text.skipToContent text.skipToNavigation
Language: Language:
 
video Bg

TAFE Queensland

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Vốn là một trong những nhà cung cấp giáo dục lớn nhất nước Úc, TAFE Queensland cung cấp hơn 180 khóa học thuộc 15 lĩnh vực đào tạo khác nhau – trải dài từ chăm sóc sức khỏe đến làm tóc. Sinh viên có thể chọn phương pháp học tập phù hợp với nhu cầu của bản thân, chẳng hạn như đào tạo trực tuyến, giảng dạy trên lớp hay theo phương pháp đào tạo linh động, từ xa. Các khóa học có tính thực hành, được thiết kế nhằm phản ánh thực tiễn ngành công nghiệp, và được giảng dạy bởi những giáo viên có kinh nghiệm, mang đến góc nhìn thực tế. Trường hiện giảng dạy hơn 120.000 sinh viên cả trong nước lẫn quốc tế, trong đó số học viên nước ngoài đến từ hơn 90 quốc gia.

Tại TAFE Queensland, sinh viên sẽ có rất nhiều lựa chọn về địa điểm học tập, bởi trường có hơn 50 khu học xá đặt tại nhiều vùng khác nhau, trong đó có Brisbane, Sunshine Coast, Gold Coast, Cairns, Townsville và Toowoomba.

Học viên còn được sử dụng những trang thiết bị học tập và thực hành tân tiến, phù hợp với chương trình đào tạo của TAFE Queensland. Những tiện nghi này gồm có nhà hàng, trung tâm chăm sóc trẻ em, xưởng kỹ thuật, xưởng chăm sóc sắc đẹp, xưởng ô tô, công trường xây dựng, trung tâm thể thao, phòng máy tính Apple Mac và phần mềm của Adobe.

TAFE Queensland có nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên, trong đó có trợ giúp học viên khuyết tật, dịch vụ tư vấn cá nhân và hỗ trợ học tập. Văn phòng Hỗ trợ Học viên Quốc tế luôn sẵn sàng hỗ trợ, đảm bảo học viên dễ dàng thích nghi và nhanh chóng ổn định khi tới Úc.

TAFE Queensland đảm bảo học viên sẵn sàng bước vào thế giới công việc trong và sau khóa học, cũng như giúp kết nối học viên với các dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, hỗ trợ soạn CV và thư xin việc, thực hành kĩ năng phỏng vấn cũng như tìm kiếm trải nghiệm làm việc hay công việc thực tế.

Tại các học xá của TAFE Queensland, học viên được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa để có cơ hội gặp gỡ nhiều người và nhanh chóng hòa nhập tại nơi ở mới. Các hoạt động này bao gồm các cuộc thi thể thao, các chuyến tham quan trong ngày theo nhóm và những bữa tiệc cuối kỳ.

RTO 0275

Show more +Show less -
Thông tin mới

Thông tin mới

Grant Volrath, đến từ Vương quốc Anh, đã giành giải thưởng Sinh viên VET của Năm của Study Queensland’s.

Grant đã theo học tại học xá Bundaberg của TAFE Queensland và đã hoàn thành hai chương trình cấp chứng chỉ - một chương trình cấp Chứng chỉ III về Công nghệ cơ khí xe hạng nhẹ và chương trình cấp Chứng chỉ IV ngành Đại tu cơ khí ô tô.

Anh là người được biết đến với việc chia sẻ hiểu biết cũng như hướng dẫn sinh viên khóa sau, đồng thời giúp đỡ các tân sinh viên cảm thấy thoải mái trong việc hòa nhập ở miền đất mới.

Có hai sinh viên của TAFE Queensland hiện đang theo đuổi ngành dịch vụ khách sạn tại Cairns. Alec Stemmler và Anne (Hyemin) Park mới đây đã có cơ hội sang Tokyo (Nhật Bản) để làm việc tại La Rochelle, một nhà hàng đã từng giành được giải thưởng của Bếp trưởng Sakai, với tư cách thực tập sinh.

Sinh viên sẽ được học cùng các Bếp phó và quản lý điều hành tại các nhà hàng, và chính những kinh nghiệm đó đã giúp sinh viên của trường giành chiến thắng cuộc thi do chính TAFE Queensland tổ chức.

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Tại TAFE Queensland, các khóa học được thiết kế nhằm cho phép sinh viên theo học các chương trình chú trọng việc làm, giàu tính thực hành với sự tư vấn của các nhà tuyển dụng. Điều này đảm bảo nền giáo dục sẽ được song hành với những tiêu chuẩn thực tiễn hiện đại nhất, cho phép bạn sẵn sàng cho công việc.

Bằng cấp của TAFE Queensland được công nhận trên toàn nước Úc và được coi trọng trên khắp toàn cầu. TAFE Queensland cung cấp nhiều phương án học tập, chẳng hạn các chương trình cấp bằng, chứng chỉ, bằng nâng cao, bằng chuyển tiếp (associate) cũng như các chương trình cử nhân.

Việc đào tạo được cung cấp qua nhiều phương thức khác nhau. Hầu hết các khóa học đều được cấp dưới dạng đào tạo đơn lẻ (một sinh viên/một giảng viên) qua các bài giảng được tổ chức tại những phòng học hiện đại, các buổi tập huấn cũng như phòng thí nghiệm.

Các chương trình học được giảng dạy bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm, cũng như có đam mê chia sẻ hiểu biết của bản thân với các chuyên viên tương lai.

Show more +Show less -
Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm học tập

TAFE Queensland đảm bảo sinh viên quốc tế sẽ được huấn luyện những kỹ năng thực tiễn để làm được những điều tuyệt vời nhất.

TAFE Queensland trải dài trên nhiều địa điểm khác nhau, từ cực bắc cho đến vùng đông nam của bang. Những địa điểm này của TAFE Queensland có mặt ở thành thị, vùng nông thôn cũng như tại các khu vực ven biển, do đó bạn có thể lựa chọn một địa điểm học tập phù hợp nhất.

Sinh viên khi theo học tại TAFE Queensland sẽ được hưởng những trải nghiệm thực tế được tích lũy từ các phòng học, phòng thí nghiệm hiện đại, cũng như từ các buổi tập huấn sử dụng hệ thống thiết bị máy móc, công cụ hiện đại vốn đang được sử dụng trong thực tiễn công nghiệp.

Có hơn 180 khóa học được tổ chức dàn trải trên 15 lĩnh vực đào tạo để học viên lựa chọn.

Các khóa học được đánh giá bằng nhiều cách khác nhau. Trong quá trình học tập, học viên phải thực hiện nhiều dạng bài tập như bài tập trên lớp, bài tập về nhà, bài thực hành và dự án. Học viên được đánh giá qua kết quả của những bài tập này, qua quá trình theo dõi đánh giá thường xuyên và qua các kỳ thi. Các tiêu chí đánh giá gồm đánh giá theo năng lực, điểm số hoặc cả hai.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên quốc tế phải có trình độ tiếng Anh tối thiểu, bởi đây là yêu cầu thiết yếu để theo học tại TAFE Queensland.

Bạn có thể tham khảo các điều kiện học thuật cụ thể theo từng quốc gia

Những ứng viên quốc tế có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh sẽ phải đạt những điểm số tối thiểu sau đây:

Chứng nhận III, Chứng nhận IV, Chứng chỉ và Bằng Nâng cao

Hệ thống Đánh giá Năng lực Anh ngữ Quốc tế (International English Language Testing System - IELTS) Học thuật: Tổng điểm 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0).

Các chương trình cử nhân

IELTS Học thuật: Tổng điểm trung bình 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

Rất nhiều chương trình và sinh viên đến từ một số quốc gia cụ thể sẽ được yêu cầu mức IELTS (Academic) cao hơn, so với mức IELTS 5.5 tối thiểu cùng/hoặc với các điều kiện điểm số của từng kỹ năng cụ thể.

Ứng viên phải đạt ít nhất một trong những điều kiện tiếng Anh đầu vào tối thiểu.

Những ứng viên không đáp ứng các điều kiện đề ra có thể đăng ký vào một trong các chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu, phù hợp với khóa học mà bạn muốn theo đuổi.

Show more +Show less -
Nộp đơn như thế nào

Nộp đơn như thế nào

Những ứng viên muốn theo học tại TAFE Queensland phải kiểm tra các điều kiện cần thiết của khóa học, đồng thời cung cấp những giấy tờ chứng minh sau:

Theo đó học viên cần kiểm tra:

 • Điều kiện tiếng Anh đầu vào
 • Yêu cầu tuyển sinh về học thuật
 • Các mốc thời gian quan trọng
 • Bài luận

Ứng viên phải chuẩn bị các giấy tờ đã qua xác thực để bổ sung. Bạn cũng phải nộp hồ sơ ứng tuyển và giấy tờ hỗ trợ qua cổng đăng ký trực tuyến của trường, hoặc nộp hồ sơ thông qua một trong những đại diện có đăng ký của TAFE Queensland.

Một khi đã nhận được thư đề xuất, bạn phải chấp thuận và nộp chi phí của khóa học được đề xuất. Sau đó, bạn sẽ nhận được Thư Xác nhận đăng ký (eCoE – vốn được yêu cầu khi nộp hồ sơ ứng tuyển thị thực).

Tiếp đến là bước nộp hồ sơ xin thị thực. Những ứng viên nộp hồ sơ xin thị thực sinh viên quốc tế chưa đủ 18 tuổi sẽ được TAFE Queensland chấp thuận nếu đi cùng một người đại diện hợp pháp, cha mẹ hay một người thân đã trên 21 tuổi.

Show more +Show less -
Đối tác toàn cầu

Đối tác toàn cầu

TAFE Queensland Global Engagement cam kết phát triển hợp tác quốc tế bằng việc mở rộng và củng cố mạng lưới đối tác toàn cầu.

Một số đối tác quốc tếcủa trường gồm có:

Trung Quốc

 • Đại học Xingtai
 • Đại học Bách khoa Thượng Hải
 • Đại học Bách khoa Qingyuan
 • Sở Giáo dục Chiết Giang
 • Cao đẳng Công nghệ Thông tin Thượng Hải
 • Đại học Sư phạm Qilu
 • Cao đẳng Nghề Guangzhou Huashang
 • Cao đẳng Kỹ thuật Nghề Wenzhou
 • Sở Lao động và An sinh Xã hội Quảng Đông
 • Ủy ban Giáo dục Thượng Hải
 • Trường Kỹ thuật Shandong
 • Cao đẳng Kỹ thuật Nghề Jinan
 • Đại học Bắc Kinh
 • Trường Kế toán Thương mại Thượng Hải
 • Ủy ban Kinh tế và Công nghệ Thông tin Bắc Kinh
 • Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị Hunan

Ấn Độ

 • Cao đẳng Bán lẻ Úc

Côlômbia

 • Cơ quan Giáo dục Quốc gia (Servicio Nacional de Aprendizaje - SENA)

Inđônêxia

 • Bộ Nhân lực
 • Bộ Tôn giáo vụ
 • Bộ Nội vụ

Chilê

 • Trung tâm Đào tạo Công nghiệp và Khai thác Mỏ (Centro de Entrenamiento Industrial Y Minero's - CEIM)

Hàn Quốc

 • Phòng Giáo dục Gyeonggsangnam-do
 • Phòng Giáo dục Jeollabukdo
 • Trường Trung học Chuyên Điện tử Incheon
 • Phòng Giáo dục Neolanids
 • Văn phòng Giáo dục Thành phố Đô thị Daejeon

Show more +Show less -
98
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Join us at TAFE Queensland
Join us at TAFE Queensland
Coomera Queensland 198 Foxwell Road
Southport Queensland 91-99 Scarborough Street
Ashmore Queensland Corner Heeb Street and Benowa Road
Eagle Farm Queensland 776 Kingsford Smith Drive
Keperra Queensland Fitzsimmons Street
Acacia Ridge Queensland 247 Bradman Street
South Brisbane Queensland 66 Ernest Street
Meadowbrook Queensland 50-68 Armstrong Road
Cannonvale Queensland Shute Harbour Road
Caboolture Queensland Tallon Street
Mt Gravatt Queensland 1030 Cavendish Road
Pimlico Queensland Corner of Hugh Street and Fulham Road
Mountain Creek Queensland 34 Lady Musgrave Drive
Nambour Queensland 91 Windsor Road
Manunda Queensland Gatton, Newton, Eureka and Wilkinson Streets
Springfield Queensland Education City Drive
Toowoomba Queensland 100 Bridge Street
Bundaberg Queensland 118 Walker Street
Acacia Ridge Queensland 247 Bradman Street
Birtinya Queensland 6 Doherty Street
Hervey Bay Queensland 47-95 Urraween Road
TAFE Queensland is one of the largest and most experienced providers of vocational and tertiary education, annually delivering programs to more than 125,000 students, within Queensland, nationally and overseas. The institute delivers practical, industry-relevant training across a range of industries at more than 50 locations in Queensland.

TAFE Queensland has over 180 courses across 15 study areas, ranging across a broad range of study options across certificate, diploma, advanced diploma, associate degree and bachelor degree level qualifications. The institute is committed to provide international students with the practical skills they need to do extraordinary things.

Job-focused training is offered through a variety of modes including traditional classroom, distance and online, workplace training, and blended delivery methods. Most courses are delivered through face-to-face teaching with hands-on experience in modern classrooms, laboratories and workshops using state of the art facilities, materials and systems used in industry.

No other provider can match TAFE Queensland for scale and location options. Students can choose from more than 50 locations across the state, from Thursday Island in the north, down to Coolangatta in the south east corner, and as far west as Mount Isa.
https://images1.content-gbl.com/commimg/myhotcourses/institution/profile/myhc_158206_320px.jpg TAFE Queensland https://www.idp.com/vietnam/universities/tafe-queensland/iid-au-01129/

Tổng chi phí trung bình:$2454

 • $1023
  Nhà ở
 • $896
  Thực phẩm
 • $139
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới