Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Queensland University of Technology

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Tọa lạc tại thành phố biển Brisbane, Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là một trong những trường đại học hiện đại, tiến bộ nhất nước Úc, với hướng tiếp cận chú trọng chuyên môn về mặt học phí, và triển vọng toàn cầu kết nối sinh viên của trường với thế giới kinh doanh và nghiên cứu rộng lớn hơn.

QUT khuyến khích văn hóa hợp tác và đổi mới, đảm bảo sinh viên có được bằng cấp được quốc tế công nhận, cũng như kinh nghiệm thực tiễn và các kỹ năng có thể chuyển đổi, mang lại sự tự tin và khả năng thích ứng cần thiết để tạo dựng thành công cho sự nghiệp tương lai.

Nội dung giảng dạy được thiết kế cùng các chuyên gia đầu ngành, nhằm đảm bảo nội dung khóa học liên tục phù hợp với thực tiễn. QUT là trường đại học trẻ tuổi hàng đầu của Úc theo Bảng xếp hạng THE Young University năm 2020.

Trường có đa dạng các lựa chọn khóa học bậc cử nhân và cao học sẵn có, bao gồm kinh doanh, công nghiệp sáng tạo, giáo dục, kỹ thuật, sức khỏe, tư pháp, luật và khoa học. Các chương trình dự bị tiếng Anh cũng được nhà trường cung cấp.

QUT đang giải quyết một số vấn đề toàn cầu thách thức nhất hiện nay, bằng cách thực hiện nghiên cứu liên ngành, kết hợp chuyên môn từ nhiều khoa khác nhau và truyền đạt công tác nghiên cứu của trường đến cộng đồng nghiên cứu quốc tế. Sinh viên có thể nâng cao kỹ năng nghiên cứu của bản thân trong một môi trường học tập được kết nối toàn cầu, đồng thời ứng dụng việc học của mình để tạo nên những ảnh hưởng cho thế giới.

Brisbane là một thành phố cởi mở, đa văn hóa, nổi tiếng với các khu đô thị năng động, lối sống ngoài trời và các địa điểm tham quan tự nhiên. Đây là thành phố lớn thứ ba của Úc và có rất nhiều điều để mang đến cho cộng đồng 50.000 sinh viên của QUT, với một cộng đồng quốc tế sôi động, đại diện cho hơn 140 quốc gia trên thế giới.

Bản thân nhà trường cung cấp trang thiết bị công nghệ cao và dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc, với một đời sống xã hội sôi nổi và hơn 150 câu lạc bộ, hội nhóm do sinh viên điều hành. QUT đem đến một nền giáo dục đẳng cấp thế giới ngay giữa lòng Brisbane, cùng vô số cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Học trực tuyến trước, đến trường khi có thể

Bạn có thể bắt đầu khóa học của QUT qua hình thức trực tuyến mà không sợ chậm trễ cuộc sống sinh viên. Các nguồn tài nguyên học trực tuyến phong phú, dịch vụ hỗ trợ sinh viên và đội ngũ nhân viên tận tâm của nhà trường cho phep người học hoàn thành xuất sắc việc học của mình. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội theo học trong môi trường thế giới thật tại trường đại học Trẻ tuổi hàng đầu nước Úc.

Sinh viên có thể tham khảo các câu hỏi thường gặp để biết thêm chi tiết. Bạn cũng có thể trải nghiệm các bài giảng của QUT theo yêu cầu để cảm nhận cuộc sống sinh viên trực tuyến tại QUT.

Giải thưởng nghiên cứu

QUT đã được trao 6,1 triệu USD trong các dự án Liên kết và Khám phá của Hội đồng Nghiên cứu Úc (ARC) cho năm 2020 và 2021.

QUT đã được trao 1.200.955 AUD cho ba Dự án Liên kết ARC và 4.917.549 AUD cho 13 dự án Khám phá.

Các Dự án Liên kết thúc đẩy quan hệ hợp tác nghiên cứu giữa các doanh nghiệp, nhà nghiên cứu, tổ chức cộng đồng trong ngành cùng các cơ quan nghiên cứu được tài trợ bởi các quỹ công lập. Các dự án Khám phá bao gồm các nghiên cứu về kỹ thuật, khoa học, luật và các ngành công nghiệp sáng tạo.

Học giả John Monash

Jessie Hughes, chiến lược gia thiết kế và công nghệ sáng tạo từng theo học QUT, mới đây đã được vinh danh là Học giả John Monash năm 2020.

Cô đã nhận được giải thưởng 140.000 AUD trong vòng hai năm cho chương trình Thạc sĩ Thiết kế tại Đại học Harvard hoặc Thạc sĩ Phương tiện truyền thông, Nghệ thuật và Khoa học tại Phòng nghiên cứu Phương tiện Truyền thông MIT Tại Cambridge. Những chương trình này sẽ giúp cô khám phá các hướng tiếp cận tiên tiến về công nghiệp và xã hội.

Hughes chia sẻ: "Trọng tâm chính của tôi là sự giao thoa giữa thiết kế, công nghệ, nghệ thuật và chiến lược đổi mới xã hội. Tôi đang đặt mục tiêu dẫn đầu việc thiết kế các hệ thống, phương tiện và công cụ để cải thiện cuộc sống của người Úc và những người khác, thông qua đổi mới sáng tạo và công nghệ mới nổi. ''

Show more +Show less -
Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm học tập

Chất lượng giảng dạy

Đại học Công nghệ Queensland được công nhận là ''trường đại học của thế giới thật'', nhờ các mối quan hệ mật thiết của nhà trường với ngành công nghiệp thực tiễn, cũng như các công trình nghiên cứu ứng dụng và giảng dạy liên quan. Cả các chuyên gia và đại diện trong nghề đều góp phần phát triển chương trình đào tạo, với sự kết hợp giáo dục lý thuyết với triển vọng thực hành.

Các giảng viên của trường thường tham khảm tư vấn của giới chuyên môn, đồng thời dẫn dắt các dự án thực tiễn có sự góp mặt của học viên. Cả sinh viên và đội ngũ giảng viên của trường đều được tiếp cận các công nghiệp giảng dạy tiên tiến.

Trong quá trình học tại trường, sinh viên được tiếp cận công nghệ và không gian học tập tiên tiến nhất, học hỏi từ những giảng viên giỏi nhất và có được nhiều kinh nghiệm thực tế trong ngành để chuẩn bị cho thế giới thật. Sinh viên được trải nghiệm học tập kết hợp việc làm, trong đó có các chương trình thực tập, làm việc, nghiên cứu, bài tập tình huống và những dự án lồng ghep vào trong khóa học.

An toàn sinh viên

Trường luôn cố gắng giữ cho các khu học xá an ninh và an toàn nhất có thể, để sinh viên có thể trải nghiệm môi trường học tập tiện nghi, được bảo mật 24/7, các điểm gọi điện khẩn cấp và một ứng dụng an ninh được kết nối với đội bảo vệ.

SafeZone

SafeZone là một ứng dụng dành cho toàn thể sinh viên QUT. Chỉ cần chạm vào một nút bấm, bạn có thể báo động cho đội ngũ an ninh của QUT về vị trí của mình và gửi yêu cầu trợ giúp.

Brisbane là một thành phố an toàn và thân thiện, là ngôi nhà chung của 95.000 sinh viên quốc tế. Úc cũng là một điểm đến du lịch an toàn, tự do, ổn định và an ninh.

Show more +Show less -
Điểm tự hào

Điểm tự hào

Một số giải thưởng gần đây nhất của QUT:

 • QUT là trường đại học trẻ tuổi hàng đầu tại Úc và xếp thứ 14 trên thế giới tại Bảng xếp hạng THE Young University Rankings (2020)
 • Trường xếp ở vị trí 186 toàn cầu, theo Xếp hạng Times Higher Education World University Rankings (2021)
 • QUT xếp thứ 217 toàn cầu tại Bảng xếp hạng QS World Universities Ranking (năm 2021)
 • QUT xếp vị trí 39 toàn cầu (thứ 2 cả nước) về Quan hệ Nhà tuyển dụng - Sinh viên, theo Xếp hạng QS Graduate Employability Rankings năm 2020
 • QUT có mặt trong nhóm 101-110 trên toàn cầu và xếp hạng 9 ở Úc, theo Xếp hạng QS Graduate Employability Rankings (2020)
 • Trường xếp hạng nhất trên toàn quốc và thứ 16 trên thế giới về các ngành truyền thông và phương tiện truyền thông, theo Xếp hạng Đại học Thế giới theo Ngành học của QS (2021)
 • Trường xếp thứ 6 trên cả nước và thứ 31 trên thế giới về điều dưỡng, theo Xếp hạng QS World Universities Ranking theo Ngành học (2021)
 • Có 21 lĩnh vực nghiên cứu của trường đã được đánh giá vượt hơn tiêu chuẩn Nghiên cứu Xuất sắc của Hội đồng Nghiên cứu Úc về Nghiên cứu trong năm 2018-2019, và hơn 27 lĩnh vực vượt tiêu chuẩn thế giới
 • QUT tự hào với tỉ lệ hài lòng của sinh viên quốc tế đạt 91,7% (International Student Barometer Queensland, 2018)

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

QUT cung cấp nhiều lựa chọn học tập bao gồm:

Kinh doanh

Các khóa học kinh doanh của QUT kết hợp kinh nghiệm thực tế với lý thuyết để giúp sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng với môi trường làm việc và có lợi thế cạnh tranh sau khi hoàn thành chương trình học. Vốn là trường kinh doanh đầu tiên của Úc đạt cả 3 kiểm định quốc tế, QUT giúp sinh viên sẵn sàng tìm được việc làm cả trong nước lẫn quốc tế. 90% sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh của trường tìm được việc làm trong vòng bốn tháng sau tốt nghiệp.

Các ngành công nghiệp sáng tạo

Các khóa học công nghiệp sáng tạo của QUT xếp hạng nhất nước Úc về đào tạo truyền thông và phương tiện truyền thông (QS World University Rankings 2021). QUT là nơi có sự kết hợp quy mô hàng đầu nước Úc về lĩnh vực sáng tạo sở hữu các mối quan hệ rộng khắp trong nghề.

Giáo dục

Theo đánh giá Nghiên cứu Xuất sắc của Úc, các giảng viên của trường đạt hoặc vượt tiêu chuẩn xếp hạng toàn cầu trong lĩnh vực nghiên cứu giáo dục. Các lựa chọn học tập của trường được cập nhật nghiên cứu và giảng dạy bởi những nhà giáo từng đạt được nhiều giải thưởng.

Kỹ thuật

Các khóa kỹ thuật của QUT mang đến sinh viên phương pháp học thực hành song song với các ứng dụng thực tế. Người học được trang bị các kỹ năng chế tạo và thiết kế kết cấu, máy móc cùng nhiều thứ khác, ngoài ra còn được tiếp cận các cơ sở vật chất tân tiến nhất.

Y tế

Với môi trường học tập cùng các thiết bị công nghiệp, phương tiện mô phỏng và công nghệ ảo chuyên nghiệp hàng đầu, QUT sẽ trang bị cho bạn kỹ năng để trở thành những chuyên gia y tế thành công.

Tư pháp

Các khóa học của QUT giúp sinh viên am hiểu sâu sắc hơn về các vấn đề công bằng xã hội đương thời. Người học sẽ được hưởng lợi từ các giảng viên từng được trao thưởng, và có cơ hội mở rộng mối quan hệ thông qua các vị trí việc làm.

Luật

Sinh viên tốt nghiệp ngành luật của QUT được các nhà tuyển dụng săn đón, và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên từng được trao thưởng, vừa là giảng viên toàn thời gian, vừa là luật sư hành nghề.

Khoa học

Tại các chương trình khoa học của QUT, sinh viên được tích lũy kinh nghiệm thực hành thông qua các trải nghiệm thực tế, và các mối quan hệ gắn của QUT trong lĩnh vực chuyên môn đảm bảo các chương trình đào tạo luôn xác thực và có khả năng ứng dụng.

QUT College

QUT College mang đến sinh viên một loạt các chương trình dự bị tiếng Anh và học thuật cao cấp, cho phep sinh viên chuyển tiếp vào các khóa học cử nhân hoặc cao học của QUT. Bạn có thể thực hiện một chuyến tham quan trực tuyến QUT College.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Nhà trường cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều chương trình học bổng, trong đó có:

Học bổng Thành tích Quốc tế

Sinh viên quốc tế đạt thành tích cao trong học tập có thể nhận được học bổng thành tích, với điều kiện chứng minh được giấy tờ thỏa mãn các yêu cầu học thuật của trường.

Người nhận sẽ nhận được một trong những thứ sau:

 • một suất học bổng trị giá 25% học phí cho hai học kỳ đầu tiên
 • một suất học bổng liên tục trị giá 25% học phí cho mỗi kỳ học

Các suất học bổng này bao gồm một loạt các chương trình cử nhân và cao học thuộc các ngành kinh doanh, công nghiệp sáng tạo, giáo dục, khoa học và kỹ thuật. Sinh viên đăng ký theo học các khóa học liên quan đến sức khỏe có thể đủ điều kiện nhận học bổng trị giá 25% học phí khóa học cho hai học kỳ đầu tiên. Sinh viên không cần phải nộp hồ sơ riêng và sẽ được xet cấp học bổng khi ứng tuyển.

Sinh viên chia sẻ

Anuka Bulankulame (sinh viên nhận học bổng Thành tích Quốc tế) chia sẻ: "Tôi đã được trao học bổng thành tích, giúp tôi bắt đầu hành trình học tập tại QUT. Học bổng này cũng giúp loại bỏ gánh nặng tài chính cho bố mẹ tôi. Đội ngũ nhân viên ở QUT rất nhiệt tình và tận tâm, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên. Tôi thực sự rất thích các yếu tố thực tiễn trong quá trình học, bởi nó giúp tôi chuẩn bị sẵn sàng cho thế giới thực. QUT rất đa dạng về con người và kỹ năng, do đó bạn có thể học hỏi được rất nhiều. Đây là một phần của trải nghiệm tuyệt vời mà tôi rất biết ơn."

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên QUT có được kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế khi tốt nghiệp. QUT xếp thứ 2 tại Úc và thứ 39 trên toàn cầu về kết nối giữa nhà tuyển dụng và sinh viên (QS Graduate Employability Rankings 2020). Một số dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp của trường gồm có:

Thực tập, việc làm và dự án

QUT đánh giá rất cao việc học trong môi trường thế giới thật và hợp tác với ngành công nghiệp nhằm cung cấp các chương trình thực tập, các dự án chuyên môn và các vị trí việc làm chuyên nghiệp. 90% sinh viên tốt nghiệp QUT đã hoàn thành trải nghiệm thực tế như một phần trong chương trình học, bao gồm các nghiên cứu tình huống, dự án và vị trí việc làm được lồng ghep vào trong các khóa học.

Chương Trình Cố Vấn Nghề Nghiệp

Chương Trình Cố Vấn Nghề Nghiệp QUT có thể kết nối sinh viên với một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bạn quan tâm, và người này sẽ đóng vai trò cố vấn cho bạn trong suốt năm học. Các ưu điểm của việc tham gia chương trình này bao gồm:

 • Có được lời khuyên từ chuyên gia trong ngành
 • Thông tin và kiến thức trực tiếp từ thế giới thực
 • Các cơ hội kết nối giá trị
 • Một mối quan hệ chuyên nghiệp, hỗ trợ liên tục

UniHub

Đây là một dịch vụ trực tuyến, nơi sinh viên có thể kết nối với các nhà tuyển dụng để chuẩn bị cho sự nghiệp.

Hội chợ việc làm

QUT tổ chức các hội chợ nghề nghiệp thường niên, với sự tham gia của nhiều nhà tuyển dụng, mang lại cho sinh viên cơ hội việc làm và mở rộng mạng lưới quan hệ.

Hãy lắng nghe những chia sẻ của sinh viên về trải nghiệm học tập gắn liền thực tiễn và chuyên môn trong quá trình theo học tại QUT.

Show more +Show less -
8530
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
193rd  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Discover QUT Creative Industries in 360 degrees
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
At QUT
Why study STEM at QUT
QUT College
At QUT
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2463

 • $1031
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(5.0)
Chất lượng khóa học
4.7
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
4.7
Chất lượng giảng dạy
4.7
Môi trường học tập
5.0
Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
SUPPORTIVE UNI Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-06-01
4.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-01-29
5.0/ 5 stars
Queensland University of Technology Queensland University of Technology
Rated4/5based on3 student reviews
SUPPORTIVE UNI Customer reviews:
Queensland University of Technology - by, 2020-06-01
4.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới