Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

Pepperdine Graziadio Business School

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Tọa lạc tại bờ biển vàng của California, Khoa Kinh doanh Graziadio là trường đào tạo kinh doanh hàng đầu. Khoa được thành lập vào năm 1969, là chi nhánh của Đại học Pepperdine, Los Angeles.

Các sinh viên quốc tế được chào đón nồng ấm tại Pepperdine. Khoa có sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Tuy là khoa theo đạo Công giáo, nhưng sinh viên thuộc mọi tín ngưỡng và nền tảng đều được khuyến khích nộp đơn ứng tuyển.

Trường Kinh doanh Graziadio đặt mục tiêu đào tạo các chuyên gia kinh doanh sáng tạo, những người sẽ tạo ra thay đổi tích cực cho cộng đồng – tại địa phương và trên toàn cầu.

Các chương trình toàn thời gian và bán thời gian được thiết kế riêng theo hoài bão của sinh viên cũng như nhu cầu của họ, đồng thời cho sinh viên rất nhiều trải nghiệm. Các thành viên trong đội ngũ giảng dạy đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và giảng dạy trong các lớp nhỏ với môi trường cộng tác.

Trường Kinh doanh Graziadio tự hào với thành tích đạt hạng 7 toàn quốc dành cho Doanh nhân, hạng 20 về Tính đa dạng và hạng 51 về chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn thời gian theo đánh giá của Bloomberg Business. Princeton Review bình chọn đây là Trường kinh doanh tốt nhất toàn quốc vào năm 2022 và hạng 5 trong số các trường cạnh tranh nhất.

Graziadio sở hữu chứng nhận cho các chương trình đào tạo nổi bật, bao gồm Hiệp hội các Trường Kinh doanh Quốc tế Trực thuộc Cao cấp (AACSB) và Hiệp hội Trường học và Cao đẳng Phương Tây (WASC), tạo điều kiện cho các cá nhân nổi bật trên thị trường việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngoài hoạt động chủ yếu tại cơ sở Malibu của trường đại học, trường còn hoạt động tại cả bốn cơ sở ở California. Cơ sở chính cách Sân bay Quốc tế Los Angeles (LAX) khoảng 30 phút lái xe, giúp sinh viên di chuyển tới vô số điểm đến trên toàn thế giới.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Pepperdine vui mừng thông báo rằng Deborah Crown vừa được bổ nhiệm làm hiệu trưởng mới của Trường Kinh doanh Graziadio trực thuộc trường đại học. Là một nhà lãnh đạo học thuật với đức tin Cơ đốc mạnh mẽ, Tiến sĩ Crown cảm thấy vinh hạnh khi được củng cố những sáng kiến dựa trên đức tin của Trường Kinh doanh Graziadio và toàn bộ cộng đồng Pepperdine.

Tiến sĩ Crown sẽ tiếp tục triển khai kế hoạch chiến lược ASPIRE 2025. Chiến lược này liên quan đến việc Graziadio tiếp nối thành công hiện tại của mình với tư cách là một trường kinh doanh được đánh giá cao và có danh tiếng, đồng thời lập kế hoạch duy trì thứ hạng cao trong US News & World Report.

Bước đầu tiên trong chiến lược này diễn ra vào năm 2018 khi Trường Kinh doanh và Quản trị Pepperdine Graziadio được đổi tên thành Trường Kinh doanh Pepperdine Graziadio. Hiện trường sẽ tiếp tục tập trung mang đến một nền giáo dục có tính cải cách từ các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, cũng như chuẩn bị cho sinh viên của mình trở thành những nhà lãnh đạo và doanh nhân làm nên điều khác biệt. Để đạt được mục tiêu này, trong bảy năm tới, trường sẽ trải qua những bước phát triển lớn để cải thiện trải nghiệm của sinh viên, phát triển đội ngũ giảng viên và thúc đẩy các mối quan hệ trong ngành.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Khoa Kinh doanh Graziadio có 95 thành viên trong đội ngũ giảng dạy toàn thời gian và 30 thành viên phụ tá. Các lớp học được tổ chức dưới hình thức ít học viên với trung bình 26 sinh viên. Điều này khuyến khích phương pháp học tập tương tác và giúp sinh viên xây dựng mối quan hệ bền vững với các giáo sư và bạn học.

Đội ngũ giảng dạy bằng cấp cao tận tình với sinh viên và là chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Một vài thành viên không chỉ giảng dạy mà còn làm việc chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh, đảm bảo nội dung lớp học có liên quan, mới nhất và kiến thức đến từ kinh nghiệm chuyên môn. Đội ngũ giảng dạy có mô hình tích cực, các kỹ năng lãnh đạo mà họ thể hiện là điều truyền cảm hứng cho sinh viên để noi theo những bước đi thành công tương tự.

Có rất nhiều sự kiện được tổ chức mỗi năm nhằm giúp sinh viên tích lũy kiến thức ngoài lớp học. Trong đó bao gồm chuyên môn của khoa, các trung tâm và viện nghiên cứu của trường cũng như các đối tác trong ngành. Có nhiều nhóm giao lưu, hội thảo việc làm, hội nghị và nhiều sự kiện vô giá khác. Các sự kiện này sẽ giúp sinh viên hiểu được thế giới công việc và chuẩn bị cho thành công sau khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Khoa kinh doanh của Đại học Pepperdine, Khoa Kinh doanh Pepperdine Graziadio, đã thành lập được 52 năm. Mục tiêu của khoa là tạo điều kiện để sinh viên phát triển tư duy mạnh dạn, từ đó giúp cả các ngành công nghiệp và cộng đồng đổi mới dễ dàng hơn. Tất cả chương trình đều được thiết kế với 3 nguyên tắc chính: toàn vẹn, sáng tạo và khởi nghiệp.

Khoa cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập với các chương trình đa dạng, bao gồm MBA, MS, bằng quản lý cấp cao và tiến sĩ. Các lớp học có số lượng sinh viên ít và được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên giỏi, giúp cải thiện học tập dựa trên kinh nghiệm và mô phỏng tư duy phản biện. Phương pháp này giúp khơi gợi cảm hứng cho sinh viên và các chuyên gia để đạt được tiềm năng trở thành lãnh đạo của họ.

Ngoài ra còn có các chương trình đa dạng lấy bằng MBA, MS và quản lý cấp cao bán thời gian và toàn thời gian để học trực tuyến cũng như có 4 địa điểm tại nam California.

Cơ sở Dresher ở Malibu là nơi tổ chức hầu hết các chương trình sau đại học toàn thời gian, trong đó bao gồm chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn thời gian tiêu chuẩn và Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế với trọng tâm kinh doanh toàn cầu. Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn thời gian cung cấp kiến thức chuyên môn về phân tích kinh doanh, giải quyết tranh chấp, tài chính và khởi nghiệp cùng nhiều chuyên ngành khác.

Chương trình Thạc sĩ khoa học toàn thời gian của trường bao gồm bất động sản, phân tích kinh doanh, tài chính ứng dụng và kinh doanh toàn cầu.

Chương trình MBA toàn thời gian áp dụng phương pháp tích hợp vào học tập ứng dụng và nhấn mạnh vào các kỹ năng lãnh đạo có đạo đức. Các sinh viên học chương trình MBA toàn thời gian có lựa chọn bổ sung để theo học chứng nhận từng nhận giải thưởng của chương trình Chiến lược Kinh doanh Có trách nhiệm Xã hội, Môi trường và Đạo đức (SEER). Tất cả chương trình MBA đều được thiết kế để cung cấp cấu trúc học tập dựa trên giá trị, cộng tác và kinh nghiệm với quan điểm phát triển khả năng lãnh đạo của sinh viên.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Để nộp đơn ứng tuyển vào Khoa Kinh doanh Graziadio, sinh viên cần cung cấp các bằng học thuật và thành tích cá nhân khác nhau. Đội ngũ tuyển sinh quốc tế quan tâm đến những sinh viên không chỉ giỏi về học tập mà còn phù hợp với cộng đồng đại học. Họ muốn tìm những sinh viên có quyết tâm, có thể chứng minh được giá trị mục đích, dịch vụ và khả năng lãnh đạo của trường.

Khi đăng ký tuyển sinh, sinh viên cần nộp bài luận ứng tuyển và các tài liệu hỗ trợ thông qua Hồ sơ đăng ký chung. Ứng viên cần nộp một bài luận truyền cảm hứng. Bài luận này sẽ giúp nhóm tuyển sinh hiểu được nền tảng giáo dục, nguyện vọng và mục tiêu trong tương lai, từ đó giúp hội đồng tuyển sinh hiểu rõ hơn về ứng viên.

Tùy thuộc vào chương trình mà tài liệu hỗ trợ bắt buộc có thể bao gồm thư giới thiệu học tập, bảng điểm học tập trước đây (nộp trực tiếp từ trường hoặc cơ quan khảo thí) và chứng minh tài chính. Ứng viên cũng cần chứng minh trình độ tiếng Anh bằng điểm IELTS từ 6.5 trở lên, điểm TOEFL thi trên giấy là 550 hoặc điểm thi trực tuyến là 95+ hoặc tương đương.

Đội ngũ tuyển sinh là các chuyên gia làm việc với các ứng viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Sinh viên nên liên hệ với Cố vấn Tuyển sinh của mình nếu có câu hỏi liên quan đến quy trình nộp hồ sơ tại Trường Kinh doanh Pepperdine Graziadio.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Khoa Kinh doanh Graziadio mong muốn thu hút các sinh viên sáng giá nhất trên khắp thế giới. Khoa công nhận những thành tích cao của tập thể sinh viên quốc tế, do đó cung cấp nhiều học bổng cho các sinh viên đủ điều kiện.

Đối với học bổng dựa trên thành tích, sinh viên đăng ký vào Trường Kinh doanh Graziadio thông qua hồ sơ đăng ký chung sẽ tự động được xet duyệt.

Hầu hết các học bổng từ Trường Kinh doanh Graziadio đều dựa trên thành tích học tập xuất sắc và được trao tặng hàng năm. Bằng chứng về hoạt động ngoại khóa, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng lãnh đạo đều được cân nhắc. Một số học bổng bao gồm các tiêu chí cụ thể hơn.

Đối với sinh viên quốc tế cần hỗ trợ thêm về tài chính, trường có sẵn lựa chọn cho vay đồng ký tên Hoa Kỳ.

Sinh viên có thể xem thông tin về đầy đủ các lựa chọn tài chính có đăng tải trên trang web của trường.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Đại học Pepperdine tự hào có mạng lưới cựu sinh viên với hơn 100.000 sinh viên đã tốt nghiệp. 43.000 trong số họ tốt nghiệp từ Khoa Kinh doanh Graziadio và làm việc tại hơn 76 quốc gia trên thế giới.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể sẽ có mức lương khởi điểm lên đến 72.000+ USD và 72% tỷ lệ có việc làm trong vòng 3 tháng (theo thống kê tốt nghiệp MBA 2016–17 của khoa). Sinh viên tốt nghiệp gần đây làm việc cho nhiều thương hiệu lớn như Boeing, Ernst & Young, IBM, Bank of America và Kimberly-Clarke.

Sinh viên tốt nghiệp được khuyến khích giữ liên lạc với khoa và trở thành thành viên trong Mạng lưới Cựu sinh viên Graziadio (GAN). Bạn có thể đăng ký thành viên của GAN miễn phí và đó là công cụ vô giá để tăng cường mạng lưới công việc của bạn. Cổng việc làm luôn mở cửa cho các thành viên dù họ đã tốt nghiệp bao nhiêu năm, sinh viên cũng có thể tận dụng các khoản giảm giá và lợi ích khác.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Graduation
Students at the university
Calabasas
Encino
Graduation
Irvine
Malibu Campus view
Malibu view
West LA
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1767

 • $816
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
event image 0 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Ngày hội tuyển sinh du học tháng 5 của IDP sẽ giúp bạn có thêm thông tin về học bổng, gặp gỡ đại diện trường và giúp bạn quyết định cho chặng đường tiếp theo của mình!

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?