Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation

South Australian Institute of Business and Technology (SAIBT)

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Tọa lạc tại trung tâm của Adelaide, Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc (SAIBT) cung cấp lộ trình nhanh nhất để ghi danh vào chương trình đại học tại Đại học Nam Úc (UniSA). Trường cung cấp một loạt các khóa học dự bị phù hợp cho sinh viên ở các điểm đầu vào khác nhau, nhằm mục đích chuyển tiếp dễ dàng sang UniSA. Khi hoàn thành chương trình văn bằng của SAIBT, sinh viên được đảm bảo chuyển thẳng lên năm thứ hai của hầu hết các chương trình cử nhân của UniSA và cũng có một lựa chọn chứng chỉ đại học để vào các chương trình cấp bằng sau đại học.

Sinh viên trúng tuyển sẽ sinh sống và học tập tại thành phố biển Adelaide, thủ phủ bang Nam Úc. Được biết đến với tên gọi ‘Tiểu bang lễ hội' (Festival State), Nam Úc có khí hậu ấm áp và khô ráo, lý tưởng cho các sự kiện thể thao quanh năm và các lễ hội ngoài trời. Với bờ biển dài hàng ngàn dặm, bãi cát đẹp và địa hình gồ ghề mang net hoang sơ, nơi đây có rất nhiều địa điểm dành cho khách quốc tế khám phá.

Những ngọn đồi và thung lũng cuộn quanh khiến đây trở thành một vùng sản xuất rượu vang hàng đầu. Adelaide là một thành phố quốc tế với vô số nhà hàng, quán bar, và có một nền nghệ thuật phát triển, là nơi có các bảo tàng lịch sử tự nhiên và phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng. Adelaide là một thành phố đa dạng và đa văn hóa được xếp hạng cao về chất lượng cuộc sống.

Khuôn viên SAIBT nằm ngay sát trung tâm kinh tế sầm uất của Adelaide, có mối liên kết chặt chẽ với các lĩnh vực kinh doanh và công nghiệp cũng như kết nối giao thông thuận tiện với phần còn lại của thành phố.

Sinh viên tại SAIBT gia nhập vào một cộng đồng toàn cầu gồm sinh viên từ các trường đại học và cao đẳng tại Úc và hơn 70 quốc gia trên thế giới. Sinh viên có toàn quyền sử dụng cơ sở vật chất của trường đại học cũng như cơ hội tham gia bất kỳ câu lạc bộ và hoạt động xã hội nào của UniSA. SAIBT giúp sinh viên chuyển tiếp liền mạch sang chương trình học cử nhân của UniSA.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

UniSA gần đây đã được xếp hạng bởi Times Higher Education (THE) University Impact 2020 Rankings là trường đại học số một tại Úc về chất lượng giáo dục. Cả SAIBT và UniSA đều cam kết cung cấp nền giáo dục chất lượng cao trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu. SAIBT đã ứng phó với những thách thức mới này bằng một chương trình được quản lý cẩn thận về các biện pháp đảm bảo an toàn và sức khỏe, được thiết kế để duy trì một môi trường học tập an toàn và đảm bảo cả trong và ngoài khuôn viên City East.

Cơ sở vật chất vẫn mở cửa, nhưng luôn có các biện pháp an toàn rõ ràng và nhanh gọn tại chỗ cùng với việc thực hiện giãn cách xã hội trong toàn khuôn viên trường. Nhiều chương trình đã chuyển đổi sang mô hình học tập kết hợp với các yếu tố của các khóa học được cung cấp từ xa, cho phep những sinh viên có thể đang gặp phải những hạn chế về vấn đề đi lại có thể học và hoàn thành khóa học của họ qua hình thức trực tuyến.

SAIBT hiện đang cung cấp cho các sinh viên quốc tế các ưu đãi tài chính, cho phep sinh viên sớm tham gia khóa học đã chọn qua công cụ trực tuyến chuẩn bị cho các nghiên cứu sau này tại cơ sở Adelaide. Các ứng viên hiện có thể đăng ký Học bổng Cơ sở kỹ thuật số trị giá 1.000 đôla Úc được giảm vào tổng học phí.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

SAIBT đã nổi tiếng là cơ sở giáo dục chất lượng cao với chi phí tốt. Kể từ khi thành lập vào năm 2001 và hợp tác với UniSA, SAIBT đã cố vấn thành công cho hàng nghìn sinh viên thông qua Chương trình Chuyển tiếp Sớm (Early Transition Program), và cho phep ghi danh vào một khóa học cấp bằng đại học tại UniSA.

THE University Impact Rankings xếp UniSA ở vị trí số một tại Úc và xếp thứ sáu trên toàn thế giới về chất lượng giáo dục. Đồng thời một cuộc khảo sát cho thấy 92% sinh viên quốc tế hài lòng với việc học của họ tại UniSA (2018 International Student Barometer - Mức độ hài lòng tổng thể). Hầu hết các giảng viên SAIBT cũng giảng dạy tại trường đại học và SAIBT quản lý để xây dựng một môi trường làm việc tích cực và hòa nhập cho tất cả sinh viên của mình, đây là một khía cạnh chính mang đến sự thành công với tư cách là nhà cung cấp lộ trình giáo dục.

Trường cung cấp các chương trình chuyển tiếp, dành cho cả bậc đại học và sau đại học tại UniSA, và ở nhiều điểm đầu vào. Các chương trình này được giảng dạy bởi một đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, nhiều người trong số họ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc quốc tế, giúp họ có thể truyền đạt kiến thức chuyên môn của mình cho sinh viên quốc tế từ các hoàn cảnh giáo dục khác nhau.

UniSA gần đây đã được xếp hạng thứ hai trong số tất cả các trường đại học trẻ ở Úc về chất lượng giảng dạy, đánh giá bởi THE Young University Rankings năm 2020. Sinh viên tại SAIBT được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ và môi trường học tập cá nhân hóa, có nhiều thời gian tiếp xúc với giáo viên và Cố vấn Học tập.

SAIBT liên tục nâng cao dịch vụ giảng dạy của họ và hiện có thể cung cấp các nguồn tài nguyên giảng dạy chất lượng cao từ mọi nơi trên thế giới, với môi trường học tập kỹ thuật số được phát triển gần đây. Sinh viên có thể tham gia vào các lớp học, làm việc nhóm và nhận phản hồi về các bài tập và môn học từ giảng viên của họ, cũng như giao tiếp với bạn cùng lớp trong không gian làm việc trực tuyến.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

SAIBT cung cấp nhiều lựa chọn để chuyển tiếp vào khóa học tại UniSA. Các chương trình diploma của trường cung cấp các lộ trình thay thế chuyển tiếp vào các khóa học đại học của UniSA, các tiêu chuẩn học thuật nhất định vẫn được duy trì.

Có năm chương trình diploma chuyển tiếp cho sinh viên tại SAIBT:

 • Diploma Nghệ thuật
 • Diploma Kinh doanh
 • Diploma Cơ khí
 • Diploma Khoa học Sức khỏe
 • Diploma Công nghệ Thông tin

Các học sinh học lớp 12 hoặc tương đương có thể chọn một trong năm lộ trình cấp bằng diploma này. Mỗi khóa học bao gồm tám đơn vị học trình bậc đại học, được giảng dạy trong suốt ba học kỳ và cho phep sinh viên vào thẳng năm thứ hai của cử nhân đại học UniSA sau khi hoàn thành (hoặc với yêu cầu điểm GPA). Ngoài ra, có tùy chọn fast-track cho phep hoàn thành chỉ trong hai học kỳ.

Những học sinh đã học đến lớp 11 có thể đăng ký vào chương trình ETP, bao gồm tám đơn vị học trình bậc dự bị đại học được giảng dạy trong hai đến ba học kỳ, tương ứng trình độ lớp 12. Sau đó, sinh viên có thể học tiếp lên năm đầu tiên của chương trình đại học.

Ngoài ra còn có Chứng chỉ Sau đại học về Kinh doanh và Quản lý, dành cho sinh viên quốc tế, đảm bảo đầu vào năm đầu tiên của khóa học thạc sĩ tại UniSA. Sinh viên thực hiện bất kỳ khóa học dự bị nào cũng sẽ được cải thiện trình độ tiếng Anh và tích lũy một loạt các kỹ năng chuyển giao hỗ trợ việc học đại học trong tương lai.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Đơn xin nhập học SAIBT được thực hiện trực tuyến. Trường cung cấp một lộ trình thay thế cho các chương trình cấp bằng, và khuyến khích các ứng viên quốc tế đến từ nhiều hoàn cảnh văn hóa và học thuật khác nhau. Ứng viên phải đáp ứng một số điều kiện tiên quyết về trình độ học thuật và tiếng Anh riêng cho các lộ trình ETP và Diploma để được nhận vào các chương trình liên thông.

Để nhập học trực tiếp vào chương trình ETP, cần phải đạt ba lần chứng chỉ Giáo dục Tổng quát (GCE) O-Level, hoặc hoàn thành Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate) đến lớp 11.

Để vào chương trình liên thông, điều kiện tiên quyết được tiêu chuẩn hóa là hai môn học GCE A-Level, trong đó hai môn học AS-Level có thể được kết hợp để đạt một điểm. Đối với những người sử dụng chương trình IB, yêu cầu hoàn thành năm lớp 12, với điểm trung bình trên 10.

Một số sinh viên quốc tế có thể không sử dụng một trong hai hệ thống đánh giá này, trang web SAIBT đã công bố danh sách trình độ tương ứng theo từng quốc gia, nơi các sinh viên tương lai có thể tìm thấy thông tin chi tiết cần thiết để hoàn thành đơn đăng ký. Tất cả các điều kiện tiên quyết đều được xem xet bởi hội đồng tuyển sinh của SAIBT, trên cơ sở từng trường hợp. Các sinh viên có kinh nghiệm làm việc hoặc thực tập có liên quan có thể được xem xet.

Ngoài ra còn có các yêu cầu về trình độ tiếng Anh khác nhau tùy theo khóa học, cũng được được liệt kê trên trang web SAIBT. Một số nhà cung cấp dịch vụ đánh giá được chấp nhận, danh sách so sánh được công bố trên trang web của nhà trường. Do Covid-19, SAIBT cũng đang chấp nhận các phiên bản trực tuyến của các bài kiểm tra tiếng Anh.

Show more +Show less -
Học phí & Quỹ hỗ trợ

Học phí & Quỹ hỗ trợ

Học phí dành cho sinh viên quốc tế trong năm học 2021 được tách thành hai mức, đại diện cho chương trình ETP và diploma.

Phí ETP được đặt ở mức 25.600 đôla Úc, tương đương 3.050 đôla Úc cho mỗi học phần hoặc 12.500 đôla Úc cho mỗi học kỳ. Lệ phí chương trình diploma thay đổi tùy theo từng khóa học, và nằm trong khoảng từ 28.000 đến 36.800 đôla Úc cho tổng số tiền khóa học. Bạn có thể tìm thấy danh sách học phí cụ thể của khóa học trên trang web của SAIBT.

Ngoài ra, sinh viên phải tự mua bảo hiểm y tế trước khi đến Úc. SAIBT có thể cung cấp Bảo hiểm Y tế cho Sinh viên Nước ngoài (OSHC) với mức phí 594 đôla Úc mỗi năm (bảo hiểm một lần và có thể thay đổi). Sinh viên dưới 18 tuổi có thể trả phí giám hộ 545 đôla Úc hàng năm. Nhóm dịch vụ hỗ trợ tài chính của SAIBT làm việc quanh năm để tư vấn cho sinh viên các vấn đề tài chính khác như yêu cầu thị thực, chi phí ăn ở và sinh hoạt. SAIBT ghi nhận chi phí của việc sinh hoạt và học tập ở nước ngoài, do đó nhà trường sẽ trao các suất học bổng và học bổng cho các sinh viên quốc tế đóng học phí toàn phần, tùy thuộc vào sự cân nhắc của hội đồng tuyển sinh.

Học bổng College Director – cho sinh viên ETP hoặc diploma, giảm 50% học phí.

Digital Campus Bursary - cho sinh viên ETP hoặc diploma, giảm 1.000 đôla Úc vào học phí khi thanh toán sớm.

CELUSA Bursary – cho sinh viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ Latinh, giảm 30% học phí. Có thể tìm thấy thêm thông tin tại đây.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Sinh viên tại SAIBT được hưởng tất cả các tiện ích tương tự như sinh viên đại học UniSA. Cơ sở phía đông thành phố Adelaide là một trung tâm hoạt động sôi động của sinh viên, nằm ở một trong những quận sầm uất và nhộn nhịp nhất trong thành phố. Khuôn viên trường cung cấp rất nhiều tiện ích học tập, dịch vụ và không gian xã hội để mang đến một môi trường toàn diện, nơi mà sinh viên của trường có thể đạt được thành tích trong học tập cũng như mục tiêu cá nhân.

Sinh viên có quyền truy cập vào các phòng máy tính, không gian học tập, hiệu sách dành cho sinh viên và thư viện được trang bị tiên tiến chứa hàng nghìn cuốn sách, ebook, tạp chí và các nguồn tài nguyên trực tuyến hỗ trợ cho cộng đồng khoảng 30.000 sinh viên của trường. Ngoài ra còn có một bưu điện và máy ATM, cũng như một phòng khám sức khỏe và phòng tập thể dục đầy đủ trang thiết bị.

Quảng trường ngoài trời mới cung cấp không gian xã hội và nhiều dịch vụ ăn uống trong khuôn viên trường. Số sinh viên tại SAIBT đại diện cho một cộng đồng đa dạng và đa văn hóa. Ngoài ra, sinh viên tại trường còn chia sẻ quyền sử dụng phòng cầu nguyện, cùng nhiều hoạt động tín ngưỡng miễn phí và bảo mật.

Khuôn viên trường được phục vụ tốt bởi các tuyến giao thông công cộng địa phương, chẳng hạn như xe buýt, xe lửa và tàu điện. Theo Nghiên cứu của Mercer, UniSA được xếp hạng là thành phố bền vững về môi trường nhất của Úc và khuôn viên trường có rất nhiều bãi đậu xe đạp để khuyến khích lối sống có ý thức hơn về môi trường.

SAIBT hiểu được tầm quan trọng của việc tìm kiếm chỗ ở phù hợp cho sinh viên của mình, một đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ giúp sinh viên tìm ra những lựa chọn tốt nhất phù hợp với túi tiền và sở thích cá nhân. Sinh viên có nhiều lựa chọn linh hoạt và đa dạng, bao gồm:

 • Ở cùng gia đình địa phương
 • Ký túc xá sinh viên đầy đủ tiện nghi
 • Nhà trọ sinh viên
 • Nhà cho thuê của tư nhân

Với hệ thống cơ sở vật chất toàn diện tại một thành phố sôi động như Adelaide, không có gì ngạc nhiên khi Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên ComparED (QILT) năm 2019 đã xếp hạng UniSA là số một ở Nam Úc về trải nghiệm của sinh viên.

Show more +Show less -
1003
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Join us at South Australian Institute of Business and Technology
Pridham Hall
Join us at South Australian Institute of Business and Technology
Join us at South Australian Institute of Business and Technology
Student Lounge - South Australian Institute of Business and Technology
Join us at South Australian Institute of Business and Technology
UniSA Library
Pridham Hall Swimming Pool
Join us at South Australian Institute of Business and Technology
University of South Australia Cancer Research Institute
Join us at South Australian Institute of Business and Technology
Join us at South Australian Institute of Business and Technology
Join us at South Australian Institute of Business and Technology
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới