Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Sault College

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Kể từ khi thành lập vào năm 1965, Sault College là cơ sở giáo dục sau trung học, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của hàng nghìn sinh viên mỗi năm. Trường đã tạo dựng danh tiếng vững chắc trong việc cung cấp các chương trình học đáng tin cậy và có giá trị, đồng thời luôn theo đuổi mục tiêu truyền cảm hứng, sự tự tin và cung cấp trải nghiệm học tập chuyển đổi thú vị cho sinh viên. Sault College là đơn vị cung cấp các khóa học và đào tạo nghề lớn nhất trên toàn khu vực Bắc Ontario.

Trường cung cấp đa dạng các chương trình chuyển tiếp lên giáo dục bậc cao với nhiều loại chứng chỉ, văn bằng và bằng cấp phù hợp với tất cả sinh viên. Trường tự hào với các cơ sở vật chất thể dục thể thao ấn tượng, cung cấp một loạt các cơ hội cạnh tranh toàn diện trong một số môn thể thao ngoài các lựa chọn giải trí chất lượng cho tất cả sinh viên.

Sault College là điểm đến hoàn hảo cho sinh viên quốc tế muốn trải nghiệm cuộc sống trong trường đại học và lục địa Bắc Mỹ. Thành phố Sault Ste. Marie nằm giữa Ngũ Đại Hồ mang lại bức tranh sông nước và cảnh quan tuyệt đẹp để sinh viên thỏa thích khám phá. Sault Ste. Marie là nơi sinh sống của hơn 70.000 dân với một loạt các tiện ích mua sắm, giải trí và văn hóa, đan xen vào đó là cảm giác thân thiện, ấm áp và yên bình của một thị trấn nhỏ.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Covid-19 đã gây ra ảnh hưởng sâu rộng đến hoạt động của cộng đồng toàn cầu, và đặc biệt là dẫn đến một thách thức lớn đối với việc cung cấp chất lượng giáo dục sau trung học. Sault College luôn chủ động trong việc khám phá những cơ hội mới và sáng tạo để mang đến cho sinh viên sự phù hợp và những giá trị tuyệt vời trong thời điểm khó khăn này.

Vì đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và trải nghiệm của sinh viên, trường đã thiết kế riêng một số sáng kiến hỗ trợ mới với sự cộng tác của Hội sinh viên của trường. Trong số đó bao gồm quỹ Student Relief nhằm cung cấp thêm sự hỗ trợ cho những bạn đang gặp khó khăn trong việc trang trải chi phí sinh hoạt và học tập do hoàn cảnh đặc biệt. Đến nay, quỹ này đã hỗ trợ hàng trăm nghìn CAD cho hàng trăm sinh viên. Ngoài ra, trường còn giám sát việc mở lại Ngân hàng Thực phẩm cho Sinh viên để đảm bảo rằng tất cả sinh viên đều có các nhu yếu phẩm cần thiết để thành công trong học tập.

Để đảm bảo tất cả sinh viên, nhân viên và khách đến thăm tuyệt đối an toàn khi ở trong khuôn viên trường, Sault College thường xuyên thực hiện các công tác hậu cần, bảo trì và hành chính. Nhờ vào những sáng kiến này và những cải tiến hàng ngày, trường tiếp tục cung cấp một môi trường an toàn và đảm bảo, nơi sinh viên có thể theo đuổi các mục tiêu của mình.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Hàng năm, số lượng sinh viên đăng ký học tại Sault College ngày càng gia tăng. Sault College thu hút sinh viên bởi sự thành công liên tục trong việc trang bị những chứng chỉ và văn bằng có giá trị cho các nhà lãnh đạo tương lai. Ngoài ra, việc được xếp hạng cao về chất lượng giảng dạy gần đây của trường càng giúp sinh viên tin tưởng rằng họ đang nhận được tiêu chuẩn giảng dạy cao nhất từ những giáo viên tận tụy và luôn quan tâm đến sự thành công của sinh viên.

Trường tập trung mạnh mẽ vào việc xây dựng một môi trường hòa nhập, học tập đi đôi với thực hành, cho phep sinh viên hoàn toàn đắm mình vào lĩnh vực học tập hoặc đào tạo đã chọn. Thông qua kinh nghiệm thực tế, với các cơ sở vật chất tuyệt vời và đội ngũ nhân viên hỗ trợ, sinh viên có thể học hỏi đi đầu trong lĩnh vực của mình và tốt nghiệp chương trình học với nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Trường cung cấp một danh sách các chương trình học chất lượng bao gồm nhiều ngành và lĩnh vực học thuật thiết yếu và phát triển. Để mang lại chất lượng học tập vượt trội, các chương trình này được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, chăm chỉ, giàu kinh nghiệm và ưu tiên cho sự tiến bộ của sinh viên. Do đó, sinh viên tốt nghiệp Sault College được trang bị tốt cho hành trình tiếp theo và đem đến những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và nền kinh tế.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Sault College là một tổ chức giáo dục hiện đại phản ánh nhu cầu đa dạng và luôn thay đổi của sinh viên hiện tại. Trường cung cấp một loạt các cấu trúc khóa học, bao gồm:

 • Các chương trình Chứng chỉ
 • Các khóa đào tạo Phát triển Chuyên môn
 • Các khóa học theo Sở thích chung
 • Chương trình Sau đại học

Các khóa học này được cung cấp trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Hàng không, Công nghệ Kỹ thuật, Truyền thông và Thiết kế, Kinh doanh và Công nghệ Thông tin, cũng như các lựa chọn nghề khác như Lao động Tay nghề, Ẩm thực và Vận tải.

Trường tổ chức các khóa học phù hợp với mọi phong cách sống, tình hình tài chính hoặc hoàn cảnh cá nhân. Có nhiều mức điểm đầu vào trong cả năm học giúp sinh viên linh hoạt trong kế hoạch làm việc và học tập sắp tới. Do đó, tất cả sinh viên tại Sault College có thể học theo tốc độ của riêng mình, ở bất cứ đâu họ muốn thông qua một loạt các chương trình học từ xa, độc lập và trực tuyến. Sinh viên cũng có thể học bán thời gian để tiếp thu kiến thức mới hoặc nâng cao các kỹ năng hiện có trong khi vẫn duy trì được các cam kết khác.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Để đăng ký học toàn thời gian hoặc bán thời gian tại Sault College và trúng tuyển, sinh viên cần đáp ứng một số tiêu chí đầu vào và cung cấp các tài liệu liên quan để chứng minh thành tích và khả năng của các bạn.

Thứ nhất, sinh viên phải có bằng Tốt nghiệp Trung học tương đương như được cấp ở Ontario, ở cấp độ dự bị cao đẳng/đại học hoặc cao hơn. Một số chương trình tại trường có thể yêu cầu thêm kinh nghiệm học tập và sinh viên tương lai nên tự tìm hiểu các yêu cầu đầu vào trước khi nộp đơn đăng ký. Sinh viên cũng phải từ 18 tuổi trở lên khi kết thúc học kỳ đầu tiên của chương trình học tại trường.

Để theo học chương trình sau bậc cao đẳng tại Sault College, ứng viên cần phải chứng minh thành tích thông qua cả bằng tốt nghiệp trung học và bằng cao đẳng hoặc đại học.

Đối với những sinh viên đã hoàn thành chương trình học bằng một ngôn ngữ không phải là tiếng Anh, đơn xin nhập học phải kèm theo tài liệu chứng nhận gốc và bản dịch chính thức có công chứng. Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của ứng viên, giấy tờ chứng minh năng lực tiếng Anh cần được cung cấp kèm theo đơn đăng ký. Có nhiều tổ chức đánh giá năng lực tiếng Anh được chấp nhận và điểm tối thiểu bắt buộc được đăng trên trang web của trường. Mức độ thông thạo sẽ phụ thuộc vào chương trình được áp dụng.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Sault College tin rằng sinh viên thuộc mọi tầng lớp và hoàn cảnh kinh tế đều phải được tiếp cận nền giáo dục. Trường hiểu được tầm quan trọng của tài chính khi học tập xa nhà và đã thiết lập một chương trình Học bổng, Trợ cấp và Giải thưởng để hỗ trợ cho sự thành công liên tục của sinh viên. Chương trình này dành cho các sinh viên đạt thành tích cao, có quyết tâm hoặc đang gặp khó khăn với nhiều gói hỗ trợ tài chính để các bạn có thể đạt được mục tiêu giáo dục của mình.

Sinh viên sẽ có thể đăng ký một số suất học bổng và trợ cấp trong thời gian học tại trường. Học bổng thường được trao cho sinh viên dựa trên thành tích học tập trong quá khứ hoặc tương lai. Để đủ điều kiện nhận nhiều học bổng, ứng viên sẽ cần phải đạt được điểm trung bình chung tối thiểu 3.0 (tích lũy). Trường cũng cung cấp một số suất trợ cấp theo nhu cầu cho những sinh viên có hoàn cảnh tài chính khó khăn.

Có một số giải thưởng sẽ tự động xet duyệt tất cả sinh viên khi nộp đơn và thường được cấp khi xet về thành tích hoặc hoàn cảnh đặc biệt. Tất cả các giải thưởng khác đều yêu cầu nộp đơn đăng ký theo thời hạn riêng của từng giải thưởng như được nêu trong dịch vụ Cổng thông tin Sinh viên trực tuyến. Một số giải thưởng có thể yêu cầu nộp các tài liệu bổ sung. Các đơn xin cấp học bổng được nộp trực tuyến.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Sault College là một tổ chức có tư duy cấp tiến, ngôi nhà dành cho những sinh viên có tham vọng và có đầu óc chuyên gia, nơi khởi đầu cho hành trình học tập suốt đời và một sự nghiệp thành công. Điểm khác biệt chính của trường chính là sinh viên đang học và đã tốt nghiệp của trường sẽ có được vị trí thuận lợi để thành công trong một thị trường việc làm năng động và hiện đại.

Trường sử dụng mô hình học tập hợp tác sáng tạo trong suốt một số chương trình, mang đến cho sinh viên những cơ hội vô giá để hợp tác với các đối tác chuyên môn và trong ngành. Cho dù đó là các cuộc thảo luận trực tiếp, làm việc tại doanh nghiệp, thực tập hay các mô-đun chương trình có nhiều thông tin chuyên môn, các chương trình hợp tác của Sault College là nền tảng đào tạo hoàn hảo cho sự thành công của các bạn.

Trung tâm Việc làm Sinh viên của trường là nơi tổ chức các sự kiện, cung cấp hỗ trợ và tư vấn liên quan đến nghề nghiệp và việc làm cho sinh viên. Trong mỗi năm học, trung tâm tổ chức một số sự kiện việc làm và nghề nghiệp tại khuôn viên trường, quy tụ nhiều nhà tuyển dụng tiềm năng và các đối tác trường học, tạo cơ hội để sinh viên có thể trực tiếp tham gia, trao đổi.

Trung tâm này cũng cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp chất lượng để giúp sinh viên thăng tiến trong kế hoạch của họ, ở bất kỳ giai đoạn nào. Các dịch vụ này bao gồm tư vấn tìm việc, hội thảo viết sơ yếu lý lịch và thư xin việc, gặp mặt trực tiếp với các Chuyên gia Việc làm cho Sinh viên cũng như đăng tin tuyển dụng thường xuyên cho các vị trí trong và ngoài trường.

Sault College cũng cung cấp một loạt các khóa học phát triển chuyên môn hoàn toàn trực tuyến dành cho những sinh viên đang tìm cách nâng cao lợi thế bản thân, làm mới các kỹ năng cũ hoặc bắt đầu thay đổi sự nghiệp. Dù trong hoàn cảnh nào, giai đoạn cuộc đời hay lĩnh vực học tập nào, Sault College vẫn là điểm đến lý tưởng để sinh viên có một tương lai thành công.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At Sault College
At Sault College
At Sault College
At Sault College
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?