Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Saskatchewan Polytechnic

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Saskatchewan Polytechnic nằm ở Saskatchewan, vùng đất được ví von là "Land of Living Skies" (Nơi bầu trời nhảy múa) của Canada. Sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới có thể theo học tại Saskatchewan Polytechnic theo hình thức học trực tuyến hoặc trực tiếp tại trường.

Trường có các cơ sở tại Saskatoon, Moose Jaw, Prince Albert và Regina. Ngoài ra, trường còn là thành viên của Nhóm các trường bách khoa Canada (Polytechnics Canada) cùng với 12 cơ sở nghiên cứu chuyên sâu và luôn cập nhật xu thế trong ngành.

Sinh viên có thể lựa chọn theo học các chương trình cấp chứng chỉ và chương trình cấp bằng đại học/chương trình cấp chứng chỉ cao học được xây dựng để phát triển khối kinh tế và lĩnh vực công. Sinh viên được truyền thụ kiến thức trong ngành và được hướng dẫn cách phát triển kỹ năng kinh doanh. 93% sinh viên đánh giá "hài lòng đến rất hài lòng" đối với chất lượng của chương trình mà mình theo học.

Saskatchewan Polytechnic luôn quan tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế. Trường có một số chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính hằng năm với tổng giá trị lên đến hơn 2 triệu CAD. Tổ cố vấn sinh viên quốc tế hỗ trợ các nhu cầu về học tập, ngôn ngữ và cá nhân của sinh viên trong suốt quá trình học.

Có nhiều hình thức lưu trú cho sinh viên lựa chọn từ ở lại nhà dân (homestay), ở chung cư hoặc thuê nhà riêng. Sinh viên còn có thể tham gia nhiều câu lạc bộ và các hoạt động xã hội do Hội sinh viên tổ chức. Mỗi khu học xá của trường có nhiều sự kiện và cơ sở vật chất phục vụ thể thao.

Tổ Dịch vụ việc làm đảm bảo môi trường giáo dục hợp tác cho sinh viên và làm việc chặt chẽ với các nhà tuyển dụng. Sinh viên có thể tham gia các hội chợ việc làm và mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu của trường để tận dụng được nhiều mối quan hệ giá trị.

94% sinh viên trong độ tuổi lao động được tuyển dụng ngay trong năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp. Kết quả này có được là do các doanh nghiệp đang tìm kiếm những cá nhân tràn đầy sáng tạo và tham vọng, những người có khả năng mang lại những ý tưởng mới để cải tiến cho các ngành công nghiệp và công nghệ.

Show more +Show less -
video Bg

Thông tin mới

Dự án về phát triển bền vững được trao giải thưởng

Giảng viên hướng dẫn Ramon Ricafort của Saskatchewan Polytechnic đã bắt đầu một dự án nghiên cứu ứng dụng nhằm tìm ra phương pháp tốt nhất để tái sử dụng đồ nhựa làm từ polyethylene terephthalate. Dự án được công nhận mang tính chất tiên phong và đã đoạt Giải thưởng Cống hiến cho Giáo dục Phát triển Bền vững của Trung tâm Chuyên môn Khu vực (RCE) Saskatchewan. Dự án sẽ tiếp tục hoạt động và được Văn phòng Nghiên cứu Ứng dụng và Đổi mới của Saskatchewan Polytechnic hỗ trợ nghiên cứu cũng như tài trợ tài chính.

Saskatchewan Polytechnic tham gia phát triển cụm điện toán kỹ thuật số

Trường đã trở thành thành viên của mạng lưới Digital Technology Supercluster để cùng tham gia nghiên cứu dự án có tên Project Looking Glass. Dự án nhằm hỗ trợ chính phủ và các đơn vị trong ngành sử dụng dữ liệu về COVID-19 để đánh giá rủi ro trong chính sách công và trong thực tiễn. Mục tiêu chính của dự án là sử dụng các thông tin sẵn có để đưa ra các quyết định có lợi nhất cho người dân và đảm bảo sức khỏe của họ luôn được bảo vệ.

Cơ hội cho sinh viên rèn luyện chuyên môn

Sinh viên theo học khóa cấp chứng chỉ cao học về Quản lý chuỗi cung ứng giờ đây có thể tích lũy tín chỉ công nhận chuyên môn qua chương trình đào tạo Chuyên gia quản lý chuỗi cung ứng (SCMP). Chương trình đào tạo nghề này được thực hiện thông qua hợp tác giữa nhà trường và Hiệp hội quản lý chuỗi cung ứng Canada.

Chứng nhận CPHR trong lĩnh vực Nhân sự

Văn bằng kinh doanh, chuyên ngành Nhân sự ở Saskatchewan Polytechnic được công nhận như một chương trình đào tạo Nhân sự chuyên nghiệp (CPHR). Sinh viên đạt điểm trung bình từ 70% trở lên trong khóa học này sẽ được miễn tham dự Kỳ thi kiểm tra lý thuyết toàn quốc (National Knowledge Exam).

Show more +Show less -
video Bg

Chất lượng giáo dục

Sinh viên theo học tại Saskatchewan Polytechnic sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục phù hợp với thực tiễn ngành, chương trình học đa dạng, có thêm nhiều quan hệ vô giá trong ngành và nhiều nghiên cứu ứng dụng hiệu quả.

Sinh viên sẽ được hưởng lợi từ chương trình học được thiết kế phù hợp và mang tính thực tiễn, tập trung phát triển kiến thức và kỹ năng ứng dụng cho sinh viên. Sinh viên sẽ học được nhiều kỹ năng giá trị, tích lũy được kinh nghiệm thực tiễn trong ngành và biết cách để thành công khi bước chân vào thế giới việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đối tác giáo dục

Sinh viên có thể tận dụng các chương trình hợp tác học thuật của Saskatchewan Polytechnic với nhiều tổ chức giáo dục khác ở Canada. Một số đối tác của trường:

 • Memorial University
 • Cape Breton University
 • Royal Roads University
 • Đại Học Đảo Vancouver (VIU)
 • Queen's University
 • University of Regina
 • University of Saskatchewan

Chương trình mới

Trong bối cảnh đầy biến động của thị trường việc làm, Sask Polytech liên kết với các chuyên gia trong ngành và các học giả để xây dựng các chương trình mới, linh hoạt với chất lượng hàng đầu để đào tạo ra những lớp sinh viên tốt nghiệp có chuyên môn cao. Một số chương trình cấp bằng mới của trường:

 • Tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP) Cấp độ 1 & 2
 • Chứng chỉ cao học
 1. Trí tuệ nhân tạo và Phân tích dữ liệu (Artificial Intelligence and Data Analytics)
 2. Kế toán kinh doanh (Business Accountancy)
 3. Quản trị kinh doanh (Business Management)
 4. Điện toán Đám mây và Blockchain
 5. An ninh mạng (Cyber Security)
 6. Hoạt động Khởi nghiệp
 7. Dịch vụ tài chính (Financial Services)
 8. Quản lý dự án (Project Management)
 9. Lập trình viên phần mềm (Software Developer)
 10. Quản lý chuỗi cung ứng (Supply Chain Management)
 11. Lập trình viên phần mềm (Software Developer)
 12. Quản lý công nghệ (Technology Management)
 • Cử nhân quản lý xây dựng (Bachelor of Construction Management)
 • Cử nhân quản lý ứng dụng (Bachelor of Applied Management)

Show more +Show less -
video Bg

Các khoa

Saskatchewan Polytechnic có 10 trường thành viên trên 4 cơ sở, giảng dạy hơn 80 chương trình cho sinh viên quốc tế.

Trường Kinh doanh (School of Business)

Giảng dạy nhiều chương trình như kế toán, quản trị, dịch vụ tài chính, nhân sự, bảo hiểm và tiếp thị.

Trường Xây dựng (School of Construction)

Sinh viên có thể theo học một trong các chương trình như thợ hồ, thợ mộc hoặc công nghệ kiến trúc.

Trường Khoa học Sức khỏe (School of Health Sciences)

Sinh viên sẽ được đào tạo để có thể tham gia vào lực lượng chuyên viên chăm sóc sức khỏe lành nghề hiện đang có nhu cầu cao trên thị trường.

Trường Dịch vụ và Du lịch (School of Hospitality and Tourism)

Trường giảng dạy các chương trình về dịch vụ và du lịch, với các chuyên ngành như đầu bếp, quản lý khách sạn và nhà hàng.

Trường Dịch vụ Nhân sinh và An toàn Cộng đồng (School of Human Services and Community Safety)

Sinh viên của trường được học cách góp phần xử lý một số vấn đề nổi cộm trong xã hội qua nhiều chương trình học đa dạng, từ bằng Giáo dục Mầm non đến chứng chỉ Sức khỏe và An toàn Lao động.

Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông (School of Information and Communications Technology)

Sinh viên có thể lựa chọn trong số nhiều chương trình phù hợp với thực tiễn ngành thuộc các lĩnh vực như sản xuất truyền thông và thiết kế đồ họa kỹ thuật số.

Trường Khai khoáng, Năng lượng và Chế tạo (School of Mining, Energy and Manufacturing)

Sinh viên sẽ được trải nghiệm chất lượng giáo dục phù hợp thực tiễn và hiện đại. Một số chương trình học còn bao hàm cả dự án nghiên cứu ứng dụng trong đó sinh viên phải vận dụng lý thuyết để xử lý các vấn đề thực tiễn.

Trường Tài nguyên Thiên nhiên và Môi trường Xây dựng (School of Natural Resources and Built Environment)

Những ai mong muốn cải thiện môi trường tự nhiên hoặc môi trường xây dựng có thể ghi danh theo học các chương trình chuyên về các lĩnh vực như công nghệ sinh học và lồng ghep quản lý tài nguyên.

Trường Điều dưỡng (School of Nursing)

Quy mô lớp học nhỏ, tương tác cao, đội ngũ giảng viên hùng hậu đảm bảo sinh viên được chuẩn bị sẵn sàng để có được một sự nghiệp thành công. Sinh viên sẽ được học trong các trung tâm mô phỏng với hình nộm, máy ảnh, bối cảnh bệnh viện, phòng đánh giá và kiểm soát.

Trường Giao thông (School of Transportation)

Sinh viên sẽ được học tập kiến thức chuyên môn trong cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra sinh viên còn tích lũy được nhiều trải nghiệm phong phú trong ngành.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Mỗi chương trình học tại Saskatchewan Polytechnic đều có yêu cầu tuyển sinh riêng. Tối thiểu ứng viên cần có bằng cấp giá trị tương đương trình độ lớp 12 ở Saskatchewan do một cơ sở giáo dục được công nhận cấp.

Đa số chương trình sử dụng cơ chế tuyển sinh Ai đủ điều kiện trước sẽ được nhập học trước (First Qualified, First Admitted - FQFA). Do đó, ứng viên đăng ký sớm sẽ có nhiều cơ hội được theo học chương trình đã chọn hơn.

Các chương trình học có giới hạn số lượng sinh viên trong khi mức độ cạnh tranh ứng tuyển lại cao, nên ứng viên nên tiến hành nộp hồ sơ càng sớm càng tốt. Học sinh có thể bắt đầu nộp đơn từ tháng 10 cho các chương trình bắt đầu vào tháng 9 và tháng 1. (cho năm học tiếp theo).

Đối với các chương trình bắt đầu vào tháng 1, học sinh nên nộp đơn trước tháng 5 năm trước.

Ngoài ra sinh viên còn cần phải đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh. Tất cả các chương trình học đều yêu cầu điểm IELTS tối thiểu là 6,5 hoặc tương đương.

Chương trình EAP

Saskatchewan Polytechnic mở ra cơ hội phát triển và củng cố các kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên thông qua chương trình tiếng Anh để Thành công (English for Success) vừa được triển khai. Các khóa học này giúp sinh viên cải thiện điểm bài kiểm tra ngôn ngữ và đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào của các chương trình tại Sask Polytech.

Sau khi hoàn thành chương trình English for Success Level 2, sinh viên sẽ đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào của chương trình đã chọn tại Sask Polytech. Chương trình dành cho các ứng viên quốc tế:

Lưu ý: Chương trình Tiếng Anh cho mục đích học thuật không áp dụng cho sinh viên đăng ký theo học chương trình Cử nhân Điều dưỡng (BScN), Điều dưỡng thực hành hoặc Kỹ thuật điện.

 • Đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh (ngoại trừ Yêu cầu tiếng Anh) của chương trình đại học mà mình đang ghi danh.
 • Có điểm IELTS học thuật tổng thể (hoặc bài thi tương đương khác được chấp nhận) từ 5.5 đến dưới 6.5.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Sask Polytech nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các nhà tài trợ và cựu sinh viên, vậy nên mỗi năm trường dành khoảng 2 triệu CAD cho học bổng sinh viên và quỹ hỗ trợ tài chính. Sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin một số loại học bổng dựa trên thành tích. Những học bổng này chủ yếu được xet trên cơ sở thành tích và năng lực học tập. Sinh viên được khuyến khích tìm hiểu một số chương trình học bổng hiện có và kiểm tra xem mình có đủ điều kiện không. Hiện tại, chưa có học bổng dành cho sinh viên lần đầu ghi danh tại Sask Polytech. Tuy nhiên, những học bổng dựa trên thành tích được cấp xuyên suốt thời gian sinh viên học tập tại trường.

Để đủ điều kiện nhận học bổng, sinh viên cần ghi danh theo học một chương trình tại Sask Polytech và đã nhận được Thư xác nhận nhập học. Sinh viên có thể dùng điểm số đạt được trong một chương trình học tại Sask Polytech (thường có sau mỗi học kỳ) để làm hồ sơ xin học bổng.

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

 • 94% sinh viên của Saskatchewan Polytechnic tốt nghiệp và tham gia lực lượng lao động được tuyển dụng trong vòng 1 năm sau khi ra trường.
 • Các nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp từ Saskatchewan Polytechnic, với khoảng 95% các nhà tuyển dụng cho biết rằng họ sẽ lại tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Saskatchewan Polytechnic trong lần tới.
 • Thông qua các hội chợ việc làm, các sự kiện kết nối trong ngành được tổ chức tại trường và cơ hội việc làm đối với từng chương trình cụ thể, các công ty ở khắp miền Tây Canada thường xuyên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Saskatchewan Polytechnic.
 • Hiện tại, chỉ có cơ sở Moose Jaw triển khai hình thức Giáo dục Hợp tác cho đa số các chương trình học về kinh doanh và cho tất cả các chương trình về công nghệ kỹ thuật. Sinh viên hoàn thành một kỳ làm việc hợp tác (Co-op Work Term) có thể kiếm tiền và thực hành kỹ năng mới học được trong môi trường thực tế, phát triển mạng lưới chuyên môn, đồng thời tăng cơ hội có được việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Student Support Services
Rafael Luna-Student Researcher
Industry Applied Research
Student Life
We
Mining Engineering Technology
Locations
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới