Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Staffordshire University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Staffordshire được xếp trong top 15 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về Chất lượng giảng dạy và Hòa nhập Xã hội (The Times và The Sunday Times Good University Guide 2021), và là một cơ sở nghiên cứu được đánh giá cao, với 78% các công trình nghiên cứu được đánh giá là hàng đầu thế giới hoặc có tầm quan trọng quốc tế (Khung Nghiên cứu Xuất sắc 2014).

Nhà trường vẫn đang tiếp tục đầu tư hàng triệu đô la nhằm mang đến sinh viên cơ sở vật chất mới, tối tân, chẳng hạn tòa nhà Catalyst trị giá 40 triệu GBP dự kiến ​​mở cửa vào năm 2021, với hơn 8.000 met vuông không gian hiện đại, đa chức năng. Hơn thế nữa, Catalyst còn chứa một loạt các khu giảng dạy xã hội và sáng tạo, không gian sự kiện năng động, cơ sở vật chất tân tiến và tiện nghi. Với Catalyst là một trong những dự án phát triển trị giá hơn 100 triệu GBP trong những năm gần đây, người học có thể tin tưởng rằng Đại học Staffordshire cam kết mang đến bạn một trải nghiệm tốt nhất có thể và luôn ưu tiên cho chất lượng giáo dục.

Các trường và khoa của Đại học Staffordshire sở hữu các chuyên gia học thuật làm việc chặt chẽ cùng các lãnh đạo trong ngành, nhằm đảm bảo sinh viên được học những kiến thức hữu ích khi bước vào thế giới làm việc.

Các khu học xá tại Đại học Staffordshire rất an toàn, thân thiện và là mái nhà chung của một cộng đồng đa văn hóa, chào đón sinh viên trong nước và quốc tế đến từ hơn 75 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh cơ hội được khám phá các thành phố sôi động của Vương quốc Anh như London, Stafford hay Stoke-on-Trent, sinh viên còn có nhiều lựa chọn đa dạng để tham gia vào cộng đồng Đại học thông qua hơn 80 câu lạc bộ, nhóm hội và hoạt động phong phú.

Với các khu học xá tại Stoke-on-Trent, London và Stafford, Đại học Staffordshire mang lại cho sinh viên một nền tảng hoàn hảo để khám phá những vùng miền khác của đất nước. Trường chỉ cách phần lớn các địa điểm khác tại Vương quốc Anh một vài giờ di chuyển, và bạn cũng có thể dễ dàng đến với những thành phố nổi tiếng nhất ở Châu Âu.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Đại học Staffordshire được vinh danh là ''Đại học của năm'' ở vùng Midlands

Đại học Staffordshire đã được trao tặng danh hiệu ''Đại học Midlands của Năm 2020'' danh giá tại Giải thưởng Kinh doanh Midlands thường niên.

Trường là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu ở Vương quốc Anh về việc cung cấp các lộ trình học nghề sáng tạo. Mới đây, trường cũng đã hoàn thành quy hoạch một cơ sở mới, hiện đại, cung cấp không gian giảng dạy và thiết bị hiện đại cho hơn 6.000 học viên. Thông qua sự kiện này cùng nhiều sáng kiến ​​khác, chẳng hạn như Chương trình Đào tạo nghề Cấp bằng Cảnh sát (Police Constable Degree Apprenticeship) mới hợp tác với bốn lực lượng cảnh sát khu vực, nhà trường cam kết thúc đẩy thịnh vượng và đổi mới kinh tế trong khu vực.

Giáo sư Liz Barnes CBE, Phó Hiệu trưởng Đại học Staffordshire cho biết: ''Được công nhận là ngôi trường chiến thắng giải thưởng Đại học Midlands của năm là minh chứng cho nỗ lực làm việc chăm chỉ của các nhân viên và sinh viên tài năng của trường, và các cựu sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đều được trang bị những kỹ năng giúp doanh nghiệp trong khu vực phát triển và thành công''.

Ông Harjinder Singh Sandher, giám đốc điều hành tại UK Special Events, đơn vị tổ chức giải thưởng này kể từ ngày thành lập, chia sẻ: ''Chúng tôi rất vui khi chứng kiến Đại học Staffordshire nhận giải thưởng này. Những thành tựu của trường cho thấy lĩnh vực giáo dục đại học sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp Vương quốc Anh trang bị sẵn sàng cho những thách thức trong tương lai''.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Staffordshire nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, được xếp hạng vàng về Giảng dạy Xuất sắc tại Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF). Nhiều giảng viên của trường là những chuyên gia tự hào đi đầu xu hướng trong lĩnh vực chuyên môn vào thế kỷ 21, và luôn cố gắng giúp trang bị cho sinh viên những kỹ năng phù hợp. Các trường và khoa trực thuộc còn có nhiều học giả danh tiếng vốn là tác giả của các ấn phẩm đáng chú ý, và đã thực hiện các nghiên cứu hàng đầu thế giới bên cạnh những thành tựu tiên tiến trong ngành.

Xếp hạng vàng của trường tại Khung Giảng dạy Xuất sắc năm 2019 đã chứng tỏ sự khác biệt về phương pháp học tập và giảng dạy của trường. Bên cạnh đó, trường cũng nhận được sự ủng hộ của phân khúc này, với danh hiệu là một trong 15 cơ sở đào tạo hàng đầu của Anh về chất lượng giảng dạy theo Sunday Times Good University Guide 2021.

78% công trình nghiên cứu của trường được đánh giá là hàng đầu thế giới (theo Research Excellence Framework 2014). Trung tâm nghiên cứu liên ngành của trường là đơn vị công bố hàng trăm bài báo khoa học mỗi năm.

Sinh viên của trường sẽ được hưởng lợi từ các chương trình đào tạo cấp bằng đạt kiểm định của các cơ quan chuyên môn và được quốc tế công nhận. Bất kể bạn chọn khóa học nào để theo học, nhà trường sẽ mang đến cho bạn những kiến thức chuyên môn giá trị.

Sinh viên nói

''Các giảng viên của tôi đều tâm huyết và có cách truyền đạt lôi cuốn. Họ từng làm việc trong ngành nên rất giàu kinh nghiệm chuyên môn.''- Benita Nantume, Cử nhân (Danh dự) ngành Sản xuất Phát thanh.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Staffordshire cung cấp các lựa chọn học tập tại 5 trường trực thuộc, đó là:

Trường Kỹ thuật số, Công nghệ và Nghệ thuật

Mới đây, trường đã đầu tư hơn 12 triệu GBP và đã xây dựng cơ sở vật chất sáng tạo cho các khóa học. Sinh viên có thể lựa chọn từ nhiều cơ hội học tập hàng đầu trong các lĩnh vực bao gồm thể thao điện tử, thiết kế và lập trình game, kỹ thuật, khoa học máy tính, cùng đa dạng các ngành nghệ thuật, trong đó có cả thời trang.

Trường đào tạo ra các nhà thiết kế, nghệ sĩ, diễn viên, kỹ sư, nhà thơ, nhà văn, nhà sử học, nhà lãnh đạo dân sự, nhà ngoại giao, giáo viên, nhà địa lý học, chủ doanh nghiệp, và các nhà nhân đạo quốc tế trong tương lai.

Sinh viên sẽ được hưởng lợi từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, và được tiếp cận các thiết bị phòng thu được trang bị hiện đại cùng nguồn tài liệu học thuật phong phú của trường.

Trường Sức khoẻ và Chăm sóc xã hội

Trường hợp tác với các nhà tuyển dụng nhằm giúp sinh viên tích lũy được kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực y tế.

Trường Luật, Chính sách và Pháp y

Đại học Staffordshire cung cấp các khóa học được chứng nhận bởi Hội Khoa học Pháp y, Luật và Kỹ năng Tư pháp. Trường sở hữu cơ sở vật chất chuyên dụng bao gồm tòa án mô phỏng, phòng thí nghiệm pháp y cùng nhiều trang thiết bị khác, mang đến trải nghiệm học tập thực tế.

Trường Khoa học Đời sống và Giáo dục

Trường cung cấp các khóa học liên kết với đối tác trong các lĩnh vực như thể thao, thể dục, tâm lý học, giáo dục và sinh học.

Trường Kinh doanh Staffordshire

Trường Kinh doanh Staffordshire hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác nhau tại hơn 17 quốc gia. Trong số các sinh viên tốt nghiệp, có những cựu sinh viên đã trở thành tổng giám đốc điều hành, bộ trưởng chính phủ và các chuyên gia kinh doanh cấp cao.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Những ứng viên đăng ký vào trường nên kiểm tra trang tin hồ sơ khóa học để nắm các yêu cầu học thuật cụ thể. Các ứng viên vào Đại học Staffordshire phải chứng minh trình độ tiếng Anh tối thiểu đủ để đáp ứng điều kiện đầu vào của khóa học. Bạn có thể sử dụng nhiều bài kiểm tra khác nhau để chứng minh năng lực. Đối với các chương trình bậc cử nhân và cao học, yêu cầu đầu vào tối thiểu bao gồm, nhưng không giới hạn các bằng cấp sau:

 • IELTS – 6.0 điểm tổng kết và tối thiểu 5.5 cho kỹ năng Đọc, Viết, Nói, và Nghe.
 • TOEFL – tối thiểu đạt 18 điểm ở kỹ năng Đọc, 17 điểm ở kỹ năng Nghe, 20 điểm ở kỹ năng Nói, và 17 điểm ở kỹ năng Viết.
 • Pearson PTE Academic – tối thiểu đạt là 51 điểm tại tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết,
 • Trinity College London Integrated Skills in English – ISEII: ''Đạt'' ở các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Một số yêu cầu ngoại lệ:

 • Thạc sĩ Luật (LLM): tối thiểu IELTS 7.0 điểm tổng điểm và không được quy đổi tương đương.
 • Cử nhân và Thạc sĩ Báo chí: tối thiểu IELTS 7.5 tổng điểm và không quy đổi tương đương.
 • Cử nhân (Danh dự) Công tác Xã hội: tối thiểu IELTS 7.0 tổng điểm và 6.5 ở tất cả các kỹ năng.
 • Cử nhân (Hons) Viết Sáng tạo và Thạc sĩ Tương lai Sáng tạo: tối thiểu IELTS 6.5 tổng điểm
 • Tất cả khóa học ngành Tâm lý học cần đạt điểm tổng kết IELTS 7.0 và không quy đổi tương đương.
 • Bằng Nghiên cứu Cao học: tổi thiểu IELTS 6.5 đến 7.5, với 6.0 hoặc cao hơn cho mỗi kỹ năng.

Ngoài ra cũng có một số điều kiện đầu vào cụ thể theo quốc gia dành cho sinh viên quốc tế.

Đối với những sinh viên cần hỗ trợ thêm về kỹ năng Anh ngữ, Đại học Staffordshire có nhiều lựa chọn khác nhau để giúp bạn chuẩn bị cho việc theo học chương trình cấp bằng.

Show more +Show less -
Sinh viên nói

Sinh viên nói

Gregor Porzel, Thạc sĩ Khoa học Máy tính

Quản lý Dự án tại Thomson Reuters

''Tôi chọn Đại học Staffordshire vì chất lượng các khóa học về tin học ở đây rất cao, và đồng thời đội ngũ giảng viên của khoa có danh tiếng xuất sắc. Một người bạn của tôi đã từng học tại trường cũng nhận xet rất tốt.

Đại học Staffordshire dạy cho sinh viên không chỉ kiến thức mà cả những kỹ năng quan trọng khác. Đặc biệt, trường định hướng nghề nghiệp rất tốt, giúp học viên chọn lựa kỹ càng và có tầm nhìn rõ ràng về sự nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, cơ hội được làm việc cùng với các sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới cũng mang lại một trải nghiệm thú vị.

Đại học Staffordshire có Văn phòng Hướng nghiệp hoạt động rất hiệu quả. Trên thực tế, đội ngũ hướng nghiệp đã hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình khi tôi nộp đơn vào công ty công nghệ thông tin hàng đầu thế giới Thomson Reuters.''

Jia Ying Gnoh – Cử nhân (Danh dự) Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa cho các nhãn hàng như Nestle và Unilever

''Tôi tốt nghiệp Đại học Staffordshire với những kỹ năng chuyên môn và một portfolio ấn tượng, vốn là yếu tố quan trọng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Tôi đã được thực hiện những thử thách và dự án thực tế, phát triển kỹ năng giao tiếp và thuyết trình. Hơn thế nữa, tôi đã chiến thắng giải thưởng Shine Award của công ty thiết kế nhãn hiệu Coley Porter Bell tại London, với phần thưởng 3.000 GBP và 3 tháng thực tập tại đây.

Hiện tại, tôi đang làm việc toàn thời gian tại Coley Porter Bell với tư cách là nhà thiết kế đồ họa. Đây là một công việc thật, với giá trị thương mại thật và làm việc với những thương hiệu thế giới như Unilever và Nesstle.''

Show more +Show less -
Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp

Staffordshire chào đón sinh viên từ khắp thế giới đến theo học. Các cơ sở vật chất Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế của Trường đạt tỷ lệ hài lòng hơn 93%.

Nhà trường giúp sinh viên có được các kỹ năng và bằng cấp giá trị, giúp bạn tạo ảnh hưởng trong sự nghiệp đã chọn. Trung tâm Nghề nghiệp sẵn sàng hỗ trợ sinh viên đến ba năm sau khi ra trường, đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn cho cựu sinh viên về tất cả các vấn đề liên quan đến việc làm, từ việc tự kinh doanh cho đến tìm kiếm việc làm cùng nhiều hỗ trợ khác.

Sinh viên Đại học Staffordshire không chỉ tốt nghiệp với một giấy chứng nhận trình độ, mà thay vào đó, sẽ được trở thành một phần của mạng lưới cựu sinh viên khổng lồ trên toàn cầu ngay sau khi rời khu học xá. Không chỉ vậy, những kỹ năng, mối quan hệ và kinh nghiệm có được sẽ rất hữu ích cho bạn trong thị trường việc làm hiện đại.

Tại Đại học Staffordshire, sinh viên không chỉ tốt nghiệp với một tấm bằng, mà còn có được các mối quan hệ kinh doanh, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng kỹ thuật số để trở nên vượt trội trong công việc mà mình đã chọn.

Giáo sư Liz Barnes, Phó Hiệu trưởng chia sẻ:

''Các trường đại học như Staffordshire thay đổi cuộc đời của cả một con người. Tôi rất ấn tượng với những cựu sinh viên từ Staffordshire mà tôi từng gặp, ở khắp Vương quốc Anh cũng như trên thế giới. Họ điều hành những công ty toàn cầu, làm việc ở vị trí cao cấp trong chính phủ, là những phó hiệu trưởng, luật sư hàng đầu, lãnh đạo hội đồng, giảng viên truyền cảm hứng, chuyên gia y tế,... và nhiều hơn nữa. Là một trường đại học kết nối, Staffordshire sẽ tiếp tục thay đổi cuộc đời, đóng góp cho tương lai, và giữ vai trò then chốt trong việc gắn kết thành phố, tỉnh và vùng.''

Show more +Show less -
1999
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
1001st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

International Life at Staffordshire University
At Staffordshire University
At Staffordshire University
Engineering at Staffordshire University
At Staffordshire University
Art and Design Foundation Year at Staffordshire University
Fashion at Staffordshire University
Film and Media at Staffordshire University
Join us at Staffordshire University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới