Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

Sydney Institute of Business & Technology (SIBT)

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Tọa lạc tại trung tâm thủ đô sôi động của Úc, Sydney Institute of Business and Technology (SIBT) là trường cao đẳng chuyển tiếp chuyên biệt với tiêu chí đầu vào linh hoạt và lựa chọn chương trình học đa dạng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa giáo dục trung học và giáo dục trình độ đại học.

Bằng cao đẳng của SIBT tương đương với năm đầu tiên của chương trình cử nhân. Sau khi hoàn thành, sinh viên có thể chuyển tiếp thẳng vào năm hai của một trong nhiều chương trình đại học tại Western Sydney University (WSU). SIBT là một phần của Tập đoàn Navitas, một tổ chức giáo dục được công nhận trên toàn cầu. Kể từ khi thành lập vào năm 1997, SIBT đã hợp tác với các trường đại học đối tác để giúp hàng nghìn sinh viên hiện thực hóa nguyện vọng đăng ký vào một chương trình đại học tại WSU.

Sống và học tập tại Úc mang lại những trải nghiệm phong phú và đa dạng. Với một thế giới bao la các danh lam thắng cảnh và khí hậu đa dạng, từ những ngọn núi và rừng mưa nhiệt đới đến các bãi biển đầy cát trải dài hàng dặm, những hòn đảo nhiệt đới, các rạn san hô và, tất nhiên, cả vùng Hoang mạc Outback nổi tiếng. Úc là một quốc gia vô cùng đa dạng với nền văn hóa mang bản sắc hoàn toàn riêng biệt, và Sydney là một trong những thủ đô đa văn hóa nhất thế giới. Thành phần dân cư tại thành phố này đến từ hơn 180 quốc gia. SIBT tọa lạc ngay trung tâm thành phố Sydney, và chỉ cần đi bộ một khoảng ngắn là tới các cửa hàng, nhà hàng, phòng trưng bày nghệ thuật và nhiều điểm tham quan hấp dẫn nhất của thành phố, bao gồm Vườn Bách thảo Hoàng gia, Nhà hát mang tính biểu tượng Opera Sydney và Cầu Cảng. Sydney thường được xếp hạng là một trong những thành phố nổi tiếng nhất đối với sinh viên quốc tế.

SIBT nằm trong khu học xá của WSU. Trong suốt thời gian theo học, sinh viên cao đẳng được sử dụng các cơ sở vật chất tương tự như các sinh viên đại học. Sinh viên SIBT thậm chí có thể tham gia các câu lạc bộ và hiệp hội của trường đại học, có cơ hội giao lưu với cộng đồng sinh viên đa dạng của WSU và đảm bảo quá trình chuyển tiếp suôn sẻ vào cuộc sống đại học.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

SIBT là một trường cao đẳng tiến bộ và có tư duy đi trước thời đại. Trường đã ứng phó với đại dịch Covid-19 để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho cả sinh viên và nhân viên. Theo các hướng dẫn y tế quốc gia, trường đã đưa ra một kế hoạch gồm các biện pháp an toàn để đảm bảo môi trường học tập an toàn và hỗ trợ cho tất cả sinh viên của trường. Trường có một trang thông tin thường xuyên cập nhật các câu hỏi thường gặp về việc học tập tại SIBT trong đại dịch virus corona.

SIBT đang chuyển đổi sang mô hình học tập kết hợp, sinh viên có thể lựa chọn giữa mô hình học trực tuyến hoặc trực tiếp. Khuôn viên trường vẫn mở cửa cho sinh viên sử dụng thư viện, phòng thí nghiệm, wi-fi, các khu vực học tập, phòng giải trí và các cơ sở khác. Một số biện pháp phòng ngừa được đưa ra để đảm bảo sinh viên được an toàn khi ở trong khuôn viên trường.

Đội ngũ giảng viên đã xây dựng một nền tảng học tập trực tuyến hiệu quả cao, nơi các trợ giáo có thể đưa phản hồi về bài tập và các môn học, đồng thời bố trí phụ đạo cho từng cá nhân sinh viên. Mô hình khuôn viên kỹ thuật số của SIBT khuyến khích sự tương tác của sinh viên với cộng đồng học tập SIBT.

Show more +Show less -
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Sinh viên SIBT được sử dụng tất cả các tiện nghi và dịch vụ tại Western Sydney University, Cơ sở Thành phố Sydney. Tọa lạc tại Phố Elizabeth, đối diện với Công viên Hyde xinh đẹp của Sydney, khu học xá SIBT cung cấp cho sinh viên mọi thứ cần thiết cho sự thành công trong học tập và phát triển bản thân.

Cơ sở Thành phố Sydney được trang bị các thiết bị công nghệ tối tân nhất, bao gồm phòng máy tính, không gian học tập, bảng tương tác và thiết bị ghi âm. Trường cung cấp máy tính xách tay và iPad cho công tác thuyết trình và hướng dẫn trên lớp, đồng thời nhóm iHelp cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp và từ xa cho tất cả sinh viên và nhân viên. Sinh viên đăng ký học tại SIBT có thể sử dụng thư viện Navitas trong khuôn viên trường với hàng nghìn đầu sách, tạp chí và các nguồn tài nguyên trực tuyến để hỗ trợ nghiên cứu và làm bài tập môn học.

Bao quanh khuôn viên trường là các quán cà phê, khu ẩm thực và nhà hàng. Cách đó chỉ vài bước đi bộ là Khu Phố Tàu và khu Phố Hàn cũng như các lựa chọn ẩm thực khác từ khắp nơi trên thế giới.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

SIBT đã xây dựng danh tiếng của mình như một tổ chức có tiêu chuẩn giảng dạy xuất sắc. Kể từ khi thành lập, trường đã dẫn dắt hơn 25.000 sinh viên đạt được mục tiêu vào đại học, đồng thời tạo dựng một môi trường học tập đa dạng và hỗ trợ cho tất cả sinh viên của mình.

Có rất nhiều lựa chọn về các chương trình chuyển tiếp được giảng dạy bởi đội ngũ học thuật có trình độ cao và giàu kinh nghiệm của SIBT, nhiều người trong số họ đã làm việc và giảng dạy trên toàn cầu. Sinh viên được hưởng lợi từ kinh nghiệm và chuyên môn của họ. Nhân viên SIBT có thể giao tiếp hiệu quả với tất cả sinh viên có nguồn gốc xuất thân khác nhau. Một lợi thế đặc biệt của việc học tại SIBT là quy mô lớp học tương đối nhỏ, giúp sinh viên có nhiều thời gian tiếp xúc với giảng viên và trợ giảng hơn và được học trong một môi trường cá nhân hóa hơn.

Hơn 90% sinh viên SIBT chuyển tiếp lên các chương trình đại học mà họ đã chọn và hơn 90% sinh viên hài lòng về dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường. Sinh viên chuẩn bị cho sự thành công bằng phương pháp học tập tùy biến, cố vấn giảng dạy chất lượng và hỗ trợ tiếng Anh tích hợp. SIBT luôn tìm cách nâng cao chiến lược giáo dục của mình, và giao tiếp giữa nhân viên và sinh viên là một khía cạnh quan trọng tạo nên sự thành công của sinh viên sau tốt nghiệp.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

SIBT cung cấp các lộ trình xen kẽ trong các chương trình đại học. Bằng cao đẳng của SIBT có thể được hoàn thành trong vòng tám tháng. Việc hoàn thành chương trình cao đẳng cho phep các sinh viên chuyển tiếp thành công thẳng lên năm hai hệ đại học tại WSU với các tiêu chuẩn học thuật được duy trì. Với các khóa học bắt đầu vào tháng 3, tháng 7 và tháng 10, sinh viên có thể chọn và theo học chương trình đại học dựa trên chương trình cao đẳng đã chọn:

 • Bằng cao đẳng Nghệ thuật
 • Bằng cao đẳng Quản trị Kinh doanh
 • Bằng cao đẳng Kỹ thuật
 • Bằng cao đẳng Công nghệ Thông tin
 • Bằng cao đẳng Phương tiện kỹ thuật số và Truyền thông

Các sinh viên tương lai đã hoàn thành chương trình Lớp 12 hoặc tương đương sẽ được ghi danh vào một trong năm chương trình Cao đẳng này, bao gồm tám đơn vị cấp đại học keo dài trong ba học kỳ, với năm học phần chính và ba môn tự chọn.

Những ứng viên chỉ hoàn thành chương trình Lớp 11 có thể đăng ký vào chương trình dự bị của SIBT, chương trình này có thể hoàn thành trong hai đến ba học kỳ, bao gồm tám đơn vị dự bị đại học đảm bảo đầu vào cho một trong năm chương trình cao đẳng. Sinh viên chọn một trong hai chương trình liên thông đại học cũng sẽ phát triển các kỹ năng có thể chuyển tiếp cần thiết cho các cấp học cao hơn và cho sự nghiệp tương lai của họ chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và quản lý dự án.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

SIBT nỗ lực cung cấp dịch vụ chăm sóc và bảo trợ mức độ cao cho cộng đồng khoảng 500 du học sinh quốc tế của mình. SIBT hiểu rằng việc di chuyển và học tập ở nước ngoài có thể mang đến những thách thức cá nhân riêng, trường cam kết cung cấp cho sinh viên sự hỗ trợ miễn phí và bảo mật để tăng cường sự tự tin khi đưa ra quyết định học tập tại Úc. Hỗ trợ này bao gồm hướng dẫn học tập, hướng dẫn cá nhân và bao gồm nhiều dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu và học tập. Các dịch vụ do trường cung cấp bao gồm:

 • Hỗ trợ cố vấn ngang hàng
 • Học tập cá nhân hóa
 • Các chương trình hỗ trợ dự bị đại học
 • Các hoạt động xã hội SIBT
 • Đại diện Sinh viên
 • Hỗ trợ tìm nguồn cung ứng một công việc bán thời gian
 • Hỗ trợ và tư vấn phúc lợi
 • Hỗ trợ sinh viên khuyết tật

Trường cũng có một đội ngũ cố vấn học tập nhằm cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn bổ sung, tập trung vào phúc lợi và nâng cao khả năng ngôn ngữ, đảm bảo sự thành công liên tục của sinh viên SIBT trong việc phát huy các tiềm năng cá nhân và học tập của họ.

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Các chương trình dự bị và cao đẳng của SIBT cung cấp một lộ trình nhập học trực tiếp vào một loạt các khóa học đại học cạnh tranh tại WSU. Tại SIBT, sinh viên sẽ cải thiện khả năng tìm việc và kỹ năng chuyên môn đồng thời tích lũy các kinh nghiệm quan trọng – tài sản quý giá cho quá trình tìm việc sau tốt nghiệp. Ngoài ra còn có một số hội thảo về đào tạo phỏng vấn, hỗ trợ viết CV, chương trình cố vấn, và lịch trình các hội thảo nghề nghiệp và các sự kiện kết nối được tổ chức quanh năm.

Sydney vốn là trung tâm công nghiệp và kinh doanh lớn nhất và vươn xa nhất ở Úc, với một khu trung tâm thương mại vô cùng phát triển và kết nối với một số thị trường phát triển nhanh nhất và năng động nhất ở châu Á và phần còn lại của thế giới. Sinh viên tốt nghiệp SIBT được trao cơ hội lý tưởng để tận dụng lợi thế này và họ có thể bổ sung cho trải nghiệm ở trường cao đẳng và đại học với các kỳ thực tập và kinh nghiệm làm việc, giúp họ có một khởi đầu thuận lợi cho sự nghiệp tương lai của mình.

CRICOS code: 01576G [SIBT] 00971K [WESTERN]

Show more +Show less -
1267
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Got any ideal countries in mind?