Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call

Cập nhật COVID: Trường cung cấp các khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau. Tham khảo website để có thêm thông tin chi tiết.

text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Regent's University London

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Với vị trí đặc biệt tại một khu vực yên bình giữa lòng thủ đô sôi động, Regent's University London mang lại cho sinh viên một trải nghiệm độc đáo.

Trường nỗ lực đào tạo để sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo và doanh nhân quốc tế trong tương lai. Thông qua hoạt động giảng dạy sáng tạo và học tập với đồng môn, sinh viên sẽ hiểu được cách để trở thành những nhà tư tưởng độc lập, những người có khả năng tạo nên sự khác biệt trên thế giới.

Trường là một tổ chức độc lập và phi lợi nhuận với một cộng đồng quốc tế thân thiện. Cán bộ và sinh viên đang công tác và học tập tại học xá của trường đến từ khoảng 140 quốc gia khác nhau trên thế giới, do đó mà Regent là một trong những trường đại học mang tính quốc tế hàng đầu thế giới. Sinh viên có thể kết thân với bạn bè đến từ khắp năm châu, tìm hiểu nhiều nền văn hóa và xây dựng mạng lưới quan hệ toàn cầu.

Nhờ nằm trong một khu vườn tư nhân có diện tích đến 4,5 ha tại trung tâm công viên hoàng gia Regent mà học xá của trường Regent mang lại cho sinh viên một trải nghiệm tuyệt vời. Regent có vị trí đắc địa, chỉ cần đi bộ một quãng ngắn là có thể đến được nhiều khu vực tiện nghi của London nên sinh viên có thể dễ dàng khám phá mọi nơi trong thành phố. Ngoài ra, từ Regent, chỉ cần di chuyển nửa tiếng là đến nhà ga St Pancras International và chỉ khoảng một giờ là đến các sân bay của London, do đó trường còn là nơi lý tưởng cho các bạn sinh viên muốn khám phá Vương Quốc Anh và các khu vực khác.

Trường giảng dạy nhiều chương trình từ dự bị đến cấp bằng đại học và cao học về kinh doanh, quản trị, thời trang, thiết kế, phim ảnh, truyền thông, biểu diễn, khai phóng, nhân văn, tâm lý trị liệu và tâm lý học. Ngoài ra còn có các khóa học tiếng Anh và các khóa học nghề ngắn hạn.

Regent có nhiều lựa chọn chỗ ở cho sinh viên, từ ký túc tại học xá đến các chỗ ở ngoài học xá mà trường hợp tác với Urbanest để cung cấp. Đội ngũ chuyên trách của trường có thể giúp sinh viên tìm được chỗ ở phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Trường có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình học tập. Sinh viên có thể đăng ký tham gia nhiều câu lạc bộ, hội nhóm ở trường như nhiếp ảnh, polo, tranh biện và âm nhạc. Trường còn có một số chương trình học bổng để hỗ trợ cho sinh viên hội đủ yếu tố nhận học bổng.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Vào đầu năm học đầu tiên, trường sẽ chỉ định một gia sư cá nhân để hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình học tập. Gia sư cá nhân sẽ hướng dẫn học tập và hỗ trợ cho sinh viên về nhiều vấn đề cá nhân.

Chương trình học của trường được xây dựng để giúp sinh viên sẵn sàng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Hoạt động giảng dạy lý thuyết được kết hợp với hoạt động trải nghiệm thực tế. Giáo sư và giảng viên của trường đều có nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Họ lồng ghep kiến thức kinh doanh và kinh nghiệm thực tiễn trong ngành vào nội dung bài giảng. Hầu hết các chương trình cấp bằng đều có sự tham gia của giảng viên khách mời, có kết hợp đi thực địa và có cơ hội thực tập trong ngành. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ làm việc với các bạn đồng môn đến từ nhiều nước trên thế giới, từ đó mở rộng các mối quan hệ cá nhân của mình thành mạng lưới quan hệ quốc tế vô giá.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Trường giảng dạy các chương trình cấp bằng thuộc các lĩnh vực như:

 • Kinh doanh và quản trị (Business and management) - chương trình đổi mới sáng tạo giúp sinh viên phát triển thành các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chủ sở hữu và doanh nhân trong tương lai.
 • Thời trang và thiết kế (Fashion and design) - phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng, thiết thực, giúp sinh viên xây dựng phong cách của riêng mình và có tự tin để làm việc trong ngành thời trang quốc tế.
 • Phim ảnh, truyền thông và biểu diễn (Film, media and performance) - hoạt động đào tạo mang tính sáng tạo dành cho sinh viên muốn thành công trong lĩnh vực sân khấu, truyền thông và điện ảnh hiện đại.
 • Khai phóng và nhân văn (Liberal arts and humanities) - hoạt động giáo dục đa dạng, đa ngành về khai phóng, giúp sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu và những nhà tư tưởng độc lập.
 • Tâm lý trị liệu và tâm lý học (Psychotherapy and psychology) – Regent là cơ sở giáo dục hàng đầu về tâm lý học và tâm lý trị liệu với các chương trình học được kiểm định chất lượng chuyên môn.

Ngôn ngữ

Trung tâm anh Ngữ ngữ Regent (Regent's English Language Centre) tổ chức nhiều khóa học tiếng Anh qua mạng và khóa học trực tiếp cho sinh viên thuộc mọi trình độ ngôn ngữ. Dù sinh viên muốn được chuẩn bị sẵn sàng để theo học đại học hay muốn tăng thêm triển vọng nghề nghiệp cho bản thân thì các giảng viên, đồng thời cũng là các chuyên gia, của Regent sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ về mọi mặt.

Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Regent (Regent's Institute of Languages & Culture) tổ chức các khóa học tiếng Ả Rập, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Trung Quốc Quan Thoại, Bồ Đào Nha, Nga và Tây Ban Nha.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Mỗi bộ hồ sơ ghi danh theo học tại Regent's University London sẽ được đánh giá toàn diện, từ thành tích cá nhân, kỹ năng, sở thích đến những phẩm chất khác. Một số chương trình học còn yêu cầu phải qua thử giọng, phỏng vấn hoặc nộp danh mục dự án đã thực hiện.

Yêu cầu tiếng Anh

Vì các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, nên sinh viên không phải người bản ngữ cần chứng minh trình độ ngôn ngữ của bản thân. Yêu cầu về tiếng Anh của mỗi chương trình sẽ có một số khác biệt. Hãy xem trang riêng của mỗi chương trình trên trang web của trường để biết thêm thông tin.

Regent có tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh cho tất cả sinh viên đã nhận được thư mời nhập học có điều kiện muốn sử dụng kết quả bài kiểm tra này làm bằng chứng chứng minh trình độ tiếng Anh để được xet nhập học. Bài kiểm tra này được gọi là Regent's English Password Test và chỉ được tổ chức tại Regent.

Một số sinh viên có trình độ tiếng Anh thấp sẽ phải học một học phần tiếng Anh học thuật (EAP) trong học kỳ đầu tiên của chương trình cấp bằng. Học phần này sẽ giúp sinh viên nâng cao kiến thức ngôn ngữ về học thuật.

Yêu cầu tuyển sinh chi tiết có trên trang thông tin của mỗi chương trình.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Regent có một số chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Bao gồm:

Học bổng đại học (Undergraduate scholarships)

Tất cả sinh viên bậc đại học đáp ứng đủ điều kiện sẽ được nhận phần thưởng trị giá 1.500 GBP cho mỗi năm học của chương trình cấp bằng. Học bổng này dành cho sinh viên có thành tích cao trong bài kiểm tra A-Level, hoặc các bài kiểm tra tương đương, và sinh viên dự bị sắp chuyển sang bậc học cao hơn tại Regent.

Học bổng Thành tích cao của Phó Hiệu trưởng (Vice-Chancellor's Excellence Scholarship)

Mỗi năm sẽ có 3 sinh viên được nhận học bổng để trang trải một phần học phí. Học bổng nhằm nêu cao nỗ lực đặc biệt để phát huy các giá trị của Trường.

Học bổng Biên kịch Quốc tế Robert McKee (Robert McKee International Screenwriting Scholarship)

Học bổng sẽ được cấp cho một sinh viên theo học chương trình Cử nhân (Danh dự) Điện ảnh và Màn bạc (Biên kịch và Sản xuất). Chương trình học bổng này được phối hợp thực hiện cùng Fulbright Scholar và ông Robert McKee (giảng viên về biên kịch). Sinh viên được trao học bổng sẽ nhận được 7.000 GBP để trang trải học phí và một số chế độ khác.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Mục tiêu của trường là đào tạo để sinh viên tốt nghiệp trở thành những công dân toàn cầu, có kiến thức và kinh nghiệm để theo đuổi những con đường sự nghiệp đa dạng và thành công. Nền giáo dục lấy thực tiễn trong ngành làm trọng tâm kết hợp với môi trường quốc tế sẽ giúp sinh viên tăng cường nhận thức quốc tế và có kỹ năng làm việc tốt. Sinh viên sẽ có được nhiều trải nghiệm độc đáo và đa dạng, giúp các bạn đạt được mục tiêu học tập cũng như nghề nghiệp của mình.

Cựu sinh viên vẫn là một phần quan trọng trong cộng đồng của Regent. Trường có mạng lưới cựu sinh viên quốc tế rộng khắp với hơn 21.000 thành viên tại 164 quốc gia. Nhiều thành viên đã có doanh nghiệp riêng hoặc đang nắm giữ những chức vụ cao cấp trong lĩnh vực chính trị, tài chính, kinh doanh, thời trang cũng như trong các ngành công nghiệp sáng tạo.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At Regent's University London
Studying abroad with Regent
At Regent's University London
At Regent's University London
Expect the exceptional
At Regent's University London
At Regent's University London
At Regent's University London
At Regent's University London
At Regent's University London
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1309

 • £469
  Nhà ở
 • £519
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £233
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới