Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

St Lawrence College

Canada
Thông tin chung

Thông tin chung

Những sinh viên quyết định hoàn thành chương trình đại học tại St. Lawrence College sẽ mở ra cánh cửa thành công trong học tập và sự nghiệp xứng đáng ở bất cứ đâu trên toàn cầu.

St. Lawrence College có ba khu học xá trên toàn vùng, bao gồm Kingston, Brockville và Cornwall – đặt tại tỉnh Ontario. Các cơ sở này cùng nhau tạo nên một cộng đồng học thuật nồng nhiệt và cởi mở, thuộc khu vực Thousand Islands và dọc theo con sông St. Lawrence độc đáo. Các khu học xá của trường chỉ cách các thành phố lớn của Canada bao gồm Toronto, Montreal và Ottawa một quãng ngắn di chuyển - và là nơi lý tưởng để bạn tìm hiểu các cộng đồng và văn hóa của Canada cũng như tỉnh bang Ontario.

Trường rất chú trọng vào việc cung cấp chất lượng vượt trội và các dịch vụ hỗ trợ được thiết kế riêng cho toàn thể sinh viên, đảm bảo người học có thể khai phá tiềm năng và đáp ứng các mục tiêu học tập và sự nghiệp của bản thân.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

St. Lawrence College đã làm việc không mệt mỏi để bảo vệ sinh viên và nhân viên của trường trong suốt đại dịch Covid-19, đồng thời thực hiện các bước nhằm giảm thiểu ảnh hưởng thấp nhất cho việc học tập và phúc lợi của sinh viên. Sau những nỗ lực này, nhà trường vui mừng xác nhận ý định quay trở lại mô hình giảng dạy trực tiếp cho hầu hết các chương trình học, với mục tiêu khôi phục việc cung cấp các dịch vụ trên khuôn viên trường kể từ mùa thu năm 2021. Những thay đổi này sẽ được triển khai trên cả ba cơ sở của trường và sẽ tiến hành sao cho phù hợp với yêu cầu của tỉnh bang và toàn quốc về vấn đề giãn cách, cùng các quy định sức khỏe khác. Sau khi mở cửa các khu học xá trở lại, một số chính sách và thủ tục bảo vệ sẽ được áp dụng để giúp người học cảm thấy an toàn và thoải mái khi tiếp tục việc học.

St. Lawrence College hiện đang cung cấp Chương trình Chứng nhận Tốt nghiệp Kep (Graduate Certificate Program Pairs) vừa mới được ra mắt. Được tích hợp đặc biệt nhằm xây dựng các kỹ năng chuyên ngành hữu ích, sinh viên sẽ có lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh khi gia nhập lực lượng lao động. Bằng cách chọn hai chương trình chứng nhận liên tiếp, sinh viên có thể gia tăng thời hạn của Giấy phep Học tập và Giấy phep Làm việc Sau Đại học (PGWP). Sinh viên có thể đăng ký chương trình này trực tiếp hoặc với sự giúp đỡ của một trong những thành viên của bộ phận quốc tế. Kinh nghiệm học tập bổ sung này sẽ mang lại cho bạn một lợi thế đáng kể khi bước vào môi trường làm việc.

Nhà trường đã thiết kế một Chuyến tham quan trực tuyến 360° để cho phep bạn khám phá từng khu học xá của trường ngay từ chính ngôi nhà mình, cùng với gia đình và bạn bè. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể đi lang thang trong khuôn viên xinh đẹp của trường hoặc tham quan các phòng ký túc xá và không gian chung. Ngoài ra, chuyến tham quan còn bao gồm các phòng học và phòng thí nghiệm chuyên ngành, thư viện cùng trang thiết bị thể thao. Mỗi khu học xá đều đã trải qua quá trình cải tạo lớn trong hai năm qua, và nhà trường tự hào (#SLCProud) đem đến bạn những không gian học tập và giao lưu mới mẻ.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

St. Lawrence College chuyên cung cấp một loạt các chương trình đào tạo chất lượng, được củng cố sau nhiều năm phát triển cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Trường đã được kiểm định để cung cấp một loạt các khóa học ở trình độ đại học, bao gồm:

 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh (hợp tác với Đại học Laurentian)

Trường liên tục đạt chất lượng cao về việc cung cấp chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng của sinh viên hiện đang theo học lẫn sinh viên tốt nghiệp. Theo chỉ tiêu KPI năm 2017, 100% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với sự trang bị của St. Lawrence cả về học thuật lẫn kỹ năng. Kết quả này cũng chứng minh rằng hơn 85% cựu sinh viên của trường đã tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi ra trường.

Tại St. Lawrence College, đội ngũ nhân viên là những chuyên gia trong ngành, mang lại kiến thức chuyên môn tuyệt vời từ thực tế trong ngành, qua đó giúp sinh viên được hưởng lợi từ việc học ở trường. Nhà trường đảm bảo rằng sĩ số lớp học đủ nhỏ để bạn có thể dễ dàng tiếp cận kiến thức và trao đổi trực tiếp với các giáo sư, các thầy cô có thể nhớ tên của từng sinh viên một. Qua đó, bạn có thể yên tâm về một nền giáo dục chất lượng vượt trội, giúp mở ra cánh cửa tương lai.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

St. Lawrence College là một tổ chức quốc tế và được đánh giá cao, mỗi năm có khoảng 6.700 sinh viên toàn thời gian và khoảng 20.000 sinh viên bán thời gian. Trường thường xuyên cung cấp 89 chương trình đào tạo khác nhau, và tự hào tuyển dụng hơn 800 nhân viên toàn thời gian lẫn bán thời gian đầy nhiệt huyết. Hơn một nửa trong số này là giảng viên, qua đó thể hiện cam kết của trường về chất lượng học tập.

St. Lawrence College được tổ chức thành nhiều khoa, và các chương trình học sẽ được cung cấp tại những khoa này, bao gồm:

 • Nghệ thuật ứng dụng
 • Dịch vụ cộng đồng
 • Kinh doanh
 • Máy tính và Công nghệ Kỹ thuật
 • Tư pháp học
 • Khoa học sức khỏe
 • Các ngành thợ tay nghề cao (Skilled Trades)
 • Dịch vụ khách sạn và Nghệ thuật nấu ăn
 • ESL (Tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ hai)
 • Chứng nhận Tốt nghiệp

Trường còn có một chương trình giảng dạy tiếng Anh vững chắc, đồng thời cung cấp một loạt các khóa học và chương trình phù hợp với nhu cầu của mỗi sinh viên. Người học có thể theo học từ xa ngay từ trong nước, hoặc học trực tiếp trên khuôn viên trường để có được trải nghiệm Anh ngữ toàn diện tại Canada. Ngoài ra, trường còn mang đến các trải nghiệm trại hè và đào tạo ESL theo yêu cầu để hỗ trợ người học thông qua mô hình học tập trải nghiệm. Các chương trình này đều được công nhận bởi các cơ quan Ngôn ngữ của Canada.

Show more +Show less -
Yêu cầu Nhập học

Yêu cầu Nhập học

St. Lawrence College cam kết chào đón sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới và hỗ trợ điều này thông qua một loạt các chương trình tiếng Anh vượt trội và các chương trình học thuật được tổ chức thường xuyên. Các khóa học tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh, do đó khi đăng ký vào các khóa học của trường, ứng viên sẽ được yêu cầu chứng minh trình độ tiếng Anh tối thiểu để được xếp vào chương trình mà mình lựa chọn.

Để được trúng tuyển vào trường, ứng viên phải có trình độ hiểu biết tiếng Anh cụ thể, cho phep bạn hiểu các giảng viên của trường cũng như các thuật ngữ chuyên môn được sử dụng trên lớp, trong lĩnh vực mà mình đã chọn. Các yêu cầu về trình độ Anh ngữ đối với ứng viên có thể thay đổi tùy theo chương trình học cũng như cấp độ của chương trình bạn sẽ theo học. Có một số tổ chức chứng nhận được nhà trường công nhận kết quả kiểm tra. Bất kỳ kết quả nào cũng phải được cấp trong vòng hai năm gần nhất.

Đối với những ứng viên không đủ điều kiện và yêu cầu của khóa học đã chọn, trường cũng có nhiều khóa học dự bị và ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Nhờ sự đóng góp hào phóng của một mạng lưới cựu sinh viên và đối tác rộng lớn của trường, St. Lawrence tự hào mang đến sinh viên cơ hội tiếp cận nhiều loại học bổng và quỹ hỗ trợ đa dạng, cho phep bạn trang trải chi phí đại học và tối đa hóa kinh nghiệm ở trường. Sở hữu một suất hỗ trợ hoặc học bổng có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể cho sinh viên, bằng cách giúp người học trang trải kinh nghiệm đại học. Học bổng có thể có giá trị từ 500 CAD đến 3.000 CAD. Ứng viên đăng ký học bổng hoặc quỹ hỗ trợ cần phải nộp đơn cho mỗi học bổng mà mình muốn đăng ký. Thông tin được cung cấp trong đơn đăng ký sẽ là yếu tố quyết định duy nhất mà người nộp đơn được đánh giá cấp học bổng, do đó ứng viên nên điền hồ sơ thật cẩn thận.

Các loại học bổng dành cho sinh viên quốc tế bao gồm:

 • Học bổng Đầu vào Thành tích Học tập Xuất sắc của Vùng (Regional Academic Excellence Entrance Scholarship)
 • Học bổng ngôn ngữ IEOP (IEOP Language Scholarship)
 • Học bổng khách hàng thân thiết của SLC (SLC Loyalty Scholarship)
 • Học bổng Trải nghiệm Canada (Canadian Experience Scholarship)

Ứng viên sẽ được xem xet cấp học bổng theo nhiều yếu tố khác nhau, tùy vào hoàn cảnh và nhu cầu tài chính, thành tích học tập, các hoạt động tình nguyện và cộng đồng, kỹ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên theo học St. Lawrence College sẽ gặt hái được thành công về học thuật lẫn chuyên môn, nhờ vào phương pháp đào tạo chú trọng thực tiễn, mô hình giáo dục trải nghiệm và thực hành, cũng như các dịch vụ hỗ trợ dựa trên nghề nghiệp của trường. Nhà trường cũng duy trì một mạng lưới cựu sinh viên trên khắp thế giới, đồng thời giữ được mối quan hệ gắn kết với một loạt các ngành nghề và lĩnh vực chuyên môn.

Mới đây, trường vừa ra mắt Chương trình Chứng nhận Tốt nghiệp Kep, cho phep sinh viên đăng ký và theo đuổi việc học tập và đào tạo sao cho phù hợp với nguyện vọng cá nhân. Các chương trình chứng nhận tốt nghiệp kep được thiết kế để bổ sung trải nghiệm và kiến thức cho những nội dung bạn được học trên lớp.

Tham dự các chương trình chứng nhận tốt nghiệp có thể cho phep bạn gia hạn giấy phep làm việc sau tốt nghiệp, điều này giúp bạn có nhiều thời gian hơn để học tập, đào tạo và làm việc tại Canada sau khi hoàn thành việc học.

Trường còn có dịch vụ hỗ trợ việc làm và sự nghiệp tận tâm, cung cấp cho sinh viên nhiều nguồn tài nguyên đa dạng, hướng dẫn và hỗ trợ người học trong việc xác định lộ trình sự nghiệp, xây dựng kỹ năng, xin việc và các lựa chọn phát triển khác.

Show more +Show less -

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Canada

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At St. Lawrence College
At St. Lawrence College
At St. Lawrence College
At St. Lawrence College
At St. Lawrence College
At St. Lawrence College
At St. Lawrence College
At St. Lawrence College
At St. Lawrence College
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2001

 • $812
  Nhà ở
 • $815
  Thực phẩm
 • $117
  Cuộc sống thường nhật
 • $257
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới