text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:

Hotline: 19006955 

 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg

Queensland University of Technology

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là một cơ sở giáo dục năng động và sáng tạo nổi tiếng toàn cầu. Vốn là một cơ sở đào tạo thiên về nghiên cứu, trường luôn đi đầu trong các phương pháp học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Trường có mặt trong tốp 250 trường đại học hàng đầu thế giới của Xếp hạng Đại học Toàn cầu QS năm 2019 và xếp vị trí 179 toàn cầu tại Xếp hạng Đại học Toàn cầu của THE năm 2020.

Với xếp hạng một trong ba trường Đại học Trẻ tuổi hàng đầu nước Úc (THE Young University Rankings, 2019), QUT hiện có hơn 50.000 sinh viên theo học, trong đó 8.944 là sinh viên nước ngoài. Tại đây, học viên sẽ được hỗ trợ bởi một cơ sở giáo dục với hàng trăm lựa chọn đa dạng về bậc học và lĩnh vực, bao gồm sư phạm, kỹ thuật, công nghiệp sáng tạo, luật và kinh doanh. Hơn nữa, trường còn nâng cao các lựa chọn học tập thông qua quan hệ hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chính phủ và những trường đại học toàn cầu trên thế giới.

Các giảng viên tại QUT đều được công nhận trên thế giới, với nhiều trải nghiệm phong phú, hỗ trợ sự phát triển của sinh viên. Chất lượng giảng dạy của trường còn thể hiện qua hàng loạt giải thưởng giáo dục từng được trao cho các giảng viên, được công nhận trên nhiều hạng mục như chất lượng giảng dạy xuất sắc và số lượng trích dẫn.

Vốn được biết đến là một ngôi trường gắn liền thực tiễn, QUT sẽ mang đến bạn những khóa học được thiết kế riêng, phù hợp lĩnh vực liên quan, bằng góc nhìn chuyên môn của các chuyên gia trong nghề. Sinh viên của trường còn có cơ hội tham gia các dự án thực tiễn và còn được cập nhật những kiến thức liên quan sau khi ra trường.

Tọa lạc trên hai khu học xá trung tâm tại thành phố Brisbane, sinh viên của trường sẽ được tiếp cận hệ thống cơ sở vật chất đa dạng, từ trung tâm thể thao đến không gian học tập công nghệ cao. Ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ từ tư vấn cho đến tập huấn kỹ năng, nhằm mang lại cho người học một môi trường lý tưởng để học tập và sinh sống. Brisbane còn mang lại cho sinh viên quốc tế một địa điểm tuyệt vời để sinh sống với khí hậu dễ chịu, các hoạt động giải trí đa dạng và nhà ở tiện nghi.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Giải thưởng nghiên cứu

Bảy nhà nghiên cứu của QUT đã nhận được 2.92 triệu AUD tiền thưởng từ Giải thưởng Nhà nghiên cứu mới vào nghề của Hội đồng Nghiên cứu Úc (ARC) 2020.

Những dự án này thuộc các lĩnh vực công nghệ kỹ thuật số, giảm thiểu tai nạn đường bộ có liên quan đến điện thoại thông minh, thiết kế tòa nhà bền vững, quảng bá hòa bình trong giới trẻ cùng nhiều lĩnh vực khác nữa.

Học giả John Monash

Jessie Hughes, một chiến lược gia thiết kế và công nghệ sáng tạo từng theo học QUT, mới đây đã được vinh danh là Học giả John Monash năm 2020.

Cô sẽ nhận được 140.000 AUD trong vòng hai năm cho chương trình Thạc sĩ Thiết kế tại Đại học Harvard hoặc Thạc sĩ Phương tiện truyền thông, Nghệ thuật và Khoa học tại Phòng nghiên cứu Phương tiện Truyền thông MIT Tại Cambridge. Những chương trình này sẽ giúp cô khám phá các hướng tiếp cận tiên tiến về công nghiệp và xã hội.

Cô Hughes chia sẻ: ''Tôi đang nộp hồ sơ cho cả hai chương trình. Cả hai trường MIT và Harvard đều đặt tại Cambridge bang Massachusetts, vì thế tôi sẽ chuyển đến đó và hi vọng bắt đầu nhập học vào tháng 9 năm 2020. Tôi sẽ tập trung chuyên cứu đa ngành về thiết kế, công nghệ, nghệ thuật và chiến lược cho sáng kiến xã hội. Tôi có mục tiêu đi đầu trong thiết kế hệ thống, phương tiện truyền thông và công cụ nhằm nâng cao đời sống của người dân Úc cùng nhiều người khác thông qua các đổi mới sáng tạo và những công nghệ mới nổi.''

Show more +Show less -
Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm học tập

Chất lượng giảng dạy

Đại học Công nghệ Queensland được công nhận là ''trường đại học của thế giới thật'', nhờ các mối quan hệ mật thiết của nhà trường với ngành công nghiệp thực tiễn, cũng như các công trình nghiên cứu ứng dụng và giảng dạy liên quan. Cả các chuyên gia và đại diện trong nghề đều góp phần phát triển chương trình đào tạo, với sự kết hợp giáo dục lý thuyết với triển vọng thực hành.

Các giảng viên của trường thường trao đổi với giới chuyên môn, đồng thời dẫn dắt các dự án thực tiễn có sự sự góp mặt của học viên. Cả sinh viên và đội ngũ giảng viên trong trường đều được tiếp cận các công nghiệp giảng dạy tiên tiến.

Trong quá trình theo học tại trường, bạn sẽ được tiếp cận các công nghệ và không gian học tập tân tiến nhất, học hỏi từ những giảng viên giỏi nhất, đồng thời tích lũy trải nghiệm chuyên môn để chuẩn bị sẵn sàng cho thế giới thật.

Học viên cũng sẽ có cơ hội tích lũy trải nghiệm làm việc và du học khắp nơi trên thế giới trong quá trình theo học cũng như sau khi đã tốt nghiệp ra trường.

Các điểm đáng tự hào

Một số giải thưởng gần đây nhất của QUT:

 • Trường xếp vị trí 179 toàn cầu, theo Xếp hạng Đại học Toàn cầu Times Higher Education (2020)
 • QUT là một trong ba "Trường Đại học Trẻ tuổi'' hàng đầu nước Úc (trường xếp vị trí thứ 2 trên cả nước và 24 quốc tế, theo Xếp hạng Đại học Trẻ tuổi năm 2019 của Times Higher Education (THE) và xếp vị trí thứ 3 cả nước và vị trí 19 toàn cầu, theo QS Top 50 under 50 năm 2019.
 • QUT xếp vị trí 244 tại Xếp hạng Đại học Toàn cầu của QS năm 2019
 • Trường có mặt trong Top 15 trường Đại học trên cả nước theo Xếp hạng Đại học Học thuật Toàn cầu (ARWU) của Thượng Hải năm 2018.
 • QUT xếp vị trí 39 toàn cầu (thứ 2 cả nước) về Quan hệ Nhà tuyển dụng - Sinh viên, theo Xếp hạng Việc làm Sau tốt nghiệp QS năm 2020.
 • QUT tự hào đạt tỉ lệ 91.7% sinh viên quốc tế hài lòng với trải nghiệm học tập tại QUT (theo khảo sát International Student Barometer Queensland, 2018).

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

QUT cung cấp nhiều lựa chọn học tập tại các khoa của trường:

Trường Kinh doanh

Trường kinh doanh của QUT là ngôi trường đầu tiên ở Úc đạt cả ba kiểm định quốc tế, chuyên giúp sinh viên sẵn sàng bước vào thế giới việc làm tại Úc cũng như trên thế giới. Trường cũng góp mặt trong tốp 100 trường đại học toàn cầu về kinh doanh và kinh tế, theo Xếp hạng Đại học Thế giới THE năm 2019.

Các ngành sáng tạo

QUT sở hữu Creative Industries Precinct, một không gian sáng tạo công nghiệp cao cấp nhất nước Úc. Nơi đây đóng vai trò của một vườn ươm, chuyên thử nghiệm và phát triển thương mại các sáng tạo chuyên môn. Các chương trình Creative Industries của QUT xếp hạng nhất nước Úc về đào tạo truyền thông và phương tiện truyền thông (QS World University Rankings 2019). QUT là nơi có sự kết hợp quy mô hàng đầu nước Úc về giảng dạy sáng tạo nhờ những mối quan hệ rộng khắp trong nghề.

Giáo dục

Theo đánh giá Nghiên cứu Xuất sắc của Úc, các giảng viên của trường đạt hoặc vượt tiêu chuẩn xếp hạng toàn cầu trong lĩnh vực nghiên cứu giáo dục. Các lựa chọn học tập bao gồm cả hai hình thức nghiên cứu và giảng dạy trên lớp, và học viên sẽ được theo học những nhà giáo từng chiến thắng nhiều giải thưởng.

Y tế

Với môi trường học tập cùng các thiết bị công nghiệp, phương tiện mô phỏng và công nghệ ảo chuyên nghiệp hàng đầu, QUT sẽ trang bị cho bạn kỹ năng để trở thành những chuyên gia y tế thành công.

Luật

Sinh viên tốt nghiệp trường luật hoặc các ngành liên quan đến pháp lý của QUT rất được các nhà tuyển dụng săn đón và sẽ được học hỏi cùng những giảng viên từng chiến thắng nhiều giải thưởng. Các thầy cô đều là những giảng viên toàn thời gian, được biết đến trên toàn thế giới, và là những nhà giáo đã được đào tạo chuyên môn pháp lý hoặc là các luật sư đang hoạt động trong nghề.

Khoa học và Cơ khí

Đây là một trong những khoa có quy mô lớn nhất nước Úc, với 23 phân khoa và 10 trường trực thuộc. Mối quan hệ chặt chẽ của nhà trường với thực tiễn và mô hình giảng dạy đẳng cấp toàn cầu đảm bảo các chương trình đào tạo của khoa sẽ thích ứng và có khả năng ứng dụng trong nghề. Trong quá trình học, bạn sẽ được tiếp cận các công nghệ và thiết bị hỗ trợ.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh về học thuật

Ứng viên nên kiểm tra thông tin khóa học nhằm xác định các điều kiện học thuật cần phải đáp ứng. Các điều kiện này bao gồm toàn bộ yêu cầu tuyển sinh và một số yêu cầu bổ sung như phỏng vấn, thực hành biểu diễn, hay portfolio.

Các yêu cầu trình độ tiếng Anh

Ứng viên cần đáp ứng yêu cầu trình độ tiếng Anh của khóa học mà mình lựa chọn. Đại học Công nghệ Queensland chấp thuận kết quả của một số bài kiểm tra chuẩn hóa. Bạn nên kiểm tra trang tin cụ thể của chương trình để nắm thông tin chi tiết. Ứng viên phải tham gia các bài kiểm tra này trong vòng hai năm trước khi bắt đầu khóa học.

Nhà trường chấp nhận kết quả các bài kiểm tra sau:

 • Cambridge English: Nâng Cao (CAE)
 • Cambridge English: Thành Thạo (CPE)
 • IELTS Học thuật)
 • Pearson Test of English (PTE Học thuật)
 • TOEFL iBT (thi trên Internet)

Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào hoặc các điều kiện học thuật tương ứng cho khóa học đã chọn, nhà trường sẽ cung cấp một khóa học kết hợp nội dung đào tạo chuyên môn với tiếng Anh hoặc chương trình dự bị. Sau khi vượt qua những khóa học này, bạn có thể được chuyển thẳng vào chương trình đào tạo toàn thời gian.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Nhà trường dành rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế, trong đó có:

Học bổng Thành tích Quốc tế

Sinh viên quốc tế đạt thành tích cao trong học tập có thể nhận được học bổng thành tích, với điều kiện chứng minh được giấy tờ thỏa mãn các yêu cầu học thuật của trường.

Người được cấp học bổng sẽ nhận được:

 • một suất học bổng trị giá 25% học phí cho hai học kỳ đầu tiên
 • một suất học bổng liên tục trị giá 25% học phí cho mỗi kỳ học

Những chương trình học bổng này dành cho chương trình đào tạo ở cả hai bậc cử nhân và cao học, thuộc các ngành Kinh doanh, Công nghiệp sáng tạo, Khoa học Giáo dục và Kỹ thuật. Để ứng tuyển học bổng, bạn không cần phải nộp hồ sơ riêng.

Sinh viên nói

''Nhận được học bổng Triple Crown là một sự ngạc nhiên thú vị với tôi. Nó đã hỗ trợ tôi về mặt tài chính và là động lực cho tôi cố gắng hết mình trong học tập. Tôi đã chọn QUT vì ba chứng nhận quốc tế trường đã nhận được và yếu tố đào tạo thực tế mà tôi đang tìm kiếm." - Ying Ling Chin (Người nhận học bổng Triple Crown)

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên QUT sẽ thu được những kiến thức và kỹ năng thực tiễn. Một số dịch vụ hỗ trợ việc làm khác của trường bao gồm:

UniHub

QUT có một dịch vụ trực tuyến nơi nhà tuyển dụng có thể liên hệ với sinh viên, và công cụ này sẽ bạn sẵn sàng để tuyển dụng.

Hội chợ việc làm

QUT tham gia và tổ chức các hội chợ việc làm thường niên với rất nhiều nhà tuyển dụng, nhằm mang lại cơ hội việc làm và mở rộng mạng lưới kết nối cho sinh viên của trường.

Thực tập, việc làm và dự án

QUT đánh giá rất cao việc học hỏi từ thực tiễn, và nhà trường còn đặt quan hệ đối tác với các chuyên gia trong ngành, nhằm cung cấp cơ hội thực tập, dự án và cơ hội việc làm gắn liền chuyên môn.

Chương Trình Cố Vấn Nghề Nghiệp

Chương Trình Cố Vấn Nghề Nghiệp QUT có thể kết nối sinh viên với một chuyên gia trong ngành có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mà sinh viên quan tâm và người đó sẽ đóng vai trò là cố vấn cho những sinh viên đó trong suốt năm học. Ưu điểm của việc tham gia chương trình này bao gồm:

 • Có được lời khuyên từ chuyên gia trong ngành
 • Thông tin và kiến thức trực tiếp từ thế giới thực
 • Cơ hội kết nối có giá trị
 • Một mối quan hệ chuyên nghiệp, hỗ trợ liên tục

Show more +Show less -
8530
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
186th  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Discover QUT Creative Industries in 360 degrees
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
Why study STEM at QUT
Why choose QUTIC
At QUT

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.7)
Chất lượng khóa học
4.7
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
4.7
Chất lượng giảng dạy
4.7
Môi trường học tập
5.0
Thi Giang Ny
Queensland University of Technology
SUPPORTIVE UNI
Xem thêm+
Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
SUPPORTIVE UNI Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-06-01
4.0/ 5 stars

Tổng chi phí trung bình:$4390

 • $2955
  Nhà ở
 • $896
  Thực phẩm
 • $139
  Cuộc sống thường nhật
 • $400
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
Brisbane Queensland 2 George Street
Kelvin Grove Queensland Cnr Musk and Victoria Park Road
Queensland University of Technology is a major Australian university with a truly global outlook. Home to nearly 50,000 students, it is providing real-world infrastructure, learning and teaching, and graduate skills to the next generation of change-makers. QUT is a major Australian university with a global outlook and a real-world focus. It is one of the nation?s fastest growing research universities and the courses are in high demand. The University is an ambitious and collaborative institution that seeks to equip the students and graduates with the skills they'll need in an increasingly disrupted and challenged world.

QUT provides over 100 real-world courses to turn students passion into a rewarding career. Students will have access to the best lecturers, study with the most advanced technology and learning spaces, and get heaps of hands-on experience with industry to prepare them for the real world. Beside this, university provides various study options from mid-year entry, study overseas or study options that explores students passion for research.

QUT has two campuses, Gardens Point and Kelvin Grove. Located right in the heart of Brisbane?s CBD, students will have industry connections right at their doorstep. Gardens Point is the main campus for business, law, and science and engineering students. Kelvin Grove is the main campus for health, creative industries and education students. Students can discover collaborative learning spaces, practical labs and performance venues, set around the lively urban village.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_160038_320px.jpg Queensland University of Technology https://www.idp.com/vietnam/universities/queensland-university-of-technology/iid-au-00431/

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới