Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

TAFE NSW Institutes

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Với danh tiếng về nền giáo dục và đào tạo chất lượng cao, Trường Giáo dục Nâng cao và Kỹ thuật New South Wales (TAFE NSW) có hơn 30 địa điểm trên toàn tiểu bang để sinh viên quốc tế lựa chọn. TAFE NSW là trường giáo dục và đào tạo nghề lớn nhất tại Úc với hơn 3.200 sinh viên quốc tế đang theo học mỗi năm. Tọa lạc ở New South Wales có phong cảnh đẹp như tranh vẽ, với trung tâm là thành phố Sydney nổi tiếng thế giới, sinh viên được học tập trong một môi trường quốc tế và năng động.

TAFE NSW cung cấp cho sinh viên cơ hội lựa chọn từ hơn 120 khóa học ở nhiều trình độ khác nhau bao gồm chứng chỉ, văn bằng chuyên nghiệp (diploma) và cấp bằng. Hơn nữa, sinh viên có thể theo học các chương trình tiếng Anh và chương trình chuyển tiếp cho để chuẩn bị cho các khóa học cấp bằng tại các trường đại học Úc.

Sinh viên tại TAFE NSW được học với các giảng viên có trình độ cao và quy mô lớp học nhỏ giúp giáo viên chú ý tốt hơn đến mỗi cá nhân. Hình thức học một kèm một với giáo viên khá phổ biến, tạo nên môi trường học tập độc đáo. TAFE NSW đảm bảo sinh viên được tiếp cận với phương pháp thực hành tốt nhất và kiến thức chuyên môn bao gồm trong chương trình học, chuẩn bị sẵn sàng cho môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên quốc tế được quan tâm chu đáo với các dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời. Trong đó bao gồm dịch vụ tư vấn cá nhân, phát triển học tập và nghề nghiệp, chương trình kỹ năng học tập và hỗ trợ tiếng Anh. Một chương trình định hướng sinh viên toàn diện cũng được cung cấp và sinh viên được khuyến khích tham gia vào Hội sinh viên để có thể tham dự các sự kiện và hoạt động trong khuôn viên trường. Văn phòng sinh viên quốc tế, với dịch vụ tư vấn riêng biệt, tạo điều kiện chăm sóc phúc lợi cho sinh viên quốc tế trong mọi vấn đề từ trả lời các thắc mắc đến việc giúp đỡ sinh viên ổn định cuộc sống tại trường.

RTO 90003

HEPS PRV12049

Show more +Show less -
Lựa chọn học tập

Lựa chọn học tập

TAFE NSW cung cấp rất nhiều lựa chọn học tập. Sinh viên có thể bắt đầu với khóa học tiếng Anh sau đó lấy một chứng chỉ hoặc khóa học văn bằng chuyên nghiệp, kết thúc với bằng cử nhân.

Học viên có thể lựa chọn các chương trình này cùng với khóa học tiếng Anh từ trình độ sơ cấp đến nâng cao:

Chương trình chuyển tiếp từ TAFE NSW lên đại học

Sinh viên quốc tế muốn học tại các trường đại học hàng đầu của Úc và nhận được tín chỉ, có thể chọn các chương trình chuyển tiếp TAFE NSW lên đại học và đăng ký vào chương trình cử nhân.

Tại sao nên chọn hướng này?

 • Sinh viên tốt nghiệp được nhận cả hai bằng – một văn bằng chuyên nghiệp TAFE NSW cũng như bằng cử nhân từ một trường đại học hàng đầu.
 • Với học phí cho mỗi học kỳ khá thấp, sinh viên sẽ chỉ phải trả một chi phí hợp lý để theo học chương trình cử nhân.
 • Sinh viên được trang bị tốt nhờ chương trình học thuật và kỹ năng thực hành ứng dụng.
 • Sinh viên có thể được tuyển dụng ngay khi tốt nghiệp.

Những trường đại học nào cung cấp chương trình này?

 • Đại học Cơ đốc giáo Ôxtrâylia
 • Đại học Công nghệ, Sydney
 • Đại học Torrens

Các khóa học cấp Diploma và Diploma nâng cao:

Các khóa học này dành cho những sinh viên tìm kiếm kiến thức chuyên môn và các kỹ năng chuyên ngành bao quát hơn. Các lựa chọn học tập bao gồm nông nghiệp, thiết kế xây dựng, kinh doanh quốc tế, thiết kế đồ họa, quản lý khách sạn và quản lý nhân sự.

Các khoá học chứng chỉ:

Sinh viên mong muốn tích lũy kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực tế để phục vụ cho công việc chuyên môn có thể lựa chọn những khóa học này. Các khóa học Chứng chỉ III và IV được cung cấp trong nhiều lĩnh vực bao gồm kế toán, dịch vụ làm đẹp, mầm non, giáo dục, thiết kế cơ bản, khách sạn và du lịch.

Các chương trình cấp bằng:

Các chương trình cấp bằng tại TAFE NSW mang đến cho sinh viên cơ hội học tập và ứng dụng kiến thức trong môi trường chuyên nghiệp. Họ cũng được đào tạo về giao tiếp hiệu quả, khả năng phân tích đánh giá, làm việc nhóm và kỹ năng lãnh đạo. Những chương trình này giúp sinh viên sẵn sàng cho nghề nghiệp chuyên môn và để chuẩn bị con đường chuyển tiếp lên trình độ học vấn cao hơn.

CRICOS 00591E

RTO 90003

HEPS PRV12049

Show more +Show less -
Nộp đơn như thế nào

Nộp đơn như thế nào

Quy trình đăng ký đối với sinh viên quốc tế tại TAFE NSW bao gồm các bước sau:

 1. Trước tiên ứng viên phải chọn chương trình phù hợp.
 2. Sinh viên cần đảm bảo đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh và chương trình ưu tiên.
 3. Tải xuống và điền mẫu đơn đăng ký - đối với chương trình chuyển tiếp từ TAFE NSW lên đại học, ứng viên cần tải xuống mẫu đơn đăng ký đại học tương ứng và nộp cùng với đơn đăng ký.
 4. Chuẩn bị bản sao được công chứng của các tài liệu. Bản sao được công chứng là bản sao của tài liệu gốc đã được ký và điền ngày tháng bởi cơ sở đã ban hành tài liệu gốc, một cơ quan nhà nước, công chứng viên hoặc thẩm phán hoà giải, hoặc một nhân viên của TAFE NSW, xác nhận rằng họ đã nhìn thấy bản gốc.
 5. Nộp đơn đăng ký qua email.
 6. Nhà trường sẽ xem xet hồ sơ và gởi thư đề nghị nhập học kèm hóa đơn.
 7. Sinh viên phải xác nhận đề nghị nhập học.
 8. TAFE NSW sẽ cấp Giấy xác nhận nhập học (COE).
 9. Sinh viên phải nộp đơn xin VISA và ghi danh tại TAFE NSW.

CRICOS 00591E

RTO 90003

HEPS PRV12049

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Tất cả các chương trình cấp bằng chuyên nghiệp và chứng chỉ TAFE NSW đều yêu cầu trình độ lớp 12 hoặc tương đương. Ngoài các yêu cầu tuyển sinh chung, sinh viên nên kiểm tra thêm yêu cầu tuyển sinh của từng quốc gia hoặc khóa học cụ thể.

Các khóa học chứng chỉ - Hầu hết các khóa học đều yêu cầu trình độ lớp 10 của Úc hoặc tương đương, một số khóa học yêu cầu trình độ lớp 12 của Úc hoặc tương đương.

Văn bằng chuyên nghiệp cao cấp, văn bằng chuyên nghiệp và chương trình chuyển tiếp - Hoàn thành chương trình tương đương lớp 12 hoặc chứng chỉ 3 hoặc 4 của Úc.

Bằng cử nhân - Trình độ lớp 12 hoặc tương đương hoặc chứng chỉ 4 hoặc tương đương, hoặc hoàn thành tối thiểu một năm học toàn thời gian trong một chương trình cấp bằng tại cơ sở giáo dục đại học.

Yêu cầu tiếng Anh:

 • Hầu hết các khóa học cấp chứng chỉ, bằng cao đẳng và cao đẳng nâng cao đều cần điểm IELTS 5.5 hoặc tương đương. Một số khóa học có thể yêu cầu điểm IELTS 6.0 Hãy truy cập trang web TAFE NSW để biết thêm chi tiết về yêu cầu nhập học.
 • Chương trình cử nhân yêu cầu điểm IELTS 6.5 hoặc tương đương, trong đó mỗi kỹ năng tối thiểu 6.0.
 • Chương trình cao đẳng điều dưỡng yêu cầu điểm IELTS 7.0 hoặc tương đương, trong đó mỗi kỹ năng tối thiểu 7.0

Hãy truy cập trang web của nhà trường để xem thông tin liên quan đến COVID.

CRICOS 00591E

RTO 90003

HEPS PRV12049

Show more +Show less -
Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng TAFE NSW

TAFE NSW giúp sinh viên quốc tế lấy các loại bằng cấp để đáp ứng mục tiêu cá nhân và công việc của mình bằng cách miễn giảm 2.000 AUD vào học phí.

Học bổng chính phủ Úc

Hàng năm, chính phủ Úc đầu tư hàng triệu đô la và các chương trình học bổng quốc tế. Các chương trình Học bổng Đại học và Nghiên cứu sinh Nỗ lực Australia Awards, chương trình Học bổng Australia Awards dành cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện.

Học bổng Australia Awards

Chính phủ Úc cung cấp Học bổng Australia Awards thông qua Bộ Ngoại giao và Thương mại nhằm hỗ trợ tài chính cho công dân đến từ các quốc gia nhất định theo học tại Úc.

Học bổng Australia Awards có những điều kiện cụ thể và chương trình đào tạo của sinh viên phải có liên quan đến các lĩnh vực ưu tiên phát triển của quốc gia họ.

CRICOS 00591E

RTO 90003

HEPS PRV12049

Show more +Show less -
Vị trí

Vị trí

TAFE NSW có mặt ở rất nhiều địa điểm để sinh viên lựa chọn và tìm cho mình địa điểm lý tưởng nhất, phù hợp nhất với lối sống của bản thân. Sinh viên thích lối sống hối hả và nhộn nhịp của một thành phố phát triển có thể đăng ký tại at TAFE NSW Ultimo, St Leonards hoặc Randwick, nơi họ có thể tận hưởng mọi điều lý thú tại Sydney.

Nằm ở phía tây Sydney CBD, vùng Tây Sidney là một trong những trung tâm văn hóa đa dạng của NSW. Hãy đăng ký tại TAFE NSW Nirimba hoặc Kingswood để trải nghiệm cuộc sống ở đây.

Nếu sinh viên yêu thích những bãi biển cát vàng hoang sơ thì TAFE NSW Kingscliff (cách Vịnh Byron và Gold Coast nổi tiếng không tới một giờ lái xe) chính là lựa chọn lý tưởng.

Cũng có thể sinh viên muốn trải nghiệm những ngọn đồi thoải của xứ rượu vang NSW? Nếu vậy lựa chọn tốt nhất là đăng ký tại TAFE NSW Newcastle or Kurri Kurri.

Nếu muốn tận hưởng phong cảnh tuyệt đẹp kết hợp cả đồi núi và bãi biển, TAFE NSW Wollongong và Shellharbour chính là nơi đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

CRICOS 00591E

RTO 90003

HEPS PRV12049

Show more +Show less -
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Cựu sinh viên của TAFE NSW được hưởng lợi từ trải nghiệm học tập và đã được bổ nhiệm vào những công việc khác nhau. Sau đây là một số chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp:

Cassiano Garcia

Khóa học: Diploma Quản lý khách sạn và Diploma Kế hoạch tài chính

Cơ sở: Brookvale và Meadowbank

Quốc tịch: Brazil

Tôi đã chọn TAFE NSW vì tôi cần một khóa học cung cấp kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế cùng một lúc. Cả hai ngành (Tài chính và Khách sạn) đều rất cạnh tranh vì vậy tôi biết rằng cần phải nỗ lực nhiều mới có thể phát triển trong lĩnh vực này. Cả hai khóa học đều rất thành công và đáng giá về thời gian lẫn tiền bạc.

Thời gian tôi ở TAFE NSW thật tuyệt vời. Tôi học với tâm lý rất thoải mái. Đầu tiên là công việc Đầu bếp trong một nhà bếp thực thụ ở TAFE NSW, điều đó giúp tôi tự tin hơn rất nhiều khi đi làm. Tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt với khá nhiều người từ TAFE NSW bao gồm giáo viên, nhân viên và học sinh.

Paul Maduabuchi Ezidiegwu

Khóa học: Chứng chỉ IV và Diploma Kỹ thuật Mạng Viễn thông cũng như Diploma cao cấp về An ninh mạng (IT).

Cơ sở: Lidcombe

Quốc tịch: Nigeria

Trải nghiệm của tôi ở TAFE NSW thật tuyệt vời. Với các giáo viên giỏi và môi trường học tập thuận lợi, tôi đã được học về ICT vượt quá mong đợi của mình.

Hành trình của tôi bắt đầu từ châu Phi nơi tôi từng điều hành một công ty công nghệ thông tin. Tuy nhiên, tôi quyết định đi học thêm kiến thức về ICT. Trải nghiệm của tôi ở TAFE NSW thật tuyệt vời. Với các giáo viên giỏi và môi trường thuận lợi, tôi đã được học được về ICT vượt quá mong đợi của mình.

Jacquelene Tan

Khóa học: Diploma Công nghệ nha khoa

Cơ sở: Randwick

Quốc tịch: Malaysia

Trước TAFE NSW, tôi đã từng học ở một số trường Đại học. Theo tôi, TAFE NSW là nơi tốt nhất cho những người chú trọng việc đào tạo thực hành, giúp cho họ sẵn sàng hơn trong công việc.

Giáo viên ở đây thường xuyên hỗ trợ và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Việc giảng dạy bao gồm cả lý thuyết và thực hành, rất có ích cho sự nghiệp của tôi.

CRICOS 00591E

RTO 90003

HEPS PRV12049

Show more +Show less -
4127
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
Join us at TAFE NSW
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới