Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
institution profile image

Syracuse University

United States
video Bg

Thông tin chung

Tọa lạc tại Tiểu bang New York, Đại học Syracuse là một học viện nổi tiếng thế giới với chất lượng học thuật xuất sắc.

Cách Thành phố New York chỉ khoảng bốn tiếng rưỡi di chuyển, ngôi trường lâu đời này sở hữu một khu học xá tuyệt đẹp, pha trộn giữa kiến trúc truyền thống và hiện đại cùng những khoảng không gian xanh mát. Trường xếp hạng 400 trên thế giới, theo The Times Higher Education Rankings năm 2020 và xếp hạng thứ 59 tại Hoa Kỳ theo bảng xếp hạng mới nhất của U.S News Rankings.

Syracuse có cộng đồng sinh viên đoàn kết, nổi tiếng với các chương trình thể thao chuyên sâu và các hoạt động ngoại khóa ấn tượng. Tuy nhiên, điều nổi bật nhất mang lại danh tiếng cho trường chính là công tác nghiên cứu chất lượng hàng đầu thế giới, chú trọng đem đến cho sinh viên quốc tế cơ hội được tiếp cận nền giáo dục mang đẳng cấp quốc tế.

Nhà trường cung cấp các chương trình đào tạo chú trọng nghiên cứu và đổi mới. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và sĩ số lớp học quy mô nhỏ, Syracuse sẽ giúp bạn tạo dựng sự nghiệp thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn muốn theo đuổi. Syracuse có hơn 200 ngành học chính cùng 100 phân ngành, do đó bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một nền giáo dục đa dạng, lý thú và nghiêm túc trong những năm tháng theo học tại trường.

Sinh viên Syracuse sẽ được tận hưởng một khu học xá cởi mở, các cơ sở vật chất vượt trội và một không khí ấm áp đúng theo tinh thần giáo dục của trường. Khuôn viên rộng rãi bao gồm cả ký túc xá cho phep sinh viên học tập và sinh sống ngay trên khu học xá, đồng thời phát triển mối quan hệ gắn bó với nhà trường. Tại đây, học viên còn có cơ hội trở nên thân thuộc với sắc màu da cam nổi bật, hiển hiện khắp nơi trên khu học xá - đây cũng chính là gam màu đại diện của Syracuse.

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Đổi mới về Chuỗi khối

Lee McKnight, phó giáo sư tại Trường Nghiên cứu Thông tin (iSchool) của Đại học Syracuse, đã tiết lộ về khóa học quản lý blockchain đầu tiên trên thế giới vào năm 2017, khi công nghệ này trở nên phổ biến. Giống như tên gọi, khóa học Quản lý Chuỗi khối (IST 408/608) kể từ đó đã đưa iSchool lên vị trí hàng đầu trong việc giảng dạy và nghiên cứu về chuỗi khối. Nửa đầu của IST 408/608 được dành cho phòng thí nghiệm, bài giảng và bài đọc. Nửa sau được lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình thực tế Shark Tank, yêu cầu sinh viên trình bày những ý tưởng kinh doanh ban đầu trước hội đồng giám khảo khách mời. Ông McKnight chia sẻ: ''Vào cuối học kỳ, mọi người đều biết cách viết một hợp đồng thông minh, đề cập đến mã thực hiện các hướng dẫn trên blockchain. ''Đó là cách học thực hành ở mức tốt nhất.''

Các nhà vật lý của Đại học Syracuse đã phát triển Một trong những Mô hình Đầu tiên Ghi lại Động lực học của Chuyển động Tế bào Hạn chế

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Khoa học và Nhân văn thuộc Đại học Syracuse đang tìm hiểu thêm về protein vimentin bảo vệ nhân và DNA của các tế bào ung thư. Nhóm đã phát triển một trong những mô hình đầu tiên ghi lại động lực chuyển động hạn chế của tế bào và chỉ ra cách vimentin giúp bảo vệ nhân tế bào trong quá trình di chuyển. Mô hình của họ làm sáng tỏ chức năng của một loại protein đóng vai trò chính trong sự phát triển của ung thư và kết quả của họ một ngày nào đó có thể giúp các nhà nghiên cứu xác định những cách tốt hơn để ngăn chặn sự lây lan của ung thư.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Đại học Syracuse mang đến cho người học một nền giáo dục đẳng cấp, thông qua đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn. Tỉ lệ giảng viên trên sinh viên thấp (1:15) còn cho phep Syracuse cung cấp những nguồn tài nguyên phong phú và môi trường giảng dạy giàu nhiệt huyết, lấy sinh viên làm tâm điểm. Trường có sỹ số lớp học tương đối nhỏ, trung bình mỗi lớp chỉ có 26 sinh viên, trong đó 60% các lớp đại học có dưới 20 sinh viên. Nhìn chung, không tính các lớp đại cương, Syracuse rất chú trọng mô hình lớp học quy mô nhỏ nhằm tạo điều kiện cho các cuộc thảo luận chuyên sâu, đồng thời cho phep hỗ trợ đến từng học viên, giúp người học phát triển học thuật.

Syracuse tự hào có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy về kiến thức hàn lâm lẫn thực tiễn. Mô hình này cho phep người học bắt tay vào một nền giáo dục tập trung nghiên cứu tại một cơ sở giáo dục hàng đầu, nhằm mục đích lan truyền cảm hứng đổi mới, sáng tạo và lòng đam mê.

Show more +Show less -
Cơ cấu khoa

Cơ cấu khoa

Syracuse có 13 trường và khoa trực thuộc, cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng.

Khoa Kiến Trúc

Trường kiến ​​trúc xếp hạng #5 tại Hoa Kỳ, cung cấp nội dung giảng dạy chú trọng vào sáng tạo, nghiên cứu và giải quyết vấn đề.

Trường Văn chương và Khoa học

Có mặt từ những ngày đầu thành lập trường Syracuse, Trường Văn chương và Khoa học được phân thành các ngành toán, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn.

Khoa Sư phạm

Đây là khoa dẫn đầu cả nước trong việc thúc đẩy thực hành và là đơn vị tiên phong trong các phong trào mở rộng học viên, nhằm mục tiêu thúc đẩy giáo dục đô thị.

Trường Kỹ thuật và Khoa học Máy tính

Trường Kỹ thuật và Khoa học Máy tính chuyên phát triển các nhà khoa học máy tính và kỹ sư tương lai, cho phep học viên tiếp cận các trung tâm nghiên cứu uy tín toàn quốc, phòng thí nghiệm hiện đại cùng các chương trình thực tập giá trị.

Trường Thể thao và Động lực con người David B. Falk

Trang bị cho người học những công việc giúp cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất của cá nhân, gia đình và cộng đồng.

Khoa Thông tin học

Khoa thông tin đầu tiên ở Hoa Kỳ và cũng là đơn vị đi đầu trong việc hỗ trợ người học nắm bắt tốc độ phát triển của lĩnh vực kỹ thuật số.

Trường Luật

Trường Luật là một ngôi trường có truyền thống lâu đời với các lớp học quy mô nhỏ và cơ sở vật chất ấn tượng.

Khoa Quản lý Martin J. Whitman

Mục tiêu của khoa nhằm phát triển các nhà quản lý giàu tinh thần lãnh đạo doanh nghiệp trong kỷ nguyên cạnh tranh toàn cầu.

Trường Công dân và Công vụ Maxwell

Đây là mái nhà chung của các chương trình giảng dạy và nghiên cứu sáng tạo, với nhiều ngành học đa dạng trong lĩnh vực khoa học xã hội. Trong đó, chương trình cao học về công vụ là khóa học hàng đầu tại Mỹ.

Khoa Truyền thông công S.I. Newhouse

Ngôi trường uy tín và ưu tú về đào tạo truyền thông đại chúng này sẽ mang đến bạn một loạt các ngành học đa dạng trong lĩnh vực khai phóng.

Trường Nghệ thuật Thị giác và Biểu diễn (VPA)

VPA chuyên hỗ trợ các quy trình sáng tạo và phát triển chuyên môn, với 6 nhóm ngành thuộc lĩnh vực thị giác và nghệ thuật biểu diễn.

Theo học bán thời gian tại Syracuse: University College (UC)

Chuyên giám sát tính linh hoạt của các chương trình đào tạo bán thời gian.

Khoa Sau đại học

Chuyên giám sát các chính sách giáo dục và các khóa học phát triển nghề nghiệp ở bậc cao học.

Show more +Show less -
Yêu cầu Tuyển sinh

Yêu cầu Tuyển sinh

Syracuse không yêu cầu sinh viên quốc tế theo học các trường nằm ngoài hệ thống giáo dục Hoa Kỳ phải tham gia các bài kiểm tra chuẩn hóa như SAT hay ACT. Thay vào đó, nhà trường sẽ xem xet hồ sơ đăng ký dựa trên thành tích học tập trước đó của ứng viên. Những ứng viên không có tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ phải chứng minh được năng lực ngoại ngữ. Syracuse không áp dụng mức điểm chung cho các điều kiện đầu vào, thay vào đó, nhà trường sẽ đánh giá từng hồ sơ riêng lẻ. Tuy nhiên, hầu hết các trường trực thuộc thường yêu cầu ứng viên đạt TOEFL 80, IELTS 6.5 hoặc bài kiểm tra tiếng Anh Cambridge ở mức 176.

Trường Truyền thông công SI Newhouse sẽ có điều kiện đầu vào cao hơn đáng kể. Trong khi đó, điều kiện đầu vào của Trường Quản lý Whitman, Trường Kiến trúc và Trường Nghệ thuật và Khoa học sẽ cao hơn một chút so với mức yêu cầu kể trên.

Ứng viên nên tìm hiểu kỹ điều kiện đầu vào của chương trình có nguyện vọng đăng ký, đồng thời tận dụng các hướng dẫn được đăng tải trên trang web của Syracuse để nắm bắt cơ hội theo học tại một trường đại học danh tiếng, tỷ lệ cạnh tranh cao.

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Sinh viên quốc tế trúng tuyển vào học tại Syracuse sẽ tự động được nhà trường xem xet cấp học bổng thành tích. Các suất học bổng sẽ có giá trị và tiêu chí đánh giá khác nhau.

Ngoài ra còn có các cơ hội học bổng dành riêng cho sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau. Syracuse thuộc danh sách các cơ sở đào tạo được công nhận, với nhiều cơ hội học bổng đến từ các tổ chức bên ngoài. Những chương trình học bổng mà sinh viên quốc tế có thể đăng ký bao gồm:

 • Brazil: Chương trình Học bổng Scientific Mobility
 • Kazakhstan: Học bổng Bolashak
 • Kuwait: Học bổng chính phủ (Bộ Giáo dục Đại học)
 • Na Uy: Quỹ Giáo dục Chính phủ Na Uy (Lånekassen)
 • Qatar: Học bổng chính phủ (Hội đồng Giáo dục Tối cao/Viện Giáo dục Đại học)
 • Ả Rập Saudi: KASP (Chương trình Học bổng Đức vua Abdullah) và SABIC (Tập đoàn Công nghiệp Cơ bản Ả Rập Saudi)
 • UAE: Học bổng chính phủ (Bộ giáo dục)

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp Syracuse, bạn sẽ được gia nhập vào nhóm cựu sinh viên lâu đời, gắn kết của trường, với một mạng lưới hỗ trợ rộng lớn.

Khóa học năm 2021 của trường Syracuse gồm những sinh viên tốt nghiệp tiếp tục tận hưởng thành công sau những trải nghiệm học tập tại Syracuse. Điều này bao gồm tỷ lệ tìm được việc làm 94%, và mức lương cơ bản trung bình 56.701 USD cũng đã cho thấy giá trị của nền giáo dục Syracuse.

Các nhà tuyển dụng gần đây của sinh viên tốt nghiệp Syracuse bao gồm Amazon, Bloomberg, EY và các công ty blue-chip cũng như các công ty có quy mô toàn cầu khác.

Mạng lưới cựu sinh viên Syracuse là một tổ chức gắn kết và năng động, mang lại cho bạn cơ hội kết nối, đồng thời tiếp tục tận hưởng những hỗ trợ hữu ích từ Syracuse sau khi ra trường.

Show more +Show less -
4000
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại United States

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
401st  / 1250

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Syracuse University from Above
At Syracuse University
At Syracuse University
At Syracuse University
At Syracuse University
At Syracuse University
At Syracuse University
At Syracuse University
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$1767

 • $816
  Nhà ở
 • $677
  Thực phẩm
 • $98
  Cuộc sống thường nhật
 • $176
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Các sinh viên nghĩ gì về chúng ta

Tổng quan
(5.0)
Chất lượng khóa học
4.0
An ninh trong khuôn viên
5.0
Hỗ trợ sinh viên
5.0
Chất lượng giảng dạy
5.0
Môi trường học tập
5.0
Anuj
Syracuse University
How things are made easy for you apart from academics so one can easily focus on the studies. Moreover, there are many on-campus jobs available so one can fund for his/her stay and utilities.
Xem thêm+
Syracuse University Syracuse University
Rated5/5based on1 student reviews
How things are made easy for you apart from academics so one can easily focus on the studies. Moreover, there are many on-campus jobs available so one can fund for his/her stay and utilities. Customer reviews:
Syracuse University - by, 2020-01-15
5.0/ 5 stars
event image 0 Hội thảo du học Mỹ trực tuyến 23/04/2023

Du học Mỹ 2023: Học bổng trường TOP 100 Ngành Khoa học máy tính

Flag_US icon US Sự kiện trực tuyến Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 23rd thg 4 2023 09:00 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết
event image 1 Ngày hội tuyển sinh du học các nước tháng 05/2023

Flag_AU icon AU Flag_CA icon CA Flag_GB icon GB Flag_NZ icon NZ Flag_US icon US Da Nang, Ha Noi, Ho Chi Minh, Vietnam 6th thg 5 2023 08:30 SA - 12:00 CH Thông tin chi tiết

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Syracuse University Syracuse University
Rated5/5based on1 student reviews
How things are made easy for you apart from academics so one can easily focus on the studies. Moreover, there are many on-campus jobs available so one can fund for his/her stay and utilities. Customer reviews:
Syracuse University - by, 2020-01-15
5.0/ 5 stars

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

Vui lòng chọn bậc học

Bạn đang nghĩ đến quốc gia nào?

Không tìm thấy sự kiện.