text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

TAFE NSW Institutes

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Với danh tiếng về nền giáo dục và đào tạo chất lượng cao, Trường Giáo dục Nâng cao và Kỹ thuật New South Wales (TAFE NSW) có hơn 40 địa điểm trên toàn tiểu bang để sinh viên quốc tế lựa chọn. TAFE NSW là trường giáo dục và đào tạo nghề lớn nhất tại Úc với hơn 3.800 sinh viên quốc tế đang theo học mỗi năm. Tọa lạc ở New South Wales có phong cảnh đẹp như tranh vẽ, với trung tâm là thành phố Sydney nổi tiếng thế giới, sinh viên được học tập trong một môi trường quốc tế và năng động.

TAFE NSW cung cấp cho sinh viên cơ hội lựa chọn từ hơn 140 khóa học ở nhiều trình độ khác nhau bao gồm chứng chỉ, văn bằng chuyên nghiệp (diploma) và cấp bằng. Hơn nữa, sinh viên có thể theo học các chương trình tiếng Anh và chương trình chuyển tiếp cho để chuẩn bị cho các khóa học cấp bằng tại các trường đại học Úc.

Sinh viên tại TAFE NSW được học với các giảng viên có trình độ cao và quy mô lớp học nhỏ giúp giáo viên chú ý tốt hơn đến mỗi cá nhân. Hình thức học một kèm một với giáo viên khá phổ biến, tạo nên môi trường học tập độc đáo. TAFE NSW đảm bảo sinh viên được tiếp cận với phương pháp thực hành tốt nhất và kiến thức chuyên môn bao gồm trong chương trình học, chuẩn bị sẵn sàng cho môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên quốc tế được quan tâm chu đáo với các dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời. Trong đó bao gồm dịch vụ tư vấn cá nhân, phát triển học tập và nghề nghiệp, chương trình kỹ năng học tập và hỗ trợ tiếng Anh. Một chương trình định hướng sinh viên toàn diện cũng được cung cấp và sinh viên được khuyến khích tham gia vào Hội sinh viên để có thể tham dự các sự kiện và hoạt động trong khuôn viên trường. Văn phòng sinh viên quốc tế, với dịch vụ tư vấn riêng biệt, tạo điều kiện chăm sóc phúc lợi cho sinh viên quốc tế trong mọi vấn đề từ trả lời các thắc mắc đến việc giúp đỡ sinh viên ổn định cuộc sống tại trường.

RTO 90003

HEPS PRV12049

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

TAFE NSW cung cấp rất nhiều lựa chọn học tập. Sinh viên có thể bắt đầu với khóa học tiếng Anh sau đó lấy một chứng chỉ hoặc khóa học văn bằng chuyên nghiệp, kết thúc với bằng cử nhân.

Học viên có thể lựa chọn các chương trình này cùng với khóa học tiếng Anh từ trình độ sơ cấp đến nâng cao:

Chương trình chuyển tiếp từ TAFE NSW lên đại học

Sinh viên quốc tế muốn học tại các trường đại học hàng đầu của Úc và nhận được tín chỉ, có thể chọn các chương trình chuyển tiếp TAFE NSW lên đại học và đăng ký vào chương trình cử nhân.

Tại sao nên chọn hướng này?

 • Sinh viên tốt nghiệp được nhận cả hai bằng – một văn bằng chuyên nghiệp TAFE NSW cũng như bằng cử nhân từ một trường đại học hàng đầu.
 • Với học phí cho mỗi học kỳ khá thấp, sinh viên sẽ chỉ phải trả một chi phí hợp lý để theo học chương trình cử nhân.
 • Sinh viên được trang bị tốt nhờ chương trình học thuật và kỹ năng thực hành ứng dụng.
 • Sinh viên có thể được tuyển dụng ngay khi tốt nghiệp.

Những trường đại học nào cung cấp chương trình này?

 • Đại học Cơ đốc giáo Ôxtrâylia
 • Đại học Công nghệ, Sydney
 • Đại học Charles Sturt

Các khóa học cấp Diploma và Diploma nâng cao:

Các khóa học này dành cho những sinh viên tìm kiếm kiến thức chuyên môn và các kỹ năng chuyên ngành bao quát hơn. Các lựa chọn học tập bao gồm nông nghiệp, thiết kế xây dựng, kinh doanh quốc tế, thiết kế đồ họa, quản lý khách sạn và quản lý nhân sự.

Các khoá học chứng chỉ:

Sinh viên mong muốn tích lũy kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực tế để phục vụ cho công việc chuyên môn có thể lựa chọn những khóa học này. Các khóa học Chứng chỉ III và IV được cung cấp trong nhiều lĩnh vực bao gồm kế toán, dịch vụ làm đẹp, mầm non, giáo dục, thiết kế cơ bản, khách sạn và du lịch.

Các chương trình cấp bằng:

Các chương trình cấp bằng tại TAFE NSW mang đến cho sinh viên cơ hội học tập và ứng dụng kiến thức trong môi trường chuyên nghiệp. Họ cũng được đào tạo về giao tiếp hiệu quả, khả năng phân tích đánh giá, làm việc nhóm và kỹ năng lãnh đạo. Những chương trình này giúp sinh viên sẵn sàng cho nghề nghiệp chuyên môn và để chuẩn bị con đường chuyển tiếp lên trình độ học vấn cao hơn.

CRICOS 00591E

RTO 90003

HEPS PRV12049

Show more +Show less -
Nộp đơn như thế nào

Nộp đơn như thế nào

Quy trình đăng ký đối với sinh viên quốc tế tại TAFE NSW bao gồm các bước sau:

 1. Trước tiên ứng viên phải chọn chương trình phù hợp.
 2. Sinh viên cần đảm bảo đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh và chương trình ưu tiên.
 3. Tải xuống và điền mẫu đơn đăng ký - đối với chương trình chuyển tiếp từ TAFE NSW lên đại học, ứng viên cần tải xuống mẫu đơn đăng ký đại học tương ứng và nộp cùng với đơn đăng ký.
 4. Chuẩn bị bản sao được công chứng của các tài liệu. Bản sao được công chứng là bản sao của tài liệu gốc đã được ký và điền ngày tháng bởi cơ sở đã ban hành tài liệu gốc, một cơ quan nhà nước, công chứng viên hoặc thẩm phán hoà giải, hoặc một nhân viên của TAFE NSW, xác nhận rằng họ đã nhìn thấy bản gốc.
 5. Nộp đơn đăng ký qua email.
 6. Nhà trường sẽ xem xet hồ sơ và gởi thư đề nghị nhập học kèm hóa đơn.
 7. Sinh viên phải xác nhận đề nghị nhập học.
 8. TAFE NSW sẽ cấp Giấy xác nhận nhập học (COE).
 9. Sinh viên phải nộp đơn xin VISA và ghi danh tại TAFE NSW.

CRICOS 00591E

RTO 90003

HEPS PRV12049

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Tất cả các chương trình cấp bằng chuyên nghiệp và chứng chỉ TAFE NSW đều yêu cầu trình độ lớp 12 hoặc tương đương. Ngoài các yêu cầu tuyển sinh chung, sinh viên nên kiểm tra thêm yêu cầu tuyển sinh của từng quốc gia hoặc khóa học cụ thể.

Các khóa học chứng chỉ - Hầu hết các khóa học đều yêu cầu trình độ lớp 10 của Úc hoặc tương đương, một số khóa học yêu cầu trình độ lớp 12 của Úc hoặc tương đương.

Văn bằng chuyên nghiệp cao cấp, văn bằng chuyên nghiệp và chương trình chuyển tiếp - Hoàn thành chương trình tương đương lớp 12 hoặc chứng chỉ 3 hoặc 4 của Úc.

Bằng cử nhân - Trình độ lớp 12 hoặc tương đương hoặc chứng chỉ 4 hoặc tương đương, hoặc hoàn thành tối thiểu một năm học toàn thời gian trong một chương trình cấp bằng tại cơ sở giáo dục đại học.

Yêu cầu tiếng Anh:

Các khóa Chứng chỉ, Diploma và Diploma nâng cao:

 • IELTS Học thuật 5.5 HOẶC
 • PTE học thuật đạt 42 điểm HOẶC
 • TOEFL (iBT) 46 HOẶC
 • STEP EIKEN: Điểm Pre 1 HOẶC
 • SPM Tiếng Anh 1119 Điểm C6 HOẶC
 • HKDSE Tiếng Anh Cấp độ 3 HOẶC
 • Bài thi GCSE quốc tế cho người sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính đạt điểm C hoặc 4 HOẶC
 • Bài thi GCSE quốc tế cho người sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai đạt điểm B hoặc 5 HOẶC
 • Tiếng Anh Cambridge: B2 First / First Certificate in English (FCE) - 162 điểm HOẶC
 • Tiếng Anh Cambridge: C1 Advanced / Certificate in Advanced English (CAE) - 162 điểm HOẶC
 • Tiếng Anh Cambridge: C2 Proficiency / Certificate of Proficiency in English (CPE) - 162 điểm HOẶC
 • Chương trình tiếng Anh đại cương của TAFE NSW HOẶC
 • Bằng chứng cho thấy tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy tại trường phổ thông và ứng viên có điểm thi tổng kết môn tiếng Anh đáp ứng yêu cầu HOẶC
 • Bằng chứng cho thấy ứng viên đã hoàn thành 2 năm học toàn thời gian hoặc đạt trình độ Certificate IV trở lên tại Úc

Chương trình cấp bằng Cao đẳng và Cử nhân

 • IELTS học thuật với tổng điểm 6.5 và không có kỹ năng nào dưới 6.0 HOẶC
 • PTE học thuật với tổng điểm 58 và không có điểm thành phần nào dưới 50 HOẶC
 • Cambridge English B2 First - 176 điểm HOẶC
 • TOEFL (iBT) với điểm số tối thiểu như sau: tổng điểm 79, Đọc 19, Nghe 20, Nói 20 và Viết 20 HOẶC
 • Bài thi tiếng Anh cho người đi làm (Occupational English Test - OET) với điểm tối thiểu của 4 hợp phần là B HOẶC
 • Bài thi tiếng Anh cho mục đích học thuật của TAFE NSW HOẶC
 • Hoàn thành bậc học Year 12 hoặc tương đương hoặc đại học tại một trong các quốc gia sau đây: Vương quốc Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Nam Phi hoặc Cộng hòa Ireland HOẶC
 • Hoàn thành NSW HSC hoặc tương đương hoặc học Chứng chỉ IV trở lên ở Úc

CRICOS 00591E

RTO 90003

HEPS PRV12049

Show more +Show less -
Vị trí

Vị trí

TAFE NSW có rất nhiều địa điểm học tập nên sinh viên hoàn toàn có thể tìm được địa điểm phù hợp nhất với phong cách sống của mình. Sinh viên thích sự hối hả và nhộn nhịp của nơi phố thị có thể ghi danh tại TAFE NSW Ultimo, St Leonards hoặc Randwick, để tận hưởng mọi net đẹp của Sydney. Sinh viên yêu thích những bãi biển vàng nguyên sơ, thì TAFE NSW Kingscliff (chưa đầy một giờ đi xe từ Vịnh Byron và Gold Coast nổi tiếng) là địa điểm lý tưởng. Còn sinh viên muốn trải nghiệm đồi núi trập trùng của miền xứ rượu vang NSW thì sao? TAFE NSW Newcastle hoặc Kurri Kurri sẽ là lựa chọn số một để ghi danh theo học. Còn TAFE NSW Wollongong và Shellharbour là địa điểm lý tưởng cho sinh thích có cả đồi núi và bãi biển.

CRICOS 00591E

RTO 90003

HEPS PRV12049

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Cựu sinh viên của TAFE NSW được hưởng lợi từ trải nghiệm học tập và đã được bổ nhiệm vào những công việc khác nhau. Sau đây là một số chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp:

Cassiano Garcia

Khóa học: Diploma Quản lý khách sạn và Diploma Kế hoạch tài chính

Cơ sở: Brookvale và Meadowbank

Quốc tịch: Brazil

Tôi đã chọn TAFE NSW vì tôi cần một khóa học cung cấp kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế cùng một lúc. Cả hai ngành (Tài chính và Khách sạn) đều rất cạnh tranh vì vậy tôi biết rằng cần phải nỗ lực nhiều mới có thể phát triển trong lĩnh vực này. Cả hai khóa học đều rất thành công và đáng giá về thời gian lẫn tiền bạc.

Thời gian tôi ở TAFE NSW thật tuyệt vời. Tôi học với tâm lý rất thoải mái. Đầu tiên là công việc Đầu bếp trong một nhà bếp thực thụ ở TAFE NSW, điều đó giúp tôi tự tin hơn rất nhiều khi đi làm. Tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt với khá nhiều người từ TAFE NSW bao gồm giáo viên, nhân viên và học sinh.

Paul Maduabuchi Ezidiegwu

Khóa học: Chứng chỉ IV và Diploma Kỹ thuật Mạng Viễn thông cũng như Diploma cao cấp về An ninh mạng (IT).

Cơ sở: Lidcombe

Quốc tịch: Nigeria

Trải nghiệm của tôi ở TAFE NSW thật tuyệt vời. Với các giáo viên giỏi và môi trường học tập thuận lợi, tôi đã được học về ICT vượt quá mong đợi của mình.

Hành trình của tôi bắt đầu từ châu Phi nơi tôi từng điều hành một công ty công nghệ thông tin. Tuy nhiên, tôi quyết định đi học thêm kiến thức về ICT. Trải nghiệm của tôi ở TAFE NSW thật tuyệt vời. Với các giáo viên giỏi và môi trường thuận lợi, tôi đã được học được về ICT vượt quá mong đợi của mình.

Jacquelene Tan

Khóa học: Diploma Công nghệ nha khoa

Cơ sở: Randwick

Quốc tịch: Malaysia

Trước TAFE NSW, tôi đã từng học ở một số trường Đại học. Theo tôi, TAFE NSW là nơi tốt nhất cho những người chú trọng việc đào tạo thực hành, giúp cho họ sẵn sàng hơn trong công việc.

Giáo viên ở đây thường xuyên hỗ trợ và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Việc giảng dạy bao gồm cả lý thuyết và thực hành, rất có ích cho sự nghiệp của tôi.

CRICOS 00591E

RTO 90003

HEPS PRV12049

Show more +Show less -
4127
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Bankstown New South Wales 500 Chapel Road
Campbelltown New South Wales 181 Narellan Road
Castle Hill New South Wales Corner Showground and Green Roads
Blacktown New South Wales Main Street
Hornsby New South Wales 205 Peats Ferry Road
Liverpool New South Wales College Street
Granville New South Wales 136 William Street
Meadowbank New South Wales See Street
St Leonards New South Wales 213 Pacific Highway
Brookvale New South Wales 154 Old Pittwater Road
Kogarah New South Wales Cnr Princes Highway & President Avenue
Ultimo New South Wales Building A-Q & Z, 651-731 Harris Street
Wetherill Park New South Wales The Horsley Drive
Petersham New South Wales 27 Crystal Street
Richmond New South Wales Ceremonial Drive
Randwick New South Wales King Street and Darley Road
Coffs Harbour New South Wales Glenreagh Street
Kingscliff New South Wales Cudgen Road
Quakers Hill New South Wales Eastern Road
Port Macquarie New South Wales 70 Widderson Street
Lismore New South Wales 64 Conway Street
Tighes Hill New South Wales 266 Maitland Road
Ourimbah New South Wales Brush Road
Wollongbar New South Wales Sneaths Road
Wentworth Falls New South Wales 14 Mitchell Street
Ryde New South Wales 250 Blaxland Road
Coffs Harbour New South Wales 363 Hogbin Drive
Enmore New South Wales 110 Edgeware Road
North Wollongong New South Wales Foleys Lane
Mount Druitt New South Wales Mount Street & North Parade
Lidcombe New South Wales East Street
Macquarie Fields New South Wales 32 Victoria Road
Griffith New South Wales Neville Place
Kingswood New South Wales 12-44 O'Connell Street
Glendale New South Wales Frederick Street
Oak Flats New South Wales 11 College Avenue
Miller New South Wales Cnr Hoxton Park and Banks Roads
Wagga Wagga New South Wales Corner of Macleay & Coleman Streets
Armidale New South Wales Beardy Street
Wyong New South Wales Porter Street
Wagga Wagga New South Wales Coolamon Road
Thurgoona New South Wales Ettamogah Road
Wollongong New South Wales 36 Gladstone Avenue
Dubbo New South Wales Myall Street
Loftus New South Wales Rawson Avenue
Hamilton New South Wales 91 Parry Street
Bega New South Wales Barrack Street
Bathurst New South Wales Panorama Avenue
Kurri Kurri New South Wales McLeod Road
Murwillumbah New South Wales Murwillumbah Street
West Kempsey New South Wales 58 Sea Street
Albury New South Wales Poole Street
Strathfield New South Wales 51 Wentworth Road
Orange New South Wales March Street
TAFE NSW is part of the vocational education and training system in Australia. It is the largest education and training provider in Australia. The Institute is a government-owned, government-operated and government-accredited, and therefore secure, stable, professionally managed and internationally recognized. A TAFE NSW higher education degree is a valuable qualification for students future. It has highly qualified teachers with business and industry experience.

TAFE NSW offers English language courses which are available in a number of study locations. Students have access to flexible start dates, affordable fees and highly qualified teachers who provide individual learning support throughout the program. It offers intensive English language courses at government-owned and operated English Language Centres across NSW.

The Institute offers a range of nationally recognized vocational qualifications including Certificate, Diploma, Advanced Diploma and Graduate Certificate courses. It offers a range of pathway programs that provide guaranteed entry into a number of Australian universities which we call Diploma-to-Degree programs. Students will learn practical, work-related skills with academic theory which will be an excellent preparation for future career. The courses are developed by employer and industry experts. Students will be studying in modern and spacious locations with the latest technologies. Class sizes are small so they can receive individual attention.

New South Wales is divided into 10 TAFE regions. There are four TAFE NSW Institutes in the Sydney metropolitan area and six TAFE NSW Institutes across regional New South Wales. There are more than 130 campuses and each campus has its own range of courses and facilities. Some campuses are Centres of Excellence that specialize in certain types of training.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_244180_320px.jpg TAFE NSW Institutes https://www.idp.com/vietnam/universities/tafe-nsw-institutes/iid-au-00489/

Tổng chi phí trung bình:$4390

 • $2955
  Nhà ở
 • $896
  Thực phẩm
 • $139
  Cuộc sống thường nhật
 • $400
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới