text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 

Cập nhật COVID: Trường học này cung cấp khóa học bắt đầu online, nhưng sẽ chuyển sang học trực tiếp về sau.

Hãy xem Có gì mới trong mục dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

video Bg

Shoreline Community College

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Được thành lập vào năm 1964, Shoreline Community College là mái nhà của khoảng 10.000 sinh viên với gần 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia. Đây là một trường cao đẳng cộng đồng công lập gần Seattle, tiểu bang Washington ở Hoa Kỳ.

Với hơn 100 chương trình học thuật và chuyên môn/kỹ thuật, tại Shorline, sinh viên quốc tế được trang bị hành trang tiến đến thành công trong sự nghiệp. Sinh viên hoàn thành hai năm đầu của chương trình đại học tại Shoreline, rồi chuyển tiếp qua một trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ trong hai năm tiếp theo để hoàn thành bậc đại học.

Mặc dù sinh viên quốc tế được khuyến khích nhưng không bắt buộc phải thi TOEFL hoặc bất kỳ bài kiểm tra trình độ tiếng Anh nào khác để được nhập học tại Shoreline. Nếu sinh viên chọn không làm bài kiểm tra trước hoặc chưa đáp ứng trình độ học thuật, sẽ có bài kiểm tra tiếng Anh thay thế mà họ sẽ thực hiện trong buổi Định hướng Sinh viên Quốc tế để xác định trình độ tiếng Anh của họ.

Shoreline nằm trong khu học xá yên tĩnh, xanh mát, rộng 83 mẫu, chỉ cách thành phố Seattle hai kilômet về phía bắc. Tọa lạc ở vùng có cảnh đẹp nổi tiếng là Tây Bắc Thái Bình Dương, Seattle là một thành phố sôi động cùng phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Có rất nhiều địa điểm và hoạt động cho sinh viên tham gia và thưởng ngoạn, bao gồm các công viên quốc gia và bãi biển.

Seattle cũng là nơi có nhiều công ty nằm trong Fortune 500, bao gồm Microsoft, Amazon và Starbucks. Các cựu sinh viên Shoreline thường tìm thấy cơ hội trải nghiệm việc làm sau khi tốt nghiệp - được gọi là chương trình Đào tạo Thực tập Không bắt buộc (OPT) - tại các công ty này.

Shoreline nằm trong 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu của Hoa Kỳ trong số 1.462 trường trên toàn quốc xet về số lượng sinh viên quốc tế (IIE, 2019). Trường được công nhận là một trong ba trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở tiểu bang Washington (WalletHub, 2019). Shoreline đã nhận giải thưởng nổi bật Paul Simon uy tín nhờ sự đi đầu cho một khuôn viên quốc tế hoá. Sinh viên từ Shoreline cũng liên tục nhận được học bổng quốc tế có tính cạnh tranh cao Benjamin A. Gilman để đi du học.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Shoreline Community College đã thực hiện các biện pháp cần thiết nhằm đảm bảo phúc lợi của tất cả nhân viên và sinh viên đều được bảo vệ trong đại dịch virus corona và việc tiếp tục chương trình học của sinh viên sẽ không bị gián đoạn đáng kể. Nhà trường đang cung cấp một số dịch vụ trực tuyến chính bao gồm:

 • Định hướng sinh viên
 • Tư vấn và cố vấn học thuật
 • Dịch vụ hướng dẫn, tiếp nhận và xử lý yêu cầu
 • Trò chuyện theo yêu cầu
 • Tư vấn visa
 • Tư vấn ngang hàng
 • Hoạt động xã hội trực tuyến
 • Dịch vụ sức khỏe tinh thần
 • Dạy kèm tại trường

Nhà trường cũng đã áp dụng một mô hình học tập trực tuyến nhằm cung cấp các khóa học. Sinh viên có thể chọn bắt đầu bất kỳ chương trình trực tuyến nào và sau đó đến trường để được hướng dẫn trực tiếp một khi họ cảm thấy an toàn. Theo cách đó, sinh viên có thể bắt đầu kế hoạch học tập của mình và không cần trì hoãn việc học.

Các yêu cầu nhập học tại trường hiện nay bao gồm Chứng chỉ Anh ngữ Duolingo nhằm chứng minh trình độ tiếng Anh và việc phát hành mẫu I-20. Các khóa học tiếng Anh dự bị cũng có sẵn dưới dạng trực tuyến tại trường, bao gồm mô hình lớp học mười tín chỉ mới được thiết kế đặc biệt cho việc học trực tuyến. Ngoài ra, nhà trường còn tiếp tục cung cấp hỗ trợ tài chính và học bổng cho sinh viên đủ điều kiện.

Đối với các sinh viên hiện đang ở trong khuôn viên nhà trường, tất cả các bước và biện pháp phòng ngừa đã được thực hiện để duy trì sự an toàn, bao gồm các biện pháp như vệ sinh không gian chung, cách ly xã hội và sinh viên chỉ ở riêng một phòng.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn học tập tại Shoreline Community College:

 • Chuyển tiếp Đại học - Sinh viên có thể học hai năm đầu tiên của chương trình đại học và chuyển tiếp tín chỉ của mình để hoàn thành chương trình cử nhân tại một trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ.
 • Đào tạo nghề nghiệp - Thông qua các chương trình Chuyên môn/Kỹ thuật, sinh viên có thể phát triển các kỹ năng thực tế và sẵn sàng để làm việc sau hai năm.
 • Chứng chỉ - Sinh viên có thể chuyển sang vị trí huyên môn khác hoặc nâng cao kỹ năng cho vị trí hiện tại của mình thông qua các chứng chỉ ngắn hạn tuỳ chọn này.
 • Sẵn sàng cho Đại học - Sinh viên có thể nâng cao các kỹ năng tiếng Anh hoặc Toán học cấp đại học hoặc đăng ký vào một chương trình tiếng Anh chuyên sâu (ESL).
 • Lựa chọn Trường trung học - Học sinh có thể sử dụng tín chỉ từ các khoá học tại trường để nhận bằng tốt nghiệp trung học ở Hoa Kỳ.
 • Các lựa chọn học tập hoàn toàn trực tuyến ở nước ngoài, bao gồm các chứng chỉ và bằng cấp mà sinh viên có thể nhận tại quê hương của mình.

Những chuyên ngành tại Shoreline bao gồm nghệ thuật, truyền thông, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, y tế, khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học, khoa học xã hội và giáo dục.

Shoreline cũng cung cấp chương trình Cao đẳng Danh dự, nơi sinh viên có thể thử thách bản thân bằng cách tham gia nghiên cứu với các giáo sư. Lợi ích của chương trình này gồm có quy mô lớp học nhỏ hơn với các khóa học khác, dự án nghiên cứu nghiêm ngặt hơn, cơ hội thuyết trình tại các trường đại học danh tiếng, nhiều hỗ trợ khác trong quá trình chuyển tiếp đại học và mở rộng mối quan hệ trong cộng đồng học thuật. Thông qua trải nghiệm chuyển đổi Cao đẳng Danh dự, sinh viên quốc tế sẽ trở nên nổi bật khi đăng ký chuyển tiếp qua một khóa học bốn năm ở một trường đại học hàng đầu.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Đăng ký vào Shoreline Community College rất đơn giản và dễ dàng. Trong hầu hết các trường hợp, tất cả các hồ sơ đăng ký có thể được gửi trực tuyến. Không cần có SAT để nhập học.

bốn yêu cầu cho tất cả sinh viên:

1. Đăng ký trực tuyến

2. Học bạ

3. Chứng minh tài chính

4. 50 USD lệ phí tuyển sinh

Tất cả các hồ sơ có thể được gửi cho trường qua email.

Mặc dù sinh viên quốc tế được khuyến khích nhưng không bắt buộc phải thi TOEFL hoặc bất kỳ bài kiểm tra trình độ tiếng Anh nào khác để được chấp nhận tại Shoreline. Nếu sinh viên chọn không làm bài kiểm tra trước hoặc chưa đáp ứng trình độ học thuật, sẽ có bài kiểm tra tiếng Anh thay thế mà họ sẽ thực hiện trong buổi Định hướng Sinh viên Quốc tế để xác định trình độ tiếng Anh của họ.

Sinh viên quốc tế đã làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh trước đó có thể đăng ký trực tiếp vào khoá học tiếng Anh trình độ đại học hoặc tiếng Anh nâng cao, Tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP). Sinh viên của EAP cũng có thể tham gia các lớp đại học cùng một lúc.

Sinh viên có điểm IELTS tối thiểu hoặc tương đương sẽ được đảm bảo trúng tuyển vào các lớp sau:

 • Điểm tổng 5.5, với 6.0 cho kỹ năng viết – Lớp Tiếng Anh 101
 • Điểm tổng 5.0, với 5.0 cho kỹ năng viết – Lớp EAP

Đối với điểm thấp hơn những mức này, sinh viên sẽ làm bài kiểm tra xếp lớp tiếng Anh tại buổi định hướng.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Sinh viên quốc tế sẽ được hưởng học phí thấp tại Shoreline Community College, trung bình khoảng 50% đến 70%, thấp hơn so với các trường đại học bốn năm công lập và tư thục.

Shoreline hỗ trợ nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế mới hoặc đang theo học tại trường nhằm giúp họ trang trải học phí. Học bổng ở mức từ 500 USD dành cho sinh viên quốc tế đến 1.250 USD dành cho sinh viên đang theo học. Giá trị các học bổng dành cho sinh viên quốc tế được xác định trên kết quả xuất sắc trong học tập và việc chứng minh trình độ tiếng Anh của các sinh viên quốc tế mới. Sinh viên quốc tế mới sẽ tự động được xem xet nhận học bổng khi đăng ký vào Shoreline mà không cần trải qua quy trình xin học bổng trực tiếp hoặc thay thế.

Để đáp ứng các quy định về visa, Shoreline yêu cầu đương đơn phải chứng minh rằng họ có đủ nguồn tài chính để có thể sống và học tập tại Hoa Kỳ.

Show more +Show less -
an toàn sinh viên

an toàn sinh viên

Sự an toàn của cộng đồng sinh viên tại trường là điều tối quan trọng đối với Shoreline. Do đó, trường có lực lượng bảo vệ sẵn sàng đảm bảo tất cả mọi người đều có một môi trường an toàn, thân thiện và thoải mái khi học tập tại đây.

Bộ phận An ninh và Bảo vệ luôn túc trực, làm việc tại tất cả các khu vực của trường, cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/7 để tạo môi trường an toàn cho toàn trường. Các dịch vụ bao gồm:

 • Nhân viên bảo vệ làm việc trong khuôn viên trường mỗi ngày và cả ngày
 • Tuần tra và giám sát khuôn viên trường
 • Kiểm tra thiết bị, tòa nhà và hệ thống hàng ngày
 • Các chương trình giáo dục để nâng cao ý thức
 • Chương trình cấp phep và bảo trì bãi đậu xe trong trường
 • Hỗ trợ tai nạn và gọi cấp cứu
 • Phòng chống tội phạm
 • Giảm bạo lực
 • Hệ thống báo cáo
 • Chính sách, thủ tục, đào tạo giáo dục và sự tham gia của cộng đồng

Show more +Show less -
video Bg

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên quốc tế chọn học hai năm đầu chương trình đại học tại Shoreline sẽ nhận được hỗ trợ để giúp họ chuyển tiếp qua một trường đại học uy tín ở Hoa Kỳ. Tại đó, sinh viên sẽ hoàn thành hai năm cuối chương trình đại học của họ.

Shoreline có nhiều mối quan hệ đối tác Bảo đảm Tuyển sinh Chuyển tiếp (TAG) với các trường đại học nổi tiếng và chất lượng cao. Tuy nhiên, sinh viên có thể chuyển tiếp qua bất kỳ trường đại học nào họ đáp ứng đủ điều kiện, họ đã và đang chuyển tiếp qua gần 200 trường đại học ở tất cả 50 tiểu bang và thậm chí các quốc gia khác.

Một số trường đại học mà sinh viên Shoreline chuyển tiếp bao gồm:

 • Đại học Washington
 • Đại học Seattle
 • Đại học California-Berkeley
 • Đại học California-Los Angeles
 • Đại học Tiểu bang Arizona
 • Đại học Bang Washington
 • Đại học Minnesota
 • Đại học Michigan
 • Đại học New York
 • Đại học Texas-Austin

Sinh viên tốt nghiệp từ Shoreline cũng tìm được cơ hội trải nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp - được gọi là chương trình Đào tạo Thực tập Không bắt buộc (OPT) - tại các công ty nổi tiếng bao gồm T-Mobile và Microsoft.

Show more +Show less -
1377
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Global Shoreline
At Shoreline Community College
At Shoreline Community College
Shoreline Education
At Shoreline Community College
At Shoreline Community College
Student Testimonials
10 Things We Love About Shoreline
At Shoreline Community College
At Shoreline Community College
Xiao Zhang - China
At Shoreline Community College
At Shoreline Community College
At Shoreline Community College
Shoreline Washington 16101 Greenwood Avenue North
Founded in 1964, Shoreline Community College offers more than 100 rigorous academics, professional and technical degrees and certificates to meet the lifelong learning needs of its diverse students and communities. Dedicated faculty and staff are committed to the educational success of its more than 10,000 students who hail from across the United States and over 50 countries.

Located 10 miles north of downtown Seattle, Shoreline?s campus is one of the most strikingly beautiful college campuses in Washington state. Nestled among native evergreens, its campus is a brilliant sea of colors during spring, summer and fall, when many flowering plants are in bloom. The scenic surrounding area is nationally known for its recreational and cultural opportunities, which richly complement academic life. Twenty-six buildings constitute the 83-acre campus and includes an award-winning automotive training center, a visual arts building, computer centers, laboratories, a student center, a theater, a well-equipped gymnasium, a child care center, a sophisticated multimedia center and the Ray W. Howard Library/Technology Center.

Shoreline Community College operates under the regulations of the State Board for Community and Technical Colleges and is governed by the Board of Trustees of Shoreline Community College, District Number Seven. The college is a member of the American Association of Community Colleges and the Association of Community College Trustees.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_291551_320px.jpg Shoreline Community College https://www.idp.com/vietnam/universities/shoreline-community-college/iid-us-01130/

Tổng chi phí trung bình:$1745

 • $795
  Nhà ở
 • $676
  Thực phẩm
 • $99
  Cuộc sống thường nhật
 • $175
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới