Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

Queensland University of Technology

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Tọa lạc tại thành phố biển Brisbane, Queensland University of Technology (QUT) là một trong những trường đại học hiện đại tiến bộ nhất nước Úc, với hướng tiếp cận chú trọng chuyên môn về mặt học tập, và triển vọng toàn cầu kết nối sinh viên của trường với thực tế.

QUT khuyến khích văn hóa hợp tác và đổi mới, đảm bảo sinh viên có được bằng cấp được quốc tế công nhận, cũng như kinh nghiệm thực tiễn và các kỹ năng có thể chuyển đổi, mang lại sự tự tin và khả năng thích ứng cần thiết để tạo dựng thành công cho sự nghiệp tương lai.

Nội dung giảng dạy được thiết kế cùng các chuyên gia đầu ngành, nhằm đảm bảo nội dung khóa học liên tục phù hợp với thực tiễn. QUT là trường đại học trẻ tuổi hàng đầu của Úc theo Bảng xếp hạng Đại học Trẻ tuổi của THE năm 2020.

Trường có nhiều lựa chọn về khóa học bậc đại học và sau đại học, gồm có kinh doanh, các ngành công nghiệp sáng tạo, giáo dục, kỹ thuật, y tế, tư pháp, luật và khoa học. Ngoài ra, trường còn tổ chức các chương trình dự bị tiếng Anh.

QUT đang giải quyết một số vấn đề toàn cầu thách thức nhất hiện nay, bằng cách thực hiện nghiên cứu liên ngành, kết hợp chuyên môn từ nhiều khoa khác nhau và truyền đạt công tác nghiên cứu của trường đến cộng đồng nghiên cứu quốc tế. Sinh viên có thể nâng cao kỹ năng nghiên cứu của bản thân trong một môi trường học tập được kết nối toàn cầu, đồng thời áp dụng những tác động từ thế giới thật vào việc học.

Brisbane là một thành phố cởi mở, đa văn hóa, nổi tiếng với các khu đô thị năng động, lối sống ngoài trời và các địa điểm tham quan tự nhiên. Đây là thành phố lớn thứ ba của Úc và có rất nhiều điều để mang đến cho cộng đồng 50.000 sinh viên của QUT, cộng đồng quốc tế sôi động, đại diện cho hơn 140 quốc gia trên thế giới.

Bản thân nhà trường mang lại trang thiết bị công nghệ cao và dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc, với đời sống xã hội sôi nổi và hơn 150 câu lạc bộ và nhóm hội do sinh viên điều hành. QUT đem đến một nền giáo dục đẳng cấp thế giới ngay giữa lòng Brisbane, cùng vô số cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Chọn học tập thực tiễn

Các khóa học thực tiễn của QUT giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm, dễ thích nghi và mạnh mẽ trong tương lai đầy biến động. Với hơn 100 khóa học được đào tạo để biến đam mê thành sự nghiệp đầy triển vọng, sinh viên chắc chắn sẽ có trải nghiệm đại học độc nhất vô nhị.

Nhờ phương pháp học tập linh hoạt & kết hợp, các nguồn tài nguyên trực tuyến, dịch vụ hỗ trợ sinh viên và đội ngũ giảng viên tận tâm, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia vào hoạt động học tập thực tiễn, sâu sát với thực tế trong hầu hết các chương trình học tại QUT.

Hãy tham gia Chuỗi Lớp học Chuyên gia Trực tuyến để lắng nghe Nhóm Thành tựu của Sinh viên QUT và các giáo sư tầm cỡ thế giới khám phá các cơ hội nghề nghiệp trong nhiều ngành và cách thức QUT kết nối sinh viên với tương lai.

Khóa học mới

QUT đã cho ra mắt khóa học mới Thạc sĩ Điều dưỡng - Nhập môn Hành nghề, dành cho những sinh viên muốn theo đuổi đam mê y tế và chăm sóc bệnh nhân. Sinh viên sẽ hoàn thành hơn 800 giờ thực tập lâm sàng, tiếp đến là đăng ký trở thành điều dưỡng hành nghề tại Úc sau khi tốt nghiệp.

Chương trình Cử nhân Khoa học Dữ liệu của QUT ra mắt vào năm 2021, được thiết kế và xây dựng cụ thể ngay từ đầu theo dạng chương trình khoa học dữ liệu chuyên biệt - đây là chương trình độc nhất vô nhị ở Queensland. Được công nhận là luôn đi đầu về nghiên cứu khoa học dữ liệu, QUT thông qua Trung tâm Khoa học Dữ liệu sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế cần thiết để giải quyết những thách thức và vấn đề phức tạp trong ngành học mới đầy thú vị.

Giải thưởng nghiên cứu

QUT mang đến cường độ nghiên cứu đổi mới và chất lượng xuất sắc, phù hợp với cộng đồng và thực tiễn. Phương pháp hợp tác trong nghiên cứu của QUT mang tính chất liên ngành, đổi mới và làm việc với sự tham vấn của nhiều đối tác khác nhau trong thực tế.

Gần đây, QUT đã nhận được khoản tài trợ ARC mới trị giá 1,2 triệu AUD, đồng thời được phep xây dựng cơ sở ngoài trời có mái che lớn nhất tại Úc để thử nghiệm thiết bị, người máy và vật liệu, kỹ thuật xử lý trong điều kiện thực tế ở Mặt trăng, sao Hỏa và tiểu hành tinh.

Show more +Show less -
Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm học tập

Chất lượng giảng dạy

QUT được công nhận là ''trường đại học thực tế'', nhờ các mối quan hệ mật thiết trong ngành, cũng như các công trình nghiên cứu ứng dụng và giảng dạy liên quan. Cả các chuyên gia và đại diện trong ngành đều góp phần phát triển chương trình đào tạo, với sự kết hợp giáo dục lý thuyết với triển vọng thực hành.

Đây là một tổ chức có hơn 119 cá nhân được trao Giải thưởng chính phủ Úc về Giáo duc Đại học (AAUT).

Trong thời gian học tại trường, sinh viên có cơ hội tiếp cận với công nghệ và không gian học tập mới nhất, học hỏi từ những giảng viên hàng đầu và tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong ngành để chuẩn bị khi bước vào thực tế. Sinh viên được trải qua các hoạt động học đi đôi với hành, trong đó có hoạt động thực tập, việc làm, nghiên cứu tình huống và dự án diễn ra xuyên suốt trong quá trình học của họ.

An toàn sinh viên

Trường luôn cố gắng đảm bảo an ninh và an toàn tại các khu học xá của mình để sinh viên có thể trải nghiệm môi trường học tập thoải mái với dịch vụ an ninh 24/24, điểm báo động khẩn cấp và ứng dụng an toàn được kết nối với đội ngũ bảo vệ.

SafeZone

SafeZone là một ứng dụng dành cho toàn thể sinh viên QUT. Chỉ cần chạm vào một nút bấm, bạn có thể báo động cho đội ngũ an ninh của QUT vị trí của mình và gửi yêu cầu trợ giúp.

Brisbane

Brisbane là một thành phố an toàn, cởi mở và thân thiện, có thời tiết tuyệt vời quanh năm và lối sống ngoài trời thoải mái. Thành phố này nằm gần rừng nhiệt đới và những bãi biển đẳng cấp thế giới. Tại đây, sinh viên có thể khám phá các kỳ quan thiên nhiên và đến gần các động vật hoang dã mang tính biểu tượng như kangaroo và koala.

Úc là một điểm đến du lịch an toàn, ổn định về kinh tế và an ninh.

Show more +Show less -
Các điểm đáng tự hào

Các điểm đáng tự hào

QUT tự hào sở hữu nhiều giải thưởng và thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng danh giá nhất. Gần đây, QUT đã nhận được các danh hiệu như:

 • QUT là trường đại học trẻ tuổi hàng đầu tại Úc và xếp thứ 14 trên thế giới tại Bảng xếp hạng Đại học Trẻ tuổi của THE (2020)
 • Trường xếp vị trí 186 toàn cầu, theo Bảng xếp hạng Đại học Toàn cầu Times Higher Education (2021)
 • QUT xếp vị trí 39 toàn cầu (thứ 2 cả nước) về Quan hệ Nhà tuyển dụng - Sinh viên, theo Bảng xếp hạng Cơ hội việc làm Sau tốt nghiệp của QS năm 2020
 • QUT có mặt trong nhóm 101-110 trên toàn cầu và xếp hạng 9 ở Úc, theo Bảng xếp hạng Cơ hội việc làm Sau tốt nghiệp của QS (2020)
 • Trường xếp hạng nhất trên toàn quốc và thứ 16 trên thế giới về các ngành truyền thông và phương tiện truyền thông, theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới theo Ngành học của QS (2021)
 • Trường xếp thứ 6 trên cả nước và thứ 31 trên thế giới về điều dưỡng, theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới theo Ngành học của QS (2021)

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

QUT có nhiều lựa chọn học tập:

Kinh doanh

Là trường kinh doanh đầu tiên được ba tổ chức quốc tế công nhận ở Úc, QUT chuẩn bị hành trang cho sinh viên làm việc trong nước và quốc tế. Bằng kinh doanh QUT mang lại cho sinh viên kinh nghiệm thực tế và phát triển các kỹ năng quan trọng về kinh doanh để xây dựng sự nghiệp tương lai lớn mạnh.

Ngành công nghiệp sáng tạo

Ngành công nghiệp sáng tạo của QUT đứng đầu ở Úc về truyền thông & phương tiện truyền thông (Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS 2021). Trường có nhóm ngành sáng tạo lớn nhất ở Úc và nhiều mối quan hệ đối tác trong ngành.

Giáo dục

Các khóa học giáo dục thực tiễn của QUT trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào giảng đường. Sinh viên tốt nghiệp ngành giáo dục của QUT có tỷ lệ có việc làm sau đại học cao thứ ba ở Úc.

Kỹ thuật

Các khóa học kỹ thuật của QUT phát triển kỹ năng thông qua môi trường thực tế trong ngành, giúp xây dựng mối liên hệ chặt chẽ với sự nghiệp tương lai.

Y tế

Các khóa học về y tế của QUT mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo thực hành tốt nhất, phù hợp nhất và mới nhất. QUT đứng thứ 13 về ngành điều dưỡng trên thế giới theo Bảng xếp hạng Toàn cầu về Môn học năm 2021 của Shanghai Ranking.

Tư pháp (Justice)

Các khóa học tại QUT giúp sinh viên hiểu sâu hơn về các vấn đề xung quanh công bằng xã hội đương thời. Sinh viên sẽ nhận được nhiều lợi ích từ đội ngũ giảng viên danh giá và các cơ hội xây dựng mối quan hệ trong ngành thông qua thực tập.

Luật

Sinh viên tốt nghiệp ngành luật của QUT rất được các nhà tuyển dụng săn đón và sẽ được học hỏi cùng những giảng viên danh giá. Các thầy cô đều là những giảng viên toàn thời gian và là luật sư đang hoạt động trong nghề.

Khoa học

Sinh viên được học hỏi từ thực tiễn trong các trải nghiệm thực tế tại các khóa học khoa học của QUT. Bên cạnh đó, các mối liên hệ mạnh mẽ trong ngành khoa học của QUT sẽ đảm bảo bằng cấp luôn phù hợp với những thách thức mà thế giới hiện đại đang đối mặt.

QUT College (Cao đẳng QUT)

QUT College cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình tiếng Anh cao cấp và chương trình bự bị học thuật nhằm liên thông sinh viên lên bậc đại học hoặc sau đại học của QUT. Sinh viên cũng có thể tham gia tour thực tế ảo của QUT College.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

QUT cấp các học bổng học thuật sau cho sinh viên quốc tế:

Học bổng Thành tích Quốc tế

Sinh viên quốc tế đạt thành tích cao trong học tập có thể nhận được học bổng thành tích, miễn là thỏa mãn các yêu cầu học thuật của trường.

Ứng viên có thể nhận được:

 • Học bổng chi trả 25% học phí cho năm học đầu tiên (hai học kỳ) tại QUT
 • Học bổng dài hạn chi trả 25% học phí mỗi học kỳ (áp dụng các yêu cầu học tập dài hạn).

Các học bổng này bao quát nhiều chương trình cấp bằng bậc đại học và sau đại học về kinh doanh, công nghiệp sáng tạo, giáo dục, y tế, khoa học và kỹ thuật. Không có học bổng dài hạn cho các chương trình học liên quan đến y tế. Sinh viên không cần phải nộp đơn riêng và sẽ được xem xet cấp học bổng khi đăng ký vào QUT.

Sinh viên nói

Anuka Bulankulame (sinh viên nhận học bổng Thành tích Quốc tế) chia sẻ: ''Tôi đã được trao học bổng thành tích, giúp tôi bắt đầu hành trình học tập tại QUT. Học bổng này cũng giúp loại bỏ gánh nặng tài chính cho bố mẹ tôi. Đội ngũ nhân viên ở QUT rất nhiệt tình và tận tâm, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Tôi thực sự rất thích các yếu tố thực tiễn trong quá trình học, bởi nó giúp tôi chuẩn bị sẵn sàng cho thế giới thực. QUT rất đa dạng về con người và kỹ năng, do đó bạn có thể học hỏi được rất nhiều. Đây là một phần của trải nghiệm tuyệt vời mà tôi rất biết ơn.''

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên QUT có kiến thức và kinh nghiệm thực tế khi tốt nghiệp. QUT đứng thứ 2 tại Úc và thứ 39 trên toàn cầu về mối quan hệ giữa nhà tuyển dụng và sinh viên (Bảng xếp hạng Cơ hội việc làm Sau tốt nghiệp của QS năm 2020). Trường có một số dịch vụ hỗ trợ hướng nghiệp, bao gồm:

Thực tập, việc làm và dự án

QUT đánh giá rất cao việc học trong môi trường thế giới thật và hợp tác với ngành công nghiệp nhằm cung cấp các chương trình thực tập, các dự án chuyên môn và các vị trí việc làm chuyên nghiệp. 90% sinh viên tốt nghiệp QUT đã hoàn thành trải nghiệm thực tế như một phần trong chương trình học, bao gồm các nghiên cứu tình huống, dự án và vị trí việc làm được lồng ghep vào trong các khóa học.

Chương Trình Cố Vấn Nghề Nghiệp

Chương Trình Cố Vấn Nghề Nghiệp QUT có thể kết nối sinh viên với một chuyên gia trong ngành có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mà sinh viên quan tâm và người đó sẽ đóng vai trò là cố vấn cho những sinh viên đó trong suốt năm học. Ưu điểm của việc tham gia chương trình này bao gồm:

 • Có được lời khuyên từ chuyên gia trong ngành
 • Thông tin và kiến thức trực tiếp từ thế giới thực
 • Cơ hội xây dựng mối quan hệ có giá trị
 • Mối quan hệ chuyên nghiệp, hỗ trợ liên tục

UniHub

Đây là một dịch vụ trực tuyến, nơi sinh viên có thể kết nối với các nhà tuyển dụng để chuẩn bị cho sự nghiệp.

Hội chợ việc làm

QUT tổ chức các hội chợ nghề nghiệp thường niên, với sự tham gia của nhiều nhà tuyển dụng, mang lại cho sinh viên cơ hội việc làm và mở rộng mạng lưới quan hệ.

Hãy xem sinh viên nói gì về trải nghiệm học tập và kinh nghiệm thực tế của họ tại QUT.

Show more +Show less -
7145
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
201st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Discover QUT Creative Industries in 360 degrees
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
Why study STEM at QUT
QUT College
At QUT
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(5.0)
Chất lượng khóa học
4.7
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
4.7
Chất lượng giảng dạy
4.7
Môi trường học tập
5.0
Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
SUPPORTIVE UNI Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-06-01
4.0/ 5 stars
event image 0 Hội thảo du học cùng ĐH Deakin 26/03/2023

Tìm hiểu các ngành được hưởng chính sách tăng thời gian ở lại làm việc tại Úc cùng Deakin

Flag_AU icon AU Ho Chi Minh City, Vietnam 26th thg 3 2023 09:30 SA - 11:30 SA Thông tin chi tiết
event image 1 Chuỗi hội thảo trực tuyến: Lựa chọn đúng ngành cho hành trình đến Úc 09/04/2023

KHÁM PHÁ CƠ HỘI HỌC BỔNG NGÀNH KHOA HỌC Y SINH TẠI ÚC

Flag_AU icon AU Sự kiện trực tuyến Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 9th thg 4 2023 09:00 SA - 11:00 SA Thông tin chi tiết
event image 2 Hội thảo thông tin du học: Săn học bổng lên đến 25% toàn khóa học cùng RMIT University 16/04/2023

Săn học bổng lên đến 25% toàn khóa học cùng RMIT University

Flag_AU icon AU Ho Chi Minh City, Vietnam 16th thg 4 2023 09:30 SA - 11:30 SA Thông tin chi tiết
event image 3 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Ngày hội tuyển sinh du học tháng 5 của IDP sẽ giúp bạn có thêm thông tin về học bổng, gặp gỡ đại diện trường và giúp bạn quyết định cho chặng đường tiếp theo của mình!

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
SUPPORTIVE UNI Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-06-01
4.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?