Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Suffolk University

United States
Thông tin chung

Thông tin chung

Suffolk là một trường đại học tư thục hệ 4 năm lâu đời, thu hút đa dạng sinh viên Hoa Kỳ cũng như từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chương trình đào tạo của trường được công nhận trên toàn quốc. Với việc chú trọng phương pháp học tập dựa trên trải nghiệm và phát triển kĩ năng lãnh đạo, nhà trường duy trì quy mô lớp học nhỏ với nhiều mối quan hệ vượt trội trong nghề.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Boston, Suffolk cung cấp các chương trình cử nhân thuộc hơn 60 lĩnh vực nghiên cứu khác nhau, hơn 30 chương trình cao học và nhiều cơ hội giáo dục thường xuyên, cũng như chương trình Cử nhân Luật (LLM) tại Trường Luật Đại học Suffolk. Trường cho phep sinh viên linh động việc học tại khu học xá Madrid của trường ở Tây Ban Nha, bên cạnh đó còn có cơ hội du học, tham dự hội nghị quốc tế và góp mặt vào các chuyến tham quan nước ngoài do khoa tổ chức.

Thông qua các mối quan hệ của trường, sinh viên Suffolk được tiếp xúc với các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Boston trong các lĩnh vực như tài chính, y tế, công nghệ sinh học, khởi nghiệp cùng các tổ chức chính phủ. Sinh viên có thể tìm kiếm cơ hội thực tập tại các tổ chức có tầm ảnh hưởng để xây dựng những mối quan hệ bền vững và hữu ích với các cố vấn chuyên môn, đồng thời giúp ích cho công việc sau tốt nghiệp. Giờ học trên lớp cũng được củng cố thêm nhờ các cơ hội học tập thực nghiệm trong thành phố, giúp bạn sẵn sàng tạo dựng thành công sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên học tập tại học xá trong thành phố của trường. Tại đây có tất cả các tòa nhà học thuật và ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi, cách nhau chỉ 10 phút đi bộ. Trường có cơ sở vật chất hàng đầu, bao gồm các phòng học và phòng thí nghiệm tối tân, khu thể thao và sân chơi hiện đại, các studio và phòng học nghệ thuật đã được thiết kế lại cùng nhiều nguồn tài nguyên đã được tân trang, nhằm phục vụ cho việc học của sinh viên.

Thành phố Boston có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá. Chỉ sau khoảng 15 phút đi bộ, bạn đã có thể đến được 3 địa điểm tổ chức các giải đấu thể thao quy mô, 12 nhà hát, 11 địa điểm biểu diễn âm nhạc, 20 tiệm cà phê, 10 bảo tàng, 6 trạm xe cho các phương tiện công cộng và 1 bến cảng tuyệt đẹp.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Cập nhật của trường về COVID-19

Suffolk sẽ mang đến bạn cơ hội để khám phá nhà trường thông qua hình thức tham quan trực tuyến. Việc trải nghiệm học xá qua mạng sẽ giúp bạn hiểu thêm về cuộc sống ở Suffolk, từ các chương trình đào tạo cho đến truyền thống của nhà trường. Hiện tại, Suffolk vẫn mở cửa để tham quan khu học xá.

Suffolk hiện có chính sách linh hoạt với bài kiểm tra. Ứng viên vẫn phải nộp bằng cấp chứng minh trình độ Anh ngữ và nên kiểm tra điều kiện tuyển sinh quốc tế trên trang web của trường.

Các khóa học dự bị và Anh ngữ vẫn đang tiếp tục được tổ chức. Hơn thế nữa, ứng viên vẫn còn có thể nộp hồ sơ cho các chương trình và cơ hội học bổng.

Phát triển đại học

Suffolk University mang lại cho sinh viên nhiều trang thiết bị hàng đầu là nhờ nhà trường vẫn liên tục đầu tư cho khu học xá suốt những năm qua.

Suffolk mới đây đã ra mắt một không gian nghệ thuật và thiết kế hoàn toàn được cải tạo lại trên cả bốn tầng lầu của tòa nhà Sawyer, mang đến không gian sáng tạo cho các học viên, đặc biệt còn có các phòng học với công nghệ hiện đại, máy tính công suất cao và các xưởng sáng tác với đầy đủ giá vẽ và ánh sáng tự nhiên. Những nguồn tài nguyên này là một phần của tòa nhà tích hợp dành cho nhiều chương trình khác nhau, cho phep sinh viên được hoàn toàn sáng tạo, đồng thời nhà trường cũng trang bị các cơ sở vật chất hiện đại cho những ngành học truyền thống.

Các giáo sư Mỹ thuật và Thiết kế tại Suffolk cùng đội ngũ giảng viên đến từ nhiều khoa khác để xây dựng nên những khóa học liên ngành sáng tạo nhằm đưa tư duy thị giác vào chương trình học nói chung của trường. Điều này giúp sinh viên mỹ thuật tập trung tìm kiếm những ứng dụng thực tiễn cho những việc mình làm nhờ tiếp xúc với nhiều ngành học khác, từ đó tạo ra một môi trường giáo dục đột phá.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Tại Suffolk, lớp học là nơi khuyến khích thảo luận, tranh luận sôi nổi, và nhờ có quy mô nhỏ nên nâng cao được sự tham gia của sinh viên. Đội ngũ giảng viên của trường rất tận tâm trong việc giúp người học tạo dựng thành công trong việc học, các giáo sư là các nhà giáo nhiệt huyết với nghề và là những nhà lãnh đạo được công nhận trong lĩnh vực chuyên môn. Do đó, sinh viên sẽ được chỉ bảo tận tình để sẵn sàng cho bước đi trên một con đường sự nghiệp tương xứng.

Ngoài ra, Suffolk còn nỗ lực để đưa trải nghiệm thực tiễn vào các khóa học. Ví dụ, với sự trợ giúp của các giảng viên giàu kinh nghiệm, các sinh viên ngành phát thanh truyền hình đã sản xuất chuyên mục "Suffolk in the City" được phát sóng trên New England Cable News. Sinh viên ngành tài chính được hướng dẫn để phân tích các bảng giá chứng khoáng cập nhật và so sánh tỉ giá các loại tiền tệ trong môi trường học tập mô phỏng. Sinh viên ngành khởi nghiệp kinh doanh học được khuyến khích và hướng dẫn mở công ty hay thậm chí là trở thành giám đốc điều hành (CEO) trước cả khi tốt nghiệp.

Sinh viên còn được học bằng trải nghiệm qua các kỳ thực tập với sự trợ giúp của giảng viên có nhiều mối quan hệ trong ngành, giúp bạn trở nên nổi bật trên thị trường lao động gồm các công ty nằm trong bảng xếp hạng Fortune 500, các tổ chức phi lợi nhuận, các công ty khởi nghiệp tiềm năng quanh khu học xá.

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

Suffolk cung cấp cho sinh viên hơn 60 ngành học để lựa chọn, cho phep người học tìm kiếm các môn học được thiết kế riêng, với nhiều cơ hội sự nghiệp phù hợp với đam mê của bản thân. Trong đó bao gồm các chuyên ngành thuộc lĩnh vực STEM ở Trường Văn chương và Khoa học cũng như Trường Kinh doanh Sawyer.

Suffolk cung cấp nhiều lựa chọn học tập liên ngành mới mẻ, thường xuyên được thay đổi để giúp sinh viên bắt kịp môi trường hiện đại sau khi tốt nghiệp. Chương trình học đa dạng, từ các môn truyền thống đến các môn hiện đại như Chủ nghĩa Môi trường Đô thị, Quản lý Tài sản, Dữ liệu lớn và Phân tích Kinh doanh v.v... Các môn học giúp sinh viên tiếp xúc với nhiều ý tưởng và phương pháp tư duy nhằm khai sáng tri thức và mở rộng lựa chọn nghề nghiệp sau khi ra trường. Những ngôi trường thuộc Đại học Suffolk hiện cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng bao gồm:

Trường Văn chương & Khoa học

Giúp sinh viên đạt được kết quả học tập tốt và có những đóng góp quan trọng cho ngành nghề của mình sau khi tốt nghiệp. Kết hợp học tập trên lớp với các hoạt động phụ trợ và thực tập thực tế để giúp sinh viên trải nghiệm thế giới rộng lớn bên ngoài. Sinh viên sẽ được học hỏi thông qua các trải nghiệm thực tiễn để sẵn sàng tạo dấu ấn riêng trên thế giới.

Trường Kinh doanh Sawyer

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm phát minh sản phẩm, thành lập doanh nghiệp và làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hoạt động nghiên cứu xuất sắc và trải nghiệm công ty tại một trường được cấp Chứng nhận Quốc tế danh giá của AACSB. Trường nhấn mạnh vào 4 mảng chính: tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề, xây dựng quan điểm đa dạng về văn hóa, xã hội, thế giới và tính chuyên nghiệp.

Trường Luật Suffolk

Chú trọng thực hành dựa trên thực tế, học tập dựa trên trải nghiệm, trang bị cho sinh viên những kỹ năng để thành công trên con đường hành nghề luật. Trường chính là trường luật duy nhất ở Hoa Kỳ có toàn bộ các chương trình kỹ năng pháp lý chuyên môn lọt vào Top 20 của U.S. News & World Report trong ba năm liền.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Bạn cần nộp những gì

Sinh viên quốc tế cần phải nộp các loại giấy tờ sau đây để nhập học tại đại học Suffolk:

 1. Nộp hồ sơ đăng ký chung hoặc hồ sơ đăng ký vào Suffolk cùng 50 USD lệ phí
 2. Bài tiểu luận và tự luận cá nhân
 3. Bảng điểm trung học chính thức hoặc kết quả bài thi GED/HiSET (bằng tiếng Anh hoặc có bản dịch đính kèm)
 4. Thư giới thiệu
 5. Chứng chỉ năng lực tiếng Anh (một trong các loại sau):
 • Điểm năng lực tiếng Anh SAT hoặc ACT (SAT hoặc ACT là không bắt buộc đối với sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, nếu đạt 520 điểm EBRW trong bài thi SAT, bạn có thể dùng kết quả này để chứng minh năng lực tiếng Anh)
 • Điểm TOEFL hoặc IELTS (TOEFL tối thiểu 79, IELTS tối thiểu 6.5)
 • Bài kiểm tra tiếng Anh DUOLINGO (DET). Đạt tối thiểu 70 phần trăm
 • Sinh viên đến từ các quốc gia có ngôn ngữ chính thức và tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh sẽ được miễn chứng chỉ năng lực tiếng (chỉ cần nộp kết quả SAT hoặc ACT). Có thể kết quả các bài kiểm tra IGCSE/GCSE, AS/A-Level, IB, BAC của Pháp và Abitur của Đức để nộp. Nếu bạn chỉ có điểm dự kiến của bất kỳ kỳ thi nào kể trên, vui lòng điền vào mẫu đơn xin miễn làm bài thi
 • PTE Học thuật đạt tối thiểu 54 điểm
 • Điểm thi dự kiến IB HL English (nếu được trường Trung học cung cấp)
 • Kỳ Thi Tiếng Anh Đầu Tiên (First Language English Exams) trong chương trình IGCSE hay GCSE hoặc kết quả thi chứng chỉ AS/A Dự kiến/Thực tế
 • Gaokao: sinh viên đến từ Trung Quốc đại lục đã tham dự kỳ thi Gaokao và tiếng Anh là 1 trong 3 lĩnh vực được kiểm tra có thể sắp xếp phỏng vấn qua initialview.com hoặc liên hệ với bộ phận Tuyển Sinh Đại Học

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Đại học Suffolk có truyền thống tiếp đón sinh viên quốc tế đáng tự hào. Khu học xá đa văn hóa và năng động nằm ngay trung tâm Boston, được xây dựng với niềm tin rằng giáo dục phải chất lượng, đồng thời phải có chi phí hợp lý nhất có thể. Trường giúp ứng viên ước tính chi phí học tập, sau đó sẽ quyết định xem bạn có đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính hay không. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ tìm kiếm các cơ hội hỗ trợ chi phí học tập khác như học bổng, trợ cấp, vay vốn và vừa học vừa làm.

Sinh viên quốc tế sẽ được ưu tiên cân nhắc hỗ trợ tài chính dựa vào kết quả học tập trong trường hợp được nhận vào trường. Nhìn chung, hỗ trợ được trao dựa trên thành tích học tập trước đó, kinh nghiệm làm việc, điểm số các bài thi chuẩn hóa và mức độ phù hợp với chương trình học hiện tại.

Mỗi năm học, Suffolk hỗ trợ tài chính lên đến hơn 160 triệu USD cho sinh viên theo học, trong đó có hơn 95% tân sinh viên được nhận hỗ trợ tài chính của trường.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Đại học Suffolk có nhiều nguồn tài nguyên đặc biệt dành cho sinh viên theo học, qua đó giúp người học trở nên vượt trội trong học tập và tối đa hóa toàn bộ các cơ hội học thuật. Mạng lưới hỗ trợ này sẽ sát cánh bên bạn ngay từ ngày đầu tiên tại khu học xá, keo dài từ buổi định hướng sinh viên đầu năm học cho đến ngày tốt nghiệp, và cả sau này, khi bạn đã là một thành viên sáng giá của cộng đồng cựu sinh viên Đại học Suffolk. Bộ phận Thành tựu Học viên sẽ mang đến bạn nhiều cơ chế hỗ trợ, bao gồm:

 • Tư vấn học thuật bậc cử nhân – các cố vấn học thuật sẽ giúp bạn cân bằng các sở thích cá nhân, nội dung giảng dạy và cả những yêu cầu sau tốt nghiệp.
 • Phát triển Sự nghiệp – Trung tâm phụng sự công tác Phát triển sự nghiệp sẽ hỗ trợ và cung cấp thông tin cho sinh viên cùng các cựu sinh viên của trường, đồng thời giúp bạn trau dồi năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động.
 • Dịch vụ Sinh viên Chuyên biệt – Văn phòng hỗ trợ sinh viên chuyên biệt cam kết giúp người học tiếp cận mọi các cơ hội một cách bình đẳng và hiệu quả nhất, cũng như đem đến học viên khuyết tật nhiều chương trình hỗ trợ hữu ích.
 • Chương trình và Dịch vụ quốc tế – Văn phòng Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế sẽ cho bạn lời khuyên về vấn đề nhập cư, văn hóa xã hội của cá nhân, với đội ngũ chuyên viên đã được huấn luyện chuyên môn, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của cộng đồng sinh viên quốc tế tại Suffolk.
 • Trung tâm học tập và Thành công học thuật – cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học thuật để người học có thể dễ dàng chuyển tiếp vào cuộc sống sinh viên, đồng thời giúp bạn nâng cao quyết tâm, nhằm đạt được thành công trong việc học.

Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp từ đại học Suffolk gặt hái được nhiều thành công trên con đường áp dụng kiến thức học được vào các vai trò chuyên môn tương xứng, hoặc tiếp tục học lên cao. Sau khi ra trường, sinh viên Suffolk sẽ có trong tay những kĩ năng, kiến thức và kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu của thị thường việc làm hiện đại không chỉ ở Boston mà còn tại nhiều nơi khác.

Hơn 70% sinh viên tốt nghiệp bậc cử nhân của Suffolk đã được tham gia một đợt thực tập liên quan đến ngành học, trong đó 95% đã tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 9 tháng sau tốt nghiệp.

Show more +Show less -
2193
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Art & Design
Overview
Residence Hall View
SBS NESAD Collaboration Project
Honors Program
Boston Sailing Trip
Join Suffolk University
Cafe 73
Collaboration
Communications Class
Old State House
Library
Modern Theatre
News Room
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1762

 • $811
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới