Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Southern Illinois University Edwardsville

United States
video Bg

Thông tin chung

Southern Illinois University Edwardsville (SIUE) là một trường đại học được công nhận trên toàn quốc, mang lại cho sinh viên các chương trình đào tạo chất lượng cao. Điểm nhấn của trường là khu học xá rộng 1076 hecta ở một nơi có cảnh sắc ngoạn mục, với tầm nhìn bao quát Sông Mississippi. Ngoài ra trường còn được xếp trong số những trường Đại học hàng đầu nước Mỹ (America's Top Colleges, Forbes Magazine). Tại trường, bạn sẽ được tiếp cận cơ sở vật chất và trang thiết bị tối tân tại các tòa nhà kỹ thuật, nghệ thuật, thiết kế và khoa học có sự chú trọng đặc biệt vào các phòng thí nghiệm nghiên cứu và không gian thiết kế.

SIUE sẽ mang đến bạn một khu học xá đa dạng, bởi đây là một trong 83 trường duy nhất trên toàn quốc đã được trao giải thưởng Higher Education Excellence ở hạng mục Đa dạng của INSIGHT Into Diversity Magazine. Đội ngũ sinh viên của trường là đại diện từ hơn 50 quốc gia, trên tổng số sinh viên gần 13.000 người. Đây là nơi bạn sẽ được học tập tại khu học xá an ninh và cởi mở nhất nước Mỹ, cùng với cơ hội tham gia gần 300 câu lạc bộ sinh viên của trường.

Trường tọa lạc tại nơi chỉ cách khu đô thị thành phố St Louis sôi động một quãng ngắn lái xe, cho phep bạn tiếp cận rất nhiều cơ hội việc làm, thực tập và tuyển dụng toàn thời gian với các công ty quốc tế quy mô. Dịch vụ hỗ trợ việc làm của trường cũng đảm bảo học viên sẽ có được vị thế tốt nhất để tận dụng các cơ hội này, trong đó 90% sinh viên tốt nghiệp SIUE báo cáo rằng họ đã tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau tốt nghiệp.

SIUE có mức học phí thấp và vô cùng cạnh tranh trên thị trường giáo dục Hoa kỳ. Để bù đắp cho điều này, nhà trường cam kết cung cấp cho đội ngũ sinh viên đa dạng một nền giáo dục kiệt xuất, với hơn 148 triệu đô la Mỹ học bổng mỗi năm.

Rất nhiều đội tuyển thể thao đã đại diện cho trường tại giải đấu NCAA Division hạng nhất, với vị trí thứ 7 trong số các cơ sở đào tạo công lập đối với các vận động viên là sinh viên sắp tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Sự tăng trưởng và phát triển bền vững của khu học xá

SIUE đã hoàn thành dự án xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng trị giá 300 triệu đô la Mỹ nhằm nâng cao đời sống cho sinh viên tại khu học xá, đồng thời cung cấp các trang thiết bị hiện đại, mang đến sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp của sinh viên trong tương lai.

Tất cả công trình mới tại khu học xá đều được chứng nhận thiết kế hàng đầu về năng lượng và môi trường (LEED®) do Hội đồng Nhà Xanh Hoa Kỳ cấp. SIUE xếp thứ hai trong vùng về số lượng tòa nhà được chứng nhận LEED trên các khu học xá của trường.

Sân cỏ mới tại Khu phức hợp Giải trí Ngoài trời

Trung tâm giải trí khu học xá đã thay thế mặt sân cỏ tự nhiên tại Khu phức hợp giải trí ngoài trời bằng cỏ nhân tạo cho các sân bóng đá và bóng mềm.

Trung tâm Thiết kế cho Sinh viên Kỹ thuật

Khoa Kỹ thuật mới đây đã hoàn thành Trung tâm Thiết kế Sinh viên. Trung tâm có hai tầng, rộng gần 1300 met vuông bao gồm không gian thiết kế nhóm, không gian tạo mẫu dự án, phòng thí nghiệm thiết kế, và hành lang kỹ thuật để trưng bày các dự án.

Mở rộng phòng thể hình tại Trung tâm Thể chất Sinh viên

Khu giải trí của trường vừa mở rộng phòng tập thể hình tại Trung tâm Thể chất Sinh viên

Xây thêm Khu nhà Kỹ thuật

Khu nhà Kỹ thuật trị giá 14,2 triệu USD cung cấp cho sinh viên thêm không gian làm việc và phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn công nghiệp, đồng thời tăng cường cơ hội hợp tác, tham gia vào các dự án nghiên cứu sáng tạo cho người học.

Khu nhà Khoa học phía Tây

Công trình mới này là sự phối hợp thú vị của nhiều công năng bền vững, giảm thiểu lượng khí thải carbon của trường, đồng thời cung cấp thêm không gian và tài nguyên hiện đại cho sinh viên.

Mở rộng và cải tạo Khu nhà Nghệ thuật và Thiết kế

Dự án trị giá 16 triệu USD sẽ mang đến một môi trường học tập cởi mở cho sinh viên.

Khu thể thao Charles và Mary Lukas

Công trình trị giá 4,5 triệu USD này giúp tạo điểm nhấn cho trường, đồng thời mang đến người học một cuộc sống học xá lý thú thông qua các giải đấu liên trường ở cấp độ cao nhất.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

SIUE sẽ mang lại cho bạn một môi trường học tập nghiêm túc và xứng đáng – 80 phần trăm các giảng viên toàn thời gian của trường đều sở hữu học vị cao nhất trong lĩnh vực chuyên môn.

Mỗi năm, các giảng viên sẽ nhận được kinh phí trợ cấp và hợp đồng nghiên cứu, giảng dạy hoặc hỗ trợ sáng kiến từ các tổ chức gây quỹ như Viện Y tế Quốc gia, Quỹ Khoa học Quốc gia, Sở Y tế và Dịch vụ Nhân đạo, Văn phòng Bảo vệ Môi trường Liên bang. Sinh viên sẽ có cơ hội làm việc cùng các giảng viên trong các dự án nghiên cứu tiên tiến cùng các hoạt động sáng tạo.

Đội ngũ giảng viên đến từ khắp nơi trên thế giới làm tăng thêm tính đa dạng cho khu học xá của SIUE về tư duy, kinh nghiệm lẫn văn hóa. Nhiều giảng viên được công nhận ở tầm quốc gia và quốc tế.

Trường cung cấp cho sinh viên các chương trình học thuật được chứng nhận bởi hơn 35 tổ chức, bao gồm ABET cho các ngành kỹ thuật và khoa học máy tính, và AACSB cho ngành Kinh doanh Quốc tế và Kế toán.

''SIUE là một môi trường tuyệt vời cho mọi sinh viên quốc tế. Trường cung cấp các nguồn tài nguyên và cơ hội để sinh viên quốc tế có thể tạo dựng thành công trong sự nghiệp.'' Westenior Valmera, Haiti

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Các lựa chọn học tập được cung cấp tại các trường và khoa trực thuộc:

Trường Văn chương & Khoa học

Nghiên cứu các ngành như Khoa học tự nhiên, nhân văn, nghệ thuật, khoa học xã hội và truyền thông, đại diện cho các ngành chủ chốt trong nền giáo dục khai phóng tại SIUE.

Trường Kinh doanh

Trường Kinh doanh của SIUE và chương trình kế toán được chứng nhận bởi Hiệp hội Phát triển các Trường Đại học Kinh doanh Quốc tế (Association to Advance Collegiate Schools of Business International), vốn là tiêu chuẩn cao nhất dành cho các trường kinh doanh trên toàn thế giới. Tạp chí Princeton xếp SIUE trong nhóm những trường kinh doanh tốt nhất. Hơn 20.000 cựu sinh viên Trường Kinh doanh của trường sẽ mang đến bạn cơ hội tiếp cận mạng lưới kinh doanh rộng lớn sau khi tốt nghiệp.

Khoa chuyên ngành Nha khoa

Sinh viên ngành Nha khoa sẽ được hướng dẫn lâm sàng chuyên sâu và có nhiều cơ hội thực hành chăm sóc bệnh nhân.

Khoa Sư phạm, Y tế và Hành vi con người

Khoa này đào tạo sinh viên các chuyên ngành như y tế công cộng, khoa học thể dục, dinh dưỡng học, nghiệp vụ sư phạm, tâm lý học, thính học và trị liệu ngôn ngữ, quản lý giáo dục và sư phạm.

Khoa Kỹ thuật

Khoa này cung cấp một trong những chương trình đào tạo kỹ thuật toàn diện nhất trong vùng, với hơn 8 chương trình cử nhân, 6 chương trình thạc sĩ và 4 chương trình tiến sĩ, tất cả đều được hỗ trợ bởi cơ sở vật chất hiện đại.

Khoa Điều dưỡng

Khoa Điều dưỡng được chứng nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học ngành Điều dưỡng. Tại khoa, bạn sẽ được làm việc trong các phòng học chức năng, phòng thí nghiệm mô phỏng công nghệ cao và phòng lâm sàng giả tưởng.

Khoa Dược

Các chương trình của Khoa Dược đã được công nhận trên toàn nước Mỹ, mang lại cho sinh viên một sự kết hợp độc đáo giữa giáo dục truyền thống, nghiên cứu, hỗ trợ cộng đồng và chăm sóc bệnh nhân. Ngoài ra bạn còn có thể áp dụng kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm tại hơn 200 nhà thuốc đối tác.

Show more +Show less -
Tuyển sinh

Tuyển sinh

Danh sách giấy tờ cho hồ sơ dự tuyển:

 • Xem lại thông tin và điều kiện khóa học
 • Hoàn tất hồ sơ tực tuyến và nộp phí ứng tuyển 40 đô la Mỹ
 • Nộp bảng điểm chính thức hoặc bản sao công chứng được nộp trực tiếp bởi bộ phận lưu trữ hồ sơ (registrar)
 • hoặc bởi hiệu trưởng của trường phổ thông bạn từng theo học cho văn phòng tuyển sinh của SIUE
 • Nộp bảng điểm tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL đáp ứng yêu cầu của SIUE
 • Nộp điểm GRE hoặc GMAT (nếu yêu cầu cho bậc sau cử nhân)
 • Nộp tất cả các giấy tờ mà khóa học yêu cầu, chẳng hạn thư nguyện vọng, lý lịch/CV và thư tiến cử (bậc sau cử nhân).

Yêu cầu tiếng Anh

Ứng viên quốc tế phải chứng minh đủ năng lực tiếng Anh để theo học. Bảng điểm chính thức phải được gửi trực tiếp từ dịch vụ kiểm tra (ETS) đến Ban tuyển sinh SIUE.

 • TOEFL:
  1. 79 trở lên đối với bài thi iBT
  2. 550 trở lên đối với bài kiểm tra giấy
 • IELTS: 6.5 trở lên

Show more +Show less -
Học bổng và Kinh phí

Học bổng và Kinh phí

SIUE cung cấp các chương trình đào tạo được công nhận toàn quốc với mức học phí phải chăng. Các chương trình học bổng, hỗ trợ cao học, giải thưởng cao học cạnh tranh cùng mức sống chi phí thấp giúp SIUE trở thành lựa chọn có mức giá phải chăng, với một nền giáo dục chất lượng.

Học bổng đại học

Sinh viên quốc tế bậc cử nhân có thể ứng tuyển chương trình học bổng Meridian, bao gồm toàn bộ học phí, các khoản phí, nhà ở trên khu học xá. Những sinh viên quốc tế trúng tuyển vào chương trình cử nhân của trường với điểm trung bình tối thiểu 3.0 (trên thang điểm 4.0) đủ điều kiện để xin học bổng International Geographic Enhancement Opportunity (GEO), giúp bạn tiết kiệm 9.488 đô la Mỹ học phí mỗi năm.

Học bổng sau đại học

Những sinh viên quốc tế trúng tuyển vào chương trình sau cử nhân của trường, đồng thời đáp ứng đủ điều kiện học thuật có thể đăng ký học bổng International Geographic Enhancement Opportunity (GEO), tiết kiệm 7.719 đô la Mỹ học phí mỗi năm. Ngoài ra, sinh viên quốc tế bậc sau cử nhân cũng có thể ứng tuyển cho các vị trí trợ giảng và hỗ trợ tài chính của khoa. Hiện nay, hơn 70% sinh viên quốc tế tại SIUE đều nhận được hỗ trợ cho công việc trợ giảng. Gần 30% các học bổng sau cử nhân có tính cạnh tranh cao đã thuộc về các sinh viên quốc tế.

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Chín mươi phần trăm sinh viên SIUE báo cáo rằng họ đã tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau tốt nghiệp. Sau khi ra trường, sinh viên quốc tế của SIUE đã đầu quân vào IBM, Dell, Monsanto, intel và Microsoft cùng nhiều công ty tên tuổi khác.

Sinh viên SIUE được tiếp cận nhiều công ty kỹ thuật, công nghiệp và chuyên nghiệp đặt tại khu vực đô thị. Trường nằm gần St. Louis, Missouri, giúp sinh viên tận dụng nhiều chương trình thực tập, các cơ hội hợp tác giáo dục và làm việc toàn thời gian với các tập đoàn lớn như The Boeing Company, Anheuser-Busch, Edward Jones, Express Scripts và BJC Healthcare. Qua đây, học viên sẽ tích lũy được kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn có liên quan đến chương trình học mà bạn theo đuổi.

Chính phủ Hoa Kỳ cho phep sinh viên quốc tế đăng ký làm những công việc liên quan đến ngành học. Sinh viên được phep làm việc từ 12 đến 36 tháng, tùy vào chương trình theo học.

''Tôi tin rằng trải nghiệm theo học tại SIUE sẽ giúp tôi trở thành lãnh đạo doah nghiệp.'' Faizan Mustafa, chương trình MBA/MIS khóa '01, CIT, Toyota Indus Motor Company Ltd, Pakistan.

Show more +Show less -
728
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Experience SIUE
At Southern Illinois University Edwardsville
At Southern Illinois University Edwardsville
Discover SIUE
At Southern Illinois University Edwardsville
Yili’s SIUE Experience
At Southern Illinois University Edwardsville
International Students at SIUE
At Southern Illinois University Edwardsville
At Southern Illinois University Edwardsville
At Southern Illinois University Edwardsville
At Southern Illinois University Edwardsville
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1767

 • $816
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?