Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Southern Methodist University

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Trường Kỹ thuật Lyle có khoảng 2.000 sinh viên với tỷ lệ gần như bằng nhau giữa bậc đại học và sau đại học. Lyle tọa lạc trên khuôn viên SMU nằm ở trung tâm Dallas, Texas. Khuôn viên này được Princeton Review xếp hạng thứ 14 trong những khuôn viên đẹp nhất ở Hoa Kỳ. Sinh viên có thể tìm thấy tất cả những gì mình cần trong khuôn viên trường, đồng thời cũng có thể khám phá thành phố Dallas hiện đại và náo nhiệt. Dallas cũng là nơi tập trung nhiều tập đoàn lớn và là một trung tâm thương mại - văn hóa với hơn 4.400 vị trí thực tập hàng năm dành cho sinh viên của SMU.

Trường Kỹ thuật Lyle sở hữu những phòng thí nghiệm hiện đại, biến nơi đây trở thành một trung tâm nghiên cứu đẳng cấp thế giới. Không gian giảng dạy cao cấp bậc nhất ở Hoa Kỳ bao gồm các phòng thí nghiệm nghiên cứu chuyên ngành quang tử học, robot và thiết bị y sinh sẽ giúp sinh viên có kinh nghiệm xử lý mọi vấn đề. Với tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 11:1, sinh viên sẽ có nhiều thời gian tiếp xúc với các nhà nghiên cứu hàng đầu. Trường cũng sở hữu tỷ lệ nữ sinh viên học kỹ thuật cao hơn tất cả các trường khác.

Đại học Southern Methodist - Trường Kỹ thuật Lyle cung cấp nhiều lựa chọn bằng kep và bằng liên kết bao gồm Kỹ sư/Cử nhân và Doanh nhân Kỹ thuật, cả hai đều hợp tác với Trường Kinh doanh Cox.

Cùng với những tiện nghi tuyệt vời mà Lyle cung cấp, sinh viên còn có thể tiếp cận một khuôn viên SMU vô cùng rộng lớn với khu ký túc xá và trung tâm thể thao hiện đại. Sinh viên có thể tham gia một loạt các câu lạc bộ giải trí và thi tài, hoặc đơn giản là tận hưởng những trận bóng rổ SMU trong nhà thi đấu có sức chứa 7.000 chỗ ngồi. SMU cũng tổ chức Loạt Bài giảng Đặc biệt của Willis M. Tate, cơ hội để sinh viên tận mắt thấy những diễn giả truyền cảm hứng bao gồm các vị tổng thống Hoa Kỳ, thượng nghị sĩ và nhà lãnh đạo nước ngoài.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Trường Kỹ thuật Lyle luôn tìm cách đẩy mạnh nghiên cứu và tạo ra công nghệ mới. Trong những năm gần đây, trường đã triển khai nhiều chương trình mới mà sinh viên có thể tham gia.

Năm 2017, Lyle đã hợp tác với Học viện Doanh nhân Caruth và Trường Kinh doanh Cox tại SMU để mở khóa Thạc sĩ Kinh doanh Kỹ thuật. Chương trình được thiết kế để sinh viên ra trường có thể tạo sức ảnh hưởng trong ngành công nghiệp của các dự án khởi nghiệp công nghệ đầy cạnh tranh. Chương trình còn sắp xếp cố vấn cho sinh viên đến từ các công ty kỹ thuật vừa và nhỏ hay các công ty đầu tư mạo hiểm để sinh viên tích lũy được kinh nghiệm dày dặn hơn trong ngành.

Trong đội ngũ giảng viên xuất sắc đang giảng dạy tại Lyle, Hiệp hội Kỹ sư Dân dụng Hoa Kỳ (ASCE) gần đây đã công nhận Tiến sĩ Barbara Ellen Spang Minsker vì sự đóng góp của bà trong lĩnh vực kỹ thuật, đặc biệt là những chỉ dẫn dành cho phụ nữ theo đuổi sự nghiệp trong ngành kỹ thuật. Bà Minsker đã được trao Giải thưởng Margaret S. Petersen nhằm công nhận các hội viên nữ của ASCE có những đóng góp đáng kể và tận tâm phục vụ trong cộng đồng kỹ thuật.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Trường Kỹ thuật Lyle sở hữu danh tiếng vô cùng tuyệt vời. Với hơn 90 năm kinh nghiệm, đây là một trong những học viện đào tạo ngành kỹ thuật và công nghệ tốt nhất ở vùng Tây Nam.

Tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 11:1. Điều này có nghĩa là sinh viên được học tập với tiêu chuẩn giảng dạy chất lượng tốt và sự quan tâm trực tiếp rất lớn của giảng viên dành cho học viên. Họ cũng có thể làm việc trực tiếp với các giảng viên và trong những công trình nghiên cứu mà họ đang thực hiện.

Những công trình nghiên cứu được thực hiện tại Trường Kỹ thuật Lyle luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chuyên ngành bao gồm các vấn đề có tầm quan trọng toàn cầu như an ninh mạng và nghiên cứu y sinh. Những công trình nghiên cứu mới này giúp giảng viên thiết kế các chương trình mới cho sinh viên được học tập và tích lũy kinh nghiệm trong ngành trước khi ra trường.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Tại SMU, Trường Kỹ thuật Lyle đào tạo tại năm khoa cùng một số chương trình liên kết đa ngành.

Kỹ thuật Xây dựng và Môi trường - Khoa đào tạo cả chương trình đại học và sau đại học, có trụ sở tại Tòa nhà J. Lindsay Embrey. Các phòng thí nghiệm hiện đại trong Caruth Hall bao gồm một không gian để triển khai các mô hình, phân tích và địa chất công trình.

Khoa học và Kỹ thuật Máy tính - Khoa luôn khuyến khích sự hợp tác và đổi mới giữa các ngành. Khoa sở hữu các phòng thí nghiệm cao cấp cho hoạt động thiết kế và nghiên cứu thực dụng.

Kỹ thuật điện và Máy tính - Khoa có trụ sở tại Tòa nhà Jerry Junkins. Sinh viên đại học và sau đại học có thể sử dụng các phòng thí nghiệm chuyên môn được tinh chỉnh phù hợp với chuyên ngành nghiên cứu của khoa, bao gồm thông tin liên lạc, mạch điện và quang tử học.

Quản trị Kỹ thuật, Thông tin và Hệ thống - Khoa tập hợp trình độ chuyên môn kỹ thuật cao trong ngành quản trị công nghệ. Sinh viên đại học và sau đại học có thể phân tích dữ liệu và thiết lập các chương trình phân tích nâng cao của riêng mình trong phòng thí nghiệm EMIS.

Kỹ thuật Cơ khí - Với các chương trình tập trung vào các giải pháp trong ngành bao gồm mảng thiết kế và sản xuất, sinh viên đại học và sau đại học của khoa có thể tham gia vào các dự án nghiên cứu cũng như tiếp cận các phòng thí nghiệm chuyên môn.

Các nghiên cứu Đa ngành - Khoa cung cấp một loạt các chương trình thạc sĩ liên ngành để đáp ứng nhu cầu của những sinh viên không muốn học một ngành duy nhất mà các khoa khác đang đào tạo. Điều này giúp sinh viên và nhà trường thử nghiệm các công nghệ mới.

Chương trình Bằng kep - Đây là chương trình Kỹ thuật/Cử nhân keo dài hai năm trong một lĩnh vực kỹ thuật và Quản trị Kinh doanh tự chọn. Chương trình là bước đệm để sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trong ngành công nghệ.

Chương trình Bằng liên kết - Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Kỹ thuật (MSEN) sẽ hỗ trợ những sinh viên mới ra trường đang tìm cách khởi xướng và lãnh đạo các dự án kinh doanh công nghệ mới.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Mỗi chương trình đào tạo có thể có yêu cầu tuyển sinh riêng, nhưng có một số mục hướng dẫn tuyển sinh sẽ áp dụng toàn trường.

Tất cả sinh viên quốc tế không nói tiếng Anh như là tiếng bản địa (và ứng viên bậc sau đại học chưa được một trường đại học tại Hoa Kỳ cấp bằng) phải nộp bài thi TOEFL hoặc tương đương với số điểm tối thiểu 550 trên giấy, 213 trên máy tính hoặc tổng điểm 80 trong bài kiểm tra trực tuyến. IELTS 6,5 trở lên cũng được chấp nhận.

Ứng viên bậc sau đại học phải có GPA tối thiểu 3,000 (trên thang điểm 4,000) trong tất cả các chương trình bậc đại học hoặc sau đại học trước đây. Đối với những người nộp đơn học tiến sĩ, họ cũng phải sở hữu ba thư giới thiệu. Tất cả các ứng viên bậc tiến sĩ và những người nộp đơn học một số chương trình thạc sĩ nhất định sẽ phải có điểm thi tuyển sinh bậc sau đại học chính thức GRE.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Cơ sở lưu trú

Có rất nhiều cơ sở lưu trú có sẵn trong khuôn viên SMU ở Dallas, Texas, trong đó sinh viên năm nhất sẽ được sắp xếp vào cùng một khu nhà ở. Hầu hết các cơ sở lưu trú đều bao gồm khu vực chung để học tập và giao lưu, phòng giặt ủi cùng hệ thống thẻ ra vào 24 giờ. Ngoài ra còn có một Trợ lý lưu trú và Giám đốc Cộng đồng Lưu trú trong đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng trợ giúp sinh viên sống trong khuôn viên trường.

Thư viện

Thư viện chính của SMU là Thư viện Fondren. Trong suốt học kỳ, thư viện này mở cửa 24 giờ mỗi ngày từ Thứ Hai đến Thứ Năm, trong đó giờ mở cửa vào Thứ Sáu và cuối tuần sẽ ngắn hơn. Trong thư viện còn có một quán cà phê, bàn trợ giúp CNTT và một trung tâm trợ giúp nghiên cứu. Phòng học, không gian học tập, tủ khóa cũng như các dịch vụ in ấn và sao chep đều có sẵn.

Cơ sở vật chất SMU

Là một sinh viên của SMU, bạn có thể sử dụng hàng loạt các cơ sở vật chất hiện đại trong khuôn viên. Trung tâm Dedman bao gồm hai sân bóng chuyền cát, tường leo núi, không gian giải trí trong nhà dành cho nhiều lớp học và hoạt động, hồ bơi trong nhà và ngoài trời và cả The Falls, một hồ bơi đầy đủ tiện nghi với thác nước cao hơn 2m. Moody Auditorium là một nhà thi đấu bóng rổ có sức chứa 7.000 chỗ của SMU. Bên cạnh đó, một trong những tòa nhà cổ nhất trong khuôn viên trường là McFarlin Memorial Auditorium, khai trương vào năm 1926, là một nhà hát theo phong cách mặt đứng với hơn 2.000 chỗ ngồi.

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

SMU là một trường đại học có danh tiếng về chất lượng đầu ra của sinh viên. Vào năm 2017, báo cáo của PayScale đã xếp trường vào nhóm 21% trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ về lợi ích từ khoản đầu tư của sinh viên. Mức lương trung bình của sinh viên ra trường và bắt đầu sự nghiệp trong vòng năm năm là gần 80.000 USD. Cũng trong năm 2017, Trung tâm Xếp hạng Các Trường Đại học Trên Thế giới đã đưa SMU vào top 0,5% trong số 1000 trường đại học trên toàn thế giới về tỷ lệ có việc làm của cựu sinh viên.

SMU sở hữu chương trình phát triển nghề nghiệp tuyệt vời và mỗi năm, các doanh nghiệp ở Dallas cung cấp hơn 4.400 vị trí thực tập và giới thiệu việc làm cho sinh viên của SMU. Princeton Review đã xếp hạng SMU đứng thứ 6 tại Hoa Kỳ về cơ hội thực tập.

Trường Kỹ thuật Lyle cũng tự hào sở hữu Trung tâm Lãnh đạo Kỹ thuật Hart, giúp kết nối sinh viên với các cơ hội như quan hệ cố vấn, thực tập, giới thiệu và thậm chí cả cơ hội việc làm. Trung tâm tổ chức các sự kiện kết nối, hội thảo và các sự kiện tuyển dụng nhằm giúp từng sinh viên bằng các buổi phỏng vấn mô phỏng, chuẩn bị sơ yếu lý lịch và phỏng vấn.

Sau khi ra trường, sinh viên của Lyle vẫn là một phần trong mạng lưới cựu sinh viên SMU, cộng đồng được Princeton Review xếp hạng thứ 13 trong số các trường đại học tại Hoa Kỳ.

Show more +Show less -
2168
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
A Leading Global University Near the Heart of Dallas_SMU
At Southern Methodist University - Lyle School of Engineering
At Southern Methodist University - Lyle School of Engineering
At Southern Methodist University - Lyle School of Engineering
At Southern Methodist University - Lyle School of Engineering
At Southern Methodist University - Lyle School of Engineering
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1766

 • $815
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới