Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Red River College

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Tọa lạc tại Winnipeg, Manitoba, Red River College (RRC) là cơ sở đào tạo và nghiên cứu ứng dụng lớn nhất Manitoba. Trường được biết đến là nơi giúp sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng để trở thành những nhà lãnh đạo trong ngành.

RRC tọa lạc tại vị trí chiến lược tại các vị trí quan trọng ở Manitoba, từ trung tâm thành phố Winnipeg đến các khu học xá khác trong vùng, tất cả đều nằm giữa lòng Canada. Thành phố đóng vai trò thiết yếu trong các ngành công nghiệp tài chính, sản xuất, vận tải và nông nghiệp vốn là nền tảng của lục địa Bắc Mỹ. Bản thân thành phố Winnipeg sở hữu tất cả những lợi thế của một đô thị hiện đại ngay gần khung cảnh tự nhiên của Canada. Những khu rừng nguyên sơ, hồ nước kỳ vĩ và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp bao quanh thành phố là những địa điểm dễ dàng khám phá cho những tâm hồn thích phiêu lưu.

Trường cung cấp cho sinh viên hơn 200 khóa học toàn thời gian và bán thời gian, bao gồm các chương trình cử nhân và cao học, cũng như các chương trình cấp chứng nhận và chứng chỉ. RRC đem đến các chương trình đào tạo cả thực tiễn và trực tuyến chất lượng cao, khuyến khích một môi trường học thuật toàn diện và đa dạng. RRC luôn đảm bảo sinh viên có thể đáp ứng những nhu cầu liên tục thay đổi trong lĩnh vực chuyên môn và góp phần phát triển kinh tế trong vùng. 98% sinh viên tốt nghiệp RRC chọn học tập và sinh sống tại Manitoba sau khi hoàn thành việc học.

RRC sở hữu 8 khu học xá trên toàn Manitoba, trong đó có các khuôn viên tọa lạc tại các cộng đồng trong vùng. Có gần 22.000 sinh viên đăng ký theo học tại trường, và chào đón sinh viên theo học tại một cộng đồng toàn cầu quy mô lớn. 24% sinh viên RRC là học viên quốc tế, đại diện cho hơn 60 quốc gia.

Nhà trường cung cấp chương trình đào tạo đa dạng trong các lĩnh vực như hàng không, kinh doanh, nghệ thuật sáng tạo, khoa học sức khỏe, công nghệ thông tin, tiếng Anh chuyên sâu và công nghệ vận tải. Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ của RRC đặt tại Winnipeg đón nhận hơn 1.000 học viên mới mỗi năm, duy trì các mối quan hệ đối tác với các cơ sở đào tạo sau phổ thông tại Nhật, Ấn Độ, Trung Quốc và Brazil.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

RRC là một cơ sở giáo dục tiến bộ và có tư duy cấp tiến, đặc biệt chú trọng vào đổi mới và nghiên cứu ứng dụng. Trường được xếp hạng trong số mười cơ sở nghiên cứu hàng đầu ở Canada và hợp tác cùng một số doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua việc chia sẻ công nghệ và nghiên cứu chuyên môn trong các lĩnh vực như hàng không vũ trụ, sản xuất tiên tiến, nghệ thuật ẩm thực, năng lượng xanh và công nghệ. Những sáng kiến ​​này khuyến khích sinh viên đồng hành cùng các chuyên gia trong ngành, đồng thời trau dồi kinh nghiệm học tập và làm việc nhằm chuẩn bị cho cuộc sống sau tốt nghiệp. Các dự án trọng điểm gần đây bao gồm:

 • Trung tâm Đổi mới mới của Red River College sẽ trở thành một trung tâm hợp tác và sáng tạo, chú trọng nghiên cứu ứng dụng, khởi nghiệp kinh doanh và đổi mới xã hội.
 • RRC đã cấp 300.000 CAD học bổng nghiên cứu nhằm tiếp tục mở rộng nỗ lực trong học tập và nghiên cứu ứng dụng.
 • Nhà máy Thông minh và Trung tâm Đào tạo và Công nghệ Hàng không Vũ trụ mới thành lập của RRC đã được hỗ trợ khoản đầu tư trị giá 10 triệu CAD bởi cơ quan Western Economic Diversification Canada.
 • Phòng thí nghiệm Động cơ mới, một buồng khí hậu với thiết bị đo lực kế khung xe tích hợp nhằm thử nghiệm xe buýt và các phương tiện đường cao tốc khác.
 • Nghiên cứu và đổi mới ẩm thực sẽ mở rộng và phát triển các sản phẩm mới, chẳng hạn bánh hạnh nhân gai dầu và tương miso được làm từ phụ phẩm nấu bia.
 • Tài nguyên khoa học về phát triển mầm non đào tạo giáo viên mầm non từ khắp Canada cũng như trên thế giới, với chương trình hợp tác cùng Ngân hàng Thế giới và Đại học Aga Khan.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên được RRC đánh giá tuyển sinh dựa trên thành tích học tập và năng lực ngôn ngữ. Cả hai điều này phải được chứng minh trong quá trình đăng ký. Vì trường không có thời hạn ứng tuyển nên ứng viên sẽ được chấp thuận dựa trên trình độ chuyên môn và trên cơ sở ai nộp hồ sơ trước sẽ trúng tuyển trước. Ứng viên nên nộp hồ sơ ít nhất sáu tháng trước khi bắt đầu chương trình học mong muốn.

Yêu cầu về học thuật

 • Các chương trình sau phổ thông yêu cầu học viên có trình độ tương đương lớp 12 ở Manitoba. Tùy theo chương trình đào tạo, nhà trường có thể có những yêu cầu bổ sung.
 • Các chương trình cao học đòi hỏi ứng viên phải có bằng cấp, chứng chỉ hoặc chứng nhận sau phổ thông từ một cơ sở đào tạo sau phổ thông được công nhận.

Yêu cầu về Ngôn ngữ

 • Điều kiện Anh ngữ sẽ thay đổi tùy vào chương trình đào tạo. Sinh viên phải đạt trình độ tiếng Anh được công nhận ở mức tối thiểu (TOEFL, IELTS Học thuật hoặc Duolingo)
 • Nếu chưa đáp ứng được yêu cầu ngôn ngữ, nhà trường có chương trình Tiếng Anh chuyên sâu cho Sinh viên Quốc Tế, được thiết kế nhằm nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh nhằm đáp ứng trình độ yêu cầu của chương trình học thuật. Chương trình tiếng Anh chuyên sâu thường keo dài trong 4 tháng. Tuy nhiên, khóa học và thời hạn keo dài của mỗi ứng viên sẽ khác nhau

Yêu cầu tuyển sinh bổ sung

 • Một số chương trình sẽ yêu cầu các điều kiện tuyển sinh bổ sung, trong đó có các ngành nghệ thuật sáng tạo, khoa học sức khỏe cùng những ngành khác.
 • Ứng viên cũng phải nộp những thông tin cá nhân được yêu cầu, bao gồm hộ chiếu, giấy tờ di trú và bảo hiểm sức khỏe.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Hầu hết các chương trình đào tạo có mức học phí trung bình vào khoảng 14.000 CAD đến 16.000 CAD. Bên cạnh việc cố gắng duy trì mức học phí phải chăng, nhà trường hiểu rằng việc chuyển đến sinh sống và theo học một khóa học ở thành phố mới sẽ tốn một mức phí đáng kể. Do đó, trường đã cấp nhiều suất học bổng đa dạng cho sinh viên quốc tế theo học các chương trình cử nhân hoặc cao học tại RRC.

Trong năm ngoái, Red River College đã cấp các giải thưởng, quỹ hỗ trợ và học bổng với tổng trị giá hơn 2.9 triệu CAD để giúp sinh viên vươn tới mục tiêu học thuật của bản thân. Các giải thưởng này nhằm hỗ trợ những sinh viên chứng minh được khả năng vượt trội học học thuật, học nghề hay có nhu cầu hỗ trợ tài chính.

Danh sách các chương trình học bổng và quỹ hỗ trợ hiện đang được đăng tải trên trang web của trường, và sinh viên nên tìm kiếm các phương án hỗ trợ tài chính của trường. Hồ sơ đăng ký được nộp trực tuyến.

Có rất nhiều chương trình học bổng do chính phủ Canada và các tổ chức quốc tế cung cấp. Sinh viên có thể tìm đến dịch vụ tư vấn và trợ giúp của trường để ứng tuyển các chương trình này thông qua bộ phận Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Khu học xá RRC sẽ cung cấp tất cả những gì thiết yếu để giúp sinh viên tạo dựng thành công trong học thuật cũng như cuộc sống cá nhân, với khoảng cách chỉ một quãng ngắn đi bộ. Các cơ sở vật chất của trường bao gồm nhiều phòng máy tính, không gian học tập hiện đại, phòng giải lao, sảnh nghỉ, phòng tập gym, sân bóng rổ, thư viện và hiệu sách sinh viên, nhằm đáp ứng nhu cầu học thuật của người học.

Tại các khu học xá của RRC có rất nhiều khu ẩm thực, và một Hội Sinh Viên hoạt động năng nổ, đóng vai trò hỗ trợ sinh viên và tổ chức các sự kiện giao lưu sôi nổi trong suốt năm học.

Trường có nhiều lựa chọn nhà ở phong phú, và ký túc xá RRC sẽ mang đến bạn một tiêu chuẩn sống cao, với đa dạng các lựa chọn phù hợp ngân sách và sở thích của bản thân. Ký túc xá sinh viên tọa lạc ngay bên trong Viện Paterson Global Foods tại khu học xá Exchange District. Ở đây có các phòng ký túc xá đầy đủ tiện nghi, với nhiều loại hình ăn uống ngon miệng, nằm ở vị trí đắc địa, đảm an ninh giữa lòng thành phố. Sống ở ký túc xá là lựa chọn hoàn hảo khi học xa nhà, cho phep bạn gắn bó với một trong những khu phố năng động nhất của Winnipeg, cách trường chỉ một quãng ngắn đi bộ.

RRC còn có rất nhiều trang thiết bị khác trên khu học xá, chẳng hạn trung tâm thể hình hiện đại dành cho toàn thể học viên, bãi đậu xe ngay trên học xá cho những học viên đi xe riêng và thậm chí là dịch vụ chăm sóc trẻ em, nhằm giúp đỡ những gia đình trẻ đã có con.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

RRC cam kết đem đến người học các dịch vụ tư vấn miễn phí và bảo mật nhằm đưa lời khuyên cho việc thích nghi với cuộc sống ở nước ngoài, và truyền sự tự tin đối với quyết định học tập tại Canada. Trường đã thành lập dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tình, với mục đích giúp bạn gặt hái được thành công cả trong học tập lẫn cuộc sống cá nhân. Các dịch vụ hỗ trợ bao gồm:

 • Các dịch vụ hỗ trợ tài chính – bao gồm quỹ hỗ trợ khẩn cấp, bảo hiểm, tư vấn lập ngân sách và các vấn đề tài chính cá nhân.
 • Hỗ trợ nhập cư – hỗ trợ gia hạn giấy phep học tập khi đã sang Canada, nộp hồ sơ xin giấy phep vừa học vừa làm, và đăng ký giấy phep làm việc sau tốt nghiệp. Các buổi cung cấp thông tin về Chương trình Đề cử Tỉnh bang Manitoba (Manitoba's Provincial Nominee) cũng như các chương trình nhập cư Liên bang.
 • Hỗ trợ học thuật – gia sư đồng đẳng, cố vấn liên văn hóa, hỗ trợ học thuật và tư vấn chung là các dịch vụ sẵn có để giúp bạn dễ dàng chuyển tiếp vào việc sinh sống và học tập xa nhà.
 • Trung tâm Y khoa – trường sở hữu một phòng khám đặt ngay trên khuôn viên trường, được mở cửa trong các kỳ học, thường xuyên cập nhật các thông tin bảo đảm an toàn sức khỏe qua mạng.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ - khóa học ngôn ngữ bổ sung được tổ chức xuyên suốt năm học.
 • Sức khỏe và phúc lợi – Thông qua sáng kiến ''Tâm trí khỏe mạnh – Cao đẳng lành mạnh'', Red River College sẽ mang đến bạn một nơi lành mạnh và giàu tinh thần tương trợ để theo học. Nhà trường hoàn toàn thấu hiểu những nhu cầu xã hội, tâm lý và cá nhân của học viên quốc tế.

Trung tâm Giáo dục Quốc tế và Đối tác Toàn cầu của RRC sẽ đem đến đa dạng các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế, kể từ khi nộp hồ sơ vào trường cho đến lúc tốt nghiệp. Nhà trường duy trì một môi trường học tập hòa nhập và đa văn hóa cho toàn thể nhân viên và sinh viên của trường.

Show more +Show less -
Các cơ sở

Các cơ sở

RRC có 8 khu học xá trên khắp Manitoba, trong đó có những cơ sở được đặt tại các cộng đồng nông thôn. Trường có ba khu học xá đặt tại Winnipeg:

 • Học xá Notre Dame – khu học xá lớn nhất của RRC cũng chính là mái nhà chung của hầu hết các chương trình đào tạo thế mạnh của trường như thương mại, công nghệ giao thông vận tải, khoa học sức khỏe và kỹ sư. Đây cũng là nơi đặt rất nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên, trang thiết bị tiện ích và cơ sở vật chất của trường.
 • Học xá Exchange District – Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Winnipeg, học xá này của RRC là nơi giảng dạy các ngành nghệ thuật sáng tạo, công nghệ thông tin, các khóa học ẩm thực và dịch vụ nhà hàng khách sạn với hai lựa chọn ăn uống do chính sinh viên vận hành, đó là Jane's và the Culinary Exchange.
 • Học xá Stevenson – Manitoba là nơi có ngành hàng không vũ trụ lớn thứ ba ở Canada. Tại học xá này, sinh viên sẽ được học đại tu động cơ máy bay, bảo dưỡng máy bay, chế tạo các bộ phận, hay các kỹ năng quản lý như giám đốc bảo trì và bảo đảm chất lượng.

Trường cũng có 5 khu học xá vùng, bao gồm:

 • Interlake and Peguis
 • Học xá Portage
 • Học xá Steinbach
 • Học xá Stevenson (Southport)
 • Học xá Winkler

Các trung tâm khác gồm có:

 1. Không gian dự án ACE: ACE Project Space là một không gian làm việc tương tác, nơi sinh viên, các nhà kinh doanh khởi nghiệp, tổ chức phi lợi thuận và doanh nghiệp hợp tác nhằm mang lại những ý tưởng độc đáo cho cuộc sống. Với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên và nhân viên của trường, sinh viên các chuyên ngành kinh doanh công nghệ thông tin, quản lý công nghệ kinh doanh và bảo mật thông tin sẽ được làm việc với khách hàng trong lĩnh vực chuyên môn để tạo bản mẫu, sản phẩm và dịch vụ để giới thiệu đến thị trường.
 2. Trung tâm Đào tạo cho người trưởng thành: Trung tâm Đào tạo cho người trưởng thành của Red Rvier College cung cấp đa dạng các môn học trung học phổ thông. Nơi đây dành cho những học viên có nguyện vọng hoàn thành chương trình cấp ba, nâng cao kỹ năng của bản thân hay chuyển tiếp vào các chương trình cao đẳng hoặc đại học.
 3. Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ: Language Training Centre có các khóa học sáng tạo và dễ dàng theo học, bao gồm Tiếng Anh chuyên sâu, Tiếng Anh vì các mục đích đặc biệt, và cả các khóa dự bị ngôn ngữ học thuật. Hàng năm có khoảng 1.000 sinh viên ghi danh theo học tại Trung tâm Đào tạo ngôn ngữ.

Show more +Show less -
1400
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At RRC
At RRC
At RRC
At RRC
At RRC
At RRC
At RRC
At RRC
At RRC
At RRC
At RRC
At RRC
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1994

 • $807
  Nhà ở
 • $814
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $256
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới