại học.

Tất cả sinh viên đều được sử dụng các dịch vụ có tại UCLan, trong đó có Hội Sinh viên (Students' Union – SU). SU có một đơn vị chuyên trách về việc làm, siêu thị và phòng in ấn, nơi sinh viên có thể mua tài liệu chuyên ngành cho các khóa học của mình. Trường còn tổ chức nhiều câu lạc bộ và hội nhóm khác nhau, thuộc nhiều lĩnh vực như quần vợt, nhạc kịch, văn hóa Nhật Bản và thời trang.

Trường tọa lạc tại Preston, một thành phố với nhiều điểm tham quan cùng một nền văn hóa và nghệ thuật phát triển mạnh. Nơi đây có rất nhiều bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, cùng các rạp chiếu phim giải trí và rạp chiếu phim nghệ thuật, trung tâm mua sắm, quán cà phê và đời sống về đêm sôi động. Preston chỉ cách Manchester và Liverpool chưa tới 1 giờ di chuyển, và cách London 2 giờ di chuyển.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trường tăng hạng nhanh thứ 2 trên bảng xếp hạng các trường đại học uy tín

University of Central Lancashire đã tăng 30 bậc trên Sổ tay các Trường Đại học Chất lượng năm 2020 (Good University Guide) của Times và Sunday Times. Trường có tốc độ tăng hạng nhanh thứ 2 ở Anh và hiện đang xếp thứ 75 trong số 131 trường đại học được xếp hạng.

UCLan đứng thứ 30 tại Anh về tỉ lệ sinh viên/giảng viên, tăng 48 bậc so với năm ngoái. Sau khi tăng 44 bậc, trường hiện đứng thứ 42 về Chất lượng Giảng dạy, và sau khi tăng 34 bậc, trường đang đứng thứ 59 về Trải nghiệm Sinh viên.

Ngoài ra, trường cũng tăng hạng ở các hạng mục về Chất lượng Nghiên cứu, Tỷ lệ Hoàn thành, Điểm đầu vào UCAS và Chi tiêu cho Dịch vụ/Cơ sở vật chất. Trường còn được công nhận về hiệu quả trong việc đem đến cơ hội học đại học cho sinh viên thuộc mọi xuất thân và được xếp hạng thứ 15 về số lượng sinh viên trưởng thành và đồng hạng thứ 16 về mở rộng sự tham gia của sinh viên.

Phân loại theo ngành học, thế mạnh của trường là lĩnh vực nhà hàng - khách sạn, thư giãn, giải trí và du lịch, khoa học thực phẩm và điều dưỡng.

Show more +Show less -
Tại sao nên học ở đây?

Tại sao nên học ở đây?

ONCAMPUS UK North thu hút sinh viên vì nhiều lý do, trong đó một số lý do chính là:

 • Trụ sở nằm trong khuôn viên của University of Central Lancashire, một trong những trường đại học hiện đại hàng đầu Vương quốc Anh.
 • Đảm bảo chuyển tiếp lên nhiều chương trình cấp bằng tại UCLan sau khi hoàn thành chương trình ONCAMPUS UK North.
 • Cơ hội nộp hồ sơ vào các trường đại học hàng đầu miền bắc thông qua hệ thống UCAS

Một số lý do khác để chuyển tiếp lên UClan gồm có:

 • UCLan có hơn 30.000 sinh viên theo học, trong đó có 2.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.
 • Địa điểm vui vẻ với chi phí hợp lý
 • 16 lĩnh vực chuyên ngành của trường được xếp hạng ''hàng đầu thế giới'' và ''xuất sắc trên toàn cầu'' theo Khung Chương trình Nghiên cứu Xuất sắc (Research Excellence Framework - REF 2014) mới đây nhất.
 • Trường có nhiều chương trình thú vị để sinh viên lựa chọn

UCLan được quốc tế công nhận về chất lượng ở các lĩnh vực:

 • Kinh doanh, kinh tế, tài chính và quản lý
 • Điện toán, kỹ thuật và khoa học
 • Luật, nhân văn và khoa học xã hội
 • Y tế và khoa học đời sống

Show more +Show less -
UFP

UFP

Chương trình Dự bị Đại học (Undergraduate Foundation Programme - UFP) đảm bảo sinh viên quốc tế được chuyển tiếp lên năm thứ nhất của chương trình bậc đại học tại University of Central Lancashire. Ngoài ra, trường còn mang lại cơ hội ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu khác tại Anh thông qua UCAS.

Sinh viên học tập tại ONCAMPUS UK North Centre nằm ở trung tâm khuôn viên của UCLan. Chương trình giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như các kỹ năng học tập của mình.

Chương trình keo dài một năm học (chín tháng). Chương trình được giảng dạy trong 3 học kỳ, mỗi học kỳ bao gồm tối đa 8 tuần giảng dạy và 1 tuần đọc sách. Sinh viên có 25 giờ học trên lớp mỗi tuần. Chương trình được xây dựng ở cấp độ ba, tương đượng tiêu chuẩn A-Level của Vương quốc Anh.

Sau khi hoàn thành UFP, sinh viên có thể lựa chọn theo học rất nhiều chương trình đại học thú vị tại trường.

Show more +Show less -
UFP Ngành Y khoa

UFP Ngành Y khoa

Chương trình Dự bị Đại học ngành Y khoa (Y khoa) cho sinh viên quốc tế cơ hội ứng tuyển vào học năm nhất chương trình nghiên cứu y khoa (và các bằng liên quan khác) tại UCLan, Royal College of Surgeons (RSCI) ở Ireland và St George's University, Grenada (SGU).

Sinh viên hoàn thành chương trình, vượt qua vòng phỏng vấn MBBS và đã hoàn tất tham gia một hoạt động tình nguyện hoặc thực tập, có thể được chuyển trực tiếp lên chương trình y khoa tại UCLan, RCSI và SGU. Sinh viên cũng có thể ứng tuyển các chương trình liên quan đến y khoa khác như Thú y, MPAS (Danh dự) Nghiên cứu Y sĩ, MPharm và Vật lý trị liệu tại các trường đối tác của ONCAMPUS UK North.

Chương trình UFP ngành Y khao có thời lượng 1 năm học (9 tháng). Chương trình được giảng dạy trong 3 học kỳ, mỗi học kỳ có tối đa 12 tuần giảng dạy, 1 tuần đọc và 1 tuần đánh giá. Dự kiến sinh viên sẽ có 22 giờ học trong phòng học hoặc phòng thí nghiệm mỗi tuần. Sinh viên sẽ được hỗ trợ nhiệt tình trong suốt chương trình học, bao gồm hỗ trợ tìm kiếm cơ hội tình nguyện.

Show more +Show less -
MFP

MFP

Chương trình Dự bị Thạc sĩ (Master's Foundation Programme - MFP) đảm bảo cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên quốc tế lên một số chương trình thạc sĩ tại UCLan. Chương trình còn cho sinh viên cơ hội ứng tuyển vào các trường đại học khác tại Vương quốc Anh thông qua UCAS.

Sinh viên sẽ học tập tại ONCAMPUS UK North Centre, nằm ở trung tâm học xá UCLan. Chương trình có thể keo dài 2 hoặc 3 kỳ, trong đó mỗi học kỳ bao gồm tối đa 8 tuần dạy lý thuyết, 1 tuần đọc và 1 tuần đánh giá. Dự kiến sinh viên sẽ có 25 giờ học trên lớp mỗi tuần.

Chương trình giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như phát triển các kỹ năng học thuật và nghiên cứu cần thiết để học thạc sĩ. Một số sinh viên cũng sẽ có thể học các môn học liên quan tới con đường chuyển tiếp mà mình đã chọn.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

University of Central Lancashire có tinh thần truyền thống, nhưng trọng tâm quốc tế. Trường được thành lập vào năm 1828, chính thức trở thành một trường đại học vào năm 1992 và ngày nay trường nổi tiếng toàn cầu về đổi mới sáng tạo. Khuôn viên trường có nhiều không gian xanh xinh xắn, đồng thời sinh viên của ONCAMPUS UK North còn được sử dụng nhiều cơ sở vật chất dành cho tất cả sinh viên của UCLan.

Trong đó có Hội Sinh viên (SU), với một số chức năng:

 • Headroom - Tư vấn thiết thực về đi lại tại SU và các dịch vụ khác của trường
 • The Bridge - đơn vị tuyển dụng
 • Printshop - nơi sinh viên có thể mua các công cụ và dịch vụ để hỗ trợ làm bài luận và bài tập của mình
 • Print Studio - nơi sinh viên có thể mua tài liệu cho các chương trình học của mình như văn phòng phẩm
 • Essentials - một siêu thị bán thực phẩm và nguyên liệu nấu ăn
 • Factory - cửa hàng trực tuyến của SU
 • NUS Extra - thẻ giảm giá dành riêng cho sinh viên sử dụng tại trường và hơn thế nữa
 • Opportunities Centre - một trung tâm để sinh viên tìm việc làm bán thời gian, các cơ hội tình nguyện, thông tin xã hội, v.v.

Thư viện cung cấp nhiều tài nguyên học thuật để hỗ trợ sinh viên học tập. Bao gồm:

 • Khu vực học riêng và học nhóm
 • Hàng ngàn đầu sách và tạp chí
 • Giờ mở cửa dài
 • Cho thuê laptop
 • Phòng phương tiện với máy Mac của Apple
 • Cơ sở vật chất cho thuê tự phục vụ
 • Máy bán hàng tự động

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At ONCAMPUS UK North
At ONCAMPUS UK North
ONCAMPUS Student Voice
At ONCAMPUS UK North
At ONCAMPUS UK North
At ONCAMPUS UK North
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới