Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call
text.skipToContent text.skipToNavigation
video Bg

TAFE Queensland

Australia
Thông tin chung

Thông tin chung

Vốn là một trong những nhà cung cấp giáo dục lớn nhất nước Úc, TAFE Queensland cung cấp hơn 180 khóa học thuộc 15 lĩnh vực đào tạo khác nhau – trải dài từ chăm sóc sức khỏe đến làm tóc. Sinh viên có thể chọn phương pháp học tập phù hợp với nhu cầu của bản thân, chẳng hạn như đào tạo trực tuyến, giảng dạy trên lớp hay theo phương pháp đào tạo linh động, từ xa. Các khóa học có tính thực hành, được thiết kế nhằm phản ánh thực tiễn ngành công nghiệp, và được giảng dạy bởi những giáo viên có kinh nghiệm, mang đến góc nhìn thực tế. Trường hiện giảng dạy hơn 120.000 sinh viên cả trong nước lẫn quốc tế, trong đó số học viên nước ngoài đến từ hơn 90 quốc gia.

Tại TAFE Queensland, sinh viên sẽ có rất nhiều lựa chọn về địa điểm học tập, bởi trường có hơn 50 khu học xá đặt tại nhiều vùng khác nhau, trong đó có Brisbane, Sunshine Coast, Gold Coast, Cairns, Townsville và Toowoomba.

Học viên còn được sử dụng những trang thiết bị học tập và thực hành tân tiến, phù hợp với chương trình đào tạo của TAFE Queensland. Những tiện nghi này gồm có nhà hàng, trung tâm chăm sóc trẻ em, xưởng kỹ thuật, xưởng chăm sóc sắc đẹp, xưởng ô tô, công trường xây dựng, trung tâm thể thao, phòng máy tính Apple Mac và phần mềm của Adobe.

TAFE Queensland có nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên, trong đó có trợ giúp học viên khuyết tật, dịch vụ tư vấn cá nhân và hỗ trợ học tập. Văn phòng Hỗ trợ Học viên Quốc tế luôn sẵn sàng hỗ trợ, đảm bảo học viên dễ dàng thích nghi và nhanh chóng ổn định khi tới Úc.

TAFE Queensland đảm bảo học viên sẵn sàng bước vào thế giới công việc trong và sau khóa học, cũng như giúp kết nối học viên với các dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, hỗ trợ soạn CV và thư xin việc, thực hành kĩ năng phỏng vấn cũng như tìm kiếm trải nghiệm làm việc hay công việc thực tế.

Tại các học xá của TAFE Queensland, học viên được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa để có cơ hội gặp gỡ nhiều người và nhanh chóng hòa nhập tại nơi ở mới. Các hoạt động này bao gồm các cuộc thi thể thao, các chuyến tham quan trong ngày theo nhóm và những bữa tiệc cuối kỳ.

RTO 0275

Show more +Show less -
Chia sẻ từ sinh viên

Chia sẻ từ sinh viên

Daniel Jeong/Hàn Quốc

Lĩnh vực học tập - Cơ khí Ô tô

"Từ nhỏ tôi đã thích xe ô tô. Tôi thích học về động cơ. Động cơ như là trái tim của chiếc xe – rất phức tạp và đòi hỏi độ chính xác. Tại TAFE Queensland, chúng tôi có cơ hội làm việc thực tế trong nhà xưởng. Khi theo học tại trường, bạn được làm rất nhiều điều thú vị thay vì chỉ ngồi nghiền ngẫm sách vở."

Effat Mahdavian Bazehhoor/Iran

Lĩnh vực học tập – Kỹ năng Giáo dục và Việc làm

"Tôi lựa chọn TAFE vì tôi được tiếp cận hệ thống cơ sở vật chất học tập và đào tạo cũng như dịch vụ hỗ trợ đa dạng, đẳng cấp thế giới. TAFE là lựa chọn tốt nhất để nâng cao trình độ học tập. Bạn sẽ có được lợi thế trên thị trường việc làm và tấm bằng bạn có được sẽ là chìa khóa để học lên các bậc học trên đại học".

Wah Yudi/Indonesia

Lĩnh vực học tập – Chứng chỉ Nhà hàng Khách sạn

"Tôi rất ngưỡng mộ các giáo viên tại TAFE Queensland vì họ là những người dày dạn kinh nghiệm. Họ đam mê chuyên môn và rất tận tâm. Vì tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của tôi nên tôi cảm nhận được sự khác biệt. TAFE Queensland rất linh động và luôn hỗ trợ mỗi khi bạn cần. Tôi hoàn toàn yên tâm giới thiệu TAFE Queensland tới sinh viên trên toàn thế giới vì ngôi trường này là số một."

Show more +Show less -
Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Tại TAFE Queensland, các khóa học được thiết kế nhằm cho phep sinh viên theo học các chương trình chú trọng việc làm, giàu tính thực hành với sự tư vấn của các nhà tuyển dụng. Điều này đảm bảo nền giáo dục sẽ được song hành với những tiêu chuẩn thực tiễn hiện đại nhất, cho phep bạn sẵn sàng cho công việc.

Bằng cấp của TAFE Queensland được công nhận trên toàn nước Úc và được coi trọng trên khắp toàn cầu. TAFE Queensland cung cấp nhiều phương án học tập, chẳng hạn các chương trình cấp bằng, chứng chỉ, bằng nâng cao, bằng chuyển tiếp (associate) cũng như các chương trình cử nhân.

Việc đào tạo được cung cấp qua nhiều phương thức khác nhau. Hầu hết các khóa học đều được cấp dưới dạng đào tạo đơn lẻ (một sinh viên/một giảng viên) qua các bài giảng được tổ chức tại những phòng học hiện đại, các buổi tập huấn cũng như phòng thí nghiệm.

Các chương trình học được giảng dạy bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm, cũng như có đam mê chia sẻ hiểu biết của bản thân với các chuyên viên tương lai.

Show more +Show less -
Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm học tập

TAFE Queensland đảm bảo sinh viên quốc tế sẽ được huấn luyện những kỹ năng thực tiễn để làm được những điều tuyệt vời nhất.

TAFE Queensland trải dài trên nhiều địa điểm khác nhau, từ cực bắc cho đến vùng đông nam của bang. Những địa điểm này của TAFE Queensland có mặt ở thành thị, vùng nông thôn cũng như tại các khu vực ven biển, do đó bạn có thể lựa chọn một địa điểm học tập phù hợp nhất.

Sinh viên khi theo học tại TAFE Queensland sẽ được hưởng những trải nghiệm thực tế được tích lũy từ các phòng học, phòng thí nghiệm hiện đại, cũng như từ các buổi tập huấn sử dụng hệ thống thiết bị máy móc, công cụ hiện đại vốn đang được sử dụng trong thực tiễn công nghiệp.

Có hơn 180 khóa học được tổ chức dàn trải trên 15 lĩnh vực đào tạo để học viên lựa chọn.

Các khóa học được đánh giá bằng nhiều cách khác nhau. Trong quá trình học tập, học viên phải thực hiện nhiều dạng bài tập như bài tập trên lớp, bài tập về nhà, bài thực hành và dự án. Học viên được đánh giá qua kết quả của những bài tập này, qua quá trình theo dõi đánh giá thường xuyên và qua các kỳ thi. Các tiêu chí đánh giá gồm đánh giá theo năng lực, điểm số hoặc cả hai.

Show more +Show less -
Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên quốc tế phải có trình độ tiếng Anh tối thiểu, bởi đây là yêu cầu thiết yếu để theo học tại TAFE Queensland.

Bạn có thể tham khảo các điều kiện học thuật cụ thể theo từng quốc gia

Những ứng viên quốc tế có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh sẽ phải đạt những điểm số tối thiểu sau đây:

Chứng nhận III, Chứng nhận IV, Chứng chỉ và Bằng Nâng cao

Hệ thống Đánh giá Năng lực Anh ngữ Quốc tế (International English Language Testing System - IELTS) Học thuật: Tổng điểm 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0).

Các chương trình cử nhân

IELTS Học thuật: Tổng điểm trung bình 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

Rất nhiều chương trình và sinh viên đến từ một số quốc gia cụ thể sẽ được yêu cầu mức IELTS (Academic) cao hơn, so với mức IELTS 5.5 tối thiểu cùng/hoặc với các điều kiện điểm số của từng kỹ năng cụ thể.

Ứng viên phải đạt ít nhất một trong những điều kiện tiếng Anh đầu vào tối thiểu.

Những ứng viên không đáp ứng các điều kiện đề ra có thể đăng ký vào một trong các chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu, phù hợp với khóa học mà bạn muốn theo đuổi.

Show more +Show less -
Nộp đơn như thế nào

Nộp đơn như thế nào

Những ứng viên muốn theo học tại TAFE Queensland phải kiểm tra các điều kiện cần thiết của khóa học, đồng thời cung cấp những giấy tờ chứng minh sau:

Theo đó học viên cần kiểm tra:

 • Điều kiện tiếng Anh đầu vào
 • Yêu cầu tuyển sinh về học thuật
 • Các mốc thời gian quan trọng
 • Bài luận

Ứng viên phải chuẩn bị các giấy tờ đã qua xác thực để bổ sung. Bạn cũng phải nộp hồ sơ ứng tuyển và giấy tờ hỗ trợ qua cổng đăng ký trực tuyến của trường, hoặc nộp hồ sơ thông qua một trong những đại diện có đăng ký của TAFE Queensland.

Một khi đã nhận được thư đề xuất, bạn phải chấp thuận và nộp chi phí của khóa học được đề xuất. Sau đó, bạn sẽ nhận được Thư Xác nhận đăng ký (eCoE – vốn được yêu cầu khi nộp hồ sơ ứng tuyển thị thực).

Tiếp đến là bước nộp hồ sơ xin thị thực. Những ứng viên nộp hồ sơ xin thị thực sinh viên quốc tế chưa đủ 18 tuổi sẽ được TAFE Queensland chấp thuận nếu đi cùng một người đại diện hợp pháp, cha mẹ hay một người thân đã trên 21 tuổi.

Show more +Show less -
Hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên

Văn phòng Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế có thể giúp đỡ sinh viên học tập tại Úc và ổn định cuộc sống tại TAFE Queensland bằng các dịch vụ:

 • Cung cấp thông tin về đời sống tại Queensland cũng như tư vấn về phương tiện đi lại, các lựa chọn về chỗ ở và ngân hàng
 • Giúp sinh viên tiếp cận các dịch vụ đa văn hóa và hỗ trợ cộng đồng để hòa nhập văn hóa tốt hơn và nguôi ngoai nỗi nhớ nhà
 • Hỗ trợ và cung cấp thông tin về "Bảo hiểm Y tế cho Sinh viên Nước ngoài" để giải quyết những nỗi lo lắng về sức khỏe của sinh viên
 • Tư vấn về các thủ tục tại TAFE Queensland
 • Giúp sinh viên đăng ký thẻ sinh viên (ID) cũng như truy cập internet
 • Kết nối sinh viên với các dịch vụ hỗ trợ học tập để các em được hỗ trợ giải quyết những khó khăn về mặt học thuật
 • Cung cấp thông tin về cơ sở vật chất tại TAFE Queensland
 • Cung cấp thông tin về các điều kiện cấp thị thực cho sinh viên quốc tế như:
  1. Thành tích học tập
  2. Điểm chuyên cần
  3. Làm việc trong nước
  4. Thông tin liên hệ
  5. Một số quy định hạn chế về lao động

Show more +Show less -
98
Sinh viên quốc tế

Chi phí sinh hoạt trung bình tại Australia

Xem tất cả chi phí sinh hoạt
Join us at TAFE Queensland
Join us at TAFE Queensland
MapDefaultImage

Tổng chi phí trung bình:$2462

 • $1030
  Nhà ở
 • $898
  Thực phẩm
 • $138
  Cuộc sống thường nhật
 • $396
  Quần Aó
Tính toán chi phí sinh hoạt

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên trò chuyện với nhân viên tư vấn IDP để cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất.

Vui lòng chọn bậc học

Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Bắt đầu nhập thông tin, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

 • Nhập môn học, chọn từ danh sách hoặc bấm nút tìm kiếm

Vui lòng đánh vào và chọn trường

 • Đánh vào 3 ký tự tên của một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới

 • Nhập một tên trường và chọn từ danh sách bên dưới