Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Swansea University

United Kingdom
Thông tin chung

Thông tin chung

Thành lập vào năm 1920, Swansea University nổi tiếng với hoạt động nghiên cứu, giảng dạy xuất sắc và vị trí độc đáo bên bờ biển. Tọa lạc tại Anh Quốc, bên bờ biển phía tây nam xứ Wales, trường được The Guardian University Guide đánh giá là trường đại học nằm trong top 25 của Vương quốc Anh.

Đại học Swansea chú trọng nghiên cứu và tự hào trong công tác tham gia giải quyết các vấn đề thực tiễn trong xã hội, chẳng hạn như chữa các bệnh truyền nhiễm và cung cấp giải pháp lọc nước cho các nước đang phát triển. Swansea được xếp hạng trong số 30 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Anh Quốc theo Khung Nghiên cứu Xuất sắc (Research Excellence Framework), từ vị trí 52 trong bảng xếp hạng năm 2008 trường đã vươn lên vị trí 26 trong năm 2014.

Ngoài ra, thành phố Swansea còn được Complete University Guide 2020 xếp hạng top 10 điểm đến an toàn nhất để học tập tại Anh Quốc.

Swansea là một trường đại học quốc tế với sinh viên từ hơn 130 quốc gia và một cộng đồng học thuật quốc tế. Trường có hai cơ sở đều nằm bên bờ biển, tổ chức hàng trăm chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu cùng cơ hội làm việc và học tập ở nước ngoài.

Nhà trường đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho những thành quả mà Employability Academy mang lại, thông qua việc kết nối các sinh viên tài năng với nhà tuyển dụng, giúp người học có cơ hội tốt nhất để tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cả hai khu học xá đều nằm gần trung tâm thành phố, với nhiều nhà hàng, quán cà phê, bảo tàng cùng các tụ điểm văn hóa lý thú để khám phá.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Hiện tại, Swansea University bao gồm ba khoa đào tạo các chương trình bậc đại học, sau đại học và nghiên cứu thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau. Các khoa gồm:

Khoa Sức khỏe & Đời sống bao gồm các ngành điều dưỡng, tâm lý học, dược và y học. Những sinh viên muốn tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của mọi người sẽ có cơ hội học tập trong các phòng thí nghiệm và phòng thí nghiệm và khám lâm sàng hiện đại bậc nhất.

 • Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn bao gồm các ngành kinh doanh, luật, khoa học xã hội và phương tiện kỹ thuật số & truyền thông. Đội ngũ giảng viên xuất sắc và có uy tín sẽ chuẩn bị hành trang cho sinh viên bước trên con đường nghề nghiệp rộng mở.
 • Khoa Khoa học Tự nhiên và Kỹ thuật bao gồm các ngành toán học, khoa học máy tính, kỹ thuật và khoa học tự nhiên và vật lý. Sinh viên sẽ học tập và góp sức mình vào những công trình nghiên cứu toàn cầu hàng đầu và vì một tương lai bền vững.

Ngoài các khóa học thông thường, nhà trường còn tổ chức các chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm các khóa tiếng Anh dự bị và Luyện thi IELTS.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Đại học Swansea có các điều kiện đầu vào cụ thể tùy theo quốc gia và khóa học. Những điều kiện này có thể dao động tùy vào ngành học trước đó của ứng viên. Ứng viên có trình độ cao hơn so với những yêu cầu kể trên có thể sẽ được nhận vào năm hai của chương trình.

Yêu cầu tiếng Anh

Bậc Đại học: Đa số các môn học yêu cầu phải có điểm IELTS 6,0 (hoặc tương đương) tuy nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ.

Bậc Sau đại học: Đa số các môn học yêu cầu IELTS 6,5 (hoặc tương đương) tuy nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ.

Yêu cầu tiếng Anh cụ thể được nêu trên trang thông tin của mỗi khóa học trong mục yêu cầu tuyển sinh.

Nếu điểm kiểm tra tiếng Anh không đạt yêu cầu, ứng viên vẫn có thể được trường nhận vào học sau khi hoàn thành chương trình Anh ngữ tiền khóa học tại trung tâm English Language Training Services (ELTS) của Swansea.

Nếu ứng viên chưa có điểm đối với Bài kiểm tra Đảm bảo Ngôn ngữ tiếng Anh (Secure English Language Test - SELT), hoặc nếu ứng viên không phải cư dân của một quốc gia có tiếng Anh là ngôn ngữ chính, ứng viên cần chuẩn bị tinh thần làm một bài kiểm tra tiếng Anh ngắn lúc nhập học. Mục đích của bài kiểm tra là đánh giá xem liệu học viên có thể nâng cao trình độ ngôn ngữ nếu tiếp tục được học tiếng Anh miễn phí không.

Những ứng viên đã hoàn thành chương trình dự bị đại học của một cơ sở được công nhận ở trong nước hay tại Vương quốc Anh (vd: INTO, WISC, NCUK) có thể sẽ được nhận vào chương trình năm nhất của Đại học Swansea. Trường cũng cung cấp chương trình dự bị cho những ứng viên không đáp ứng được điều kiện đầu vào tối thiểu. Công dân của một số quốc gia không cần phải nộp bằng cấp tiếng Anh.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Nhà ở sẽ được đảm bảo cho toàn thể sinh viên năm nhất, và các lựa chọn nhà ở của Swansea từng được totallymoney.com (2019) xếp trong tốp 10 trường đại học có chi phí phải chăng nhất Vương quốc Anh. Sinh viên có thể lựa chọn các loại hình nhà ở khác nhau, tùy vào nhu cầu và ngân sách của bản thân. Bạn có thể chọn sống ngay trên khu học xá hoặc ở nhà riêng, và bộ phận hỗ trợ nhà ở của trường sẽ luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn.

Ký túc xá ở Bay Campus

 • Các loại phòng en suite cao cấp, en suite, phòng đôi, căn hộ giường đơn/giường đôi, và các loại phòng có thể vào bằng xe lăn.
 • Dành cho sinh viên năm thứ nhất và sinh viên cao học

Khu học xá Singleton Park

 • Cung cấp các loại phòng với nhiều kích cỡ đa dạng, bao gồm các phương án tự nấu ăn, en-suite, tiêu chuẩn, trọn gói và gói ăn uống trả trước.
 • Dành cho sinh viên năm nhất và sinh viên cao học

Khu nhà Beck House (nằm ngoài học xá)

 • Với nhiều loại phòng đa dạng, bao gồm phòng tiêu chuẩn, en suite, và các phương án nhà ở dành cho cặp đôi và gia đình
 • Đây là loại nhà ở dành cho sinh viên tiến sĩ, cao học và sinh viên Y khoa

Khu nhà ở Làng Sinh viên Hendrefoelan (ngoài khu học xá)

 • Có nhiều phòng tiêu chuẩn và bếp chung.
 • Dành cho sinh viên năm nhất, sinh viên y khoa và sinh viên cao học.

Thể thao

Thể thao là một phần của cuộc sống đại học và vô cùng thiết yếu cho trải nghiệm sinh viên. Tổ hợp Sports Village (Làng thể thao) của trường mang đến người học nhiều loại hình thể thao đa dạng, trong đó có những trang thiết bị đặc biệt ấn tượng.

Thành phố

Cả hai cơ sở của trường đều nằm bên bờ biển, một địa điểm hoàn hảo cho những bữa tiệc nướng vào mùa hè và đi dạo vào mùa đông. Cũng như nhiều bãi biển bao quanh Swansea, trung tâm thành phố chỉ cách đó một quãng đường ngắn đi xe buýt và cũng có thể đi bộ hoặc đi xe đạp. Vì vậy, sinh viên không ở quá xa các cửa hàng hoặc nhà hàng. Swansea sở hữu nhiều net quyến rũ và đặc sắc với một loạt các phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. Thành phố cũng là nơi hoạt động của Santander Cycles, ứng dụng cung cấp 55 chiếc xe đạp có trụ sở tại sáu trung tâm dọc theo tuyến đường đạp xe chính của thành phố để cho thuê và sử dụng.

Show more +Show less -
Học bổng và Kinh phí

Học bổng và Kinh phí

Đại học Swansea cung cấp đa dạng các chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Văn phòng Phát triển Quốc tế của trường có chương trình Học bổng Excellence trị giá lên đến £6.000 cho bậc cử nhân và £4.000 cho bậc cao học.

Học bổng Cao học và Cử nhân

Ứng viên có thể ứng tuyển học bổng International Excellence. Nếu được cấp học bổng này, ứng viên sẽ được giảm một phần học phí, tuy nhiên khoản học bổng này không thể thay thế khoản tiền đặt cọc học phí.

Học bổng Eira Davies

Sinh viên nữ đến từ một số quốc gia đang phát triển và được tuyển sinh vào các khóa học thạc sĩ sau đại học tại Khoa Sức khỏe và Đời sống có thể đăng ký xin học bổng. Đây là học bổng học phí toàn phần, dành cho những sinh viên chứng minh được trình độ học thuật xuất sắc và nhu cầu tài chính của bản thân.

Học bổng Chevening

Đại học Swansea tự hào là đối tác của Hội đồng Học bổng Chevening. Nhà trường tự hào chào đón những sinh viên được trao học bổng Chevening đến theo học mỗi năm.

Học bổng Thể thao

Chương trình này dành cho những bạn sinh viên tài năng nằm trong các đội tuyển thể thao cá nhân và đồng đội. Để được trúng tuyển, sinh viên phải đáp ứng được cả điều kiện học thuật thông thường cũng như khả năng vượt trội của bản thân trong bất cứ lĩnh vực thể thao nào.

Học bổng Âm nhạc

Học bổng Âm nhạc đầu vào được thiết kế để giúp các tài năng âm nhạc tiếp tục phát triển kỹ năng và khả năng âm nhạc của mình, trong một môi trường tương trợ.

Ngoài ra còn có các chương trình vay vốn liên bang cũng như các chương trình cho vay tư nhân dành cho sinh viên Hoa Kỳ và Canada.

Show more +Show less -
Vấn đề an ninh & hỗ trợ sinh viên

Vấn đề an ninh & hỗ trợ sinh viên

Sinh viên Đại học Swansea được tiếp cận nhiều loại hình dịch vụ và hỗ trợ đa dạng, và nhà trường cũng được biết đến rộng rãi nhờ đội ngũ hỗ trợ sinh viên xuất sắc.

International@CampusLife là một đội ngũ hỗ trợ sinh viên, chuyên cung cấp các dịch vụ hoàn toàn miễn phí, bao gồm thông tin và lời khuyên về các vấn đề bên ngoài việc học. Trong đó bao gồm dịch vụ tư vấn nhập cư, cố vấn việc làm tại Vương quốc Anh dành cho sinh viên quốc tế.

Hội Sinh viên đóng vai trò cầu nối giữa nhà trường với sinh viên quốc tế, và luôn tìm cách để giúp bạn thích nghi vào cuộc sống ở Swansea. Đây là một trong những Hội Sinh viên lớn nhất Vương quốc Anh, với nhiều hoạt động xã hội phong phú dành cho sinh viên quốc tế.

Centre for Academic Success là nơi cung cấp các lớp học giúp bạn phát triển kỹ năng học thuật và cả những buổi tư vấn riêng, áp dụng cho toàn bộ các môn học. Đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp của trung tâm cũng luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho các sinh viên khuyết tật.

Academic Success Programme (ASP) hỗ trợ học viên của trường thông qua các khóa học viết học thuật, tư duy phản biện và kỹ năng thuyết trình. Các khóa học và bài hướng dẫn này được thiết kế để giúp người học tự tin và tiến bộ trên hành trình theo đuổi việc học.

Swansea có các dịch vụ thể chất phù hợp với học viên, bằng việc sử dụng các phương pháp trị liệu và mang đến bạn những trợ giúp học tập được thiết kế riêng. Đây là các dịch vụ hoàn toàn miễn phí và bảo mật.

Nhà trường cam kết mang đến học viên một môi trường học tập và xã hội an ninh, đảm bảo. Trường có một đội ngũ chuyên viên an ninh thân thiện, với dịch vụ bảo vệ an ninh 24/7 trên cả hai khu học xá. Đội ngũ chuyên viên tận tình được đào tạo chuyên nghiệp để có thể nhanh chóng hỗ trợ, bao gồm cả kỹ năng sơ cấp cứu. Ngoài ra còn có một ứng dụng an ninh dành cho sinh viên có tên gọi Safezone, giúp bạn cảm thấy an tâm cả ngày lẫn đêm.

Hội Đồng Đại học chịu trách nhiệm cao nhất về vấn đề sức khỏe, an ninh, phúc lợi và thể chất của sinh viên. Nhà trường cũng đề ra một chính sách quản lý rủi ro cụ thể, liệt kê đầy đủ các vai trò và trách nhiệm trong việc quản lý an ninh.

Show more +Show less -
Học viên tốt nghiệp

Học viên tốt nghiệp

Trong thời gian theo học Đại học Swansea, sinh viên có rất nhiều cơ hội để phát triển chuyên môn việc làm nhờ quan hệ mật thiết của trường với các doanh nghiệp trong ngành, và nhiều khoá học của trường cũng đã được kiểm định bởi các tổ chức chuyên môn.

Đại học Swansea hỗ trợ nghề nghiệp cho học viên thông qua:

Dịch vụ việc làm hỗ trợ tìm việc và viết CV:

 • Cơ hội thực tập tại các đơn vị như GE Healthcare, Thomson Reuters và 3M
 • Kết nối với các công ty đa quốc gia như Boeing, Ericsson, IBM, Rolls-Royce, Sony, Infosys, Microsoft Research.
 • Kết nối với nhiều công ty quốc gia và quốc tế như Amazon, Admiral Insurance, BT, HP, HSBC, The Connaught Motor Company, TATA steel, công ty danh bạ 118UK, Virgin Media, 3M.

Bộ phận Swansea Employability Academy (SEA) cung cấp các chương trình thực tập có lương, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ việc làm cho sinh viên của trường. Dưới đây là một số lợi ích do SEA mang lại:

 • SEA có mạng lưới liên kết học viên với nhà tuyển dụng. Có nhiều hoạt động đa dạng từ tọa đàm và hội thảo với nhà tuyển dụng đến các sự kiện kết nối do sinh viên tổ chức.
 • SEA cung cấp các cơ hội việc làm đa dạng từ ngắn hạn, không lương đến việc làm có thù lao một phần hoặc toàn bộ.

Swansea còn liên kết với các công ty và tổ chức có tài trợ học bổng cho bậc sau đại học. Sinh viên nên đăng ký sớm.

Có nhiều hình thức tài trợ khác nhau một số tổ chức tài trợ cho học viên suốt toàn bộ khóa học, trong khi một số tổ chức khác chỉ tài trợ cho năm học cuối cùng sau khi đã có kinh nghiệm làm việc.

Show more +Show less -
3605
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United Kingdom

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
251st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Accomodation
Engineering students
Mumbles
Student life at Swansea
Aerospace engineering flight simulator
Swansea University - Come Find Space
Facilities on Singleton campus
Swansea University - Research Excellence
Students on beach
Swansea University Students
Virtual reality
Some quick facts about Swansea University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:£1355

 • £474
  Nhà ở
 • £559
  Thực phẩm
 • £88
  Cuộc sống thường nhật
 • £234
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?