Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Ontario Tech University

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Ontario Tech University là một cơ sở đào tạo độc đáo, chú trọng thực tiễn tọa lạc tại Ontario, Canada.

Ontario Tech giảng dạy nhiều chương trình cử nhân đa dạng, bao gồm kinh doanh, kỹ thuật, khoa học, sư phạm, công nghệ thông tin, nhân văn, hệ thống năng lượng cùng nhiều lĩnh vực khác. Được thành lập vào năm 2002 với chưa đầy 1000 học viên, hiện nay trường là mái nhà chung của hơn 10.000 sinh viên, trong đó có khoảng 600 học viên từ 65 quốc gia theo học.

Tất cả các chương trình đều chú trọng yếu tố việc làm, do đó sinh viên sẽ được phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để tạo dựng thành công trong môi trường chuyên nghiệp. Các lớp học giảng dạy kết hợp thực hành, cho phep học viên cập nhật những xu hướng nghiên cứu mới nhất trong ngành. Ngoài ra bạn còn được học tập trong một môi trường chú trọng công nghệ, nơi nhà trường tích cực trau dồi các kỹ năng tạo ấn tượng trước nhà tuyển dụng. Tất cả những ưu thế này đã giúp cho tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp của sinh viên Ontario Tech luôn nằm trong số những trường cao nhất.

Bên cạnh đời sống học thuật, bạn sẽ được trở thành thành viên của một cộng đồng sinh viên sôi nổi, thông qua các câu lạc bộ và hội nhóm, các hoạt động thể thao cùng nhiều chương trình xã hội do nhà trường tổ chức. Ngoài ra còn có một hệ thống hỗ trợ tích cực giúp giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến trường học mà sinh viên quốc tế có thể gặp phải – từ tuyển sinh cho đến nhập cư, cả cuộc sống sau khi ra trường và xa hơn.

Với địa điểm tọa lạc trên hai khu học xá, Ontario Tech có các cơ sở nằm ở phía bắc và trung tâm thành phố Oshawa, Ontario. Toronto chỉ cách trường khoảng 40 phút lái xe, do đó bạn có thể cùng lúc tận hưởng môi trường gắn kết của một cộng đồng quy mô nhỏ cũng như không khí sôi động nơi đô thị.

Dù còn là một cơ sở đào tạo trẻ tuổi, Ontario Tech đã nhanh chóng được đánh giá cao nhờ những thành quả mà trường đạt được. Chương trình Khoa học Máy tính của trường là một trong những chương trình xếp hạng cao nhất ở Canada. Thông qua việc khuyến khích giải quyết vấn đề sáng tạo và áp dụng công nghệ, Ontario Tech đã trở thành tâm điểm của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Tham quan học xá qua mạng

Những ứng viên quốc tế mong muốn tìm hiểu về trải nghiệm học tập tại trường nhưng lại không thể trực tiếp đến thăm khu học xá có thể tham quan qua mạng. Cả hai khu học xá đều được tổ chức các chuyến tham quan trực tuyến, cho phep bạn có cái nhìn cận cảnh cũng như hiểu thêm về các tòa nhà cùng nhiều địa điểm khác của trường. Vốn được thiết kế với mục đích giúp học viên tương lai hình dung rõ net hơn về cuộc sống sinh viên của trường, bạn có thể tham gia những chuyến tham quan này qua điện thoại di động hoặc máy tính, với một trải nghiệm có tính tương tác cao.

Là trường dẫn đầu về nghiên cứu công nghệ mới nổi

Ontario Tech đã nhận được quỹ hỗ trợ trị giá hơn 1.82 triệu CAD nhằm phục vụ cho các vấn đề lớn lao mà cả Canada và thế giới hiện đang đối mặt.

Những khoản đầu tư mà Hội đồng Nghiên cứu Khoa học Xã hội và Nhân văn và Hội đồng Nghiên cứu Kỹ thuật & Khoa học tự nhiên của Canada công bố là minh chứng cho việc nhà trường cam kết thực hiện các nghiên cứu kỹ thuật vì yếu tố đạo đức.

COVID

Nhà trường đã tổ chức một trung tâm cập nhật tin tức tập trung về COVID cho sinh viên thông qua cổng thông tin ''Sẵn sàng vì bạn''. Sinh viên có thể tìm hiểu những cập nhật mới nhất, bao gồm kế hoạch trở lại trường, thông tin về hình thức học tập kết hợp và hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Với hơn 70 trang thiết bị và phòng thí nghiệm chuyên dụng, Ontario Tech sẽ đem lại cho bạn một nền giáo dục sáng tạo, nơi công tác giảng dạy được kết hợp với thực hành chuyên môn. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên và giảng viên từng giành giải thưởng của trường vẫn luôn có sự hợp tác chặt chẽ với hàng trăm đối tác trong ngành và cả cộng đồng, nhằm mang đến những chương trình đào tạo bắt kịp xu hướng nghiên cứu và thực tiễn chuyên môn.

Vì Ontario Tech là một cơ sở đào tạo lấy công nghệ làm trọng tâm, sinh viên sẽ được nhà trường đem đến một Môi trường Học tập Giàu Công nghệ. Các chương trình của trường đều được tích hợp với các phương tiện cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn chuyên môn, do đó bạn sẽ được học cách thích nghi với thế giới công nghệ năng động cũng như hiểu được những trang thiết bị đang được sử dụng bởi các nhà tuyển dụng tương lai. Điểm nhấn của trường chính là chương trình Bring Your Own Device (BYOD) cho phep người học mang máy tính cá nhân đến trường cài đặt các phần mềm tân tiến nhất.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Trường gồm có 7 khoa trực thuộc, và mỗi khoa lại cung cấp nhiều chương trình đào tạo giàu cảm hứng, chú trọng việc làm vô cùng đa dạng.

Khoa Kinh doanh và Công nghệ Thông tin

Những học viên có nguyện vọng theo học các chương trình kinh doanh và công nghệ thông tin sẽ tìm thấy rất nhiều chương trình đào tạo chú trọng vào tầm quan trọng của công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh. Những khóa học này được thiết kế nhằm giúp bạn có sự chuẩn bị sẵn sàng cho thế giới việc làm.

Khoa Sư phạm

Những sinh viên có khao khát giảng dạy cho các thế hệ tương lai sẽ được trau dồi kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn để trở thành những nhà giáo giàu cảm hứng hàng đầu. Các khóa học này giúp người học sẵn sàng trước những lựa chọn phong phú trong sự nghiệp, bao gồm cả giáo viên đứng lớp và giáo viên trực tuyến.

Khoa Hệ thống Năng lượng và Khoa học Hạt nhân

Bạn có thể theo đuổi nhiều lựa chọn học tập đa dạng của trường, bao gồm kỹ thuật hệ thống và kỹ thuật hạt nhân, cũng như chương trình cấp bằng danh dự duy nhất trên cả nước lấy kỹ thuật hạt nhân làm trọng điểm.

Khoa Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng

Sự kết hợp giữa các ý tưởng sáng tạo với yếu tố thực hành sẽ đem đến bạn những chương trình chất lượng cao, từ những thông tin được rút ra từ các nghiên cứu tiên phong và sứ mệnh đào tạo người học thành những nhà lãnh đạo của tương lai.

Khoa Khoa học Sức khỏe

Những học viên có nguyện vọng phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe sẽ có được một nền tảng vững chắc về nghiên cứu và thực hành lâm sàng nâng cao. Ngoài ra, đây cũng là nơi sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm vốn vô cùng hữu ích cho việc tạo dựng sự nghiệp thành công.

Khoa Khoa học Tự nhiên

Các chương trình đào tạo của khoa sẽ giúp bạn tự tin bước vào môi trường làm việc năng động và liên tục thay đổi, thông qua một nền giáo dục coi trọng yếu tố phát triển kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề.

Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn

Với góc nhìn đa ngành thông qua các hoạt động đa dạng về giảng dạy, nghiên cứu và phát triển cộng đồng, bạn sẽ được học cách trở thành những nhà lãnh đạo thông thái trong quá trình theo học tại trường.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Để theo học tại Ontario Tech, tất cả các ứng viên đều phải thông thạo tiếng Anh. Những bạn có tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính hoặc chưa từng theo học một chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh trong vòng ba năm sẽ phải chứng minh năng lực Anh ngữ bằng các bài kiểm tra tiếng Anh được công nhận.

Dưới đây là những bài kiểm tra được nhà trường chấp thuận:

 • Bài đánh giá trình độ Anh ngữ học thuật của Canada (CAEL) – với số điểm tối thiểu đạt 70 và không có kỹ năng nào dưới 60.
 • Bài kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS) – với điểm số tối thiểu 6.5 và không có kỹ năng nào dưới 6.0 (các chương trình Điều dưỡng và Sư phạm đòi hỏi sinh viên đạt mức điểm tối thiểu là 7.0).
 • Bài đánh giá Anh ngữ Michigan (MELAB) – với số điểm tối thiểu đạt 85
 • Bài kiểm tra tiếng Anh Pearson (PTE) Học thuật – với điểm số tối thiểu 58.
 • Bài kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) thi trên Internet (iBT) – với điểm số tối thiểu đạt 83 (các chương trình Điều dưỡng và Sư phạm đòi hỏi sinh viên đạt mức điểm tối thiểu là 87), trong đó ít nhất phải đạt 20 cho các kỹ năng nghe, đọc, viết và 19 đối với kỹ năng nói.

Tiếng Anh Học thuật EAP

Trường có tổ chức chương trình Tiếng Anh Học thuật (EAP) tại English Language Centre (Trung tâm Anh ngữ). Đây là khóa học hỗ trợ cho những sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu Anh ngữ học thuật ở hiện tại. Qua đây, bạn sẽ được phát triển kỹ năng tiếng Anh, từ đó tự tin bước vào các chương trình học thuật của trường.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Để vinh danh những giá trị mà sinh viên quốc tế mang đến cho đời sống học thuật của trường, Ontario Tech đã dành ra rất nhiều chương trình học bổng phong phú, tặng thưởng cho những sinh viên có học thuật xuất sắc.

Học bổng Lãnh đạo Toàn cầu

Sinh viên quốc tế bắt đầu một chương trình cử nhân của Ontario Tech có thể nhận đến 18.000 CAD học bổng mỗi năm trong suốt bốn năm học. Đây là phần thưởng dành cho những học viên chứng minh được năng lực học thuật và khả năng lãnh đạo của bản thân.

Giải thưởng công nhận

Sinh viên quốc tế đã từng theo học tại một trường trung học phổ thông của Canada có thể nhận được suất học bổng trị giá 4.000 CAD cho năm đầu tiên của chương trình đào tạo. Học bổng này được cấp dựa trên kết quả xuất sắc của các khóa học 4U/4M hoặc tương đương.

Học bổng cho sinh viên hiện đang theo học

Sinh viên quốc tế đã bắt đầu chương trình cử nhân tại Ontario Tech có thể nhận được số tiền lên tới 3.500 CAD. Học bổng này được cấp dựa trên thành tích GPA tối thiểu đạt 3.7 cho mỗi năm học của chương trình cử nhân.

Sinh viên nên tìm hiểu các cơ hội học bổng sẵn có và điều kiện ứng tuyển của mỗi chương trình.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Nhà trường đặc biệt quan tâm đến vấn đề hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp tạo dựng thành công trong công việc. Các cựu sinh viên của Ontario Tech luôn đạt thành tích cao hơn so với mức trung bình của tỉnh bang trong quá trình tìm kiếm việc làm đúng lĩnh vực chuyên môn.

Vốn trực thuộc Văn phòng Đời sống Sinh viên (Office of Student Life), Trung tâm Việc làm của Ontario Tech là bộ phận dành cho sinh viên rất nhiều dịch vụ hỗ trợ. Bạn có thể tiếp cận những dịch vụ này thông qua các buổi tập huấn, cố vấn trực tiếp cùng nhiều hoạt động và sự kiện khác nữa. Các dịch vụ này gồm có:

 • Tìm kiếm và khám phá việc làm
 • Dịch vụ tư vấn thông qua các buổi cố vấn trực tiếp một-đối-một với các tư vấn viên giàu chuyên môn.
 • Hội chợ việc làm
 • Mạng lưới nhà tuyển dụng
 • Hỗ trợ chuẩn bị sơ yếu lý lịch và thư xin việc
 • Chuẩn bị phỏng vấn
 • Các vị trí làm việc và thực tập – mỗi khoa đều có các cơ hội làm việc trong và ngoài nước, từ đó giúp sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế.
 • Career Centre Portal là trung tâm việc làm trực tuyến, nơi bạn có thể cập nhật thông tin về các cơ hội việc làm mới nhất.

Bạn cũng có thể tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ này ngay cả khi đã tốt nghiệp.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At Ontario Tech University
At Ontario Tech University
At Ontario Tech University
At Ontario Tech University
At Ontario Tech University
At Ontario Tech University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2001

 • $812
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.0)
Chất lượng khóa học
5.0
An ninh trong khuôn viên
4.5
Hỗ trợ sinh viên
5.0
Chất lượng giảng dạy
3.0
Môi trường học tập
4.5
Amin
Ontario Tech University
Because its a new university, has the state-of-the-art technologies and lab environment
Xem thêm+
Ontario Tech University Ontario Tech University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Ontario Tech University - by, 2020-01-08
4.0/ 5 stars
Ontario Tech University Ontario Tech University
Rated4/5based on2 student reviews
Because its a new university, has the state-of-the-art technologies and lab environment Customer reviews:
Ontario Tech University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Ontario Tech University Ontario Tech University
Rated4/5based on2 student reviews
Customer reviews:
Ontario Tech University - by, 2020-01-08
4.0/ 5 stars
Ontario Tech University Ontario Tech University
Rated4/5based on2 student reviews
Because its a new university, has the state-of-the-art technologies and lab environment Customer reviews:
Ontario Tech University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới