Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Queen's University Belfast - INTO UK

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Sinh viên INTO chọn con đường học tập tại Queen's University Belfast sẽ bắt đầu một hành trình giáo dục mới thật tuyệt vời trong bối cảnh lịch sử của thành phố Belfast, thủ phủ của Bắc Ireland. Queen's University Belfast là một trong những trường đại học hàng đầu của Anh Quốc, nơi sinh viên tìm thấy cơ hội nghiên cứu và đào tạo chất lượng cao cùng cuộc sống sôi động và chi phí sinh hoạt thấp.

Được thành lập vào năm 1845, đây là trường đại học lâu đời thứ 9 ở Anh. Trường nằm ở trung tâm thành phố, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận mọi điều tuyệt vời mà thành phố này mang lại cùng với hệ thống cơ sở vật chất ấn tượng ngay trong khuôn viên trường.

Bản thân thành phố này đã mang một bầu không khí náo nhiệt và sôi động, nhưng vẫn giữ được bản chất thân thiện và nồng hậu của một cộng đồng đô thị nhỏ, an toàn. Belfast có bề dày lịch sử lâu đời và sinh viên có thể khám phá các tu viện và lâu đài cùng cảnh quan ven biển tuyệt đẹp chỉ cách trường một đoạn đường ngắn.

Queen's University Belfast tổ chức nhiều khóa học INTO và tự hào là bệ phóng giúp sinh viên không ngừng gặt hái thành công sau khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Thỏa thuận Thành phố Khu vực Belfast

Queen's University Belfast đã tham gia quá trình phát triển nhiều dự án đầu tư sáng tạo và các thỏa thuận tài trợ. Hoạt động này mang đến những cơ hội, cơ sở vật chất và hoạt động trao đổi kiến thức mới, thú vị chưa từng có giữa nhà trường đại học và khu vực lân cận.

Là đối tác quan trọng trong bước phát triển ấn tượng này, Queen's University Belfast đồng hành cùng Ulster University và nhiều hội đồng địa phương, trường cao đẳng và Cơ quan dân sự Bắc Ireland.

Trường lãnh đạo năm ''dự án đổi mới'' được phát triển nhằm mở rộng khoản đầu tư vào nghiên cứu và phát triển học thuật trong toàn khu vực. Nhìn chung, các dự án này góp phần xây dựng một nền văn hóa sáng tạo ở quy mô lớn hơn, nâng cao năng suất và các cơ hội mới trong toàn khu vực. Bước phát triển thú vị này sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sinh viên và nhân viên, đồng thời tiếp tục góp phần vào danh tiếng của trường với tư cách là đơn vị lãnh đạo và là nhà cải cách toàn cầu.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Các khóa học INTO tại Queen's University Belfast nổi tiếng vì phù hợp với thị trường việc làm đương đại cùng một số sự kiện tiên tiến ở một số lĩnh vực. Với danh hiệu ưu tú của Russell Group về chất lượng và kết quả đầu ra, sinh viên của Queen's sẽ nhận được lợi ích khi học tập tại một môi trường nghiên cứu chuyên sâu và uy tín.

Mọi mặt trong cuộc sống sinh viên tại INTO Queen's University Belfast sẽ là hành trang để sinh viên vững bước thành công trong ngành học hoặc lĩnh vực học tập mà họ đã chọn. Nhà trường tự hào về những kinh nghiệm và đam mê của đội ngũ giảng viên, sự hỗ trợ hiệu quả của hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới cũng như các dịch vụ hỗ trợ cá nhân hóa cho từng sinh viên.

Nhà trường luôn nỗ lực để đảm bảo rằng mỗi sinh viên INTO tại Queen's sẽ vun đắp những kiến thức và hiểu biết về lĩnh vực học tập của bản thân, tiến bộ về kỹ năng viết luận, học tập và nghiên cứu, cũng như cải thiện kỹ năng nghe, nói và viết tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và thân thiện của trường cho đến nay đã giúp hàng trăm sinh viên nước ngoài nhận được bằng cấp mong muốn tại Queen's University Belfast.

Show more +Show less -
Hỗ trợ Sinh viên

Hỗ trợ Sinh viên

Tại INTO Queen's University Belfast, sinh viên quốc tế sẽ hòa nhập trong một cộng đồng sinh viên và nhân viên thân thiện, đa dạng và tiến bộ. Sinh viên có thể tận hưởng quãng thời gian học tập của mình với sự hỗ trợ liên tục của Nhóm Hỗ trợ Quốc tế tận tâm. Đội ngũ này bao gồm các chuyên gia cố vấn được đào tạo để giúp sinh viên quốc tế tận dụng tối đa thời gian ở nước ngoài. Họ có thể hướng dẫn và trợ giúp sinh viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

 • Visa và nhập cư
 • Hệ thống giáo dục của Anh Quốc
 • Đăng ký với cảnh sát
 • Tư vấn tài chính, bao gồm trợ giúp mở tài khoản ngân hàng
 • Hỗ trợ sức khỏe, bao gồm đăng ký với bác sĩ và nha sĩ
 • Các vấn đề học thuật hoặc hỗ trợ học tập
 • Các vấn đề cá nhân và hỗ trợ an sinh
 • Các vấn đề hành chính khác
 • Các chuyến đi thú vị quanh khu vực và các sự kiện xã hội khác

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Để đủ điều kiện hoàn thành khóa học tại INTO Queen's University Belfast, sinh viên sẽ cần phải đáp ứng một số yêu cầu nhập học. Điều này nhằm đảm bảo rằng sinh viên phù hợp với chương trình học đã chọn trước khi bắt đầu và giúp nhà trường đảm bảo rằng sinh viên có thể phát huy hết tiềm năng của mình thông qua lộ trình học tập mà họ đã chọn.

Sinh viên INTO nộp hồ sơ tại Queen's University Belfast có thể đăng ký các khóa học ở nhiều cấp độ khác nhau. Các khóa học này bao gồm khóa dự bị quốc tế, năm thứ nhất quốc tế, bằng đại học với năm thứ nhất quốc tế, và chứng chỉ sau đại học. Trường còn tổ chức các khóa học tiếng Anh có mục tiêu cụ thể.

Mỗi khóa học đều có yêu cầu nhập học về học thuật và trình độ tiếng Anh cụ thể. Sinh viên nên tham khảo trang tin của khóa học liên quan để tìm hiểu về lựa chọn dự kiến đăng ký trước khi gửi nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chí và tối đa hóa cơ hội đăng ký thành công.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Queen's University Belfast tự hào với khoản đầu tư thường xuyên vào hoạt động xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp thế giới để giúp sinh viên đạt được mục tiêu của mình. Trường đã đầu tư hơn 350 triệu bảng Anh trong hơn 10 năm qua, giúp đảm bảo cho sinh viên và nghiên cứu sinh tiếp cận được hệ thống cơ sở vật chất tối tân.

Một số cơ sở vật chất mới dành cho sinh viên tại Queen's bao gồm:

 • Thư viện công nghệ cao danh tiếng với khoản đầu tư xây dựng hơn 50 triệu bảng Anh
 • Phòng Giao dịch Tài chính cấp chuyên nghiệp được trang bị các thiết bị đầu cuối hiện đại bậc nhất của Bloomberg
 • Trung tâm Nghiên cứu Ung thư và Sinh học Tế bào đẳng cấp thế giới với các phòng thí nghiệm và cơ sở nghiên cứu cao cấp
 • Trang bị đầy đủ nhiều cơ sở vật chất hiện đại phục vụ các môn liên ngành về sức khỏe và khoa học đời sống

Nhìn chung Queen's University Belfast đã đi qua một chặng đường trong hành trình đầu tư và phát triển cơ sở vật chất, còn bổ sung thêm khoản đầu tư 350 triệu bảng Anh để nâng tổng số lên 700 triệu bảng Anh.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Để ghi nhận những thành tích đã đạt được và khuyến khích sự phát triển không ngừng của sinh viên quốc tế, INTO Queen's University Belfast trao tặng nhiều học bổng hấp dẫn và các cơ hội tài trợ khác để hỗ trợ chi phí học tập.

Các khoản trợ cấp tài chính hiện có dành cho sinh viên có thể khác nhau về số lượng và có thể cấp trong một hoặc nhiều năm. Những cơ hội này được chuẩn bị để hỗ trợ chi phí sinh hoạt và học tập, càng tuyệt vời hơn khi kết hợp với cuộc sống có chi phí phải chăng ở thành phố Belfast.

Học bổng thường được trao tặng để hỗ trợ một mức học phí cụ thể và sẽ được trả trực tiếp cho nhà trường. Tuy nhiên, nhiều trợ cấp tài chính có thể được trao tặng một phần hoặc toàn bộ để hỗ trợ chi phí sinh hoạt hoặc chi phí học tập khác như tài liệu hoặc chi phí nghiên cứu.

Một số chương trình học bổng có thể có các tiêu chí cụ thể để đáp ứng điều kiện, do đó sinh viên nên xem hướng dẫn đăng ký trước khi đăng ký xet học bổng. Sinh viên có thể xem thông tin về nhiều chương trình học bổng và trợ cấp có sẵn trên trang web của nhà trường.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At INTO QUB
At INTO QUB
Meet Alumni Ian
At INTO QUB
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?