Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Oxford Brookes University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Được bình chọn là trường đại học hiện đại hàng đầu Vương quốc Anh (QS World University Rankings), Đại học Oxford Brookes là ngôi trường sở hữu khu học xá tọa lạc ngay trong lòng thành phố Oxford cổ kính và xinh đẹp. Trường có ba khu học xá trực thuộc, được kết nối với nhau bằng hệ thống BROOKESbus miễn phí. Hội sinh viên, các câu lạc bộ và nhóm đã góp phần tạo nên một cộng đồng sinh viên đoàn kết nhưng vô cùng đa dạng. Oxford nằm trong top 50 trường đại học của Vương quốc Anh (Complete University Guide 2021).

Brookes là một nơi lý thú và đa văn hóa để theo học, với sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia, chiếm tỉ lệ 17% học viên toàn trường. Nơi này cũng sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm sinh viên tuyệt vời, trong một môi trường chú trọng yếu tố quốc tế ở cả hai mặt học thuật lẫn giao lưu xã hội. Với hàng loạt các sự kiện và nhóm hội cùng hệ thống hỗ trợ sát sao, bạn có thể trải nghiệm những gì tốt nhất từ cuộc sống sinh viên ở trường.

Sở hữu hạng 2 tại Anh cho chất lượng đào tạo (theo Bảng xếp hạng các trường đại học mới của Times Higher Education (THE) năm 2020), Oxford Brookes nổi tiếng với tiêu chuẩn đào tạo đến từ đội ngũ giảng viên của trường. 94% công trình nghiên cứu của Oxford Brookes được quốc tế công nhận (Khung chất lượng nghiên cứu 2014), nghĩa là sinh viên được học tập dưới sự dẫn dắt của những chuyên gia hàng đầu thế giới,

Brookes sở hữu thành tích tốt nghiệp xuất sắc, với hơn 95% sinh viên Oxford Brookes tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. Không chỉ vậy, người học còn được tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ việc làm trong suốt thời gian học tập tại trường, giúp bạn vươn tới những mục tiêu sự nghiệp của riêng mình.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Xếp hạng đại học

Oxford Brookes University đã tăng 3 hạng từ vị trí 48 trong bảng xếp hạng Cẩm nang hoàn chỉnh về các trường đại học năm 2021. Trường còn tăng 8 hạng trong Cẩm nang các trường đại học chất lượng tốt năm 2021 của The Times/Sunday Times.

Trường nằm trong top các trường đại học tốt nhất trên thế giới ở 13 lĩnh vực chuyên ngành trong Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới theo Chuyên ngành năm 2021 của QS. Ngành Khách sạn và Quản lý Hoạt động Giải trí xếp hạng 14 trên thế giới và hạng 2 ở Anh. Bên cạnh đó, ngành Kinh doanh và Quản trị, ngành Kiến trúc và ngành Môi trường Xây dựng lọt top 100 trong 7 năm liên tiếp. Các ngành Nghệ thuật & Nhân văn, Khoa học xã hội và Quản trị cũng liên tục tăng hạng.

Hiện tại, chương trình Thạc sĩ Toàn cầu Oxford Brookes xếp hạng 12 trên thế giới trong Bảng xếp hạng các chương trình thạc sĩ trực tuyến năm 2021 của QS, và xếp hạng 5 tại Anh. Ngoài ra, Trường Quản trị Khách sạn Oxford còn tự hào là trường duy nhất đào tạo ngành khách sạn tại Anh lọt vào top 10 Các trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn trên thế giới trong năm 2021.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Oxford Brookes sở hữu danh tiếng vượt trội về chất lượng đào tạo chuyên môn với tổng số 11 giảng viên từng nhận giải thưởng Giảng viên Quốc gia, giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực giáo dục đại học tại Anh.

Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi những nhà giáo vốn là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Bên cạnh việc dạy học, các thầy cô còn triển khai nhiều công trình nghiên cứu quan trọng và mới mẻ, trong đó 94% các công trình nghiên cứu tại Brookes được quốc tế công nhận (Khung chất lượng nghiên cứu 2014). Do đó, sinh viên sẽ được chia sẻ ý tưởng với những người có quan hệ rộng rãi trong giới, nhằm mục tiêu thúc đẩy lĩnh vực chuyên môn lên những tầm cao mới. Sinh viên còn được hưởng lợi từ những ý tưởng mới mẻ được chia sẻ và phát triển giữa chính các thầy cô với các khoa đào tạo ở khắp thế giới. Oxford Brookes là ngôi trường nổi tiếng với định hướng quốc tế và toàn cầu.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Oxford Brookes chủ yếu tổ chức hoạt động tại cơ sở.

Cơ sở Headington

Trong số ba cơ sở của trường, Headington là khu học xá rộng nhất và là một trường đại học được liên tục nâng cấp. Nơi đây có tòa nhà John Henry Brookes, một trung tâm dành cho toàn thể sinh viên có nhu cầu tìm đến các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn của trường. Thư viện được mở cửa 24 giờ mỗi ngày trong kỳ học, ngoài ra còn có không gian học nhóm và tự học, không gian triển lãm cộng đồng, cửa hàng cùng rất nhiều tiện ích ăn uống cũng như trung tâm y tế. Đây còn là nơi tọa lạc của Trường mẫu giáo Đại học Oxford Brookes được mở cửa cho các sinh viên và giảng viên trong trường. Một trong những tiện ích thể thao hiện đại của Brookes Sports cũng có mặt ở đây, cùng với phòng gym, tường leo núi, sân cỏ, bóng quần, cầu lông, bóng chuyền và sân bóng rổ cùng các cơ sở chèo thuyền trong nhà.

Cơ sở Harcourt Hill

Khu học xá Harcourt Hill có rất nhiều trang thiết bị học tập tối tân, cùng với thư viện, phòng máy tính, quán cà phê và quán bar Brookes Union và cả một nhà nguyện. Đây cũng là mái nhà chung của tiện ích thể thao hiện đại Brookes Sports Botley, bao gồm một phòng tập thể hình, hồ bơi, sân cỏ và sân chạy, phòng tập thể chất, sân bóng quần và sân golf, phòng xông hơi và phòng tắm hơi.

Cơ sở Wheatley

Vốn là nơi tọa lạc của Trường Kỹ thuật, Máy tính và Toán học, Wheatley sở hữu đa dạng các tiện ích học thuật chất lượng cao, phục vụ cho các môn chuyên ngành. Đây cũng là nơi có thể tìm thấy sân chơi, thư viện riêng, phòng máy tính và cửa hàng Brookes Union.

Chỗ ở

Sinh viên có thể sống trong khu ký túc xá của trường. Đây là địa điểm lý tưởng để gặp gỡ bạn bè và ổn định cuộc sống đại học. Sinh viên quốc tế năm nhất toàn thời gian bắt đầu nhập học vào tháng 9 sẽ được đảm bảo chỗ ở trong khu ký túc xá nếu muốn và có thể nộp đơn đăng ký đúng hạn. Có nhiều khu lưu trú nằm trong và quanh khu vực ba cơ sở. Tất cả đều có sẵn các dịch vụ hỗ trợ. Tuyến BROOKESbus kết nối tất cả các khu lưu trú và sinh viên sống tại đây có thể mua thẻ xe buýt giảm giá, cho phep họ di chuyển miễn phí bằng dịch vụ này.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Mỗi khóa học sẽ có các điều kiện đầu vào cụ thể, và ứng viên nên tìm hiểu thông tin đề xuất của giảng viên cũng như khóa học. Dưới đây là một số điều kiện đầu vào phổ biến cho sinh viên:

Bậc đại học

Thông thường, sinh viên cần có chứng chỉ A-level, chương trình Tú tài Quốc tế, chương trình dự bị được công nhận, hoặc các bằng cấp tương đương trên khắp thế giới. Sinh viên không đáp ứng được yêu cầu này có thể đăng ký học một trong các khóa học dự bị do trường tổ chức trước khi chuyển sang chương trình bậc đại học.

Bậc sau đại học

Thông thường, sinh viên sẽ cần có bằng danh dự, chứng chỉ sau đại học hoặc bằng cấp tương đương trên toàn thế giới. Sinh viên có thể chọn đăng ký khóa dự bị thạc sĩ nhằm chuẩn bị tốt nhất để đá[ ứng các yêu cầu khi theo học bậc sau đại học. Hoàn thành và tốt nghiệp khóa dự bị thạc sĩ với điểm số cần thiết sẽ được đảm bảo lộ trình tuyển sinh chương trình thạc sĩ.

Yêu cầu tiếng Anh

Những ứng viên không có tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ sẽ phải chứng minh được năng lực Anh ngữ. Điều kiện ngôn ngữ sẽ có sự dao động tùy vào khóa học, nhưng hầu hết các chương trình cử nhân sẽ yêu cầu điểm IELTS 6.0, với 6.0 cho kỹ năng đọc và viết và 5.5 cho kỹ năng nghe và nói. Đối với các khóa sau cử nhân, ứng viên phải đạt mức điểm từ 6.0 đến 7.0, với 6.0 cho kỹ năng đọc và viết và 5.5 cho kỹ năng nghe và nói. Nhà trường cũng sẽ chấp thuận các bằng cấp thay thế khác ngoài IELTS.

Khóa học dự bị tiếng Anh của Oxford Brookes University có thể giúp đáp ứng yêu cầu tiếng Anh cho tất cả các chương trình bậc đại học và sau đại học. Trình độ đầu vào từ IELTS 4.5 bình quân và 4.0 mỗi kỹ năng.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Tại Oxford có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ sẵn có dành cho sinh viên. Ngoài ra trường còn có một đội ngũ có nhiệm vụ bảo đảm an toàn cũng như hỗ trợ học viên trên cả ba khu học xá.

Hỗ trợ học thuật

Sinh viên quốc tế sẽ có một chuyên viên hỗ trợ được chỉ định riêng, nhằm giúp đỡ và hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình theo học. Ngoài ra còn có chương trình hỗ trợ phát triển kỹ năng học tập lẫn bổ túc năng lực tiếng Anh diễn ra xuyên suốt khóa học cấp bằng dành cho toàn thể sinh viên nước ngoài, cho phep bạn tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm học tập tại trường. Thêm vào đó là các nguồn tài nguyên trực tuyến cùng các buổi tập huấn để mang lại cho bạn những hỗ trợ học thuật cần thiết.

Hỗ trợ Cá nhân

Ban Cố vấn Sinh viên Quốc tế có thể hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề đa dạng, từ tình trạng thị thực cho đến tài chính cá nhân và những việc khác. Bộ phận này cũng tổ chức các sự kiện giao lưu để giúp sinh viên quốc tế kết nối với nhau, mở rộng mạng lưới cộng đồng sinh viên trong trường, đồng thời giúp bạn khám phá Oxford cùng nhiều vùng miền khác trên khắp Vương quốc Anh.

Tư vấn

Nhà trường còn có một bộ phận tư vấn dành riêng cho tất cả những vấn đề mà bạn có thể gặp phải, cung cấp nguồn tài nguyên, tổ chức thảo luận nhóm hay các buổi đối thoại trực tiếp.

Bạn học toàn cầu

Chương trình kết nối sinh viên quốc tế với một sinh viên người Anh hiện đang theo học tại trường để giúp đỡ bạn nhanh chóng thích ứng với cuộc sống mới.

an toàn sinh viên

Sống ở ký túc xá cũng sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn hơn. Mỗi tòa ký túc xá trong trường đều có một quản lý riêng, cùng với các giám sát viên luôn sẵn sàng giúp bạn cả vào ban ngày lẫn khi đêm tối.

Trường còn có một ban an ninh hoạt động trên khắp toàn trường, với các số điện thoại thường hoặc khẩn cấp để bạn có thể yêu cầu hỗ trợ bất cứ giờ nào trong ngày.

Show more +Show less -
video Bg

Sinh viên tốt nghiệp

Oxford Brookes sở hữu danh tiếng vượt trội về thành tích tốt nghiệp, với hơn 95% sinh viên Oxford Brookes tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp (HESA 2018).

Dịch vụ Việc làm sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập tại Brookes. Nhà trường đánh giá rất cao tầm quan trọng của trải nghiệm thực tiễn, với nhiều khóa học được kết hợp các yếu tố thực tế vào nội dung bài giảng, cho phep bạn sẵn sàng bước vào công việc đã chọn. Chưa kể, trường còn có quan hệ đối tác với nhiều lĩnh vực khác nhau, do đó bạn có thể tìm được cơ hội thực tập ở các công ty, ngân hàng, bệnh viện, cơ quan thiện nguyện cùng nhiều tổ chức khác nữa. Dịch vụ Việc làm cũng sẽ mang đến những lời khuyên, nguồn tài nguyên trực tuyến và còn giúp bạn chỉnh sửa CV.

Nhà trường còn có chương trình hướng dẫn, cho phep xây dựng các mối quan hệ gắn bó dài lâu giữa cá nhân sinh viên với các chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn theo học. Thông qua các lời khuyên và hỗ trợ thực tiễn về vấn đề phát triển sự nghiệp, một số sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm việc làm, tạo dựng mạng lưới và có được góc nhìn giá trị từ chính một người trong cuộc, ở lĩnh vực mà bạn đã chọn.

Show more +Show less -
4414
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Undergraduate Study - Embrace Your Future
Join us at Oxford Brookes
Remaster your future-Postgraduate study at Oxford Brookes University
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1332

 • £471
  Nhà ở
 • £539
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.0)
Chất lượng khóa học
5.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
4.0
Chất lượng giảng dạy
5.0
Môi trường học tập
5.0
Mei Ting
Oxford Brookes University
The new campus is nice
Xem thêm+
Oxford Brookes University Oxford Brookes University
Rated4/5based on1 student reviews
The new campus is nice Customer reviews:
Oxford Brookes University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Oxford Brookes University Oxford Brookes University
Rated4/5based on1 student reviews
The new campus is nice Customer reviews:
Oxford Brookes University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới