text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

Robert Gordon University

United Kingdom
video Bg

Robert Gordon University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Robert Gordon tại Aberdeen (RGU) chào đón hơn 16.000 sinh viên đến từ hơn 132 quốc gia. Trường mới đây đã được xếp hạng Vàng theo Khung Giảng dạy Xuất sắc năm 2017 và được bình chọn là trường đại học tốt nhất Scotland về triển vọng sau tốt nghiệp năm 2017 theo Hướng dẫn Đại học Guardian.

Được đặt giữa hai dòng sông ở miền Đông Bắc Scotland, Aberdeen là một đô thị trong lòng “Xứ sở Lâu đài của Scotland” cùng những bãi biển kỳ vĩ và đồi núi sát bên, mang lại những lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời như lướt ván cũng như các môn thể thao trượt tuyết.

Nằm ngay bên bờ sông Dee, khuôn viên khu học xá Đại học Robert Gordon ghi đậm dấu ấn riêng qua một loạt các cơ sở hạ tầng đương đại, tối tân, phục vụ cho việc giảng dạy của 12 khoa trực thuộc. Ngay trên khu học xá còn có thư viện và nhiều trung tâm thể thao hiện đại, song hành cùng các tiện ích hỗ trợ của nhà trường.

RGU cung cấp nhiều lựa chọn có chi phí phải chăng với các phương án nhà ở trong và ngoài khu học xá cũng như các loại hình nhà thuê tư nhân. Vốn là thành phố có chi phí phải chăng thứ 2 Vương quốc Anh dành cho sinh viên (NatWest, 2017) Aberdeen là một thành phố đầy lí thú. Trường có các câu lạc bộ và nhóm hội với hơn 30 câu lạc bộ thể thao như cầu lông, bóng nước, khúc côn cầu, leo núi, bóng đá, bóng bầu dục và cổ vũ.

Đội ngũ giảng viên của trường sở hữu bằng cấp chuyên môn cùng trải nghiệm làm việc thực tiễn, do đó sinh viên sẽ được học hỏi từ các đợt thực tập và vừa học vừa làm. Rất nhiều khóa học của trường được cấp các chứng chỉ uy tín quốc tế và các khóa học thay thế cũng được tích hợp giảng dạy tại trường Cao đẳng Quốc tế và Khoa Sau Đại học.

Nhờ những mối quan hệ gắn kết với các công ty, trong đó có Accenture, BP và Shell, RGU cấp rất nhiều chương trình tài trợ và học bổng ở cả bậc cử nhân lẫn sau cử nhân.

Các dịch vụ hỗ trợ do Ban Sinh viên Quốc tế, RGU cung cấp: Nhóm ResLife và Trung tâm Việc làm, và RGU đạt tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp ở mức kỷ lục 96.3% (HESA 2017).

Hơn 85.000 cựu sinh viên toàn cầu đang có những đóng góp sâu rộng về chuyên môn, năng nổ trong việc cố vấn và tuyển dụng sinh viên hiện đang theo học và sinh viên sắp tốt nghiệp của trường.

Show more +Show less -
Thông tin chung

Thông tin chung

Robert Gordon University (RGU) là trường đại học có cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Aberdeen thuộc Scotland. Sinh viên không chỉ được tận dụng tối đa hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và không gian xanh, mà còn được sống và học tập trong một đô thị lớn nhưng vô cùng an toàn.

RGU liên tục được vinh danh là một trong những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Trường hiện đang nắm vị trí số 1 tại Scotland về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp (HESA 2018), xếp thứ 2 Vương quốc Anh và có mặt trong top 50 thế giới về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp (QS Graduate Employability Rankings 2020). Times & Sunday Times Good University Guide 2021 cũng đã vinh danh RGU là Trường Đại học Scotland của Năm.

Năm 2017, RGU đã được trao giải vàng, danh hiệu cao nhất của Khung giảng dạy xuất sắc (Teaching Excellence Framework), đưa trường vào top 20% các trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh về chất lượng dạy và học bậc cử nhân.

RGU đã đầu tư 120 triệu GBP vào khu học xá hiện đại, với các trang thiết bị dạy và học tân tiến hàng đầu cho các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, máy tính, công nghệ thông tin, kỹ thuật, khoa học và sức khỏe và phương tiện truyền thông. Các cơ sở vật chất hiện đại của trường bao gồm Tòa án mô phỏng nhằm giúp sinh viên rèn giũa kỹ năng pháp lý, và máy khoan mô phỏng Dynamic Advanced Response Training (DART), cho phep sinh viên được học trong môi trường thực tiễn. FGU còn có bể bơi, tường leo núi, ba phòng tập gym cùng nhiều trang thiết bị khác dành cho sinh viên toàn trường.

Toàn bộ sinh viên đều là thành viên Hội sinh viên RGU và có cơ hội trở thành một phần trong cộng đồng gắn bó của nhà trường. Hội sinh viên chuyên tổ chức các hoạt động, sự kiện, câu lạc bộ, hội nhóm, phương tiện truyền thông sinh viên xoay quanh các dự án thiện nguyện và quyên góp gây quỹ. Ví dụ như Hội GoGreen của RGU là tổ chức nâng cao nhận thức về môi trường và tổ chức tập huấn về chủ đề này. Sinh viên có cơ hội phát triển trình độ học vấn và sở hữu một triển vọng tươi sáng sau khi tốt nghiệp. Điều này đã được chứng minh qua việc RGU trở thành trường đại học hàng đầu Scotland về các cơ hội việc làm ở trình độ cao học (The Guardian 2019).

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Đại học Robert Gordon (RGU) đã được xếp hạng Vàng theo Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF). TEF là một sáng kiến của chính phủ nhằm đảm bảo chất lượng toàn cầu đối với lĩnh vực giáo dục đại học ở Vương quốc Anh. TEF kiểm tra, công nhận và vinh danh những chương trình đào tạo hệ cử nhân trên cả nước, sử dụng các số liệu bao gồm tỷ lệ thăng tiến, mức độ hài lòng của sinh viên và kết quả việc làm sau tốt nghiệp.

RGU được tôn vinh nhờ giúp đỡ sinh viên từ mọi nguồn gốc xuất thân đạt được những thành quả xuất sắc, đồng thời còn nhờ vào tỷ lệ thăng tiến và kỹ năng làm việc vượt bậc của sinh viên. Xếp hạng Vàng cũng đã ghi nhận tỷ lệ triển vọng việc làm của RGU, nhiều sinh viên sau khi ra trường nhanh chóng tìm được những vị trí công việc tay nghề cao hay học lên cao, và nhà trường tạo rất nhiều cơ hội cho sinh viên phát triển kiến thức cùng những kỹ năng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Thầy hiệu trưởng RGU, Giáo sư Ferdinand von Prondzynski chia sẻ: “Xếp hạng Vàng đã đưa RGU vào hàng ngũ những ngôi trường ưu tú nhất Vương quốc Anh về chất lượng dạy và học. Xếp hạng này chỉ ra rằng đội ngũ giảng viên đã toàn tâm cống hiến cho chất lượng giảng dạy, mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên, song hành với cam kết mở rộng cánh cửa vào đại học mà trường luôn theo đuổi. Nhà trường đặt sinh viên và triển vọng sau tốt nghiệp của sinh viên làm ưu tiên hàng đầu, đảm bảo sinh viên có được những bằng cấp được công nhận thực tiễn, cũng như các kỹ năng được đánh giá cao, và chúng tôi rất vinh dự khi được tôn vinh về triển vọng việc làm của sinh viên.”

Thông tin thêm…

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trường đại học Scotland của năm

RGU đã được vinh danh là Trường Đại học Scotland của Năm tại các xếp hạng Times và Sunday Times Good University Guide 2021.

Danh hiệu này được trao tặng cho RGU sau khi nhà trường chứng minh được thành tựu xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như chất lượng giảng dạy, sự hài lòng của sinh viên, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp và cam kết chuyên môn. Trường cũng đạt được những thứ hạng sau:

 • Hạng 8 Vương quốc Anh về trải nghiệm sinh viên
 • Hạng 12 Vương quốc Anh về chất lượng giảng dạy (trước đây là hạng 72)
 • Hạng 66 tại các bảng xếp hạng tổng thể của Vương quốc Anh (trước đây là hạng 83)

Tại sao chọn RGU?

 • Trường đại học hàng đầu tại Scotland về các cơ hội việc làm ở trình độ cao học (The Guardian, tháng 5 năm 2019)
 • Hạng 2 tại Vương quốc Anh về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp (QS Graduate Employability Rankings, 2020)
 • Có mặt trong top 50 toàn cầu về tỉ lệ tìm được việc làm sau tốt nghiệp (QS Graduate Employability Rankings, 2020) với xếp hạng cao hơn Harvard, Oxford và Cambridge.
 • Aberdeen được đánh giá đồng hạng là thành phố có chi phí phải chăng nhất Vương quốc Anh (QS World University Rankings, 2019)
 • Aberdeen được vinh danh là thành phố tốt nhất của Scotland và có mặt trong top 10 thành phố hàng đầu Vương quốc Anh để sinh sống và làm việc (Demos-PwC Growth for Cities Index November 2019).
 • Hạng 2 ở Scotland và Vương quốc Anh* về sự hài lòng toàn diện của sinh viên (National Student Survey 2020)* ngoại trừ các nhà cung cấp giáo dục tư thục, chuyên nghiệp và có quy mô nhỏ
 • Hạng nhất Scotland và có mặt trong top 10 trường đại học của Vương quốc Anh về các mối quan hệ trong ngành và cơ sở vật chất chất lượng cao (The Times Higher Education Student Experience Survey 2018)

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Robert Gordon là một ngôi trường năng động, hiện đại và chuyên nghiệp, nổi tiếng quốc tế về chất lượng giảng dạy (Sunday Times 2016). RGU cũng đã được nhận giải Vàng TEF vào năm nay, đưa trường vào top 20% các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

Đại học Robert Gordon là ngôi trường được xếp hạng cao ở lĩnh vực năng lượng, giống như thành phố Aberdeen nơi đặt khu học xá của trường. Các khóa học kỹ thuật của trường không chỉ nổi tiếng khắp châu Âu trong lĩnh vực gas và khí đốt, mà còn có mối quan hệ mật thiết với các doanh nghiệp địa phương cũng như nhiều cơ hội tiếp cận các đợt thực tập cho sinh viên.

Bên cạnh danh tiếng của RGU về ngành công nghiệp năng lượng, sức khỏe cũng là ngành học được nhiều sinh viên RGU đăng ký nhất, ở cả hai hình thức đào tạo toàn thời gian hoặc bán thời gian, thể hiện phần nào sự đa dạng của các khóa học.

Phương pháp giảng dạy và các giảng viên của trường được sinh viên bậc sau cử nhân đánh giá là nhiệt tình giúp đỡ và tận tụy. Yếu tố thực tiễn trong các khóa học cũng được nhìn nhận tích cực, đảm bảo sinh viên sẽ rất năng nổ và yêu thích ngành học của mình.

Rất nhiều khóa học cử nhân ở RGU có định hướng đưa thực hành vào trong giảng dạy. Các giảng viên của trường nhận được nhiều lời khen ngợi từ sinh viên dành cho sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, cũng như sự thân thiện và cởi mở mà quý thầy cô dành cho sinh viên.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy của RGU được công nhận đạt tiêu chuẩn cao thông qua giải vàng, cũng là danh hiệu cao nhất của Khung giảng dạy Xuất sắc. Xếp hạng này được đánh giá dựa trên các tiêu chí về giảng dạy, học tập và kết quả đầu ra của sinh viên, giúp RGU có mặt trong top 20% các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

Đội ngũ giảng viên của Trường liên kết chặt chẽ với các tổ chức trong ngành, viện nghiên cứu, cơ quan chính phủ và các cơ quan chuyên môn để giúp sinh viên phát triển vượt xa phạm vi đào tạo và đảm nhận được công việc toàn thời gian.

Các khóa học được thiết kế bằng kỹ thuật cải tiến và có tính ứng dụng, nhằm nâng cao hiểu biết về học thuật trong bối cảnh thế giới thực và mang lại những lợi ích xứng đáng với quãng thời gian mà sinh viên đầu tư tại RGU.

Quy mô lớp học nhỏ tại RGU phản ánh quy mô chung của trường, đồng nghĩa với những lợi ích mà sinh viên nhận được khi gia tăng tương tác với các giảng viên.

RGU hiện vẫn đang phát triển các chương trình nghiên cứu nổi tiếng, với mục tiêu tìm được giải pháp cho những vấn đề thực tiễn mà các doanh nghiệp, chuyên gia và tổ chức đang phải đối diện. Sinh viên, bao gồm cả sinh viên bậc cử nhân, sẽ có cơ hội làm việc với giảng viên khi có sự tiến triển trong nghiên cứu, nhằm phản ứng với những thay đổi trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Việc kết hợp giữa đào tạo lý thuyết với các đợt thực tập được áp dụng trong hầu hết các khóa học ở RGU, nhằm mang lại cho sinh viên tốt nghiệp lời mở đầu hấp dẫn nhất cho ngành học mà họ chọn. Nhiều khóa học được công nhận bởi các tổ chức chuyên nghiệp, trong đó có AMBA, RICS và CIMA.

Đại học Robert Gordon đã bổ sung các đợt thực tập vào hầu hết các chương trình đào tạo bậc cử nhân, và đây là trải nghiệm rất quý, giúp sinh viên phát triển ở công việc toàn thời gian sau này.

Nhận xét từ sinh viên bậc sau cử nhân đang theo học tại trường cũng rất tích cực, và sinh viên thường xuyên nhắc đến khái niệm “được trang bị sẵn sàng cho tương lai” trong nhận xét của mình.

Nhà trường thường xuyên tích cực thúc đẩy mối quan hệ đối tác với các doanh nghiệp và thị trường để đảm bảo rằng sinh viên sẽ được tốt nghiệp với những kiến thức và kỹ năng cập nhật, được nhà tuyển dụng mong đợi nhất. Hầu hết các khóa học là thành quả ra đời từ những mối quan hệ gắn bó với ngành công nghiệp.

Sinh viên có thể tìm đến trung tâm việc làm qua hình thức trực tuyến hay ngay trên khu học xá để tạo lập và vươn tới mục tiêu sự nghiệp của riêng mình. Sinh viên hiện theo học tại trường đánh giá rất tốt về những hỗ trợ mà dịch vụ này mang lại. Thực tế là RGU từng được xếp hạng 5 trong số các trường đại học tại Vương quốc Anh có nhiều nỗ lực nhất trong việc thúc đẩy tăng lương cho sinh viên sau tốt nghiệp (Economist 2017).

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

RGU được cấu thành bởi nhiều khoa và trường trực thuộc.

Trường Kinh doanh Aberdeen

Được công nhận bởi AACSB International, Trường Kinh doanh Aberdeen cung cấp các chương trình đào tạo bậc cử nhân, cao học cùng các chương trình nghiên cứu đại cương lẫn chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh.

Trường Xã hội học Ứng dụng

Đây là một trường đa ngành, chuyên cung cấp các khóa học cử nhân, cao học và giáo dục thường xuyên.

Trường Điện toán

Trường giúp người học định hình các kỹ năng chuyên môn được săn đón trong tương lai, thuộc các lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số, mạng máy tính, an ninh mạng, hệ thống thông tin thông minh và kiến trúc công nghệ.

Trường Sáng tạo và Kinh doanh Văn hóa

Đây là một ngôi trường năng động, đào tạo đa ngành và sở hữu một danh mục đồ sộ các chương trình đào tạo cử nhân, cao học và nghiên cứu trải dài trên các lĩnh vực truyền thông, phương tiện truyền thông và kỹ thuật số.

Trường Kỹ thuật

Với cơ sở vật chất hiện đại và những bài giảng được dẫn dẳ bởi các chuyên gia trong ngành, trường sẽ chuẩn bị hành trang để bạn biến đổi công nghệ nhằm phục vụ cho thế giới trong tương lai.

Trường Văn chương Gray's

Trường Văn chương Gray's là một trường đa ngành, với các chương trình cử nhân và cao học thuộc lĩnh vực mỹ thuật và thiết kế.

Trường Khoa học Sức khỏe

Trường chú trọng sản sinh những thế hệ sinh viên tốt nghiệp có thể mang lại những tác động tích cực đến cuộc sống của mỗi cá nhân, cũng như góp phần bảo đảm sức khỏe chung của toàn xã hội.

Trường Luật

Trường Luật cung cấp hàng loạt các chương trình đào tạo ngành luật được chứng nhận và công nhận về chuyên môn, ở các bậc cử nhân, cao học và nghiên cứu.

Trường Điều dưỡng, Hộ sinh và Trợ y

Hướng tiếp cận sáng tạo trong giáo dục của trường sẽ mang lại cho sinh viên một sự nghiệp tương xứng.

Khoa Dược và Khoa học Đời sống

Thông qua một loạt các khóa học thực tế và chuyên nghiệp, trường sẽ giúp sinh viên phát triển các kỹ năng nghề nghiệp.

Trường Kiến trúc và Môi trường Xây dựng Scott Sutherland

Các chương trình cử nhân và cao học của trường áp dụng hướng tư duy cấp tiến và được củng cố bởi hoạt động nghiên cứu.

Trường Sau đại học

Trường sẽ hỗ trợ sinh viên thực hiện nghiêsn cứu dưới sự giám sát của đội ngũ giảng viên được công nhận trên phạm vi toàn cầu.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Các lựa chọn khóa học được đào tạo trải dài…

Khoa Kinh doanh Aberdeen

Khoa cung cấp một danh sách toàn diện những khóa học về quản lý và kinh doanh chuyên nghiệp, phù hợp với những con đường sự nghiệp đa dạng.

Khoa Xã hội học Ứng dụng

Khoa mang lại nhiều cơ hội học tập chuyên nghiệp ở các ngành công tác xã hội, chăm sóc xã hội, chăm sóc cộng đồng, chăm sóc trẻ em, hình sự và những ngành nghề liên quan.

Khoa Khoa học Máy tính và Truyền thông Số

Cùng với hệ thống cơ sở vật chất tối tân, khoa đảm bảo rằng sinh viên sẽ được tiếp thu kỹ năng sáng tạo cần thiết để trở thành những nhà phát kiến trong tương lai.

Khoa Sáng tạo và Kinh doanh Văn hóa

Khoa cung cấp kiến thức chuyên sâu và kỹ năng áp dụng thực tiễn hiện nay đang được đòi hỏi ở các lĩnh vực truyền thông, marketing và đa phương tiện.

Khoa Cơ khí

Khoa cơ khí mang lại nhiều chuyên ngành kỹ thuật đa dạng, với mục tiêu xây dựng nhiều cơ sở tiện ích và mối quan hệ thương mại lâu bền.

Khoa Nhân văn ở Gray

Khoa trang bị cho sinh viên khả năng nhìn nhận, trí tuệ vô giá cùng các kỹ năng truyền thông và xã hội.

Khoa Khoa học Sức khỏe

Khoa cung cấp một môi trường giàu tinh thần hỗ trợ cho các lĩnh vực bao gồm chẩn đoán hình ảnh, vật lý trị liệu, quảng bá sức khỏe, thể thao cùng khoa học thể chất.

Khoa Luật

Khoa được biết đến nhờ vào thành công và sáng tạo, đạt tiêu chuẩn cao trong nghiên cứu, giảng dạy, kiểm tra và hành chính.

Trường Điều dưỡng và Hộ sinh

Khoa cung cấp một môi trường học tập đầy tinh thần hỗ trợ cho bất kỳ ai mong muốn làm việc trong lĩnh vực điều dưỡng hoặc hộ sinh.

Khoa Thú y và Khoa học Đời sống

Khoa đã đạt kỷ lục ấn tượng với 7 khóa học đều được công nhận bởi các tổ chức chuyên nghiệp.

Khoa Kiến trúc và Môi trường Xây dựng Scott Sutherland

Khoa kết hợp tư duy sáng tạo với công nghệ mới và lối thực hành truyền thống.

Khoa Sau đại học

Khoa này chuyên điều phối các hoạt động nghiên cứu bậc sau đại học ở RGU.

ICRGU

Trường cao đẳng quốc tế mang đến cho sinh viên các điểm đầu vào thay thế để giúp sinh viên sớm đạt được nguyện vọng của mình tại RGU.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Mỗi khóa học sẽ có yêu cầu đầu vào riêng, được liệt kê tại trang tin khóa học trên trang web của RGU. Bạn có thể tìm hiểu những bằng cấp có giá trị quốc tế tại trang tin tương ứng với quốc gia của bạn.

Các chương trình cử nhân

Hầu hết các chương trình sẽ yêu cầu 6.0 IELTS và tất cả các kỹ năng tối thiểu đạt 5.5. Một số chương trình sẽ có yêu cầu trình độ tiếng Anh riêng, nên ứng viên cần kiểm tra yêu cầu của từng chương trình cụ thể.

Các chương trình cao học

Hầu hết các chương trình sẽ yêu cầu điểm IELTS 6.5 và tất cả các kỹ năng tối thiểu đạt 5.5. Một số chương trình sẽ có yêu cầu trình độ tiếng Anh riêng, nên ứng viên cần kiểm tra yêu cầu của từng chương trình cụ thể.

Các ứng viên sở hữu các bằng cấp Anh ngữ như IELTS Academic, PTE Academic, TOEFL, Cambridge English, Integrated Skills in English, Cambridge IGCSE, Bellerby's Foundation Programme English, Kaplan Foundation Programme English và INTO Foundation Programme sẽ được xem xet tuyển sinh cho các khóa cử nhân cũng như cao học nếu đáp ứng được yêu cầu đầu vào. Một số các bằng cấp tiếng Anh của các quốc gia cũng được nhà trường chấp thuận, chẳng hạn CBSE Class 12 English, WAEC, SPM 1119. Ứng viên có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin trên trang web của trường.

Những ứng viên không đáp ứng được trình độ tiếng Anh để bắt đầu chương trình đào tạo tại trường có thể tham gia các khóa tiếng Anh dự bị trong suốt mùa hè trước khi bắt đầu học kỳ. Những khóa học này có thể giúp bạn đạt được tiêu chuẩn tiếng Anh bắt buộc để phát triển tại môi trường đại học.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Đại học Robert Gordon tự hào được biết đến là một trường đại học thân thiện, chào đón hồ sơ ứng tuyển của sinh viên quốc tế với đa dạng bằng cấp và những vị thế xuất thân khác nhau.

Nhìn chung, các điều kiện đầu vào thường được yêu cầu qua trình độ bằng cấp, môn học và điểm số. Tại Scotland, phổ biến gồm Bằng Scottish Highers, HNC và HND. Đại học Robert Gordon cũng chấp nhận bằng A Levels, Bằng Trung học Phổ thông Quốc tế và các Chứng chỉ Tốt nghiệp Phổ thông của Ai-len.

Sinh viên phải kiểm tra điều kiện đầu vào trên trang web của RGU dành cho từng khóa học riêng. Với một số khóa học được giảng dạy tại trường, sinh viên có thể sẽ phải đạt được yêu cầu đầu vào tối thiểu. Điều này còn tùy thuộc vào số lượng ứng viên nhận được cũng như số vị trí học viên mà nhà trường có thể tuyển sinh.

Ghé thăm trang web của RGU để tìm hiểu về chi tiết ứng tuyển.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Nhà trường cung cấp rất nhiều học bổng được thiết kế nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Học bổng Cử nhân của Phó Hiệu trưởng (Vice-Chancellor's Undergraduate Scholarship)

Học bổng dành cho sinh viên theo học chương trình cử nhân toàn thời gian tại trường và sẽ miễn toàn bộ học phí trong một năm học, được đánh giá trên thành tích học tập. Học bổng này dành cho ứng viên đã trúng tuyển vào trường, thuộc diện sinh viên tự túc và đóng học phí quốc tế.

Chương trình giảm học phí cho Sinh viên quốc tế bậc Thạc sĩ (RGU International Student Discount for Master's Students)

Học bổng dành cho sinh viên hệ thạc sĩ toàn thời gian tại trường, giảm 2.000 GBP được trừ vào học phí và dành cho những sinh viên đáp ứng yêu cầu nhập học đối với chương trình mà mình đăng ký, thuộc diện sinh viên tự túc và đóng học phí quốc tế.

Chương trình giảm học phí cho Sinh viên quốc tế bậc cử nhân (RGU International Student Discount for Undergraduate Students)

Học bổng dành cho sinh viên hệ cử nhân toàn thời gian tại trường, giảm 3.000 GBP trừ vào học phí cử nhân trong một năm và dành cho những sinh viên đáp ứng yêu cầu nhập học đối với chương trình mà mình đăng ký, thuộc diện sinh viên tự túc và đóng học phí quốc tế.

Ngoài ra còn có một loạt những suất học bổng của các tổ chức bên ngoài, chẳng hạn như Học bổng Chevening và Ủy ban Học bổng Khối thịnh vượng chung sẽ hỗ trợ những sinh viên quốc tế có nguyện vọng học tập tại Vương quốc Anh.

Học bổng Saltire

Chương trình học bổng bên ngoài Saltire dành cho sinh viên đến từ các quốc gia như Ấn Độ, Pakistan, Trung Quốc, Hồng Kông, Mỹ, Canada và Nhật Bản.

Suất học bổng trị giá 8.000 GBP này có thể sử dụng để trả học phí của một chương trình đào tạo toàn thời gian trong vòng một năm học, của một chương trình thạc sĩ bất kỳ.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

RGU cung cấp một loạt các học bổng nhờ vào những mối quan hệ gắn bó với thực tiễn ngành công nghiệp. Học bổng tùy thuộc vào khóa học và năm học của sinh viên. Trường có các học bổng doanh nghiệp và học bổng thể thao dành cho sinh viên bậc cử nhân.

Ngoài ra còn có một số học bổng và tài trợ cho sinh viên bậc sau cử nhân, vui lòng liên hệ với nhà trường để được tư vấn thêm thông tin chi tiết. Danh giá nhất trong số những học bổng này là Giải thưởng Học bổng Achievers.

Hãy tìm hiểu thêm Về một vài học bổng

Học bổng Đại học của Phó Hiệu trưởng

Hình thức học tập

Bất cứ khóa học cử nhân theo hình thức toàn thời gian được tổ chức trên khu học xá

Giá trị Giải thưởng

 • Toàn bộ một năm học phí cho một niên học
 • Đối với những sinh viên bắt đầu Năm thứ 1 hoặc Năm thứ 2 của chương trình cử nhân

Tiêu chí hợp lệ

 • Việc tuyển sinh sẽ được dựa trên thành tích học tập
 • Sinh viên phải được nhận vào một khóa học cử nhân ở Đại học Robert Gordon theo hệ toàn thời gian, giảng dạy trên khu học x.
 • Sinh viên phải thuộc diện đóng học phí quốc tế
 • Phải là sinh viên tự túc

Giải thưởng Tài chính RGU cho các khóa học Thạc sĩ toàn thời gian ngay trên khu học xá

Hình thức và Bậc học

Các khóa thạc sĩ toàn thời gian, trên khu học xá

Giá trị Giải thưởng

 • Trừ thẳng 2.000 bảng Anh vào học phí khóa học thạc sĩ

Tiêu chí hợp lệ

 • Sinh viên phải được nhận vào học tại Đại học Robert Gordon và đảm bảo các điều kiện học thuật được ghi rõ trong Thư đề xuất của nhà trường.
 • Thuộc diện học viên phải đóng học phí quốc tế của trường
 • Phải là sinh viên tự túc

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

RGU được xếp hạng nhất ở Scotland về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, với 97.6% sinh viên tìm được việc làm và/hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp (HESA published 2018). Trường cũng được xếp thứ 2 ở Vương quốc Anh và có mặt trong top 50 hàng đầu thế giới về cơ hội tuyển dụng sau tốt nghiệp (QS Graduate Employability Rankings 2020).

RGU xem cơ hội việc làm sau tốt nghiệp là trọng tâm trong định hướng giảng dạy của trường. Các khóa học được nhà trường hợp tác phát triển với các chuyên gia trong ngành, đảm bảo chương trình đào tạo phản ánh thế giới việc làm. Rất nhiều khóa học được tích hợp cơ hội trải nghiệm việc làm và hầu hết đều được kiểm định bởi các cơ quan chuyên môn.

Đội ngũ việc làm trên toàn trường sẽ giúp sinh viên tìm kiếm các cơ hội trải nghiệm làm việc bắt buộc và tự chọn, nhằm mang đến người học trải nghiệm thực tiễn của thế giới thật. Đội ngũ Innovation@RGU cũng sẽ hỗ trợ những học viên ở tất cả các ngành học có mong muốn làm tự do, khởi nghiệp kinh doanh, tạo lập các dự án khởi nghiệp và phát triển kinh doanh thông qua các sáng kiến như chương trình Entrepreneurship Advancement và Startup Accelerator Scheme. Ngoài ra còn có một số cơ hội cho phep sinh viên du học nước ngoài, giúp bạn mở rộng tư duy toàn cầu.

Show more +Show less -
3022
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
1001st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Scottish University of the Year
Graduating student
Sir Ian Wood Building
RGU Sport
Aberdeen Business School
Pharmacy and Life Sciences
RGU Aerial view
Accommodation room
DART facility
The Library Tower
Aberdeen Aberdeen Garthdee House, Garthdee Road
Robert Gordon University is an innovative, inclusive, impactful and professionally focused institution focused on demand-led teaching and research. RGU delivers a high-quality vocational education and relevant curriculum which provides learners with the skills they require to thrive throughout their careers. As a result, the university has a reputation for producing graduates that are highly sought after by employers.

Over the last decade RGU has consistently had one of the best records of any UK university for graduate level employment. Its reputation for teaching excellence is demonstrated further through its Gold award in the UK Teaching Excellence Framework. The university celebrates a high-quality student experience and is currently ranked in the top three universities in Scotland for student satisfaction.

RGU has a heritage going back 250 years and was awarded university status in 1992. Throughout its development, the university has remained committed to creating equal opportunities to access a relevant and valuable education. It is made up of eleven schools and offers over 300 courses ranging from engineering, architecture, computing, and life sciences to the creative industries, health and social care, and business.

The university has a student population of over 16,500, who study on-campus and online, notably, it is one of the largest providers of distance learning in the UK. Courses are developed through close collaboration with employers, professions and industry to address skills regional and national needs, and this ensures that curriculum is demand-led.

The Garthdee Campus sits in a wonderfully spacious parkland, adjacent to the River Dee. Mature trees and walkways combine with striking architecture providing a beautiful backdrop for work and play.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_243275_320px.jpg Robert Gordon University https://www.idp.com/vietnam/universities/robert-gordon-university/iid-uk-00798/

Tổng chi phí trung bình:£2175

 • £1333
  Nhà ở
 • £518
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £236
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới