Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Pepperdine Graziadio Business School

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Tọa lạc bên bờ biển vàng của California, Trường Kinh doanh Graziadio là cơ sở cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Trường được thành lập vào năm 1969 với tư cách là chi nhánh của Pepperdine University, Los Angeles.

Sinh viên quốc tế được chào đón nồng nhiệt tại Pepperdine. Bộ phận sinh viên quốc tế trong trường đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau. Đây là cơ sở giáo dục Cơ đốc, nhưng sinh viên thuộc mọi tín ngưỡng và xuất thân đều có thể đăng ký.

Trường Kinh doanh Graziadio hướng tới mục đích tạo ra những chuyên gia kinh doanh sáng tạo, những cá nhân sẽ tạo ra những thay đổi tích cực trong cộng đồng của mình cũng như tại địa phương và trên toàn cầu. Trích lời của Hiệu trưởng Deryck J. van Rensburg: ''Nhiều trường kinh doanh khuyến khích sinh viên tốt nghiệp của họ trở thành những người giỏi nhất thế giới, còn chúng tôi cam kết phát triển thế hệ lãnh đạo mới sẽ là những người đóng góp nhiều nhất cho thế giới.''

Các chương trình toàn thời gian và bán thời gian được điều chỉnh sao cho phù hợp với nguyện vọng của sinh viên cũng như nhu cầu của ngành, đồng thời tích hợp nhiều trải nghiệm thực tiễn. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực của mình và giảng dạy trong các lớp học nhỏ, môi trường học tập hợp tác.

Trường Kinh doanh Graziadio tự hào về những thành tích xuất sắc, chẳng hạn như được Forbes vinh danh là trường có chương trình Cử nhân tốt thứ 4 ở miền Tây nước Mỹ. Báo cáo của US News & World Report xếp hạng trường ở top 50 các trường tiến bộ nhất, còn Bloomberg Businessweek đánh giá trường trong top 33 các trường kinh doanh trong lĩnh vực khởi nghiệp. Các chương trình đào tạo tại trường được Hiệp hội các trường cao đẳng kinh doanh quốc tế tiến bộ công nhận. Danh hiệu này sẽ giúp các sinh viên nổi bật hơn trên thị trường việc làm sau tốt nghiệp đại học.

Ngoài trụ sở chính tại cơ sở Malibu, trường có 5 khu học xá rải rác ở California. Khuôn viên chính cách Sân bay Quốc tế Los Angeles (LAX) khoảng 30 phút, giúp sinh viên dễ dàng di chuyển đến vô số các địa điểm trên toàn thế giới.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trường kinh doanh Graziadio vừa kỷ niệm 50 năm thành lập và Hiệu trưởng Deryck J. van Rensburg của trường đang triển khai tầm nhìn chiến lược mới. ASPIRE 2025 là kế hoạch mục tiêu phát triển Graziadio thành một trường kinh doanh danh tiếng đạt thứ hạng cao trong báo cáo US News and World Report.

Đầu năm 2018, trường đổi tên thành Trường kinh doanh Graziadio (trước đây là Trường Kinh doanh và Quản trị Pepperdine Graziadio). Kế hoạch phát triển trong giai đoạn bảy năm tới là phải có những bước cải tiến đáng kể để cái thiện trải nghiệm của sinh viên, phát triển hơn nữa đội ngũ giảng viên với tư cách là những người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh và thúc đẩy các mối quan hệ bền vững trong ngành.

Tầm nhìn của Deryck J. van Rensburg đối với Trường Kinh doanh Graziadio là ''vươn tới những chân trời mới và giải phóng tiềm năng vốn có của trường''. Trường sẽ đạt được thành tựu này bằng phương pháp giáo dục có tính cải cách của các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, là hành trang để sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo và doanh nhân ''Đóng góp nhiều nhất cho thế giới''.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Trường Kinh doanh Graziadio có đội ngũ 95 giảng viên toàn thời gian và 30 trợ giảng. Lớp học có quy mô nhỏ, trung bình 26 sinh viên. Mô hình này khuyến khích học tập tương tác và giúp sinh viên hợp tác chặt chẽ với các giáo sư và bạn học.

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao luôn tận tâm với sinh viên và là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Một số thành viên không chỉ giảng dạy mà còn công tác trong lĩnh vực kinh doanh nên sẽ đảm bảo rằng nội dung học tập bám sát thực tiễn, liên tục cập nhật và xuất phát từ kinh nghiệm làm việc. Đội ngũ giảng viên là những hình mẫu tích cực và kỹ năng lãnh đạo mà họ thể hiện chính là nguồn cảm hứng để sinh viên dõi theo con đường thành công của họ.

Nhiều sự kiện được tổ chức hàng năm để giúp sinh viên tích lũy kiến thức bên ngoài lớp học. Các sự kiện này là sự hợp tác giữa đội ngũ chuyên gia của trường, các trung tâm nghiên cứu và viện nghiên cứu của trường và các đối tác trong ngành. Sinh viên có thể tiếp cận các nhóm giao lưu, hội thảo nghề nghiệp, hội đồng cựu sinh viên Graziadio và nhiều sự kiện khác. Đây là cơ hội để sinh viên hiểu rõ về thực tiễn trong ngành và chuẩn bị để thành công sau khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Trường kinh doanh Pepperdine Graziadio sau đại học của Pepperdine University đã thành lập được 50 năm. Mục tiêu của trường là thử thách sinh viên để phát triển tư duy táo bạo, là tiền đề để tạo ra những bước tiến trong ngành cũng như trong cộng đồng. Tất cả các chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên ba nguyên tắc quan trọng là tính chính trực, sự đổi mới và tinh thần khởi nghiệp.

Trường cho phep sinh viên theo học nhiều chương trình hệ thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA), thạc sĩ khoa học (MS), điều hành và tiến sĩ. Lớp học có quy mô nhỏ và được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên ưu tú, tạo điều kiện thúc đẩy phương pháp học tập trải nghiệm và kích thích tư duy phản biện. Cách tiếp cận này sẽ giúp truyền cảm hứng cho sinh viên và các chuyên gia để đạt phát huy tiềm năng của mình với tư cách là nhà lãnh đạo.

Các chương trình MBA, MS và điều hành cũng được tổ chức dưới hình thức bán thời gian và toàn thời gian, trên nền tảng trực tuyến và tại 6 cơ sở đào tạo ở khu vực miền Nam California.

Cơ sở Dresher tại Malibu giảng dạy phần lớn các chương trình sau đại học toàn thời gian. Sinh viên có thể lựa chọn chương trình MBA toàn thời gian tiêu chuẩn và MBA quốc tế tập trung vào lĩnh vực kinh doanh toàn cầu. Chương trình MBA toàn thời gian giảng dạy một số chuyên ngành như sau: phân tích kinh doanh đổi mới kỹ thuật số và hệ thống thông tin giải quyết tranh chấp khởi nghiệp tài chính tiếp thị giải trí, truyền thông và quản lý thể thao lãnh đạo và quản lý sự thay đổi tổ chức.

Ngoài ra trường còn tổ chức một loạt các chương trình MS toàn thời gian như tài chính ứng dụng, kinh doanh toàn cầu, nguồn nhân lực, bất động sản và chương trình phân tích kinh doanh.

Chương trình MBA toàn thời gian áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện để học đi đôi với hành và chú trọng các kỹ năng lãnh đạo có tâm. Sinh viên của chương trình thạc sĩ toàn thời gian có thêm tùy chọn là theo học chương trình cấp chứng chỉ có giá trị cao là Chiến lược Kinh doanh có tính Xã hội, Môi trường và Trách nhiệm Đạo đức (SEER). Tất cả các chương trình thạc sĩ MBA được thiết kế để mang đến phương pháp học tập lấy giá trị làm nền tảng, có tính hợp tác và bám sát thực tiễn nhằm phát triển khả năng lãnh đạo của sinh viên.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Hồ sơ đăng ký tại Trường Kinh doanh Graziadio cần kết hợp giữa trình độ học vấn và thành tích cá nhân. Nhóm tuyển sinh quốc tế luôn quan tâm đến các bạn sinh viên, những người sẽ không chỉ thành công trong học tập mà còn đáp ứng tiêu chuẩn của một cộng đồng lấy giá trị làm nền tảng của trường. Nhóm tuyển sinh luôn tìm kiếm các bạn sinh viên tâm huyết, có khả năng thể hiện các giá trị mục đích, tinh thần phục vụ và phong cách lãnh đạo của nhà trường.

Để đăng ký, sinh viên cần gửi bài luận tuyển sinh của mình và các tài liệu hỗ trợ thông qua bộ phận Tuyển sinh tổng hợp. Các bạn cũng cần nộp một bài tiểu luận trả lời một câu hỏi hoặc tối đa hai câu hỏi bổ sung để giúp nhóm tuyển sinh đánh giá và xác định xem sinh viên có phù hợp với trường hay không.

Các tài liệu cần chuẩn bị trong hồ sơ bao gồm thư giới thiệu của giáo viên, bảng điểm học tập trước đây (nộp trực tiếp từ trường học hoặc thông qua cơ quan tổ chức kỳ thi) và giấy tờ chứng minh tài chính. Sinh viên cũng sẽ cần chứng minh trình độ tiếng Anh của mình thông qua điểm thi IELTS từ 6.5 trở lên, điểm TOEFL thi trên giấy là 550 hoặc thi trên mạng là 79 hoặc các chứng chỉ tương đương.

Nhóm tuyển sinh quốc tế là các chuyên gia đánh giá ứng viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Sinh viên nên liên hệ với Văn phòng Tuyển sinh nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quy trình nộp hồ sơ tại Graziadio.

Show more +Show less -
Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Trường kinh doanh Graziadio luôn tìm cách thu hút những sinh viên tài năng nhất trên toàn cầu. Trường công nhận những thành tích cao của bộ phận sinh viên quốc tế và do đó đã sáng lập một số chương trình học bổng cho các cá nhân đủ điều kiện.

Với phần lớn các chương trình học bổng, sinh viên nộp hồ sơ vào Pepperdine University thông qua bộ phận Tuyển sinh tổng hợp sẽ tự động được xet duyệt. Hồ sơ đăng ký phải có kết quả bài kiểm tra GMAT hoặc GRE hoàn thành trong vòng 5 năm trước khi nộp hồ sơ.

Hầu hết các chương trình học bổng của Trường kinh doanh Graziadio là dựa trên thành tích học tập xuất sắc và được trao thưởng hàng năm. Hoạt động ngoại khóa, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng lãnh đạo cũng là các tiêu chí để cân nhắc. Một số chương trình học bổng có các tiêu chí cụ thể hơn.

Sinh viên quốc tế cần được hỗ trợ tài chính thêm có thể lựa chọn khoản vay đồng ký kết của Mỹ.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Pepperdine University tự hào với mạng lưới hơn 100.000 cựu sinh viên đã tốt nghiệp. 43.000 sinh viên trong số này đến từ Trường Kinh doanh Graziadio và đến từ hơn 77 quốc gia trên thế giới.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể kỳ vọng cơ hội tìm được việc làm trong vòng ba tháng đạt 69% (số liệu thống kê tốt nghiệp MBA năm 2020). Các bạn sinh viên tốt nghiệp thời gian gần đây đã được tuyển dụng bởi những ông lớn trong ngành như Boeing, Ernst & Young, IBM, Bank of America, và Kimberly-Clarke. Sinh viên tốt nghiệp có mức lương khởi điểm bình quân đạt 100.000 USD.

Sinh viên tốt nghiệp nên giữ liên lạc với nhà trường và trở thành thành viên của PeppConnect. Thành viên của PeppConnect không phải trả phí và đây là công cụ vô giá để phát triển các mối quan hệ trong ngành. Dù tốt nghiệp niên khóa nào thì cựu sinh viên đều có thể truy cập Cổng thông tin nghề nghiệp của trường và có thể tận dụng các chương trình ưu đãi cũng như các lợi ích khác.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Graduation
Students at the university
Meet Our Faculty - Dr. Stephen Rapier
Calabasas
Pepperdine Graziadio Business School - Making an Impact
Encino
Pepperdine Graziadio Virtual Campus Tour
Graduation
Irvine
Malibu Campus view
Malibu view
West LA
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1759

 • $807
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $99
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới