Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Sheffield Hallam University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Sheffield Hallam nằm trong top 5 trường đại học nghiên cứu hiện đại tại Anh, trường tự hào vì đã chuẩn bị hành trang cho nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng để làm việc và trở thành những nhà lãnh đạo trong ngành.

Trường hợp tác với hơn 1.000 công ty, tạo cơ hội cho sinh viên có được việc làm hoặc kinh nghiệm làm việc tại một trong những công ty có uy tín nhất trên thế giới như Sony, BBC và Rolls Royce.

Mỗi khóa học tại Sheffield Hallam đều có cố vấn việc làm dành riêng cho học viên, nghĩa là toàn thể sinh viên sẽ được tận tình hỗ trợ nhằm giúp bạn đạt được cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Trên thực tế, 95% sinh viên đã đánh giá hài lòng về hỗ trợ việc làm của Sheffield Hallam tại Khảo sát Life@Sheffield Hallam năm 2018.

Chất lượng giảng dạy tại Sheffield Hallam được đánh giá vượt tiêu chuẩn và nhà trường cũng đã được The Sunday Times Good University Guide 2020 trao giải Đại học của Năm về Chất lượng giảng dạy.

Trong vòng 5 năm trở lại đây, Sheffield Hallam đã đầu tư hơn 100 triệu bảng Anh vào các trang thiết bị mới. Trường có các thư viện mở cửa 24 giờ, không gian học tập được thiết kế riêng cũng như cơ hội theo học cùng các phương tiện đạt tiêu chuẩn chuyên môn.

Sheffield là thành phố lớn thứ năm ở Vương quốc Anh và là một trong những thành phố xanh nhất châu Âu. Với Công viên Quốc gia Quận Peak (Peak District National Park) hùng vĩ bao quanh, sinh viên Sheffield Hallam sẽ được khám phá một thành phố đa văn hóa, cởi mở, cũng như trải nghiệm hoạt động đi bộ ngắm cảnh vùng quê. Nhà ở trong vùng chi phí phải chăng nhất Vương quốc Anh.

Sheffield Hallam sẽ mang lại cho bạn một không khí cởi mở thân tình ngay khi vừa đặt chân đến Vương quốc Anh. Trường có dịch vụ đón tại sân bay, gói chương trình định hướng đầu năm cùng nhiều sự kiện đa dạng khác nữa, cho phep sinh viên quốc tế nhanh chóng thích nghi và xem Sheffield là ngôi nhà thứ hai của mình.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trò chuyện với sinh viên hiện đang theo học

Các bạn sinh viên tiềm năng giờ đây đã có thể trò chuyện trực tiếp với đại sứ sinh viên của trường, đồng thời đặt câu hỏi về đời sống sinh viên, những vấn đề chỗ ở, khóa học cũng như tìm hiểu về không khí học tập tại Sheffield Hallam. Các đại sứ sinh viên là những học viên đến từ nhiều quốc gia và ngành học khác nhau hiện đang theo học tại trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trang blog của các đại sứ sinh viên qua mạng.

Những trải nghiệm được chia sẻ bởi các đại sứ sinh viên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trên hành trình đại học của riêng mình. Bạn có thể chọn lựa người mình muốn trò chuyện dựa trên khóa học, quốc gia, thói quen và sở thích. Hãy bắt đầu trò chuyện với sinh viên Sheffield Hallam ngay hôm nay!

Chương trình Dự bị Quốc tế

Chương trình Dự bị Quốc tế (International Foundation Program - IFP) được xây dựng để giúp sinh viên quốc tế và EU (không thuộc Vương quốc Anh) đáp ứng các yêu cầu nhập học về học thuật và tiếng Anh của các chương trình bậc đại học. Khi hoàn thành, sinh viên sẽ có đủ điều kiện để tiếp tục lựa chọn theo học một trong số 60 chương trình bậc đại học của trường.

Sheffield Hallam phân loại các chương trình học thành 3 nhóm:

 • Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông
 • Kinh doanh, Luật và Khoa học xã hội
 • Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM)

Khoa học được thiết kế để sinh viên có nhiều lựa chọn nhập học tùy theo trình độ tiếng Anh hiện tại của mình. Có một chương trình 3 kỳ bắt đầu vào tháng 9 và một chương trình 2 kỳ bắt đầu vào tháng 1.

Tham gia Sự kiện Trực tuyến

Sheffield Hallam mang đến cho các ứng viên cơ hội tìm hiểu và khám phá về trường thông qua các sự kiện trực tuyến do nhà trường tổ chức. Khi tương tác với các chuyên viên, sinh viên hiện đang theo học cũng như tham dự các buổi hội thảo qua mạng, bạn sẽ có được góc nhìn cận cảnh về môi trường học, mức học phí và cơ hội học bổng của trường. Thêm vào đó, sinh viên quốc tế còn được khám phá các dịch vụ hỗ trợ cũng như nhận lời khuyên về vấn đề xin visa và nhập cảnh. Để tìm hiểu thông tin về Sheffield Hallam, bạn có thể đăng ký tham gia các sự kiện trực tuyến ngay hôm nay.

Show more +Show less -
Học bổng và giải thưởng

Học bổng và giải thưởng

Sheffield Hallam có các chương trình học bổng và giải thưởng cạnh tranh dành cho sinh viên quốc tế và sinh viên không đến từ Vương quốc Anh.

Giải thưởng tự động trao

Bao gồm nhiều giải thưởng và học bổng của Phó Thủ tướng (Vice Chancellor's Awards) trị giá 3.000 bảng Anh hỗ trợ trang trải học phí bậc cao học cho sinh viên tốt nghiệp Sheffield Hallam đủ điều kiện.

Học bổng

Học bổng Transform Together: Dành cho các ứng viên quốc tế và ứng viên không đến từ Vương quốc Anh đối với tất cả các khóa học toàn thời gian tại Đại học Sheffield Hallam. Học bổng miễn giảm học phí (giảm 50%) đối với chương trình cao học và cho từng năm học đối với chương trình đại học. Chỉ học viên có thành tích học tập xuất sắc đủ điều kiện nhận học bổng.

Sinh viên còn có thể tìm hiểu thêm về học bổng General Chevening, học bổng Khối Thịnh vượng Chung (Commonwealth Shared Scholarship Scheme - CSSS) và Chương trình Hỗ trợ Vận động viên (Performance Athlete Support Programme). Ngoài ra còn có học bổng Du học cho sinh viên quốc tế và EU.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Sheffield Hallam có hướng dẫn về các loại văn bằng cần thiết để đáp ứng yêu cầu tuyển sinh đối với hầu hết các quốc gia.

Hướng dẫn chung về yêu cầu tuyển sinh tiêu chuẩn của Sheffield Hallam được nêu dưới đây, sinh viên cần tìm hiểu yêu cầu cụ thể đối với quốc gia tương ứng.

Yêu cầu tiếng Anh

Mọi ứng viên cần có chứng chỉ năng lực ngôn ngữ tiếng Anh được công nhận trước khi tham gia bất cứ khóa học nào tại Sheffield Hallam.

Nhiều loại chứng chỉ quốc tế được công nhận đối với các chương trình học cấp bằng (cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ).

Chương trình Dự bị Quốc tế

Ứng viên Chương trình Dự bị Quốc tế ngành Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông hoặc Kinh doanh, Luật hoặc Khoa học Xã hội, và Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán cần có những chứng chỉ sau đây:

 • Chứng chỉ IELTS từ một trung tâm được phê duyệt
 • Điểm tốt nghiệp trung học phổ thông, trong đó có môn toán, đạt loại khá

Chương trình bậc đại học

 • Vượt qua được bài kiểm tra Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông (General Certificate of Education - GCE) hoặc Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Victoria (Victorian Certificate of Education - VCE) hạng A level
 • Chứng nhận hoàn thành bậc trung học được công nhận là tương đương với tiêu chuẩn A level
 • Các chứng chỉ quốc tế khác có được sau 13 năm học trung học cơ sở hoặc cao hơn
 • Bằng Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate Diploma) từ 28 điểm trở lên

Chương trình Dự bị Thạc sĩ (chứng chỉ tốt nghiệp)

 • Chứng chỉ được trao sau khi hoàn thành ít nhất 2 năm học chương trình giáo dục trung học cơ sở
 • Sinh viên có bằng cấp ở một lĩnh vực được xet là chưa phù hợp để nhập học trực tiếp vào chương trình thạc sĩ - sinh viên "chuyển đổi"

Chương trình cao học (thạc sĩ)

 • Bằng hoặc chứng chỉ nghề được công nhận tương đương với tiêu chuẩn bằng cử nhân
 • Chứng nhận hướng nghiệp cao cấp quốc gia (Higher National Diploma) hoặc bằng đại học với kinh nghiệm làm việc chuyên môn trong một lĩnh vực thích hợp
 • Hoàn thành một khóa học dự bị thạc sĩ được công nhận

Chương trình nghiên cứu cao học

Bằng Thạc sĩ Lý luận (MPhil) hoặc Tiến sĩ lý luận (PhD) do một trường đại học được công nhận cấp.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Đại học Sheffield Hallam có cơ sở tại 2 học xá chính - Học xá City tại trung tâm thành phố và học xá Collegiate tại khu phố sinh viên trên đường Ecclesall Road rợp bóng cây.

Sheffield Hallam liên tục cập nhật và bổ sung cơ sở vật chất phục vụ sinh viên. Cơ sở vật chất của trường gồm thư viện mở cửa 24 giờ, khu vực học tập do sinh viên thiết kế, và các thiết bị mà sinh viên sẽ sử dụng khi làm việc trong tương lai thuộc lĩnh vực học tập của mình.

Các lựa chọn về Chỗ ở bao gồm các khu ký túc xá của trường và nhà ở tư nhân. Sheffield Hallam đảm bảo chỗ ở tại trường cho tất cả sinh viên đại học năm nhất. Các khu ký túc xá của trường là nơi lý tưởng để sinh viên kết bạn và tận hưởng đời sống sinh viên. Khu dân cư không xa hơn nửa giờ đi bộ từ học xá và sinh viên có thể chọn lựa trong số hơn 30 khu ký túc với đủ loại quy mô và giá cả. Chi phí thuê nhà đã bao gồm phí dịch vụ tiện ích, bảo hiểm và Wi-Fi.

Sheffield Hallam hỗ trợ sinh viên thuê nhà ở riêng với các hình thức ở cùng người bản xứ (homestay) và ở ghep với sinh viên khác (shared house). Về ăn uống, khu vực có nhiều quán cà phê, nhà hàng và siêu thị mang lại cho sinh viên nhiều lựa chọn từ thức ăn Trung Quốc đến thức ăn Ba Lan. Để có thêm nhiều lựa chọn từ nhiều nền văn hóa ẩm thực khác trên thế giới hãy đến Moor Market và London Road.

Hầu hết các tòa nhà tại các học xá đều có khu vực ăn uống với đồ ăn chất lượng, đa dạng với giá cả hợp lý.

Hàng năm, trường đầu tư 4 triệu bảng Anh vào hệ thống cơ sở vật chất công nghệ thông tin của mình. Trường còn có cơ sở thể dục thể thao chất lượng cao dành cho sinh viên.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Sinh viên tại Sheffield Hallam được tiếp cận nhiều dịch vụ hỗ trợ.

Tổ Trải nghiệm Quốc tế (International Experience Team) là đơn vị chuyên hỗ trợ sinh viên quốc tế từ trước khi sinh viên nhập học cho đến sau khi tốt nghiệp. Các dịch vụ bao gồm hỗ trợ học tập và phúc lợi, tư vấn nhập cư, tư vấn nghề nghiệp và cơ hội việc làm, cố vấn và chương trình tiếng Anh Đại học.

Các dịch vụ khác tại Trường bao gồm mạng lưới cựu sinh viên quốc tế, trung tâm tư vấn Hallam Union tư vấn về chỗ ở, nhập cư và các vấn đề khác, hướng dẫn và hỗ trợ tài chính, văn phòng nghiên cứu và đổi mới và Nghiên cứu, Đánh giá và Kết nối sinh viên (Student Engagement, Evaluation and Research - STEER).

Các dịch vụ khởi nghiệp kinh doanh dành cho tất cả sinh viên đang theo học và cựu sinh viên đã tốt nghiệp với thời gian hỗ trợ tối đa là 5 năm. Hội sinh viên quản lý nhiều câu lạc bộ, hội nhóm và dịch vụ khác.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên Sheffield Hallam có khả năng được tuyển dụng cao sau khi tốt nghiệp. Trung tâm Nghề nghiệp và Cơ hội việc làm trang bị cho sinh viên các kĩ năng cần thiết cho công việc và hỗ trợ tư vấn chuyên sâu về lên kế hoạch cho sự nghiệp tương lai. Dịch vụ giúp sinh viên tìm kiếm việc làm thêm, tự làm chủ và có được kinh nghiệm làm việc. Dịch vụ việc làm của Sheffield Hallam đạt tỷ lệ mức độ hài lòng của sinh viên là 95% (Khảo sát Life@Sheffield Hallam 2018). Các chuyên gia cố vấn thường xuyên tổ chức các buổi tìm việc giúp sinh viên cải thiện hồ sơ xin việc, kĩ năng viết đơn xin việc và thể hiện tốt hơn trong các buổi phỏng vấn.

Chương trình cơ hội việc làm của Đại học Sheffield Hallam thể hiện cam kết đưa nhà tuyển dụng tham gia vào quá trình xây dựng chương trình học và giảng dạy.

Trường hợp tác với hơn 1.000 doanh nghiệp nhằm mang lại cơ hội việc làm cho sinh viên và hơn 25.000 việc làm mỗi năm. Điều này mang lại cho sinh viên Sheffield Hallam những trải nghiệm độc đáo và cơ hội tạo mối quan hệ trong ngành, hữu ích cho sự nghiệp và cơ hội việc làm của sinh viên.

Nhiều khóa học của Sheffield Hallam được các hiệp hội nghề nghiệp công nhận, đồng thời giúp sinh viên phát triển các kĩ năng cần thiết trong ngành hoặc lĩnh vực liên quan. Sau khi hoàn thành một khóa học được công nhận, sinh viên có thể được miễn tham gia thi nghề và tốt nghiệp với chứng chỉ nghề trong tay hoặc được rút ngắn thời gian xet cấp chứng chỉ nghề.

Khảo sát Điểm đến của sinh viên Tốt nghiệp Đại học (The Destination of Leavers from Higher Education survey - DLHE) cho thấy 94% sinh viên bậc đại học của Đại học Sheffield Hallam có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

Đối với hầu hết các khóa học, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc dài hạn hoặc ngắn hạn, và nhiều khóa học bậc đại học cho phep sinh viên lựa chọn làm việc có hưởng lương với thời gian làm việc tối đa đến 1 năm.

Show more +Show less -
4439
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
801st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

At Sheffield Hallam University
At Sheffield Hallam University
At Sheffield Hallam University
At Sheffield Hallam University
At Sheffield Hallam University
At Sheffield Hallam University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới