Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

St Paul's School

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Được thành lập vào năm 1960, Trường St Paul là một trường dạy học vào ban ngày độc lập của Anh, nằm ở phía bắc Brisbane, Úc. Trường có bề dày 60 năm cung cấp nền giáo dục chất lượng cao và hiện đang giảng dạy cho học sinh ở nhiều độ tuổi và cấp độ đầu vào, cao nhất là Lớp 12.

Trường St Paul cách khoảng 17 km về phía bắc khu thương mại trung tâm của Brisbane, Queensland - ‘Bang ánh nắng' của Úc. Khuôn viên rộng rãi với diện tích 51 ha của trường nằm trên bờ sông South Pine, tại một vùng ngoại ô an toàn, dễ dàng kết nối với các đường chính được bao quanh bởi các bất động sản nhà ở nông thôn. Khuôn viên khep kín bao gồm các tòa nhà trường học, một loạt các sân thể thao và các khu đất chăn thả được bảo tồn rất đẹp, trong đó có nhiều loài thực vật đặc hữu và hai cây thông hoop cổ thụ, hiện được xếp hạng di sản và ước tính khoảng trên 150 tuổi.

Cơ sở vật chất bao gồm các tòa nhà kiên cố, trang thiết bị hiện đại gồm Trung tâm Âm nhạc, Nhà nguyện của Trường, Thư viện Geize, Trung tâm Thiết kế & Công nghệ được cải tạo và Phòng thí nghiệm khoa học. Tòa nhà Sutton có một trường quốc tế chuyên dạy các lớp tiếng Anh dự bị cho học sinh trung học tương lai và một quán ăn tự phục vụ.

Trường áp dụng phương pháp đổi mới hướng đến tổ chức dạy học theo nhóm nhỏ, tập trung vào ba nguyên tắc: trung thực, theo nhóm và học tập. Học tập trải nghiệm đảm bảo học sinh tiếp xúc với nhiều phương pháp kích thích và giảng dạy, đồng thời, sắp xếp các nhóm học tập với các độ tuổi theo chiều dọc gồm các học sinh từ Lớp 7 đến Lớp 12 sẽ khuyến khích việc hướng dẫn và hợp tác nhiều hơn giữa các em khi ở trong một nhóm đa dạng học sinh so với các nhóm có cấp độ đồng đều.

Với lịch sử thành tích đào tạo tốt, Trường St Paul là bước đệm tuyệt vời để học sinh có thể tham gia các khóa học cạnh tranh ở bậc giáo dục đại học và trường vô cùng tự hào về chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên của mình. Hơn 85% học sinh Lớp 12 được nhận vào các trường đại học ưu tiên thứ nhất hoặc thứ hai của mình.

Show more +Show less -
Tại sao nên học ở đây?

Tại sao nên học ở đây?

Công nhận

Trường St Paul đã được công nhận cả trong nước lẫn quốc tế là một trong những trường đổi mới nhất thế giới. Một số thứ bậc xếp hạng và danh hiệu trường nhận gồm có:

 • St Paul được công nhận là một trong 100 Tổ chức giáo dục đổi mới hàng đầu trên thế giới bởi các cơ quan có tầm ảnh hưởng nhất của Đại Học Cambridge.
 • Trường St Paul được tạp chí The Educator Magazine xếp hạng nằm trong số 40 trường đổi mới nhất ở Úc.
 • Trường St Paul được vinh danh là Trường Úc tiêu biểu của năm bởi Giải thưởng giáo dục Úc năm 2019
 • Giải thưởng Giáo dục Quốc gia 2018 đã trao cho Trường St Paul bốn giải thưởng: Trường có chiến lược dạy học tốt nhất, Trường có Thiết Kế Chương trình giảng dạy theo hướng đổi mới nhất, Chương trình Học tập Chuyên nghiệp nhất và Hiệu trưởng của Năm (phi chính phủ).

Phát biểu của học sinh

Đây là những gì một học sinh nói về trải nghiệm của mình ở trường:

''Trường St Paul là cầu nối giúp tôi bước vào thế giới nước Úc. Các giáo viên rất nhiệt tình giúp đỡ, thân thiện và đã giúp tôi hòa nhập vào xã hội Úc. Tôi có những kỷ niệm tuyệt vời về khoảng thời gian ở St Paul và đặc biệt là về những người đã chăm sóc tôi tại nhà người bản xứ. Hiện tại tôi là một kiến trúc sư có trình độ, hiện làm việc tại Brisbane ''. - Chris, đến từ Hàn Quốc

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Phương pháp học tập sáng tạo

Trường St Paul nổi tiếng là một trong những tổ chức giáo dục đổi mới nhất thế giới nhờ phương pháp dạy và học độc đáo. Phương pháp học tập của trường được gọi là vùng tư duy. Phương pháp này tạo điều kiện cho học sinh trở thành những nhà tư duy đổi mới, giúp học sinh đặt các câu hỏi hay hơn, nắm vững kiến thức cơ bản, xây dựng sự đồng cảm, đối mặt với thất bại và khơi dậy trí tưởng tượng của họ.

Phương pháp học tập này giúp học sinh khao khát hướng tới một tương lai tươi sáng có thể bao gồm bất cứ viễn cảnh nào từ việc khởi nghiệp đến áp dụng design thinking (tư duy thiết kế) vào giải quyết các vấn đề và hợp tác thông qua các mối quan hệ toàn cầu. Tại Trường St Paul, học sinh được chuẩn bị để thành công và phát triển trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Vui lòng truy cập trang web của Trường St Paul để tìm hiểu thêm về phương pháp học tập mang nhiều lợi ích của trường.

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

Trường St Paul giáo dục học sinh thông qua hệ thống các trường:

 • Trường Quốc tế (Chương trình Dự bị Trung học)
 • trung học cơ sở (Dự bị - Lớp 6) và
 • trung học (Lớp 7 - 12)

Trường St Paul và chương trình dự bị trung học của trường được chứng nhận bởi Chương trình Chứng nhận ELT Quốc gia (NEAS).

Học sinh quốc tế có thể:

 • Cải thiện kỹ năng tiếng Anh của các em thông qua chương trình dự bị trung học
 • Tham gia lựa chọn đi du học để trải nghiệm học tập tại trường St Paul trong 6 hoặc 12 tháng
 • Tận hưởng chương trình nghỉ lễ của trường trong các kỳ nghỉ của các em
 • Đến với trường St Paul với một nhóm tham quan học tập mô hình quốc tế (study tour)

Sau đây là phát biểu của một học sinh quốc tế về trải nghiệm của mình tại Trường St Paul:

Paul, đến từ Trung Quốc

''Tôi đã học ở Trường St Paul hơn hai năm. Tôi chọn Úc vì môi trường tại đất nước này rất tốt và các trường đại học đều có danh tiếng. Tôi kết bạn với nhiều bạn tốt.''

Show more +Show less -
Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm học tập

Trường St Paul mang đến cho học sinh quốc tế một môi trường học tập an toàn trường rất quan tâm đến học sinh của mình và giúp các em mạnh dạn thử thách con người ''vốn có'' của mình.

Trường giúp học sinh phát triển bằng cách trao cơ hội giúp các em có tư duy nhanh nhẹn và thích nghi để có nghề nghiệp tốt trong tương lai.

Học sinh có được góc nhìn toàn cầu và được trang bị thái độ và kỹ năng cần thiết để làm việc theo nhóm. Các em cũng học cách trở thành doanh nhân thành công và được các giáo viên giỏi nhất thế giới đích thân giảng dạy.

Trường tổ chức một loạt các hoạt động ngoại khóa, mang lại cho các em một đời sống học sinh phong phú bên ngoài lớp học.

Trường St Paul là ngôi nhà chung của học sinh quốc tế đến từ các quốc gia bao gồm Nhật Bản, Tây Ban Nha, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Nga, Brazil, v.v.

Show more +Show less -
Học tập trải nghiệm

Học tập trải nghiệm

Một số trải nghiệm giáo dục ngoài trời tại St Paul mà học sinh có thể tận hưởng gồm có:

Cắm trại

Học sinh lớp 3 đến lớp 10 có cơ hội tham gia một số loại hình cắm trại dạy các em cách xây dựng cộng đồng, hợp tác và trang bị cho các em những kỹ năng sống có giá trị.

World school (Trường học thế giới)

Trường St Paul là trường duy nhất tại Úc tham gia vào mạng lưới Trường học Thế giới, bao gồm các trường từ 21 quốc gia tụ họp hàng năm để học sinh có cơ hội trải nghiệm hợp tác quốc tế và đổi mới sáng tạo. Chương trình này dành cho học sinh lớp 11.

Giao lưu & du lịch nước ngoài

Học sinh có thể trải nghiệm một loạt các chuyến du lịch nước ngoài bao gồm các tour du lịch bóng đá đến Singapore các tour du lịch lịch sử đến Châu Âu các tour du lịch cricket (bóng gậy) đến Vương quốc Anh, các tour du lịch đến Nhật Bản và Trung Quốc, v.v. Trường cũng có các hoạt động giao lưu với các trường từ khắp nơi trên thế giới.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của Trường St Paul được đặt trong khuôn viên rộng lớn của trường với các không gian ngoài trời và khu vườn rộng lớn.

Bao gồm:

 • Một trung tâm công nghệ thiết kế hiện đại
 • Một trung tâm khoa học với các phòng nghiên cứu thí nghiệm mở rộng và 8 phòng lab
 • Một trung tâm âm nhạc gồm các phòng dạy kèm và biểu diễn chuyên dụng, cùng với một phòng thu âm (tất cả học sinh đều có cơ hội tham gia vào chương trình âm nhạc tại trường và tận dụng các trang thiết bị âm nhạc thuộc hàng tốt nhất cả nước)
 • Các khu vực biểu diễn nghệ thuật chuyên biệt
 • Một thư viện có hai phòng lab máy tính
 • Các giờ giảng tại thính phòng
 • Trung Tâm Tư Vấn Học Đường
 • Trung tâm Nghiên Cứu Đổi mới và Phát triển Tương lai

Cơ sở vật chất thể thao có sẵn của trường bao gồm:

 • Bể bơi
 • Một phòng tập thể dục hiện đại
 • Sân cricket
 • Sân quần vợt, bóng chuyền, bóng rổ và bóng lưới
 • Các sân bóng đá, bóng bầu dục và khúc côn cầu
 • Đường chạy điền kinh
 • Sân tập đánh gôn
 • Câu lạc bộ thể thao

Chỗ ở

Tất cả học sinh quốc tế được yêu cầu phải ở trong nhà người bản xứ được nhà trường chấp thuận. Gia đình chủ nhà sẽ hỗ trợ học sinh trong suốt hành trình học tập của các em và giúp các em thích nghi với cuộc sống ở Úc.

Show more +Show less -
1300
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
At St. Paul's School
At St. Paul's School
At St. Paul's School
Student Experience
Realms of Thinking
At St. Paul's School
At St. Paul's School
At St. Paul's School
At St. Paul's School
At St. Paul's School
At St. Paul's School
At St. Paul's School
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt
event image 0 Chuẩn bị hành trang du học Úc tháng 4/2023

Du học thực sự là một thử thách lâu dài đối với các bạn trẻ, việc chọn đi học tức là đến một quốc gia khác để học tập một chương trình, khóa học mới, và học sinh phải được chuẩn bị trước ít nhất vài tháng những kỹ năng cần và đủ để phục vụ cho việc sinh sống và học tập tại nước ngoài. Thấu hiểu những băn khoăn và lo lắng của các bạn học sinh và phụ huynh trước hành trình du học, IDP tổ chức buổi chia sẻ kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure) hoàn toàn miễn phí, cùng mong muốn mang đến những thông tin và hướng dẫn chi tiết giúp các bạn tự tin khởi đầu cuộc sống mới tại Úc. Nếu bạn sắp lên đường đến Úc, đừng bỏ lỡ buổi hướng dẫn này để chuẩn bị tốt nhất cho bản thân nhé!

Flag_AU icon AU Sự kiện trực tuyến Ho Chi Minh City, Da Nang, Ha Noi, Vietnam 7th thg 4 2023 05:30 CH - 07:30 CH Thông tin chi tiết
event image 1 Chuỗi hội thảo trực tuyến: Lựa chọn đúng ngành cho hành trình đến Úc 09/04/2023

KHÁM PHÁ CƠ HỘI HỌC BỔNG NGÀNH KHOA HỌC Y SINH TẠI ÚC

Flag_AU icon AU Sự kiện trực tuyến Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 9th thg 4 2023 09:00 SA - 11:00 SA Thông tin chi tiết
event image 2 Hội thảo thông tin du học: Săn học bổng lên đến 25% toàn khóa học cùng RMIT University 16/04/2023

Săn học bổng lên đến 25% toàn khóa học cùng RMIT University

Flag_AU icon AU Ho Chi Minh City, Vietnam 16th thg 4 2023 09:30 SA - 11:30 SA Thông tin chi tiết
event image 3 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Ngày hội tuyển sinh du học tháng 5 của IDP sẽ giúp bạn có thêm thông tin về học bổng, gặp gỡ đại diện trường và giúp bạn quyết định cho chặng đường tiếp theo của mình!

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?