text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:

Hotline: 19006955 

 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg

Oxford Brookes University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Được bình chọn là trường đại học hiện đại hàng đầu Vương quốc Anh (QS World University Rankings 2020), Đại học Oxford Brookes là ngôi trường sở hữu khu học xá tọa lạc ngay trong lòng thành phố Oxford cổ kính và xinh đẹp. Trường có ba khu học xá trực thuộc, được kết nối với nhau bằng hệ thống BROOKESbus. Hội sinh viên và nhiều các câu lạc bộ và nhóm hội đã góp phần mang đến một cộng đồng gắn bó chặt chẽ, nhưng cũng vô cùng đa dạng. Oxford đã được xếp trong top 100 trường đại học của Vương quốc Anh (Complete University Guide 2020) và tăng đến 15 hạng vào năm 2019.

Oxford Brookes là một nơi lý thú và đa văn hóa để theo học, với sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia, chiếm tỉ lệ 17% học viên toàn trường. Nơi này cũng sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm sinh viên tuyệt vời, trong một môi trường chú trọng yếu tố quốc tế ở cả hai mặt học thuật lẫn giao lưu xã hội. Với hàng loạt các sự kiện và nhóm hội cùng hệ thống hỗ trợ sát sao, bạn có thể trải nghiệm những gì tốt nhất từ cuộc sống sinh viên ở trường.

Nổi tiếng là ngôi trường số một ở Vương quốc Anh về nghiên cứu (Times Higher Education 2019), Oxford Brookes còn được biết đến nhờ tiêu chuẩn giảng dạy do đội ngũ giảng viên của trường mang lại. 94% các nghiên cứu ở Oxford Brookes được quốc tế công nhận (Research Excellence Framework 2014), điều này có nghĩa là bạn sẽ được học với những tên tuổi hàng đầu về chuyên môn.

Oxford Brookes sở hữu thành tích tốt nghiệp xuất sắc, với hơn 95% sinh viên Oxford Brookes tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. Chưa kể người học còn được tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ việc làm trong suốt thời gian học tập tại trường, giúp bạn vươn tới những mục tiêu sự nghiệp của riêng mình.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Oxford Brookes liên tục phát triển nhằm mang lại cho sinh viên chất lượng giảng dạy, nghiên cứu cũng như môi trường học xá tốt nhất. Khoản đầu tư 220 triệu bảng Anh được dành để phát triển các khu học xá trong giai đoạn từ năm 2015 đến năm 2025, trong đó có các dự án:

Tòa nhà John Henry Brookes

Nằm ngay tại Khu học xá Headington, Tòa nhà John Henry Brookes là không gian dành riêng cho sinh viên, trong đó có Hội Brookes, Thư viện, không gian Diễn đàn, Trung tâm Sinh viên, Trung tâm Việc làm và Sân hiên.

Clerici

Trường đã dành một khoản đầu tư trị giá 34 triệu bảng Anh cho hoạt động nâng cấp, trong đó có Trường Kinh doanh cùng không gian dạy và học, quán cà phê và một không gian mới được mở cửa hồi năm 2018 được dành riêng cho các sự kiện, chẳng hạn như lễ tốt nghiệp.

Sinclair

Tầng trệt của dự án phát triển này đã được hoàn thành vào năm 2015, với một Phòng thí nghiệm Tâm lý và một Phòng thí nghiệm Trẻ em. Tầng thứ 2 của tòa nhà đã được hoàn thiện vào năm 2020, mang đến cho người học một phòng thực hành giảng dạy với 100 chỗ ngồi hiện đại, văn phòng giảng viên, không gian dành riêng cho sinh viên cùng nhiều khu đào tạo và nghiên cứu khác nữa.

Trong số các cơ sở vật chất mới còn phải kể đến Sinclair Annex, nơi tọa lạc trung tâm Bioimaging. Khi đến Annex bạn sẽ được tiếp cận các trang thiết bị tối tân bao gồm kính hiển vi điện tử quét 3D Zeiss hiệu suất cao do BBSRC tài trợ, các loại kính hiển vi và các phòng thí nghiệm nghiên cứu chuyên dụng.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Việc giảng dạy tại Oxford Brookes sở hữu một uy tín vô cùng nổi trội và có đến 11 thành viên trong đội ngũ đào tạo của trường được trao giải National Teaching Fellows, giải thưởng danh giá nhất Vương quốc Anh về giảng dạy đại học.

Bạn sẽ được giảng dạy bởi những nhà giáo vốn là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chuyên môn. Bên cạnh việc dạy học, các thầy cô còn thực hiện nhiều nghiên cứu quan trọng và mới mẻ trong ngành, với 94% các nghiên cứu tại Brookes được quốc tế công nhận (Research Excellence Framework 2014). Do đó, bạn sẽ được trao đổi ý tưởng với những người có quan hệ rộng rãi trong giới, nhằm mục tiêu thúc đẩy lĩnh vực chuyên môn lên những tầm cao mới. Bạn còn được hưởng lợi từ những ý tưởng mới mẻ đang được trao đổi và phát triển giữa chính các thầy cô với các khoa đào tạo ở khắp thế giới. Oxford Brookes là ngôi trường nổi tiếng với những chú trọng toàn cầu.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Oxford Brookes được đặt chủ yếu trên ba khu học xá.

Khu học xá Headington

Trong số ba cơ sở của trường, Headington là khu học xá rộng nhất và là một trường đại học được liên tục nâng cấp. Nơi đây có tòa nhà John Henry Brookes, một trung tâm dành cho toàn thể sinh viên có nhu cầu tìm đến các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn của trường. Thư viện được mở cửa 24 giờ mỗi ngày trong kỳ học, ngoài ra còn có không gian học nhóm và tự học, không gian triển lãm cộng đồng, cửa hàng cùng rất nhiều tiện ích ăn uống cũng như trung tâm y tế. Đây còn là nơi tọa lạc của Trường mẫu giáo Đại học Oxford Brookes được mở cửa cho các sinh viên và giảng viên trong trường. Một trong những tiện ích thể thao hiện đại của Brookes Sports cũng có mặt ở đây, cùng với phòng gym, tường leo núi, sân cỏ, bóng quần, cầu lông, bóng chuyền và sân bóng rổ cùng các cơ sở chèo thuyền trong nhà.

Khu học xá Harcourt Hill

Khu học xá Harcourt Hill có rất nhiều trang thiết bị học tập tối tân, cùng với thư viện, phòng máy tính, quán cà phê và quán bar Brookes Union và cả một nhà nguyện. Đây cũng là mái nhà chung của tiện ích thể thao hiện đại Brookes Sports Botley, bao gồm một phòng tập thể hình, hồ bơi, sân cỏ và sân chạy, phòng tập thể chất, sân bóng quần và sân golf, phòng xông hơi và phòng tắm hơi.

Khu học xá Wheatley

Vốn là nơi tọa lạc của Trường Kỹ thuật, Máy tính và Toán học, Wheatley sở hữu đa dạng các tiện ích học thuật chất lượng cao, phục vụ cho các môn chuyên ngành. Đây cũng là nơi có thể tìm thấy sân chơi, thư viện riêng, phòng máy tính và cửa hàng Brookes Union.

Chỗ ở

Bạn có thể trọ học tại ký túc xá của trường để giao lưu gặp gỡ và thích nghi với cuộc sống đại học. Sinh viên quốc tế năm nhất hệ toàn thời gian của trường đảm bảo sẽ có được chỗ ở trên ký túc xá nếu có nguyện vọng ở lại đây, đồng thời kịp đáp ứng các yêu cầu về thời hạn đăng ký. Ngoài ra còn có rất nhiều ký túc xá đặt ngay hoặc gần cả ba khu học xá, cùng với các dịch vụ hỗ trợ tại chỗ.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Mỗi khóa học sẽ có các điều kiện đầu vào cụ thể, và ứng viên nên tìm hiểu thông tin đề xuất của giảng viên cũng như khóa học. Dưới đây là một số điều kiện đầu vào phổ biến cho sinh viên:

Bậc đại học

Ứng viên thường sẽ cần có bằng A-level, bằng Tú tài Quốc tế, bằng cấp của một chương trình dự bị được công nhận hay chứng chỉ tương đương được cấp bởi một quốc gia nào đó trên toàn thế giới. Những ứng viên không đáp ứng các yêu cầu này có thể đăng ký một trong các khóa học dự bị của trường trước khi chuyển tiếp vào một chương trình cử nhân.

Bậc sau đại học

Ứng viên thường phải có bằng cử nhân danh dự, bằng sau đại học hay một chứng chỉ tương đương được cấp bởi một cơ sở đào tạo nào đó trên thế giới. Bạn cũng có thể đăng ký vào khóa học dự bị thạc sĩ của trường để chuẩn bị sẵn sàng, nhằm đáp ứng được yêu cầu của khóa học sau cử nhân. Sau khi hoàn tất chương trình dự bị thạc sĩ với số điểm cần thiết, bạn đảm bảo sẽ được chuyển tiếp vào khóa học thạc sĩ của trường.

Yêu cầu tiếng Anh

Những ứng viên không có tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ sẽ phải chứng minh được năng lực Anh ngữ. Điều kiện ngôn ngữ sẽ có sự dao động tùy vào khóa học, nhưng hầu hết các chương trình cử nhân sẽ yêu cầu điểm IELTS 6.0, với 6.0 cho kỹ năng đọc và viết và 5.5 cho kỹ năng nghe và nói. Đối với các khóa sau cử nhân, ứng viên phải đạt mức điểm từ 6.0 đến 7.0, với 6.0 cho kỹ năng đọc và viết và 5.5 cho kỹ năng nghe và nói. Nhà trường cũng sẽ chấp thuận các bằng cấp thay thế khác ngoài IELTS.

Khóa học dự bị tiếng Anh (pre-sessional English course) của Oxford Brookes University có thể giúp bạn đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ của tất cả các chương trình cử nhân và cao học của trường. Điều kiện đầu vào cho tất cả các cấp độ là IELTS 4.5 tổng điểm trở lên và không có kỹ năng nào dưới 4.0

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Tại Oxford có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ sẵn có dành cho sinh viên. Ngoài ra trường còn có một đội ngũ có nhiệm vụ bảo đảm an toàn cũng như hỗ trợ học viên trên cả ba khu học xá.

Hỗ trợ học thuật

Sinh viên quốc tế sẽ có một chuyên viên hỗ trợ được chỉ định riêng, nhằm giúp đỡ và hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình theo học. Ngoài ra còn có chương trình hỗ trợ phát triển kỹ năng học tập lẫn bổ túc năng lực tiếng Anh diễn ra xuyên suốt khóa học cấp bằng dành cho toàn thể sinh viên nước ngoài, cho phép bạn tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm học tập tại trường. Thêm vào đó là các nguồn tài nguyên trực tuyến cùng các buổi tập huấn để mang lại cho bạn những hỗ trợ học thuật cần thiết.

Hỗ trợ Cá nhân

Ban Cố vấn Sinh viên Quốc tế có thể hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề đa dạng, từ tình trạng thị thực cho đến tài chính cá nhân và những việc khác. Bộ phận này cũng tổ chức các sự kiện giao lưu để giúp sinh viên quốc tế kết nối với nhau, mở rộng mạng lưới cộng đồng sinh viên trong trường, đồng thời giúp bạn khám phá Oxford cùng nhiều vùng miền khác trên khắp Vương quốc Anh.

Tư vấn

Nhà trường còn có một bộ phận tư vấn dành riêng cho tất cả những vấn đề mà bạn có thể gặp phải, cung cấp nguồn tài nguyên, tổ chức thảo luận nhóm hay các buổi đối thoại trực tiếp.

Bạn học toàn cầu

Chương trình kết nối sinh viên quốc tế với một sinh viên người Anh hiện đang theo học tại trường để giúp đỡ bạn nhanh chóng thích ứng với cuộc sống mới.

An ninh của sinh viên

Sống ở ký túc xá cũng sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn hơn. Mỗi tòa ký túc xá trong trường đều có một quản lý riêng, cùng với các giám sát viên luôn sẵn sàng giúp bạn cả vào ban ngày lẫn khi đêm tối.

Trường còn có một ban an ninh hoạt động trên khắp toàn trường, với các số điện thoại thường hoặc khẩn cấp để bạn có thể yêu cầu hỗ trợ bất cứ giờ nào trong ngày.

Show more +Show less -
video Bg

Học viên tốt nghiệp

Oxford Brookes có một uy tín vượt trội về thành tích tốt nghiệp, với hơn 95% sinh viên Oxford Brookes tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp (HESA 2018).

Dịch vụ Việc làm sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập tại Brookes. Nhà trường đánh giá rất cao tầm quan trọng của trải nghiệm thực tiễn, với nhiều khóa học được kết hợp các yếu tố thực tế vào nội dung bài giảng, cho phép bạn sẵn sàng bước vào công việc đã chọn. Chưa kể, trường còn có quan hệ đối tác với nhiều lĩnh vực khác nhau, do đó bạn có thể tìm được cơ hội thực tập ở các công ty, ngân hàng, bệnh viện, cơ quan thiện nguyện cùng nhiều tổ chức khác nữa. Dịch vụ Việc làm cũng sẽ mang đến những lời khuyên, nguồn tài nguyên trực tuyến và còn giúp bạn chỉnh sửa CV.

Nhà trường còn có chương trình hướng dẫn, cho phép xây dựng các mối quan hệ gắn bó dài lâu giữa cá nhân sinh viên với các chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn theo học. Thông qua các lời khuyên và hỗ trợ thực tiễn về vấn đề phát triển sự nghiệp, một số sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm việc làm, tạo dựng mạng lưới và có được góc nhìn giá trị từ chính một người trong cuộc, ở lĩnh vực mà bạn đã chọn.

Show more +Show less -
4414
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
601st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes
Join us at Oxford Brookes

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.0)
Chất lượng khóa học
5.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
4.0
Chất lượng giảng dạy
5.0
Môi trường học tập
5.0
Mei Ting
Oxford Brookes University
The new campus is nice
Xem thêm+
Oxford Brookes University Oxford Brookes University
Rated4/5based on1 student reviews
The new campus is nice Customer reviews:
Oxford Brookes University - by, 2020-01-29
4.0/ 5 stars

Tổng chi phí trung bình:£2175

 • £1333
  Nhà ở
 • £518
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £236
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Oxford Oxfordshire Gipsy Lane
Oxford Oxfordshire Harcourt Hill Campus
Oxford Oxfordshire Wheatley Campus
Oxford Oxfordshire Headington Hill
Oxford Oxfordshire Jack Straws Lane
Swindon Swindon Joel Joffe Building, Delta Business Park, Welton Road
solihull Solihull Blossomfield Road
Oxford Brookes is one of the UK?s leading modern universities and enjoys an international reputation for teaching excellence and innovation as well as strong links with business and industry. It attracts many international students from different countries. The Institution has over 150 years of history and is one of the UK's top modern universities with a local, national and international reputation for teaching and research excellence.

The university offers extensive support to meet academic and personal needs through its support services, which include study tips, in-depth academic advice, comprehensive careers guidance and physical and mental health support. It has four departments, Oxford Brookes Business School, Humanities and Social Sciences, Technology, Design and Environment and Health and Life Sciences. The International Student Advice Team also organizes social events for international students during Arrivals week and throughout the year to enhance student experience at Brookes.

Oxford Brookes University has four campuses which are situated in and around the city of Oxford.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_253315_320px.jpg Oxford Brookes University https://www.idp.com/vietnam/universities/oxford-brookes-university/iid-uk-00706/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới