Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Pace University

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Pace là một trường đại học tư thục có cơ sở tại thành phố New York và quận Westchester, Hoa Kỳ. Trường cung cấp hơn 160 khóa học ở cấp cử nhân và sau đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sinh viên cũng có thể hoàn thành chương trình theo hệ trực tuyến, mà vẫn nhận được tất cả các dịch vụ hỗ trợ như những người học theo kiểu truyền thống.

Dịch vụ Hướng nghiệp của trường cung cấp mọi thứ từ việc hỗ trợ viết CV đến thông tin về những hội thảo việc làm sắp tới, được thiết kế để hỗ trợ sinh viên trong mọi giai đoạn tìm kiếm việc làm. Ngoài việc có thể gặp trực tiếp một tư vấn viên của trường, sinh viên còn có thể tìm thấy sự hỗ trợ trong số các cựu sinh viên của Đại học Pace, những người luôn sẵn lòng giúp đỡ thế hệ trẻ.

Đại học Pace tạo cơ hội để sinh viên có thể đi du học trong khuôn khổ khóa học, cùng nhiều lựa chọn từ chương trình ngắn hạn đến tình nguyện. Học viên được giúp đỡ để tận dụng tối đa cơ hội, từ những nguồn trực tuyến hoặc thông qua Ban Giáo dục Nước ngoài trong khuôn viên trường.

Tại cả hai cơ sở Manhattan và Westchester, có nhiều hoạt động diễn ra hàng tuần và sinh viên được khuyến khích tham gia để gặp gỡ bạn bè và có thêm những trải nghiệm mới. Các câu lạc bộ và hội nhóm cũng rất đa dạng từ nhóm học tập cho tới câu lạc bộ thể thao cũng như rèn luyện kỹ năng lãnh đạo và các cơ hội tình nguyện. Về thể dục thể thao, mọi sinh viên đều có thể sử dụng trung tâm sức khỏe và thể hình tại cả hai cơ sở.

Sinh viên được hỗ trợ trong suốt thời gian học tập tại Đại học Pace thông qua một loạt các dịch vụ khác nhau. Mỗi cơ sở đều có đội ngũ y tá giúp chẩn đoán bệnh hoặc triệu chứng cũng như có các chuyên gia tư vấn đáng tin cậy để bạn trò chuyện.

Với hai cơ sở, một ở trung tâm thành phố New York và một địa điểm khác chỉ cách 40 phút đi tàu, sinh viên có thể trải nghiệm một trong những thành phố nổi tiếng và thú vị nhất thế giới, ngôi nhà thứ hai khi sống xa quê hương.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cập nhật về COVID-19

Sức khỏe và sự an toàn là ưu tiên hàng đầu của chương trình nghị sự tại Đại học Pace, và vào đầu học kỳ mùa thu tháng 8/2020, nhà trường cam kết tuân thủ các nguyên tắc hướng dẫn để quản lý các tác động của coronavirus. Khi nhận được hướng dẫn từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống dịch bệnh và Sở Y tế Bang New York, nhà trường đã có kế hoạch chi tiết cho việc quay trở lại trường của sinh viên. Việc quay trở lại trường sẽ được tổ chức theo từng giai đoạn với các tùy chọn học trực tiếp, học online hoặc kết hợp. Sinh viên nên tham khảo trang web của trường để biết thêm chi tiết.

Triển vọng quốc tế

Với số lượng hơn 1.127 sinh viên quốc tế bậc cử nhân và hơn 940 sinh viên bậc sau đại học, Đại học Pace là nơi có cộng đồng sinh viên đa dạng đại diện cho hơn 107 quốc gia.

Đại học Pace hiểu giá trị của việc lồng ghep những góc nhìn đa dạng vào lớp học và thực hiện điều này thông qua việc chào đón số lượng lớn sinh viên quốc tế đến học tập cùng với sinh viên Mỹ.

Trong một cuộc phỏng vấn với sinh viên quốc tế tại Đại học Pace, khi thảo luận về lợi ích của nền giáo dục Mỹ, cả nhóm nói rằng họ có nhiều cơ hội học tập hơn, cũng như sự tương tác và hướng dẫn từ giảng viên và nhân viên.

Đại học Pace tọa lạc tại một trong những khu đô thị đa dạng sôi động nhất và mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội trải nghiệm một nền giáo dục thực tiễn, tập trung vào các kỹ năng.

Sinh viên tại Pace có cơ hội sống và học hỏi cùng với những người đến từ khắp nơi trên thế giới. Điều này giúp tất cả các sinh viên học tại Pace hiểu sâu hơn về các vấn đề quốc tế và đối ngoại. Sinh viên cũng có thể tham gia trải nghiệm văn hóa độc đáo, thử các món ăn mới và mừng những ngày lễ độc đáo.

Sinh viên quốc tế tại Đại học Pace có cơ hội kết nối với những chuyên gia hàng đầu ở Hoa Kỳ trong nghiên cứu, hoạt động xã hội và công nghiệp, đồng thời được hưởng lợi từ cơ hội trải nghiệm nền văn hóa mới và phát triển vượt bậc trong nền kinh tế toàn cầu hóa của Mỹ.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giảng viên tại Đại học Pace là những chuyên gia hành nghề hàng đầu nên vốn kiến thức mà họ mang đến mỗi lớp học đều là trực quan, có thể áp dụng tức thì và là hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Tỷ lệ giảng viên so với sinh viên tại Pace là 14:1.

Một phần trong dịch vụ giảng dạy của Pace chính là Trung tâm Giảng dạy, Học tập và Công nghệ (CTLT), nhằm cung cấp hỗ trợ cho các giảng viên của trường trong một môi trường giáo dục đang thay đổi nhanh chóng, đồng thời đảm bảo chất lượng giáo dục xuất sắc tại Pace. Để ghi nhận mong muốn của giảng viên trong việc cập nhật các phương pháp giảng dạy mới nhất, CTLT cam kết đưa ra các sáng kiến ​​mới kết hợp các chiến lược giáo dục hiện đại vào thực tiễn giảng dạy của khoa, bao gồm cả việc sử dụng các công nghệ mới để nâng cao chất lượng đào tạo.

CTLT hoạt động nhằm giới thiệu các chương trình phát triển giảng viên mới, giúp giáo viên phát triển phương pháp để cung cấp một môi trường học tập tích cực, thúc đẩy sự phát triển trí tuệ và năng lực của sinh viên. CTLT hỗ trợ các hướng dẫn truyền thống và phi truyền thống. Để tăng cường môi trường giáo dục lấy sinh viên làm trung tâm, CTLT vận động hỗ trợ sinh viên một cách hiệu quả, giúp sinh viên đạt được thành công trong học tập.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Đại học Pace bao gồm 5 trường thành viên, được đặt ở hai cơ sở, một ở Khu Tài chính, thành phố New York và cơ sở còn lại ở Westchester, New York. Các trường cao đẳng và trường thành viên bao gồm:

Trường Cao đẳng Y tế Chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y tế Chuyên nghiệp cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ phản ánh những thay đổi của hệ thống chăm sóc sức khỏe và trang bị cho sinh viên những hành trang vững chắc trong lĩnh vực thực hành chăm sóc sức khỏe và nghiên cứu liên quan đến sức khỏe.

Trường Văn chương & Khoa học Dyson

Trường Cao đẳng Khoa học & Nghệ thuật Dyson cung cấp Chương trình đa dạng từ nghệ thuật và nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và khoa học dự bị nghề nghiệp (bao gồm dự bị y khoa và dự bị luật), cũng như rất nhiều khóa học đáp ứng những nhu cầu giảng dạy cơ bản.

Trường Kinh doanh Lubin

Là ngôi trường cấp quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực giảng dạy về ngành kinh doanh, Trường Lubin trao cho sinh viên những bài học dựa trên kinh nghiệm kết hợp lý thuyết kinh doanh với các ứng dụng thực tế để chuẩn bị hành trang sự nghiệp thành công cho sinh viên trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Khoa Giáo dục

Trường Sư phạm chuẩn bị cho sinh viên không chỉ những tiêu chuẩn đáp ứng chứng chỉ sư phạm, mà còn là những tác nhân thay đổi để dẫn tới thành công và sự nghiệp học tập theo suốt cuộc đời.

Trường CSIS Seidenberg

Là một trong những trường đầu tiên trong nước giảng dạy toàn diện về máy tính và hệ thống thông tin, Trường Seidenberg luôn đi đầu trong lĩnh vực này và trang bị cho sinh viên để bước vào hành nghề chuyên nghiệp, nghiên cứu và bước vào thời đại thông tin mới và năng động trong suốt cuộc đời.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Một số bước cần thiết khi dự tuyển bao gồm:

Bậc đại học

 • Đơn đăng ký hoàn chỉnh và phí đăng ký không hoàn lại là 50 USD.
 • Bản sao hộ chiếu còn hiệu lực có tên và ảnh của sinh viên.
 • Hai thư giới thiệu.
 • Một bài luận/tự bạch, dài khoảng 250-650 từ.
 • Điểm năng lực ngôn ngữ-Tiếng Anh: TOEFL, IELTS, hoặc Pearson PTE (được gửi trực tiếp từ cơ quan kiểm tra).
 • Bảng điểm chính thức từ trường trung học hoặc đại học.

Sinh viên chuyển tiếp: Tất cả những điều kiện trên bao gồm cả mô tả khóa học hoặc giáo trình.

Bậc Sau Cử nhân

 • Đơn đăng ký trực tuyến hoàn chỉnh cùng với phí đăng ký không hoàn lại là 70 USD.
 • Hai thư giới thiệu (ba thư bắt buộc cho chương trình TS Tâm lý học tại Trường Tâm lý học Trẻ em Lâm sàng, TS Tư vấn Sức khỏe Tâm lý, ThS Sư phạm tại Trường Tâm lý học và ThS Sư phạm tại Trường Tâm lý học Song ngữ).
 • Một CV mô tả ít nhất năm năm kinh nghiệm làm việc và tất cả những hoạt động ngoại khóa quan trọng trong cộng đồng, trong công việc hoặc tại trường đại học.
 • Bản tự bạch từ trường trung học hoặc đại học.
 • Toàn bộ bảng điểm chính thức.
 • Nộp bảng điểm học thuật TOEFL, IELTS hoặc Pearson PTE.
 • GMAT hoặc GRE (Với sinh viên đã tốt nghiệp).

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Có một số học bổng dành cho sinh viên quốc tế đăng ký cho năm đầu tiên hoặc chương trình chuyển tiếp và những người có triển vọng học tập. Ngoài ra còn có Học bổng dựa trên thành tích cũng dành cho sinh viên quốc tế bậc sau đại học thể hiện được sự xuất sắc trong học tập. Điều này bao gồm việc duy trì các tiêu chuẩn học tập cao với điểm GPA tốt.

Sinh viên được khuyến khích sử dụng công cụ ước tính học bổng thành tích trên trang web của trường để xác định số tiền hỗ trợ có thể được cấp dựa trên thành tích học tập. Sinh viên không bắt buộc phải nộp hoặc hoàn thành Đơn xin Trợ cấp Sinh viên Liên bang (FAFSA) miễn phí để đủ điều kiện nhận học bổng thành tích. Nhà trường cũng cung cấp một số nguồn hỗ trợ tài chính cho sinh viên tương lai bao gồm danh sách kiểm tra, câu hỏi thường gặp, cơ hội học bổng bên ngoài và thông tin cho phụ huynh, tất cả đều có trên trang web của trường đại học.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Đại học Pace được xếp hạng là trường đại học tư thục số một tại Hoa Kỳ về thúc đẩy tiềm năng kinh tế trong Dự án Bình đẳng về Cơ hội, và được xếp hạng trong 10% trường tư thục hàng đầu của Hoa Kỳ về việc mang lại thành quả khi đầu tư cho giáo dục.

Đối với khoá tốt nghiệp năm 2017, 87% sinh viên tốt nghiệp cử nhân và 91% sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ đã có việc làm hoặc học lên cao trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của Đại học Pace được tuyển dụng bởi các tập đoàn lớn như EY, Goldman Sachs, Google, HBO, IBM, J.P.Morgan, Microsoft, MTV, NBC Universal, Price Waterhouse Coopers và Sony Music.

Khi học tại Pace, sinh viên có thể sử dụng Dịch vụ nghề nghiệp. Trường được xếp hạng trong top 10 trường có chương trình thực tập hàng đầu theo U.S. News & World Report. Trong năm 2017/18, 87% sinh viên quốc tế đủ điều kiện làm việc và sử dụng Dịch vụ nghề nghiệp đã tìm được một kỳ thực tập. Trong quá khứ, sinh viên của trường từng thực tập tại các công ty như Deloitte, Amazon, Goldman Sachs, Google, New York Presbyterian Hospital, Walt Disney, PepsiCo và Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ.

Dịch vụ Hướng nghiệp cũng hỗ trợ tư vấn CV và chuẩn bị phỏng vấn. Với khoá tốt nghiệp năm 2016, trong số những người có chuẩn bị phỏng vấn một-một với cố vấn ở Dịch vụ Hướng nghiệp, 94% đang có việc làm hoặc tiếp tục học sau khi tốt nghiệp.

Tất cả điều này, cũng như danh tiếng của Pace, chứng minh rằng sinh viên tốt nghiệp có lợi thế hơn số trung bình trong việc đảm bảo việc làm hoặc giáo dục thường xuyên sau khi tốt nghiệp đại học, theo Hiệp hội Cao đẳng và Tuyển dụng Quốc gia.

Show more +Show less -
2424
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Welcome to the Pace Path
At Pace University
PaceGoGetters Juan Shan- PhD
I Am a Go-Getter
At Pace University
PaceGoGetters Maria Escobar
PaceGoGetters Isaiah Jimenez
Pace is
At Pace University
PaceGoGetters Tyra Prophete- RN
PaceGoGetters Lucais Marks
Join Pace University
PaceGoGetters Justin Winley
PaceGoGetters Camila Rivera
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1767

 • $816
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?