Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

St. Clair College

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

St. Clair College có chất lượng giảng dạy xuất sắc, cơ sở vật chất học tập hàng đầu, nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên và trải nghiệm sinh viên khó quên, tất cả tạo nên một môi trường giáo dục toàn diện, chất lượng cao.

St. Clair College, thành lập năm 1967, là một trường cao đẳng cộng đồng danh tiếng với khoảng 30.000 sinh viên theo học. Mỗi năm có hơn 1.100 sinh viên quốc tế nhập học. Sinh viên được nâng cao kỹ năng, kiến thức để có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Trường chuyên đào tạo về lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng và công nghệ. Trường giảng dạy hơn 120 chương trình cấp chứng chỉ, cấp bằng và chứng chỉ cao học thuộc nhiều lĩnh vực từ sức khỏe, kinh doanh, công nghệ, thương mại, dịch vụ xã hội và nghệ thuật truyền thông (media arts). Trường mở ra cho sinh viên cơ hội theo đuổi hàng trăm con đường sự nghiệp. Ngoài ra, sinh viên còn có thể học các khoá học nghề hoặc chương trình dự bị tiếng Anh.

Trong quá trình học, sinh viên quốc tế được tiếp cận với các dịch vụ hỗ trợ toàn diện như hỗ trợ học tập, tư vấn nghề nghiệp, hỗ trợ chỗ ở và hỗ trợ người khuyết tật. Ngoài giờ lên lớp, sinh viên có thể tham gia rất nhiều hoạt động, trong đó có 14 đội thể thao cấp trường.

Trường có ba cơ sở tại Essex, Chatham-Kent và Ontario. Nhờ nằm gần Detroit, nên các cơ sở này cho sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm văn hoá độc đáo của Bắc Mỹ. Sinh viên sẽ được học tập và sinh sống tại một đất nước yên bình và an toàn với khí hậu dễ chịu, tràn ngập ánh nắng mặt trời. Canada là nước có nhiều chủng tộc và nền văn hoá và có hơn 100 ngôn ngữ được sử dụng. Sinh viên sẽ được sinh hoạt và phát triển trong những cộng đồng an toàn và sạch đẹp tại địa phương. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp của trường đạt 87,5% đây là một lợi thế cho sinh viên sau khi học xong.

Trên huy hiệu của St. Clair College là hình quái vật sư tử đầu chim Griffin huyền thoại. Hình ảnh này ngụ ý cho việc sinh viên sẽ vượt xa những điều bình thường, khám phá những điều mới mẻ, xây dựng nhiều mối quan hệ lâu dài và có được những hành trang cần thiết để thành công trong sự nghiệp.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Công viên Thể thao mới

Giờ đây, sinh viên sẽ được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất thể thao hàng đầu tại Công viên Thể thao của St. Clair College mới được xây dựng. Công trình có nhiều thiết bị và khu vực chuyên dụng cho các môn quần vợt trong nhà, bóng mềm, bóng chuyền cũng như sân bóng đá với sức chứa 1.500 chỗ ngồi có sân cỏ nhân tạo và bảng điểm kỹ thuật số.

Dự án đầu tư xây dựng công trình này được Hiệp hội Thể thao Sinh viên và Hội đồng Đại diện Sinh viên giám sát. Dự án còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng, trong đó có tài trợ từ Barry and Stephanie Zekelman Foundation và Giám đốc điều hành của Dominos Canada.

Trường là đối tác số 1 của Học viện mạng Cisco khu vực Bắc Mỹ (Cisco Networking Academy)

Cisco công nhận St. Clair College là đối tác hàng đầu tại Bắc Mỹ vì chỉ riêng trong năm 2018 đã có 1.680 sinh viên đăng ký tham gia chương trình. Bên cạnh đó, chương trình mạng máy tính của St. Clair là một trong những chương trình có tỷ lệ sinh viên nữ ghi danh cao nhất trong số các chương trình được Cisco chứng nhận tại Canada.

Học viện Mạng (The Networking Academy) là một chương trình toàn cầu nhằm nâng cao chất lượng cho hoạt động giáo dục công nghệ, đồng thời bồi dưỡng năng lực cho sinh viên, từ đó giúp các bạn thay đổi cuộc sống của mình, cũng như của những người xung quanh. Chương trình hợp tác này mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên của St. Clair College, quan trọng nhất những kỹ năng cần thiết để nổi bật trong thị trường việc làm đầy cạnh tranh hiện nay. Sự công nhận này cho thấy trường quyết tâm hỗ trợ đẩy mạnh sự đa dạng trong lĩnh vực công nghệ tại địa phương cũng như trên toàn quốc.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

St. Clair College sẽ được học nhiều kiến thức chuyên sâu được bổ trợ bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và môi trường giáo dục hiện đại. Từ năm 2004, trường đã đầu tư hơn 1,24 triệu CAD để nâng cao chất lượng học tập nhờ nâng cấp hệ thống trang thiết bị, phòng học, phòng thí nghiệm và nhiều cơ sở vật chất phục vụ học tập khác.

St. Clair là trường đại học đào tạo về khoa học sức khoẻ lớn nhất tỉnh bang và Trung tâm Khoa học Sức khoẻ Ứng dụng (Center for Applied Health Sciences) là minh chứng xuất sắc cho thành tích này của trường. Trung tâm có diện tích 9.290 m2 là công trình mô phỏng một bệnh viện thực tế, với các phòng thí nghiệm chuyên biệt điều trị các bệnh về tim mạch, siêu âm và hô hấp, cùng các phòng chăm sóc bệnh nhân, một phòng nha và một hiệu thuốc.

Trường nỗ lực mang đến một môi trường giáo dục công bằng và toàn diện. Trung tâm Giáo dục Chất lượng cao (Center of Academic Excellence) đảm bảo các giảng viên đều được tiếp tục phát triển kỹ năng và kiến thức của mình, qua đó mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Chương trình học

St. Clair College chuyên đào tạo các lĩnh vực khoa học sức khoẻ (health sciences), công nghệ kỹ thuật (engineering technologies), nghiên cứu cộng đồng (community studies), giáo dục khai phóng và khoa học (liberal arts and sciences), kinh doanh và công nghệ thông tin (business and information technology) và nghệ thuật, truyền thông và thiết kế (art, media and design). Sinh viên có thể theo học chương trình toàn thời gian hoặc bán thời gian tại trường. Có hơn 100 chương trình bậc đại học, cao học, cấp bằng và chứng nhận để lựa chọn.

Chương trình học nghề

Trường mang đến cho sinh viên cơ hội được rèn luyện và học hỏi kỹ năng từ chương trình học nghề. Điều này nghĩa là sinh viên sẽ được chứng nhận đã được đào tạo nghề tại trường và đã có kinh nghiệm làm việc thực tiễn. Các chương trình có thể keo dài từ hai đến năm năm, nhưng sinh viên sẽ được nhận lương và làm việc ngay trước khi tốt nghiệp. Chương trình học nghề được giảng dạy tại Trường Cao đẳng Thương mại Ontario (Ontario College of Trades - OCT).

Acumen in Toronto

Thông qua Học viện Ace Acumen (AAA), sinh viên quốc tế của St. Clair sẽ có cơ hội được học tập tại Toronto. Chương trình học được thiết kế theo nhu cầu của sinh viên quốc tế, đảm bảo mang đến một trải nghiệm giáo dục độc đáo.

Tiếng Anh Học thuật (English for Academic Purposes - EAP)

Đây là một chương trình dự bị tiếng Anh chuyên sâu, nơi những học viên không nói tiếng Anh bản ngữ sẽ được phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học thuật là trọng tâm mà chương trình hướng đến. Khi hoàn thành, sinh viên có thể được chuyển tiếp vào chương trình đại học của trường.

Show more +Show less -
Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học

Để theo học tại St. Clair College, ứng viên quốc tế phải đáp ứng được một số yêu cầu sau. Cần có Giấy phep Du học Canada (Canadian Study Permit) để học tập tại Canada. Ứng viên sẽ nộp đơn xin Giấy phep này sau khi nhận được Thư mời Nhập học (Letter of Acceptance) của trường.

Yêu cầu về học thuật

Đối với các chương trình cấp chứng chỉ phổ thông, ứng viên quốc tế cần chuẩn bị những giấy tờ sau, hoặc giấy tờ tương đương:

 • Khu vực Canada và Hoa Kỳ - bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và bảng điểm lớp 12
 • Hệ thống giáo dục Anh quốc - Chứng chỉ Giáo dục phổ thông (General Certificate of Education), với sáu môn đạt trong phần Chứng chỉ Hoàn thành bậc Trung học cơ sở (Ordinary level)
 • Vùng Caribe (các nước nói tiếng Anh) - bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và bảng điểm
 • Tây Phi - bảng điểm được cấp bởi Hội đồng Thi tuyển Tây Phi (WAEC) hoặc Hội đồng Thi tuyển Quốc gia (NECO), mã PIN và số sê-ri xác minh trực tuyến.
 • Nam Á - bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và bảng điểm lớp 12.

Yêu cầu tiếng Anh

Sinh viên cần đạt các mức điểm tối thiểu sau đây, hoặc điểm số của các bài thi tương đương:

 • Canadian Academic English Language (CAEL) - 50 điểm
 • Test of English as a Foreign Language internet-based test (TOEFL iBT trực tuyến) - 61 điểm
 • Chứng chỉ kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) - tổng điểm 5.5
 • Pearson Test of English (PTE) - 51 điểm

Ứng viên đến từ các nước Nam Á và Ấn Độ có thể phải cần điểm tiếng Anh cao hơn.

Tiếng Anh Học thuật (English for Academic Purposes - EAP)

Để ghi danh vào chương trình này, ứng viên cần tối thiểu đủ 18 tuổi hoặc đã tốt nghiệp trung học.

Show more +Show less -
Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Học bổng và Quỹ hỗ trợ

Kỳ thi Canadian Academic English Language (CAEL CE) trên máy tính là bài thi tiếng Anh học thuật chính mà ứng viên cần tham gia để du học tại Canada. Tất cả các cơ sở giáo dục lớn giảng dạy bằng tiếng Anh đều chấp nhận chứng chỉ này.

Hệ thống CAEL CE hỗ trợ sinh viên quốc tế có nguyện vọng học tập tại Canada và có hai chương trình học bổng, mỗi học bổng trị giá 5.000 CAD. Một suất học bổng sẽ được trao cho sinh viên quốc tế hiện đang học tập tại Canada, suất còn lại sẽ dành cho sinh viên quốc tế đang theo học ở nước ngoài.

Để đủ điều kiện xet cấp học bổng, sinh viên quốc tế cần có chứng chỉ CAEL CE trước thời hạn quy định. Để đủ điều kiện, sinh viên cần:

 • Nộp bảng điểm CAEL CE để nhập học vào một trường cao đẳng hoặc đại học ở Canada, cũng như để chứng minh trình độ tiếng Anh của mình.
 • Có điểm thi từ 70 trở lên
 • Nộp bài luận
 • Được nhận hoặc ghi danh vào một cơ sở giáo dục đại học ở Canada

Ứng viên đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ qua tài khoản CAEL trực tuyến.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên St. Clair College rất nổi bật khi bước vào thị trường việc làm. Theo Khảo sát của Key Performance Indicators, có 87,5% sinh viên có việc làm trong thời gian 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Tỷ lệ này cao hơn so với mức trung bình 86,2% của tỉnh bang. Trường cũng xếp hạng cao hơn mức trung bình ở hầu hết các hạng mục.

Ngoài ra, có 84% sinh viên tốt nghiệp St. Clair College cho biết họ hài lòng với chất lượng giảng dạy cũng như các chương trình đào tạo đã trang bị cho họ nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết trên con đường sự nghiệp. Sáu tháng sau khi tốt nghiệp, 82,8% sinh viên tốt nghiệp được khảo sát cho biết họ vẫn rất hài lòng.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Trong suốt thời gian ngồi trên ghế nhà trường, cũng như khi đã tham gia mạng lưới cựu sinh viên, sinh viên vẫn có thể được hỗ trợ tìm kiếm việc làm và định hướng nghề nghiệp. Trung tâm Việc làm được đặt tại hai cơ sở Windsor và Chatham hỗ trợ tư vấn sơ yếu lí lịch, chuẩn bị phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm việc làm và nhiều hoạt động hơn nữa. Trung tâm còn tổ chức các hội thảo, sự kiện cho các nhà tuyển dụng và hội chợ việc làm.

Show more +Show less -
400
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At St. Clair College
At St. Clair College
At St. Clair College
At St. Clair College
At St. Clair College
At St. Clair College
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2004

 • $815
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?