Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Sacred Heart University

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Với lịch sử đào tạo sinh viên từ năm 1963, Sacred Heart University (SHU) tại Connecticut là cơ sở đào tạo Công giáo, sở hữu tư nhân, tập trung vào các chương trình chuyên ngành giáo dục khai phóng, kinh doanh, y tế, giáo dục, truyền thông, khoa học máy tính và kỹ thuật.

Trường không ngừng mở rộng quy mô và khánh thành nhiều công trình mới trong những năm gần đây.Trên thực tế, khu học xá vừa được tăng gấp đôi về kích thước nhờ việc mua lại trụ sở cũ của công ty lân cận, General Electric. Cơ sở mới này là nơi tổ chức các chương trình học thuộc ngành kinh doanh, giáo dục, và khoa học máy tính (kỹ sư tin học, trò chơi điện tử và an ninh mạng). Khu học xá thậm chí còn sở hữu một khách sạn, hỗ trợ nơi thực tập cho sinh viên ngành Cử nhân Nhà hàng, Khách sạn và Quản trị Du lịch.

Với tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 15:1, sinh viên có nhiều cơ hội được hướng dẫn trực tiếp với giáo sư, là các chuyên hàng đầu trong lĩnh vực họ giảng dạy. Chất lượng giảng dạy tại SHU được đánh giá cao, bằng chứng là Trường được xếp hạng trong Princeton Review ‘382 trường Cao đẳng tốt nhất năm 2018'.

Các đội tuyển thể thao của SHU đang chơi ở cấp độ cao nhất dành cho khối trường cao đẳng – NCAA Hạng 1. Nhờ đó những sinh viên mới sẽ có cơ hội tham gia tinh thần đại học Mỹ bằng cách cổ vũ các bạn đồng môn trên sân vận động hoặc có thể tự mình tham gia vào đội tuyển. Sinh viên cũng có thể tham gia bằng nhiều cách khác, như vào đội diễu hành hoặc ban nhạc.

Trường sở hữu các ký túc xá hiện đại và an toàn, có phòng thể chất, rạp hát, thi đấu trò chơi điện tử, phòng học và phòng chờ sinh viên.

SHU bảo đảm chắc chắn trong việc hỗ trợ để sinh viên theo đuổi sự nghiệp tương lai, với 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học lên cao hơn trong vòng 1 năm sau khi ra trường. Sinh viên bậc đại học có cơ hội nhận học bổng học tập lên tới 17.500 USD.

Show more +Show less -
Các trường & khoa thành viên

Các trường & khoa thành viên

Các chọn lựa học tập được cung cấp tại Sacred Heart thông qua...

Trường Văn chương & Khoa học

Trường cung cấp một loạt chương trình học thuộc các chuyên ngành bao gồm Văn chương Nghệ thuật và thiết kế Hóa học Thần kinh học Khoa học máy tính An ninh mạng Kỹ sư tin học Nghệ thuật biểu diễn Khoa học bờ biển và hàng hải Khoa học chính trị Công nghệ thông tin Quốc tế học và Hóa sinh.

Khoa Truyền thông và Nghệ thuật truyền thông

Khoa cung cấp các khóa học thuộc lĩnh vực Nghiên cứu truyền thông Truyền thông kỹ thuật số Nghệ thuật truyền thông Nghệ thuật sân khấu Điện ảnh và Sản xuất truyền hình. Sinh viên sẽ được sử dụng các phần mềm sản xuất đa phương tiện và trang thiết bị hiện đại của Trường.

Khoa Tin học

Khoa cung cấp cho sinh viên một phương pháp tiếp cận giáo dục thực tế, với lớp học nhỏ, hướng dẫn theo cá nhân. Đội ngũ giảng viên xuất sắc của khoa nổi tiếng trong nghiên cứu các lĩnh vực đạo đức tin học, thuật toán, và thiết kế trò chơi.

Cao đẳng Kinh doanh Jack Welch

Trường được chứng nhận AACSB và được Bloomberg Business Review công nhận là nằm trong Top 100 chương trình cử nhân tại Hoa Kỳ. Sinh viên được giảng dạy bởi các giáo sư đề cao giáo dục thực tế, giàu hiểu biết về thị trường quốc tế, sử dụng công nghệ hiện đại nhất.

Cao đẳng Giáo dục Isabelle Farrington

Trường cung cấp các chương trình học ngành giáo viên tập sự, đọc viết, quản lý cơ sở giáo dục. Các chuyên gia giáo dục từ các trường đối tác sẽ mang đến cho sinh viên những cơ hội để phát triển, thông qua sự hướng dẫn tận tình và trải nghiệm thực tế bổ ích.

Trường Chuyên ngành Sức khỏe

Trường cung cấp các lựa chọn chuyên ngành bao gồm Huấn luyện Thể thao, Khoa học thể dục, Khoa học sức khỏe, Vật lý trị liệu, Y tế công cộng, và nhiều ngành khác.

Trường Điều dưỡng

Tất cả các chương trình điều dưỡng tại SHU đều được chứng nhận bởi Ủy ban Giáo dục Cao đẳng ngành Điều dưỡng. Sinh viên sẽ được trải nghiệm thực hành lâm sàng ở các bệnh viện, cũng như được học trong các phòng thí nghiệm mô phỏng hiện đại của trường.

Đọc thêm chi tiết...

Show more +Show less -
Chương trình STEM

Chương trình STEM

Chương trình Đại học chứng nhận STEM

 • Hóa sinh
 • Sinh học
 • Hóa học
 • Khoa học bờ biển và đại dương
 • Kỹ thuật máy tính
 • Khoa học máy tính
 • An ninh mạng
 • Thiết kế và phát triển trò chơi
 • Công nghệ thông tin
 • Toán học
 • Thần kinh học
 • Kỹ thuật điện

Chương trình Cao học chứng nhận STEM

 • Thạc sĩ Marketing Kỹ thuật số
 • Thạc sĩ Quản lý Tài chính và Đầu tư
 • Thạc sĩ Báo chí truyền hình và Sản xuất Đa phương tiện
 • Thạc sĩ Hóa học
 • Thạc sĩ Khoa học máy tính/IT
 • Thạc sĩ An ninh mạng
 • Thạc sĩ Y tế Tin học

Ưu điểm của chương trình STEM

 • Trang bị cho sinh viên khả năng cạnh tranh trong công việc thuộc lĩnh vực STEM ngày càng phát triển
 • Lợi thế trên thị trường việc làm do nhu cầu tuyển dụng cao
 • Mức lương cao
 • Sinh viên được phep ở lại Hoa Kỳ trong thời hạn lên đến 24 tháng.

Show more +Show less -
Tuyển sinh

Tuyển sinh

Để đăng ký vào Đại học Sacred Heart, sinh viên phải...

 • Nộp bản đăng ký trực tuyến đã điền đầy đủ, kèm lệ phí đăng ký không hoàn lại.
 • Nộp bảng điểm chính thức của tất cả các cấp học phổ thông và đại học/cao đẳng nếu có.
 • Sinh viên hệ đại học cần nộp một lá thư giới thiệu, và đối với sinh viên hệ sau đại học, tùy thuộc chương trình học, phải nộp 2 lá thư.
 • Một bản báo cáo chứng nhận cho từng môn học của Dịch vụ Giáo dục Quốc tế, hoặc một công ty tương tự, sẽ được yêu cầu đối với tất cả sinh viên muốn được công nhận tín chỉ học thuật đã thực hiện ở một trường đại học nước ngoài, hoặc đối với ứng viên đăng ký hệ sau đại học.
 • Đối với tất cả sinh viên không có tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ, cần cung cấp bảng điểm chính thức của một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh hoặc giấy chấp nhận được miễn. Đối với sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu về trình độ tiếng Anh tối thiểu, có thể nhận được giấy chấp nhận tạm thời với điều kiện hoàn thành một khóa học ESL tại Đại học Sacred Heart (hoặc một trường ESL được công nhận) trước khi bắt đầu khóa học chính thức.
 • Nộp một bản sao hộ chiếu, đặc biệt bao gồm tất cả những trang có chứa thông tin dữ liệu nhận dạng, và chữ ký người mang.
 • Nộp một giấy chính thức từ ngân hàng, được ký và có thời hạn trong vòng 9 tháng trước ngày nhập học tại Đại học Sacred Heart, nhằm xác nhận quỹ tiết kiệm đủ khả năng cho việc chi trả chi phí sinh hoạt tại Mỹ và tiền học phí tại SHU ít nhất một năm học.
 • Đơn Nhập cảnh I-20 sẽ được cấp bởi SHU sau khi sinh viên được chấp nhận nhập học, tiền học phí và đặt cọc nhà trọ được thanh toán, bản xác nhận chính thức của ngân hàng về chứng minh hỗ trợ tài chính được nộp, và sinh viên đã thanh toán phí bưu điện cho đơn I-20.
 • Đối với hệ sau đại học, sinh viên phải nộp một bản CV chuyên môn bao gồm thành tích học vấn và lịch sử làm việc.
 • Cũng với hệ sau đại học, sinh viên phải nộp một bản tuyên bố cá nhân dài 1 trang nêu lý do mong muốn theo đuổi khóa học đã chọn.

Thông tin thêm về nộp hồ sơ...

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Đại học Sacred Heart sở hữu mảnh đất rộng hơn 300 mẫu, bao gồm một sân golf 18 lỗ và trụ sở quốc tế cũ của General Electric, hiên được đặt tên là West Campus. Khu học xá chính của Trường nằm trên mảnh đất 100 mẫu tại Fairfield, Connecticut, cách chưa đến 60 dặm từ Manhattan và xấp xỉ 150 dặm từ Boston.

Sân golf của Trường được đặt tại Milford, Connecticut. Sân được thiết kế bởi Tommy Fazio, và được xếp hạng thứ 4 tại Connecticut theo trang Golf.com.

Tòa nhà Trung tâm Giáo dục Chăm sóc sức khỏe được khánh thành vào mùa thu năm học 2017, là trụ sở của Trường Chuyên ngành Y tế và Trường Điều dưỡng. Trung tâm được thiết kế để cung cấp cho sinh viên đam mê ngành chăm sóc sức khỏe một môi trường học tập tốt nhất, đảm bảo một tương lai thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang bùng nổ hiện nay.

Nhà ăn mới nhất của Trường, JP's Diner, là nhà ăn có phong cách những năm 1950 và là nhà ăn trong khu học xá đầu tiên tại New England. Cơ sở Sacred Heart có 5 nhà ăn và 3 quán cà phê.

Đọc thêm...

Show more +Show less -
Dịch vụ Sinh viên

Dịch vụ Sinh viên

Một số Dịch vụ Hỗ trợ của trường đại học bao gồm...

Tư vấn cá nhân

Đội ngũ tư vấn có chuyên môn cao, chuyên nghiệp, cung cấp cho sinh viên sự hỗ trợ trong mọi vấn đề gặp phải, bao gồm cả lo âu và nhớ nhà.

Dịch vụ Y tế

Trung tâm Sức khỏe Sinh viên, được đặt tại Trung tâm Sức khỏe, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và nhanh chóng cho sinh viên ngay tại khu học xá. Dịch vụ bao gồm khám và điều trị các bệnh cấp tính và chấn thương, tiêm chủng, vv.

s.w.e.e.t Người hướng dẫn đồng hành

Nhóm Thúc đẩy và Giáo dục Sức khỏe Sinh viên (s.w.e.e.t) là một nhóm vui vẻ và tích cực được điều hành bởi sinh viên nhằm tăng cường sức khỏe trên khu học xá nhóm này sẽ giúp các sinh viên khác bằng cách cung cấp thông tin về các vấn đề quan trọng đối với sinh viên (sức khỏe tâm lý, quản trị sự căng thẳng, can thiệp bên ngoài, vv) và kết nối sinh viên với các nguồn tài nguyên hữu ích.

An toàn sinh viên

Đại học Sacred Heart có một ứng dụng điện thoại SHU Safe giúp nâng cao an ninh cho cộng đồng thành viên trường ở trong cũng như ngoài khu học xá. Ứng dụng này cung cấp truy cập nhanh cho các dịch vụ khẩn cấp cũng như các chức năng an ninh khác.

Chức năng chính của SHU Safe là phục vụ như một công cụ liên lạc khẩn cấp giữa cộng đồng trong Trường với đội ngũ an ninh khu học xá. SHU Safe cung cấp 3 công cụ chính: Cuộc gọi khẩn cấp, iReport và kiểm tra an toàn.

Sinh viên phát biểu

''Đại học Sacred Heart là một trường đại học có dịch vụ sinh viên cực kỳ thuận tiện, từ công tác tuyển sinh đến các giáo sư. Tất cả người đều rất thân thiện và nhớ cả tên của bạn, điều đó sẽ làm bạn cảm thấy được chào đón. Đội ngũ An ninh Cộng đồng làm rất tốt nhiệm vụ bảo đảm an toàn cho sinh viên SHU.'' – Lea, từ Đức, niên khóa 2017.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Hỗ trợ nghề nghiệp

Văn phòng Phát triển Nghề nghiệp và Thực tập hỗ trợ sinh viên trong tất cả vấn đề về lập kế hoạch sự nghiệp và tìm kiếm việc làm. Sinh viên được khuyến khích sử dụng các dịch vụ này để nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường việc làm.

Chiến lược tìm kiếm việc làm, viết CV, kỹ năng phỏng vấn và hội thảo LinkedIn sẽ được giới thiệu đến sinh viên trong suốt năm học.

Tư vấn hướng nghiệp

Sinh viên có cơ hội gặp gỡ các đội ngũ nhân viên từ Văn phòng Hướng nghiệp để thảo luận về lựa chọn chuyên ngành, mục tiêu nghề nghiệp, chuyển ngành, và chiến lược tìm kiếm việc làm.

Thực tập

Các giáo viên luôn khuyến khích sinh viên mở rộng các mối quan hệ trong quá trình thực tập. Trung tâm Hướng nghiệp cung cấp thông tin về cơ hội thực tập qua Bảng Việc làm PioneerNetwork và các nguồn khác.

Tin tuyển dụng trực tuyến

Hơn 9.500 nhà tuyển dụng đã đăng ký với Đại học Sacred Heart để đăng tin trực tuyến về thực tập, và cơ hội việc làm bán thời gian hay toàn thời gian.

Hội chợ việc làm và Phỏng vấn tại Khu học xá

Hội chợ việc làm, các diễn giả đặc biệt, cơ hội phỏng vấn tại khu học xá, và nhiều hoạt động khác được tổ chức cho sinh viên trong suốt năm học.

Sinh viên phát biểu

''Phát triển Nghề nghiệp đóng vai trò quan trọng trong năm học đầu tiên của tôi! Tôi đã làm việc với một Chuyên gia Hướng nghiệp để tạo một sơ yếu lý lịch cũng như xác định chuyên ngành Xã hội học để theo đuổi. Tôi cảm thấy tự tin hơn nhờ dịch vụ này của Trường.'' – Michelle, niên khóa 2017

Show more +Show less -
884
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Football Team
SHU - Inspiring Minds, Unleashing Hearts
At Sacred Heart University
Students @ SHU
Students @ SHU
Basketball Court
Accommodation
Dining
Student @ SHU
At Sacred Heart University
At Sacred Heart University
At Sacred Heart University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1767

 • $816
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(4.0)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
4.0
Chất lượng giảng dạy
3.0
Môi trường học tập
3.0
Sacred Heart University Sacred Heart University
Rated4/5based on1 student reviews
Customer reviews:
Sacred Heart University - by, 2020-02-01
4.0/ 5 stars

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Sacred Heart University Sacred Heart University
Rated4/5based on1 student reviews
Customer reviews:
Sacred Heart University - by, 2020-02-01
4.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới