Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Royal Roads University

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Royal Roads University (RRU) là một tổ chức giáo dục đại học tiên phong nơi ghi nhận tiềm năng to lớn của việc kết hợp chất lượng học thuật xuất sắc với hoạt động học tập chuyên môn thực tế, đầu ngành. Mục tiêu của trường là trang bị cho sinh viên năng lực và sự tự tin để thành công trong nền kinh tế toàn cầu hóa, thay đổi nhanh chóng, vừa có thể đóng góp cho những công ty mà các em làm việc sau khi tốt nghiệp Royal Roads.

Đội ngũ giảng viên chuyên gia, phương pháp giảng dạy hàng đầu và chương trình học tập kết hợp chỉ là một phần nhỏ trong số nhiều điều kiện tuyệt vời mà trường mang lại. Trường được công nhận là thành viên trong mạng lưới gồm 40 trường đại học đạt chuẩn Ashoka U Changemaker trên thế giới. Danh hiệu này nhằm ghi nhận quyết tâm của nhà trường trong công tác đổi mới xã hội và thay đổi tích cực. RRU có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên trong suốt hành trình học tập như hỗ trợ ngôn ngữ quốc tế, dịch vụ việc làm, hoạt động xã hội và trải nghiệm văn hóa độc đáo. Với hàng trăm sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới cùng cộng đồng sinh viên trong nước thân thiện, RRU mang đến một trải nghiệm đời sống độc đáo cho sinh viên.

Trường nằm giữa khung cảnh rừng và biển đẹp như tranh vẽ của Canada và cách không xa các thành phố như Vancouver và Seattle. Royal Roads đã giúp nhiều thế hệ sinh viên phát triển thành công trong suốt 25 năm qua, cho dù mục tiêu của các bạn là băng hàng trăm hec-ta rừng và đường mòn để được gần gũi với thiên nhiên hơn, xây dựng tình bạn bền lâu hay đơn giản chỉ là tập trung vào hoạt động học tập và phát triển chuyên môn tại trường.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Royal Roads University luôn quan tâm đến sức khỏe của sinh viên và cán bộ. Trường triển khai nhiều biện pháp để đảm bảo điều này trong đại dịch virus corona. Nhờ có nhiều kinh nghiệm về dạy học trực tuyến nên RRU đã chuyển toàn bộ các lớp học hiện tại sang hình thức đào tạo trực tuyến. Các chương trình học trực tuyến gồm Tiếng Anh Học thuật và Dự bị Thạc sĩ. Ngoài ra, các dịch vụ sinh viên quan trọng vẫn được cung cấp qua mạng, bao gồm tư vấn nhập cư, luyện viết, thể dục và hỗ trợ tư vấn.

Trường còn xem xet một số tiêu chí xet nhập học nhất định, chủ yếu là về điểm bài thi năng lực tiếng Anh. Hiện tại, trường đã chấp nhận kết quả bài thi Duolingo làm bằng chứng về năng lực tiếng Anh. Bên cạnh đó, sinh viên vẫn có thể nộp đơn xin cấp học bổng và hỗ trợ tài chính. Danh sách học bổng và hỗ trợ cụ thể có trên trang web của trường.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Royal Roads University có chương trình giáo dục phù hợp, thực tiễn, được xây dựng với trọng tâm trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để đạt được thành công trong một thế giới có nhịp sống nhanh và ngày càng cạnh tranh. Trường kết nối các cộng đồng nghiên cứu và chuyên môn có liên quan để xây dựng một nền giáo dục chất lượng và thực tế.

RRU quyết tâm xây dựng phương pháp tiếp cận tiến bộ và phù hợp, giúp sinh viên tận dụng tối đa thời gian học tập tại Royal Roads. Mô hình học tập, giảng dạy và nghiên cứu (Learning, Teaching and Research Model - LTRM) của trường là tổng hợp nhiều phương pháp thực hành, nguyên tắc, giá trị và thái độ, làm nên trải nghiệm học tập trong một môi trường văn hóa đầy tính sáng tạo, thách thức và khơi gợi sự ham học hỏi.

Ngoài các chương trình học toàn thời gian triển khai tại học xá, RRU còn có một mô hình học tập kết hợp học tập trực tuyến và chương trình học nội trú, tập trung tại học xá. Tất cả các khóa học tại trường đều được những giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế dẫn dắt. Tài liệu học tập được xây dựng thông qua hợp tác và đối thoại thường xuyên với các chuyên gia trong ngành.

Trường áp dụng mô hình nhóm nhỏ giúp sinh viên có cơ hội hợp tác và học hỏi từ các bạn học của mình, cũng như tận dụng tối đa lợi thế của quy mô lớp và nhóm học nhỏ, trong đó có cơ hội trao đổi riêng với các giáo sư.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Trường có nhiều chương trình học phù hợp với sinh viên ở nhiều độ tuổi. Chương trình học bao gồm:

 • Chương trình học tập hoàn toàn tại học xá hoặc học tập trực tuyến theo nhóm nhỏ
 • Hỗ trợ về giáo dục và học thuật cho sinh viên quốc tế
 • Chương trình học có cơ hội học tập nước ngoài
 • Chương trình dự bị tiếng anh hoặc dự bị cho từng khóa học để giúp sinh viên quốc tế thành công

Trường quan tâm tới hoàn cảnh, mục tiêu và yêu cầu đặc thù của từng sinh viên, do đó cung cấp nhiều lựa chọn học tập có nhiều trải nghiệm giáo dục phù hợp với nhiều lối sống khác nhau. Đối với sinh viên đang làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian, RRU có những khóa học cấp bằng phù hợp với công việc cá nhân cũng như chuyên môn của sinh viên.

Đối với sinh viên quốc tế, trường có nhiều chương trình giúp đảm bảo sinh viên sẵn sàng để thành công, dù sinh viên đang ở giai đoạn nào trong hành trình học tập. Trường hiện tổ chức giảng dạy 4 chương trình dự bị, 6 chương trình đại học và 4 chương trình cao học tại học xá. Các chương trình dự bị hỗ trợ sinh viên quốc tế trau dồi khả năng tiếng Anh cũng như các năng lực học thuật cốt lõi khác, giúp sinh viên sẵn sàng theo học các chương trình đại học hoặc cao học. Những khóa học này được thực hiện bởi International Study Centre (ISC), đây là một môi trường thân thiện, sôi động với mục tiêu giúp đỡ sinh viên quốc tế làm quen với cuộc sống tại Canada, trải nghiệm văn hóa Canada và khám phá thiên nhiên tuyệt vời trong khu vực. Các khóa học do International Study Centre tổ chức gồm có:

 • Chương trình Anh ngữ tập trung
 • Chương trình Dự bị Đại học hệ một năm cho sinh viên quốc tế
 • Chương trình Dự bị Chuyển tiếp
 • Chương trình Dự bị Thạc sĩ

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học tại RRU có thể thay đổi tùy thuộc vào chương trình hoặc bậc học mà sinh viên theo học. Sinh viên cần kiểm tra yêu cầu nhập học và giấy tờ cần có trong hồ sơ ứng tuyển của từng chương trình học cụ thể. Trường đánh giá hồ sơ theo dạng xet tuyển tiêu chuẩn hoặc xet tuyển linh hoạt. Hình thức xet tuyển linh hoạt sẽ đánh giá cả thành tích học tập trước đây của sinh viên.

Trong trường hợp sinh viên có bằng trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông tại một quốc gia không phải Canada, trường sẽ áp dụng những yêu cầu cụ thể cho từng quốc gia. Sinh viên quốc tế có thể theo dõi kết quả ứng tuyển trên trang web RRU.

Trường giảng dạy tất cả các khóa học bằng tiếng Anh và do đó, có yêu cầu về tiếng Anh khi ứng tuyển. Để ứng tuyển thành công một khóa học tại Royal Roads Univeristy, sinh viên cần nộp giấy tờ chứng minh năng lực tiếng Anh chính thức. Sinh viên đã học tập và tốt nghiệp tại một cơ sở giáo dục giảng dạy bằng tiếng Anh có thể được miễn nộp giấy tờ chứng minh năng lực tiếng Anh. Số điểm yêu cầu tùy thuộc vào từng khóa học và/hoặc bằng cấp và cả 2 chứng chỉ TOEFL và IELTS đều được chấp nhận. Sinh viên cần tìm hiểu và kiểm tra yêu cầu cụ thể đối với từng khóa học. Đối với những sinh viên có ngôn ngữ chính không phải là tiếng Anh, trường có những chương trình dự bị ESL giúp nâng trình độ tiếng Anh của sinh viên để đạt mức yêu cầu.

Show more +Show less -
Học bổng và quỹ hỗ trợ

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Trường có nhiều chương trình học bổng và quỹ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Royal Roads University trao nhiều học bổng cho sinh viên trong suốt năm học. Trong đó phải kể đến các học bổng Entrance và học bổng In-Course được trao 4 lần một năm với giá trị từ 500 CAD đến 10.000 CAD. Sinh viên có thể nộp đơn xin cấp học bổng Entrance trước khi bắt đầu khóa học và cũng đủ điều kiện để xin cấp các học bổng nội bộ khi học tại trường. Mỗi giải thưởng có quy trình ứng tuyển và tiêu chí xet tuyển cụ thể, do đó ứng viên cần kiểm tra các thông tin liên quan trước khi nộp hồ sơ. Học bổng này là hình thức ghi nhận thành tích, xây dựng quan hệ cả trong và ngoài trường và trang trải chi phí học tập về sau.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Royal Roads University cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên gia trên thị trường toàn cầu. Sinh viên được hưởng lợi từ phương pháp học tập kết hợp độc đáo, các chương trình học được xây dựng với sự hợp tác của các chuyên gia trong ngành và nhiều cơ hội mở rộng quan hệ tuyệt vời trong suốt quá trình học tập tại trường. Mô hình học tập cộng tác, quy mô nhỏ mang đến cho sinh viên cơ hội được làm việc với những bạn học có cùng chí hướng, sẵn sàng hỗ trợ và ủng hộ nhau sau khi tốt nghiệp.

Trường còn có đội ngũ Học tập và Phát triển Nghề nghiệp chuyên trách, hỗ trợ sinh viên viết sơ yếu lý lịch, tìm việc làm và rèn luyện kỹ năng phỏng vấn. Sinh viên của trường còn có thể truy cập Simplicity để tìm việc làm và là cơ hội để quảng bá bản thân đến các nhà tuyển dụng.

Văn phòng Học tập và Phát triển Nghề nghiệp và văn phòng Dịch vụ Sinh viên còn hỗ trợ:

 • Xây dựng kế hoạch nghề nghiệp
 • Mở rộng quan hệ
 • Các chuyên gia tư vấn nhập cư hợp pháp cho sinh viên quốc tế sẽ hướng dẫn sinh viên xin giấy phep làm việc cho sinh viên và sau khi tốt nghiệp

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Join Royal Roads University
Join Royal Roads University
Join Royal Roads University
Join Royal Roads University
Join Royal Roads University
Join Royal Roads University
Join Royal Roads University
Join Royal Roads University
Join Royal Roads University
Join Royal Roads University
Join Royal Roads University
Join Royal Roads University
Join Royal Roads University
Join Royal Roads University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(3.0)
Chất lượng khóa học
3.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
4.0
Chất lượng giảng dạy
3.0
Môi trường học tập
2.0
Anupam
Royal Roads University
Nice location, affordable
Xem thêm+
Royal Roads University Royal Roads University
Rated3/5based on1 student reviews
Nice location, affordable Customer reviews:
Royal Roads University - by, 2020-01-29
3.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Royal Roads University Royal Roads University
Rated3/5based on1 student reviews
Nice location, affordable Customer reviews:
Royal Roads University - by, 2020-01-29
3.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?