text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:

Hotline: 19006955 

 
video Bg

Pepperdine Graziadio Business School

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Được thành lập vào năm 1969, Trường Kinh doanh Pepperdine Graziadio là học viện nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Trường chú trọng phát triển sinh viên thành những nhà lãnh đạo lấy giá trị làm nền tảng và tạo ra sự thay đổi tích cực trong thế giới kinh doanh.

Sinh viên quốc tế được chào đón nồng nhiệt tại Pepperdine Graziadio. Bộ phận sinh viên quốc tế trong trường đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau. Pepperdine University là một học viện Kitô giáo nhưng sẵn sàng tiếp nhận sinh viên theo bất kỳ tín ngưỡng nào và có xuất thân ở bất cứ đâu.

Trường Kinh doanh Pepperdine Graziadio hướng tới mục đích tạo ra những chuyên gia kinh doanh sáng tạo, những cá nhân thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong cộng đồng của mình cũng như tại địa phương và trên toàn cầu. Trích lời của Hiệu trưởng Deryck J. van Rensburg: ''Nhiều trường kinh doanh khuyến khích sinh viên tốt nghiệp của họ trở thành những người giỏi nhất thế giới, còn chúng tôi cam kết phát triển thế hệ lãnh đạo mới sẽ là những người đóng góp nhiều nhất cho thế giới.''

Trường chú trọng đào tạo chuyên ngành kinh doanh, kết hợp với môi trường học tập khuyến khích sự hợp tác, lấy các giá trị làm nền tảng và mang đến trải nghiệm đa dạng cho sinh viên. Các chương trình đào tạo toàn thời gian và bán thời gian được điều chỉnh theo sở thích của sinh viên cũng như nhu cầu thực tiễn để mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm vô giá trong lĩnh vực kinh doanh. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực của mình, giảng dạy trong quy mô lớp học nhỏ và đề cao tính hợp tác.

Pepperdine Graziadio là trường kinh doanh nổi tiếng toàn cầu và được xếp hạng cao về chất lượng chuyên môn, chất lượng đầu ra của sinh viên cũng như tỷ lệ hoàn vốn đầu tư. Trường liên tục được US News and World Report, Bloomberg Businessweek, Princeton Review, Forbes, CEO Magazine, Poets and Quants và Pitchbook xếp hạng là trường kinh doanh hàng đầu. Các chương trình chất lượng cao của Pepperdine Graziadio, sự thành công của sinh viên và phương pháp giáo dục dựa trên đức tin khiến trường nổi bật hơn hẳn so với các trường kinh doanh khác.

Ngoài trụ sở chính tại cơ sở Malibu của Pepperdine University, trường có các khu học xá nằm trong khu vực Los Angeles và vùng lân cận. Khuôn viên chính cách Sân bay Quốc tế Los Angeles khoảng 30 phút để sinh viên dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trên toàn thế giới.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trường kinh doanh Graziadio vừa kỷ niệm 50 năm thành lập vào năm 2019 và Hiệu trưởng Deryck J. van Rensburg của trường đang triển khai tầm nhìn chiến lược mới ASPIRE 2025. Chiến lược này bao gồm tầm nhìn và kế hoạch phát triển Graziadio thành một trường kinh doanh danh tiếng đạt thứ hạng cao trong US News and World Report.

Đầu năm 2018, trường đổi tên từ Trường Kinh doanh và Quản trị Pepperdine Graziadio thành Trường kinh doanh Graziadio. Kế hoạch phát triển bảy năm tới đòi hỏi nhà trường phải có những bước cải tiến đáng kể nhằm nâng cao trải nghiệm của sinh viên, phát triển hơn nữa đội ngũ giảng viên với tư cách là những người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh và thúc đẩy các mối quan hệ trong ngành.

Tầm nhìn của Deryck J. van Rensburg đối với Trường Kinh doanh Graziadio là ''vươn tới những chân trời mới và giải phóng tiềm năng vốn có của trường''. Trường sẽ đạt được thành tựu này bằng phương pháp giáo dục có tính cải cách của các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển sinh viên thành những nhà lãnh đạo và doanh nhân ''đóng góp nhiều nhất cho thế giới''.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đứng trên bục giảng tại Trường Kinh doanh Graziadio là đội ngũ giảng viên nổi tiếng thế giới cũng như nhóm thành viên hỗ trợ là những nhà lãnh đạo và tiên phong trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Sĩ số lớp học trung bình chỉ 26 sinh viên mỗi lớp sẽ tạo điều kiện cho phương pháp học tập tương tác và giúp sinh viên xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các giáo sư và các bạn sinh viên khác.

Một số giảng viên không chỉ giảng dạy mà còn làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh. Họ sẽ đảm bảo nội dung lớp học bám sát và cập nhật tình hình thực tiễn cũng như xuất phát từ kinh nghiệm chuyên môn. Đội ngũ giảng viên của Graziadio là những tấm gương tích cực, truyền cảm hứng và kỹ năng lãnh đạo của họ để khuyến khích sinh viên tiếp bước những bậc tiền bối.

Nhiều sự kiện được tổ chức hàng năm để giúp sinh viên tích lũy kiến thức và kinh nghiệm bên ngoài lớp học. Các sự kiện này là sự hợp tác giữa đội ngũ chuyên gia của trường, các trung tâm nghiên cứu và viện nghiên cứu của trường và các đối tác trong ngành. Sinh viên có thể tiếp cận các nhóm giao lưu, hội thảo nghề nghiệp, hội đồng cựu sinh viên Graziadio và nhiều sự kiện khác. Đây là cơ hội để sinh viên hiểu rõ hơn về thế giới chuyên nghiệp và chuẩn bị để thành công sau khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Trường kinh doanh Pepperdine Graziadio hướng tới mục đích đặt ra thử thách để sinh viên phát triển khả năng tư duy táo bạo, sáng tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho năng lực lãnh đạo có tính cải cách trong cả ngành công nghiệp và cộng đồng.

Sinh viên có thể theo học nhiều chương trình đào tạo hệ thạc sĩ, quản trị và tiến sĩ. Tất cả các chương trình đào tạo này được thiết kế dựa trên ba nguyên tắc chính là tính toàn vẹn, đổi mới và tinh thần kinh doanh.

Trường tổ chức nhiều chương trình thạc sĩ và chương trình cấp bằng bán thời gian và toàn thời gian trên nền tảng trực tuyến cũng như tại các cơ sở đào tạo trên toàn khu vực miền Nam California.

Cơ sở đào tạo sau đại học Drescher ở Malibu chủ yếu tổ chức các chương trình đào tạo sau đại học toàn thời gian, trong đó có chương trình thạc sĩ toàn thời gian tiêu chuẩn với một số chuyên ngành như giải quyết tranh chấp, tài chính, khởi nghiệp, v.v. Ngoài ra, cơ sở này còn có chương trình thạc sĩ quốc tế tập trung vào mảng kinh doanh toàn cầu.

Chương trình thạc sĩ toàn thời gian áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện để học đi đôi với hành và chú trọng các kỹ năng lãnh đạo có tâm. Sinh viên của chương trình thạc sĩ toàn thời gian có thêm tùy chọn là theo học chương trình cấp chứng chỉ Chiến lược Kinh doanh có tính Xã hội, Môi trường và Trách nhiệm Đạo đức (SEER). Tất cả các chương trình thạc sĩ được thiết kế để mang đến phương pháp học tập lấy giá trị làm nền tảng, có tính hợp tác và bám sát thực tiễn nhằm phát triển khả năng lãnh đạo của sinh viên.

Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều chương trình thạc sĩ toàn thời gian với các ngành như bất động sản, phân tích kinh doanh, nhân sự, tài chính ứng dụng và kinh doanh toàn cầu.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Công tác tuyển sinh tại Trường Kinh doanh Graziadio dựa trên sự kết hợp giữa trình độ học vấn và thành tích cá nhân. Nhóm tuyển sinh quốc tế luôn quan tâm đến các bạn sinh viên, những người sẽ không chỉ thành công trong học tập mà còn đáp ứng tiêu chuẩn của một cộng đồng lấy giá trị làm nền tảng của trường. Nhóm tuyển sinh luôn tìm kiếm các bạn sinh viên đề cao mục đích, tinh thần phục vụ và phong cách lãnh đạo mà Pepperdine hướng tới.

Các tài liệu cần chuẩn bị trong hồ sơ bao gồm thư giới thiệu của giáo viên, bảng điểm học tập trước đây (nộp trực tiếp từ trường học hoặc thông qua cơ quan tổ chức kỳ thi) và giấy tờ chứng minh tài chính. Ứng viên cũng sẽ cần chứng minh trình độ tiếng Anh của mình thông qua điểm thi IELTS từ 6.5 trở lên, điểm TOEFL thi trên giấy là 600 hoặc thi trên mạng là 79 hoặc các chứng chỉ tương đương.

Nhóm tuyển sinh quốc tế là các chuyên gia đánh giá ứng viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Sinh viên nên liên hệ với Văn phòng Tuyển sinh nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến công tác tuyển sinh tại Pepperdine Graziadio.

Show more +Show less -
Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Trường kinh doanh Graziadio luôn tìm cách thu hút những sinh viên tài năng nhất trên toàn cầu. Trường công nhận những thành tích cao của các bạn sinh viên quốc tế và do đó đã thành lập một số chương trình học bổng cho các cá nhân đủ điều kiện.

Hầu hết các chương trình học bổng từ Trường Kinh doanh Graziadio đều dựa trên thành tích và được trao hàng năm. Sinh viên cần chứng minh hoạt động ngoại khóa, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng lãnh đạo và các yếu tố khác để được xet duyệt. Mỗi ứng viên đều được xet học bổng dựa trên thành tích ngay khi đủ điều kiện nhập học. Một số chương trình học bổng sẽ có các tiêu chí cụ thể hơn.

Sinh viên quốc tế cần được hỗ trợ tài chính thêm có thể lựa chọn khoản vay đồng ký kết của Mỹ.

Sinh viên nên tham khảo các chương trình sẵn có và kiểm tra mọi điều kiện cần đáp ứng.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Pepperdine University tự hào sở hữu mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu với hơn 100.000 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 40.000 sinh viên tốt nghiệp từ Trường Kinh doanh Graziadio. Nhiều cá nhân trong số đó từng làm việc tại các công ty nổi tiếng như Boeing, IBM, Ernst & Young, v.v.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên thường có việc làm chỉ trong ba tháng sau khi nhận bằng. Vào năm 2018, 55% sinh viên hệ thạc sĩ toàn thời gian đã chấp nhận lời đề nghị làm việc ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm trung bình là 78.000 USD.

Sinh viên tốt nghiệp được khuyến khích giữ liên lạc với nhà trường và trở thành thành viên của Mạng lưới cựu sinh viên Graziadio (GAN). Tư cách thành viên của GAN miễn phí và là công cụ vô giá để củng cố mạng lưới nghề nghiệp. Dù tốt nghiệp niên khóa nào thì cựu sinh viên đều có thể truy cập cổng thông tin nghề nghiệp của trường và có thể tận dụng các chương trình ưu đãi cũng như các lợi ích khác mà nhà trường cung cấp.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Graduation
Students at the university
Calabasas
Encino
Graduation
Irvine
Malibu Campus view
Malibu view
West LA

Tổng chi phí trung bình:$3212

 • $2258
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $100
  Cuộc sống thường nhật
 • $177
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Malibu California 24255 Pacific Coast Highway
Founded in 1969, the Graziadio Business School is anchored in the core values of integrity and innovation, and is dedicated to shaping Best for the World leaders that drive meaningful, positive change in their global organizations and communities.

Graziadio offer a wide continuum of full-time and part-time MBA programs, as well as executive doctorate, master's, bachelor's, and joint degree programs online and across six California campuses, including Malibu and Silicon Beach. Whether students are a working professional pursuing a degree part-time, or immersed in full-time study, they will expand their thinking and widen their network as a Graziadio Business School student. Small classes and accessible faculty means student are part of a close-knit, high calibre community that supports their advancement and strengthens their aspirations.

Pepperdine Graziadio places each student at the nexus of opportunity and advancement with campuses strategically located in major business hubs. West Los Angeles, Calabasas, and Irvine are just a few examples. Each Graziadio campus offers full-scale educational services - executive-style classrooms, faculty offices, technology support, and reference facilities. The campus is of close proximity to dining, shopping, healthcare, and workout centers for a work-life balance.

Pepperdine University is an independent, medium-sized university enrolling approximately 7,900 students in five colleges and schools. Seaver College, the School of Law, the Graduate School of Education and Psychology, the Graziadio Business School, and the School of Public Policy are located on the University?s 830-acre campus overlooking the Pacific Ocean in Malibu. Courses are taught in Malibu, at five graduate campuses throughout California, at the campus in Washington, DC, and at international campuses in Germany, England, Italy, Argentina, Switzerland, and China.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_258688_320px.jpg Pepperdine Graziadio Business School https://www.idp.com/vietnam/universities/pepperdine-graziadio-business-school/iid-us-01270/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới